Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Thư ký - Trợ lý mới nhất tại bắc giang

Tuyển dụng, tìm việc làm Thư ký - Trợ lý tại Bắc Giang tháng 12/2021 (4 việc làm)

Công Ty Bảo Hiểm Chubb Life//////

Trợ lý nhân sự

Công Ty Bảo Hiểm Chubb Life//////

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Thành Đạt Entertaiment

Tuyển dụng Trợ Lý OA

Thành Đạt Entertaiment

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

VN888

TRỢ LÝ – PHIÊN DỊCH VIÊN TIẾNG TRUNG

VN888

Toàn quốc

Hạn nộp: 15/11/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Thư ký - trợ lý đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Xã hội hiện nay không có nhiều công việc có nghề nghiệp ổn định và mức thu nhập hấp dẫn và được mở rộng nhiều mối quan hệ xã hội như công việc thư ký trợ lý. Đây có thể coi là công việc đang hấp dẫn nhất hiện nay. Hãy cùng Timviec365.vn tìm hiểu thêm một số thông tin về việc làm thư ký trợ lý tại Bắc Giang ngay thôi!

1. Cơ sở việc làm thư ký trợ lý tại Bắc Giang phát triển

Thực tế cho thấy thư ký trợ lý là vị trí mà công ty, doanh nghiệp hay đơn vị nào cũng cần. Họ là những người giỏi làm công việc giấy tờ, quản lý nhân sự, sổ sách, dữ liệu. Một người giám đốc phải quan tâm đến hàng nghìn công việc thì họ không còn thời gian để ý những giấy tờ của mình, họ rất cần có một người giúp họ sắp xếp lại các giấy tờ và quản lý những việc nhỏ nhưng cũng không kém phần quan trọng. Hãy cùng Timviec365.vn tìm hiểu về việc làm thư ký trợ lý tại Bắc Giang để nắm bắt cơ hội việc làm đối với công việc này.

Tỉnh Bắc Giang

Nếu muốn tìm việc làm tại Bắc Giang với vị trí này thì trước tiên bạn phải có cái nhìn tổng quát về việc làm thư ký, trợ lý.

Bắc Giang là một tỉnh trung du thuộc vùng Đông Bắc Việt Nam nằm trong quy hoạch thủ đô Hà Nội. Nằm trên hành lang kinh tế Trung Quốc – Lạng Sơn – Hà Nội – Hải Phòng, vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc nên Bắc Giang là vị trí thuận lợi cho sự phát triển kinh tế và giao lưu văn hóa với các nước trong khu vực. Với sự phát triển của các khu công nghiệp và cụm công nghiệp với diện tích lớn và hệ thống hạ tầng tương đối hoàn chỉnh thuận lợi về mọi mặt từ hệ thống cung cấp điện, nước, bưu chính viễn thông nên rất nhiều các doanh nghiệp và nhà đầu tư chọn Bắc Giang là nói họ phát triển đơn vị của mình. Chính vì thế mà nhu cầu tuyển dụng thư ký và trợ lý tăng lên đáng kể. Đây cũng chính là cơ hội việc làm hấp dẫn cho các bạn trẻ có đam mê với công việc này.

Nghề thư ký, trợ lý tưởng chừng là một công việc đơn giản chỉ ngồi bàn giấy, soạn thảo văn bản, xử lý các giấy tờ, sổ sách cho doanh nghiệp, sắp xếp lịch hẹn và lịch họp cho giám đốc nhưng ngày nay với sự phát triển kinh tế và sự mở rộng quy mô và chất lượng kinh doanh của công ty mà vai trò của thư ký, trợ lý lại càng quan trọng hơn.

Bắc Giang ngày càng có nhiều công ty và doanh nghiệp mở rộng và sự phát triển đa dạng các ngành nghề, các công ty tại đây không chỉ là doanh nghiệp trong nước mà còn có rất nhiều các doanh nghiệp nước ngoài phát triển tại đây. Vì vậy nhu cầu tuyển dụng thư ký, trợ lý càng tăng cao nhưng đồng nghĩa với số lượng thì chất lượng tuyển dụng các thư ký cũng tăng lên, yêu cầu về vị trí này cũng cần đáp ứng được nhiều kỹ năng và họ phải đáp ứng được nhiều công việc phức tạp hơn.

Nhắc đến thư ký, trợ lý hẳn các bạn sẽ nghĩ ngay một đến hình tượng một con người làm việc chuyên nghiệp với vẻ ngoại sang trọng, tác phong làm việc chỉnh chu và mối quan hệ của họ trong công việc vô cùng đa dạng ngành nghề và chức vụ, các kỹ năng hành nghề của họ là điều mà rất nhiều người muốn học hỏi. Có thể nói rằng ngành nghề này đại diện cho một con người thành đạt trong công việc mà theo quan niệm trước kia, công việc được coi là thành đạt chỉ khi bạn là chủ doanh nghiệp.

Khi bạn tìm công việc thư ký, trợ lý tại Bắc Giang bạn có thể tìm kiếm qua các trang chuyên đăng tin tuyển dụng như Timviec365.vn bạn có thể tìm thấy rất nhiều kết quả với vị trí việc làm này và bạn có thể lựa chọn cho mình những công ty phù hợp nhất với bản thân.

2. Cơ hội việc làm thư ký trợ lý

Các khu công nghiệp, cụm công nghiệp và các doanh nghiệp, công ty lớn nhỏ tại Bắc Giang đang ngày càng phát triển và nhu cầu tuyển dụng các vị trí thư ký, trợ lý tại đây với nhiều lĩnh vực khác nhau như thư ký trợ lý giám đốc, thư ký kế toán,… và rất nhiều các vị trí khác trong ngành thư ký trợ lý. Cơ hội tìm được một vị trí thư ký trợ lý thích hợp cho các ứng viên tại Bắc Giang chưa bao giờ lại dễ dàng như thế bởi đã có Timviec365.vn luôn cập nhật các thông tin cần thiết tại vị trí này cho bạn mọi lúc, mọi nơi.

Thư ký trợ lý

Nhiều người đặc biệt là các bạn sinh viên mới ra trường nghĩ rằng việc làm thư ký trợ lý là công việc nhàm chán và không có sự cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp, điều này là hoàn toàn sai lầm. Bởi thư ký trợ lý không phải là công việc đơn giản, muốn đảm nhận tốt công việc này bạn phải là người có kỹ năng, chuyên môn và nghiệp vụ thư ký trợ lý và bạn sẽ trở thành cánh tay phải đắc lực cho các lãnh đạo trong doanh nghiệp mình làm việc.

Nếu bạn tự tin rằng mình có thể hoàn thành tốt công việc và đem lại giá trị cho doanh nghiệp thì bạn sẽ có cơ hội tăng thu nhập cho bản thân. Bởi thư ký, trợ lý thì khó thăng tiến trong nghề nghiệp như được đảm nhiệm một vị trí nghề nghiệp cao hơn. Đem lại giá trị cho công ty và trở thành một vị trí không thể thiếu trong công ty là một thành công của một thư ký, trợ lý.

Thị trường bất động sản tại Bắc Giang đang trên đà tăng trưởng trong những năm gần dây. Vì vậy nhu cầu tìm việc làm KD bất động sản tại Bắc Giang hiện nay đang tăng cao. Đây là một nghề mạng lại mức thu nhập cao nếu như bạn có duyên với nghề.

3. Những lợi ích khi bạn trở thành thư ký trợ lý tại Bắc Giang

Trở thành một thư ký trợ lý tại các doanh nghiệp trong nước và có khi là doanh nghiệp nước ngoài tại Bắc Giang thì bạn có thể hoàn toàn tự hào về bản thân mình. Bạn hoàn toàn có thể tự vạch ra con đường thăng tiến cho bản thân bởi khi đảm nhiệm các công việc này bạn sẽ có rất nhiều các kinh nghiệm và lợi ích mà rất nhiều nghành nghề khác phải vất vả hơn mới có được.

3.1. Mở rộng mối quan hệ

Để trở thành một thư ký trợ lý chuyên nghiệp bạn cần hoàn thành tốt các kỹ năng cần thiết cho công việc này. Bạn sẽ làm chủ các kỹ năng cần thiết như kỹ năng tin học văn phòng, sử dụng máy tính thành thạo, có kỹ năng giao tiếp tốt và biết quản lý thời gian và công việc phù hợp không chỉ cho bản thân bạn mà bạn sẽ phải sắp xếp công việc cho giám đốc của bạn để khoa học và hợp lý nhất.

Làm việc trong vai trò là một thư ký trợ lý, bạn sẽ có cơ hội tiếp xúc với rất nhiều người và rất nhiều lĩnh vực, không chỉ là các nhân sự trong công ty tại các bộ phận, phòng ban mà bạn còn có cơ hội tiếp xúc với các lãnh đạo cấp cao của doanh nghiệp bạn đang làm việc. Ngoài ra bạn sẽ có cơ hội làm việc và gặp gỡ với các lãnh đạo và các nhân sự của công ty đối tác, bạn sẽ có cơ hội học hỏi rất nhiều các kỹ năng và kiến thức từ họ.

Các kỹ năng và kinh nghiệm mà bạn học hỏi từ mọi người là rất quan trọng và cần thiết cho bạn không chỉ trong công việc mà đôi khi những kiến thức này còn giúp đỡ bạn trong cuộc sống rất nhiều. Khi tiếp xúc với rất nhiều người bạn sẽ rút ra các kinh nghiệm cho bản thân, bạn biết bản thân đang thiếu xót gì và phải trau dồi học hỏi hơn nữa để hoàn thiện bản thân mình.

Lợi ích khi làm thư ký trợ lý

3.2. Học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm

Thư ký trợ lý là công việc bạn có thể sẽ phải di chuyển và được đi công tác với lãnh đạo rất nhiều. Bạn sẽ có cơ hội tiếp xúc và học hỏi rất nhiều từ các lãnh đạo mà bạn tiếp xúc. Có thể bạn sẽ khám phá ra các thói quen và phong cách của người thành công, bạn sẽ học được cách họ giải quyết các vấn đề ra sao. Mỗi bài học mà các nhà lãnh đạo dạy bạn là một kiến thức to lớn mà không phải ai cũng có cơ hội được lĩnh hội và bạn phải cảm thấy may mắn khi bạn có thể học hỏi được rất nhiều từ họ.

Với các kỹ năng xử lý các tình huống mà bạn học được từ các nhà lãnh đạo mà bạn tiếp xúc bạn có thể áp dụng để giải quyết các công việc của mình và hoành thành tốt công việc được giao.

3.3. Bạn sẽ có cơ hội tiếp xúc với rất nhiều công việc

Đảm nhận công việc của một thư ký trợ ký bạn không chỉ có ngồi soạn thảo văn bản và lên lịch họp cho lãnh đạo của công ty mà bạn công việc của bạn còn liên quan đến rất nhiều các công việc khác và trong các lĩnh vực khác nhau như: hành chính văn phòng, quản lý nhân sự, kế toán,... Các công việc tuy không đòi hỏi chuyên môn cao nhưng việc các kiến thức cơ bản của bạn trong các lĩnh vực này cũng đảm bảo bạn phải nắm chắc để hoàn thành tốt công việc.

3.4. Mức thu nhập hấp dẫn khi làm trong vị trí này

Với số lượng lớn các doanh nghiệp và công ty đang hoạt động tại Bắc Giang thì nhu cầu tuyển dụng các nhân viên trong vị trí này đang tăng cao. Bạn phải đảm bảo rằng bạn có thể đảm bảo tốt các công việc mà bạn được giao và phải có kỹ năng bao quát được tất cả các công việc liên quan. Nếu bạn đảm bảo tốt các công việc thì các doanh nghiệp tại đây sẽ trả cho bạn một mức thu nhập hấp dẫn mà bạn xứng đáng.

Mức lương hiện nay mà một vị trí thư ký trợ lý tại Bắc Giang nhận được là 7.000.000 – 10.000.000 đồng/tháng, ngoài ra bạn còn được áp dụng các chế độ như BHYT, BHXH, BHTN và các mức thưởng khác của công ty. Mức lương này có thể sẽ được tăng lên hàng năm nếu bạn là người luôn cố gắng và luôn hoàn thành tốt công việc của mình.

Các yếu tố trên là một trong những lợi ích mà bạn có thể nhận được khi tham gia tại vị trí thư ký trợ lý và bạn hoàn toàn có thể tìm thấy một vị trí phù hợp tại bất kì công ty nào tại Bắc Giang.

 4. Các vị trí thư ký, trợ lý bạn có thể tìm kiếm tại Bắc Giang

Công việc của một thư ký trợ lý không đơn thuần bạn sẽ làm việc trong một lĩnh vực nhất định. Bạn hoàn toàn có thể tìm thấy vị trí công việc phù hợp với lĩnh vực mà bạn quan tâm. Tùy thuộc vào chuyên môn của bạn mà bạn có thể tìm thấy vị trí phù hợp cho mình. Dưới đây là một vài vị trí thư ký trợ lý mà Timviec365.vn chia sẻ với bạn để bạn có thêm lựa chọn phù hợp cho bản thân mình.

Các vị trí thư ký trợ lý

4.1. Thư ký giám đốc tại Bắc Giang

Bất kể một doanh nghiệp nào cũng có giám đốc, họ là người bao quát và hướng công ty đi theo kế hoạch đã định và mục tiêu phát triển của công ty. Công việc của một giám đốc rất nhiều họ rất cần một trợ lý để giúp họ kiểm tra và sắp xếp lịch họp và làm việc thích hợp.

Ngoài các kỹ năng chuyên môn của một thư ký trợ lý thì họ cũng cần các nghiệp vụ khác nữa thì mới đảm bảo công việc thư ký trợ lý của một giám đốc đạt hiệu quả.

Khi bạn đảm nhiệm làm thư ký trợ lý giám đốc cho một doanh nghiệp đầu tiên bạn cần hiểu về lĩnh vực kinh doanh mà doanh nghiệp đang hoạt động để có kiến thức chuyên môn phù hợp. Nhiệm vụ của bạn hết sức quan trọng, công việc này được ví như chiếc cầu nối giữa doanh nghiệp của bạn và các doanh nghiệp khác. Có thể nói bạn sẽ là đại diện cho giám đốc của mình, các đối tác khi muốn làm việc với giám đốc của bạn sẽ phải thông qua bạn để sắp xếp lịch làm việc,…

Tìm việc làm thư ký trợ lý tại Bắc Giang là một trong những cơ hội cho rất nhiều bạn trẻ tham gia tìm việc trong tất cả các lĩnh vực, bởi mỗi doanh nghiệp sẽ có các lĩnh vực hoạt động kinh doanh khác nhau và bạn hoàn toàn có thể tham gia làm trợ lý phù hợp với lĩnh vực và chuyên môn của bản thân. Đặc biệt hơn nữa ngành nghề này không có chuyên ngành đào tạo cụ thể nên bạn hoàn toàn có cơ hội tham gia ứng tuyển ngay tại Bắc Giang.

Khi được ứng tuyển thì doanh nghiệp sẽ đào tạo cho bạn để bạn có thể làm quen và thích nghi dần dần với công việc. Nếu bạn chịu khó học hỏi và tự tin rằng mình có thể đảm nhiệm tốt công việc thì các doanh nghiệp tại Bắc Giang luôn chào đón bạn.

4.2. Trợ lý kế toán tại Bắc Giang

Kế toán là công việc rất vất vả bởi bạn sẽ phải làm rất nhiều các công việc liên quan đến sổ sách và các con số. Bắc Giang là một trong nhưng tỉnh đang trên đà phát triển về kinh tế với nhiều loại hình doanh nghiệp kinh doanh và hoạt động tại đây, kế toán là một bộ phận không thể thiếu trong một doanh nghiệp để có thể kiểm kê và thống kê các chi tiêu và mua bán của công ty.

Chính vì thế mà cơ hội tìm việc làm trợ lý thư ký tại lĩnh vực này cũng mở rộng cho các bạn sinh viên tốt nghiệp ngành kế toán có thể tham gia ứng tuyển. Công việc này rất phù hợp với các bạn nữ bởi đây là công việc cần sự tỉ mỉ và chính xác cao. Muốn đảm nhiệm tốt công việc trong vị trí này bạn cần có các kiến thức chuyên môn về ngành kế toán, có khả năng giao tiếp và các kỹ năng cần thiết của một trợ lý chuyên nghiệp.

5. Bí quyết để bạn có thể trở thành một thư ký trợ lý chuyên nghiệp

Khi nhắc đến công việc vị trí trợ lý chắc hẳn bạn nghĩ ngay đến hình tượng một con người công sở ăn mặc chỉnh chu, trên tay cầm tập tài liệu,… Vậy tại sao lại có sự tưởng tượng đó bởi đó là đặc trưng phổ biến của một thư ký trợ lý, đặc trưng đó được thể hiện dưới đây.

5.1. Có ngoại hình ưa nhìn

Ngoại hình là điều đầu tiên mà các thư ký trợ lý cần có, bởi bạn có thể gọi là người đại diện cho lãnh đạo của mình gặp và trao đổi lịch làm việc nên bạn cần có ngoại hình ưa nhìn. Bạn không nhất thiết phải thật xinh đẹp và có thân hình hoàn hảo, nhưng một vóc dáng phù hợp và gương mặt gây thiện cảm là yếu tố bạn cần có. Bạn luôn luôn phải chỉnh chu và có tác phong làm việc chuyên nghiệp.

Vè ngoài gọn gàng, sạch sẽ là yêu cầu tối thiểu của một thư lý trợ lý và bạn phải làm tốt yêu cầu này.

5.2. Có khả năng sắp xếp công việc

Đây là yêu cầu bắt buộc cho vị trí này, bởi thư ký trợ lý là bạn sẽ phải sắp xếp các công việc của bản thân và cho cả lãnh đạo của mình. Bạn sẽ là người sắp xếp lịch trình công việc của lãnh đạo với các đối tác và lịch họp trong công ty theo yêu cầu của lãnh đạo công ty.

Nếu bạn không thể sắp xếp được công việc phù hợp có thể bạn sẽ bỏ xót các hoạt động công việc và có thể gây ra các hậu quả và tổn thất to lớn cho công ty mà bạn không thể chịu trách nhiệm được.

Kỹ năng của thư ký trợ lý

5.3. Quản lý thời gian hiệu quả

Thời gian là vàng, là bạc và trong kinh doanh của doanh nghiệp thì thời gian còn quý hơn cả kim cương. Biết sắp xếp lịch trình hợp lý và khoa học thì bạn mới tạo hiệu quả trong công việc.

Lịch làm việc của các lãnh đạo doanh nghiệp thì dày đăc và việc bạn sắp xếp thời gian ra sao sẽ thể hiện bạn có phải là một thư ký trợ lý chuyên nghiệp hay không.

Ngoài các yếu tố trên còn có rất nhiều các yếu tố khác giúp bạn có thể trở thành một trợ lý chuyên nghiệp tại Bắc Giang, chỉ cần bạn chăm chỉ và chịu khó trau dồi, học hỏi chắc chắn bạn sẽ thành công.

6. Mách bạn cách tìm việc làm thư ký trợ lý tại Bắc Giang

Để tìm được một công việc trong thời đại ngày nay không phải là một vấn đề quá khó khăn và đặc biệt với việc làm thư ký trợ lý tại Bắc Giang lại càng dễ dàng hơn nữa. Với sự phát triển của khoa học công nghệ thì việc tìm việc làm phổ thông với các hình thức cũ kỹ đã trở nên lạc hậu. Tìm kiếm việc làm trực tuyến đã trở thành lựa chọn hàng đầu của rất nhiều bạn trẻ hiện nay bởi tính năng hữu ích mà phương pháp này đem lại không chỉ nhanh gọn mà còn hoàn toàn miễn phí.

Timviec365.vn

Hiện nay có rất nhiều các trang mạng đăng tin tuyển dụng rất đa dạng và phong phú với các thông tin rất nhiều ngành nghề. Tuy nhiên các thông tin có thực sự chính xác và được kiểm duyệt hay không thì không ai biết. Vậy nếu bạn có nhu cầu tìm việc làm thì cần cân nhắc và tìm hiểu kỹ càng. Một trang việc làm mà bạn có thể tham khảo là Timviec365.vn, đây là trang đăng tin tuyển dụng uy tín và các thông tin có tính xác thực cao và luôn luôn được cập nhật tin tức Bắc Giang tuyển dụng liên tục. Việc làm thư ký trợ lý tại Bắc Giang luôn được kiểm duyệt và cập nhật để bạn có thể tìm được việc làm phù hợp cho bản thân.

Trên đây là một số thông tin về việc làm thư ký trợ lý tại Bắc Giang bạn có thể tham khảo. Chúc bạn sẽ tìm được công việc phù hợp với mình!


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype