Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm KD bất động sản mới nhất tại bắc giang

Tuyển dụng, tìm việc làm KD bất động sản tại Bắc Giang tháng 11/2021 (11 việc làm)

 ĐỨC TÍN GROUP

Nhân viên kinh doanh

ĐỨC TÍN GROUP

Hà Nội, Bắc Giang

Hạn nộp: 30/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Bất Động Sản MGVP

JOB CHUYÊN VIÊN KINH DOANH ĐI LÀM NGAY SAU TẾT

Công ty Cổ phần Bất Động Sản MGVP

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Quảng Ninh, Kiên Giang

Hạn nộp: 30/01/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Bất động sản đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Việc làm bất động sản tại Bắc Giang bao gồm những công việc gì? Cơ hội nghề nghiệp mở ra với ngành nghề này là gì? Có thể tìm việc làm ở Bắc Giang với nghề này không? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây nhé!

1. Việc làm bất động sản tại Bắc Giang - Tổng quan về thị trường bất động sản Bắc Giang

Việc làm bất động sản tại Bắc Giang - Thị trường nhiều tiềm năng

Bắc Giang và Thủ đô Hà Nội cách nhau một khoảng là 50km về phía Bắc và nằm trong hành lang kinh tế Nam Ninh (Trung Quốc) - Lạng Sơn - Hà Nội - Hải Phòng - Quảng Ninh, Bắc Giang nổi tiếng là một vùng đất có vị trí địa lý thuận lợi cho mọi mặt phát triển kinh tế, bên cạnh đó là hệ thống giao lộ thuận tiện cho giao thương buôn bán và quỹ đất sạch còn rất nhiều.

Đây cũng là tỉnh sở hữu đông dân cư, đặc biệt là sở hữu và thu hút số lượng công nhân và chuyên gia nước ngoài lớn đến từ 6 khu công nghiệp và gần 40 cụm công nghiệp trên đất Bắc Giang. Do dân cư ngày càng đông đúc nên nhu cầu về nhà ở hay bất động sản ngày một tăng cao.

Vì vậy, giới chuyên môn nhận xét, Bắc Giang lọt top danh sách các thị trường mới nổi của bất động sản miền Bắc hứa hẹn sẽ là những mảnh đất lành chim đậu dành cho các nhà doanh nhân chuyên đầu tư bất động sản. Bắc Giang được xem một trong những thị trường tiềm năng tạo điều kiện cho nhà đầu tư khai thác bất động sản phục vụ nhu cầu nhà ở cho người dân Bắc Giang trên địa bàn tỉnh.

Trong khi các khu, cụm công nghiệp trên địa bàn phát triển, kéo theo sự tăng lên đến chóng mặt lực lượng lao động, đặc biệt là lao động trẻ theo đó khiến cho nhu cầu mua nhà hay mua bất động sản trên toàn địa bàn tỉnh Bắc Giang tăng mạnh, thì kéo theo đô thị hóa phát triển nở rộ, kèm theo phát sinh ra các chính sách của UBND tỉnh tập trung đầu tư xây dựng các dự án khu dân cư, đô thị mới đồng bộ từ hệ thống hạ tầng đến tiện ích dịch vụ phong phú, đã góp phần làm sôi động thị trường bất động sản ở Bắc Giang.

Với dân số tăng lên không ngừng như hiện nay thì nhu cầu về mua bán bất động sản nhà đất ở Bắc Giang sẽ không ngừng tăng cao. Nắm bắt được xu hướng kinh doanh bất động sản này, các nhà đầu tư đã xây dựng các khu chung cư, khu đô thị đồng bộ hạ tầng, để nhanh chóng đáp ứng nhu cầu ăn ở của người lao động.

Tổng quan về thị trường bất động sản Bắc Giang

Việc làm bất động sản tại Bắc Giang - Sôi động ở nhiều phân khúc

Theo tìm hiểu của timviec365.vn, năm 2017, thị trường bất động sản trên toàn bộ tỉnh Bắc Giang phát triển nở rộ và cực kỳ sôi động trong đó các giao dịch chủ yếu liên quan đến đất ở.

Ta có thể lấy ví dụ cụ thể là năm 2017 tại huyện Yên Dũng, nhà đầu tư ở đây đã đem đấu giá hơn 400 lô đất, tài sản đem đi đấu giá có giá trị đạt gần 235 tỷ đồng, tăng hơn 74 tỷ đồng so với mức khởi điểm. Tại huyện Việt Yên, hoạt động đấu giá quyền sử dụng đất thu lại được hơn 500 tỷ đồng, vượt khoảng cận 3 lần kế hoạch đề ra. Theo đà phát triển đó, huyện Tân Yên buôn bán bất động sản đất ở thu về  được 205 tỷ đồng, cao gấp hơn 3 lần chỉ tiêu được giao…

Tuy nhiên, bước sang năm 2018, sự sôi động của thị trường bất động sản Bắc Giang vẫn sôi động nhưng phân chia thành nhiều phân khúc khác nhau như biệt thự, nhà liền kề, chung cư với nhiều dự án mới được triển khai.

Tất cả các dự án triển khai trên địa bàn tỉnh Bắc Giang đều được tiến hành thực hiện bởi các nhà đầu tư bất động sản uy tín như Tập đoàn Kosy, Tập đoàn Tiến Bộ… Các dự án này sở hữu hàng nghìn lô đất biệt thự và khu nhà ở liền kề được định các mức giá khác nhau, đáp ứng tốt nhất nhu cầu mua nhà ở của người dân.

Theo giới chuyên môn nhận định, thời gian gần đây, rất khó để định giá nhà, đất tại các thị trường tỉnh lẻ miền Bắc, tuy nhiên cũng sẽ không thể có biến động gì lớn trên thị trường bất động sản Bắc Giang, bởi  nguồn cung về bất động sản đang khá lớn .

Mặc dù vậy, vẫn có nhiều chuyên gia cho rằng, thị trường bất động sản Bắc Giang  vẫn sẽ bị các cơn sốt cục bộ làm ảnh hưởng tiêu cực và người tiêu dùng cần tìm hiểu kỹ trước khi đầu tư dòng tiền của mình vào thị trường bất động sản, không nên mạo hiểm đầu tư vào những vùng “HOT” để không phải hứng chịu nhiều rủi ro có thể xảy ra.

2. Những cơ hội và thách thức mà việc làm bất động sản tại Bắc Giang đang gặp phải

Bất động sản Bắc Giang 2019 – cơ hội

Vị trí địa lý: Bắc Giang cách Hà Nội một khoảng không quá lớn khoảng 50km về phía Bắc và thuộc  hành lang kinh tế Nam Ninh( Trung Quốc)- Lạng sơn- Hà Nội- Hải Phòng- Quảng Ninh. Vị trí địa lý này được đánh giá là rất đắc địa vì dễ dàng thông thương với thành phố lớn của Việt Nam chính là thủ đô Hà Nội.

Dân số: Dân số đông, hầu hết dân số tỉnh Bắc Giang đều làm công nhân chuyên gia từ 6 Khu công nghiệp và gần 40 cụm công nghiệp nên có thể nói lựng lượng người lao động sinh sống trên địa bàn tỉnh là rất nhiều. Bắc Giang còn sở hữu hàng nghìn chuyên gia nước ngoài làm việc công tác trong quá trình sản xuất trong nhà máy do đó mang theo nhu cầu về nhà ở tăng lên cao độ, có thể ví với cấp số nhân.

Giao thông: hệ thống giao thông thuận tiện vô cùng, nối liền các địa phương lân cận với nhau, hệ thống giao thông đầy đủ các thể loại từ đường sắt, đường bộ, đường sông kết nối thông thương với cửa khẩu và sân bay quốc tế.

Kinh tế: Cơ cấu kinh tế chuyển dịch theo hướng tích cực với tốc độ tăng trưởng bình quân giai đoạn 2011- 2016 đạt 17,5%, Đẩy mạnh quá trình công nghiệp hóa hiện đại hóa.

Xã hội: giữ vững ổn định hệ thống quốc phòng an ninh, đảm bảo tốt nhất an sinh xã hội, Trình độ văn hóa, tinh thần của nhân dân ngày càng được nâng cao, chính sách đãi ngộ cho người lao động ngày càng được chú trọng.

Chính sách của tỉnh Bắc Giang là thúc đẩy kinh tế phát triển, thu hút lượng vốn đầu tư nước ngoài vào tỉnh.

Từ các điều kiện thuận lợi nêu trên, ta có thể thấy thị trường Bất động sản Bắc Giang còn khá mới và cần có những dự án lớn hơn sao cho xứng tầm với vị thế và nền kinh tế đang vươn lên mạnh mẽ của Bắc Giang. Bên cạnh đó dân số của Bắc Giang khá đông, quỹ đất còn rộng lớn chưa khai thác hết hứa hẹn sẽ là mảnh đất hứa đáp ứng tốt nhất nhu cầu về nhà ở kèm theo các dịch vụ thương mại giải trí hay là đầu tư bất động sản của người lao động

Cơ hội và thách thức mà việc làm bất động sản tại Bắc Giang đang gặp phải

Việc làm bất động sản tại Bắc Giang - Bất động sản Bắc Giang 2019 – thách thức

Thách thức nảy sinh ở tỉnh Bắc Giang khi kinh doanh bất động sản đó là số lượng giao dịch Bất động sản còn ít. Chúng ta có thể thấy trên thực tế, dân số ở Bắc Giang khá đông đúc, nhưng dân cư ở thành thị còn hạn chế mà dân lại tập trung ở các vùng lân cận do đó bất động sản được giao dịch ở trung tâm tỉnh còn hạn chế. Lượng giao dịch bất động sản chỉ ở mức trung bình bên cạnh đó người đầu tư thì vẫn mang thói quen đầu tư cũ bảo thủ lún sâu vào tiềm thức của người đầu tư nên nó là yếu tố cản trở kinh doanh bất động sản phát triển. Hầu hết người dân chỉ đầu tư mua bán trao đổi khi dự án đó đã có đầy đủ tiện nghi chứ không thích dự án mới chỉ trên giấy hay mới bắt đầu khởi công.

Một nguyên nhân khác khiến số giao dịch bất động sản ở Bắc Giang còn chưa xứng đáng với khả năng tiềm tàng của tỉnh: Quỹ đất của Bắc Giang còn nhiều, nhưng người dân chỉ quen đầu tư ở nhà mặt đất, trong khi xu hướng của thành phố là xây dựng các khu chung cư, các khu đô thị, toàn bộ nhà ở, chung cư phải xây theo quy hoạch chung, thiết kế có sẵn… chứ không phải nhà ở mặt đất.

Phương thức giao dịch cũ còn nhiều bất cập: ở nhiều khu dân cư hiện nay lượng cò đất chiếm dụng những khu đất đẹp để bán giá chênh so với giá gốc để kiếm lời nhanh do đó người dân đi mua đất khó tiếp cận được với mức giá gốc mà nhà đầu tư giao bán.

Nhiều chủ đầu tư dự án còn làm việc theo lối mòn tư duy cũ: dự án chưa được pháp luật cho phép thực thi vẫn đem ra bán, hợp đồng mua bán úp úp mở mở thiếu tính minh bạch, đến lúc phát sinh tranh chấp khách hàng không biết phải giải quyết ra sao!

Do đó số lượng giao dịch bất động sản ở Bắc Giang đã ít nay còn có nguy cơ suy giảm.

Thiếu các dự án bất động sản quy mô xứng tầm với Bất động sản Bắc Giang: Bắc Giang đang rất thiếu các khu nghỉ dưỡng nên vẫn đang là mảnh đất màu mỡ mà các nhà đầu tư thông thái hướng đến.

Thiếu các trung tâm giao dịch, các sàn giao dịch bất động sản uy tín, chuyên nghiệp

Bất động sản Bắc Giang là nơi đầy đủ tinh hoa hội tụ. Hội tụ đầy đủ các yếu tố để phát triển thành một thị trường bất động sản sôi động nhất của khu vực và trong cả nước. Đồng thời nền kinh tế  của Bắc Giang đang trên đà phát triển tạo điều kiện thuận lợi để xây dựng thị trường nhà đất chuyên nghiệp và uy tín xứng với tiềm năng của Bắc Giang hiện có.

3. Việc làm bất động sản tại Bắc Giang

3.1.  Chuyên viên tư vấn – kinh doanh bất động sản

Chuyên viên tư vấn – kinh doanh bất động sản là bộ phận nhân viên không thể thiếu trong hoạt động kinh doanh của các công ty, nhiệm vụ chính của họ là làm mọi cách để “bán” được càng nhiều sản phẩm là nhà ở hay đất đai càng tốt. Công việc chính của chuyên viên tư vấn – kinh doanh bất động sản đó là nắm vững các thông tin về dự án bất động sản mà mình đang phụ trách hay được cấp trên giao cho để đem đi bán đồng thời phải biết đánh giá phân tích thị trường và các đối thủ cạnh tranh, nêu bật được những ưu điểm và lợi thế cạnh tranh của sản phẩm.

Bên cạnh đó, Chuyên viên tư vấn – kinh doanh bất động sản ngoài bán hàng còn phải tham gia tìm kiếm khách hàng tiềm năng thông qua quan hệ của bản thân hay đi tìm kiếm nguồn khách hàng mới thông qua việc gọi điện liên hệ hoặc đi trực tiếp đến từng nhà để tìm kiếm khách mua nhà đất ; Báo giá và đàm phán giá, thương thảo hợp đồng mua bán, chốt nhanh nhất có thể thời hạn khách hàng phải thanh toán và giao dịch theo quy định của Công ty.

Việc làm kinh doanh bất động sản này đem lại mức thu nhập rất hấp dẫn, không chỉ được  nhận lương cứng bạn còn được nhận % hoa hồng từ chính như căn hộ, những tài sản đất đai mà bạn bán được.

Mức lương cơ bản mà người làm Chuyên viên tư vấn – kinh doanh bất động sản nhận được như sau:

Lương thấp nhất: 4 Tr, Lương bậc thấp: 9,2 Tr, Lương trung bình: 18,3 Tr, Lương bậc cao: 27,4 Tr, Lương cao nhất: 70 Tr

Nhân viên tư vấn và kinh doanh bất động sản

3.2.  Nhân viên thiết kế website môi giới bất động sản

Nhân viên thiết kế website môi giới bất động sản là một trong những việc làm bất động sản tại Bắc Giang giúp hỗ trợ đắc lực cho viên kinh doanh bất động sản, nhà môi giới, …bán được đất. Các công ty bất động sản thường tuyển dụng nhân viên chịu trách nhiệm thiết kế website môi giới bất động sản để tôn thêm giá trị của khu đất. Nhiệm vụ của nhân viên thiết kế website là thiết kế giao diện web dễ tiếp cận thông tin nhất, dễ sử dụng dễ tìm kiếm để người có nhu cầu mua đất vào tìm kiếm là ra lô đất họ cần tìm kiếm.

Công việc này nằm giúp những nhân viên bán bất động sản khác dễ dàng làm việc và thực hiện công việc của mình được hiệu quả hơn..

Mô tả công việc là

- Nghiên cứu để phân tích nhu cầu, thói quen người dùng.

- Thiết kế giao diện website, banners, web icon, web layout bằng photoshop.

- Thiết kế logo sử dụng công cụ illustrator.

- Thiết kế banner, ảnh, giao diện động bằng flash.

- Cắt giao diện và viết stylesheet theo chuẩn của W3C cho website.

- Công việc cụ thể khác được cấp trên giao phó.

3.3.  Nhân viên chăm sóc khách hàng

Nhân viên chăm sóc khách hàng là người tiếp xúc trực tiếp với khách hàng, hướng dẫn, tư vấn khách hàng về sản phẩm, dịch vụ bất động sản của công ty mình. Công việc của họ gần giống hay tương tự như những nhân viên kinh doanh bất động sản.

Mức lương phổ biến nhất mà họ được nhận là: Lương thấp nhất:2 Tr, Lương bậc thấp:5,7 Tr, Lương trung bình:7 Tr, Lương bậc cao:8,3 Tr, Lương cao nhất:25 Tr

Mô tả công việc của nhân viên chăm sóc khách hàng

- Thực hiện các công việc chăm sóc khách hàng, tiếp xúc trực tiếp, gián tiếp để phục vụ khách hàng tốt nhất.

- Tiếp nhận thông tin bảo hành của khách hàng sau đó xư lý giải quyết, Giải đáp các thông tin khiếu nại hay yêu cầu đổi trả hàng của khách hàng.

- Nghe và giải đáp mọi thắc mắc và yêu cầu của khách hàng.

- Thu thập thông tin khách hàng trực tiếp, xây dựng thông tin khách hàng.

- Thông báo các chính sách, ưu đãi, chương trình khuyến mại của công ty tới cho mọi khách hàng theo sự hướng dẫn của trưởng bộ phận.

- Kiểm tra, kiểm soát các hoạt động chăm sóc khách hàng của nhân viên theo yêu cầu của cấp trên quản lý.

- Phối hợp với các phòng ban liên quan để làm sao  hoàn thành tốt nhất lý tưởng nhất mục tiêu hoạt động của công ty giao phó.

- Đề xuất các phương pháp cải tiến công việc để sao cho quy trình phục vụ được tối đa hóa lợi ích của công ty và khách hàng.

3.4.  Nhân viên quản lý bất động sản

Công việc chính của một nhân viên việc làm bất động sản tại Bắc Giang - quản lý chung cư, đất đai, bất động sản, … là quản lý hoạt động của tòa nhà về an ninh, trật tự, an toàn cho học viên/ phụ huynh, bảo đảm tài sản và cơ sở vật chất không bị đánh cắp; quản lý hình ảnh của toàn nhà; lập kế hoạch và quản lý chi phí sửa chữa tòa nhà hay chi phí làm đẹp cho tòa nhà; giám sát trực tiếp các hoạt động của bộ phận Tuyển dụng nhằm đảm bảo hoàn thành kết quả kinh doanh theo kế hoạch. Và trực tiếp điều hành bộ phận Hỗ trợ học đường để đảm bảo mục tiêu chung.

Là một nhân viên quản lý tòa nhà bạn phải đảm bảo tiêu chí là người giao tiếp tốt, triển khai công việc tốt, đồng thời có trách nhiệm trong công việc, chịu được áp lực cao, cẩn thận giám sát chặt chẽ và có khả năng liên hệ, giao tiếp đối ngoại với các ban ngành địa phương.

Bắc Giang có rất nhiều địa điểm tham quan du lịch chính vì thế ngành du lịch tại đây đang rất phát triển. Nhu cầu  tìm việc làm du lịch tại Bắc Giang đang ngày càng tăng, rất nhiều nhà tuyển dụng tại Bắc Giang liên tục đăng tuyển những việc làm du lịch trên timviec365.

4. Việc làm bất động sản tại Bắc Giang - 5 kỹ năng mềm cần thiết cho nhân viên môi giới bất động sản

Là một người lắng nghe tuyệt vời

Nhiều người cho rằng cứ làm môi giới bất động sản là phải nói liến thoắng, nói liên tục mới bán được hàng. Tuy nhiên trên thực tế lại không hẳn là vậy. Bởi mỗi người có 2 cái tai nhưng chỉ có một cái miệng, do đó bạn cần sử dụng 2 giác quan này sao cho hợp lý. Trước khi tư vấn khách hàng, bạn cần phải lắng nghe khách nói để hiểu được nhu cầu mua nhà của khách, sau đó mới có hướng tư vấn phù hợp với nhu cầu của khách. Đó là lý do người bán bất động sản phải là người lắng nghe tuyệt vời mới có thể bán hàng giỏi.

Là một người lắng nghe tuyệt vời

Kiên trì trong đàm phán

Đàm phán là một trong những kỹ năng cực kỳ cần thiết trong buôn bán môi giới bất động sản. Sẽ có rất nhiều thứ bạn phải đàm phán. Nào là giá cả căn nhà hay mảnh đất, khi nào bạn gặp gỡ khách hàng, bố trí giờ hẹn phù hợp cho cả hai bên bán và bên mua. Tư vấn cho khách đúng mảnh đất khách cần, điều kiện hợp đồng mua bán vân vân và vân vân. Do đó bạn phải là người giỏi đàm phán để vừa phục vụ tốt khách hàng, vừa mang lại lợi  nhuận cho công ty.

Hiểu được ngôn ngữ cơ thể

Trong giao tiếp nếu chỉ nghe lời nói thì ta chỉ có thể nhớ được 20% nội dung cuộc trong chuyện, nhưng nếu nhớ điệu bộ ngôn ngữ cơ thể của đối phương ta có thể nhớ tới 80% nội dung cuộc nói chuyện đó. Những số liệu này chứng minh tầm quan trọng của ngôn ngữ cơ thể với nhân viên làm việc làm bất động sản tại Bắc Giang. Là một chuyên viên bán bất động sản, bạn phải thông hiểu ngôn ngữ cơ thể để thứ nhất tự tin trong đàm phán, thứ 2 hiểu được khách hàng đang cảm thấy thế nào để điều hướng cuộc nói chuyện cho tốt nhất khiến khách hàng thoải mái thỏa mãn nhất.

Kỹ năng xây dựng niềm tin

Bất động sản là sản phẩm vô cùng đắt giá do đó, khách hàng sẽ phải tìm hiểu rất kỹ càng về thông tin xung quanh một mảnh đất rồi mới tin tưởng và thực hiện giao dịch mua bán đất. Nhiệm vụ của bạn chính là tạo dựng được niềm tin đó với khách hàng. Để bán được hàng là bất động sản, bạn bắt buộc phải tạo được niềm tin nơi khách hàng. Để làm cho khách hàng tin tưởng, bạn sẽ phải mang tới cho họ những thông tin chính thức, xác thực, đúng với sự thật. Khi xảy ra sai sót gì lập tức giúp họ giải quyết ổn thỏa thì nhất định bạn sẽ tạo dựng được niềm tin nơi khách hàng.

Kỹ năng sử dụng Social Media

Social Media là một trong những cách tìm khách hàng tiềm năng nhanh nhất hiệu quả nhất hiện nay. Các kênh mà bạn thường xuyên sử dụng như Facebook, Instagram, Zalo, Whatsapp, Pinterest,…hoàn toàn có thể giúp bạn tìm ra lượng khách hàng vô cùng lớn. Ví dụ như đăng bài trên FB hay thiết kế ra landing page bán hàng, các kênh này sẽ giúp bạn lấy được thông tin từ khách hàng tiềm năng để bạn liên hệ với họ và tư vấn mua bán đất.

5. Tìm việc làm bất động sản tại Bắc Giang ở đâu?

Trong thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay, việc tìm việc làm qua mạng không còn là điều gì quá xa lạ với người lao động. Từ già cho tới trẻ đều đã quen với việc tìm việc qua các trang mạng tìm việc. Vậy câu hỏi đặt ra là đâu là trang tìm việc làm bđs tại Bắc Giang có hiệu quả nhất. Câu trả lời chính là timviec365.vn – 1 trong những chuyên trang tìm việc uy tín có một không hai hiện nay. Tìm việc trên site này, bạn sẽ có cơ hội tìm được việc làm bất động sản tại Hà Nội hay gần nhà chỉ qua mấy cú Click chuột.

 Trên đây là những thông tin về việc làm bất động sản tại Bắc Giang do chúng tôi tổng hợp được. Hy vọng bài viết đã mang lại cho bạn những kiến thức bạn cần biết. Chúc bạn đọc sớm kiếm được việc làm như ý. Trân trọng!


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype