Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm Việc Làm thư ký dự án

Công Ty Nhà Thời Đại

Nhân viên Sale Admin BĐS

Công Ty Nhà Thời Đại

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

• Hỗ trợ làm Sales Report và các Báo cáo liên quan đến doanh số/ hoa hồng. • Hỗ trợ bộ phận kinh doanh lập biên nhận cọc và các chứng từ liên quan. • Soạn thảo hợp đồng, xử lý các vấn đề liên quan đến việc ký kết hợp đồng giữa chủ đầu tư với khách hàng. • Quản lý, lưu trữ dữ liệu/ tài liệu/hồ sơ. • Báo cáo tình trạng hợp đồng, số liệu ký hợp đồng, hoàn thành doanh thu. • Phối hợp, hỗ trợ để hoàn thành công việc được giao • Các công việc khác theo yêu cầu của Ban Giám đốc

xem thêm Xem thêm

Công ty cổ phần Viễn thông Đầu tư và Thương mại Quốc tế- ITECOM

Thư ký công trình

Công ty cổ phần Viễn thông Đầu tư và Thương mại Quốc tế- ITECOM

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

- In ấn, sắp xếp hồ sơ, giao nhận, trình ký hồ sơ và theo dõi hồ sơ trình ký với Chủ đầu tư - Lưu trữ chứng từ file cứng, quản lý file scan tất cả chứng từ phát sinh trong ngày - Theo dõi các chi phí phát sinh tại dự án như thuê nhà, điện nước, nước uống, đề xuất VPP - Thanh toán, hoàn ứng cho Ban chỉ huy - Chấm công, trình ký phiếu tăng ca, phiếu công tác cho BCH - Thực hiện các tờ trình liên quan đến thủ tục hành chính, chế độ cho BCH, thư ký cuộc họp - Hỗ trợ QS văn phòng hoàn thiện hồ sơ pháp lý, trình ký hồ sơ quyết toán..

xem thêm Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Vt.kn

TRỢ LÝ CÁ NHÂN

Công Ty Cổ Phần Vt.kn

mức lương Thỏa thuận địa điểm Quận 4, Hồ Chí Minh

- Hỗ trợ Giám đốc trong các công việc cá nhân họat động hằng ngày - Biết sử dụng thành thạo các kênh mạng xã hội - Biết chụp hình, makeup nhẹ (khi tham gia các sự kiện) - Ngoại ngữ tốt: ưu tiên tiếng Anh - Giao tiếp tốt, trung thực, nhanh nhẹn, lễ phép, kỹ tính có tinh thần trách nhiệm cao - Biết cách tổ chức, sắp xếp hoàn thành công việc được giao. - Không yêu cầu kinh nghiệm.

xem thêm Xem thêm

CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM SÀI GÒN

Thư ký Trợ lý văn phòng

CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM SÀI GÒN

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Thị xã Tân Uyên, Bình Dương

Chuẩn bị tài liệu, thu thập thông tin cần thiết theo yêu cầu của cấp trên Hỗ trợ phòng kinh doanh lưu trữ hợp đồng, chuẩn bị hồ sơ thầu, báo giá và chăm sóc khách hàng và một số công việc khác phát sinh nếu có. Quản lý, lưu trữ thông tin, tài liệu/hợp đồng/văn bản liên quan. Hỗ trợ nhân sự đăng tin tuyển dụng trên các trang và đăng tin tuyển dụng theo yêu cầu Báo cáo công việc thực hiện thường xuyên

xem thêm Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Luzu

Thư Ký Dự Án

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Luzu

mức lương Thỏa thuận địa điểm Quận 8, Hồ Chí Minh

- Tiếp nhận khách hàng có nhu cầu đầu tư, tìm hiểu nhu cầu và khả năng tài chính của khách hàng. - Phối hợp với các phòng ban trong công ty tổ chức định kỳ hàng năm Đai Hội Cổ Đông. - Thực hiện xây dựng các văn bản hồ sơ, pháp lý, quy trình đầu tư, xây dựng kế hoặc phát triển khách hàng đầu tư. - Hướng dẫn làm thủ tục hợp đồng chuyển nhượng, mua bán cổ phần của công ty cho nhà đầu tư. - Cập nhật và cung cấp thông tin về thị trường đầu tư cho nhà đầu tư - Nghiên cứu, phân tích và đánh giá rủi do, tiềm năng đầu tư theo nhu cầu của khách hàng để đưa ra những giải pháp tư vấn đầu tư hiệu quả cho khách hàng - Thực hiện các chỉ tiêu kinh doanh được giao, chăm sóc khách hàng, duy trì và phát triển khách hàng mới dựa trên nguồn sẵn có. - Thực hiện các báo cáo công việc theo quy định và các công việc khác theo sự phân công của cấp quản lý trực tiếp.

xem thêm Xem thêm

no image

Thư Ký Dự Án

Công Ty TNHH SX TM DV Nam Khải Phú

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận 10, Hồ Chí Minh

- Soạn thảo, sắp xếp quản lý văn thư, công văn hành chính, lưu trữ bản vẽ, hồ sơ dự án liên quan đến các dự án ngăn nắp, có hệ thống. - Theo dõi các Hợp đồng tư vấn thiết kế và thi công,… - Biên, phiên dịch cho Chánh VP CTHĐQT; Dịch công văn đi và đến, các tài liệu và hồ sơ, các cuộc thoại, các cuộc họp khi có yêu cầu; - Chuẩn bị Biên bản họp, viết biên bản cuộc họp. - Nhận, sàng lọc, lưu và gửi thông tin dự án, bản vẽ, thông tin cơ bản cần thiết. - Tạo và duy trì mối quan hệ tốt với toàn bộ Ban QLCDA. Hỗ trợ Chủ tịch HĐQT khi cần trong công việc dự án - Phác thảo công văn trả lời các thắc mắc và xin các thông tin liên quan đến việc thực hiện dự án. - Theo dõi, sắp xếp hồ sơ, thu chi nội bộ công trình. - Tổng hợp, lên lịch, sắp xếp chương trình làm việc cho Chủ tịch HĐQT. - Tiếp nhận phân loại hồ sơ trình Chủ tịch HĐQT; kiểm soát hình thức văn bản, hồ sơ do Chủ tịch HĐQT ký duyệt, nhằm bảo đảm đúng các thủ tục, quy trình, quy định của Công ty. - Các công việc khác theo sự chỉ đạo của Chủ tịch HĐQT.

xem thêm Xem thêm

no image

THƯ KÝ DỰ ÁN

Công ty CP Tập đoàn Hòa Phát

mức lương 15 - 20 triệu địa điểm Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

- Quản lý hồ sơ bán hàng dự án. - Quản lý kho hàng dự án, theo dõi tình trạng đặt chỗ, đặt cọc, ký hợp đồng của từng sản phẩm. - Tính doanh thu cho các nhóm kinh doanh. - Nhận tổng hợp trình ký các đề xuất, tờ trình, bảng kê hoa hồng…từ hệ thống sàn giao dịch, chuyển giao hồ sơ cho các bên liên quan. - Quản lý, lưu trữ hồ sơ pháp lý các dự án. - Biết bóc tách bản vẽ, dự toán. - Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của Ban giám đốc.

xem thêm Xem thêm

no image

Nhân Viên Hành Chính Văn Phòng / Thư Ký Dự Án

công ty cổ phần cham việt nam

mức lương 5 - 7 triệu địa điểm Quận Cầu Giấy, Hà Nội

- Tiếp nhận điện thoại gọi đến công ty và chuyển cho các bộ phận liên quan.. - Tíếp nhận các thư từ, công văn, bưu phẩm từ bên ngoài gửi vào, chuyển đến các bộ phận liên quan - Thực hiện sắp xếp, lưu trữ hồ sơ theo quy định của bộ phận - Soạn thảo văn bản -Hỗ trợ công tác điều phối dự án, kết nối, liên hệ, phối hợp với khách hàng/nhà cung cấp dịch vụ và với các bộ phận, phòng ban để nhận, truyền đạt thông tin, yêu cầu từ Ban lãnh đạo - Làm các công việc khác đuợc giao

xem thêm Xem thêm

no image

Hành chính nhân sự/Thư ký dự làm việc tại Vinhomes Ocean Park - Đa Tốn - Gia Lâm - Hà Nội

Công ty TNHH cơ điện lạnh L&C Việt Nam

mức lương 5 - 7 triệu địa điểm Hà Nội

Địa điểm làm việc tại dự án Vinhomes Ocean Park - Đa Tốn - Gia Lâm - Hà Nội Mô tả công việc: - Chấm công và giờ làm thêm của CBCNV tại dự án - Quản lý và kiểm soát chi phí của ban quản lý dự án - Trợ lý, kiểm soát cập nhật hồ sơ nhân sự tại dự án gửi về phòng HCNS (các biểu mẫu BHXH, đánh giá thử việc của nhân viên tại dự án) - Quản lý văn phòng phẩm, trang thiết bị tại dự án - Trợ lý, hỗ trợ các công việc khác theo yêu cầu của chỉ huy trưởng, giám đốc dự án

xem thêm Xem thêm

no image

Thư ký dự án tập đoàn BĐS MeeyLand

BDS MeeyLand

mức lương Thỏa thuận địa điểm Quận Đống Đa, Hà Nội

- Hỗ trợ các công việc liên quan với nhân sự tại dự án: Giám sát, thủ kho, thư ký công trình tại dự án. - Phối hợp với các phòng ban liên quan thực hiện công việc dự án. - Lưu trữ các hồ sơ, tài liệu của công ty, dự án theo tiêu chuẩn Iso. - Lưu trữ hồ sơ, cập nhật tài liệu. - Các hợp đồng dự án, bảng tiến độ chủ đầu tư duyệt, bảng tiến độ của nhà thầu. - Phổ biến các thông báo, quy định của công ty hay của bộ phận liên quan đến ban chỉ huy tại công trình. - Chuyển, nhận các thông tin đến các bộ phận liên quan theo yêu cầu của trưởng bộ phận: thông báo, công văn, email... - Lưu trữ các hồ sơ, tài liệu của công ty, dự án theo tiêu chuẩn Iso. - Theo dõi công việc tại dự án: Hỗ trợ công tác hành chính cho nội bộ phòng ban và cho đội ngũ kĩ sư, kỹ thuật làm việc ngoài công trình về lịch làm việc, tăng ca, phép, trang thiết bị. - Tiếp nhận giải quyết các đề xuất từ công trình. - Thực hiện công tác hành chánh, văn thư cho ban chỉ huy tại công trình như: đóng dấu, phát hành chuyển giao hồ sơ tài liệu, bản vẽ... - Cung cấp các hồ sơ, tài liệu cho ban chỉ huy tại công trình khi triển khai dự án. - Phối hợp với ban chỉ huy tại công trình để thực hiện các quy trình của bộ phận dự án. - Đề nghị tạm ứng theo yêu cầu của ban chỉ huy tại công trình để chi trả các khoản chi tại công trình. - Trình duyệt các hồ sơ, đề nghị thanh toán hoàn ứng cho ban chỉ huy tại công trình. - Lập file, hồ sơ theo dõi các khoản tạm ứng - khoản chi tại công trình. - Soạn thảo các văn bản, quy chế, quy trình làm việc theo yêu cầu của trưởng bộ phận. - Soạn thảo văn bản, hợp đồng, làm thủ tục thanh toán với nhà cung cấp và nhà thầu. - Soạn thảo các thông báo công văn (Việt - Anh), gửi các bộ phận liên quan, cơ quan liên quan. - Thư ký và ghi biên bản các cuộc họp trong nội bộ và bên ngoài tại công trình. - Phối hợp với các bộ phận khác để lập báo cáo hàng tuần. - Thực hiện những công việc khác theo phân công của cấp trên.

xem thêm Xem thêm

2

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại