0 Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Thực phẩm - Đồ uống mới nhất tại hà nội

Tuyển dụng, tìm việc làm Thực phẩm - Đồ uống tại Hà Nội tháng 10/2022 (83 việc làm)

Công Ty TNHH Sx Tm Dv Green Foods

Nhân viên kinh doanh thực phẩm

Công Ty TNHH Sx Tm Dv Green Foods

Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng

Thỏa thuận

Hạn nộp: 30/10/2022 Chat

+ Xem thêm

công ty cổ phần m2 việt nam

Nhân Viên Trưng Bày Sản Phẩm ( Vm)

công ty cổ phần m2 việt nam

Hà Nội

Từ 8.000.000 VNĐ Đến 10.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 22/12/2022 Chat

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần 4Handy Group

Thợ bánh Full -time

Công Ty Cổ Phần 4Handy Group

Hà Nội

Từ 7.000.000 VNĐ Đến 9.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 01/12/2022 Chat

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Food Dzine Solutions

Tuyển phụ bếp đi làm ngay

Công Ty TNHH Food Dzine Solutions

Hà Nội

Từ 6.500.000 VNĐ Đến 10.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 01/10/2022 Chat

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Sannadle Hà Nội

Nhân viên kinh doanh ngành hàng Thực phẩm

Công Ty TNHH Sannadle Hà Nội

Hà Nội

Từ 10.000.000 VNĐ Đến 20.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 31/10/2022 Chat

+ Xem thêm

Tiệm Bánh Cati Cake

Bếp Bánh Ngọt

Tiệm Bánh Cati Cake

Hà Nội

7 - 10 triệu

Hạn nộp: 27/08/2022 Chat

+ Xem thêm

Treeving Coffee

Quản lý cửa hàng (Store Manager)

Treeving Coffee

Hà Nội

Từ 9.000.000 VNĐ Đến 15.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 30/07/2022 Chat

+ Xem thêm

Lee K Online

Cộng tác viên bán hàng online nước hoa mỹ phẩm thực phẩm

Lee K Online

Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng

Thỏa thuận

Hạn nộp: 26/06/2023 Chat

+ Xem thêm

2 3

Chat với nhà tuyển dụng

  Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

  Tải CV từ máy tính của bạn

  Ngành nghề liên quan:

  Địa điểm:

  Công ty:

  Mẫu CV Thực phẩm - Đồ uống đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

  “Chẳng thơm cũng thể hoa nhài

  Dẫu không thanh lịch cũng người Tràng An”

  Nhắc đến Hà Nội, người ta vẫn nhắc đến những con người thanh lịch, hào hoa đang xây dựng một bản sắc văn hóa riêng cho thủ đô chinh phục lòng người. Với những ai đã đến Hà Nội, bên cạnh những di sản, thắng cảnh đẹp, những con người thanh lịch, hồn hậu, tài năng đang là nhân tố “đinh” neo đậu tình cảm giữa chốn phồn hoa đô hội. Là nền kinh tế đầu tàu cả nước ở đa dạng lĩnh vực từ kinh tế, Hà Nội là địa hạt để các ứng viên tài năng “bung tỏa” tài năng ở đa dạng ngành nghề đặc biệt là các ngành dịch vụ. Trong những năm qua, dịch vụ tiêu biểu như du lịch, nhà hàng khách sạn đóng vai trò là “con gà đẻ trứng vàng” mang lại nguồn thu khủng cũng cơ hội việc làm cho đa dạng vị trí cho dân Hà Nội và nhiều vùng miền trên cả nước đến thủ đô tìm kiếm việc làm.

  Đây là cơ hội lớn để những ai mong muốn tìm kiếm cho mình vị trí việc làm thực phẩm, đồ uống tại  Hà Nội. Vậy cơ hội việc làm thực phẩm đồ uống tại Hà Nội như thế nào? Gồm những vị trí nào? Mức lương bao nhiêu và tìm việc thực phẩm - đồ uống tại Hà Nội ở đâu uy tín và hiệu quả nhất? Cùng theo dõi bài viết của timviec365.vn dưới đây để năm rõ hơn nhé.

  1. Bức tranh kinh tế dịch vụ nhiều màu sắc của Hà Nội tạo điều kiện để việc làm thực phẩm - đồ uống phát triển

  Bức tranh kinh tế Hà Nội thuận lợi cho phát triển việc làm thực phẩm đồ uống
  Bức tranh kinh tế dịch vụ nhiều màu sắc của Hà Nội tạo điều kiện để việc làm thực phẩm - đồ uống phát triển

  Tính đến năm 2018, đầu 2019, riêng trong lĩnh vực thương mại, dịch vụ thủ đô Hà Nội tiếp tục năm vị trí con rồng của nền kinh tế cả nước thu về con số gần 510.000 tỷ đồng. Trong tổng con khủng đó, khoảng trên phân nửa cấu thành từ việc làm các khối ngành về du lịch và kết với du lịch, đặc biệt như nhà hàng khách sạn. Là ngành kinh tế mũi nhọn, mang lại nhiều thành tựu quan trọng tổng nền kinh tế thủ đô, theo chủ trương những năm gần đây, thu hút đầu tư khách quốc tế xuất phát từ lĩnh vực du lịch đã được chính quyền quan tâm mạnh mẽ thông qua hàng loạt chính sách kích thích đổi mới, du lịch, chi nhiều ngân sách cho các hoạt động quảng bá,...để làm nền tảng cho việc phân phối, sản xuất thực phẩm đồ uống tại nhiều cơ sở lưu trú lớn nhỏ tăng mạnh tại cả hai vùng thành thị và nông thôn. Tại trung tâm và thành phố, ngành dịch vụ chuyên về phân phối các sản phẩm về đồ ăn, đồ uống tạo điều kiện cho nhiều ngành nghệ trong khách sạn, nhà hàng như mục vụ, đầu bếp...phát triển mạnh mẽ với nhiều mức lương cao.

  Trong khi đó, ở các các vị trí xa trung tâm là nơi tập trung của các khối nhà máy chuyên cung cấp, sản xuất, xử lý, các sản phẩm của ngành nông nghiệp như thịt trứng, sữa, hoa quả, lúa gạo để những thực phẩm và đồ uống phục vụ cho con người không chỉ trong khu vực nội đô mà còn cho mọi tỉnh thành trên cả nước. Hà Nội cũng được biết là một trong những thành phố có mức sống cao nhất đất nước. Các sản phẩm sản xuất ra phục vụ đa dạng đối tượng nhữn không chỉ dừng lại sự “ngon”, “rẻ” mà còn đẹp mắt và sạch.

  Địa chỉ tìm việc làm thực phẩm đồ uống tại Hà Nội uy tín nhất?
  Tìm việc thực phẩm, đồ uống tại Hà Nội

  Trong cơn lốc về thực phẩm bẩn đang đăng tải và nhu cầu thiết thực của dân thủ đô, bên cạnh những cơ sở chuyên sản xuất, chế biến thực phẩm - đồ uống tiêu biểu như sữa Ba Vì, Bibica...đóng góp vào tỉ lệ tăng trưởng mạnh mẽ của nền dịch vụ thành phố đồng thời tạo ra cơ cấu đa dạng của việc làm đa dạng ngành nghề cho cư dân thủ đô.Vậy những việc làm thực phẩm - đồ uống nào hot tại Hà Nội hiện nay và mức lương cho các vị trí đó như thế nào? có yêu cầu gì? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu trong nội dung tiếp theo nhé.

  2. Những việc làm thực phẩm - đồ uống tại Hà Nội hot nhất

  Những việc làm thực phẩm - đồ uống tại Hà Nội hot nhất
  Những việc làm thực phẩm - đồ uống tại Hà Nội hot nhất

  2.1. Đầu bếp, nhân viên bếp tại các nhà hàng, khách sạn tại Hà Nội

  Trong 9 tháng đầu 2019, lượng khách du lịch của thủ đô đạt trên 21 triệu lượt trong đó có hơn 4 triệu khách du lịch, tổng số phòng khách sạn lớn nhỏ trên địa bàn Hà Nội lên đến hơn 3000 nghìn phòng. Bên cạnh những dịch vụ về phòng ốc, các khu nghỉ dưỡng, dịch vụ cung ứng thực phẩm trong các nhà hàng của khách sạn và hàng loạt những nhà hàng ăn trên địa bàn Hà Nội mang thương hiệu nước ngoài để phục vụ cho đa dạng những đối tượng khách du lịch đến từ nhiều nền văn hóa ẩm thức thúc đẩy dịch vụ ăn uống tăng lên nhanh chóng. “Ngon, sang trọng, đẹp mắt” - những nhân tố quan trọng cùng sự lên hương của văn hóa ẩm thực tại thủ đô vừa là cửa ngõ của nhiều dịch vụ ăn uống đến từ nước ngoài...là cơ hội quan trọng nhất thúc đẩy nhu cầu tuyển dụng đầu bếp tại hầu hết các cơ sở tại nhà hàng, khách sạn tăng mạnh. Là một nhánh nhỏ của khối ngành thực phẩm - đồ uống, tại Hà Nội, vị trí bếp được tuyển dụng ở nhiều vị trí từ bộ phận bếp của các khách sạn sang trọng đến các nhà hàng bình dân hơn. Các khách sạn, nhà hàng hiện nay được giãn ra trên hầu hết mọi con đường tại Hà Nội. Trên Phố Cổ, các nhà hàng chủ yếu tuyển dụng bếp Âu, bếp lạnh để phục vụ cho nhu cầu của khách hàng đến từ châu Âu. Với số khác yêu thích ẩm thực Nhật Bản, loạt những nhà hàng tập trung tại khu vực Đào Tấn...là lựa chọn hấp dẫn. 

  Tìm việc làm nhân viên bếp, đầu bếp
  Việc làm nhân viên bếp, đầu bếp tại Hà Nội

  Tại các vị trí, đầu bếp bao gồm cả bếp trưởng và bếp phó hay nhân viên bếp sẽ có nhiệm vụ, kiểm hàng kiểm tra chất lượng. Trực tiếp tham gia làm các loại món ăn, trang trí món ăn từ salad đến các món ăn, món tráng miệng. Ngoài như những yêu cầu của nhà hàng, đầu bếp cũng có thể thực hiện thêm những món ăn được yêu cầu thêm bởi khách ( đặt trước).  Họ cùng kiểm tra các nguyên liệu, hệ thống bếp đảm bảo các hệ thống bảo quản như tủ lạnh, tủ mát hoạt động tốt, theo đúng tiêu chuẩn và đúng nhiệt độ đồng thời kiểm tra nguyên liệu thực phẩm tồn kho để cuối ngày báo lại bộ phần cung cấp, đầu bếp chính là người lên thực đơn ngày tiếp theo và hỗ trợ nhân viên mới đến nhận việc. Đã làm đầu bếp phải trực tiếp quán xuyến toàn bộ công việc trong bếp và báo lại quản lý.

  Một số yêu cầu cho vị trí đầu bếp tại cơ sở tại Hà Nội bao gồm : Kỹ năng nấu ăn cao cấp, làm việc theo nhóm và có ít nhất 3 năm kinh nghiệm trong nghề và ít nhất  1 năm kinh nghiệm làm bếp và nhà hàng. Thêm vào đó, trong bộ phận nhà hàng tại khách sạn và nhà hàng bên ngoài, nếu yêu thích công việc sáng tạo món ăn thì đây chính một trong những lựa chọn về thực phẩm - đồ uống tốt tại Hà Nội, bạn có thể tham gia ứng tuyển. Mức lương cho vị trí nhân viên bếp có thể làm theo ca, mỗi giờ sẽ trung bình từ 17 - 25 nghìn đồng/giờ. Đối với nhân viên Full time, bạn có thể ứng tuyển vị trí với này với mức lương khởi điểm từ tại Hà Nội từ 6 - 8 triệu đồng. Với đầu bếp, mức lương tại vị trí này ở Hà Nội mức lương dao động từ 12 - trên 30 triệu đồng.

  2.2. Nhân viên QA, QC, R&D lĩnh vực sản xuất phẩm

  Nhân viên QA, QC, R&D lĩnh vực sản xuất phẩm
  Nhân viên QA, QC, R&D lĩnh vực sản xuất phẩm

  Hà Nội là tỉnh thành tập trung dân số, lẫn số lượng những công ty chuyển về sản xuất thực phẩm, đồ uống lớn tại Việt Nam tập tại nhiều địa điểm ở ngoại thành rải rác từ Mê Linh sang Thạch Thất đến đến Sóc Sơn để cung ứng cho thị trường tiêu thụ của trên 8 triệu người. Trong bối cảnh, thực phẩm bẩn bị đặt vào tâm bão dư luận trong những năm gần đây, sản phẩm muốn tung ra thị trường đặc biệt ở những thị trường lớn nước ngoài bắt buộc phải trải qua khâu kiểm định về chất lượng ngặt nghèo. 

  Thế nhưng, nền sản xuất thực phẩm là nhu cầu thiết thực của con người và mang lại nguồn lợi nhuận khủng, số lượng doanh nghiệp tăng lên không ngừng.  Chính vì lý do đó, nhiều doanh nghiệp trên địa bàn đã đưa ra cơ chế về tự kiểm soát chất lượng trong quy mô trước hết trong doanh nghiệp để đảm bảo sản phẩm an toàn, chất lượng đến tay người tiêu dùng. Các bộ phận liên quan đến quá trình nghiên cứu, phát triển sản phẩm nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của thị trường, người tiêu dùng và chiến lược phát triển của doanh nghiệp, đồng thời kiểm soát về mặt chất lượng phù hợp với định hướng phát triển trong từng doanh nghiệp là công tác cực kỳ quan trọng. Bạn có thể đăng ký những việc làm này tại các công ty chuyên sản xuất, cung ứng các sản phẩm về thực phẩm đồ uống tại Hà Nội với mức lương dao động từ 6 - 8 triệu đồng.

  2.3. Giảng viên nghệ thuật ẩm thực

  Giảng viên nghệ thuật ẩm thực
  Giảng viên nghệ thuật ẩm thực

  Đối với các tín đồ của ẩm thực vừa tốt nghiệp các cơ sở chuyên đào tạo về ngành công nghệ thực phẩm, đặc biệt là bằng chứng quy về đào tạo chuyên ngành nấu ăn Á và chứng chỉ sư phạm dạy nghề và có ngoại ngữ, kỹ năng giao tiếp và truyền đạt tốt, bạn có thể ứng tuyển vị trí giảng viên tại các khách sạn trong đó tiêu biểu như: citysmart Hotel management. Nhiệm vụ chính của vị trí này là giảng dạy, đào tạo học viên ngành ẩm thực theo chương trình học đã được xây dựng, thực hiện chấm bài theo yêu cầu của các chương trình như TCH và Pear Edexcel UK, phối hợp tham gia các buổi dạy thử, demo sự kiện tuyển sinh học viện khi có yêu cầu. Đây là một trong những lựa chọn hot về thực phẩm đồ uống được “cao cấp” nhất với mức lương tương ứng trung bình tại thị trường Hà Nội là 10 triệu đồng.

  3. Địa chỉ tìm việc làm thực phẩm đồ uống tại Hà Nội uy tín nhất?

  Địa chỉ tìm việc làm thực phẩm đồ uống tại Hà Nội uy tín nhất?
  Địa chỉ tìm việc làm thực phẩm đồ uống tại Hà Nội uy tín nhất?

  Sự lên ngôi của nền kinh tế số, Internet nâng cao chất lượng đời sống con người đáng kể và ngay trong các lĩnh vực như tìm kiếm việc làm Internet hỗ trợ ứng viên săn tìm những vị trí việc làm ưng ý. Tại thị trường phát triển như Hà Nội, sự lên hương giữa kinh tế, đặc biệt với những ngành có ảnh hưởng trực tiếp đến nhu cầu thiết yếu của con người như thực phẩm, đồ uống lại không thể nào nằm ngoài quy luật đó. Mọi người vẫn thường nghĩ, nhắc đến thực phẩm đồ sẽ làm nhiều trong những xí nghiệp, kho sản xuất hay hỗ trợ phân phối các sản phẩm này. Tuy nhiên, sự phát triển của thủ đô tạo ra nhiều vị trí những việc làm mới công nghệ thực phẩm trong thành phố. 

  Bạn có thể không hoàn toàn muốn tham gia và quá trình sản xuất đóng gói  thực phẩm trong những doanh nghiệp, nhưng vẫn có thể hoàn toàn ứng tuyển vị trí khác tốt hơn trong khối ngành thực phẩm - đồ uống, bằng một cú click chuột. Một địa chỉ uy tín mà bạn có thể trao mặt gửi vàng đó là timviec365.vn. Tại trang web này, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được đa dạng vị trí việc làm thực phẩm đồ uống tốt nhất tại Hà Nội thông qua chức năng so sánh lương. Bạn có thể tạo hồ sơ, CV trực tuyến cho vị trí này f và gửi đến nhà tuyển dụng trong một nốt nhạc mà không phải tải về máy. 

  Hi vọng rằng, những thông tin trên đây về việc làm thực phẩm - đồ uống tại Hà Nội của timviec365.vn sẽ thật sự hữu ích với bạn. Đừng quên cập nhất những thông tin mới nhất về việc làm thực phẩm, đồ uống và đa dạng những vị trí việc làm như ý trên timviec365.vn nhé. Thân ái!

  >>> Bạn đang quan tâm đến các việc làm khác tại Hà Nội thì hãy xem ngay những tin tức tuyển dụng sau:

  • Tất cả tin tuyển dụng mới nhất tại Hà Nội cập nhật trên hệ thống Timviec365.vn sẽ giúp ứng viên tìm việc nhanh tại Hà Nội và nắm bắt thông tin tốt nhất từ đó đưa ra những lựa chọn phù hợp.
  • List danh sách việc làm tại ngành nghề khác cung cấp tin tức cho những ứng viên đang tìm việc làm ngành nghề khác tại Hà Nội tìm việc thuận lợi nhất tại Timviec365.vn.

  Liên hệ qua chat365 Liên hệ qua skype

  Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

  App CV365

  App CV365

  App UV

  App Timviec365 UV

  App CV365

  Tải ngay

  App UV

  Tải ngay

  Quên mật khẩu?

  Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!