Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Thương mại điện tử mới nhất tại hưng yên

Tuyển dụng, tìm việc làm Thương mại điện tử tại Hưng Yên tháng 12/2021 (1 việc làm)

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Thương mại điện tử đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Ngày nay, cùng với tốc độ phát triển nhanh như vũ bão của công nghệ cùng với những sự phát triển lớn mạnh về quá trình công nghiệp hóa, việc làm thương mại điện tử tại Hưng Yên đã và đang làm mưa làm gió và tạo ra cơn lốc việc làm trong thời gian qua.

1. Giới thiệu việc làm thương mại điện tử tại Hưng Yên

Hưng Yên là một trong những vùng đất được coi là có nền kinh tế đô thị khá phát triển. Một trong những thành phố sầm uất của nước ta trong công cuộc đổi mới những bước đi phát triển và hội nhập. Vì thế mà nó gián tiếp tạo nên những việc làm về thương mại điện tử cho những ai đã và đang làm việc tại vùng đất này tìm kiếm được cho mình nhiều cơ hội thuận lợi nhất.

Giới thiệu việc làm thương mại điện tử tại Hưng Yên

Cũng chính vì thực tiễn này, không chỉ những ứng viên khi đăng ký và tìm kiếm việc làm mà nhiều chuyên gia đều chung ý kiến rằng thị trường ở Hưng Yên hiện nay đang có sự thu hút bởi hàng ngàn những “ông lớn” như Lazada, Thegioididong, Sendo, Shopee, Tiki đã lên một con số khá lớn trong sự đầu tư bài bản với chi phí  vô cùng hấp dẫn. Tạo nên những việc làm thương mại điện tử hấp dẫn người lao động về đây lựa chọn Hưng Yên để lập nghiệp và xây dựng một cuộc sống ổn định nhiều hơn bao giờ hết.

Nhắc đến việc làm về thương mại điện tử chúng ta luôn có suy nghĩ về việc kinh doanh hay buôn bán. Thú vui đó được hình thành tạo nên những cơ hội và thuận lợi nhất định khi bạn có thể dùng nó để tạo nên những công việc đem lại thu nhập lớn trong cuộc sống. Cũng có thể nhìn nhận rõ rằng, việc bán hàng qua mạng khi áp dụng dựa trên hình thức là thương mại điện tử thì đang ngày càng lan tỏa mạnh mẽ trong giới văn phòng, cộng thêm cái cảm giác vui vẻ phấn chấn khi được phục vụ tận tình mà không mất nhiều thời gian, chỉ cần vài thao tác nhỏ đơn giản cũng mang lại cho bạn niềm vui còn thích hơn đợi lương hàng tháng.

Với tiềm năng đó, thương mại điện tử tạo nên những cơn sốt thị trường trong hoạt động trao đổi và buôn bán việc trên các hoạt động của Hưng Yên hiện nay. Trong các năm tới dự kiến đây sẽ là một “mỏ vàng” mang đến rất nhiều cơ hội việc làm cho người lao động cả nước đồng thời giải quyết vấn nạn về thất nghiệp. Tuy nhiên, khi làm việc bạn cũng cần có sự sáng suốt và thông minh trong công việc để có thể lựa chọn và tìm kiếm được những mục tiêu và công việc sao cho phù hợp với yêu cầu và hoàn cảnh từ trên thực tế.

2. Cơ hội việc làm thương mại điện tử tại Hưng Yên

Đến với Hưng Yên, một vùng đất của những con người thân thiện mà gần gũi, vùng đất của sự thân thương và níu chân người ở không muốn rời đi trong bất kỳ một hoàn cảnh nào. Bạn có thể nhận thấy rằng đây là cơ hội hay tiềm năng để ứng viên tìm kiếm việc làm ổn định và phát triển tại vùng đất ấy với việc làm thương mại điện tử.

Cơ hội mở ra là vô cùng nhiều nếu chúng ta biết tận dụng nó, vậy hãy cùng tìm hiểu và khám phá xem tại Hưng Yên chúng ta có những cơ hội thuận lợi nào cho những việc làm về thương mại điện tử nhé.

2.1. Điều kiện tự nhiên

Được mệnh danh là một trong những vùng có khí hậu trong lành và mát mẻ, Hưng Yên ngày càng có những bước chuyển mình đáng kể trong công cuộc xây dựng và phát triển về việc làm thương mại điện tử như ngày nay. Yếu tố đầu tiên phải kể đến đó chính  là những tác động và sự thuận lợi về điều kiện tự nhiên. Trong những tỉnh thành có nhiều người lao động về làm việc thì Hưng Yên là tỉnh thu hút được đông đảo những ứng viên ưu tú với việc làm đa dạng phổ biến.

Cũng bởi đây là một trong những tỉnh nằm ở trung tâm đồng bằng Bắc bộ, với vị trí thuận lợi khi phía bắc giáp Bắc Ninh, phía đông nam giáp Thái Bình, phía đông giáp Hải Dương, cùng với việc giáp với Hà Nam, Hà Nội là điều kiện thuận lợi cho việc đầu tư lập nghiệp từ các doanh nghiệp lớn mạnh, từ đó chúng ta có thể tìm kiếm cho mình những sự lựa chọn và thông minh khác nhau trong quá trình tìm kiếm việc làm ở vùng đất này.

 Điều kiện tự nhiên

Chưa dừng lại ở đó, việc kết hợp với địa hình của tỉnh tương đối bằng phẳng, thêm nền khí hậu nhiệt đới gió mùa. Nền nhiệt độ trung bình năm khoảng 23ºC lại càng là địa điểm lý tưởng cho những ai đang yêu thích một môi trường sống trong lành, thúc đẩy họ tìm được những việc làm phù hợp nhất với bản thân và có cơ hội phát triển.

2.2. Tiềm năng phát triển kinh tế, giao thông và du lịch

Hưng Yên là một trong những tỉnh có diện tích trung bình hơn 930 km vuông, dân số 1,2 triệu người. Từ số liệu đó chúng ta có thể nhận thấy rằng lực lượng lao động ở đây vô cùng phong phú và dồi dào, trong đó 550.000 người đang trong độ tuổi lao động, hầu hết còn trẻ và đã qua đào tạo chính là nguồn thuận lợi trong việc phát triển chung về nền kinh tế xã hội của tỉnh.

Bạn cũng biết đấy, những tiềm năng về kinh tế du lịch cũng làm cho tỉnh có bước đổi mình mạnh mẽ nhất. Dựa vào những yếu tố này chúng ta cũng nên tìm kiếm một chút về những thuận lợi cho mình khi tìm kiếm việc làm thương mại điện tử tại Hưng Yên.

Trong những năm qua, kinh tế của Hưng Yên luôn tăng trưởng cao và ổn định đạt mức phát triển cùng nhiều tỉnh thành lớn trên cả nước. Nhìn rõ có thể thấy GDP hằng năm tăng hơn 8%, cộng thêm vào đó là mức thu nhập bình quân đầu người đạt 2.300 USD, thêm nữa, mức kim ngạch xuất nhập khẩu hàng năm ước tính khoảng 3 tỷ USD mỗi năm. Vì thế, với những cơ hội thuận tiện trên bạn cũng có thể đưa ra những lựa chọn và cơ hội đúng đắn khi tìm việc làm nhanh tại Hưng Yên trong từng vị trí này hiện nay một cách thông dụng nhất.

Để đáp ứng ngày một tốt hơn nhu cầu của các nhà đầu tư, Hưng Yên đã tập trung chú trọng và phát triển trong việc nâng cao chất lượng nguồn lực, tăng cường phát huy thế mạnh và  đầu tư vào cơ sở hạ tầng kỹ thuật, nguồn nhân lực chất lượng cao để thúc đẩy nền kinh tế một lớn mạnh hơn và phát triển với cơ hội ngày càng nhiều.

Về giao thông cũng vậy, không nằm cách xa thủ đô Hà Nội với con số dưới 60km, từ hoạt động của giao thông đường bộ, đường thuỷ, đường sắt đều có những điểm nổi bật và thuận lợi cho chúng ta khi là trung tâm hay cầu nối di chuyển các hoạt động về trao đổi buôn bán. Một phần nữa, Hưng Yên nằm trên trục đường sắt và quốc lộ, nối liền Mỹ Hào với một số tỉnh thành khác trong cả nước, thuận tiện cho việc hình thành những giai đoạn trao đổi và buôn bán hàng hóa diễn ra mau chóng và đa dạng phong phú.

tiềm năng phát triển kinh tế, giao thông và du lịch

Cùng với những lĩnh vực về du lịch hiện nay thì Hưng Yên là một tỉnh có nhiều khu du lịch nổi tiếng, là địa điểm thu hút và dừng chân của biết bao du khách thập phương. Vì thế mỗi khi bạn muốn tìm những việc làm liên quan đến thương mại điện tử thì yếu tố về du lịch cũng là một trong những tiền đề quan trọng để phát huy những thế mạnh đó.

2.3. Nhiều việc làm khác nhau được hình thành và phát triển của tỉnh

Một thuận lợi cũng như cơ hội cho những bạn ứng viên khi chúng ta lựa chọn Hưng Yên để về làm việc đó là nhiều những việc làm và cơ hội khác nhau khi tìm kiếm việc tại Hưng Yên.Với số lượng thống kê cho thấy hàng tháng có đến hơn 800 cơ hội việc làm mỗi quý. Điều này cũng chứng minh là có rất nhiều những việc làm khác nhau cho người lao động khi tìm việc làm mà không gặp bất kỳ một khó khăn gì cả, trong khi đó con số thị trường về việc làm lại không ngừng được mở rộng và tăng cao. Điều này cũng đồng nghĩa là cứ mỗi quý, tại Hưng Yên sẽ có thêm 5 công ty thương mại điện tử tạo ra hơn 800 cơ hội việc làm mới cho thị trường lao động, một con số ấn tượng và hấp dẫn cho tất cả mọi người khi về lựa chọn những việc làm hấp dẫn nhất.

Trong bất kể một lĩnh vực nào đó, chúng ta cũng thấy rằng tại Hưng Yên liên tục tạo ra các việc làm khác nhau để tìm được các cơ hội việc làm nhanh chóng. Vì vậy, khi bạn thử tìm kiếm việc làm này tia hi vọng dành đến cho bạn là rất nhiều đấy nhé.

2.4. Điều kiện cơ hội về doanh nghiệp đầu tư

Nói đến việc mở rộng về quy mô doanh nghiệp không thể không nhắc đến Hưng Yên. Một trong những vùng đất thu hút cũng như hội tụ của nhiều ông chủ lớn. Đi dọc hết thành phố Hưng Yên chúng ta thấy được các khu công nghiệp sầm uất ở nơi đây mọc lên ngun ngút, những doanh nghiệp tư nhân nối đuôi nhau được thành lập. Tạo nên những việc làm ổn định nhất và đem đến nhiều sự đầu tư của những doanh nghiệp lớn mạnh.

Điều kiện cơ hội về doanh nghiệp đầu tư

Tiêu biểu là sự đầu tư của tập đoàn doanh nghiệp thành phố Siheung, Hàn Quốc; sự quan tâm của tập đoàn thép Hòa Phát muốn đầu tư loạt dự án hạ tầng tại Hưng Yên, cùng là nơi có sự góp mặt và tham gia của nhiều nhà đầu tư đến từ các doanh nghiệp Hàn quốc tiêu biểu như: Hyundai Aluminum Vina, DongYang, Tae Yang Việt Nam, Mirae Fiber,…đem đến sự hợp tác tương đối lớn của những doanh nghiệp trong cả nước.

Với những cơ hội được nêu ở trên, chưa dừng lại và kết thúc ở đó, khi bạn tìm kiếm những việc làm về thương mại điện tử tại Hưng Yên bạn còn bất ngờ nhiều hơn về những lợi thế do nó mang lại.

Nhập liệu đang là một công việc làm thêm được nhiều người lựa chọn tại Hưng Yên. Bạn đọc quan tâm, hay ứng viên người  tìm việc làm nhập liệu tại Hưng Yên tham khảo thêm danh sách việc làm và những hướng dẫn tìm việc làm hiệu quả của timviec365.vn

 3. Một số việc làm phổ biến về thương mại điện tử tại Hưng Yên

Tại đây, chúng ta dễ dàng tìm kiếm được những việc làm khác nhau cho bản thân lựa chọn và làm việc. Không hề khó hiểu khi đây lại là vùng thu hút được nhiều người lao động và nhà đầu tư đến như vậy. Bạn có biết những việc làm nào thích hợp nhất cho mình hay không? Hãy khám phá xem cơ hội thích hợp nhất cho ban khi tìm việc tại đây là gì nhé. 

3.1. Quản lý bán hàng kênh thương mại điện tử

Mức lương: 25-40 triệu đồng

Là một trong những vị trí được coi là thành công trong những ngành học về thương mại điện tử và dành cho những người có cơ hội. Bạn biết không vị trí này hiện nay có thể mang lại mức lương tương đối lớn. Như chúng  ta biết rằng không có vị trí nào là vị trí không thể đạt đến cả, vậy hãy tìm hiểu xem trong vị trí này bạn sẽ cần phải làm những công việc như thế nào nhé.

1. Hoạch định và xây dựng các chiến lược về mô hình kinh doanh Thương mại điện tử trong công ty, lên kế hoạch về cơ cấu nhân sự, bộ sản phẩm, đặt ra các yêu cầu và chính sách bán hàng, cơ chế vận hành cho sự hoạt động theo một quy củ và hiệu quả nhất.

 Quản lý bán hàng kênh thương mại điện tử

2. Thực hiện công việc thiết lập mục tiêu phát triển kênh bán hàng của công ty với khoảng thời gian theo từng tháng/quý/năm.

3. Triển khai và chịu trách nhiệm với quản lý và với nhiệm vụ công việc được bàn giao, cũng như chịu trách nhiệm doanh số bán hàng theo đúng nguyên tắc và mục tiêu lập ra ban đầu.

4. Dự trù và phỏng đoán được về tốc độ bán hàng của từng mã hàng,  liên tục theo dõi và cập nhật thông tin các mã bán mạnh và mã bán chậm sao cho sản phẩm được bán nhanh phù hợp với những người tiêu dùng ngày nay.

Vị trí này bạn có thể tìm kiếm tại các công ty cổ phần hay tập đoàn tại Hưng Yên để mang về những việc làm ổn định và phù hợp nhất.

3.2. Trưởng bộ phận thương mại điện tử

Tại công tu cổ phần đầu tư K&G Việt Nam, công ty Cổ phần Hợp nhất quốc tế đang cần đến vị trí này tương đối nhiều. Nếu bạn cảm thấy mình phù hợp trong vị trí đó hãy mạnh dạn và nhanh tay tìm hiểu nhé.

Với những công việc này mức lương tương xứng của bạn sẽ rơi vào trong khoảng từ 15-20 triệu. Tuy nhiên họ cũng đặt ra một vài yêu cầu công việc tương đối gắt với ứng viên trong quá trình tìm việc làm. Một số yêu cầu công việc bạn phải đáp ứng trong vị trí này tiêu biểu như:

- Có ít nhất kinh nghiệm là 3 năm làm quản lý, thực hiện điều chỉnh và vận hành các website, facebook, instagram  hay công việc liên quan trong việc giao dịch thương mại điện tử.

- Ứng viên cũng cần đáp ứng được việc phải có kiến thức tốt về internet và các xu hướng Online. Có những kỹ năng tiêu biểu trong chuyên ngành, cụ thể đó là những xu thế hay kỹ năng cần thiết trong công việc như Google Analytics, SEM, SEO, Trends. Bên cạnh đó cũng phải là người am hiểu sâu về quản trị kinh doanh, Thương mại điện tử, các chiến lược hay tiêu chí về Marketing, Social Media,...

3.3. Kế toán thương mại điện tử

Đấy được coi là một trong những công việc không thể thiếu trong những công việc liên quan đến thương mại điện tử. Hiện nay đi bất cứ một nơi nào bạn cũng có thể dễ dàng tìm thấy vị trí này, đặc biệt là tại Hưng Yên. Một trong những tỉnh thành phát triển và có xu hướng hội nhập và đi lên từng ngày theo thời gian. Vì thế, bạn có thể tìm kiếm được những việc làm liên quan đến thương mại điện tử trong việc làm về kế toán.

Kế toán thương mại điện tử

Mô tả công việc của nhân viên kế toán bạn cần làm như sau:

- Trước hết nhân viên kế toán trong ngành thương mại điện tử cần đối chiếu công nợ đối tác và các công ty con ở nước ngoài sao cho hiệu quả và hợp lý.

- Tiến hành kiểm tra hồ sơ thanh toán cho đối tác sau các cuộc giao dịch đã được bàn giao.

- Đáp ứng các yêu cầu về theo dõi điểm thưởng cho khách hàng mua hàng, cùng với việc hạch toán thương mại điện tử hiệu quả.

- Lên báo cáo kế hoạch cho việc kinh doanh ngày càng hợp lý hơn, đồng thời đưa ra những chiến lược đối tác cho công ty mình hoạt động ngày một thông suốt và hiệu quả.

Vì thế với những việc làm trên, bạn có thể tìm kiếm được những việc làm thích hợp nhất trong công việc này ngày càng nhanh và hiệu quả. Mức thu nhập của kế toán thông thường có thể nhận lương đến hàng chục triệu đồng.

Không chỉ vậy còn hàng ngàn việc làm khác đang chờ bạn trên timviec365.vn. Vì thế hãy biết cách tìm kiếm khai phá để mình có thể trải nghiệm được thành công hơn nhé.

4. Những yêu cầu của nhân viên kinh doanh thương mại điện tử

Hiện nay, khi nhu cầu cuộc sống ngày một tăng cao thì những yếu tố về  yêu cầu hay kỹ năng của tất cả những nhân viên làm trong ngành cũng được chú trọng và tăng lên đáng kể. Bạn có biết rằng mình có thể cần những kỹ năng gì để công việc thành công nhanh hơn không. Dưới đây là một vài bí quyết hiệu quả trong công việc chúng ta nên tìm kiếm và tham khảo để cập nhật được các tin tức mới hữu ích nhất.

4.1. Kiến thức và kinh nghiệm

Một trong những yêu cầu tốt nhất của những ứng viên trong quá trình tìm việc đó chính là những yếu tố đáp ứng về kiến thức và kinh nghiệm. Bạn có thể Tốt nghiệp đại học các chuyên ngành có liên quan hoặc là chuyên ngành về thương mại điện tử đều được.

Có kinh nghiệm của bản thân trong công tác Quản lý và kinh doanh, những hoạt động về thương mại điện tử hay bán hàng, trong đó ít nhất 2 năm trong làm việc trong các công ty lớn hay có khả năng và kiến thức thị trường về lĩnh vực này.

 Kiến thức và kinh nghiệm

Thành công nhanh hơn đó chính là do bản thân của mỗi người. Vì thế bạn nên biết cách tận dụng nó để đạt được những thành công nhất định.

4.2. Kỹ năng rèn luyện tốt

Không chỉ đối với những ngành nghề riêng về thương mại điện tử mà cả với những ngành nghề khác trong cuộc sống cũng vậy. Những kỹ năng giao tiếp tốt, biết cách thương lượng, hay có năng lực đàm phán là cần thiết. Bản thân ứng viên cũng biết cách giao tiếp nội bộ tốt cũng là một thế mạnh. Đồng thời, nếu bạn biết và tìm hiểu thêm được về kỹ năng vi tính như cách sử dụng được word, powerpoint, excel, và các ứng dụng internet thông dụng thành thạo, điều đó chắc chắn khả năng thành công trong công việc của bạn sẽ cao hơn đáng kể.

4.3. Phẩm chất tư cách đạo đức tốt

Nếu là nhân viên trong chuyên ngành về thương mại điện tử chắc chắn bạn có thể cần một số phẩm chất đáp ứng các doanh nghiệp khi đến Hưng Yên làm việc. Sự trung thực thật thà và ham học hỏi luôn tìm tòi đưa ra các ý tưởng mới là một điều mà không ít ứng viên bỏ qua. Cùng với những trách nhiệm cao trong công việc và là người cầu thị, tinh tường, nhạy bén với công nghệ là yếu tố bạn nên có biết để chinh phục nhà tuyển dụng hơn bao giờhết.

Với chia sẻ hữu ích về việc làm thương mại điện tử tại Hưng Yên chắc hẳn bạn cũng rút ra được kinh nghiệm rồi chứ. Nhất định bạn sẽ hoàn thành được mục tiêu tìm việc mà mình mong ước.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype