Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Thương mại điện tử mới nhất tại ninh bình

Tuyển dụng, tìm việc làm Thương mại điện tử tại Ninh Bình tháng 12/2021 (0 việc làm)

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Thương mại điện tử đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

 

Bạn đang tìm kiếm việc làm thương mại điện tử tại Ninh Bình có thu nhập hấp dẫn và cơ hội phát triển tương lai nghề nghiệp tốt. Vậy hãy đọc ngay bài viết dưới đây của chúng tôi. Những nội dung trong bài viết dưới đây đã tổng hợp đầy đủ những cơ hội việc làm cũng như những tin tức tuyển dụng hot nhất của các doanh nghiệp, công ty tại Ninh Bình đối với việc làm thương mại điện tử. Đừng bỏ lỡ những thông tin hữu ích trong bài viết dưới đây nhé.

1. Thực trạng về lĩnh vực thương mại điện tử tại Ninh Bình

Thực trạng về lĩnh vực thương mại điện tử tại Ninh Bình

Trong nhiều năm qua, Sở Công thương cũng đã phát triển và hỗ trợ các công ty, doanh nghiệp trong lĩnh vực nông nghiệp tham gia các sàn giao dịch thương mại điện tử, các trang buôn bán lớn như alibaba, amazon để giới thiệu và tìm được các nguồn xuất khẩu lớn ra nước ngoài. Từ đây có thể thấy không chỉ các doanh nghiệp tư nhân mà ngay cả các ban ngành lãnh đạo của tỉnh cũng đặt mạnh thương mại điện tử lên để tập trung chú trọng sản xuất kinh doanh.

Trên thực tế, hiện nay có đến gần 1000 các website thương mại điện tử của các công ty, doanh nghiệp tại Ninh Bình hoạt động. Trong có có những website về thương mại điện tử dưới các hình thức bán lẻ trực tuyến B2C và qua kênh phân phối B2B. Trên nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau bao gồm: nông nghiệp, dịch vụ, du lịch, đây đều là những điểm tiềm năng lớn của tỉnh Ninh Bình.

Thương mại điện tử tại Ninh Bình ngày càng lớn mạnh hơn một phần nhờ vào sự đầu tư và chú trọng phát triển của tỉnh đã tạo nhiều cơ hội cho lĩnh vực này phát triển. Thứ hai là nhờ sự đầu tư mạnh mẽ của các doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước mở rộng quy mô tại đây. Đã giúp Ninh ?Bình đa dạng ngành nghề hơn, tạo ra nhiều công ăn việc làm cho người lao động, giúp phát triển nền kinh tế lớn mạnh toàn diện, cũng như đưa lĩnh vực thương mại điện tử của tỉnh lên một tầng cao mới.

2. Các doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng việc làm thương mại điện tử tại Ninh Bình

Các doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng việc làm thương mại điện tử tại Ninh Bình

Dưới đây là danh sách các công ty, doanh nghiệp tại Ninh Bình đang có nhu cầu tuyển dụng việc làm thương mại điện tử tại Ninh Bình. Bạn có thể tham khảo để tìm những thông tin việc làm phù hợp trong các trang web chính thức của các công ty dưới đây:

- Công ty TNHH dịch vụ thương mại điện tử Ánh Dương

- Công ty TNHH đầu tư phát triển vận tải Nam Dương

- Công ty TNHH xây dựng và thương mại Ngọc Hải Đăng

- Công ty TNHH dịch vụ và thương mại Hiếu Thuận

- Công ty TNHH thương mại & dịch vụ Chiếu Minh Huy

- Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Hồng Toàn NB

- Công ty TNHH MTV thương mại và dịch vụ Thuận Phước

>>> Ninh Bình là địa phương thứ 6 của cả nước về nơi có các công ty lớn hàng đầu tại Việt Nam với nhiều nhà máy, xí nghiệp tạo công việc cho hàng nghìn lao động đến đấy làm việc. Nên các doanh nghiệp luôn trong tình trạng thiếu nguồn nhân lực và cần bổ sung thêm. Hãy tìm hiểu thông tin tuyển dụng việc làm tại Ninh Bình để tìm được một công việc phù hợp

3. Top 5 tin tức tuyển dụng việc làm thương mại điện tử tại Ninh Bình

3.1. Tuyển dụng nhân viên kinh doanh thương mại điện tử tại Ninh Bình

Tuyển dụng nhân viên kinh doanh thương mại điện tử tại Ninh Bình

Một trong những việc làm thương mại điện tử tại Ninh Bình đang thu hút được sự quan tâm của phần lớn người lao động tại tỉnh cần phải kể đến vị trí việc làm nhân viên kinh doanh thương mại điện tử tại các cửa hàng thiết bị gia dụng, điện tử, điện máy lớn tại đây.

Đây được coi là một trong những công việc có sức hấp dẫn lớn đối với người lao động nhất. Bởi, trong nhiều năm gần đây nền kinh tế của tỉnh Ninh Bình có rất nhiều sự thay đổi và phát triển lớn mạnh. Đã đem đến sự phát triển về cả cơ sở hạ tầng và đời sống xã hội. Điều đó đồng nghĩa với việc kéo theo rất nhiều dự án đầu tư và kinh doanh phát triển nhiều hơn tại Ninh Bình. Và tất nhiên bởi những loại hình kinh doanh mới không thể thiếu sự có mặt của thương mại điện tử. Và điều tất yếu đó là nhu cầu tuyển dụng nhân viên kinh doanh, nhân viên bán hàng thương mại điện tử tại Ninh bình ngày càng nhiều hơn.

Cơ hội việc làm đến với người lao động tại Ninh Bình càng nhiều và đương nhiên lợi ích và thu nhập dành cho họ rất cao. Vì vậy ngành nghề này đã thu hút không nhỏ lực lượng lao động tại Ninh Bình, đặc biệt đó chính là đối tượng lao động trẻ.

Công việc cần làm của một nhân viên kinh doanh thương mại điện tử bao gồm:

- Chịu trách nhiệm hoàn thành chỉ tiêu KPI về doanh số đã được giao

- Trực  tiếp thực hiện việc bán hàng cho khách hàng tại cửa hàng: giới thiệu về sản phẩm và tư vấn khách hàng mua được sản phẩm ưng ý, giải đáp các thắc mắc và vấn đề mà khách hàng gặp phải trong quá trình mua hàng. Cần tư vấn cụ thể về sản phẩm, giá cả và các chương trình ưu đãi và cuối cùng cần chốt được sản phẩm. Chịu trách nhiệm thanh toán và liên hệ giao hàng hóa cho khách hàng (nếu có). Tư vấn thật kỹ về phương thức đổi trả và bảo hành của công ty.

- Kết hợp với việc tư vấn bán hàng trực tiếp, bạn cần liên tục kiểm tra và phản hồi web, email, zalo, facebook, skype… để giải đáp và tư vấn sản phẩm  phản hồi của khách hàng trên các ứng dụng, mạng xã hội trên một cách nhanh nhất và chuyên nghiệp nhất.

- Thường xuyên kiểm trang tình trạng  về hàng hóa, sản phẩm, các thông số kỹ thuật, hình ảnh của các sản phẩm được triển khai trên web để điều chỉnh chính xác. Đảm bảo những thông tin đó cần rõ đẹp và chuẩn xác nhất. Tránh những hiểu lầm cho khách hàng và người quản lý.

- Cập nhật các thông tin sản phẩm với của công ty lên website và các trang thương mại điện tử của công ty thường xuyên và nhanh chóng.

- Thực hiện báo cáo doanh số theo ngày, tuần và tháng . Tổng hợp đầy đủ các đơn hàng và số liệu phát sinh

- Thực hiện các công việc khác nhau theo sự phân công của quản lý

Đối với một nhân viên kinh doanh thương mại điện tử chuyên nghiệp cần có những kỹ năng và kinh nghiệm dưới đây:

- Sử dụng thành thạo các ứng dụng tin học văn phòng và am hiểu về các trang, sàn giao dịch thương mại điện tử lớn

- Cần có khả năng giao tiếp tốt, khéo léo và am hiểu tâm lý của khách hàng

- Xử lý được các trường hợp xảy ra trong quá trình bán hàng

- Nhanh nhẹn, trung thực và cẩn thận

Có nhiều nơi sẽ không yêu cầu bạn cần có bằng cấp,  nhưng sẽ yêu cầu về kinh nghiệm và kỹ năng trên. Để ứng tuyển thành công bạn cần rèn luyện cho bản thân những kỹ năng quan trọng trên. Mức thu nhập đối với một nhân viên kinh doanh thương mại điện tử không hề thấp, khoảng tầm từ 7 triệu – 10 triệu/ tháng nếu bạn hoàn thành đạt KPI sẽ được thưởng thêm theo doanh số.

>>> Ngoài việc trở thành nhân viên thương mại điện tử bạn thử tìm hiểu thêm tìm việc làm nhập liệu tại Ninh Bình để tăng thêm thu nhập cho bạn ngoài công việc chính mà bạn đang làm. Tìm hiểu thông tin và ứng tuyển ngay còn chần chờ gì nữa. 

3.2. Tuyển dụng nhân viên quản lý đơn hàng tại Ninh Bình

Tuyển dụng nhân viên quản lý đơn hàng tại Ninh Bình

Nếu nói đến vị trí đặc trưng và không thể thiếu trong mô hình kinh doanh thương mại điện tử thì cần đặc biệt nhắc đến nhân viên quản lý đơn hàng. Bởi loại hình kinh doanh thương mại điện tử quan trọng nhất việc chốt đơn, lên đơn và gửi đơn hàng giao nhận thành công đến tay khách, đó mới được gọi là đơn hàng thành công. Nếu bạn làm tốt khâu bán hàng nhưng lại bỏ lỡ khâu quản lý đơn hàng thì việc chốt đơn bán cho khách hàng trước đó cũng không có ý nghĩa gì? Vì vậy đây là công việc, cũng như vị trí việc làm vô cùng quan trọng đối với các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực thương mại điện tử.

Các doanh nghiệp tại Ninh Bình đang phát triển mà đẩy mạnh triển khai theo hướng thương mại và điện tử, chính vì vậy nhu cầu tuyển dụng nhân viên quản lý đơn hàng là điều đương nhiên và cần thiết. Đây là cơ hội việc làm hấp dẫn, mang lại cho bạn thu nhập cao, một nhân viên quản lý đơn hàng cần làm những nhiệm vụ sau:

• Chịu trách nhiệm tìm nguồn cung ứng bao gồm tìm kiếm các mặt hàng thủ công mỹ nghệ mới, đóng gói, hỗ trợ quá trình xuất khẩu, tìm nhà cung cấp mới, so sánh chất lượng và giá cả, so sánh mẫu và đàm phán giá, quản lý nhà cung cấp, hoạt động kiểm tra, v.v.

• Chịu trách nhiệm thực hiện dự án với kiểm soát cột mốc và quản lý thời gian

• Quản lý tài liệu: Dự án nộp và kiểm tra tài liệu.

• Giao tiếp với nhà cung cấp để làm rõ các yêu cầu và thông số kỹ thuật

• Quản lý cung ứng bao gồm tìm kiếm nhà cung cấp, sàng lọc và xác định nhà cung cấp tiềm năng. Giám sát hiệu suất nhà cung cấp

• Sắp xếp và thực hiện chuyến đi mua độc lập, bao gồm liên hệ với nhà cung cấp để sắp xếp

• Đàm phán nhà cung cấp: xem xét và kiểm soát giá, giải quyết khiếu nại, kiểm tra chất lượng để đảm bảo phù hợp với các yêu cầu của trụ sở chính.

Yêu cầu để ứng tuyển thành công vào vị trí nhân viên quản lý đơn hàng bạn cần có:

- Ngôn ngữ: Tiếng Anh là bắt buộc (Nghe, Nói, Đọc và Viết)

- Giáo dục: Yêu cầu trình độ đại học

- Kinh nghiệm: Tối thiểu 1 năm kinh nghiệm làm việc ở vị trí MD (Ứng viên không có kinh nghiệm làm việc sẽ được đào tạo sau khi tuyển dụng)

3.3. Tuyển dụng nhân viên marketing thương mại điện tử tại Ninh Bình

Tuyển dụng nhân viên marketing thương mại điện tử tại Ninh Bình

Marketing là một trong những tiền tố cốt lõi quyết định sự phát triển của thương mại điện tử. Vì vật bộ phần không thể vắng mặt trong một tổ chức kinh doanh về thương mại điện tử không thể không kể đến nhân viên marketing. Công việc của một marketer được các nhà tuyển dụng tại Ninh Bình yêu cầu bao gồm:

- Phát triển và thực hiện chiến lược và lịch tiếp thị thương mại điện tử.

- Chịu trách nhiệm thúc đẩy lưu lượng truy cập và chuyển đổi để đáp ứng các mục tiêu bán hàng dự kiến thông qua các kênh tiếp thị trực tuyến như nhưng không giới hạn ở Tìm kiếm phải trả tiền, CEM, Email Marketing, SEO, Chi nhánh, Nhắm mục tiêu lại, Truyền thông xã hội, v.v.

- Quản lý mối quan hệ với tất cả các cơ quan tiếp thị bên thứ ba thúc đẩy doanh số và tối đa hóa ROI để đáp ứng các mục tiêu của từng kênh.

- Chịu trách nhiệm quản lý ngân sách Tiếp thị thương mại điện tử và các mục tiêu tài chính liên quan.

- Phối hợp với nhóm Thương mại điện tử và các bộ phận khác để đạt được các mục tiêu tiếp thị.

- Tìm kiếm công nghệ và dịch vụ mới để tiếp thị trang web, phát triển chiến lược ROI để đáp ứng các mục tiêu.

- Liên tục kiểm tra, phân tích và tối ưu hóa các chiến dịch, chương trình khuyến mãi & trang đích để thúc đẩy doanh số và tăng chuyển đổi.

- Liên tục làm việc với bộ phận thiết kế của chúng tôi để cải thiện UX / UI.

- Chịu trách nhiệm tạo ra kế hoạch Bán hàng và Tiếp thị với sự giúp đỡ của các bộ phận tiếp thị.

- Đảm bảo rằng tất cả các kế hoạch được liên kết với các hướng dẫn / hướng dẫn được đưa ra bởi Giám đốc thương hiệu hoặc Hiệu trưởng.

- Báo cáo cho Giám đốc thương mại điện tử

Các kinh nghiệm và kỹ năng yêu cầu dành cho một chuyên viên marketing tại lĩnh vực này cần có:

- Hơn 3 năm kinh nghiệm liên quan đến chuyên môn.

- Bằng cử nhân hoặc kết hợp tương đương giữa giáo dục và kinh nghiệm.

- Có kinh nghiệm về Tìm kiếm trả phí, Email Marketing, SEO, chương trình liên kết và Thị trường trực tuyến.

- Kinh nghiệm trong bán lẻ thời trang được ưa thích

- Kỹ năng giao tiếp bằng văn bản và bằng lời nói mạnh mẽ.

- Có khả năng quản lý nhiều dự án.

- Thành thạo phần mềm trong Microsoft Office, Google Analytics và Photoshop

Vị trí công việc này khá thú vị và có thu nhập cao, đồng thời cũng có cơ hội thăng tiến và phát triển mạnh mẽ trong định hướng tương lai về nghề nghiệp. Đây là cơ hội hoàn toàn tốt cho các bạn ứng viên muốn làm việc về marketing ở chính mảnh đất quê hương của mình, thay vì phải đi làm những thành phố xa lạ khác.

3.4. Tuyển dụng nhân viên Designer tại Ninh Bình

Tuyển dụng nhân viên Designer tại Ninh Bình

Từ các mẫu mã sản phẩm, dịch vụ đến việc quản casco, quảng bá thương hiệu sản phẩm đều cần những hình ảnh đẹp, chưa nói đến những nội dung của các hoạt động khác đều cần có người thiết kế và xây dựng hình ảnh để phục vụ theo công việc được yêu cầu khác nhau.

Vì vậy vị trí nhân viên designer ( thiết kế hình ảnh) là một trong những bộ phận không thể thiếu, Vậy nên vị trí này cũng là một trong những vị trí việc làm cực hot tại Ninh Bình được các doanh nghiệp về thương mại điện tử tuyển dụng rất nhiều.

Mô tả công việc chi tiết của một nhân viên thiết kế trong doanh nghiệp thuộc lĩnh vực thương mại điện tử:

- Trả lời các bản tóm tắt sáng tạo từ Marketing, Thương mại điện tử để cung cấp các tài liệu có thương hiệu đạt được các mục tiêu đã xác định

- Đảm bảo tuân thủ các nguyên tắc thương hiệu và góp phần rất lớn để xây dựng vị thế sang trọng của thương hiệu

- Hỗ trợ phát triển và thực hiện ý tưởng tiếp thị và quảng cáo với người Marketing

- Tạo các thiết kế và chiến dịch có tác động tích cực, tức thời đến người tiêu dùng để quảng bá thương hiệu hoặc sản phẩm

- Chỉnh sửa và cải thiện nhiếp ảnh để hỗ trợ các yêu cầu kinh doanh

- Tạo mockup và thiết kế sáng tạo cho trang web và ứng dụng di động

Kinh nghiệm và các kỹ năng cần thiết của một nhân viên thiết kế cần có để ứng tuyển thành công:

- Có ít nhất 2-3 năm kinh nghiệm thiết kế đồ họa hoặc web có liên quan

- Văn bằng hoặc tương đương.

- Thông thạo photoshop, Dreamweaver, Illustrator, Indesign, Flash, Adobe và phần mềm thiết kế liên quan.

- Chuyển đổi từ PSD sang HTML5 / CSS3 / XHTML / JS theo tiêu chuẩn.

- Có niềm đam mê thiết kế và các ứng dụng web doanh nghiệp khác.

- Bắt buộc phải thực hiện độc lập mà không có hướng dẫn

- Sáng tạo, sáng tạo và tháo vát

- Có khả năng làm việc độc lập và chịu áp lực trong thời hạn nhất định.

- Có khả năng khái niệm hóa ý tưởng cho các loại dự án

- Độc lập và là một người chơi đồng đội

- Có kỹ năng giao tiếp cá nhân mạnh mẽ

- Các tác vụ bao gồm từ thiết kế chi tiết nhỏ đến toàn bộ giao diện của trang web hoặc ứng dụng di động.

3.5. Tuyển dụng giám đốc thương hiệu tại chi nhánh doanh nghiệp ở Ninh Bình

Tuyển dụng giám đốc thương hiệu tại chi nhánh doanh nghiệp ở Ninh Bình

Như chúng ta đã biết, Ninh Bình hiện nay đang trên đà phát triển mạnh mẽ, không bị giới hạn chỉ về sự phát triển của riêng nền kinh tế mà cả trong những mặt như đời sống xã hội và cả chất lượng tri thức của người lao động. Đây chính là những lý do tạo ra sức hút lớn của các doanh nghiệp đầu tư dự án, mở chi nhánh lớn nhỏ tại đây. Và điều tất nhiên họ sẽ cần tuyển một người lãnh đạo tài ba cho chi nhánh đó. Đây là cơ hội lớn cho người lao động tại Ninh Bình nói chũng và những bạn ứng viên khác nói riêng có cơ hội về việc làm vô cùng hấp dẫn.

Trở thành một giám đốc thương hiệu của một chi nhánh mới, bạn sẽ cần gánh vác rất nhiều trách nhiệm cũng như các công việc lớn bé và nhiều những khó khăn chồng chất có thể gặp phải. Dưới đây là những công việc cũng như trách nhiệm của bạn khi ứng tuyển vào vị trí trên, bạn có thể tham khảo:

- Giám đốc thương mại điện tử chịu trách nhiệm làm việc với các đối tác kinh doanh đa chức năng để quản lý tất cả các hoạt động kinh doanh Thương mại điện tử bao gồm, nhưng không giới hạn ở: chiến lược và lập kế hoạch kinh doanh, phát triển nội dung, quản lý chiến dịch kỹ thuật số, thiết kế cổng thông tin trực tuyến, dịch vụ khách hàng, phân tích web và công nghệ web

- Thiết kế và quản lý trải nghiệm khách hàng của trang web / cổng thương mại điện tử bao gồm điều hướng trang web, phát triển nội dung, kênh thanh toán và các chiến dịch quảng cáo

- Quản lý tất cả các khía cạnh của phân tích dữ liệu và web liên quan đến kênh Thương mại điện tử. Phác thảo chân dung khách hàng để đưa ra quyết định kinh doanh sáng suốt

- Phát triển và giám sát việc lập kế hoạch hiệu quả, QA và thực hiện các chiến dịch phát triển kinh doanh chiến thuật và tiếp thị trực tuyến. Đảm bảo hiệu quả, tính nhất quán, chính xác và kịp thời của tất cả các xuất bản nội dung

- Tạo và triển khai các sáng kiến ​​tiếp thị và bán hàng mới để tăng doanh thu và lợi nhuận của Thương mại điện tử

- Xác định các lĩnh vực mới của cơ hội thương mại điện tử ngoài tư duy tổ chức hiện tại

- Xây dựng và chỉ đạo một nhóm nhân viên nội bộ và bên ngoài gắn kết để phát triển hiệu quả các giải pháp Thương mại điện tử

Để có thể ứng tuyển thành công vào vị trí trên bạn cần có những kỹ năng và kinh nghiệm nhất định dưới đây:

- Ít nhất 7 năm kinh nghiệm liên quan đến Thương mại điện tử và Hàng không (hãng hàng không giá rẻ).

- Lãnh đạo các dự án thương mại điện tử lớn và kiến ​​thức sâu rộng về công nghệ thương mại điện tử

- Kỹ năng phân tích xuất sắc, kinh nghiệm mạnh mẽ diễn giải kết quả kiểm tra & rút ra kết luận

- Thể hiện khả năng phán đoán và quyết định kinh doanh mạnh mẽ; khả năng xác định, ưu tiên và đưa ra các sáng kiến ​​tác động cao nhất

- Thể hiện tư duy chiến lược bằng cách phát triển các kế hoạch kỹ thuật số nhiều năm dựa trên kiến ​​thức thị trường của khách hàng, cạnh tranh và các lực lượng thị trường khác.

- Có kinh nghiệm về trách nhiệm của P & L, kiểm soát chi phí và xây dựng đội ngũ

- Tư duy kinh doanh, thực hành và hướng đến kết quả

Những lợi ích mà bạn nhận được đối với vị trí công việ này:

- Môi trường làm việc tiềm năng và phát triển. Thu nhập cực cao, tương xứng với năng lực bản thân bỏ ra

- Cơ hội duy nhất để xây dựng và lãnh đạo một doanh nghiệp Thương mại điện tử từ đầu

- Làm việc cùng với các đồng nghiệp thông minh và có định hướng và văn hóa làm việc nhanh chóng, có tinh thần kinh doanh

Trên đây là top 5 tin tức việc làm thương mại điện tử tại Ninh Bình từ các doanh nghiệp lớn nhỏ tại đây đang có nhu cầu tuyển dụng. Hy vọng thông qua những thông tin hữu ích trên sẽ giúp ích đến bạn tìm được việc làm thương mại hấp dẫn và phù hợp với bản thân. Cảm ơn sự theo dõi và đồng hành của bạn cùng chúng tôi trong bài viết trên.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype