Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Tiếp thị - Quảng cáo mới nhất tại bà rịa vũng tàu

Tuyển dụng, tìm việc làm Tiếp thị - Quảng cáo tại Bà Rịa Vũng Tàu tháng 01/2022 (8 việc làm)

Cty  AE888

Nhân Viên SEO Lương 35 Triệu

Cty AE888

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/12/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Linker Việt Nam

NHÂN VIÊN ĐẠI DIỆN BÁN HÀNG

Công Ty Tnhh Linker Việt Nam

Hồ Chí Minh, Bình Dương, Cần Thơ, Khánh Hòa, Bà Rịa Vũng Tàu

Hạn nộp: 28/02/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Tm & Xnk Ctd

SALE THỊ TRƯỜNG

Công Ty Tnhh Tm & Xnk Ctd

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Bình Dương, Đồng Nai

Hạn nộp: 31/03/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Tiếp thị quảng cáo đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Cùng với sự phát triển của thời đại rất nhiều các hình thức quảng cáo mới, hiện đại thông qua các TVC hay các nền tảng mảng xã hội đã dần thay thế cho các hình thức quảng cáo truyền thống trước đây. Cũng chính vì sự bùng nổ của các loại hình thức quảng cáo mới khiến cho các doanh nghiệp, công ty dễ dàng tiếp cận được khách hàng tiềm năng thu về doanh thu và lợi nhuận lớn cho tổ chức, doanh nghiệp của mình. Nhờ những lý do đó mà cơ hội tìm kiếm việc làm quảng cáo tại Bà Rịa Vũng Tàu ngày càng mở rộng và thu hút rất nhiều ứng viên làm việc trong lĩnh vực này tại nơi đây ! Cùng Timviec365.vn tìm hiểu xem những điều gì tạo nên thị trường việc làm quảng cáo tại Bà Rịa Vũng Tàu lớn như vậy nhé !

1. Việc làm quảng cáo – những điều cần nên biết

1.1. Quảng cáo được hiểu là gì?

Thực sự quảng cáo là thuật ngữ đã được xuất hiện từ rất lâu từ xa xưa cho đến nay thông qua rất nhiều hình thức quảng cáo khác nhau phù hợp với từng thời đại.

Trước đây khi báo đài, tivi hay mạng internet chưa phát triển, có rất nhiều dạng hình thức quảng cáo truyền thống như mang vật phẩm đến từng nhà mời dùng thử hay dán những banner quảng cáo ở cửa tiệm tạp hóa cũng được dùng rất là nhiều. Với sự phát triển vô cùng hiện đại như ngày nay quảng cáo truyền thống dần bị thay thế bởi các video quảng cáo được chiếu trên tv hay những clip được đăng tải trên các kênh nền tảng như youtube, facebook,...

quảng cáo là gì

Thực chất quảng cáo là một trong những công cụ của marketing nó giúp truyền tải hình ảnh, thông tin sản phẩm đến những khách hàng tiềm năng để từ đó tiếp cận nhanh chóng hơn với những người có nhu cầu mua và sử dụng sản phẩm. Đây là một trong những công cụ hữu hiệu tạo được sự chú ý của người tiêu dùng, việc lặp lại quảng cáo thông qua các chương trình quảng cáo trên tv, hay chạy quảng cáo trên facebook, IG, Google,.. giúp cho hình ảnh của sản phẩm, dịch vụ của công ty dần đi vào tâm thức của người tiêu dùng thúc đẩy người tiêu dùng tiềm năng đặt mua sản phẩm và dịch vụ của công ty, doanh nghiệp,

1.2. Các hình thức quảng cáo

Cho đến ngày nay, có rất nhiều hình thức quảng cáo sản phẩm và dịch vụ mà công ty và doanh nghiệp nào cũng đều sử dụng. Cùng Timviec365.vn điểm qua những hình thức quảng cáo phổ biến nhé:

Thứ 1, đó là chính là hình thức quảng cáo thông qua truyền hình. Đối với loại hình thức quảng cáo truyền hình thực sự là rất phổ biến và không ai không biết đến. Khi chúng ta đang xem TV một gameshow, hay một bộ phim tự nhiên sẽ có chương trình giành cho các đoạn quảng cáo và xuất hiện rất nhiều sản phẩm và dịch vụ của các công ty, mỗi quảng cáo sẽ chạy trong vòng vài phút nêu ra đặc tính và công dụng của sản phẩm, dịch vụ với những hình ảnh đẹp, mới lạ.

Thứ 2, ta có thể nhìn thấy hình thức quảng cáo trên báo chí, tạp chí, tờ rơi đây là hình thức quảng cáo được tập trung về mặt hình ảnh và nội dung rất lớn bởi nó không thể gây ấn tượng ngay lập tức đến người tiêu dùng như các video quảng cáo vì vậy đối với hình thức quảng cáo như vậy cần đòi hỏi người thiết kế phải đưa ra các ý tưởng thiết kế trang quảng cáo cực kì ấn tượng như hình ảnh đẹp ấn tượng, chữ to rõ nét,… để làm sao mang đến ấn tượng mạnh nhất cho người tiêu dùng, để người tiêu dùng quan tâm chú ý đến sản phẩm và dịch vụ của công ty.

các loại hình quảng cáo

Thứ 3, loại hình thức quảng cáo ngoài trời là dạng trưng bày sản phẩm, dịch vụ của công ty ở các điểm bán hay bằng hình thức POSM, …

Thứ 4, loại hình thức quảng cáo theo dạng tổ chức sự kiện. Hình thức này khá phổ biến bởi các doanh nghiệp, tập đoàn lớn hay dùng.

Cuối cùng, đây là hình thức vô cùng phổ biến hiện nay đó là quảng cáo qua các kênh nền tảng: Facebook, Google, IG,… do sự phát triển và bùng nổ của mạng internet loại hình thức này đang dần trở thành hình thức quảng cáo mang lại hiệu quả vô cùng lớn cho các công ty, doanh nghiệp, tổ chức.

Cũng nhờ hiệu quả vô cùng lớn về mặt doanh thu và lợi nhuận mà loại hình thức này mang lại nó đã tạo ra cơ hội việc làm vô cùng lớn cho những người làm quảng cáo nói riêng và marketing nói chung đặc biệt là những người làm quảng cáo tại các thành phố lớn.

Hiện nay việc làm quảng cáo tại Bà Rịa Vũng Tàu đang bùng nổ rất mạnh mẽ và nhu cầu tìm kiếm nhân lực làm việc trong lĩnh vực quảng cáo cũng vô cùng lớn. Tại sao lại như vậy? Hãy cùng Timviec365.vn tìm hiểu xem những điều gì tạo nên cơ hội cho việc làm quảng cáo tại Bà Rịa Vũng Tàu nào!

>>> Đặc biệt vào dịp cuối năm thì công việc tiếp thị quảng cáo càng được đẩy mạnh. Đây chính là thời điểm mà vic làm tết ti Bà Ra Vũng Tàu cần có sự gia tăng về nhân lực để thu hút khách hàng và đẩy mạnh doanh thu. Điều này không chỉ xảy ra tại Vũng Tàu mà còn đối với các thành phố lớn và các tỉnh thành trong cả nước.

2. Cơ hội nào cho việc làm quảng cáo tại Bà Rịa Vũng tàu

2.1. Khái quát qua về tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

Khi nói đến vùng Đông Nam Bộ của Việt Nam không thể không nhắc đến cái tên quen thuộc và vô cùng ấn tượng đó là tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu đây là một tỉnh thuộc ven biển và có vị trí thuận lợi là cửa ngõ ra biển Đông của các tỉnh thuộc khu vực miền Đông Nam Bộ tạo cơ hội phát triển kinh tế xuất nhập khẩu vô cùng lớn và được nằm trong nhóm tốt nhất của nước ta hiện nay. Ngoài ra tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu có được kết nối vô cùng thuận tiện với thành phố Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh thành khác thông qua hệ thống giao thông phát triển nhiều loại hình như: đường bộ, đường hàng không, đường sắt, đường thủy cũng như đường sắt. Nhận thấy nhờ lợi thế lớn như vậy mà Bà Rịa Vũng Tàu luôn là một trong những tỉnh có tiềm năng lớn nhất cả nước khi có sự hỗ thuẫn từ giao thông và vị trí tự nhiên vô cùng thuận lợi để phát triển kinh tế cửa khẩu, xuất khẩu hàng hóa sang các tỉnh khác cũng như sang nước ngoài nhằm thúc đẩy kinh tế tại nơi đây.

Thông tin cơ bản về Bà Rịa Vũng Tàu

Chính vì như vậy mà hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp, công ty hoạt động kinh doanh tại đây đòi hỏi đội ngũ làm quảng cáo vô cùng lớn để có thể hút khách hàng cũng như cạnh tranh với các đối thủ tạo cơ hội tìm kiếm việc làm quảng cáo tại Bà Rịa Vũng Tàu vô cùng lớn.

2.2. Sự phát triển kinh tế kéo theo cơ hội cho việc làm quảng cáo tại Bà Rịa Vũng tàu

Bà Rịa Vũng Tàu là một trong những tỉnh có nhiều mũi nhọn phát triển kinh tế lớn nhất hiện nay tại nước ta cũng được xem như vùng kinh tế trọng điểm của khu vực phía Nam. Với lợi thế trong việc là tỉnh thành có nguồn tài nguyên khoáng sản vô cùng lớn và có tiềm năng phát triển dầu khí tất cao mang về giá trị thương mại vô cùng lớn cho nơi đây. Ngoài ra Bà Rịa Vũng Tàu cũng là một tỉnh thành phát triển kinh tế cảng biển và du lịch vô cùng lớn. Nhiều thống kê cho thấy cho đến hiện nay, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu đã có tơi hơn 301 dự án FDI cũng như được rót vốn đầu tư cho những dự án này vô cùng lớn đạt tới con số 27 tỷ USD đối với vốn đăng ký đầu tư cho dự án, ngoài ra số vốn đăng ký đầu tư cho các dự án trong nước cũng lên đến con số 244 tỷ đồng.

sự phát triển kinh tế kéo theo cơ hội tìm việc quảng cáo tại Bà Rịa Vũng Tàu

Nói như vậy, để chúng ta hiểu rằng hiện nay kinh tế tại Bà Rịa Vũng Tàu được xem như có tiềm năng phát triển kinh tế vô cùng lớn thu hút rất nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước đổ tiền đầu tư vào nơi đây khiến cho việc mở rộng hoạt động kinh doanh cũng như sự bùng nổ của các tổ chức, doanh nghiệp hoạt động trên địa bàn này là vô cùng lớn. Chính vì sự bùng nổ của các tổ chức, doanh nghiệp hoạt động kinh doanh tại Bà Rịa Vũng Tàu cũng như sự phát triển và cạnh tranh thị trường vô cùng lớn hiện nay tại nước ta đòi hỏi bất kỳ một tổ chức, doanh nghiệp nào cũng phải có một lực lượng quảng cáo hùng hậu để có thể đáp ứng được các mục tiêu, chiến lược phát triển kinh tế mang lại lợi nhuận mà công ty đề ra. Chính từ những nhu cầu đó việc làm quảng cáo tại Bà Rịa Vũng Tàu trở thành một ngành “hot” mà doanh nghiệp nào cũng rất cần tới đặc biệt là những người có trình độ kiến thức chuyên môn cao.

>>> Bạn có thể tìm việc làm biên phiên dịch tại Bà Rịa Vũng Tàu với những vị trí việc làm có mức thu nhập cực kỳ hấp dẫn hiện nay. Khi đó bạn có thể tham gia ứng tuyển để nhanh chóng tìm việc thành công!

2.3. Sự phát triển xã hội kéo theo cơ hội cho việc làm quảng cáo tại Bà Rịa Vũng tàu

Là một trong những tỉnh có nền kinh tế vô cùng phát triển cho nên những năm trở lại đây đời sống của người dân sinh sống cũng như làm việc tại nơi đây được cải thiện lên rất nhiều. Các cấp, chính quyền tại Bà Rịa Vũng Tàu cũng đã dần quan tâm cũng như xây dựng và đưa ra các giải pháp, kế hoạch nhằm đảm bảo an ninh, an toàn cho người dân nơi đây vô cùng lớn. Bà Rịa Vũng Tàu được xem như tỉnh thành đáng sống nhất hiện nay bởi đời sống của người dân vô cùng cao cũng như cơ hội tìm kiếm việc làm tại nơi đây đặc biệt là thành phố lớn của Bà Rịa Vũng Tàu là vô cùng nhiều.

sự phát triển xã hội kéo theo cơ hội tìm việc làm quảng cáo tại Bà Rịa Vũng tàu

Chính nhờ sự phát triển vô cùng to lớn về mặt xã hội mà việc tiếp cận với thời đại, tiếp cận với các loại hình quảng cáo tại nơi đây cũng nhanh chóng và thuận lợi hơn bao giờ hơn. Nơi đây là một nơi lý tưởng cho rất nhiều cá nhân, tổ chức hoạt động kinh doanh trên địa bàn này vì có thể thu hút rất nhiều các khách hàng tiềm năng sẵn sàng chi trả một khoảng tiền để sử dụng sản phẩm và dịch vụ của công ty. Cũng chính vì nhận ra tiềm năng lớn như vậy nên rất nhiều công ty, tổ chức đổ xô đến nơi đây để phát triển kinh tế gây ra sự canh tranh cao đòi hỏi đội ngũ marketing phải liên tục đưa ra các ý tưởng quảng cáo đặc sắc, khác biệt để có thể canh tranh và trụ vững trên thị trường. Chính vì vậy việc làm quảng cáo tại Bà Rịa Vũng Tàu cũng trở nên không quá khó khăn khi tìm kiếm và đặc biệt còn có cơ hội mang về mức lương cao cũng như cơ hội lớn trong việc thăng tiến và phát triển công việc.

2.4. Sự phát triển công nghệ thông tin kéo theo cơ hội cho việc làm quảng cáo tại Bà Rịa Vũng tàu

Do đời sống của người dân nơi đây được cải thiện về mặt chất lượng vô cùng lớn cho nên việc tiếp cận ứng dụng công nghệ tại nơi đây trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Nhận thấy được việc ứng dụng công nghệ trong các nhu cầu đời sống hàng ngày của người dân như: thanh toán tiền qua ứng dụng điện thoại, đặt mua đồ ăn, quần áo qua các trang mạng xã hội,.. hay sử dụng fb, ig, gg để giải trí cũng như tra cứu thông tin của người dân nơi đây vô cùng lớn cho nên rất nhiều doanh nghiệp, công ty đã sử dụng hình thức quảng cáo thông qua các nền tảng fb, gg, ig,.. vô cùng nhiều với mục đích có dễ dàng tiếp cận những khách hàng tiềm năng tại nơi đây cũng như các khách hàng ở các vùng miền khác.

phát triển công nghệ thông tin kéo theo việc làm quảng cáo tại Bà Rịa Vũng Tàu

Và ngược lại việc phát triển công nghệ thông tin cũng giúp cho các doanh nghiệp hay tổ chức, cá nhân hoạt động kinh doanh trên địa bàn tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu nhanh chóng dễ dàng tiếp cận với hình thức quảng cáo thông qua nền tảng internet để từ đó phát triển các hoạt động marketing của mình hiệu quả và mang về lợi nhuận, doanh thu cho công ty từ đó các công ty, tổ chức, doanh nghiệp đang hoạt động kinh doanh trên địa bàn này có nhu cầu tìm kiếm nhân lực làm quảng cáo rất lớn mở rộng cơ hội việc làm quảng cáo tại Bà Rịa Vũng Tàu cho những ai yêu và muốn phát triển lĩnh vực làm quảng cáo. Đây là một trong những tỉnh thành đáng để lập nghiệp trong lĩnh vực làm quảng cáo hay làm marketing nhất nước ta hiện nay.

3. Thách thức cho việc làm quảng cáo tại Bà Rịa Vũng Tàu

3.1. Thách thức từ thị trường lao động

Sự phát triển của xã hội kéo theo sự phát triển cho việc làm quảng cáo tại nước ta đặc biệt là ở những tỉnh thành lớn như Bà Rịa Vũng Tàu. Cũng chính từ nhu cầu mong muốn tuyển dụng một lực lượng những người làm về quảng cáo vô cùng lớn bởi chín doanh nghiệp, tổ chức hoạt động kinh doanh tại nơi đây cho nên rất nhiều người nhìn ra tiềm năng tìm kiếm việc làm cũng như cơ hội thăng tiến trong công việc tạo ra sự cạnh tranh trong thị trường nguồn nhân lực khá lớn. Rất nhiều người đổ xô theo đuổi công việc marketing khiến cho việc thừa thãi nguồn nhân lực khi đã tuyển đủ số lượng và chất lượng cũng vô cùng nhiều.

Chính vì vậy để có thể tồn tại và theo đuổi công việc này đến cùng bạn phải chuẩn bị cho mình một hành trang kiến thức và kỹ năng trong nghề vô cùng tốt, liên tục trau dồi kiến thức và các xu hướng quảng cáo trên thế giới để học hỏi và rút ra kinh nghiệm cho bản thân, kiên trì, chăm chỉ đến cùng thì mới có thể trụ lại được với ngành này đặc biệt là ở Bà Rịa Vũng Tàu khi nguồn nhân lực làm việc trong lĩnh vực quảng cáo đổ xô về đây để ứng tuyển cũng như mong muốn tìm kiếm việc làm.

3.2. Thách thức sáng tạo bị giới hạn

Do sự sáng tạo của con người có giới hạn chứ không phải vô hạn nên rất có thể khi bạn nghĩ ra quá nhiều ý tưởng hay và độc đáo cho đến một thời điểm nào đó bạn cạn kiệt ý tưởng và không thể tiếp tục cho ra những sản phẩm quảng cáo thu hút người xem cũng như làm lãng phí ngân sách xây dựng quảng cáo. Đây là một điều vô cùng tồi tệ cho những ai làm quảng cáo nói chung và đặc biệt là cho những người làm việc quảng cáo tại Bà Rịa Vùng Tàu nói riêng bởi chính việc bị giới hạn ý tưởng và sự sáng tạo khiến cho bạn không thể làm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao cũng như bị các ý tưởng sáng tạo của người khác thay thế, trong sự cạnh tranh về việc làm quảng cáo tại Bà Rịa Vũng Tàu như hiện nay, sự việc trên có thể khiến bạn bị xa thải. Chính vì vậy đòi hỏi người làm quảng cáo tại Bà Rịa Vũng Tàu phải luôn có sự lạc quan, yêu đời, trải nghiệm mới để có thể đưa ra những ý tưởng sáng tạo tốt không bị hạn hẹp ý tưởng cũng như chán nản với công việc được giao mới có thể trụ lại được với nghề

ý tưởng bị giới hạn

3.3. Cần sự kiên trì và bền bỉ

Kiên trì và bền bỉ là 2 yếu tố quyết định sự thành công cho những người theo đuổi việc làm quảng cáo tại Bà Rịa Vũng Tàu nói riêng cũng như những ai đang làm việc trong lĩnh vực quảng cáo nói chung. Bởi chỉ có sự kiên trì và bền bỉ theo đuổi công việc này đến cùng cho dù có khó khăn trong việc trao dồi kiến thức hay cạnh tranh lớn đến đâu mới có thể giúp bạn đi đến hết con đường trông gai nhưng lại mang cho bạn nhiều trải nghiệm cũng như cơ hội thăng tiến cao trong công việc

3.4. Cần làm việc với quan điểm tích cực

Nhu cầu tuyển dụng lớn kéo theo nhu cầu tìm kiếm việc làm trong lĩnh vực quảng cáo tại Bà Rịa Vũng Tàu cũng vô cùng lớn tạo ra sự cạnh tranh khá khốc liệt trong ngành này. Ngoài ra việc các doanh nghiệp, tổ chức mở ra rất nhiều kéo theo sự cạnh tranh thị trường sản phẩm và dịch vụ cho nên đòi hỏi người làm quảng cáo tại nơi đây phải luôn đưa ra đưa các ý tưởng, sáng kiến độc đáo cũng như thực thi các ý tưởng đó một cách hiệu quả để thu hút khách hàng tiềm năng trở thành một việc vô cùng áp lực đối với những người làm quảng cáo tại Bà Rịa Vũng Tàu. Chính vì như vậy một trong những thách thức của việc làm quảng cáo tại Bà Rịa Vũng Tàu hiện nay đó là phải luôn giữ cho mình những quan điểm tích cực, sự lạc quan, vui vẻ trước mọi áp lực từ công việc mang đến để có thể tập trung đưa ra được những ý tưởng sáng tạo tốt và đạt được năng suất hiệu quả công việc.

quan điểm sống tích cực

4. Những công việc làm quảng cáo tại Bà Rịa Vũng Tàu

4.1. Nhân viên PR truyền thông

Mức lương cho một nhân viên PR truyền thông thường rơi vào khoảng từ 7 – 15 triệu đồng/tháng đây là một công việc đòi hỏi bạn phải có khả năng lên kế hoạch và tổ chức các hoạt động mkt chủ đạo của công ty như : tổ chức sự kiện, triễn lãm, chương trình khuyến mãi hàng tháng, quý, năm. Ngoài ra bạn cũng phải chịu trách nhiệm đánh giá hành vi khách hàng trước và sau các chương trình mkt, đánh giá phản hồi của khách hàng về các hoạt động mkt, khuyến mãi, quản lý dự án và làm việc trực tiếp với các đối tác cung cấp bên ngoài, trong phạm vi chuyên môn về các hoạt động như : kênh bán hàng, kênh truyền thông online, offline.

việc làm quảng cáo pr truyền thông tại Bà Rịa Vũng Tàu

Đây là một công việc có mức lương cao nhất hiện nay trong lĩnh vực việc làm quảng cáo tại Bà Rịa Vũng Tàu cũng như mang đến cho bạn nhiều cơ hội thực chiến và học hỏi được nhiều điều trong lĩnh vực này cũng như cơ hội thăng tiến vô cùng cao. Chính vì vậy công việc nhân viên PR truyền thông là một trong những công việc thu hút nhất hiện nay tại Bà Rịa Vũng Tàu.

4.2. Nhân viên xây dựng thương hiệu

Thu nhập cho một nhân viên xây dựng thương hiệu thường khá cao từ 10 -30 triệu đồng/tháng hoặc có thể hơn thế nữa. Bởi nhu cầu đòi hỏi cho công việc này cũng như tầm quan trọng của công việc này vô cùng lớn. Một người làm nhân viên xây dựng thương hiệu phải có khả năng hỗ trợ việc xây dựng kế hoạch mkt, cung cấp các dữ liệu đầu vào cho kế hoạch marketing, cung cấp các thông tin cho đối tác và báo chí cũng như chịu trách nhiệm trong việc in ấn chương tình quảng cáo, tờ rơi, banner. Ngoài những yêu cầu đòi hỏi vô cùng khắt khe trong công việc một nhân viên xây dựng thương hiệu cũng cần phải có ít nhất 3 năm kinh nghiệm trong nghề mới có thể được làm ở vị trí này, ngoài ra đòi hỏi người làm công việc này phải có một sức khỏe vô cùng tốt cũng như có trình độ sử dụng tin học một cách thành thạo cũng như có khả năng sử dụng các phần mềm : PS, AI,..thêm vào đó người làm xây dựng thương hiệu cũng phải có khả năng viết lách và phân tích, tổng hợp thông tin một cách nhanh chóng và chính xác, luôn cập nhật những thông tin mới nhất từ thị trường, khách hàng cũng như đối thủ cạnh tranh.

chuyên viên xây dựng thương hiệu

Đây là một công việc đòi hỏi kỹ năng và khả năng chuyên môn vô cùng cao và có thể được xem như cao nhất trong những việc làm quảng cáo tại Bà Rịa Vũng Tàu. Công việc này phù hợp cho những ai thích thử thách bản thân cũng như có một vốn kiến thức và kỹ năng vô cùng tốt mới có thể làm được ở công việc này.

4.3. Nhân viên trưng bày sản phẩm cho công ty chuyên về quảng cáo

Mức lương cơ bản của một nhân viên trưng bày sản phẩm là từ 5 – 7 triệu đồng/tháng. Đối với công việc này bạn sẽ trực tiếp thực hiện các thao tác như bày biện, sắp xếp hàng hóa trong và ngoài cửa hàng cũng như lên ý tưởng về sự sắp xếp hàng hóa tại cửa hàng ngay sau khi nhận được hình ảnh order từ khách hàng. Chịu trách nhiệm phố hợp cùng với phòng marketing để đưa ra các ý tưởng bày biện, sắp xếp hay các icon và poster quảng cáo trong cửa hàng những dịp đặc biệt. Cùng với những công việc đó bạn phải lên kế hoạch kiểm tra các cửa hàng thoe định kỳ hàng tuần và bất chợt đồng thời báo cáo trực tiếp với trưởng phòng bộ phận.

nhân viên trưng bày quảng cáo

Đây được xem như công việc nhẹ nhàng nhất của việc làm quảng cáo tại Bà Rịa Vũng Tàu mà đem lại mức lương khá cao và ổn định đảm bảo chất lương cuộc sống cho người làm trong công việc này.

4.4. Nhân viên coppy writer

Mức lương cho một nhân viên coppy writer tại Bà Rịa Vũng Tàu thường rơi vào khoảng từ 7 – 15 triệu đồng/tháng. Đây là mức lương khá cao trong lĩnh vực việc làm quảng cáo tại Bà Rịa Vũng Tàu hiện nay.

Đối với công việc này đòi hỏi bạn phải có sức mạnh ngòi bút vô cùng nhạy bén cũng như sức hút từ lời văn để phục vụ cho chiến dịch marketing của công ty đóng góp vào sự thành công của kế hoạch và chiên dịch marketing qua từng thời điểm của công ty. Với công việc này đòi hỏi bạn phải chịu trách nhiệm nghiên cứu khách hàng tiềm năng cũng như phân tích đối thủ, phân tích các kênh social đang triển khai của công ty đồng thời đưa ra các định hướng nội dung và thông điệp, kế hoạch viết bài cho các kênh, quản trị các kênh social, xây dựng nội dung cho các chiến dịch truyền thông, nội dung khuyến mại và các video viral,… xây dựng kế hoach xây dựng thương hiệu và hình ảnh cho giảng viên cũng như đo lường và báo cáo công việc với hệ thống báo cáo rõ ràng như các chỉ số panpage hay group,..

coppy writer

Đây là một công việc đòi hỏi rất nhiều kỹ năng cùng vốn hiểu biết nhất định về quảng cáo trong các việc làm quảng cáo tại Bà Rịa Vũng Tàu hiện nay nhưng cũng chính là công việc mang đến rất nhiều lợi ích cho người làm công việc này như: mức lương thưởng cao, tích lũy nhiều kiến thức, cơ hội thăng tiến phát triển.

Trên đây là bài viết của Timviec365.vn về việc làm quảng cáo tại Bà Rịa Vũng Tàu. Mong rằng bạn đọc có thể tìm kiếm được việc làm quảng cáo tại Bà Rịa Vũng Tàu phù hợp với khả năng và mong muốn của bản thân mình nhé!


Hãy chat với chúng tôi
Chào bạn, Tìm việc 365 có thể hỗ trợ gì cho
bạn!
Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype