Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Tiếp thị - Quảng cáo mới nhất tại bắc giang

Tuyển dụng, tìm việc làm Tiếp thị - Quảng cáo tại Bắc Giang tháng 12/2021 (5 việc làm)

Cty  AE888

Nhân Viên SEO Lương 35 Triệu

Cty AE888

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/12/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Tnhh Vina Cell

Nhân viên cải thiện

Tnhh Vina Cell

Bắc Giang

Hạn nộp: 31/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Tm & Xnk Ctd

SALE THỊ TRƯỜNG

Công Ty Tnhh Tm & Xnk Ctd

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Bình Dương, Đồng Nai

Hạn nộp: 31/03/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Công ty TNHH TM Hữu Nghị

Nhân viên Kinh doanh

Công ty TNHH TM Hữu Nghị

Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Bắc Giang, Quảng Ninh, Hưng Yên

Hạn nộp: 30/12/2020 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Tiếp thị quảng cáo đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

 

Vây các bạn có thể hiểu một cách đơn giản họ chính là những nhân viên tiếp thị quảng cáo, và việc mà những người đó đang làm là tiếp thị các sản phẩm của công ty đến người tiêu dùng một cách trực tiếp nhất.

Nhân viên tiếp thị quảng cáo là gì? Họ thường làm những công việc như thế nào? Ở Bắc Giang công việc này có dễ tìm không? Để trả lời những câu hỏi trên các bạn hãy tham khảo bài viết sau của chúng tôi.

1. Điểm qua một vài nét chính về Bắc Giang

Bắc Giang là tỉnh trung du thuộc khu vực đông bắc của nước ta, chiếm một diện tích lớn của vùng Kinh Bắc xưa, đang là khu vực thuộc quy hoạch về Hà Nội.

tỉnh bắc giang

Bắc Giang cũng được coi là cái nôi quan họ, với nhiều làng quan họ cổ nổi tiếng được UNESCO công nhận.

Bắc giang có tổng diện tích toàn tỉnh là: 3827.45 km2

Với tổng số dân là: 1.657.600 người ( có mận độ dân số 430 người / km2 )

Bắc Giang có địa hình trung du, đồng thời là một vùng chuyển tiếp giữa châu thổ sông Hồng và vùng núi phía bắc, và có diện tích mặt đất không bị chia cắt nhiều đây cũng là một lợi thế để cho Bắc Giang phát triển kinh tế về nhiều mặt.

Trên địa bàn Bắc Giang cũng có rất nhiều các ngọn núi và hệ thống sông hồ dày đặc thuận lợi cho các mặt về giao thương kinh tế.

Bắc Giang cũng được coi là một trong các tỉnh có mật độ dân số đông của vùng Đông Bắc Bộ ở nước ta với 6 dân tộc an hem sinh sống trong đó số lượng người dân tộc kinh là chủ yếu.

Ở đây cũng rất phát triển với các nền văn hóa nổi bật đặc biệt là dân ca quan họ với 23 làng quan họ cổ được tồn tại song song với các làng quan họ ở Bắc Ninh.

Có thể nói Bắc Giang là một nơi có rất nhiều nền văn hóa được phát triển song song dựa trên cơ sở đồng cam cộng khổ cùng nhau phát triển để tạo nên một Bắc Giang như ngày hôm nay.

2. Nền kinh tế Bắc Giang ảnh hưởng như thế nào đến công việc tiếp thị của bạn.

Bắc Giang là tỉnh thuộc hành lang kinh tế giữa Trung Quốc, Lạng Sơn, Hà Nội, Hải Phòng, là một vùng kinh tế trọng điểm, nơi đây có rất nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển nền kinh tế đa phương diện và giao lưu văn hóa giữa các vùng.

Tận dụng được các yếu tố trên tỉnh Bắc Giang đã triển khai một số các khu công nghiệp chiếm 1.500 ha như

Khu công nghiệp Châu Minh, Mai Đình với tổng diện tích là 207 ha.

Khu công nghiệp Quang Châu ( S = 426 ha), Vân Trung ( S = 442 ha), Song Khê – Nội Hoàng ( S = 180 ha), Đình Trám ( S= 100 ha).

Ngoài các khu công nghiệp lớn được quy hoạch trên ra thì Bắc Giang còn rất nhiều các khu Công Nghiệp khác cũng đang phát triển rất mạnh mẽ.

Sự tăng trưởng kinh tế tại Bắc Giang

Các nhà lãnh đạo tỉnh Bắc Giang đang có những chính sách cải thiện nhằm thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nhà nước vào tỉnh để đầu tư, phát triển kinh tế.

Nơi đây cũng đang dần nỗi lực cải thiện môi trường kinh doanh, đầu tư, ưu tiên phát triển đầu tư kết cấu hạ tầng của các khu, đặc biệt chú trọng, quan tâm đến việc đào tạo, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực để đáp ứng được yêu cầu sử dụng của các nhà doanh nghiệp hay công ty.

Đặc biệt với cải cách các thủ tục hành chính theo cơ chế mở cửa liên thông, các nhà đầu tư chỉ cần đến một địa chỉ là có thể được cấp giấy, mã số đầu tư kinh doanh.

Điều này đã tạo cơ hội cho những ai đang tìm việc làm tiếp thị và việc làm quảng cáo tại Bắc Giang có cơ hội để thể hiện mình.

Vì đơn giản để công ty, nhà máy được phát triển thì cần có người để tiếp thị, quảng cáo các sản phẩm của công ty đến người tiêu dùng một cách nhanh và cụ thể nhất.

3. Vậy tiếp thị quảng cáo là gì?

Tiếp thị, quảng cáo được coi là một công việc của nghề marketing. Như chúng ta đã biết hiện nay trên thị trường sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp luôn diễn ra mạnh mẽ, gay gắt, cho nên nhu cầu tuyển dụng các nhân viên trong lĩnh vực tiếp thị, quảng cáo ngày một tăng nhanh ở các nơi trong cả nước và Bắc Giang nói riêng.

Đây có thể coi là một cơ hội tốt của các bạn trẻ đang có xu hướng tìm việc làm tiếp thị, quảng cáo tại Bắc Giang.

- Tiếp thị là một mảng của marketing hay các đây cũng chính là quá trình phát hiện ra các nhu cầu đồng thời đáp ứng nhu cầu của khách hàng dựa trên những nền tảng mà chúng ta đang có như các dịch vụ, sản phẩm…..

hình thức tiếp thị quảng cáo

Tiếp thị là một quá trình bao gồm các bước như lên kế hoạch, nghiên cứu, phân tích các nhu cầu thị hiếu của người dân để đưa ra các ròng sản phẩm phù hợp với yêu cầu, mục đích đề ra dựa trên nguồn ngân sách của công ty nhằm đem lại nguồn lợi nhận cho công ty một cách lớn nhất.

Hay có thể ví tiếp thị như một chiếc bánh lớn, mà trong đó có nhiều miếng bánh nhỏ, mỗi miếng bánh nhỏ lại đại diện cho một lĩnh vực khác nhau như nghiên cứu thị trường, nghiên cứu sản phẩm, lên kế hoạch media, quảng cáo, hay chiến lược bán hàng……

- Quảng cáo: Đpược hiểu là một trong các hoạt động của doanh nghiệp nhằm làm tăng các mức tiêu thụ hàng hóa của công ty.

Đây là một trong các phương diện nhằm kích thích các nhu cầu của khách hàng đồng thời tạo sự trung thành với các sản phẩm do công ty làm ra.

Quảng cáo được coi là một trong những công cụ để thuyết phục các khách hàng về các nhãn hiệu của công ty mang tính ưu việc hơn các nhãn hiệu khác dựa trên những thông tin cần thiết về sản phẩm để cung cấp cho khách hàng.

Có thể nói quảng cáo là một trong các hình thức cạnh tranh để phân biệt sản phẩm giữa các công ty. Hay nói quảng cáo là một trong các hoạt động của các nhà doanh nghiệp nhằm làm tăng mức tiêu thụ hàng hóa trong công ty của mình.

Nói về việc làm tiếp thị quảng cáo, ta thấy đây là một trong những việc làm vô cùng quan trọng trong các việc làm kinyh doanh của các công ty, nhà máy vì thế việc làm tiếp thị quảng cáo không bao giờ là hiếm đối với bạn. Đặc biệt khi nền kinh tế đang phát triển như hiện nay thì các cơ chế thương mại, marketing đang được chiếm ưu thế lớn, là một trong các chính sách giúp công ty phát triển đưa được các sản phẩm ra ngoài môi trường đến tay người sử dụng một cách tiện ích nhất.

Kể cả khi các công việc khác có thể thay đổi theo cơ chế thị trường mới thì việc làm tiếp thị quảng cáo của các bạn vẫn có xu thế phát triển ưu tiên và không bị biến động vì công việc này luôn giúp các nhà quản lý có thể bán được nhiều hàng hóa trong công ty của mình hơn và giải quyết được các vấn đề về đầu ra của công ty.

Dù hiện nay có rất nhiều các loại hình tiếp thị, quảng cáo nhưng để có thể tìm được một công việc phù hợp với bản thân thì cũng không phải là một điều quá dễ dàng, Đặc biệt đối với các công việc tiếp thị, quảng cáo mang tính chuyên môn cao thì luôn đòi hỏi các bạn phải nâng cao trình độ của mình về chuyên môn nhiều hơn nữa.

Việc làm tiếp thị quảng cáo

Đồng thời cũng cần phải nắm vững các kỹ năng xin việc phù hợp với yêu cầu mục đích đề ra.

Để có thể giải quyết được các vấn đề trên chúng tôi sẽ đua ra một vài mẫu việc làm tiếp thị, quảng cáo để các bạn có thể tham khảo trước khi đi tìm công việc của mình.

Trong công việc tiếp thị, quảng cáo có rất nhiều vị trí công việc mà các bạn có thể tham gia, tùy thuộc vào vị trí, năng lực của từng người mà chúng ta có thể ứng tuyển vào các vị trí tiếp thị khác nhau như.

- Các chuyên viên nghiên cứu thị trường, quảng cáo, chăm sóc khách hàng, phát triển các sản phẩm, quan hệ công chứng, phát triển các thương hiệu tại các doanh nghiệp thuộc các thành phần kinh tế.

- Cán bộ chuyên nghiên cứu và hoạch định các kế hoạch, chiến lược phát triển đề ra, đồng thời tổ chức, lên kế hoạch thực hiện các hoạt động quan hệ khách hàng tại các công ty truyền thông, hay bạn cũng có thể làm các chương trình như tổ chức các sự kiện và chương trình cho quảng cáo.

4. Một số lưu ý trong cách viết cv tiếp thị quảng cáo

Một trong các yếu tố cơ bản và vô cùng cần thiết của các bạn ứng cử viên khi tham gia vào viết đơn xin việc tiếp thị quảng cáo tại các công ty là cần phải nắm được các kỹ năng và yếu tố cơ bản sau.

Một trong các yếu tố đẻ nhà tuyển dụng tại Bắc Giang lựa chọn bạn đó là hồ sơ xin việc của bạn, trong đó có thể hiện trình độ đào tạo, kinh nghiệm của bản thân và những điểm mạnh về bạn.

Điều quan trọng hơn hết là các bạn phải thể hiện được tư duy và nối suy nghĩ độc lập, tránh xa các quan điểm cũ kỹ thì bạn có thể có được một cơ hội vàng trên cong đường sự nghiệp của mình.

Việc làm tiếp thị quảng cáo tại Bắc Giang đòi hỏi bạn phải đưa được rất nhiều các kỹ năng đặc trưng, trong đó thể hiện bạn là người mà nhà tuyển dụng đang cần tìm trong công việc tiếp thị quảng cáo của mình.

Trong việc làm tiếp thị, quảng cáo bạn không thể thiếu được kỹ năng giao tiếp một trong các kỹ năng hàng đầu phục vụ đắc lực trong công việc tiếp thị, quảng cáo của các bạn.

Và nếu như các bạn thật sự có năng lực quảng cáo tốt thì đương nhiên là các bạn phải thể hiện các năng lực đó cho nhà tuyển dụng biết ví dụ như khả năng viết các bài quảng cáo, xây dựng các tư liệu cho quảng cáo, và chứng minh rằng bạn có thể là người quảng cáo tốt các sản phẩm của công ty đến tay người tiêu dùng một cách hữu ích nhất.

cách viết cv tiếp thị quảng cáo

Điều này rất quan trọng, nếu bạn làm được như vậy bạn sẽ dễ dàng chiếm được cảm tình của nhà tuyển dụng và đương nhiên quyết định lựa chọn bạn vào làm trong công ty là một điều đương nhiên.

Tất cả những yếu tố trên đã tạo lên một trong những tố chất cơ bản của công việc tiếp thị, quảng cáo mà các nhà tuyển dụng mong muốn ở mỗi ứng viên.

Và để cho hồ sơ của các bạn không bị khô khan, cứng nhắc thì các bạn cũng có thể điền thêm các yếu tố như niềm đam mê, tính trung thực, lòng yêu nghề, và một tinh thần luôn sẵn sàng đổi mới trong công việc, để phù hợp với tính chất việc làm.

- Bạn luôn phải thể hiện được sự hiểu biết của mình trong ngành và quyết tâm theo đuổi đam mê.

Nhà tuyển dụng rất quan tâm đến trình độ và kinh nghiệm của các ứng viên để khi tuyển các nhân sự vào làm thì hộ không phải trải qua quá trình đào tạo.

Và để thể hiện được những hiểu biết về việc làm tiếp thị, quảng cáo thì trong hồ sơ xin việc của các bạn cần dùng những từ ngữ thuộc chuyên ngành như nhu cầu khách hàng, các truyền thông tiếp thị…. Khi đó nhà tuyển dụng sẽ dễ dàng nhận ra được bạn là người phù hợp với công việc, và có thể đảm đương được các việc làm mà họ giao phó.

Bên cạnh đó bạn cũng có thể biểu hiện sự quan tâm của mình đối với người tiêu dùng về các sản phẩm của công ty mà mình đang ứng tuyển.

- Chú ý đến các hình thức tiếp thị, quảng cáo

Cũng giống như các bộ hồ sơ khác thì hồ sơ xin việc tiếp thị, quảng cáo của các bạn cũng cần phải có hình thức trình bày đẹp, dễ hiểu và cần chắt lọc các thông tin quan trọng trong đó.

5. Những cơ hội cho việc làm tiếp thị, quảng cáo tại Bắc Giang

Như chúng tôi đã đưa các thông tin ở trên thì Bắc Giang là tỉnh có nền kinh tế phát triển, nơi đây có rất nhiều nhà máy, công ty được xây dựng với các mặt hàng sản xuất đa dạng.

Và để đưa được các mặt hàng này ra ngoài thị trường thì các nhà máy, công ty buộc phải tuyển các nhân viên tiếp thị, quảng cáo tại Bắc Giang.

Hiện nay ở Bắc Giang đang có rất nhiều các công ty, nhà máy đang có nhu cầu tuyển dụng các ứng cử viên vào làm việc tại vị trí việc làm tiếp thị, quảng cáo tại Bắc Giang như sau:

- Chuyên viên kinh doanh hàng tiêu dùng

việc làm tiếp thị quảng cáo

Với mức lương từ 15-20 triệu / tháng

- Nhân viên kinh doanh, trình dược viên

Cũng với mức lương từ 15-20 triệu / tháng

- Nhân viên bán hàng

Mức lương được trả từ 7- 10 triệu / tháng

Ngoài ra còn rất nhiều công việc thuộc tiếp thị quảng cáo khác mà các nhà doanh nghiệp tại Bắc Giang đang có nhu cầu tuyển dụng.

Cũng có thể nói đây là cơ hội để cho những người đang có ý định tìm việc làm tiếp thị, quảng cáo tại Bắc Giang có cơ hội làm việc với mức lương cao ưu đãi.

Đặc biệt đây cũng là cơ hội cho các sinh viên Bắc Giang sau khi học song các trường đại học, cao đẳng nếu như có niềm yêu thích, đam mê với việc làm tiếp thị, quảng cáo không cần phải đi xa mà có thể trở về làm việc ngay trên quê hương của mình.

Đồng thời ở đây cũng thu hút được một lực lượng lao động thuộc các tỉnh khác đến đây để tìm việc tiếp thị, quảng cáo và đã định cư luôn ở đây.

Nếu bạn đang có ý định tìm việc làm Tết tại Bắc Giang thì những câu việc tiếp thị quảng cáo sẽ là lựa chọn sáng giá cho bạn. Vào thời giam này nhu cầu tuyển dụng cũng như mức lương của nghề tiếp thị quảng cáo tăng rất cao.

6. Một số điều lưu ý khi bạn tham gia công việc tiếp thị, quảng cáo tại Bắc Giang

Quảng cáo được xem là một công việc hữu ích để giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ của công ty đến người tiêu dùng một cách hữu ích nhất.

Một nội dung được xem là quảng cáo thành công sẽ đem lại rất nhiều lợi ích cho ty, nhưng ngược lại nếu như việc tiếp thị, quảng cáo không thành công cũng có thể dẫn đến những tổn thất cho công ty.

Vì vậy đây có thể xem là một công việc vô cùng quan trọng mà các nhà tuyển dụng yêu cầu ở các ứng viên khi tham gia ứng tuyển phải có trình độ chuyên môn kết hợp với các năng lực để có thể đảm nhận được công việc được giao.

một số lưu ý khi làm tiếp thi quảng cáo

Một số doanh nghiệp đã từng bỏ ra rất nhiều tiền cho quảng cáo, và các nhân viên tiếp thị, quảng cáo cũng rất lỗ lực trong công việc nhưng tuy nhiên kết quả mà họ thu được cũng chỉ là những kết quả khiêm tốn, bở vì họ còn thiếu một vài yếu tố cơ bản sau.

- Xác định được nhu cầu của các khách hàng: Cần phải phân tích, nắm rõ các đặc điểm yêu cầu của các khách hàng để từ đó có phương châm tư vấn phù hợp.

- Nắm chắc các câu hỏi và trả lời theo nhu cầu thị hiếu của khách hàng dựa trên dòng sản phẩm mà công ty cung cấp, như sản phẩm của bạn có thể đêm lại những lợi ích gì cho công ty? nó mang các ưu điểm nổi bật gì so với các sản phẩm cùng loại.

- Sử dụng các dòng tiêu đề có thể lôi cuốn được khách hàng: Một trong các chiến dịch tiếp thị, quảng cáo sản phẩm đang được thông dụng nhất hiện nay đó là quảng cáo trên lĩnh vực công nghệ, thông tin điện tử.

Khi mọi người tra cứu thì rất dễ để ý đến cách tiêu đề gây sức hút lôi cuốn với người xem.

- Có lời đề nghị mua hàng cụ thể:

- Tên công ty

- Viết nhiều tiêu đề khác nhau để lựa chọn

- Tránh dùng những từ ngữ không dứt khoát

- Luôn dùng các thì hiện tại và ngôi thứ 2 trong quảng cáo

- Không sử dụng các thể bị động

- Không sử dụng các từ ngữ mang nghĩa phủ định

Trên đây là một trong những cách chia sẻ của chúng tôi. Hy vọng có thể cung cấp được những thông tin hữu ích cho những bạn đang có nhu cầu tìm việc làm tiếp thị, quảng cáo tại Bắc Giang.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype