Tìm kiếm nâng cao

Ngành nghề

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm Việc Làm thiết kế đồ họa

Công ty cổ phần xuất nhập khẩu tháng giêng
NHÂN VIÊN THIẾT KẾ ĐỒ HỌA - GRAPHIC DESIGNER 2D

Công ty cổ phần xuất nhập khẩu tháng giêng

mức lương Thỏa thuận địa điểm Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Chịu trách nhiệm thiết kế, quản lý và phát triển về mặt kỹ thuật các sản phẩm thiết kế của công ty - Thiết kế các ấn phẩm quảng cáo trên kênh Digital Marketing (Website, facebook, youtube….) như banner Flash, popup, email template, giao diện Website/ ứng dụng, clip… - Thiết kế các ấn phẩm in ( tờ rơi, brochure, poster, bandroll…) Thiết kế các vật phẩm sử dụng trong ngày lễ, sự kiện ( backdrop, giấy mời, standee, bảng biển….) - Cùng team Marketing hỗ trợ quay, dụng và xây dụng nội dung cho các kênh Social Youtube, Tiktok… - Giám sát và quản lý chất lượng in ấn của các biểu mẫu, vật phẩm quảng cáo, đảm bảo thực hiện đúng với mẫu thiết kế đã phê duyệt - Thiết kế, quản lý hệ thống nhận dạng thương hiệu của công ty - Phối hợp với các nhân viên phòng Sales marketing thực hiện công tác truyền thông, chiến lược kinh doanh của phòng.

xem thêm Xem thêm

công ty TNHH kiến trúc thủy mộc
Nhân viên Thiết kế đồ họa Graphic Design

công ty TNHH kiến trúc thủy mộc

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

- Thiết kế quảng cáo: logo, bảng hiệu; xây dựng website, hình ảnh cho các dự án của công ty - Khảo sát mặt bằng lên layout/concept thiết kế, kiểm tra, theo dõi bản vẽ và thi công của Công trình - Chủ động hoàn thành những công việc được giao và thực hiện các việc khác theo sự phân công của cấp trên - Công việc sẽ được trao đổi cụ thể trong buổi phỏng vấn

xem thêm Xem thêm

no image
Nhân viên Thiết kế Đồ Họa

CÔNG TY CỔ PHẦN TÂM DƯỢC

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh

- Hỗ trợ Team lên ý tưởng và thiết kế các vật phẩm truyền thông quảng cáo: catalogue, brochure, banner, poster...về các sản phẩm của Tâm dược - - Thiết kế các ấn phẩm quảng cáo, các chương trình khuyến mãi… trên các trang mạng xã hội Facbook, Website… - Thiết kế ảnh banner, ảnh bài viết, ảnh sản phẩm, ảnh đào tạo theo chương trình trong tháng. - Ưu tiên biết Dựng video giới thiệu sản phẩm - Hỗ trợ công việc chuyên môn và các công việc khác theo sắp xếp của cấp trên.

xem thêm Xem thêm

Công Ty In Ấn Hoàng Quân
Thiết Kế Đồ Họa

Công Ty In Ấn Hoàng Quân

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

NHÂN VIÊN THIẾT KẾ : 3 NGƯỜI * Mô Tả công việc - Thiết kế tem nhãn, bao bì,banner,...trong ngành in ấn. - Hỗ trợ PKD làm việc với KH về những mẫu thiết kế. - Chi tiết trao đổi khi phỏng vấn. * Yêu cầu: - Có kinh nghiệm 1-2 năm vị trí tương tự - Sử dụng thành thạo PTS + AI - Năng động, tích cực , chủ động và yêu thích sáng tạo. - Tinh thần trách nhiệm và làm việc nhóm hiệu quả.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Saviland
Nhân viên thiết kế đồ hoạ

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Saviland

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Nhân viên thiết kế đồ họa sẽ làm việc với bộ phận Marketing nghiên cứu, đưa ra ý tưởng và triển khai thiết kế các ấn phẩm truyền thông, quảng bá thương hiệu, hình ảnh, các dịch vụ, thông điệp và giá trị cốt lõi của sản phẩm , dự án ( bất động sản ) -Hỗ trợ lên ý tưởng và xây dựng concept, key visual cho từng campaign. -Thiết kế và hỗ trợ tối ưu hình ảnh trên các kênh social media, website ... của công ty, đảm bảo nhận diện thương hiệu của sản phẩm, đảm bảo tính hấp dẫn và sáng tạo. -Thiết kế các hạng mục marketing online như: landing page, banner các kênh Facebook ads, Google ads,... -Thiết kế các hạng mục in ấn phục vụ truyền thông offline như: brochure, poster, backdrop, standee, voucher… -Tham gia thực hiện các chiến dịch truyền thông cùng team Marketing. -Đảm bảo công việc hoàn thành đúng thời hạn và chất lượng yêu cầu. -Hỗ trợ các công việc khác theo phân công của trưởng nhóm.

xem thêm Xem thêm

công ty CP hóa dầu mekong
Nhân Viên Thiết kế Đồ Họa

công ty CP hóa dầu mekong

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh

- Thiết kế hình ảnh quảng cáo trên website, Facebook, Youtube… như banner, pop-up, email template, giao diện website. - Thiết kế các ấn phẩm in: tờ rơi, brochure, poster, bandroll... - Thiết kế nhãn mác, catalogue cho sản phẩm - Phối hợp với các nhân viên phòng Sales, Marketing thực hiện các công tác truyền thông, chiến lược kinh doanh của phòng. - Chỉnh sửa mẫu thiết kế có sẵn theo yêu cầu. - Chịu trách nhiệm về quản lý hình ảnh chung của các sự kiện. - Chi tiết công việc sẽ được trao đổi PV

xem thêm Xem thêm

công ty trách nhiệm hữu hạn simplecarry
Nhân viên thiết kế đồ họa

công ty trách nhiệm hữu hạn simplecarry

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Toàn quốc

Lên kế hoạch concept thông qua nghiên cứu thông tin và dữ liệu. Cụ thể hóa ý tưởng bằng hình ảnh dựa theo yêu cầu. Xây dựng hình minh họa, logo và các thiết bị khác bằng phần mềm hoặc thủ công. Sử dụng màu sắc và bố cục thích hợp cho từng hình ảnh. Làm việc với giám đốc sáng tạo để tạo ra thiết kế cuối cùng. Thử nghiệm hình ảnh trên nhiều kênh truyền thông khác nhau. Chỉnh sửa thiết kế sau khi phản hồi. Bảo đảm thiết kế chính xác theo tiêu chuẩn, đúng format/kích cỡ/màu sắc trước khi xuất bản hoặc gửi đến cơ sở sản xuất.

xem thêm Xem thêm

Công ty TNHH Tư vấn Dịch vụ GrExpress
Nhân Viên Thiết Kế Đồ Họa Graphic Design

Công ty TNHH Tư vấn Dịch vụ GrExpress

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Thanh Xuân, Hà Nội

- Thiết kế mẫu in lên áo, cốc, túi, poster, ốp điện thoại... - Thiết kế đồ hoạ các sản phẩm theo yêu cầu và sáng tạo dành cho thị trường nước ngoài - Chỉnh sửa, hoàn thiện sản phẩm theo yêu cầu; - Thực hiện các công việc theo sự phân công của quản lý - Chi tiết công việc sẽ được trao đổi cụ thể khi các bạn đến phỏng vấn.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Luzu
Nhân Viên Thiết Kế Đồ Họa

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Luzu

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận 8, Hồ Chí Minh

• Thiết kế các layout và chỉnh sửa màu sắc các video theo yêu cầu của từng dự án, hầu hết là video Quảng cáo. • Phối hợp với bộ phận Biên kịch để dựng hình ảnh, chỉnh sửa hiệu ứng màu sắc cho các video và storyboard. • Địa điểm làm việc được tự do lựa chọn một trong 04 chi nhánh sau: - Số 01 đường 18, KDC Sông Đà, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh. - Số 127 đường Dạ Nam, Phường 03, Quận 08, Hồ Chí Minh. - Số 229 đường Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội. - Làm việc tại nhà (thỉnh thoảng thôi, không được chọn phương án này nhiều). • Thời gian làm việc: Thứ 2 – Thứ 7 từ 7h30 – 17h00 (nghỉ trưa từ 12h00 – 13h30) – Có thể thương lượng.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Nguyên Đà Group
02 Chuyên viên thiết kế đồ họa

Công Ty Cổ Phần Nguyên Đà Group

mức lương Thỏa thuận địa điểm Quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Mô tả công việc: – Phát triển concept, đồ họa và bố cục cho minh họa sản phẩm, trang web, các ấn phẩm truyền thông phục vụ công tác bán hàng,… – Thiết kế, dựng các video phục vụ công tác bán hàng, quảng bá hình của công ty… – Quản lý và lưu trữ đầy đủ tất cả các ấn phẩm của công ty bao gồm các file gốc và file đã xuất bản. Phân loại lưu trữ rõ rang, khoa học. – Làm việc với bộ phận Content Marketing và team marketing, tóm tắt và tư vấn cách thiết kế, định dạng, hoạt động sản xuất in ấn và thời gian biểu cho các chiến dịch của cả bộ phận. – Xác định kích thước và sắp xếp tài liệu minh họa và bản sao, kiểu và kích thước phông chữ. – Chuẩn bị bản thảo thô của tài liệu dựa trên bản tóm tắt đã thỏa thuận của team; xem xét bố cục cuối cùng và đề xuất cải tiến nếu cần. – Liên lạc với nhà in thường xuyên để đảm bảo thời hạn được đáp ứng và tài liệu được in với chất lượng cao nhất. – Hỗ trợ các nhóm/bộ phận khác khi có yêu cầu.

xem thêm Xem thêm

công ty TNHH catbox việt nam
Nhân viên thiết kế đồ họa

công ty TNHH catbox việt nam

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

- Thực hiện các công việc theo đúng quy trình và đảm bảo deadline cho khách hàng - Thiết kế đồ họa, thiết kế các ấn phẩm in ấn cho khách hàng như logo, tờ rơi, nhận diện thương hiệu, bao bì, chế bản các sản phẩm in ấn. - Thiết kế bao bì và logo theo yêu cầu của khách hàng

xem thêm Xem thêm

Công Ty Tnhh Mtv Sàn Giao Dịch Digiticket
Nhân viên Thiết kế Đồ họa - Graphic Designer

Công Ty Tnhh Mtv Sàn Giao Dịch Digiticket

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Quận Ba Đình, Hà Nội

- Thiết kế các sản phẩm truyền thông: hình ảnh cho nội dung bài PR, banner chạy FB, voucher, tờ gấp, cataloge,… - Thiết kế giao diện, landing, web cho sản phẩm của công ty - Phối hợp với bộ phận các bộ phận liên quan để hoàn thiện sản phẩm theo yêu cầu theo đúng kế hoạch và sự chỉ định. - Liên tục cập nhật, nắm bắt thông tin…nhằm nắm bắt xu thế và phát triển năng lực chuyên môn. - Xử lý công việc theo đúng chức năng nhiệm vụ được giao về tất cả các công việc theo kế hoạch và phát sinh. - Các nhiệm vụ khác do Ban Giám đốc phân công.

xem thêm Xem thêm

no image
Nhân Viên Thiết Kế Đồ Họa

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VIETLIFE

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

- Lập kế hoạch thực hiện kiểm soát, chỉnh sửa cập nhật nội dung/ hình ảnh/ âm thanh các kênh marketing: Youtube, Intagram - Kiểm soát tình hình nhân viên/khách hàng/đối tác sử dụng hình ảnh thương hiệu Công ty đúng tiêu chuẩn. - Thiết kế hình ảnh trên các kênh truyền thông của cty ( website, faceboook….) cập nhật định kỳ theo chiến lược truyền thông quảng cáo. - Duyệt market in các ấn phẩm truyền thông - Tư vấn thiết kế các biển bảng quảng cáo cho khách hàng/ đại lý. - Thiết kế các hạng mục ấn phẩm truyền thông, nội dung truyền thông khi có yêu cầu. - Thiết kế phát triển và chỉnh sửa bộ nhận diện thương hiệu của cty khi có yêu cầu.

xem thêm Xem thêm

Ecpmedia
Nhân viên thiết kế đồ họa

Ecpmedia

mức lương Thỏa thuận địa điểm Quận Cầu Giấy, Hà Nội

-Thiết kế giao diện website giới thiệu công ty, sản phẩm, thương mại điện tử, … -Làm việc trực tiếp với khách hàng khi có yêu cầu -Thực hiện các công việc liên quan đến thiết kế đồ hoạ được giao -Thông tin chi tiết sẽ trao đổi kỹ hơn khi phỏng vấn

xem thêm Xem thêm

công ty CP truyền thông ath việt nam
Cộng Tác Viên Thiết Kế Đồ Họa Trong Không Gian Nội Thất

công ty CP truyền thông ath việt nam

mức lương 3 - 5 triệu địa điểm Quận Thanh Xuân, Hà Nội

- Thiết kế hình ảnh, đồ họa trong không gian nội thất theo từng dự án được giao - Làm việc trực tiếp với Trưởng team Thiết kế. - Ưu tiên ứng viên có niềm đam mê, yêu thích Thiết kế đồ họa trong không gian nội thất - Chi tiết công việc trao đổi cụ thể khi phỏng vấn

xem thêm Xem thêm

công ty CP truyền thông ath việt nam
Cộng Tác Viên Thiết Kế Đồ Họa - Mảng Thiết Kế Logo

công ty CP truyền thông ath việt nam

mức lương 3 - 5 triệu địa điểm Quận Thanh Xuân, Hà Nội

- Đảm nhận công việc thiết kế đồ họa của từng dự án được giao, - Làm việc trực tiếp với Trưởng team Thiết kế. - Ưu tiên ứng viên có niềm đam mê, yêu thích Thiết kế Logo, hệ thống nhận diện thương hiệu. - Chi tiết công việc trao đổi khi phỏng vấn.

xem thêm Xem thêm

Phú Quý Land_A Member Of Landora
Nhân viên thiết kế đồ họa

Phú Quý Land_A Member Of Landora

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Quận Cầu Giấy, Hà Nội

- Sáng tạo ý tưởng, concept đồ họa, hình ảnh, màu sắc, bố cục - Thiết kế ấn phẩm phục vụ truyển thông online: banner, cover photo, ảnh động flash, infographic, email marketing,... - Thiết kế ấn phẩm phục vụ truyền thông offline: standee, banner, backdrop, bandroll, thư mời, tờ rơi, tờ gấp, voucher,... - Thiết kế, chỉnh sửa các sản phẩm truyền thông nội bộ: hình ảnh event, thiệp chúc mừng, thiệp vinh danh,... - Thực hiện in ấn các sản phẩm truyền thông - Đóng góp ý tưởng cho các sự kiện và chiến dịch Marketing của Công ty - Tham gia hỗ trợ các sự kiện Công ty tổ chức - Thực hiện các công việc được phân công thêm từ Trưởng phòng.

xem thêm Xem thêm

công ty TNHH ifree việt nam
Nhân viên Thiết kế Đồ họa Graphic Designer

công ty TNHH ifree việt nam

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh

- Thiết kế các ấn phẩm: Poster, banner, standee các dòng sản phẩm công ty hiện đang phân phối và kinh doanh. - Phối hợp với phòng Kinh doanh thiết kế bao bì, tem nhãn mỹ phẩm theo yêu cầu của khách hàng. - Phối hợp với team Marketing xây dựng ý tưởng, concept hình ảnh sản phẩm, thực hiện các chiến dịch chụp ảnh, quay clip, chỉnh sửa clip.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Tnhh Ifree Beauty
Nhân viên Thiết kế Đồ họa Graphic Designer

Công Ty Tnhh Ifree Beauty

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh

- Thiết kế các ấn phẩm: Poster, banner, standee các dòng sản phẩm công ty hiện đang phân phối và kinh doanh. - Phối hợp với phòng Kinh doanh thiết kế bao bì, tem nhãn mỹ phẩm theo yêu cầu của khách hàng. - Phối hợp với team Marketing xây dựng ý tưởng, concept hình ảnh sản phẩm, thực hiện các chiến dịch chụp ảnh, quay clip, chỉnh sửa clip.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Ifree Beauty
Nhân viên Thiết kế Đồ họa Graphic Designer

Công Ty Ifree Beauty

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Huyện Đức Hòa, Long An

- Thiết kế các ấn phẩm: Poster, banner, standee các dòng sản phẩm công ty hiện đang phân phối và kinh doanh. - Phối hợp với phòng Kinh doanh thiết kế bao bì, tem nhãn mỹ phẩm theo yêu cầu của khách hàng. - Phối hợp với team Marketing xây dựng ý tưởng, concept hình ảnh sản phẩm, thực hiện các chiến dịch chụp ảnh, quay clip, chỉnh sửa clip.

xem thêm Xem thêm

địa ốc minh trần
CHUYÊN VIÊN THIẾT KẾ ĐỒ HỌA GRAPHIC DESIGNER

địa ốc minh trần

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng

I. MÔ TẢ CÔNG VIỆC – Thiết kế các ấn phẩm/ công cụ Marketing, phục vụ công tác truyền thông, quảng cáo, bán hàng và sự kiện như Poster, Brochure, Leaflet, Backdrop, Banner, Standee, POSM…; – Thiết kế Logo và các ấn phẩm nhận diện thương hiệu cho Công ty/ Dự án; – Triển khai in ấn/ phối hợp sản xuất các ấn phẩm/ công cụ Marketing cùng với các bộ phận khác; – Tham gia vào quá trình sáng tạo concept, phát triển ý tưởng, xây dựng hình ảnh và thực hiện thiết kế cho các ấn phẩm của Công ty/Dự án; – Hỗ trợ các hoạt động truyền thông, marketing;

xem thêm Xem thêm

no image
NHÂN VIÊN THIẾT KẾ ĐỒ HỌA

Thẩm Mỹ Rio

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Hà Nội

Chỉnh sửa hình ảnh, video, thiết kế banner quảng cáo/ background, standee cho website/event, facebook... Thiết kế catalogue, các vật phẩm, ấn phẩm và in ấn phục vụ các chương trình truyền thông và sale promotion, truyền thông nội bộ... Hỗ trợ các bộ phận khác (PR/ Digital/ In-outdoor/ Media) thực hiện thiết kế cho các ấn phẩm,hình ảnh, Video clip vật phẩm liên quan. Thực hiện các công việc khác có liên quan theo yêu cầu của trưởng phòng và BGĐ.

xem thêm Xem thêm

Cty TNHH Giải pháp công nghệ Viethas
Nhân viên thiết kế đồ hoạ (nữ)

Cty TNHH Giải pháp công nghệ Viethas

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

- Thiết kế đồ họa các mẫu bao bì, tem họa tiết trên sản phẩm của Công ty. - Thiết kế các sản phẩm phục vụ truyền thông offline: Bảng hiệu, standee, banner, backdrop, bandroll, thư mời, tờ rơi, tờ gấp, voucher, các banner để trang trí  - Thiết kế mẫu mới hoặc thiết kế theo mẫu có sẵn. - Thiết kế slide, brochure giới thiệu sản phẩm cho Công ty - Tham gia hỗ trợ các sự kiện Công ty tổ chức * Chi tiết công việc sẽ được trao đổi khi PV

xem thêm Xem thêm

công ty CP hóa dầu mekong
Nhân Viên Thiết kế Đồ Họa

công ty CP hóa dầu mekong

mức lương 15 - 20 triệu địa điểm Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh

- Thiết kế hình ảnh quảng cáo trên website, Facebook, Youtube… như banner, pop-up, email template, giao diện website. - Thiết kế các ấn phẩm in: tờ rơi, brochure, poster, bandroll... - Thiết kế nhãn mác, catalogue cho sản phẩm - Phối hợp với các nhân viên phòng Sales, Marketing thực hiện các công tác truyền thông, chiến lược kinh doanh của phòng. - Chỉnh sửa mẫu thiết kế có sẵn theo yêu cầu. - Chịu trách nhiệm về quản lý hình ảnh chung của các sự kiện. - Chi tiết công việc sẽ được trao đổi PV

xem thêm Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN IN QA VIỆT NAM
NHÂN VIÊN CHẾ BẢN IN OFFSET/THIẾT KẾ ĐỒ HỌA

CÔNG TY CỔ PHẦN IN QA VIỆT NAM

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Quận Thanh Xuân, Hà Nội

- Chế bản các ấn phẩm trước in : Lịch, tạp chí, catalogue, brochure, vỏ hộp, túi giấy, nhãn mác, bộ nhận diện thương hiệu… - Ưu tiên biết thiết kế đồ họa và sử dụng thành thạo các phần mềm thiết kế đồ họa thông dụng... - Phối hợp chặt chẽ với các nhà out kẽm để nắm được tiến độ, phục vụ kịp thời cho bộ phận in.

xem thêm Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN DOHALAND
Nhân viên Thiết kế đồ họa – Lĩnh vực Bất động sản

CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN DOHALAND

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Quận Thanh Xuân, Hà Nội

- Thiết kế các ấn phẩm marketing dự án: tờ rơi, phướn, standee, brochure, hàng rào dự án, banner html5; - Thiết kế giao diện đồ họa (bao gồm cả font chữ, màu sắc, layout và animation,…) cho các sản phẩm; - Tìm kiếm ý tưởng thiết kế cho các sản phẩm mới cho công ty; - Thiết kế các ấn phẩm thương hiệu theo quy chuẩn nhận diện thương hiệu: profile, quà tặng, các ấn phẩm nhân sự kiện đặc biệt; - Dựng video ngắn phục vụ truyền thông, hỗ trợ tổ chức sự kiện; - Thực hiện các công việc khác theo sự chỉ đạo của Ban lãnh đạo; - Công việc cụ thể sẽ được trao đổi khi phỏng vấn.

xem thêm Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN FLC QUY NHƠN GOLF & RESORT
Graphic Designer - Nhân viên Thiết kế đồ họa

CÔNG TY CỔ PHẦN FLC QUY NHƠN GOLF & RESORT

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Bình Định

- Thực hiện việc thiết kế các ấn phẩm quảng cáo sử dụng cho các kênh Digital Marketing; - Thiết kế các ấn phẩm in phục vụ hoạt động kinh doanh của khách sạn, giới thiệu dịch vụ đến khách hàng; - Thiết kế các sản phẩm in phục vụ các sự kiện truyền thông của khách sạn; - Phối hợp với Sales & Marketing lên ý tưởng thiết kế các ấn phẩm online + ấn phẩm in sử dụng cho các sự kiện, chương trình của khách hàng, đảm bảo đặc điểm nhận diện thương hiệu của khách sạn trong mẫu thiết kế; - Thực hiện các nhiệm vụ được phân công trong quá trình tổ chức sự kiện, chương trình khách hàng và Công ty; - Thực hiện các nhiệm vụ khác khi được cấp trên yêu cầu.

xem thêm Xem thêm

TẬP ĐOÀN BÁCH TƯỜNG PHÁT
THIẾT KẾ ĐỒ HỌA

TẬP ĐOÀN BÁCH TƯỜNG PHÁT

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Hà Nội

1. Thiết kế logo theo yêu cầu. 2. Thiết kế banner, Standy theo chương trình event, hội chợ, làm khuyến mại, khai trương. 3. Thiết kế hình ảnh trong các gian hàng trưng bầy sản phẩm. 4. Thiết kế Profile, catalogue và các ấn phẩm nhận diện thương hiệu cho các nhãn hàng. 5. Thiết kế namecard, thẻ nhân viên, đồng phục, tem nhãn 6. Thiết kế tạo dáng bao bì, hình thức sản phẩm

xem thêm Xem thêm

CÔNG TY TNHH HTAUTO VIỆT NAM
Nhân viên Thiết kế đồ họa

CÔNG TY TNHH HTAUTO VIỆT NAM

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

- Thiết kế các hình ảnh đồ họa: Bảng biển, băng zôn, tờ rơi, áp phích (Công ty thương mại, không phải Công ty Quảng cáo). - Thiết kế các ấn phẩm của phòng Marketing. - Giám sát in ấn, thi công lắp đặt. - Hỗ trợ các công việc khác trong phòng Marketing.

xem thêm Xem thêm

Công ty TNHH Phần Mềm BNN Việt Nam
Nhân Viên Thiết Kế Đồ Họa

Công ty TNHH Phần Mềm BNN Việt Nam

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh

- Đưa ra ý tưởng và triển khai thiết kế đồ họa, giao diện website, mobile web, thiết kế Banner cho khách hàng... quảng bá cho các chương trình, thương hiệu cho Công ty. - Tham gia các dự án web với Phòng SEO, Marketting - Thiết kế các sản phẩm của Công ty như: tờ rơi (flyer), poster, brochure, catalogue... - Công việc cụ thể sẽ trao đổi thêm khi phỏng vấn

xem thêm Xem thêm

Công ty Cổ Phần Địa Ốc Nam Thiên Phú( Tân Bình - HCM)
Thiết kế đồ họa

Công ty Cổ Phần Địa Ốc Nam Thiên Phú( Tân Bình - HCM)

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Thiết kế ảnh sản phẩm và lên các concept ảnh cho sản phẩm. Thiết kế các quảng cáo banner, trang mô tả sản phẩm, Facebook ads, Thiết kế các mẫu quảng cáo cho các chiến dịch quảng cáo. Lên ý tưởng và thực hiện công tác để phục vụ cho công tác truyền thông, quảng cáo của công ty. Quản lý website công ty, SEO, viết bài up lên website, fanpage…. Các công việc khác theo sự phân công của cấp trên.

xem thêm Xem thêm

no image
Nhân viên thiết kế đồ họa

Công ty TNHH đầu tư APG VIệt Nam

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hà Nội

- Thiết kế banner, tờ rơi, standy poster. - Thiết kế profile, catalogue và các ấn phẩm nhận diện thương hiệu cho công ty. - Xử lý các công việc liên quan đến hình ảnh sản phẩm - Chi tiết công việc sẽ được miêu tả kĩ khi bạn vào làm.

xem thêm Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN PHÚ QUÝ
Thực tập sinh thiết kế đồ họa

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN PHÚ QUÝ

mức lương 3 - 5 triệu địa điểm Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Công việc cơ bản: sáng tạo ý tưởng, concept đồ họa, hình ảnh, màu sắc, bố cục, thương hiệu... cho các dự án BĐS. Thiết kế ấn phẩm online, offline nhe banner, flyer, brochure, standee, thư mời... Công việc cơ bản: sáng tạo ý tưởng, concept đồ họa, hình ảnh, màu sắc, bố cục, thương hiệu... cho các dự án BĐS. Thiết kế ấn phẩm online, offline nhe banner, flyer, brochure, standee, thư mời...

xem thêm Xem thêm

công ty CP cơ điện lạnh đại việt
Thiết kế đồ họa

công ty CP cơ điện lạnh đại việt

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

- Thiết kế giao diện cho các sản phẩm nền tảng web; - Thiết kế Logo, hệ thống nhận diện thương hiệu, tờ gấp, catalogue, brochure, kẹp file, nhãn mác, bao bì sản phẩm, event, .... - Thiết kế, vẽ ảnh trên website, fanpage… - Thiết kế ảnh theo nội dung bài viết có sẵn. - Lên ý tưởng, thiết kế các hình ảnh phục vụ nhu cầu Marketing quảng bá thương hiệu của công ty, sản phẩm....

xem thêm Xem thêm

no image
NHÂN VIÊN THIẾT KẾ ĐỒ HOẠ

công ty cổ phần địa ốc Thành Đô

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

Mô tả công việc: - Thiêt kế banner và các sản phẩm quảng cáo cho công ty. - Vẽ các sơ đồ sản phẩm công ty - Làm video clip giới thiệu dự án, các sản phẩm quảng cáo khác cho công ty. - Hỗ trợ phòng marketing - Làm việc tại văn phòng giờ hành chính máy lạnh

xem thêm Xem thêm

no image
Nhân viên Thiết kế đồ họa - Quảng cáo online

CÔNG TY TNHH PHẦN MỀM CÔNG NGHỆ SBCM VIỆT NAM

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

- Lên ý tưởng, thiết kế, chỉnh sửa các hình ảnh sản phẩm của Công ty; - Xây dựng và thiết kế các ấn phẩm quảng cáo trên các kênh Digital Marketing; - Thiết kế Website, Teaser, Landing, Banner; - Thiết kế các voucher, poster,...phục vụ hoạt động MKT và Sales. - Ưu tiên các bạn Nam

xem thêm Xem thêm

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ OSANNO
NHÂN VIÊN THIẾT KẾ ĐỒ HỌA VIDEO EDITOR

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ OSANNO

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

- Thiết kế hình ảnh và Edit các video của công ty phục vụ cho các chiến dịch truyền thông và quảng cáo - Quay hình một số video, dựng các video theo yêu cầu. - Lên ý tưởng và viết nội dung quảng cáo. - Các công việc theo sự phân công của trưởng bộ phận / giám đốc

xem thêm Xem thêm

công ty cổ phần govi việt nam
Thiết kế đồ họa (lương từ 10tr)

công ty cổ phần govi việt nam

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Cầu Giấy, Hà Nội

- Chịu trách nhiệm thiết kế các ấn phẩm (poster, tờ rơi, standee, backdrop, bandroll, thư mời,…) - Thiết kế các ấn phẩm đồ họa: Logo, catalogue, nhận diện thương hiệu,… - Thiết kế các mẫu quảng cáo, brochure, banner ... theo ý tưởng có trước. - Chụp ảnh, chỉnh sửa ảnh cho các sự kiện của thương hiệu, sự kiện nội bộ của công ty. - Cùng triển khai các chương trình Marketing/PR cho các sự kiện, chiến dịch của công ty;

xem thêm Xem thêm

no image
Nhân viên thiết kế đồ họa

Công ty TNHH Con Cò Vàng

mức lương 15 - 20 triệu địa điểm Huyện Long Thành, Đồng Nai

Thiết kế mẫu mã, bao bì sản phẩm Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu công ty Thiết kế vật phẩm cho sự kiện, chương trình của công ty Thiết kế ấn phẩm sử dụng trên kênh digital marketing Hỗ trợ hoạt động Marketing – truyền thông Quản lý, lưu trữ các file tài liệu thiết kế. Thực hiện việc hướng dẫn công việc cho nhân viên mới khi được yêu cầu. Tham gia các cuộc họp của bộ phận, làm các báo cáo công việc định kỳ - đột xuất. Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của quản lý.

xem thêm Xem thêm

Tập Đoàn Btp Holdings
Thiết Kế Đồ HọaThiết Kế Sản Phẩm- Ngành Hàng Gia Dụng, Thiết Bị Chăm Sóc Sức Khỏe

Tập Đoàn Btp Holdings

mức lương 15 - 20 triệu địa điểm Quận Cầu Giấy, Hà Nội

I. Công tác thiết kế sản phẩm 1. Thiết kế vẽ tay, vẽ máy (tạo dáng) mô hình sản phẩm 2D và 3D 2. Làm việc với BGĐ và TP. Thiết kế về concept sản phẩm, chất liệu và mầu sắc 3. Vận hành máy in 3D 4. Thiết kế bao bì sản phẩm 5. Tạo mầu, làm mô hình thực tế cho các sản phẩm đã thiết kế II. Phối hợp phòng ban 1. Kết hợp với bộ phận XNK và Thiết kế để thiết kế những sản phẩm cần thiết 2. Theo sự phân công của BGĐ và TP. Thiết kế

xem thêm Xem thêm

2 3

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Việc làm Nhân Viên Thiết Kế Đồ Họa tại Hà Nội Việc làm thiết kế đồ họa tại Hà Nội Việc làm Nhân Viên Thiết Kế Đồ Họa tại Hồ Chí Minh Việc làm thiết kế đồ họa tại Hồ Chí Minh Việc làm thiết kế đồ họa tại Quận Ba Đình Hà Nội Việc làm Nhân Viên Thiết Kế Đồ Họa tại Quận Cầu Giấy Hà Nội Việc làm thiết kế đồ họa tại Quận Cầu Giấy Hà Nội Việc làm Nhân Viên Thiết Kế Đồ Họa tại Quận Hai Bà Trưng Hà Nội Việc làm thiết kế đồ họa tại Quận Hai Bà Trưng Hà Nội Việc làm chuyên viên thiết kế đồ họa tại Quận Hoàng Mai Hà Nội Việc làm Nhân Viên Thiết Kế Đồ Họa tại Quận Hoàng Mai Hà Nội Việc làm thiết kế đồ họa tại Quận Hoàng Mai Hà Nội Việc làm Nhân Viên Thiết Kế Đồ Họa tại Quận Thanh Xuân Hà Nội Việc làm thiết kế đồ họa tại Quận Thanh Xuân Hà Nội Việc làm Nhân Viên Thiết Kế Đồ Họa tại Quận Nam Từ Liêm Hà Nội Việc làm thiết kế đồ họa tại Quận Nam Từ Liêm Hà Nội Việc làm Nhân Viên Thiết Kế Đồ Họa tại Quận Bắc Từ Liêm Hà Nội Việc làm thiết kế đồ họa tại Quận Bắc Từ Liêm Hà Nội Việc làm thiết kế đồ họa tại Quận Gò Vấp Hồ Chí Minh Việc làm Nhân Viên Thiết Kế Đồ Họa tại Quận Bình Thạnh Hồ Chí Minh Việc làm thiết kế đồ họa tại Quận Bình Thạnh Hồ Chí Minh Việc làm Nhân Viên Thiết Kế Đồ Họa tại Quận Tân Bình Hồ Chí Minh Việc làm thiết kế đồ họa tại Quận Tân Bình Hồ Chí Minh Việc làm thiết kế đồ họa tại Quận Tân Phú Hồ Chí Minh Việc làm Nhân Viên Thiết Kế Đồ Họa tại Quận 3 Hồ Chí Minh Việc làm thiết kế đồ họa tại Quận 3 Hồ Chí Minh Việc làm Nhân Viên Thiết Kế Đồ Họa tại Quận Bình Tân Hồ Chí Minh Việc làm thiết kế đồ họa tại Quận Bình Tân Hồ Chí Minh

Công ty:

Công ty cổ phần xuất nhập khẩu tháng giêng công ty TNHH kiến trúc thủy mộc CÔNG TY CỔ PHẦN TÂM DƯỢC Công Ty In Ấn Hoàng Quân Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Saviland công ty CP hóa dầu mekong công ty trách nhiệm hữu hạn simplecarry Công ty TNHH Tư vấn Dịch vụ GrExpress Công Ty Cổ Phần Thương Mại Luzu Công Ty Cổ Phần Nguyên Đà Group công ty TNHH catbox việt nam Công Ty Tnhh Mtv Sàn Giao Dịch Digiticket CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VIETLIFE Ecpmedia công ty CP truyền thông ath việt nam Phú Quý Land_A Member Of Landora công ty TNHH ifree việt nam Công Ty Tnhh Ifree Beauty Công Ty Ifree Beauty địa ốc minh trần Thẩm Mỹ Rio Cty TNHH Giải pháp công nghệ Viethas CÔNG TY CỔ PHẦN IN QA VIỆT NAM CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN DOHALAND CÔNG TY CỔ PHẦN FLC QUY NHƠN GOLF & RESORT TẬP ĐOÀN BÁCH TƯỜNG PHÁT CÔNG TY TNHH HTAUTO VIỆT NAM Công ty TNHH Phần Mềm BNN Việt Nam Công ty Cổ Phần Địa Ốc Nam Thiên Phú( Tân Bình - HCM) Công ty TNHH đầu tư APG VIệt Nam CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN PHÚ QUÝ công ty CP cơ điện lạnh đại việt công ty cổ phần địa ốc Thành Đô CÔNG TY TNHH PHẦN MỀM CÔNG NGHỆ SBCM VIỆT NAM CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ OSANNO công ty cổ phần govi việt nam Công ty TNHH Con Cò Vàng Tập Đoàn Btp Holdings

Bài viết liên quan:

Kỹ năng mềm là gì? Những kỹ năng mềm cần thiết trong cuộc sống

Bí quyết xin việc làm cho sinh viên thiết kế đồ họa

Bachelor là gì? Những vấn đề liên quan đến bachelor cần thiết nhất

Biên bản bàn giao thiết bị - Mẫu biên bản bàn giao thiết bị mới nhất 2020

Nhân viên pg là gì và những thông tin cần thiết có liên quan

Học thiết kế đồ họa ra làm gì? Có lo thất nghiệp không?

Giảm biên chế là gì? Những thông tin cần thiết về giảm biên chế

Thiết kế nội thất là gì – những hiểu biết bạn cần nắm rõ

Cập nhật thông tin mới nhất về Trường Sĩ Quan Tăng - Thiết Giáp

Các phần mềm thiết kế đồ họa chuyên nghiệp nhất mọi thời đại

Các kỹ năng cần thiết của nhà quản trị để điều hành công việc tốt

Bạn đã thực sự biết những thiết bị văn phòng gồm những gì chưa?

Maket là gì? Các lĩnh vực thiết kế maket tiềm năng phát triển

International baccalaureate là gì? Và thông tin mật thiết về IB - Bằng tú tài quốc tế

Chi tiết máy là gì và những vấn đề về thiết kế chi tiết máy

Ngành thiết kế nội thất thi khối nào? Hướng nghiệp tương lai

Danh mục việc làm

Danh mục việc làm

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm

Việc làm tại các tỉnh thành

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm
Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại