Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Tiếp thị - Quảng cáo mới nhất tại thái nguyên

Tuyển dụng, tìm việc làm Tiếp thị - Quảng cáo tại Thái Nguyên tháng 12/2021 (4 việc làm)

Cty  AE888

Nhân Viên SEO Lương 35 Triệu

Cty AE888

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/12/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Tm & Xnk Ctd

SALE THỊ TRƯỜNG

Công Ty Tnhh Tm & Xnk Ctd

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Bình Dương, Đồng Nai

Hạn nộp: 31/03/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Tiếp thị quảng cáo đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Sự bùng nổ của công nghệ số toàn cầu đã tác động sâu sắc đến mọi mặt của đời sống xã hội. Trong đó, kinh doanh được xác định là lĩnh vực chịu ảnh hưởng mạnh mẽ từ những nguồn thông tin vô tận của kỷ nguyên số, điểm hình là trong khâu quảng cáo hình ảnh doanh nghiệp và tiếp thị sản phẩm đến tay người tiêu dùng một cách tối ưu. Việc làm cho tiếp thị, quảng cáo nhờ sự phát triển như vũ bão của thông tin mà trở thành một trong những từ việc làm hot nhất google về mức thu nhập cao, chế độ đãi ngộ tốt cùng những trải nghiệm thú vị. Tại Việt Nam, không chỉ ở những trung tâm công nghiệp như Hà Nội hay thành phố Hồ Chí Minh đang săn đón ứng viên tiếp thị quảng cáo, mà bạn nếu là dân PR chắc chắn Thái Nguyên cũng là một trong những địa điểm lý tưởng. Bạn đã sẵn sàng khám phá thị trường việc làm tiếp thị ở Thái Nguyên mới nhất 2020?

1. Thị trường việc làm tiếp thị, quảng cáo ở Thái Nguyên hiện nay thế nào?

Thị trường việc làm tiếp thị, quảng cáo ở Thái Nguyên hiện nay thế nào?

Như đã nhấn mạnh từ đầu, nhu cầu tuyển dụng nhân viên cho những vị trí tiếp thị và quảng cáo không phải là chỉ dừng lại ở những thành phố lớn, đặc biệt những địa điểm, trung tâm công nghiệp đang lớn như Thái Nguyên, thị trường việc làm cho những công việc này lại nở rộ tại đây hơn bao giờ hết.

Thái Nguyên là trung tâm kinh tế của khu vực Đông Bắc Bộ, đây cũng là vùng kinh tế trọng điểm đang đi lên của miền Bắc nói riêng và cả nước nói chung. Được xếp vào tỉnh có tốc độ đô thị hóa “khủng” nhất cả nước, những chính sách đẩy mạnh công nghiệp đúng đắn của nhà nước đã hỗ trợ đắc lực cho công cuộc biến vùng đất cằn cỗi, nghèo nhất tổ quốc thành trung tâm cung ứng nguồn nhân lực lớn thứ ba trên cả nước chỉ xếp sau thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Đó không chỉ là “tụ điểm” cung cấp nhân viên cho nhu cầu tuyển dụng mạnh mẽ ngành tiếp thị,quảng cáo mà còn nhiều lĩnh vực khác trên địa bàn tỉnh.

Thái Nguyên thời điểm hiện tại hội tụ đầy đủ những tiêu chí để cho sự phát triển lớn mạnh của việc làm tiếp thị, quảng cáo trên tất cả các yếu tố sau đây:

1.1. Kinh tế, đầu tư phát triển

Theo báo cáo thống kê của tỉnh, năm 2018 vừa qua là một trong những năm tỉnh Thái Nguyên thu được nhiều thành tựu từ thu hút nguồn lực đầu tư cả trong và ngoài nước với hơn 62 dự án thu hút nguồn vốn lên đến 7, 2 tỷ USD. Là địa hạt của những mỏ khoáng sản có trữ lượng lớn như Thép, gang, sắt… nhiều doanh nghiệp từ những bộ phận lân cận đến mở doanh nghiệp và thành lập những cơ sở sản xuất tại chỗ đã cung ứng một lượng việc khổng lồ cho bà con trên địa bàn thoat nghèo. Song với đặc thù là những doanh nghiệp mới, sức ảnh hưởng chưa lớn, do đó, những chiến dịch quảng cáo và dịch vụ tiếp thị được doanh nghiệp đặt lên là những ưu tiên hàng đầu bên cạnh dự đầu tư về chất lượng của sản phẩm. Đó là lý do vì sao, các ngành liên quan đến marketing, quảng cáo và chăm sóc khách hàng được các doanh nghiệp đặt ra từ đầu. Bên cạnh các yếu tố về đầu tư nên sản xuất công nghiệp xếp thứ tư trên cả nước tăng đến 13% so với cùng kỳ. Trong năm 2018, Thái Nguyên là tỉnh xếp vị trí thứ nhất trong các tỉnh thuộc trung du miền núi Bắc Bộ Việt Nam có tỷ lệ sản xuất công nghiệp lớn nhất. Cơ cấu chuyển đổi dịch vụ tăng mạnh từ nông, lâm, nghiệp sang công nghiệp, dịch vụ đặc biệt là tỷ lệ công nghiệp chiếm trên 56% trong nền kinh tế đã khu biệt một bộ mặt kinh tế mới của tỉnh với các tỉnh lân cận, đúng với tinh thần của nghị quyết đại hội Đảng của tỉnh.

1.2.  Số lượng doanh nghiệp tăng mạnh

Trong năm 2018, trong khi nền kinh tế của “những người an hem” có xu thế bị chững lại vì sự phá sản, tạm dừng đăng ký của các doanh nghiệp vừa và nhỏ như Phú Thọ, thì ở Thái Nguyên ngược lại, số lượng doanh nghiệp đăng ký mới là trên 610 doanh nghiệp với tổng vốn đăng ký trên 3600 tỷ đồng nâng mức tổng số doanh nghiệp lên con số là 6500 với tổng vốn đăng ký là gần 81.000 tỷ đồng. Sự đa dạng hóa tốc độ cao của doanh nghiệp cộng với sự gia tăng về số lượng một cách nhanh chóng một mặt tạo ra công ăn việc làm cho bà con trên địa bàn tỉnh thúc đẩy kinh tế và hỗ trợ mức thu nhập theo ngành cụ thể trong doanh nghiệp.

 Nhưng mặt khác, sản phẩm của thị trường Thái Nguyên dễ bị bão hòa vì phần lớn đều là những đứa con sinh sau để muộn và dễ bị cạnh tranh với những doanh nghiệp ra đời trước đó. Trước khi tạo ra được lợi nhuận, công ty, doanh nghiệp phải tìm cách đưa thương hiệu của mình lên thi trường và chạy những chiến dịch quảng bá hình ảnh thương hiệu bằng cả hai phương thức hiện đại và truyền thống. Đây chính là điều kiện thuận lợi bùng nổ việc làm quảng cáo, tiếp thị tại Thái Nguyên như hiện nay.

2. Đôi nét về việc làm thị, quảng cáo?

Một trong những nguyên tắc bất thành văn trong kinh doanh là “khách hàng là thượng đế”, ở đây không có nghĩa là khuếch đại giá trị của khách hàng để kích thích họ mua sản phẩm mà là phương thức, định hướng của doanh nghiệp để chạy những chiếc lược phát triển thương hiệu nhằm nâng cao sự hài lòng của khách hàng về sản phẩm. Từ đó, nâng cao hiệu quả kinh doanh. Bạn biết rằng, nhiệm vụ chính của doanh nghiệp là sản xuất ra sản phẩm để tiêu thụ. Nhưng thực tế, là sản phẩm đó, không thể mang lại lợi nhuận trực tiếp nếu không được khách hàng của học biết đến. Dù chất lượng có tốt đến đâu, thiết kế có tinh xảo, bắt mắt đến đấu, sản phẩm, dịch vụ ấy chỉ đặt trên giá trưng bày mà không thể đưa ra thị trường vì sự thiếu khách hàng thì doanh nghiệp đó sớm hay muộn cũng sụp đổ. Nhận định được tầm quan trọng của việc quảng bá hình ảnh thương hiệu, nhiều nhãn hàng trên thế giới bằng mọi phương tiện đưa hình ảnh sản phẩm của mình ra ngoài thị trường dưới những hình thức bắt mắt, thông điệp thu hút…từ đó gây ấn tượng cực mạnh đến thị hiếu mua hàng của người tiêu dùng.

Tính đến thời điểm hiện tại, hình thức quảng cáo,tiếp thị sản phẩm đã thống trị trên thế giới hơn 3000 năm với phiên bản thô sơ nhất là bản thông báo của người Ai Cập cổ đại dán trên tường thành Thebes. Sự ra đời và phát triển mạnh mẽ của Internet đã số hóa các loại hình các quảng cáo và các dịch vụ tiếp thị nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của doanh nghiệp và người mua hàng. Từ áp phích màu mè gây ấn tượng mạnh được họa sỹ người L.Cappiello với tâm biển giới thiệu kẹo Chocolate vào năm 1903, đến nay, tất cả những phương tiện truyền thông từ mạng xã hội, báo chí, những website tìm kiếm đã trở thành địa hạt để nền kinh tế dựa vào tiếp thị và quảng cáo khuynh đảo.

 Quảng cáo, tiếp thi mang sản phẩm đến gần hơn với người dùng và mang lợi ích lớn cho doanh nghiệp. Đây là hình thức chính được không chỉ những doanh nghiệp vừa và nhỏ xây dựng hình ảnh mà còn là cách để những thương hiệu có tiếng củng cố tiếng tăm và mang lại nhiều trải nghiệm mới cho người dùng. Hiện tại, tiếp thị, quảng cáo ung dung trở thành một ngành được đào tạo trong các trường đại học, thu hút lương đăng ký cực lớn vì  mang lại thu nhập cao, môi trường làm việc chuyên nghiệp hiện đại, thị trường việc làm sôi động.

Tiếp thị được định nghĩa bằng quá trình tạo dựng các giá trị từ khách hàng và mối quan hệ thân thiết với khách hàng nhằm mục đích thu về mang lại những giá trị lợi ích cho doanh nghiệp,tổ chức.

Quảng cáo được xem là người an hem lâu năm của tiếp thị, là hình thức tiếp thị sản phẩm, trong đó thực hiện nhiệm vụ giới thiệu thông tin về sản phẩm, dịch vụ, công ty, ý tưởng để đưa thông tin đến thuyết phục hay tác động đến người nhận thông tin thông qua nhiều phương tiện khác nhau. 

Trong thời buổi cạnh tranh khốc liệt giữa những doanh nghiệp, để tồn tại bền vững bắt buộc doanh nghiệp phải có chiến lược quảng cáo, tiếp thị sản phẩm đúng đắn.

3. Việc làm tiếp thị, quảng cáo là làm gì?

Nhiều người vẫn lầm tưởng rằng, tiếp thị hiện nay là hình thức rao bán sản phẩm bằng cách gặp gỡ và “mồi chài” khách hàng. Do đó, ngày từ ngày hình thức tiếp thị xuất hiện tại Việt Nam, nó mang lại một thiện cảm không mấy tốt đẹp về việc làm tiếp thị. Tuy nhiên, hiện nay sự ra đời và phát triển cao của nền kinh tế, buộc doanh nghiệp phải đưa ra lựa chọn đi lên hay thụt lùi lẫn những cải tiến mạnh trong các hình thức tiếp thị đã làm số lượng nhân viên trong ngành này tăng theo cấp số nhân.

Quảng cáo là hình thức để để đưa những chiến lược tiếp thị đúng đắn đến người tiêu dùng do vậy được ưu tiên thực hiện ở cả những doanh nghiệp nhỏ, vừa và lớn ở nhiều hình thức khác nhau. Tuy nhiên, hình thức quảng cáo trên các công cụ như google, kích thích lượt tiếp xúc khách hàng thông qua mạng xã hội là hướng lựa chọn tối ưu cho doanh nghiệp vì đặc điểm hiệu quả cao, giảm chi phí, thời gian.

Nếu đang có ý định tham gia vào việc làm quảng cáo ở một công ty tại Việt Nam, bạn có thể tham khảo một số vị trí sau đây”.

3.1. Chuyên viên quảng cáo

Việc làm quảng cáo tại Thái Nguyên

Việc làm cho vị trí này lên ý tưởng và thông điệp quảng cáo. Bạn biết là bất kỳ một doanh nghiệp nào cũng muốn họ được nổi bật trong mắt khách hàng theo cách riêng của họ, do đó, chuyên viên quảng cáo phải là người quan sát, hiểu rõ những đặc điểm khác biệt của sản phẩm, đồng thời những thông điệp mà doanh nghiệp muốn đưa vào sản phẩm để xuất ra ý tưởng thu hút khách hàng. Yêu cầu cho vị trí này là sự cần mẫn, sáng tạo, năng động. Ở Việt Nam, hòa vào xu hướng toàn cầu hóa kinh tế, những chuyên viên quảng cáo luôn được săn một cách nồng nhiệt và có thu nhập mơ ước.

3.2. Người thiết kế quảng cáo

Bên cạnh những chuyên viên quảng cáo thành thục, doanh nghiệp hiện tại cần nguồn nhân lực lớn cho vị trí thể hiện ấn tượng những ý tưởng trên các phương tiện như tranh vẽ, pano, áp phích, báo chí, truyền hình…Bộ óc linh hoạt của những lĩnh vực thiết kế đồ họa, mỹ thuật trổ tài.

3.3. Đạo diễn phim quảng cáo

Là người yêu thích các ấn phẩm quảng cáo và công việc dựng phim, ý tưởng trở thành những đạo diễn hình hoặc hỗ trợ đạo diễn thực hiện các công đoạn để cho các cảnh quay cho hợp logic, đặc sắc. Những người làm trong vị trí này không chỉ làm những người am hiểu về nghệ thuật dựng phim mà còn biết nắm bắt những xu hướng mới.

3.4. Content marketing

Bạn biết đấy, dù là quảng cáo hay tiếp thị sản phẩm thì yếu tố sáng tạo luôn được đặt lên hàng đầu. Không chỉ là sáng tạo về mặt hình ảnh nhưng đã dẫn ở trên, một trong những ngành hot cho công việc tiếp thị, quảng cáo, đó là content marketing-những người tối ưu hóa nội dung trong các ấn phẩm PR. Mỗi doanh nghiệp sẽ có một trang riêng, trên đó sẽ tối ưu hóa những nội dung bao gồm những thông tin về công ty, cập nhật những bức ảnh đẹp và mô tả về công việc tuyển dụng cũng như tình hình phát triển của công ty. 

Bên cạnh bộ phận thiết kế website, vai trò của những bài viết chuẩn SEO đưa những nội dung công ty lên top google là rất quan trọng. Đây là công việc phổ biến trong nhiều doanh nghiệp đa dạng ngành nghề có tác dụng tăng lượt tìm kiếm đến doanh nghiệp, dành cho những bạn trẻ đam mê viết lách, biên tập nội dung. Mức lương cho một nhân viên content Marketing trên thị trường Việt Nam nói chung và Thái Nguyên nói riêng dao động khoảng 6- 15 triệu/tháng với chế độ thưởng hấp dẫn. Bên cạnh viết bài lên trên những trang web của công ty trực tiếp, hiện nay nhiều công ty đang ưu tiên hình thức viết những bài nội dung trên Page hoặc group Facebook- mạng xã hội được đông đảo người sử dụng. Nếu như cảm thấy, việc viết nội dung chuẩn SEO trên trang có thể quá sức với bạn thì có thể ưu tiên viết những bài nội dung trên Facebook. Tùy theo chất lượng bài viết sẽ có mức lương cạnh tranh. Công việc này khá thoải mái, đặc biệt hợp với những bạn trẻ. Bạn có thể ưu tiên làm toàn thời thời gian và bán thời gian theo nhu cầu và lịch bản thân.

3.5. Nhân viên chăm sóc khách hàng

Có thể bạn đang hơi phân vân ý định ứng tuyển cho vị trí này hay không, bởi vì nó có hơi hướng kinh doanh. Tuy nhiên, nhiệm vụ này chủ yếu mảng này liên quan đến tư vấn và chăm sóc khách hàng. Nếu nhận thấy, mình là người có khả năng ăn nói, thích giao tiếp bạn có thể tham gia ứng tuyển vị trí này. Thực chất đây cũng chỉ là một hình thức nằm trong chiến lược phát triển kinh doanh thông qua hình thức tiếp thị trực tuyến thay vì đến tận nơi gặp gỡ khách hàng như trước kia để cắt giảm chi phí.

Trên đây, Trang đã dẫn ra các vị trí công việc lý tưởng trong biển nghề việc làm tiếp thị, quảng cáo mà những doanh nghiệp ở nhiều tỉnh thành ở Việt Nam đang có nhu cầu tuyển dụng cao nhất.  Hãy đối chiếu những đặc điểm của bản thân và những yêu cầu của công việc, lẫn những vị trí trên đây để đưa ra được quyết định phù hợp nhé. Tại Thái Nguyên sự bùng nổ của nền kinh tế lại càng đặt ra nhu cầu tuyển dụng cho những ngành này rõ rệt.

4. Mức lương của việc làm tiếp thị, quảng cáo tại thái Nguyên 2020 như thế nào?

Mức lương cho việc làm tiếp thị, quảng cao tại Thái Nguyên

Được nhận định là công việc quan trọng bậc nhất của doanh nghiệp, song cũng là bộ phận thường xuyên chịu áp lực cực cao bởi một khối lượng công việc lớn nên không ngạc nhiên khi việc làm ngành tiếp thị, quảng cáo được nhiều chuyên gia kinh tế nhận định là nghề “hái ra tiền” và dĩ nhiên, mức thu nhập của những Marketer chuyên nghiệp luông lot top những vị trí có mức thu nhập hấp dẫn nhất 2020.

Theo tổng hợp mới nhất của một số trang tin chuyên việc làm, những vị kèm theo những mức lương “đáng nể”sau đây hi vọng sẽ làm ngọn lửa mê kinh doanh, yêu thích tiếp cận khách hàng – những đặc trưng của một Marketer  và chuyên viên trong ngành quảng cáo chính hiệu trong bạn “bùng cháy”.

Bạn có kinh nghiệm về kinh doanh, có bằng cử nhân chuyên ngành Marketing hay từng giữ một vị trí về quản lý đội ngũ nhân viên tiếp thị (Marketer) tại một doanh nghiệp và kinh nghiệm thiết kế các banner thương hiệu…vị trí trưởng phòng Marketing hay một chuyên viên quảng cáo tại các doanh nghiệp mới tại Thái Nguyên là rất phù hợp. Mức lương cho vị trí này dao động trong khoảng 15-20 triệu đồng. Còn mức thu nhập cho vị trí nhân viên: Nhân viên sáng tạo nội dung, nhân viên thiết kế mẫu quảng cáo hay nhân viên tư vấn khách hàng ứng viên có khoảng 1 năm kinh nghiệm là 7 triệu đồng/tháng.

Đi kèm với mức lương đó, những ứng viên phải đảm bảo đầy đủ các kỹ năng về chuyên môn nghiệp vụ quảng cáo, các phần mềm quảng cáo thường sử dụng. Đối với một nhân viên tiếp thị không chỉ riêng Thái Nguyên mà ở những tỉnh thành khác, sự nhanh nhẹn, thấu hiểu tâm lý khách hàng chiếm vai trò quan trọng.

5. Địa chỉ tìm việc làm tiếp thị, quảng cáo tại Thái Nguyên uy tín, nhanh nhất, hiệu quả nhất?

Bạn có biết rằng, với tỷ lệ tuyển dụng hiện tại lớn chiếm đến 49% cho việc làm nhân viên tiếp thị và quảng cáo, việc làm nhân viên tiếp thị đặc biệt ở loại hình tiếp thị online ở mọi tỉnh thành trên khắp cả nước đang được xếp vào top những từ khóa việc làm hot nhất trên các trang tuyển dụng tìm việc? Bạn đang có nhu cầu ứng tuyển vị trí nhân viên quảng cáo và nhân viên tiếp thị trên địa bàn tỉnh Thái nguyên nhưng không biết ở công ty nào có mức lương cao? địa chỉ nào có lựa chọn lĩnh vực hấp dẫn và phù hợp với gu của bản thân dù đã cầm sẵn trong tay tấm bằng đại học chuyên ngành liên quan đến kinh doanh và bản CV đầy đủ? Cách nhanh chóng hiệu quả nhất là gì vậy?

Chúng ta đang sống trong thời đại công nghệ số, hãy tận dụng triệt để lợi ích của nó để tìm một công việc yêu thích chứ đừng chỉ lướt facebook hay chém gió mỗi ngày nhé. Cách thức để có một công việc tiếp thị và nhanh chóng nhất, miễn phí hoàn toàn là tham gia đăng ký tài khoản và nộp CV ứng tuyển trực tiếp trên những trang web tuyển dụng việc làm như timviec365.vn… đây sẽ là những địa chỉ uy tín có thể giúp bạn tìm được một ví trí việc làm quảng cáo cũng như tiếp thị nhanh nhất. Thông tin lẫn yêu cầu công việc, mức lương để xuất trên CV online của bạn tạo ra trên các trang web này sẽ được hệ thống cập nhật trực tiếp và gửi đến nhà tuyển dụng và phản hồi vào mail cho bạn. Nếu không muốn chờ đơi, bạn cũng có thể search những thông tin liên quan đến việc làm của mình theo gợi ý trên web để chọn lọc công ty theo nguyện vọng. Ví dụ, muốn ứng tuyển việc làm chuyên viên quảng cáo hay nhân viên viết bài nội dung trong thời điểm này bạn vào click các tiêu chí và so sánh mức lương, chế độ và yêu cầu của từng vị trí đã được đăng tải trên trang để đưa ra quyết định nhé.

Tôi đã chọn được vị trí công việc yêu thích nhờ trang web này rồi đấy, đừng chấn chứ vì lỡ chần chừ rồi đánh mất cơ hội việc làm quảng cáo và tiếp thị mới nhất 2020 phù hợp với bạn thì sao, vì bạn biết rồi đấy, hơn 6500 doanh nghiệp công nghiệp tại tỉnh chưa chắc những lĩnh vực mà bạn yêu thích.

Hi vọng rằng, những thông tin vừa chia sẻ trên đây của timviec365.vn sẽ là những gợi ý hữu ích cho bạn để lựa chọn ra việc làm quảng cáo và tiếp thị phù hợp nhất với mức lương cao và chế độ đãi ngộ hấp dẫn. Mong đợi tin nhận được tin vui từ bạn. Trân trọng!

>>>  Bạn có thể muốn tham khảo thêm thông tin việc làm khác dưới đây: 


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype