Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Tiếp thị - Quảng cáo mới nhất tại tiền giang

Tuyển dụng, tìm việc làm Tiếp thị - Quảng cáo tại Tiền Giang tháng 11/2021 (5 việc làm)

Cty  AE888

Nhân Viên SEO Lương 35 Triệu

Cty AE888

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/12/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty CP Dược Tâm Dược

Nhân viên kinh doanh Trình dược viên OTC

Công Ty CP Dược Tâm Dược

Hồ Chí Minh, Cần Thơ, An Giang, Kiên Giang, Tiền Giang

Hạn nộp: 31/12/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Tm & Xnk Ctd

SALE THỊ TRƯỜNG

Công Ty Tnhh Tm & Xnk Ctd

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Bình Dương, Đồng Nai

Hạn nộp: 31/03/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Tiếp thị quảng cáo đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

 Tiếp thị - quảng cáo là một trong những bộ phận không thể thiếu quyết định sự thành bại của một công ty. Một chiến dịch tốt được thực thi một cách hiệu quả có thể giúp công ty thu về nguồn lợi nhuận đến hàng tỷ đồng và mang về danh tiếng, thương hiệu cho một tổ chức. Ở bất kỳ một tổ chức, doanh nghiệp nào đều có bộ phận này, hơn thế nữa với sự phát triển của thời đại 4.0, tiếp thị - quảng cáo lại càng khẳng định vị thế của mình trong việc giúp doanh nghiệp phát triển, tạo lợi thế cạnh tranh với doanh nghiệp khác. Ở những tỉnh thành phát triển như Tiền Giang, chúng ta có thể thấy rõ việc làm tiếp thị - quảng cáo tại nơi đây được tuyển dụng rất nhiều do nhu cầu tìm kiếm nguồn nhân lực phục vụ cho hoạt động, tổ chức của doanh nghiệp. Tuy nhiên, theo quy luật của tự nhiên, cơ hội luôn đi kèm với những thách thức! Vậy có thách thức nào đối với việc làm tiếp thị - quảng cáo tại Tiền Giang hiện nay hay không? Tại sao không tìm hiểu ngay thôi nào!

1. Việc làm tiếp thị - quảng cáo tại Tiền Giang có nói “không” với thách thức?

Để trả lời cho câu hỏi trên,  hãy cùng điểm lại xem việc làm tiếp thị - quảng cáo là công việc gì trước nhé!

Chắc hẳn như các bạn đã biết tiếp thị và quảng cáo là 2 công việc khác nhau nhưng lại luôn song hành với nhau, bổ trợ cho nhau trong sự nghiệp phát triển chung của tổ chức doanh nghiệp. Nếu như quảng cáo là một hoạt động giúp cho tổ chức, doanh nghiệp có thể tăng mức tiêu thụ hàng hóa của mình nhờ các hình thức, công cụ kích thích cầu và tạo lập sự trung thành của khách hàng đối với sản phẩm, nhãn hiệu của mình thì tiếp thị lại là quá trình phát hiện ra nhu cầu thực sự của khách hàng (Insight) và tìm ra giải pháp xây dựng sản phẩm và dịch vụ đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

việc làm tiếp thị - quảng cáo tại Tiền Giang có gặp thách thức

Để một doanh nghiệp có thể mang về được doanh thu và lợi nhuận cao cần phải có lực lượng tiếp thị - quảng cáo đủ cả về mặt chất và lượng để có thể đứng vững và tồn tại trong cơ chế thị trường ngày càng cạnh tranh khốc liệt như hiện nay. Đối với việc làm tiếp thị - quảng cáo tại Tiền Giang, cũng không thể khó tránh khỏi việc cơ hội tìm kiếm việc làm Tiền Giang lớn nhưng thách thức mang đến cũng vô cùng nhiều bởi hiện nay, bất cứ một doanh nghiệp nào cũng cần phải đưa ra các chính sách, giải pháp hiệu quả để thu hút khách hàng mới và giữ chân khách hàng cũ, chính vì vậy việc đòi hỏi chất lượng của lực lượng nhân viên tiếp thị - quảng cáo tại các tổ chức, doanh nghiệp cũng tạo ra áp lực vô lớn cho công việc này ở nhiều lĩnh vực.

Bởi vậy, việc làm tiếp thị - quảng cáo khó tránh khỏi việc không thể nói “không” với những thách thức!

Vậy việc làm tiếp thị - quảng cáo tại Tiền Giang sẽ có những cơ hội và phải đối mặt với những thách thức nào? Cùng tìm hiểu cụ thể ở phần dưới đây nhé!

2. Việc làm tiếp thị - quảng cáo tại Tiền Giang cơ hội luôn đi kèm với thách thức

2.1. Doanh nghiệp tăng trưởng tạo ra cơ hội và thách thức cho việc làm tiếp thị - quảng cáo tại Tiền Giang

Theo số liệu gần nhất cho thấy vào năm 2018, Tiền Giang đã có hơn 730 doanh nghiệp đăng ký hoạt động kinh doanh mới với số vốn lên tới 3.654 tỷ đồng và hơn 251 doanh nghiệp chuyển đổi loại hình kinh doanh và 1.384 lượt doanh nghiệp đăng ký thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh cho thấy sự cạnh tranh sôi nổi của thị trường tại nơi đây cũng như thấy được sức hút mà Tiền Giang mang đến cho các nhà đầu tư, các tổ chức, cá nhân là không hề nhỏ.

Hơn thế nữa, việc làm tiếp thị - quảng cáo là một trong những công việc không thể thiếu ở bất cứ kỳ tổ chức nào bởi không có người làm tiếp thị lấy ai để nghiên cứu thị trường, nghiên cứu khách hàng, nghiên cứu sản phẩm và dịch vụ. Còn nếu không có bộ phận quảng cáo lấy ai để giúp sản phẩm đến với khách hàng gần hơn nhằm thúc đẩy khách hàng mua sản phẩm và dịch vụ của tổ chức, doanh nghiệp từ đó dẫn đến tình trạng doanh nghiệp không thể phát triển được và phá sản. Với những dẫn chứng như vậy đủ để thấy rằng việc làm tiếp thị - quảng cáo là trong những bộ phận không thể tách rời ở các tổ chức, doanh nghiệp.

cơ hội và thách thức của việc làm tiếp thị - quảng cáo tại Tiền Giang

Bởi vậy càng nhiều doanh nghiệp, tổ chức đăng ký hoạt động kinh doanh sẽ tạo ra cơ hội việc làm tiếp thị - quảng cáo càng nhiều. Vậy với việc doanh nghiệp hoạt động tại Tiền Giang có tốc độ tăng trưởng cao đã giúp cho việc làm tiếp thị - quảng cáo tại Tiền Giang trở nên vô cùng sôi động trên thị trường lao động hiện nay và chưa có dấu hiệu của sự ngưng lại trong tương lai.

Tuy nhiên, như đã đề cập ở phần trên, các nhiều tổ chức, doanh nghiệp hoạt động kinh doanh trong một lĩnh vực ngành nghề thì sẽ càng gây ra sự cạnh tranh thị trường giữa các tổ chức, doanh nghiệp gây nên sức ép vô cùng lớn cho bộ phận tiếp thị - quảng cáo tại các tổ chức, doanh nghiệp phải liên tục tìm tòi các giải pháp và hướng đi mới cho doanh nghiệp tạo lợi thế cạnh tranh và đứng vững trên thị trường. Chính vì vậy, tạo ra một thực trạng đó là ngày hôm nay có thể bạn được tuyển dụng vào doanh nghiệp nhưng ngày mai bạn có thể bị đào thải hoặc tự đào thải do không đủ năng lực và phẩm chất! Chính vì vậy, hãy cố gắng chuẩn bị cho mình một hành trang vững chắc để có đủ nghị lực, lòng nhiệt huyết và trí khôn để theo đuổi và phát triển ngành nghề, công việc này nhé! Bởi cơ hội lớn thì thách thức càng nhiều là điều không thể tránh khỏi, muốn tìm kiếm việc làm tiếp thị - quảng cáo tại Tiền Giang nhanh chóng, dễ dàng chẳng có con đường nào khác là bạn phải tìm đến các doanh nghiệp, tổ chức đang hoạt động trong các lĩnh vực phát triển tại nơi đây đồng thời lường trước các thách thức để đương đầu với nó, chỉ có vậy bạn mới có thể tồn tại và có cơ hội phát triển công việc, ngành nghề này tại nơi đây! Vậy tìm hiểu xem, lĩnh vực nào đang phát triển tạo cơ hội việc làm tiếp thị - quảng cáo tại Tiền Giang, đồng thời bạn sẽ phải đối mặt với thách thức công việc gì trong lĩnh vực đó nhé!

2.2. Cơ hội và thách thức của việc làm tiếp thị - quảng cáo tại Tiền Giang trong lĩnh vực du lịch

Nhắc đến Tiền Giang là nhắc đến tỉnh thành có vị trí địa lý vô cùng thuận lợi để phát triển kinh tế du lịch khi nằm tại vùng kinh tế trọng điểm của phía Nam lại sở hữu nhiều sông ngòi, kênh rạch đan xen, chằng chịt tạo nên một miền cù lao trên sông kết với vườn cây ăn quá trái xanh tươi bốn mùa. Thêm vào đó Tiền Giang còn sở hữu cho mình nguồn tài nguyên thiên nhiên vô cùng phong phú làm nổi bật được nét sống chân chất, mến khách nhiệt tình và nền văn hóa sinh hoạt truyền thống đặc trưng của vùng sông nước miệt vườn. Cũng bởi vậy, Tiền Giang được xem như tỉnh thành có quá nhiều lợi thế và điều kiện thuận lợi để phát triển du lịch đặc biệt là du lịch sinh thái và du lịch văn hóa.

cơ hội và thách thức của việc làm tiếp thị - quảng cáo tại Tiền Giang trong lĩnh vực du lịch

Thêm vào đó theo những số liệu cụ thể cho thấy, định hướng cho sự phát triển kinh tế du lịch tại Tiền Giang đến năm 2020 là ưu tiên cho việc đổi mới và phát triển, xây dựng các hệ thống sản phẩm và dịch vụ du lịch đặc biệt là những sản phẩm mang tính đặc trưng vùng miền và đặt ra mục tiêu đón nhận 2,2 triệu lượt khách trong đó có 900 nghìn lượt khách quốc tế với tổng doanh thu đạt tới 7,3 tỷ đồng. Có thể nói đây được xem như định hướng thúc đẩy cho các tổ chức, doanh nghiệp hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực du lịch tại Tiền Giang có động lực để thúc đẩy và phát triển, đồng thời tạo nên sức hút cho du lịch tại Tiền Giang ngày càng được các nhà đầu tư và doanh nghiệp quan tâm đẩy mạnh hơn tạo ra cơ hội việc làm tiếp thị - quảng cáo tại Tiền Giang có nhiều thế mạnh và lợi thế trong việc tìm kiếm việc làm ở các cơ quan, tổ chức hoạt động du lịch như: khách sạn, nhà hàng, tour nghỉ dưỡng, ..cùng với đó là những thách thức đặt ra để tìm kiếm nhu cầu, mong muốn của khách hàng trong việc nâng cấp chất lượng, dịch vụ từ đồ ăn, thức uống, chỗ ăn, ở hay các điểm đến trong tour du lịch tạo nên sự khác biệt và dấu ấn riêng cho tổ chức, doanh nghiệp tạo lợi thế cạnh tranh trên thị trường.

2.3. Cơ hội và thách thức của việc làm tiếp thị - quảng cáo tại Tiền Giang trong lĩnh vực bất động sản

Ngoài lĩnh vực du lịch thì bất động sản cũng là một trong số các lĩnh vực đã và đang phát triển tại Tiền Giang có sức hấp dẫn lớn với các nhà đầu tư lớn, nhỏ trong và ngoài nước hiện nay!

Bất động sản tại Tiền Giang trong 5 năm trở lại đây đã chào đón những kết quả vô cùng tích cực bởi ảnh hưởng của dịch chuyển dịch cơ cấu kinh tế theo hướng công nghiệp hóa – hiện đại hóa khiến cho nơi đây trở thành trung tâm của sự hội nhập thu hút hàng ngàn người dân đến nơi đây sinh sống và làm việc tạo ra nhu cầu ăn, ở, vui chơi giải trí ngày càng cao. Nhờ vậy mà tiềm năng phát triển bất động sản tại nơi đây có vô vàn khả năng sẽ bứt phá và phát triển ở hiện tại và tương lai.

việc làm tiếp thị - quảng cáo tại Tiền Giang trong lĩnh vực bất động sản

Với hàng loạt dự án phát triển bất động sản nhà ở cho công nhân hay sự kiện cơn “sốt” đất  của thành phố Mỹ Tho đã tạo ra sức hấp dẫn lớn và tạo ra thị trường kinh doanh bất động sản  tại nơi đây phát triển. Với vô số cái tên nhà đầu tư lớn, nhỏ và nổi tiếng như: công ty cổ phần Gò Đàng hay công ty TNHH MTV chế biến thực phẩm xuất khẩu Vạn Đức, KCN dịch vụ dầu khí Soài Rạp,.. đã khiến cho nơi đây mở ra nhiều cơ hội việc làm tiếp thị - quảng cáo đồng thời đòi hỏi nhân lực làm trong lĩnh vực này phải có sự nhạy bén, sự am hiểu về lĩnh vực nhất định mới có thể tìm ra được các giải pháp đồng, chiến lược, kế hoạch thu hút khách hàng tiềm năng và kéo khách hàng về phía mình để giúp doanh nghiệp mình làm việc không bị đối thủ cạnh tranh “ vượt mặt” hoặc thâu tóm!

3. Các việc làm tiếp thị - quảng cáo tại Tiền Giang

3.1. Nhân viên marketing bất động sản

Để nói về các việc làm tiếp thị - quảng cáo tại Tiền Giang không thể nào không đề cập đến việc làm nhân viên marketing bất động sản

Mức lương của một nhân viên marketing thường rơi vào khoảng từ 8 -10 triệu đồng/tháng. Đây là công việc đòi hỏi bạn phải phối hợp với các nhân viên trong bộ phận lên các kế hoạch marketing ngắn và dài hạn phù hợp với chiến lược kinh doanh của công ty, tìm hiểu nắm bắt thông tin về sản phẩm, quản lý các hoạt động online marketing, lập kế hoạch marketing để quảng bá thương hiệu sản phẩm công ty đồng thời phối hợp với các phòng ban triển khai và giám sát quá trình triển khai các hoạt động marketing và thực hiện báo cáo cho trưởng nhóm.

Để có thể ứng tuyển vào vị trí, công việc này tại Tiền Giang hiện nay thường ứng viên phải có kinh nghiệm trong mảng marketing đồng thời có khả năng sáng tạo, tìm tòi cái mới và chăm chỉ, nhiệt tình chịu khó trong công việc.

3.2. Nhân viên PR, tiếp thị công chúng

Hiện nay tại Tiền Giang, công việc nhân viên PR, tiếp thị công chúng là một trong những việc làm tiếp thị - quảng cáo tại Tiền Giang được tuyển dụng rất nhiều. Đối với công việc này bạn sẽ chịu trách nhiệm hỗ trợ khách hàng, lên kế hoạch tổ chức các sự kiện, hội chợ và các hội thảo trong và ngoài công ty. Đồng thời một nhân viên PR, tiếp thị công chúng sẽ phải có khả năng xử lý tình huống nhanh, giao tiếp tốt và nhanh nhạy khôn khéo trong tương tác với báo chí và khách hàng đồng thời có khả năng chấp nhận thử thách.

3.3. Nhân viên chạy quảng cáo Google

Mức lương của một nhân viên chạy quảng cáo Google có mức lương rơi vào khoảng từ 7 - 10 triệu đồng/tháng. Đây là công việc mà bạn phải chịu trách nhiệm trong việc thực hiện SEO đồng thời giảm chi phí quảng cáo và tăng hiệu quả quảng cáo. Thêm vào đó một nhân viên chạy quảng cáo Google sẽ phải có khả năng Setup và tối ưu hiệu quả chuyển đổi của chiến dịch Google Ads, Facebook Ads và theo dõi đánh giá, đo lường hiệu quả các chiến dịch quảng cáo và thay đổi để phù hợp với từng đối tượng khách hàng. Thêm vào đó một nhân viên chạy quảng cáo Google sẽ chịu trách nhiệm trong việc nghiên cứu và tìm hiểu đồng thời đề xuất các hình thức quảng cáo hiệu quả.

việc làm tiếp thị - quảng cáo tại Tiền Giang

3.4. Nhân viên Content marketing

Mức lương của một nhân viên Content marketing thường có mức lương từ 9 -12 triệu đồng/tháng. Đây là công việc đòi hỏi bạn phải tham gia cùng team xây dựng chiến lược định hướng nội dung và đóng góp các ý tưởng nội dung sáng tạo cho chiến dịch digital marketing, phụ trách nội dung cho sản phẩm và thương hiệu của công ty trên hệ thống các fanpage, website, báo mạng và các kênh truyền thông khác.

Thêm vào đó một nhân viên content marketing hiện nay tại Tiền Giang sẽ đồng thời chịu trách nhiệm trong một số công việc khác như: viết kịch bản video, ý tưởng nội dung layout website và các ấn phẩm marketing, phối hợp cùng các nhân viên marketing khác xây dựng kế hoạch chạy quảng cáo facebook cho fanpage của công ty, phối hợp nhóm thực hiện nội dung viral marketing, video và tổ chức sự kiện ( nếu có)

Thêm vào đó một nhân viên content marketing cũng tham gia vào quá trình đo lường, đánh giá và báo cáo hiệu quả các bìa content của bộ phận mình và thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của cấp quản lý.

3.5. Nhân viên kỹ thuật SEO

Nếu bạn trở thành một nhân viên kỹ thuật SEO tại Tiền Giang thì mức lương thông thường mà bạn sẽ nhận được sẽ rơi vào khoảng từ 7 - 15 triệu đồng/tháng. Đây là công việc bạn sẽ chịu trách nhiệm trong việc triển khai các dự án SEO, phối hợp với bộ phận liên quan và thực hiện công việc cấp trên yêu cầu đồng thời một nhân viên kỹ thuật SEO cũng sẽ phải có khả năng lên ý tưởng và dàn ý bài viết theo quy trình SEO, đưa yêu cầu và tiếp nhận, kiểm soát chất lượng bài viết của bộ phận sản xuất nội dung nội bộ, kiểm soát, cập nhật tiến độ dự án và phân tích tình trạng dự án và đưa ra điều trình kèm theo đó là phối hợp với các bộ phận liên quan để triển khai các dự án chăm sóc khách hàng và xử lý tình huống phát sinh, phối hợp với bộ phận sản xuất nội dung như dự báo số lượng bài viết hàng tháng chính xác, cung cấp số lượng dàn ý chất lượng, đúng thời gian đã đặt ra.

các việc làm tiếp thị - quảng cáo tại Tiền Giang

3.6. Trưởng phòng marketing

Mức lương của một trưởng phòng marketing thường rơi vào khoảng từ 25 -35 triệu đồng/tháng. Đây là công việc có vị trí, chức vụ khá cao ở các tổ chức, doanh nghiệp tại Tiền Giang nói riêng và cả nước nói chung.

Một người làm trưởng phòng marketing được chia ra 2 mảng công việc chính đó là: công việc quản lý và công việc chuyên môn.

Với công việc quản lý, bạn sẽ chịu trách nhiệm quản lý điều hành toàn bộ các hoạt động của phòng marketing theo đúng mục tiêu đã đề ra, xây dựng chức năng nhiệm vụ, sơ đồ tổ chức, định biên nhân sự và mô tả công việc cả vị trí trong phòng, phối hợp với phòng hành chính nhân sự trong công tác tuyển dụng và đào tạo, đánh giá các vị trí thuộc phòng marketing theo KPI. Đồng thời xây dựng và cải tiến hệ thống các quy trình, quy định và biểu mẫu liên quan đến hoạt động của phòng marketing.

Còn đối với công việc chuyên môn: một trưởng phòng marketing sẽ chịu trách nhiệm tham gia xây dựng các chiến lược marketing trong ngắn hạn, trung hạn và dài hạn bao gồm các chiến lược phát triển thương hiệu, chiến lược sản phẩm và chiến lược truyền thông quảng bá, lập kế hoạch công việc kế hoạch hoạch marketing ( bao gồm ngân sách), xây dựng các chương trình marketing, bán hàng, chương trình hành động chi tiết theo từng giai đoạn và xây dựng các giải pháp để tổ chức thực hiện các mục tiêu, kế hoạch, chính sách kinh doanh của công ty, xây dựng bộ phận diện thương hiệu ( tài liệu, ấn phẩm có liên quan) nhằm đảm bảo tăng nhận diện thương hiệu và lượng khách hàng, tổ chức thực hiện triển khai, giám sát, đánh giá hiệu quả của toàn bộ các hoạt động marketing, các chương trình khuyến mãi, các hoạt động quảng cáo và tiếp thị, quảng bá hình ảnh sản phẩm và dịch vụ của phòng marketing, kiểm soát các hoạt động của phòng trong phạm vị ngân sách được phê duyệt đồng thời tham gia vào việc tổ chức, nghiên cứu thu thập thông tin thị trường, thông tin về sản phẩm, dịch vụ cùng phân khúc, đối thủ cạnh tranh và mức độ hài lòng của khách hàng với sản phẩm, dịch vụ để từ đó xây dựng các chiến lược marketing phù hợp.

Đây là công việc rất nhiều người mong muốn có thể được làm ở vị trí, công việc này trong số các việc làm quảng cáo -tiếp thị tại Tiền Giang. Tuy nhiên để có thể ứng tuyển vào vị trí công việc này ngoài các năng lực phẩm chất như: phong cách chín chắn, tự tin và chuyên nghiệp, trung thực, năng động và cầu tiến, có trách nhiệm trong công việc, ý thức tổ chức kỷ luật cao, tinh thần cải tiến liên tục và đưa ra các giải pháp nâng cao hiệu quả công việc thêm vào đó bạn cần phải có kinh nghiệm quản lý hoặc ở vị trí tương đường tầm 2 - 3 năm trở nên, có sự hiểu biết thông hiểu về pháp luật quảng cáo, sở hữu trí tuệ và các quy định pháp luật liên quan đến ngành, lĩnh vực kinh doanh của công ty.

>>> Xem thêm nhiều thông tin tìm việc làm Tết tại Tiền Giang trên trang Timviec365.vn mà bạn không thể bỏ qua khi tìm kiếm việc làm tại đây. Tìm kiếm thông tin và ứng tuyển ngay khi tìm được công việc ứng ý nhất.

Thêm vào đó có rất nhiều việc làm tiếp thị - quảng cáo tại Tiền Giang mà bạn có thể tìm kiếm dễ dàng thông qua các thông tin tuyển dụng được đăng tải trên Timviec365.vn! Rất nhiều ứng viên sau khi trải nghiệm các tính năng hỗ trợ tìm kiếm việc làm mà Timviec365.vn đã tìm cho mình được một công việc tiếp thị - quảng cáo tại Tiền Giang phù hợp với năng lực và mong muốn của bản thân! Còn chần chừ gì nữa mà không trải nghiệm cùng Timviec365.vn ngay thôi!

Trên đây là bài viết chia sẻ về “ việc làm tiếp thị - quảng cáo tại Tiền Giang” mong rằng sẽ giúp cho bạn đọc có thêm thật nhiều thông tin hữu ích và có cái nhìn toàn diện hơn về những cơ hội và thách thức của việc làm tiếp thị - quảng cáo tại nơi đây đồng thời nhanh chóng tìm kiếm được việc làm tiếp thị - quảng cáo tại Tiền Giang phù hợp với năng lực và mong muốn, đúng với nguyện vọng của bạn đọc! 


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype