Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Tư vấn mới nhất tại cao bằng

Tuyển dụng, tìm việc làm Tư vấn tại Cao Bằng tháng 11/2021 (30 việc làm)

WinCapital

SALES MARKETING LƯƠNG CỨNG 23-25 TRIỆU

WinCapital

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Gci Group

Cộng tác viên tư vấn khách hàng

Công Ty Tnhh Gci Group

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/01/2022 Trên 50 triệu Chat

+ Xem thêm

công ty cổ phần dược phẩm vshine

Quản lý bán hàng

công ty cổ phần dược phẩm vshine

Toàn quốc

Hạn nộp: 17/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

BCA Insurance.

Tư vấn viên online

BCA Insurance.

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/10/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Cathay life khu vực Hà Nội.

NHÂN VIÊN KINH DOANH (Thu nhập hấp dẫn)

Cathay life khu vực Hà Nội.

Toàn quốc

Hạn nộp: 20/09/2021 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

♕KING⚚LONG♕

NHÂN VIÊN MARKETING ( 28 Triệu Đến 52 Triệu)

♕KING⚚LONG♕

Toàn quốc

Hạn nộp: 27/10/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Mass Hr

NHÂN VIÊN TƯ VẤN TÀI CHÍNH THỊ TRƯỜNG

Mass Hr

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/10/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

CORONA 888

NHÂN VIÊN MARKETING LCB 20 TRIỆU

CORONA 888

Toàn quốc

Hạn nộp: 16/11/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

DN Hà Đông

Tư vấn viên

DN Hà Đông

Toàn quốc

Hạn nộp: 20/09/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Công ty Tài chính Shinhan - Finance

Nhân viên tư vấn tín dụng

Công ty Tài chính Shinhan - Finance

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/09/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Bca Việt Nam

KINH DOANH BẢO HIỂM ONLINE

Công Ty Bca Việt Nam

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/06/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Công Ty Cp Dịch Vụ & Tư Vấn Diamond Star

Cộng tác viên Tư vấn Tài chính

Công Ty Cp Dịch Vụ & Tư Vấn Diamond Star

Hồ Chí Minh, Toàn quốc, Trà Vinh, Bình Thuận, Cần Thơ

Hạn nộp: 31/03/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

Home Credit Viet Nam

Nhân Viên Hỗ Trợ Kinh Doanh Toàn Quốc

Home Credit Viet Nam

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu, Lâm Đồng

Hạn nộp: 31/12/2020 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Sơn Tasa Việt Nhật

Giám Sát Bán Hàng- Giám Đốc Khu vực

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Sơn Tasa Việt Nhật

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Cần Thơ

Hạn nộp: 31/12/2020 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Aia Ga Hà Nội

Tư vấn tài chính bảo hiểm nhân thọ

Aia Ga Hà Nội

Hà Nội, Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2020 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Tư vấn viên đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Cao Bằng – một trong 7 Tỉnh biên giới của nước ta nằm ở phía Đông Bắc. Đây là vùng đất đặc biệt có nhiều lợi thế để phát triển kinh tế thu hút nhà đầu tư, tạo điều kiện cho doanh nghiệp mở rộng kinh doanh trên địa bàn Tỉnh. Từ đó sản sinh ra nhiều vị trí việc làm đem lại nguồn thu nhập dồi dào, nâng cao đời sống người dân. Trong đó vị trí việc làm tư vấn tại Cao Bằng đóng góp một phần không nhỏ giúp giải quyết việc làm cho nhiều lao động trong và ngoài Tỉnh. Vậy Cao Bằng có những lợi thế phát triển việc làm này như thế nào? Hãy cùng Timviec365.vn khám phá vùng đất từng là kinh đô này nhé!

1. Tiềm năng kinh tế - bước đệm cho việc làm tư vấn tại Cao Bằng phát triển

1.1. Tiềm năng từ điều kiện tự nhiên

Là tỉnh miền núi vùng cao biên giới, xa các trung tâm kinh tế lớn của vùng Đông Bắc nhưng lại sở hữu vị trí quan trọng về quốc phòng, an ninh và phát triển kinh tế đối ngoại. Vị trí địa lý tiếp giáp với Quảng Tây (Trung Quốc) – vùng kinh tế sầm uất của xứ sở Trung Hoa tạo điều kiện thuận lợi giao lưu kinh tế giữa hai nước, học hỏi nền văn minh hiện đại từ vùng đất có nền kinh tế phát triển nhất nhì trên thế giới. Ở một tầm nhìn xa trong tương lai Cao Bằng sẽ trở thành trung tâm vận chuyển hàng hóa từ Đông Nam Á vào Trung Quốc và ngược lại đem lại nguồn thu từ phí dịch vụ và tạo được rất nhiều việc làm cho người dân. 

kinh tế - việc làm tư vấn tại Cao Bằng

Có tài nguyên khoáng sản rất phong phú, đa dạng thuận lợi cho các ngành công nghiệp phát triển đặc biệt là ngành khai thác và chế biến khoáng sản. Tài nguyên rừng có nhiều loại cây quý hiếm, tài nguyên thiên nhiên phong phú, nhiều loại động vật quý như: Hổ, báo, gấu, vượn đen, nai,… Ngoài ra Cao Bằng còn tập trung thực hiện chủ trương phát triển kinh tế tập trung vào 3 ngành mũi nhọn là du lịch, kinh tế cửa khẩu và sản xuất nông nghiệp sạch công nghệ cao tận dụng từ lợi thế tự nhiên hiện có.

Về tiềm năng phát triển du lịch Cao Bằng có núi non hùng vỹ, phong cảnh tươi đẹp, nhiều danh thắng nổi tiếng như thác Bản Cốc, hang Pác Bó – suối Lên Nin,…đặc biệt còn được UNESSCO công nhận là Công viên địa chất toàn cầu. Nhiều di tích lịch sử nổi tiếng, văn hóa dân tộc đa sắc màu. Đồng thời Tỉnh còn xây dựng cơ chế đặc thù để thu hút các doanh nghiệp đầu tư vào du lịch.

Bên cạnh đó, hệ thống hạ tầng giao thông cũng đang được Tỉnh tập trung tiến hành cải tạo bởi Tỉnh xác định yếu tố này có vai trò quyết định quan trọng đến sự phát triển kinh tế xã hội, bảo đảm quốc phòng - an ninh của địa phương. Xây dựng một số hệ thống giao thông đồng bộ, phù hợp, chất lượng ngày càng cao đáp ứng nhu cầu vận tải của tỉnh cũng như nhu cầu vận tải quốc tế thông qua tỉnh. Đồng thời phục vụ nhu cầu đi lại và sản xuất lưu thông hàng hóa của nhân dân, giao thương trong nước và quốc tế. 

1.2. Tiềm năng con người

Với chủ trương phát triển kinh tế khắp các Tỉnh thành trên cả nước, tỉnh Cao Bằng thời gian qua dựa trên lợi thế tự nhiên có sẵn dưới sự lãnh đạo của Đảng bộ, Tỉnh ủy đã cùng nhân dân toàn Tỉnh tích cực xây dựng kinh tế, cống hiến sức người cho sự phát triển chung. Từ đó cho thấy nguồn lực con người góp công vào sự phát triển kinh tế Cao Bằng là rất quan trọng. 

Toàn tỉnh Cao Bằng hiện có tới gần 60 vạn dân, tuy nhiên số dân có trình độ chuyên môn còn hạn chế có lẽ do là tỉnh miền núi, kinh tế chủ yếu dựa vào sản xuất nông nghiệp dẫn đến tình trạng thiếu lực lượng lao động làm việc có kỹ năng chuyên môn khá nhiều. Trước tình hình đó, Tỉnh cũng đã chỉ đạo khắc phục tình trạng nguồn nhân lực này bằng nhiều biện pháp trong đó có hoạt động khuyến khích lực lượng học sinh sau khi tốt nghiệp cấp 3 tiếp tục theo học các chuyên ngành chuyên môn tại các trường Cao Đẳng, Đại học,… góp phần nâng cao trình độ và tổ chức ngày hội tư vấn việc làm, đào tạo dạy nghề cho người lao động.

Nhờ đó mà hiện tại, Cao Bằng đã giải quyết thiểu được một phần tình trạng thiếu lao động chuyên môn nhưng vẫn cần xúc tiến thu hút nguồn lao động bên ngoài tỉnh nhằm hạn chế tình trạng thiếu lao động của các doanh nghiệp đang thực hiện hoạt động kinh doanh trên địa bàn tỉnh. Nhất là lao động ở vị trí việc làm tư vấn tại Cao Bằng

2. Điều kiện thuận lợi phát sinh nhu cầu tuyển dụng việc làm tư vấn tại Cao Bằng

điều kiện thuân lợi cho việc làm tư vấn Cao Bằng

Không còn là bộ mặt miền núi của Việt nam, Cao Bằng ngày nay đã cải thiện được chất lượng đời sống vật chất, tinh thần nhân dân được nâng lên. Theo báo cáo thống kê năm 2018 vừa qua, GRDP bình quân đầu người đạt 24,9 triệu đồng, tổng kim ngạch xuất nhập khẩu trên 2 tỷ USD, thu ngân sách đạt trên 1.500 tỷ đồng. Cho thấy Cao Bằng đang là một điểm đến mới, một thị trường mới, mở rộng cho các nhà đầu tư quan tâm. 

Tháo gỡ khó khăn về lĩnh vực giao thông vận tải, tạo điều kiện cho doanh nghiệp sản xuất dễ dàng lưu thông, Cao Bằng phối hợp đề xuất Chính phủ quy hoạch phát triển giao thông tuyến đường cao tốc Lạng Sơn – Cao Bằng, quốc lộ theo hướng đèo Giàng, đèo Gió. Đây chính là vấn đề khiến nhiều doanh nghiệp chăn trở đã được tháo ngỡ, Cao Bằng mong muốn các nhà đầu tư, các doanh nhân, doanh nghiệp cũng sẽ quan tâm đầu tư vào hầu hết các lĩnh vực dịch vụ, thương mại, du lịch, kết nối giao thông quốc gia và quốc tế. Chính quyền luôn đồng hành cùng các nhà đầu tư không chỉ bằng những cam kết trên giấy mà bằng hành động thiết thực và cụ thể để các dự án trong danh mục kêu gọi đầu tư sẽ sớm được triển khai.

Cơ chế chính sách thuận lợi, hạ tầng phát triển đồng bộ, thủ tục thông thoáng,… những yếu tố trên đã giúp Cao Bằng phát triển mạnh mẽ. Nhiều doanh nghiệp thành lập mới tăng cao, thu hút lợi ích kinh tế, mở rộng cánh cửa việc làm cho người lao động. Việc làm tư vấn tại Cao Bằng cũng tư đây mà nhộn nhịp lên với đa dạng các lĩnh vực tuyển dụng. Tuy nhiên tình trạng “khát” nhân lực vẫn còn tiếp diễn tại đây do thiếu lực lượng lao động có chuyên môn, lành nghề. 

Nếu bạn có đam mê với việc làm tư vấn và đang sinh sống trên địa bàn Tỉnh hoặc ở địa bàn lân cận thì chắc chắn rằng thị trường tư vấn tại Cao Bằng sẽ là cơ hội tiềm năng để bạn làm việc và phát triển bản thân. Hãy nắm bắt ngay cơ hội để làm việc nhé!

3. Lĩnh vực việc làm tư vấn tại Cao Bằng

3.1. Sự cần thiết của nghề tư vấn tại Cao Bằng 

Có nhiều cách hiểu về định nghĩa “tư vấn” mà không có một khái niệm cố định nào cả. Tư vấn có thể hiểu là một nghề riêng thực hiện công việc giải đáp mọi thắc mắc, cung cấp thông tin hoặc đưa ra lời khuyên đúng đắn cho khách hàng về một lĩnh vực nào đó. Nhằm giúp cho khách hàng hiểu được những khó khăn, vướng mắc để có cái nhìn đúng đắn hơn, tích cực hơn trong cuộc sống. Còn hiểu theo một cách khác, tư vấn là một vị trí làm việc trong một lĩnh vực thuộc một ngành nghề nào đó, tiếp xúc với khách hàng cung cấp giải đáp câu hỏi đồng hời tư vấn cho họ thêm hiểu hơn về sản phẩm, đưa họ tới hành vi mua hàng. 

việc làm tư vấn Cao Bằng

Tại Cao Bằng hai định nghĩa thuộc hai phạm trù chuyên môn khác nhau của tư vấn đều phát triển và khan hiếm nhân lực dẫn tới nhiều khó khăn cho doanh nghiệp phát triển. 

Tư vấn thuộc nhiều phạm trù công việc khác nhau, mỗi phạm trù vị trí tư vấn lại mang một tầm quan trọng riêng. Nhưng chung quy lại vẫn để giúp khách hàng giải quyết vấn đề thắc mắc, trăn trở hay cần tư vấn những yếu tố để quyết định thực hiện một hoạt động nào đó. Thử đặt một giả thiết nếu trên thị trường hiện nay không có việc làm tư vấn sẽ ra sao? Mọi vấn đề xảy đến với một ai đó sẽ không được giải quyết khiến họ vẫn phải ôm nỗi bức bối trong lòng gây nên căng thẳng, áp lực hoặc đưa ra những quyết định sai lầm. 

3.2. Việc làm tư vấn tại Cao Bằng ở các lĩnh vực

Với lợi thế tự nhiên sẵn có cùng nỗ lực thực hiện nhiều chính sách thu hút của Tỉnh ủy và công sức cống hiến của nhân dân Cao Bằng, tình hình kinh tế nơi đây từ lâu đã có nhiều chuyển biến tích cực. Đời sống người dân được nâng cao, nhu cầu của cuộc sống phát sinh nhiều mong muốn mới cần được đáp ứng yêu cầu. Vì vậy mà sức nóng của nghề tư vấn tại đây cũng tăng theo tỷ lệ thuận, đặc biệt ở một số lĩnh vực sau: 

3.2.1. Tư vấn tâm lý

Đồng hành cùng với sự phát triển của xã hội hiện đại, nghề tư vấn tâm lý phát triển mạnh tại Việt Nam trên hầu hết các Tỉnh thành cả nước trong đó có Cao Bằng. Cũng bởi do quá trình phát triển này mà nhiều người bị tác động đến mặt tâm lý rất nhiều. Ảnh hưởng của áp lực công việc, áp lực cuộc sống, hoặc những yếu tố từ bên ngoài khiến mọi người rối ren hay suy nghĩ tiêu cực. Giải pháp cho vấn đề này là họ tìm đến những nhà tư vấn tâm lý, nhận lời khuyên từ chuyên gia giúp họ có suy nghĩ tích cực hơn. 

Nhiệm vụ của nhà tư vấn tâm lý phải biết lắng nghe khách hàng, làm chủ các cuộc nói chuyện trong các cuộc gặp gỡ tư vấn, sử dụng các kỹ năng giao tiếp cụ thể để nhận biết cảm xúc, trải nghiệm suy nghĩ và quan điểm của khách hàng. Nhà tư vấn phải đặt nhu cầu của mình sang một bên và tôn trọng tối đa các nhu cầu của khách hàng xứng đáng tên gọi “Bác sĩ tinh thần”. 

Đứng trước nhu cầu ngày càng cao của xã hội, sinh viên tâm lý đã ra trường có thể dễ dàng tìm được việc làm đúng chuyên môn trên vùng đất Cao Bằng này với mức lương khởi điểm có thể lên tới 9 triệu đồng. Tuy nhiên quá trình học tập bài bản là điều không thể thiếu vì ngoài khả năng lắng nghe, thấu hiểu, chia sẻ đòi hỏi bạn cần phải có kiến thức chuyên sâu về phương pháp nghiên cứu tâm lý, tham vấn tâm lý, trị liệu tâm lý,… đồng thời am hiểu văn hóa, xã hội. Bạn phải được đào tạo chính quy tại các trường Đại học có chuyên ngành giảng dạy tâm lý.  

3.2.2. Tư vấn tài chính

Tư vấn tài chính là ngành nghề liên quan đến tư vấn về các kế hoạch tài chính theo nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Đối tượng khách hàng mục tiêu của dịch vụ tư vấn tài chính thường là doanh nghiệp mới thành lập, các CEO Start – up, các doanh nghiệp đã hoạt động được một thời gian nhất định nhưng chưa thu được hiệu quả. 

Với thời kỳ xã hội hiện đại như hiện nay, đối tượng khách hàng cần đến dịch vụ tư vấn tài chính không bao giờ thiếu đặc biệt là với những doanh nghiệp đang có ý định mở rộng kinh doanh tại các Tỉnh thành cả nước chẳng hạn tại Cao Bằng. Nhờ chính sách thu hút đầu tư hiệu quả tại đây mà nhiều nhà đầu tư cũng đã tiến hành nghiên cứu, lên kế hoạch dự án tài chính,… Nhu cầu tuyển dụng việc làm tư vấn tài chính phát triển hơn. 

Cũng như các nơi khác, một người làm tư vấn tài chính tại Cao Bằng phải đảm nhận công việc bao gồm:

- Tiến hành thu xếp để doanh nghiệp khách hàng có được nguồn vốn với mức chi phí cạnh tranh phù hợp với những điều kiện yêu cầu của quý khách hàng và thị trường

- Tư vấn mua bán và sáp nhập doanh nghiệp 

- Tư vấn và sắp xếp kế hoạch thanh lý công ty, bộ phận kinh doanh hoặc tài sản trong kế hoạch thay đổi định hướng kinh doanh hoặc tái cơ cấu của doanh nghiệp. 

- Tư vấn lập kế hoạch đầu tư cho các doanh nghiệp tư nhân đang tìm kiếm những mục tiêu tăng trưởng cao, tư vấn khoản đầu tư nhằm mục đích tối đa hóa lợi nhuận. 

Công việc liên quan đến tiền bạc hứa hẹn có bạn một mức lương đáng mơ ước trung bình từ 11,4 triệu đồng/ tháng. Vị trí với mức lương cao này vẫn đang chờ đón, săn lùng tài năng trẻ tại Cao Bằng và các tỉnh lân cận cơ hội mở ra việc làm tư vấn tại Cao Bằng cho bạn. 

3.2.3. Tư vấn bán hàng

Nhu cầu mua bán, trao đổi giao dịch thương mại diễn ra ngày càng sôi động trên thị trường thương mại hiện nay. Hoạt động nay diễn ra không chỉ từ một phía mà cần sự trao đổi qua lại từ cả bên mua và bên bán. Bên mua được nói đến ở đây là khách hàng có nhu cầu trả phí để sử dụng sản phẩm. Còn bên bán chính là doanh nghiệp cung cấp hàng hóa, mà nói cụ thể ở đây chính là nhân viên tư vấn bán hàng – người tiếp xúc trực tiếp với khách hàng, giới thiệu sản phẩm phù hợp, đáp ứng mong muốn của khách hàng. Công việc của họ không chỉ vậy mà còn phải đảm nhận rất nhiều công việc liên quan khác như:

- Nhận hàng và chịu mọi trách nhiệm kiểm đếm, chất lượng sản phẩm

- Bảo quản, giữ gìn trông coi sản phẩm trong cửa hàng

- Trưng bày sản phẩm thu hút khách hàng

- Kiểm kê sản phẩm hàng ngày, tổng hợp sản phẩm có tồn kho ít báo cáo để nhập thêm hàng bổ sung 

- Tiếp nhận khiếu nại và tìm hướng giải quyết khiếu nại của khách hàng nếu có

-…

Vị trí tư vấn bán hàng không bao giờ là đủ đối với thị trường việc làm tại Cao Bằng bởi có rất nhiều lĩnh vực kinh doanh tuyển dụng như: thời trang, điện tử, nhân viên tư vấn bán hàng trong siêu thị, tư vấn bán hàng bất động sản, bảo hiểm,… Mỗi lĩnh vực mức lương được trả cho vị trí này là khác nhau giao động trung bình từ 7 – 10 triệu/ tháng. 

4. Kỹ năng cần thiết cho nhân viên làm tư vấn tại Cao Bằng 

kỹ năng - việc làm tư vấn Cao Bằng

Trước tiên để tìm việc làm tư vấn tại Cao Bằng nếu bạn là dân bản địa thì không nói nhưng nếu bạn là người lao động thuộc các Tỉnh lân cận điều bạn cần là thích nghi được với văn hóa, tập quán và lối sống nơi đây. Điều này sẽ khiến bạn thực hiện công việc cũng như tiếp cận được khách hàng dễ dàng hơn. 

Xã hội đang trong thời kỳ công nghệ 4.0, mọi hoạt động đang dần thay thế bởi máy móc tuy nhiên không phải công việc nào máy móc cũng có thể thay thế con người. Một nhân viên trong lĩnh vực tư vấn không phải ai cũng có thể làm được. Công việc chính là tiếp xúc, nói chuyện trực tiếp với khách hàng, là đại diện cho cả một doanh nghiệp phía sau họ cần phải củng cố cho bản thân thêm nhiều kỹ năng cần thiết để đảm bảo hoạt động công việc tốt nhất. Tư vấn trên nhiều lĩnh vực, mỗi lĩnh vực lại yêu cầu người hành nghề có kỹ năng nghiệp vụ riêng nhưng thông thương vẫn phải đảm bảo 4 kỹ năng của nghề tư vấn:

- Kỹ năng giao tiếp giỏi: Giao tiếp là một kỹ năng mà dường như bất cứ ngành nghề nào cũng không thể thiếu và nhất là đối với vị trí công việc thường xuyên phải tiếp cận với khách hàng như vậy. Để khách hàng có cái nhìn ấn tượng ngay từ ban đầu, cách ăn nói có ảnh hưởng rất nhiều tới điều này. Cho dù bạn có ngoại hình đẹp nhưng cách giao tiếp không phù hợp bao gồm cả giao tiếp qua cử chỉ và lời nói, khách hàng sẽ luôn có xu hướng chuyển ngay sang một doanh nghiệp hoạt động cùng lĩnh vực khác.

- Kỹ năng thấu hiểu: Dù trong lĩnh vực tư vấn nào thì sự thấu hiểu tâm lý khách hàng là điều mà nếu một tư vấn viên sở hữu được thì chắc chắn sẽ rất có lợi trong việc tư vấn để hướng đến nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Chỉ cần đáp ứng được nhu cầu của khách hàng lần đầu tiên, cơ hội để khách hàng quay lại cần đến sự phục vụ của bạn là rất lớn. Bởi vậy hãy rèn luyện cho mình kỹ năng này qua những lần tiếp xúc với khách hàng để nâng cao sự chuyên nghiệp trong nghề nhé!

- Kỹ năng xử lý tình huống: Có những lúc trong quá trình làm việc xảy ra tình huống bất chợt mà ta nhân viên tư vấn không thể lường trước được. Lúc này với vai trò là một người tư vấn phục vụ khách hàng bạn không thể bó tay trước một tình huống xấu nào, làm phụ lòng khách hàng. Do đó việc sở hữu kỹ năng xử lý tình huống là giải pháp cần thiết nhất lúc bấy giờ. 

- Kỹ năng xây dựng niềm tin cho khách hàng:Biến khách hàng đang tiếp cận trở thành khách hàng trung thành cần tạo cho họ niềm tin với nhân viên tư vấn ngay từ cái nhìn và lần gặp mặt đầu tiên. Được khách hàng tin tưởng xong không được khiến họ thất vọng bởi bất cứ một sai sót nào sẽ đem đến cho bạn lợi thế để tạo ra lợi nhuận và doanh thu không chỉ cho doanh nghiệp mà còn cho chính bản thân mình.

Đó là những kỹ năng cần thiết nhất ở một tư vấn viên vì thế nếu sở hữu những kỹ năng trên thì chứng tỏ bạn sinh ra là dành cho vị trí công việc này. Với thời kỳ mà thị trường việc làm dồi dào như hiện nay thì phương chấm “mình chọn nghề” đã được thay bởi “nghề chọn mình”, chọn những kỹ năng bạn sở hữu để phù hợp với nghề.

Việc làm tư vấn tại Cao Bằng có thể nói đang cần nguồn nhân lực khá lớn. Nếu bạn có kỹ năng, có chuyên môn muốn làm việc tại vị trí này chắc chắn bạn sẽ được săn đón bởi rất nhiều doanh nghiệp, cho bạn cơ hội thỏa sức lựa chọn đến với lĩnh vực phù hợp. Hi vọng với những thông tin trên đây, có thể sẽ khiến bạn quan tâm làm việc tại vùng đất yên bình với nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai như vậy. Chúc bạn luôn thành công với lựa chọn vị trí công việc của mình!

Còn rất nhiều bản tin tuyển dụng việc làm bảo vệ tại Cao Bằng với mức lương hấp dẫn đang được đăng tuyển trên tìm vieec.vn. Xem ngay để biết thêm chi tiết về công việc.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype