Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Tư vấn mới nhất tại kon tum

Tuyển dụng, tìm việc làm Tư vấn tại Kon Tum tháng 11/2021 (34 việc làm)

WinCapital

SALES MARKETING LƯƠNG CỨNG 23-25 TRIỆU

WinCapital

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Gci Group

Cộng tác viên tư vấn khách hàng

Công Ty Tnhh Gci Group

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/01/2022 Trên 50 triệu Chat

+ Xem thêm

công ty cổ phần dược phẩm vshine

Quản lý bán hàng

công ty cổ phần dược phẩm vshine

Toàn quốc

Hạn nộp: 17/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

BCA Insurance.

Tư vấn viên online

BCA Insurance.

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/10/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Cathay life khu vực Hà Nội.

NHÂN VIÊN KINH DOANH (Thu nhập hấp dẫn)

Cathay life khu vực Hà Nội.

Toàn quốc

Hạn nộp: 20/09/2021 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

♕KING⚚LONG♕

NHÂN VIÊN MARKETING ( 28 Triệu Đến 52 Triệu)

♕KING⚚LONG♕

Toàn quốc

Hạn nộp: 27/10/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Mass Hr

NHÂN VIÊN TƯ VẤN TÀI CHÍNH THỊ TRƯỜNG

Mass Hr

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/10/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

CORONA 888

NHÂN VIÊN MARKETING LCB 20 TRIỆU

CORONA 888

Toàn quốc

Hạn nộp: 16/11/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

DN Hà Đông

Tư vấn viên

DN Hà Đông

Toàn quốc

Hạn nộp: 20/09/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Công ty Tài chính Shinhan - Finance

Nhân viên tư vấn tín dụng

Công ty Tài chính Shinhan - Finance

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/09/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Bca Việt Nam

KINH DOANH BẢO HIỂM ONLINE

Công Ty Bca Việt Nam

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/06/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

nhat tin logistics

Nhân viên Tư vấn kinh doanh

nhat tin logistics

Kon Tum

Hạn nộp: 15/03/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

nhat tin logistics

Nhân viên tư vấn kinh doanh

nhat tin logistics

Kon Tum

Hạn nộp: 15/03/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Cp Dịch Vụ & Tư Vấn Diamond Star

Cộng tác viên Tư vấn Tài chính

Công Ty Cp Dịch Vụ & Tư Vấn Diamond Star

Hồ Chí Minh, Toàn quốc, Trà Vinh, Bình Thuận, Cần Thơ

Hạn nộp: 31/03/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

2

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Tư vấn viên đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Kon tum là tỉnh thuộc vùng cực bắc tây nguyên của nước ta, trong những năm gần đây trên địa bàn tỉnh Kon Tum hình thành nhiều cửa khẩu, mở rộng giao lưu kinh tế, tạo nên nền kinh tế Kon Tum có nhiều đổi mới theo hướng tích cực, thu hút được nhiều nhà đầu tư trong nước và quốc tế đến với tỉnh đầu tư, nhu cầu tuyển dụng việc làm tư vấn tại Kon Tum cũng có nhu cầu cao, để hiểu hơn về công việc và những yêu cầu cần có của người làm tư vấn tại Kon Tum các bạn cùng tham khảo bài viết sau đây.

1. Tỉnh phát huy tiềm năng lợi thế để tăng nhu cầu việc làm tư vấn tại Kon Tum

1.1. Điều kiện tự nhiên ảnh hưởng đến việc làm tư vấn tại Kon Tum

Địa hình Kon Tum chủ yếu là đồi núi, phần đồi núi chiếm đến 2/5 diện tích của tỉnh, địa hình liền dải phân bố chủ yêu ở phía bắc- tây bắc, và chạy sang phía đông tỉnh Kon Tum tạo ra những cảnh quan vô cũng phong phú và đa dạng, ngoài ra khí hậu của tỉnh Kon Tum còn có nét chung của khí hậu  nhiệt đới gió mùa lại mang khí hậu cao nguyên, với khí hậu Kon Tum chia làm hai mùa rõ rệt là mùa khô và mùa mưa, điều kiện này cũng tạo nhiều thuận lợi cho việc phát  triển nông nghiệp. Với sự ủng hộ của điều kiện tự nhiên cùng với những chính sách chủ trương của đảng bộ, sự đồng lòng của của nhân dân đã tạo nên một bức tranh kinh tế Kon Tum nhiều màu sắc, thu hút được nhiều nhà doanh nghiệp đến với Kon Tum đầu tư phát triển.

việc làm tư vấn kon tum

1.2. Tỉnh đầu tư phát huy tiềm năng thế mạnh để thu hút nhiều đầu tư

Với xuất phát điểm của Kon Tum có đến 50% dân số nghèo đói, hệ thống giao thông thô sơ kém chất lượng, với hớn 50%  số chưa có đường ô tô vào trung tâm, giáo dục, y tế và công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân còn nhiều hạn chế, nhưng chỉ sau một thời gian ngăn bằng những chủ trương chính sách của tỉnh đã đưa nền kinh tế của tỉnh lên bước tiến mới, từng bước khởi sắc.

Trong giai đoạn từ năm 2016 đến năm 2017 tăng trưởng bình quân đạt 8,53% năm, nhưng không dừng lại ở con số đó ước tính sang năm 2018 đặt 9,17%. Bên cạnh sư phát triển về số lượng tỉnh còn chú trọng phát triển theo chiều sâu, tổng sản lượng 2018 là 117 nghiền tấn, đạt 77,94% kế hoạch đến năm 2020. Với thế mạnh về vị trí địa lý, vùng đất và khí hậu của vùng nên tỉnh đã đầu tư phát triển mạnh về cà phê  nên sản lượng năm 2017 lên 17.952ha, dự kiến cuối năm 2018 lên 18.990ha cà phê,  Với ước tính  sản lượng cà phê thu được trên 43 nghìn tấn (tăng 7,4 nghìn tấn so với năm ). Phát huy được lợi thế của mình tỉnh đã đẩy mạnh hơn nữa để tăng lợi ích ích tế cho vùng.

2. Nhu cầu việc làm tư vấn tại Kon Tum

Kon Tum trong những năm gần đây có nhu cầu về việc làm tư vấn khá nhiều, tất cả các dịch vụ từ du lịch, nông nghiệp đến công nghiệp đều cần một bộ phận nhân viên tư vấn,  chính vì vậy mà việc làm tư vấn tại Kon Tum hiện nay và tương lai sẽ là những ngành nghề ‘HOT’ thu hút được nhiều người lao động, và quan trọng là các doanh nghiệp, các công ty cần một đội ngũ tư vấn  chuyên nghiệp, có chất lượng, để có thể ứng tuyển ở nhiều vị trí tư vấn với nhiều yêu cầu khó hơn.

3. Những đặc điểm của việc làm tư vấn tại kon Tum

Việc làm tư vấn tại Kon Tum là việc làm mà nhiều người tìm hiểu để ứng tuyển vào làm, với vị trí này nó có những đặc điểm riêng, bạn cần tham khảo để cân nhắc xem mình có phù hợp với nó hay không từ đó có những quyết định đúng đắn về việc lựa chọn công việc của mình,

3.1. Yêu cầu đầu vào

Khác với những công việc như bác sĩ, giáo viên, hay công an... họ cần thời gian đào tạo nghề khá lâu, đối với nghề tư vấn nói chung và việc làm tư vấn tại Kon Tum nói riềng yêu cầu của nghề này đầu vào không cần quá nhiều bằng cấp, chỉ cần người  ứng viên có mong muốn làm việc làm tư vấn, ham học hỏi, đặc biệt là có một vài thế mạnh về giọng nói, ngoại hình là bạn có thể theo nghề tư vấn viên được rồi. Với đặc điểm nghề không yêu cầu quá nhiều vào đầu vào chính vì vậy mà người ứng viên khi được nhận vào làm ở các công ty sẽ được đào tạo một cách bài bản cách tư vấn một sản phẩm dịch vụ của công ty, chính vì vậy nếu bạn yêu thích việc làm tư vấn tại Kon Tum mà chưa có kinh nghiệm hay kỹ năng thì đừng quá lo lắng, hãy ứng tuyển và thử sức nhé, công ty sẽ hướng dẫn cho bạn.

Đặc điểm của nghề tư vấn

3.2. Hình thức làm việc

Nghề tư vấn có hai hình thức làm việc chủ yếu là làm việc tư vấn trực tiếp với khách hàng, gặp gỡ khách hàng để tư vấn ví dụ như công việc tư vấn tại các cửa hàng, tư vấn bảo hiểm, nhưng cũng có hình thức tư vấn qua điện thoại, ví dụ như việc tư vấn bán hàng sản phẩm sữa cho bé, tư vấn dịch vụ spa... du là hình thức nào đi nữa thì người làm tư vấn là người giải đáp thắc mắc của khách hàng, đưa thông tin sản phẩm của mình đến với khách hàng, chốt đơn hàng là mục đích công việc mà người tư vấn hướng tới.

3.2.1. Thời gian làm việc

Thời gian làm việc của người tư vấn thường là giờ hành chính, những người tư vấn qua điện thoại nên tránh các giờ nghỉ trưa, giờ buổi sáng vì những giờ này khách hàng sẽ không tiện nghe điện thoại nghe bạn tư vấn, để việc tư vấn của bạn đạt hiệu quả cao bạn nên tránh những thời gian này ra nhé.

3.2.2. Môi trường làm việc

Môi trường làm việc của người tư vấn là môi trường văn phòng mưa không đến mặt nắng không đến đầu, phù hợp với những bạn nữ yêu thích công việc nhẹ nhàng, nhưng đôi khi người tư vấn muốn đạt được kết quả làm việc tốt họ vẫn đi gặp khách hàng,tư vấn trực tiếp, ví dụ như việc tư vấn bảo hiểm, nhân viên tư vấn vấn đến tận nhà khách hàng để tư vấn.

3.3. Các công việc chính

Có thể nói cái tên đã nói lên công việc của người làm, người làm tư vấn thì công việc chính là giải đáp thắc mắc, tư vấn bán hàng...

3.3.1. Giải đáp thắc mắc

Khi khách hàng có những thắc mắc về sản phẩm, như cách sử dụng như thế nào, hay làm sao để sử dụng... người tư vấn có trách nhiệm giải thích mọi thắc mắc của khách hàng về sản phẩm dịch vụ của công ty. Giải thích một cách đơn giản dễ hiểu, ngắn gọn cho khách hàng đến khi khách hàng không còn câu hỏi gì thêm, thì người tư vấn hoàn thành được công việc tư vấn của mình.

3.3.2. Tư vấn bán hàng

Tư vấn bán hàng mục đích  cuối cùng là chốt được đơn, chình vì vậy mà người tư vấn phải tư vấn làm sao cho khách hàng yêu thích sản phẩm của công ty, có ý định mua hàng và cuối cùng là chốt đơn và mua hàng, khi khách hàng chốt đơn mua hàng thì người bán hàng thành công.

  • Xem thêm: Rất nhiều việc làm nhân viên tư vấn tphcm lương cao, mới nhất ứng tuyển dễ dàng trên timviec365.vn

4. Để làm một nhân viên tư vấn giỏi cần có những gì?

Để làm một nhân viên tư vấn giỏi bạn cần rèn luyện rất nhiều kỹ năng và kiến thức, dưới đây là một số kỹ năng và kiến thức bạn cần phải có khi muốn làm một người tư vấn viên giỏi. Các bạn cùng tham khảo nhé.

4.1. Kỹ năng tư vấn

Kỹ năng tư vấn là một kỹ năng không thể thiếu đối với nhân viên tư vấn, thông thường khi bạn ứng tuyển vào một vị trí tư vấn của một lĩnh vực nào đó, bạn đều được công ty đào tạo những kỹ năng cơ bản để có thể tư vấn sản phẩm cho khách hàng, nhưng nhìn chung để giỏi kỹ năng tư vấn bạn cần phải rèn luyện và trau dồi chúng hàng ngày. Không có kỹ năng nào tự nhiên mà có được, chính vì vậy để làm một tư vấn viên giỏi bạn cần rèn luyện giọng nói, rèn luyện kiến thức, hiểu được tâm lý khách hàng đang muốn gì để nhân viên tư vấn, giải thích và tư vấn đúng chỗ đó, Khi tư vấn nên tạo ra cuộc đối thoại giữa hai người, luôn luôn đặt câu hỏi để tương tác với khách hàng, đồng thời lắng nghe mong muốn nguyện vọng của khách hàng. Luôn luôn sẵn sàng hướng dẫn khách hàng khi cần thiết, và điều quan trọng nhất của người tư vấn bán hàng đó chính là chốt đơn vậy nên kỹ năng chốt đơn của người tư vấn bán hàng cũng rất cần thiết.

Kỹ năng cần có của người tư vấn

4.2. Kiến thức về lĩnh vực tư vấn

Để tư vấn giỏi, giải đáp được thắc mắc khách hàng, hiểu được sản phẩm để tư vấn khách thì bạn cần phải có kiến thức về lĩnh vực đó, khi bạn có kiến thức về lĩnh vực đó thì mới có thể tư vấn cho khách được. Ví dụ bạn là nhân viên tư vấn về da thì điều đầu tiên bạn cần phải có đó là những kiến thức liên quan về da, đó là yêu cầu tối thiểu nhất cần có để có thể tư vấn về da, ngoài ra bạn còn phải có những kiến thức liên quan đến da, cách chăm sóc, cách bảo vệ da, rồi các sản phẩm phù hợp với các loại da chính vì vậy mà việc làm tư vấn tại kon Tum hay việc làm tư vấn ở bất kỳ đầu thì kiến thức về lĩnh vực mình tư vấn là rất quan trọng. Để đạt được thành công và kết quả tốt trong nghề, ngay từ đầu bạn cần phải hiểu về sản phẩm mình tư vấn, và những vấn đề liên quan đến lĩnh vực của mình. Khi có kiến thức về lĩnh vực mình tư vấn việc tư vấn của bạn sẽ tự tin hơn, nói có kiến thức sẽ đi làm lòng hơn hơn, cơ hội bạn ghi điểm trong mắt khách hàng là rất cao.

4.3. Ngoại hình

Với người tư vấn viên trực tiếp tại các cửa hàng, các văn phòng thì yêu cầu về ngoại hình là phải ưa nhìn vì  khi bạn tư vấn cho khách hàng, khách hàng phải là người có thiện cảm với bạn thì người ta mới mua hàng và nghe bạn tư vấn tiếp, chính vì vậy mà người làm tư vấn trực tiếp cần phải có ngoại hình, Ngoại hình ở đây không yêu cầu phải chuẩn đẹp như hoa hậu hay người mẫu, mà ngoại hình ở đây cần phải có là ưa nhìn, quần áo gọn gàng, khuôn mặt hài hòa, với nhiều vị trí tư vấn còn là bộ mặt thương hiệu của công ty, chính vì vậy mà để trở thành một tư vấn viên giỏi, và thuận buồm xuôi gió trong con đường nghề nghiệp của mình bạn cần phải có một ngoại hình ưa nhìn. Nếu bạn ưa thích công việc tư vấn mà ngoại hình không được như ý thì các bạn đừng buồn, vẫn còn rất nhiều vị trí tư vấn không yêu cầu ngoại hình đó là tư vấn qua điện thoại, ở đây lại yêu cầu về chất giọng, bạn cần phải có giọng nói hay truyền cảm rõ ràng để khi tư vấn qua điện thoại người nghe mới nghe rõ bạn đang nói gì, mà giọng nói có quyết định việc họ có muốn nghe tiếp hay không.

5. Những việc làm tư vấn tuyển dụng nhiều nhất tại Kon Tum

5.1. Tư vấn bảo hiểm

Trong những năm gần đây nghề tư vấn bảo hiểm được các công ty bảo hiểm tuyển dụng khá nhiều và liên tục, với rất nhiều công ty doanh nghiệp tuyển dụng tư vấn bảo hiểm là các công ty trong nước và cả những tập đoàn nước ngoài, có rất nhiều chế độ đãi ngộ tốt mà người làm tư vấn bảo hiểm nhận được. Bên cạnh đó khối lượng công việc và yêu cầu công việc của người làm tư vấn bảo hiểm cũng khá nhiều, họ phải đảm nhiệm những công việc sau đây:

- Trực tiếp giới thiệu, chào bán các sản phẩm bảo hiểm được ủy quyền theo hợp đồng đại lý

- Tìm kiếm và mở rộng quan hệ khách hàng, thực hiện chăm sóc, phát triển khách hàng

- Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của Trưởng phòng/cán bộ quản lý trực tiếp

- Thời gian linh hoạt có thể làm Fulltime hoặc partime

- Thu phí bảo hiểm và hoàn thành các chỉ tiêu khai thác theo quy định

- Thu thập thông tin về khách hàng và nhu cầu bảo hiểm

- Tư vấn những vấn đề liên quan đến bảo hiểm cho người sử dụng, giải đáp thắc mắc khi khách hàng hỏi.

Quyền lợi được hưởng:

- Mức lương hấp dẫn theo năng lực từ 8-12 triệu/tháng, mức lương này có thể tăng lên theo năng lực của bản thân, công việc tư vấn bảo hiểm phụ thuộc khá nhiều vào khả năng của mỗi người chính vì vậy mà mức lương cũng dao động theo năng lực bản thân.

- Được tham gia các lớp đào tạo kỹ năng bán hàng, chuyên môn nghiệp vụ, bạn làm về tư vấn bảo hiểm, bán các sản phẩm bảo hiểm ở mỗi một công ty bảo hiểm sẽ đào tạo cho bạn cách tư vấn khách hàng khác nhau, nhưng nhìn chung là rất chuyên nghiệp và bài bản.

công việc của người tư vấn

 

Yêu cầu công việc:

Với vị trí này bạn cần phải có những yêu cầu sau:

– Tốt nghiệp Phổ thông trung học trở lên có nhu cầu cộng tác lâu dài, Ưu tiên các ứng viên có kinh nghiệm kinh doanh bảo hiểm nhân thọ/phi nhân thọ

– Nhanh nhẹn, nhiệt tình, khả năng giao tiếp tốt; ứng viên có kỹ năng tổ chức nhóm tốt là 1 lợi thế

– Nếu bạn chưa có kinh nghiệm hoặc bạn đang là sinh viên đang học tại các trường hoặc bạn là sinh viên mới tốt nghiệp ra trường chưa có việc làm, bạn chỉ cần có kỹ năng bán hàng, giao tiếp tốt, Chúng tôi sẽ đào tạo kỹ năng nghiệp vụ bảo hiểm, kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp.

5.2. Nhân viên tư vấn bán hàng

Nhân viên tư vấn bán hàng có thể là tư vấn trực tiếp tại quầy hoặc tư vấn qua điện thoại, với hình thức nào thì mục đích cuối cùng của người tư vấn là giải đáp được những thắc mắc của khách hàng, đưa sản phẩm đến gần với khách hàng hơn, ở mỗi hình thức tư vấn lại cần những yêu cầu riềng. Dưới đây là công việc của nhân viên tư vấn bán hàng qua điện thoại.

Với vị trí nhân viên tư vấn bán hàng tại Kon Tum hay nhân viên tư vấn Hà Nội nhìn chung bạn cần thực hiện những công việc sau:

- Tìm kiếm khách hàng, duy trì và phát triển mạng lưới khách hàng

- Giao dịch qua điện thoại, tư vấn chăm sóc khách hàng, giải đáp thắc mắc cho khách hàng

- Hỗ trợ khách hàng gia tăng doanh số , gọi điện hỏi thăm về sản phẩm dịch vụ của công ty, gọi điện xin nhận xét, feedback của khách hàng.

Quyền lợi được hưởng:

- Lương cứng :mức lương cơ bản trong khoảng  4 - 5 triệu, hoa hồng từ 35-65 % (7-15 triệu), tổng thu nhập trung bình 10 - 15 triệu,

- Làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, năng động và thân thiện. Hưởng các chính sách theo Luật lao động Bảo hiểm Xã hội, Bảo hiểm Y tế… Được hưởng các chế độ khác theo quy định của Công ty và rất nhiều quyền lợi khác mà ứng viên ứng tuyển vị trí này có thể nhận được.

6. Tìm việc làm tư vấn tại Kon Tum ở đâu

Có rất nhiều công ty, doanh nghiệp, cửa hàng tuyển nhân viên tư vấn tại Kon Tum nhưng không phải ai cũng có thể tìm được cho mình một công việc phù hợp, có rất nhiều lý do để mọi người chưa tìm được công việc phù hợp với bản thân, lý do quan trọng nhất phải nói đến đó chính là họ chưa tìm được một trang tìm việc uy tín chất lượng, vì hiện nay thời đại công nghệ thông tin số, mọi thứ đang được tiến hành và làm việc trên hệ thống máy tình mạng, mọi thông tin đều được đưa trên các trang mạng, trong đó có việc tuyển dụng của các công ty, các công ty bây giờ đã tuyển dụng theo cách mới họ tìm đến những công việc trang mạng uy tìn về tìm việc như trang timviec365.vn để đăng tin tuyển dụng, vì đơn giản trang này là một trang tuyển dụng uy tín nhất hiện nay trên cả nước nói chung và trên địa bàn tỉnh Kon Tum nói riêng, Với lượng tin tuyển dụng hàng nghìn tin mỗi ngày, được cập nhật liên tục và đổi mới nên cơ hội tìm việc cho ứng viên là rất nhiều, nếu ứng viên đang quan tâm đến việc làm tư vấn viên tại Kon Tum thì việc đơn giản là ứng viên hãy tìm đến trang timviec365.vn sau đó đánh nghề nghiệp bạn đang tìm kiếm là nghề tư vấn viên và tỉnh thành Kon Tum sau 1s tìm hệ thống sẽ gửi kết quả cho bạn, có rất nhiều công ty, doanh nghiệp trên địa bàn Kon Tum đang tuyển dụng vị trí này, bạn có thể tham khảo các yêu cầu của các công ty để ứng tuyển phù hợp với từng vị trí, các thông tin tuyển dụng của các công ty đã được đưa lên rất cụ thể từ mức lương, đến yêu cầu công việc đều được chi tiết để người ứng viên lựa chọn, thông tin đưa trên trang đều được kiếm soát chính vì vậy mà trường hợp lựa đảo ứng viên là không sảy ra, bạn hoàn toàn tự tin nộp hồ sơ ứng tuyển. Hồ sơ bạn có thể tạo trực tiếp trên trang, trang có rất nhiều mẫu hồ sơ phù hợp với vị trí ngành nghề của bạn, sau khi đã hoàn thành xong nội dung hồ sơ bạn chỉ việc ngồi đợi nhà tuyển dụng gọi điện đặt lịch phỏng vấn. Với cách tìm việc đơn giản và độ uy tín của trang timviec365.vn tôi tin chắc bạn sẽ nhanh chóng tìm được công việc mà mình yêu thích và phù hợp với bản thân . Chúc các bạn may mắn và thành công trong công việc.

Có thể thấy rằng, có rất nhiều việc làm Kon Tum cho người dân lao động tại đây ứng tuyển việc làm có chuyên môn, mong muốn của mình.

Nhiều công ty, dịch vụ bảo vệ tại Kon Tum có các tư vấn viên, họ vừa tìm ứng viên vừa tư vấn cụ thể việc làm cho người lao động đang tìm việc làm bảo vệ tại Kon Tum để họ hiểu rõ hơn về nhiệm vụ công việc của mình.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype