Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Tư vấn mới nhất tại lạng sơn

Tuyển dụng, tìm việc làm Tư vấn tại Lạng Sơn tháng 12/2021 (36 việc làm)

Taipei 101

Nhân viên kinh doanh - LCB 25.0000.000

Taipei 101

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

WinCapital

SALES MARKETING LƯƠNG CỨNG 23-25 TRIỆU

WinCapital

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Tập Đoàn Hảo Tâm

Tuyển nam nữ xuất khấu lao động

Tập Đoàn Hảo Tâm

Toàn quốc, Tây Ninh, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Lâm Đồng

Hạn nộp: 30/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Gci Group

Cộng tác viên tư vấn khách hàng

Công Ty Tnhh Gci Group

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/01/2022 Trên 50 triệu Chat

+ Xem thêm

công ty cổ phần dược phẩm vshine

Quản lý bán hàng

công ty cổ phần dược phẩm vshine

Toàn quốc

Hạn nộp: 17/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

BCA Insurance.

Tư vấn viên online

BCA Insurance.

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/10/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Cathay life khu vực Hà Nội.

NHÂN VIÊN KINH DOANH (Thu nhập hấp dẫn)

Cathay life khu vực Hà Nội.

Toàn quốc

Hạn nộp: 20/09/2021 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

♕KING⚚LONG♕

NHÂN VIÊN MARKETING ( 28 Triệu Đến 52 Triệu)

♕KING⚚LONG♕

Toàn quốc

Hạn nộp: 27/10/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Mass Hr

NHÂN VIÊN TƯ VẤN TÀI CHÍNH THỊ TRƯỜNG

Mass Hr

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/10/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

CORONA 888

NHÂN VIÊN MARKETING LCB 20 TRIỆU

CORONA 888

Toàn quốc

Hạn nộp: 16/11/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

DN Hà Đông

Tư vấn viên

DN Hà Đông

Toàn quốc

Hạn nộp: 20/09/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Công ty Tài chính Shinhan - Finance

Nhân viên tư vấn tín dụng

Công ty Tài chính Shinhan - Finance

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/09/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Bca Việt Nam

KINH DOANH BẢO HIỂM ONLINE

Công Ty Bca Việt Nam

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/06/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

2

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Tư vấn viên đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Nhờ vào lợi thế là sở hữu hai cửa khẩu quốc tế mà xứ Lạng đã ngày càng khẳng định được vị trí phát triển kinh tế trong khu vực. Đặc biệt là trong những năm trở lại đây sau khi tập trung phát triển Khu kinh tế, tái cơ cấu ngành nông nghiệp  cùng với nhiều dự án thúc đẩy cơ cấu hạ tầng kinh tế - xã hội. Điều này cũng nâng cao được chất lượng cuộc sống của người dân, đồng thời cũng phần nào giải quyết được bài toán thất nghiệp cho toàn tỉnh. Hiện nay, trên địa bàn tỉnh cũng đã và đang phát triển nhiều ngành nghề với đa dạng lĩnh vực tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho người dân sinh sống nơi đây. Điển hình việc làm tư vấn tại Lạng Sơn, mặc dù chỉ mới xuất hiện nhưng đã chiếm được vai trò vô cùng quan trọng đối với cả đời sống của người dân và các bộ máy hoạt động sản xuất kinh doanh.

Tìm việc làm tư vấn tại Lạng Sơn

1. Tổng quan về việc làm tư vấn tại Lạng Sơn

Việc làm tư vấn là một trong những ngành nghề dịch vụ, nhưng lại không có định nghĩa nào cụ thể về công việc này. Nó cũng thường xuyên thay đổi giống như các hoạt động sản xuất kinh doanh hay sát nhập – mở rộng các lĩnh vực kinh doanh, và cũng nhiều chuyên gia nhận định rằng tư vấn khó đoán giống như thị trường chứng khoán vậy. Thực tế thì xu hướng sử dụng dịch vụ tư vấn chỉ mới xuất hiện vài năm trở lại đây tại Lạng Sơn nhưng nó sớm đã được công nhận tại các quốc gia phát triển. Bởi tư vấn có chức năng chính là “trị bệnh”, không chỉ cho bộ máy hoạt động sản xuất kinh doanh được thuận lợi hơn mà cũng giúp cho tư tưởng của một ai đó trở nên đúng hướng hơn. Do vậy việc làm này đang trở nên ngày càng quan trọng và thu hút được nhiều đối tượng nhân lực trẻ. Nếu các bạn cũng đang có nhu cầu mà muốn tìm việc làm tư vấn ở Yên Bái thì cũng đừng bỏ lỡ những thông tin chúng tôi sẽ chia sẻ ngay dưới đây.

1.1. Các loại công ty tư vấn phổ biến tại Lạng Sơn

1.1.1. Tư vấn chiến lược - Strategy consulting

Với cơ chế thị trường lao động cạnh tranh như hiện nay thì có thể nói đây là một việc làm mang tính cạnh tranh tương đối lớn và các chuyên viên tư vấn lĩnh vực này cũng cần phải sở hữu nhiều kiến thức về kinh tế, thị trường và cũng cần phải vượt qua được những rào cản của các trong doanh nghiệp, xóa bỏ được “hỏng hóc” về chiến lược của doanh nghiệp. Hay nói một cách đơn giản thì các chuyên viên này cần phải đưa ra được lời khuyên, định hướng, ý kiến về các vấn đề liên quan đến kế hoạch hoạt động ( tiết kiệm chi phí, hiệu quả phân phối, quản lý chất lượng, dịch vụ khách hàng) để các doanh nghiệp có thêm phương hướng để đưa ra quyết định một cách hiệu quả hơn.

1.1.2. Tư vấn công nghệ thông tin - IT consulting

Cũng nhiều công ty gọi là tư vấn hệ thống – system consulting, khi đọc đến tên lĩnh vực thì có lẽ các bạn cũng biết rằng vai trò của các chuyên viên sẽ đưa ra những biện pháp hay định hướng để đảm bảo được các vấn đề về phần mềm cũng như hệ thống điều hành. Hay nói một cách đơn giản là những lời tư vấn cần phải giúp cho các doanh nghiệp có thể đảm bảo được rằng tính tương thích giữa các hệ thống cùng với sự vận hành thuận lợi.

Tuy nhiên để có thể đảm bảo hoàn thành tốt được các nhiệm vụ này thì các chuyên viên cũng cần phải sở hữu một kho tàng kiến thức cũng như trình độ kỹ thuật uyên thâm. Thực tế nhiều người không hiểu rõ việc làm tư vấn này nên cho rằng các chuyên viên tư vấn không cần phải thông thạo công nghệ thông tin, nhưng đó là suy nghĩ sai lầm vì khi không nắm rõ cũng như biết cách sử dụng thì khi đưa ra lời tư vấn sẽ không thuyết phục được khách hàng. Thậm chí chất lượng tư vấn cũng khó đảm bảo được. Chính vì vậy mà nhà tuyển dụng cũng có yêu cầu khá cao về những bạn ứng viên vị trí này.

Với vai trò không thể phủ nhận ở bất kỳ bộ máy hoạt động liên quan đến kỹ thuật cao thì các chuyên viên tư vấn lĩnh vực này cũng có nhiều tiềm năng phát triển và ngày càng trở nên quan trọng.

Các lĩnh vực - Tìm việc làm tư vấn tại Lạng Sơn

1.1.3. Tư vấn điện tử - E-consulting

So với hai nhóm lĩnh vực kể trên thì nhóm này có phạm trù rộng rãi hơn, bắt nguồn từ tư vấn mạng. Và vấn đề tư vấn được liên quan mật thiết đến công việc thiết kế chương trình, đồ họa,… cho website. Và dưới sự phát triển của công nghệ thông tin cùng với ngành thương mại điện tử thì lĩnh vực này cũng ngày càng được trú trọng hơn. Minh chứng thực tế thì trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn đã xuất hiện vài công ty cung cấp dịch vụ lĩnh vực này và đang hoạt động khá ổn định.

1.1.4. Tư vấn nhân lực - Human resources consulting

Nguồn nhân lực luôn là yếu tố đầu tiên mà bất kỳ một bộ máy nào hoạt động cũng cần phải quan tâm, bởi nhân lực chính là những đối tượng trực tiếp mang lại lợi ích kinh tế cho các doanh nghiệp. Và chỉ khi đảm bảo được yếu tố chất lượng và số lượng nhân lực thì bộ máy hoạt động mới trơn tru. Thực tế thì gần đây các doanh nghiệp cũng thường xuyên tìm đến các tổ chức cung cấp dịch vụ tư vấn lĩnh vực này để có thêm định hướng về việc tái cơ cấu nhân sự, cách xây dựng lại văn hóa, nâng cao chất lượng nhân sự. Chính vì vậy mà nhu cầu tuyển dụng lĩnh vực này ngày càng tăng cao.

1.2. Tiềm năng phát triển việc làm tư vấn tại Lạng Sơn

Như ở trên chúng tôi cũng đã nhắc đến rằng việc làm tư vấn chỉ mới trở nên phổ biến và phát triển tại Lạng Sơn trong vài năm trở lại đây nhưng nó đã đứng vị trí vô cùng quan trọng đối với các bộ máy hoạt động kinh doanh và cả đời sống của nhân dân. Tuy nhiên chỉ với đôi lời như vậy chưa đủ thuyết phục được các bạn đọc nên chúng tôi sẽ đưa ra vài thông tin để các bạn thấy rõ được điều đó.

1.2.1. Lợi thế về nền kinh tế hội nhập đa quốc gia

Trong vài năm tập trung xây dựng Khu tinh tế của khẩu để trở thành vùng kinh tế động lực của tỉnh cùng với các dự án đầu tư nâng cao cơ sở hạ tầng kinh tế - xã hội, nên tốc độ tăng trưởng kinh tế luôn có xu hướng tăng tích cực, điển hình là ngành công nghiệp – xây dựng và dịch vụ. Tổng kim ngạch xuất khẩu cũng luôn đạt được những con số đáng ấn tượng, điều này chứng tỏ một điều rằng các doanh nghiệp hoạt động kinh doanh trên địa bàn Lạng Sơn cũng đã nâng cao được chỉ số năng lực cạnh tranh trên thị trường quốc tế.

Thêm vào đó là những dự án tái cơ cấu nông nghiệp gắn liền với xây dựng nông thôn mới nên việc cần đến các nhà tư vấn chiến lược, nhân sự là điều rất cần thiết. Ngoài ra nhờ vào sự phát triển kinh tế mà các doanh nghiệp cũng đã mang lại nhiều cơ hội được động lực cho các doanh nghiệp nỗ lực cải thiện tình hình sản xuất kinh doanh. Đồng thời cũng phần nào nâng cao được tiềm năng phát triển của việc làm tư vấn ở Lạng Sơn.

1.2.2. Nhu cầu tuyển dụng việc làm tư vấn tại Lạng Sơn luôn có xu hướng tăng

Tính đến thời điểm cuối năm 2018 toàn tỉnh có 2.760 doanh nghiệp đang hoạt động sản xuất kinh doanh ổn định với tổng số vốn đăng ký  là 22,1 nghìn tỷ đồng và có 640 chi nhánh, văn phòng. Ngoài ra cứ mỗi năm trôi qua lại có hàng trăm doanh nghiệp mới được ký duyệt và tham gia hoạt động. Chỉ với những con số kể trên thì các bạn cũng phần nào thấy được rằng việc làm tư vấn sở hữu nhu cầu tuyển dụng tương đối lời và các chuyên gia đầu ngành cũng đã chỉ ra rằng cứ một doanh nghiệp thì sẽ cần ít nhất một chuyên viên tư vấn.

nhu cầu tuyển dụng việc làm tư vấn tại Lạng Sơn

Thực tế thì các dự án tư vấn đều được xuất dựa trên nhu cầu thực sự của các doanh nghiệp mong muốn được tư vấn mà điều này lại không thể có được từ  nội bộ. Hoặc các bạn có thể hiểu đơn giản khi doanh nghiệp đang muốn được kiểm tra mức độ hoàn thiện của cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin của mình nhưng lại không có hệ thống cũng như phương pháp để kiểm tra được điều đó. Do vậy mà các doanh nghiệp này cũng sẽ tìm đến các tổ chức cung cấp dịch vụ này, còn đối với các doanh nghiệp quy mô lớn thì họ cũng sẵn sàng tuyển về một chuyên viên thuộc lĩnh vực này để đảm bảo được khả năng hoàn thành công việc.

Ngoài ra cũng nhiều bộ máy hoạt động có tính ì nên các nhà quản lý cấp cao cũng sẽ mất hứng thú tới việc quản lý dự án và các nhà quản lý cấp thấp hơn thì lại còn quá nhiều việc giải quyết nên giải pháp an toàn và hữu hiệu nhất lúc này là họ sẽ tuyển dụng chuyên viên tư vấn đề theo dõi, giám sát dự án. Rõ ràng rằng điều này cũng chính là cơ hội việc làm tư vấn ở Yên Bái mà các bạn ứng viên cũng không nên bỏ qua. Thêm vào đó là việc dư thừa nhân lực, tốn kém chi phí nhân sự do vậy mà không ít doanh nghiệp thường xuyên cần đến dịch vụ tối ưu hóa tổ chức nhân sự để tránh được tình trạng trên mà bộ máy hoạt động sản xuất, kinh doanh vẫn được diễn ra suôn sẻ và mang lại hiệu quả kinh tế cao.

  • Bạn đọc có thể quan tâm xem thêm: Nhu cầu tuyển nhân viên tư vấn Hà Nội thành phố top đầu cả nước về số lượng việc làm tư vấn, rất nhiều vị trí lương cao, đãi ngộ tốt

2. Một số việc làm tư vấn tại Lạng Sơn phổ biến

2.1. Chuyên viên tư vấn học đường

Các vấn đề liên quan đến giáo dục học đường luôn là chủ đề được cộng đồng xã hội quan tâm, đặc biệt trong thời kỳ đang phát triển kinh tế - xã hội như Lạng Sơn hiện nay. Ngoài việc nâng cao chất lượng giảng dậy thì các trường học lớn cũng luôn mong muốn tăng cường sự gắn kết giữa trường học, giáo viên, học sinh, phụ huynh và cộng đồng.

Do vậy mà cũng có một số trường học có nhu cầu sử dụng dịch vụ này để nâng cao hơn nữa chất lượng học đường và mang lại thêm nhiều danh tiếng cho trường học. Thực tế thì các chuyên viên tư vấn học đường cũng cần phải đạt được những yêu cầu về trình độ, bằng cấp và kỹ năng truyền đạt. Để thực hiện một số công việc: Tham vấn với giáo viên và ban giám hiệu về các trường hợp học sinh hoặc nhóm học sinh cá biệt; xây dựng kế hoạch dự phòng và can thiệp phù hợp với học sinh cần hỗ trợ tại trường; tư vấn cho học sinh theo cá nhân hoặc theo nhóm; hỗ trợ xử lý khủng hoảng tâm lý cho từng học sinh và nhóm đối tượng học đường khi cần thiết.

Chuyên viên tư vấn học đường -Tìm việc làm tư vấn tại Lạng Sơn

Với những nhiệm vụ chủ yếu là nâng cao được tinh thần học tập và định hướng lại suy nghĩ của các bạn học sinh cá biệt nên các chuyên viên tư vấn học đường cũng thường xuyên phải trau dồi kiến thức và kinh nghiệm làm việc bởi không phải học sinh cá biệt nào cũng có cách xử lý giống nhau.

>>> Tham gia ngay trang thông tin tuyển dụng việc làm Timviec365.vn để nhận thêm thông tin mới nhất về  tìm việc làm ở Lạng Sơn cũng như làm tăng cơ hội trúng tuyển việc làm tốt nhất về việc làm.

2.2. Chuyên viên tư vấn bảo hiểm

Khi nền kinh tế phát triển thì nhu cầu nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân cũng ngày càng được chú trọng hơn, đặc biệt là các vấn đề an sinh xã hội cũng sẽ được nhiều sự ủng hộ hơn. Và bảo hiểm cũng là một trong những chủ đề thu hút được cộng đồng nơi đây. Thêm vào đó là sự xuất hiện của các tổ chức quốc tế đầu tư vào thị trường bảo hiểm của tỉnh Lạng Sơn và giúp cho người dân nơi đây nhận thức được vấn đề về bảo hiểm nhiều hơn. Và từ đó việc làm tư vấn tại Lạng Sơn cũng có nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển thêm lĩnh vực bảo hiểm.

Sau khi tham khảo các thông tin tuyển dụng bảo hiểm thì chúng tôi thấy được rằng nhiệm vụ chính mà các bạn cần thực hiện đối với vị trí này là: tìm kiếm khách hàng tiềm năng; tư vấn kế hoạch tài chính cho khách hàng một cách chuyên nghiệp; chăm sóc và duy trì mối quan hệ với khách hàng; tham gia các khoa học nâng cao kiến thức và kỹ năng cá nhân để nâng cao nghiệp vụ; tư vấn các chính sách và các gói bảo hiểm phù hợp với từng khách hàng; giải quyết các thắc mắc và khiếu nại của khách hàng khi được yêu cầu.

Mức lương dành cho vị trí này thường được giao động từ 8 triệu đồng đến 10 triệu đồng một tháng, tuy nhiên đây cũng không phải là mức lương cao nhất đối với vị trí này. Các bạn cũng có thể tham khảo thêm thông tin tuyển dụng trên timviec365.vn để thấy rõ hơn.

2.3. Chuyên viên tư vấn đầu tư

Trên thực tế thì tỉnh Lạng Sơn đang đẩy mạnh công tác để hoàn thiện được môi trường đầu tư kinh doanh, nên có thể nói rằng tỉnh đang thu hút được khá nhiều dự án đầu tư từ trong và ngoài nước. Thêm vào đó là trong những năm gần đây tỉnh cũng đang tập trung vào dự án Khu kinh tế cửa khẩu để làm động lực phát triển kinh tế cho toàn tỉnh. Do vậy mà các chuyên viên tư vấn đầu tư mới có cơ hội được phát huy được hết vai trò của mình. Thực hiện một số nhiệm vụ như: Tư vấn, trao đổi và làm việc với các nhà đầu tư trong và ngoài nước; chủ động trong việc mở rộng thị trường đầu tư bằng cách tư vấn, giới thiệu các sản phẩm cùng với các dự án đầu tư với khách hàng, hỗ trợ khách hàng về kỹ năng giao dịch. Ngoài ra các chuyên viên tư vấn lĩnh vực này cũng cần phải tương tác với bộ phận Phân tích thị trường để có thể nâng cao được hiệu quả công việc nhằm hỗ trợ và chăm sóc khách hàng trong quá trình đầu tư.

Tư vấn đầu tư - Tìm việc làm tư vấn tại Lạng Sơn

Đối với vai trò và nhiệm vụ cũng tương đối là đơn giản nhưng cũng không phải là công việc dễ làm. Các chuyên viên tư vấn cần phải là người có kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực đầu tư, khả năng thuyết phục cao và biết cách định hướng cho khách hàng. Mức thu nhập dành cho vị trí này thường là 10 triệu đồng đến 15 triệu đồng, tùy thuộc vào khả năng làm việc của từng người.

>>> Xem thêm thông tin  tìm việc làm bảo vệ tại Lạng Sơn được cập nhật sớm nhất thông qua Timviec365.vn mang đến cho bạn nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn nhất hiên nay.

3. Cách viết CV xin việc làm tư vấn tại Lạng Sơn đạt tiêu chuẩn nhà tuyển dụng

Có thể các bạn cũng đã từng biết đến tầm quan trọng cũng như sức ảnh hưởng của mẫu cv mỗi khi các bạn đi xin việc làm. Đối với mỗi ngành nghề hay lĩnh vực khác nhau thì cũng sẽ có cách viết cv chuẩn khác nhau. Nhưng không phải ứng viên nào cũng biết được điều này, kể cả những bạn có kinh nghiệm làm việc thực tế rồi những vẫn gặp khó khăn trong quá trình viết. Do vậy để tự tin cũng như nâng cao được cơ hội thành công khi tìm việc tư vấn viên của bản thân thì các bạn cũng cần phải dành thời gian và công sức để đầu tư nhằm tạo ra được mẫu CV xin việc làm thu hút được nhà tuyển dụng.

Điều đầu tiên là các bạn cần phải truy cập vào địa chỉ timviec365.vn để lựa chọn ra mẫu CV phù hợp với vị trí bạn ứng tuyển. Các bạn có thể lựa chọn tính năng chọn CV theo ngành nghề để dễ dàng thu hẹp được phạm vi tìm kiếm, vì tại site cung cấp 365+ mẫu thiết kế sẵn. Ngoài ra nếu bạn ứng tuyển tại các doanh nghiệp nước ngoài hoặc nhà tuyển dụng yêu cầu CV tiếng ngoại ngữ như tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Hàn hay tiếng Nhật thì các bạn cũng có thể lựa chọn theo nhóm CV ngôn ngữ.

Điều thứ hai sau khi đã chọn được mẫu CV phù hợp với mình nhất thì các bạn sẽ tiến hành viết, trong quá trình viết các bạn cũng cần lưu ý rằng nên trình bày đồng nhất một loại font chữ được sử dụng phổ biến như Arial, Times New Roman cùng với cỡ chữ 13 và tóm gọn nội dung trong một mặt A4. Như vậy vừa tránh được sự nhàm chán với nhà tuyển dụng vừa thể hiện được sự chuyên nghiệp.

Cách viết cv - Tìm việc làm tư vấn tại Lạng Sơn

Để có thể tóm gọn được nội dung đối với một người có nhiều kinh nghiệm làm việc thì cũng không phải là chuyện đơn giản. Các bạn sẽ cần phải chọn lọc ra được những kinh nghiệm làm việc có liên quan đến vị trí ứng tuyển hiện tại và cần thể hiện được với nhà tuyển dụng rằng bạn có khả năng hoàn thành tốt được nhiệm vụ được giao. Còn đối với các bạn ứng viên chưa có kinh nghiệm thì cũng không nên để trống phần thông tin này, nên đưa một vài thông tin về khóa thực tập hay công việc làm thêm nào đó mà có kỹ năng liên quan đến việc thực hiện các công việc hiện tại. Ngoài ra các bạn cũng cần phải chú trọng hơn vào phần mục tiêu nghề nghiệp để gỡ gạc được phần nào điểm số trong mắt nhà tuyển dụng.

Và các bạn nên nhớ trong một bản CV xin việc hoàn chỉnh và chuyên nghiệp là không nên bỏ trống những nội dung như: Kinh nghiệm làm việc, mục tiêu nghề nghiệp, kỹ năng làm việc và phần thông tin liên hệ phải được điền đầy đủ, chính xác.

Điều cuối cùng là các bạn cần phải dành một vài phút để đọc lại CV ít nhất một lần trước khi lưu và tải CV, để tránh mắc phải những lỗi sai không đáng có mà làm mất đi cơ hội được tiếp cận với công việc. Sau khi các bạn lưu CV trực tuyến trên timviec365.vn thì nhà tuyển dụng cũng sẽ thấy được thông tin ứng tuyển của bạn, họ sẽ sẵn sàng liên hệ bạn mời ứng viên nếu cảm thấy bạn phù hợp với vị trí họ đang tuyển dụng. Tuy nhiên nếu bạn muốn được chủ động hơn trong quá trình tìm kiếm thông tin tuyển dụng hay là đã tìm việc làm thành công thì có thể vào CV và “tắt” chế độ là được.

Chỉ với vài điều cơ bản kể trên là các bạn cũng có thể tạo ra được những mẫu CV xin việc đốn gục nhà tuyển dụng và chỉ ngồi chờ lịch hẹn phỏng vấn. Hy vọng với những thông tin chia sẻ ở trên đã giúp các bạn tìm việc làm tư vấn tại Lạng Sơn thành công!

>> Tại timviec365.vn người tìm việc có thể tìm kiếm việc làm ở mọi ngành nghề. Quan tâm đến việc làm tư vấn, người tìm việc có thể tham khảo sau đó ứng tuyển nhân viên tư vấn tphcm ngay trên timviec365.vn để có thêm cơ hội trúng tuyển


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype