Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Tư vấn mới nhất tại sơn la

Tuyển dụng, tìm việc làm Tư vấn tại Sơn La tháng 11/2021 (30 việc làm)

WinCapital

SALES MARKETING LƯƠNG CỨNG 23-25 TRIỆU

WinCapital

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Gci Group

Cộng tác viên tư vấn khách hàng

Công Ty Tnhh Gci Group

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/01/2022 Trên 50 triệu Chat

+ Xem thêm

công ty cổ phần dược phẩm vshine

Quản lý bán hàng

công ty cổ phần dược phẩm vshine

Toàn quốc

Hạn nộp: 17/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

BCA Insurance.

Tư vấn viên online

BCA Insurance.

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/10/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Cathay life khu vực Hà Nội.

NHÂN VIÊN KINH DOANH (Thu nhập hấp dẫn)

Cathay life khu vực Hà Nội.

Toàn quốc

Hạn nộp: 20/09/2021 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

♕KING⚚LONG♕

NHÂN VIÊN MARKETING ( 28 Triệu Đến 52 Triệu)

♕KING⚚LONG♕

Toàn quốc

Hạn nộp: 27/10/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Mass Hr

NHÂN VIÊN TƯ VẤN TÀI CHÍNH THỊ TRƯỜNG

Mass Hr

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/10/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

CORONA 888

NHÂN VIÊN MARKETING LCB 20 TRIỆU

CORONA 888

Toàn quốc

Hạn nộp: 16/11/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

DN Hà Đông

Tư vấn viên

DN Hà Đông

Toàn quốc

Hạn nộp: 20/09/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Công ty Tài chính Shinhan - Finance

Nhân viên tư vấn tín dụng

Công ty Tài chính Shinhan - Finance

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/09/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Bca Việt Nam

KINH DOANH BẢO HIỂM ONLINE

Công Ty Bca Việt Nam

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/06/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Công Ty Cp Dịch Vụ & Tư Vấn Diamond Star

Cộng tác viên Tư vấn Tài chính

Công Ty Cp Dịch Vụ & Tư Vấn Diamond Star

Hồ Chí Minh, Toàn quốc, Trà Vinh, Bình Thuận, Cần Thơ

Hạn nộp: 31/03/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

Home Credit Viet Nam

Nhân Viên Hỗ Trợ Kinh Doanh Toàn Quốc

Home Credit Viet Nam

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu, Lâm Đồng

Hạn nộp: 31/12/2020 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Sơn Tasa Việt Nhật

Giám Sát Bán Hàng- Giám Đốc Khu vực

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Sơn Tasa Việt Nhật

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Cần Thơ

Hạn nộp: 31/12/2020 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Aia Ga Hà Nội

Tư vấn tài chính bảo hiểm nhân thọ

Aia Ga Hà Nội

Hà Nội, Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2020 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Tư vấn viên đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Tư vấn - Một lĩnh vực tương đối phổ biến trên thế giới, và gần đây tư vấn đã dần dần “quen mặt” với thị trường Việt Nam. Với sự phát triển ngày càng nhanh, nhu cầu của con người ở trên nhiều khía cạnh của cuộc sống cũng phát sinh nhiều hơn và phức tạp hơn rất nhiều. Tuy nhiên, không phải ai cũng “tự mình” giải quyết được mọi vấn đề mình gặp phải, ở một số lĩnh vực họ cần, các chuyên gia tư vấn sẽ giúp họ điều đó. Bài viết ngày hôm nay của Timviec365.vn sẽ giúp bạn đi sâu tìm hiểu việc làm tư vấn tại Sơn La - Một sự lựa chọn tối ưu dành cho bạn!

1. Sơn La - Cơ hội đến từ thế mạnh sẵn có

Sơn La - Mảnh đất được đánh giá là hội tụ nhiều thế mạnh để phát triển về mọi mặt, cả kinh tế, văn hóa và xã hội. Nhìn chung với những “ưu tiên” sẵn có của thiên nhiên ban tặng như” diện tích lớn, khí hậu ôn hòa, không quá khắc nghiệt, đất đai tương đối màu mỡ, những giá trị tuyệt vời mà hai dòng sông lớn là Sông Đà và sông Mã mang lại, bên cạnh đó là nguồn lao động dồi dào, trẻ trung,... Phát huy và khai thác được các thế mạnh trên, Sơn La đã và đang chủ động trong công tác cải cách hành chính, tạo một môi trường kinh doanh vô cùng thuận lợi để thu hút các nhà đầu tư. Đây cũng chính là nguyên nhân thúc đẩy cho việc làm tư vấn tại Sơn La có nhiều cơ hội để phát triển. 

1.1. Thế mạnh lớn - Yếu tố thúc đẩy nền kinh tế

Sơn La - Một mảnh đất xinh đẹp thuộc khu vực Tây Bắc của Việt Nam, nơi được định hình bởi các thế mạnh về diện tích, về đất đai và khí hậu mát mẻ. Sơn La có các điểm tiếp giáp với các tỉnh thành khác như: giáp Điện Biên, Lai Châu, Yên Bái về phía Bắc; giáp Phú Thọ, Hòa Bình về phía Đông; giáp Điện Biên và phía Tây; giáp Thanh Hóa và một tỉnh thuộc quốc gia Lào về phía Nam và phía Tây. Nhìn chung, với vị trí địa lý tương đối đặc biệt này, cũng chính là điểm thuận lợi giúp cho tỉnh thành Sơn La có nhiều điều kiện để giao lưu kinh tế, văn hóa và còn nhiều giá trị khác với các “láng giềng” trong nước và cả quốc tế. 

Địa hình của Sơn La tương đối bằng phẳng, chỉ có hai cao nguyên nổi bật  đó là Mộc Châu và Sơn La, phận lớn là đồi núi, diện tích đất đai rộng, màu mỡ, thành phần cầu tạo đất đa dạng, phong phú. Bên cạnh đó là thế mạnh về một nền khí hậu cận ôn đới, mát mẻ quanh năm, chính vì vậy tỉnh thành này có nhiều điều kiện để phát triển các loại cây công nghiệp như: chè, cây ăn trái,... Ngoài ra nền nông nghiệp chủ yếu phát triển trồng trọt các loại hoa màu, rau xanh,... chăn nuôi gia súc, đặc biệt là bò sữa. Nhiều doanh trại, nhà vườn được tỉnh thành đem những thành tựu của công nghệ cao vào để áp dụng.

việc làm tư vấn tại Sơn La-tổng quan phát triển

Thủy điện và nuôi trồng thủy sản cũng là các ngành rất được chú trọng tại Sơn La, có hơn 500 hồ đập thủy lợi, hai hồ thủy điện lớn là Hòa Bình và Sơn La, hàng chục dòng suối nhỏ, hàng nghìn ao và hồ để tiến hành đầu tư, khai thác thủy sản. Không quá lời khi nói, thủy điện chính là ngành kinh tế mũi nhọn, được Nhà nước quan tâm và tỉnh thành này chú trọng đầu tư.

Du lịch cũng là một yếu tố không thể thiếu trong tiến trình tăng trưởng kinh tế của tỉnh thành Sơn La, với nhiều cảnh quan, danh lam đẹp, được nhấn mạnh bởi vẻ đẹp của núi rừng, thiên nhiên, như: Núi Pha Luông, Rừng thông bản Áng, các hệ thống nhiều hang động như: Hang Dơi, ngũ động bản Ôn,..., các điểm suối nước nóng, cánh đồng lúa, đập thủy điện, các di tích lịch sử ghi dấu một bề dày những chiến công lẫm liệt của người dân nơi đây cùng với bản sắc, đặc trưng của những nếp sống sinh hoạt, những phong tục, tập quán, hệ thống lễ hội đa màu sắc,... đã đem đến một lượng khách du lịch lớn cho tỉnh Sơn La. 

Nhìn chung, với nhiều thế mạnh sẵn có mà không phải bất cứ nơi nào cũng sở hữu, cùng với sự nhận thức, chủ động đi sâu khai thác, phát huy các thế mạnh, tiềm năng đó, để biết đâu là ngành kinh tế đáng phải chú trọng, đâu là ngành kinh tế đang để dịch chuyển cơ cấu? Giờ đây, Sơn La đã chứng minh được không gì là không thể với người dân nơi đây. 

Dịch vụ tư vấn luật là dịch vụ phổ biến có nhiều tin tuyển dụng Sơn La cho vị trí việc làm này.

1.2. Môi trường kinh doanh thuận lợi - Mấu chốt thu hút các nhà đầu tư

Thu hút dòng vốn tư các nhà đầu tư để tối ưu hóa các thế mạnh, tiềm lực phục vụ cho quá trình phát triển là một hoạt động không thể thiếu ở bất kỳ tỉnh thành nào, và Sơn La cũng thế. Sơn La vẫn đang triển khai nhiều công tác hoàn thiện, xây dựng môi trường kinh doanh thuận lợi, đề cao hơn các yếu tố cạnh tranh, lấy phương châm coi các nhà đầu tư là các khách hàng, là các vị khách doanh nghiệp để phục vụ. Nhiều chính sách, cơ chế đã được xây dựng và áp dụng trong môi trường đầu tư, trong đó đề cao và khuyến khích các cơ chế về dòng vốn, có lợi cho các doanh nghiệp.

Bên cạnh đó là những nỗ lực trong việc cải thiện hệ thống cơ sở hạ tầng, cơ sở vật chất, giao thông, giáo dục, y tế,... Ngày nay, đáp lại sự nỗ lực trên là sự có mặt của hàng loạt các doanh nghiệp lớn nhỏ trên địa bàn toàn tỉnh, nhiều tập đoàn lớn như TH Group, VinGroup, Mường Thanh Group,... nhiều khu công nghiệp, nhà máy, xí nghiệp đã đi vào hoạt động sản xuất, phân phối vô cùng mạnh mẽ. Với những kế hoạch đã được triển khai, hy vọng Sơn La sẽ ngày càng phát triển và diện mạo sẽ ngày càng được thay đổi theo hướng tích cực nhất!

2. Cơ hội nào cho việc làm tư vấn hiện nay?

Phân tích một số thế mạnh nhìn vào tổng quan của nền kinh tế tỉnh Sơn La, chúng ta cũng có thể nhận ra, nơi đây có một thị trường việc làm vô cùng nhộn nhịp, vô cùng phát triển, trong đó sự có mặt của việc làm tư vấn tại Sơn La luôn làm cho các ứng viên hồi hộp và mong đợi nhất. Cùng tìm hiểu xem sức hút của lĩnh vực ngành nghề này hiện nay ra sao nhé!

2.1. Chuyên gia tư vấn - “Cuốn từ điển chuyên ngành” 

Có thể nói các cá nhân là trong lĩnh vực tư vấn, hay có thể gọi họ là các chuyên gia tư vấn chính là “cuốn từ điển chuyên ngành” của một khía cạnh nào đó mà những người có nhu cầu có thể sử dụng. Nói cách khác, khi xã hội phát triển, nhu cầu của con người cũng nâng cao hơn, họ đòi hỏi nhiều hơn ở nhiều lĩnh vực, tuy nhiên một số lĩnh vực họ lại không thể nào “làm chủ” được. Lúc này đây, họ cần các chuyên gia - một người thông thạo và am hiểu khía cạnh, lĩnh vực mà họ đang quan tâm có thể đưa ra cho họ một số lời khuyên, một số hướng dẫn, giải pháp có thể giải quyết vấn đề của họ.

Các vấn đề đó có thể phát sinh tư một nhu cầu thực tế, chẳng hạn như họ muốn mua một sản phẩm để dùng, tuy nhiên có nhiều lựa chọn họ không biết phải chọn sản phẩm nào phù hợp với mình nhất, cách sử dụng nó ra sao, giá cả có hợp với túi tiền không?,... Hoặc vấn đề cũng có thể phát sinh từ chính lúc tâm trạng họ có vấn đề, họ cần người đi sâu tìm hiểu các nội lực, suy nghĩ bên trong mình, để có thể biết nguyên nhân, nguồn gốc gây nên tình trạng đó cho họ, các chuyên gia sẽ là người đưa ra các lời khuyên, giải tỏa về mặt tâm lý,... 

việc làm tư vấn tại Sơn La-vai trò

Tóm lại, một chuyên gia tư vấn thực sự rất cần thiết trong một xã hội phát triển hiện nay. Chỉ khi có những chuyên gia đưa ra những lời khuyên, con người mới biết đâu là cài nên làm, đâu là cái không nên làm, từ đó không mắc phải những sai lầm không đáng có. Chính vì thế, sự ảnh hưởng của đội ngũ các chuyên gia là không hề nhỏ, một chuyên gia tư vấn giỏi đôi khi sẽ tạo cơ hội cho các doanh nghiệp đẩy mạnh công tác doanh số bán hàng, một chuyên gia tư vấn giỏi, sẽ khiến cho xã hội ít đi những sự “vấp ngã”, những “thất bại”, làm cho con người có niềm tin và sống một cuộc sống tốt đẹp hơn.

2.2. Triển vọng nghề nghiệp của lĩnh vực tư vấn tại Việt Nam

Tư vấn không chỉ là một lĩnh vực ngành nghề, nó còn là một chuyên ngành khá mới mẻ so với các bạn trẻ Việt Nam. Tuy nhiên, ngày nay, để có thể trở thành một chuyên gia tư vấn đơn giản hơn nhiều, bạn không cần phải có nghiệp vụ, chứng chỉ hay văn bằng về lĩnh vực tư vấn. Chỉ cần bạn là một “chuyên gia” trong lĩnh vực, chuyên ngành bạn đang theo đuổi.

Nói theo cách dễ hiểu hơn, chẳng hạn bạn là một “chuyên gia”, nghĩa là một người cực kỳ xuất sắc trong lĩnh vực chuyên ngành bán hàng, sau khi ra trường bạn có thể trở thành một chuyên viên tư vấn bán hàng. Hay nếu bạn giỏi trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, ra trường bạn có thể trở thành chuyên viên tư vấn chăm sóc sức khỏe. Nói như vậy để thấy rằng, tại Việt Nam, triển vọng cho lĩnh vực tư vấn là vô cùng mở rộng và thuận lợi nhất là tại các trung tâm kính tế. 

việc làm tư vấn tại Sơn La-triển vọng nghề nghiệp

Chỉ cần bạn đam mê, bạn xuất sắc, bạn am hiểu thực sự về một lĩnh vực nào đó mà không phải ai cũng hiểu được, bạn hoàn toàn có thể ứng tuyển nhân viên tư vấn thành công. Bởi tư vấn chính là việc đưa ra lời khuyên, đưa ra những hướng dẫn cụ thể, những giải pháp có thể giải quyết được một vấn đề nào đó cho khách hàng có nhu cầu. Tư vấn tại Việt Nam có rất nhiều lĩnh vực mà bạn có thể tham khảo như: tư vấn tuyển sinh, tư vấn du học, tư vấn bán hàng, tư vấn dinh dưỡng, tư vấn chăm sóc sức khỏe, tư vấn tâm lý, tư vấn cho bà bầu, tư vấn việc làm,...

  • Dễ thấy có rất nhiều cơ hội việc làm tư vấn, Bạn đọc có thể xem thêm nội dung tuyển nhân viên tư vấn Hà Nội, tại đây có rất nhiều việc làm tư vấn ở mọi ngành nghề

3. Tuyển dụng việc làm tư vấn tại Sơn La mới nhất

Khi đã đọc đến đây, hẳn bạn sẽ cảm thấy rất thú vị với các công việc thuộc lĩnh vực ngành nghề tư vấn, đúng không nào? Vậy thì còn chần chừ gì mà không tham khảo ngay danh sách các việc làm tư vấn tại Sơn La dưới đây:

3.1. Chuyên viên tư vấn dinh dưỡng

Bạn hoàn toàn có thể trở thành một chuyên gia tư vấn dinh dưỡng nếu bạn tốt nghiệp các chuyên ngành liên quan đến phạm trù y tế, vì chỉ khi am hiểu y tế, bạn mới biết cái gì có lợi, cái gì có hại đối với sức khỏe của con người. Những địa điểm mà bạn có thể lựa chọn để làm việc với công việc chuyên viên tư vấn dinh dưỡng có thể như: các bệnh viện, trung tâm khám bệnh Nhà nược, phòng khám tư nhân, các công ty chuyên sản xuất, phân phối các sản phẩm liên quan đến sức khỏe như các thực phẩm chức năng, thực phẩm bồi bổ dinh dưỡng. 

việc làm tư vấn tại Sơn La-tư vấn dĩnh dưỡng

Bất kể công việc nào cũng đòi hỏi như cẩn thận và tỉ mỉ, tuy nhiên riêng đối với ngành y tế nói chung và ngành dinh dưỡng, chăm sóc sức khỏe nói riêng cần phải gia tăng sự cẩn thận đó hơn nữa. Các chuyên viên tư vấn dinh dưỡng phải tự nhận thức được vị trí và tầm ảnh hưởng của mình đối với sức khỏe của mọi người. Trên cơ sở đó, thường xuyên chủ động trau dồi, rèn luyện các kỹ năng, kiến thức của bản thân, cập nhật các tin tức, các kiến thức chuyên sâu về vấn đề dinh dưỡng cũng như chăm sóc sức khỏe.

Nhiệm vụ của các chuyên viên tư vấn dinh dưỡng được mô tả như sau: trực tiếp tư vấn, giới thiệu các sản phẩm tốt về dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe đến hệ thống các nhân viên hay trực tiếp trao đổi, nói chuyện với hệ thống khách hàng có nhu cầu các sản phẩm đó sao cho phù hợp với tình trạng sức khỏe của họ, ngoài tư vấn các sản phẩm, thì chuyên viên tư vấn dinh dưỡng cũng phải đưa ra một số lời khuyên nhằm cải thiện vấn đề dinh dưỡng, sức khỏe cho các khách hàng của mình.

3.2. Chuyên viên tư vấn bán hàng

Chuyên viên tư vấn bán hàng? Họ là ai? Họ chính là những cá nhân theo dõi, để mắt tới các khách hàng khi họ có dự định hướng về một sản phẩm nhất định nào đó. Chuyên viên tư vấn khách hàng sẽ là một người trung gian tư vấn các sản phẩm hàng hóa sao cho khách hàng từ chỗ có ý định sử dụng sản phẩm đến chỗ quyết định thanh toán sản phẩm đó.  Tư vấn bán hàng thường là một công việc khá khó khăn, vì không phải cứ tư vấn là khách hàng sẽ mua sản phẩm.

Một chuyên viên tư vấn bán hàng thực hiện các nhiệm vụ như sau: tiếp nhận các khách hàng, nói chuyện với khách hàng, cố gắng nhất có thể để nắm bắt các nhu cầu, mong muốn của khách hàng, hiểu được tình trạng của khách hàng để tư vấn, giới thiệu các sản phẩm sao cho hợp lý nhất. Các chuyên viên tư vấn bán hàng phải là người nắm rõ và am hiểu các đặc tính, thông tin về sản phẩm để có thể đưa nó đến tận tay khách hàng của mình.

việc làm tư vấn tại Sơn La-tư vấn bán hàng

Bên cạnh đó, chuyên viên tư vấn bán hàng cũng phải là người trực tiếp hộ trợ, hướng dẫn về mặt thanh toán các sản phẩm, bao gồm các hình thức thanh toán đang được áp dụng cho các khách hàng. Đồng thời, trực tiếp cung cấp các thông tin về các chương trình khuyến mãi, chương trình tri ân khách hàng,... Điều quan trọng nhất mà một chuyên viên tư vấn bán hàng phải làm được đó là phải nhận thức khách hàng là một ưu tiên hàng đầu, bất kể khách hàng thuộc đối tượng nào, mua hay không mua sản phẩm, chuyên viên tư vấn cũng phải có thái độ phục vụ nhã nhẵn, nhiệt tính, không được phân loại các khách hàng.

  • Xem thêm: Trong hoạt động kinh doanh doanh nghiệp, cửa hàng, shop cần thuê tư vấn viên. Nhu cầu thuê nhân viên tư vấn tphcm đang là rất lớn, hấp dẫn, lương cao, ứng viên tìm việc làm tại đây hãy ứng tuyển ngay trên timviec365.vn nhé. 

3.3. Chuyên viên tư vấn tâm lý

Tâm lý quả thực là một phạm trù mà bất kỳ ai cũng có thể gặp phải trong một xã hội tuy phát triển nhưng cũng phức tạp này. Và các chuyên viên tư vấn tâm lý chính là những “liều thuốc”, những giải pháp mà bất kỳ một cá nhân nào đang gặp phải các vấn đề tâm lý có thể tìm đến. Vậy tìm việc làm tư vấn tâm lý ở đâu? Đối với công việc này, bạn có thể xin vào làm tại các trung tâm, cơ sở doanh nghiệp tư nhân lẫn Nhà nước chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn tâm lý. 

việc làm tư vấn tại Sơn La-tư vấn tâm lý

Hầu hết, các trung tâm, cơ sở cung cấp dịch vụ tư vấn tâm lý hầu hết đều phục vụ khách hàng có nhu cầu 24/24. Chính vì vậy, các chuyên viên tư vấn tâm lý cũng phải lần lượt thay phiên nhau trực tổng đài tư vấn qua đường dây nóng. Họ sẽ tiếp nhận các cuộc gọi của khách hàng, nói chuyện, nắm bắt các tình trạng tâm lý mà khách hàng đang gặp phải để vận dụng các nghiệp vụ tâm lý tổng hợp của mình, đưa ra cho khách hàng các lời khuyên hữu ích. Bên cạnh các khách hàng gọi đến tổng đài tư vấn hỗ trợ, thì một số khách hàng cũng có thể gửi thư điện tử hay gửi tin nhắn qua các trang web, trang mạng xã hội, nên các chuyên viên tư vấn cũng kiểm soát, theo dõi luôn các hình thức này để hoàn thành nhiệm vụ của mình.

3.4. Chuyên viên tư vấn tuyển dụng

Một sự lựa chọn thích hợp nữa đối với các cá nhân thích công việc tư vấn tuyển dụng nhân sự, đó là công việc chuyên viên tư vấn tuyển dụng trong các doanh nghiệp chuyên cung cấp các ứng viên, nguồn nhân sự cho các khách hàng là các doanh nghiệp đang có nhu cầu. 

việc làm tư vấn tại Sơn La-tư vấn tuyển dụng

Công việc của một chuyên viên tư vấn tuyển dụng được mô tả chi tiết như sau: chủ động tìm kiếm nguồn khách có nhu cầu, duy trì và thúc đẩy mối quan hệ lâu dài, tốt đẹp với các khách hàng; là người nắm rõ, am hiểu các nhu cầu, yêu cầu mà khách hàng đưa ra; là người trực tiếp đánh giá, kiểm tra và xem xét các hồ sơ ứng viên; xây dựng nguồn nhân sự, ứng viên thông qua các trang MXH hay các trang web việc làm; trực tiếp theo dõi, quản lý hệ thống các ứng viên tiềm năng; xây dựng các kế hoạch, đề án chi tiết trước khi phỏng vấn; trực tiếp lựa chọn, sàng lọc các ứng viên phù hợp ở từng vị trí; hỗ trợ, hướng dẫn việc thỏa thuận, làm việc giữa ứng viên và nhà tuyển dụng.

Chuyên viên tư vấn tuyển dụng phải là người có nghiệp vụ hay kinh nghiệm về tuyển dụng nhân sự, có kỹ thuật tuyển dụng, am hiểu các vấn đề trong phạm vi tuyển dụng, có nghiệp vụ chăm sóc khách hàng, có năng lực giao tiếp thành thạo, tư tin, giải quyết tốt với các tình huống, triển khai và tổ chức tốt các nhiệm vụ được phân công, có một sức ảnh hưởng với người đối diện qua lời nói và hành động. 

3.5. Chuyên viên tư vấn tuyển sinh

Vấn đề giáo dục luôn là một vấn đề được xã hội quan tâm, và ở tỉnh thành Sơn La cũng thế. Bạn có thể trở thành một chuyên viên tư vấn tuyển sinh tại các cơ sở giáo dục, đào tạo trên địa bàn tỉnh thành Sơn La. Tư vấn tuyển sinh có thể được các doanh nghiệp là các trung tâm cung cấp các dịch vụ giáo dục thường xuyên tuyển dụng phổ biến, mục đích là thu hút thêm nhiều khách hàng và cũng nhằm để đảm bảo chất lượng giáo dục với con em trên địa bàn tỉnh, mang lại nhiều giá trị tốt đẹp trong công tác học tập cho các đối tượng có nhu cầu.

việc làm tư vấn tại Sơn La-tư vấn tuyển sinh

Trực tiếp tư vấn, giới thiệu các khóa học, các chương trình học phù hợp cho từng đối tượng, ghi danh, theo dõi và quản lý hệ thống các lớp học, theo sát tình hình học tập của các học viên, làm nhiệm vụ kết nối giữa doanh nghiệp với phụ huynh các học viên, hỗ trợ trong công tác học tập cho các học viên, thông báo kết quả học tập, giới thiệu các chương trình ngoại khóa, du học cho phụ huynh học viên cũng như học viên. Đấy là toàn bộ các nhiệm vụ chính, trọng tâm mà các chuyên viên tư vấn tuyển sinh phải thực hiện.

>> Bạn có thể tham khảo thêm thông tin tìm việc làm bảo vệ tại Sơn La nếu đang quan đến việc làm này với nhiều vị trí hấp dẫn được tổng hợp bởi timviec365.vn

Qua bài viết này, chúng ta không thể phủ nhận sức tăng trưởng của nền kinh tế tỉnh Sơn La. Và với tình hình hiện tại, trong tương lai, nó sẽ còn phát triển và chứng minh được sức ảnh hưởng của mình hơn nữa. Và bạn cũng muốn phát triển sự nghiệp của mình chứ? Hãy cùng truy cập đến địa chỉ website Timviec365.vn để tham khảo các tin tuyển dụng việc làm tư vấn tại Sơn La mới nhất nhé!


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype