Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Tư vấn mới nhất tại trà vinh

Tuyển dụng, tìm việc làm Tư vấn tại Trà Vinh tháng 12/2021 (36 việc làm)

Taipei 101

Nhân viên kinh doanh - LCB 25.0000.000

Taipei 101

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Gci Group

Cộng tác viên tư vấn khách hàng

Công Ty Tnhh Gci Group

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/01/2022 Trên 50 triệu Chat

+ Xem thêm

Tập Đoàn Hảo Tâm

Tuyển nam nữ xuất khấu lao động

Tập Đoàn Hảo Tâm

Toàn quốc, Tây Ninh, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Lâm Đồng

Hạn nộp: 30/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

WinCapital

SALES MARKETING LƯƠNG CỨNG 23-25 TRIỆU

WinCapital

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

công ty cổ phần dược phẩm vshine

Quản lý bán hàng

công ty cổ phần dược phẩm vshine

Toàn quốc

Hạn nộp: 17/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

BCA Insurance.

Tư vấn viên online

BCA Insurance.

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/10/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Cathay life khu vực Hà Nội.

NHÂN VIÊN KINH DOANH (Thu nhập hấp dẫn)

Cathay life khu vực Hà Nội.

Toàn quốc

Hạn nộp: 20/09/2021 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

♕KING⚚LONG♕

NHÂN VIÊN MARKETING ( 28 Triệu Đến 52 Triệu)

♕KING⚚LONG♕

Toàn quốc

Hạn nộp: 27/10/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Mass Hr

NHÂN VIÊN TƯ VẤN TÀI CHÍNH THỊ TRƯỜNG

Mass Hr

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/10/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

CORONA 888

NHÂN VIÊN MARKETING LCB 20 TRIỆU

CORONA 888

Toàn quốc

Hạn nộp: 16/11/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

DN Hà Đông

Tư vấn viên

DN Hà Đông

Toàn quốc

Hạn nộp: 20/09/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Công ty Tài chính Shinhan - Finance

Nhân viên tư vấn tín dụng

Công ty Tài chính Shinhan - Finance

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/09/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Bca Việt Nam

KINH DOANH BẢO HIỂM ONLINE

Công Ty Bca Việt Nam

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/06/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

2

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Tư vấn viên đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Trà Vinh – một trong số ít tỉnh lấy kinh tế biển trở thành nền kinh tế trọng điểm nhờ vào điều kiện thuận lợi của vị trí địa lý sở hữu 65 km bờ biển cùng với nhiều dự án đầu tư trong và ngoài nước. Ngoài ra, tỉnh cũng đang có nhiều chính sách tái cơ cấu ngành Nông nghiệp, đẩy mạnh thị trường đầu tư để có nền tảng để áp dụng những ứng dụng công nghệ cao vào hoạt động sản xuất kinh doanh. Sau nhiều cố gắng phấn đấu thì tỉnh đã chuẩn bị đạt được vị trí Tỉnh khá trong khu vực và trung bình khá cả nước. Nhờ vào những bước tiến mới này mà nền kinh tế của tỉnh cũng đã có nhiều dấu hiệu “khởi sắc”, tạo ra nhiều điều kiện thuận lợi để mở rộng nhiều lĩnh vực ngành nghề. Đặc biệt là việc làm tư vấn tại Trà Vinh cũng là một trong những ngành nghề có nhiều cơ hội phát triển và được dự đoán về nhu cầu tuyển dụng số lượng lớn trong tương lai. Hãy cùng chúng tôi tham khảo những nội dung dưới đây để thấy được lĩnh vực nào đang có nhiều tiềm năng phát triển cũng như tìm ra được lĩnh vực phù hợp với bản thân nhé!

Tìm việc làm tư vấn tại Trà Vinh

1. Phân biệt các lĩnh vực tư vấn phổ biến tại Trà Vinh

Khi nền kinh tế đang có xu hướng hội nhập đa quốc gia như hiện nay, thì nhu cầu sử dụng các dịch vụ tư vấn tương đối cao, mỗi đối tượng sử dụng sẽ có những vấn đề muốn được giải quyết, định hướng khác nhau. Và trên thị trường việc làm tư vấn ở nơi đây thì đang được phân rõ thành 3 loại: Theo cá nhân, theo gia đình và theo nhóm. Dựa vào xu hướng cũng như cầu của khách hàng thì việc làm tư vấn được chia ra làm nhiều nhóm khác nhau và mỗi nhóm sẽ đại diện một lĩnh vực chuyên môn riêng biệt.

1.1. Tư vấn chiến lược

Hay còn được gọi là Strategy consulting, như các bạn đã thấy thì hiện nay Trà Vinh đang có nhiều dự án mở rộng nền kinh tế, đặc biệt là ngành thủy sản do vậy mà những nhu cầu cần được tư vấn chiến lược cũng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Và đây là một việc làm mang tính cạnh tranh tương đối lớn, nhiệm vụ chính của chuyên viên tư vấn thuộc lĩnh vực này sẽ đưa ra những lời khuyên, định hướng các vấn đề liên quan đến quyết định cấp cao dựa vào những kiến thức uyên thâm, chuyên sâu. Từ đó sẽ giúp các doanh nghiệp dễ dàng đưa ra được những quyết định tốt nhất đối với bộ máy hoạt động kinh doanh của họ. Như vậy các bạn cũng có thể nhận thấy rằng đây là lĩnh vực tư vấn mang tính ảnh hưởng khá cao đối với sự phát triển của doanh nghiệp.

1.2. Tư vấn công nghệ thông tin - tư vấn hệ thống

Hay còn gọi là IT consulting – system consulting, đây là lĩnh vực tư vấn liên quan đến phần mềm cũng như hệ thống của một tổ chức, nói một cách đơn giản thì các chuyên viên thuộc nhóm này sẽ đưa ra những giải pháp, tư vấn hoặc những đề xuất để khắc phục cũng như cải thiện được những mặt còn hạn chế của hệ thống phần mềm nhằm đảm bảo được rằng tính tương thích của hệ thống và sự vận hành phải trơn tru. Và lĩnh vực này cũng có yêu cầu khá cao về trình độ chuyên môn từ kỹ thuật thông thạo đến khả năng tổ chức – điều hành một đội ngũ. Nhiệm vụ chính của lĩnh vực này sẽ tham gia vào giai đoạn triển khai một giải pháp quản lý nào đó cho doanh nghiệp, và giải quyết kịp thời các vấn đề phát sinh trong quá trình hoặc sau khi cài đặt các ứng dụng công nghệ.

Tư vấn công nghệ thông tin

1.3. Tư vấn điện tử

Tiếng Anh là E-consulting, lĩnh vực này được được bắt nguồn từ tư vấn mạng và được sử dụng chủ yếu các công việc thiết kế chương trình, đồ họa,… cho website.Với sự phát triển của công nghệ thông tin cùng với nhu cầu mở rộng phương tiện kinh doanh nhanh chóng như hiện nay thì lĩnh vực này cũng nhận được nhiều sự chú trọng hơn .

1.4. Tư vấn nhân lực

Nhiều công ty lớn cũng gọi vị trí này là Human resources consulting, như các bạn đã biết thì những vấn đề liên quan đến chất lượng nguồn nhân lực luôn là chủ đề lớn, thu hút được sự quan tâm của các doanh nghiệp nên cũng cần đến dịch vụ tư vấn nhân lực để vừa đảm bảo được bộ máy nhân lực không bị dư thừa mà vẫn hoàn thành tốt được những mục tiêu đã được đề ra. Nói dễ hiểu hơn thì các tổ chức, doanh nghiệp đều đánh giá cao việc lên kế hoạch tái cơ cấu tổ chức, nâng cao được tinh thần làm việc của nguồn nhân lực. Nhờ vậy mà nhóm này cũng có những sự phát triển vượt bậc trong những năm gần đây.

>>> Đừng lãng phí thời gian vô ích vào tìm việc làm tại Trà Vinh mà không đem lại kết quả gì thì hãy chắm dứt điều đó ngay bằng cách truy cập vào trang Timviec365.vn và ứng tuyển trực tiếp trên hệ thống khi bạn tìm được công việc phù hợp nhất. 

2. Một số vị trí việc làm tư vấn tại Trà Vinh thu hút có nhu cầu tuyển dụng số lượng lớn

2.1. Tư vấn bảo hiểm

Với sự phát triển của nền kinh tế đã trở thành một trong những nhân tố mang lại nhu cầu nâng cao chất lượng cuộc sống, cộng đồng có điều kiện để đầu tư cho đời sống hơn. Đặc biệt là những vấn đề liên quan đến sức khỏe và chính nhờ những điều này mà các công ty cung cấp dịch vụ bảo hiểm cũng có nhiều cơ hội được phát triển hơn trước, nhu cầu tuyển nhân viên bảo hiểm cũng tăng lên theo. Tuy nhiên thì nguồn nhân lực luôn trong trạng thái khan hiếm, bởi thực tế các thông tin tuyển dụng vị trí này cũng được đăng tải thường xuyên trên timviec365.vn. Nên các bạn ứng viên đang theo đuổi giấc mơ làm giàu với lĩnh vực thì này hoàn toàn yên tâm và hãy cố gắng trang bị cho bản thân thật tốt những kỹ năng mềm để dễ dàng tiếp cận công việc hơn.

Tư vấn bảo hiểm

Với mỗi doanh nghiệp thì tư vấn bảo hiểm sẽ có những nhiệm vụ cụ thể công việc khác nhau, nhưng do tính chất cũng như đặc thù của công việc nên vẫn có nhiệm vụ tương tự nhau như: Tiếp cận nguồn KH do ngân hàng giới thiệu để tư vấn về kế hoạch tài chính, giải pháp và các sản phẩm bảo hiểm; xây dựng, duy trì mối quan hệ và hỗ trợ nhân viên ngân hàng trong các hoạt động kinh doanh; hỗ trợ, hướng dẫn khách hàng chu đáo; hoàn thành chỉ tiêu kinh doanh hàng tháng / quý / năm; tuân thủ các quy định của phòng ban,bộ phận công ty; thực hiện 1 số báo cáo,công việc theo yêu cầu của cấp quản lý…

Mức lương với một chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp thuộc lĩnh vực này sẽ thường giao động từ 20 triệu đồng đến 30 triệu đồng, tuy nhiên đây cũng chưa phải là mức lương cao nhất đối với vị trí này.

2.2. Tư vấn tuyển dụng

Như ở trên thì chúng tôi cũng đã cung cấp khá nhiều thông tin về tầm quan trọng của nguồn nhân lực cùng với nhu cầu tuyển dụng của tỉnh cũng tương đối là cao trong giai đoạn đang phát triển như Trà Vinh. Và thực tế thì các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ liên quan đến nguồn nhân lực thì đều chú trọng đến vị trí tư vấn tuyển dụng, bởi đây là vị trí thu hút được nhiều khách hàng nhất về cho các doanh nghiệp. Với mỗi một doanh nghiệp hay tổ chức có quy mô nhỏ không muốn tiết kiệm chi phí thuê nhân lực tuyển dụng vì không có nhu cầu tuyển dụng thường xuyên thì sẽ tìm đến các công ty cung cấp dịch vụ tư vấn này để nhanh chóng tìm ra được ứng viên sáng giá phù hợp với công ty.

Đặc thù của lĩnh vực này là thuộc bên thứ ba, nhiệm vụ chính sẽ lựa chọn ra ứng viên sáng giá nhất cho khách hàng là bên doanh nghiệp. Một vài thông tin về nhiệm vụ các bạn nên biết là: Tìm kiếm nguồn ứng viên phù hợp cho nhu cầu tuyển dụng của Công ty; thiết lập và phát triển kênh Facebook; truyền tải thông tin tuyển dụng rộng rãi, viết content, trả lời bình luận, gọi điện liên hệ với ứng viên; trực tiếp Phỏng vấn, tuyển dụng và chọn lọc ứng viên; hỗ trợ ứng viên hoàn thiện hồ sơ; truyền thông thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ Công ty đến người lao động; hướng dẫn ứng viên hoàn thiện hồ sơ cá nhân và thủ tục đăng ký đào tạo nghề; hỗ trợ và hướng dẫn học viên hoàn thành tốt nhất nội dung khóa học (đào tạo nghề); nắm bắt tâm tư, đề xuất của học viên; trả lời kịp thời các yêu cầu từ học viên; Hỗ trợ bộ phận điều phối chuyên viên về thông tin ứng viên.

Tư vấn bảo hiểm

Mức lương giao động của lĩnh vực này thường từ 10 triệu đồng đến 15 triệu đồng, tùy thuộc nào năng lực cũng như quy mô của nơi làm việc. Nếu các bạn đang quan tâm và muốn tìm việc tư vấn viên tại Trà Vinh thì có thể truy cập timviec365.vn để tìm kiếm thông tin được chi tiết và nhanh chóng nhất!

2.3. Tư vấn tài chính

Với nhu cầu về tái cơ cấu nền kinh tế, thúc đẩy lĩnh vực kinh tế biển thu hút được nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước; nâng cao được thị trường đầu tư mang lại nhiều tiềm năng cho các chuyên viên tư vấn tài chính, bởi vấn đề này luôn là điểm nóng đối với cơ chế thị trường của Trà Vinh lúc này. Là lĩnh vực thuộc vấn đề ảnh hưởng khá cao đến tài chính nên các ứng viên luôn nhận được nhiều sự kỳ vọng của các doanh nghiệp không chỉ là các kỹ năng mềm giống như tư vấn bảo hiểm mà còn phải nắm vững tình hình kinh tế không chỉ trong nước mà còn cả quốc tế; cùng với tầm nhìn trong tương lai.

Thực tế các nhiệm vụ chính của lĩnh vực này cũng không đơn giản, các chuyên viên tư vấn tài chính sẽ thực hiện các công việc như: Tư vấn và thuyết phục khách hàng vay tiêu dùng (theo danh sách khách hàng được cung cấp); tư vấn khách hàng thủ tục vay vốn, hướng dẫn làm hồ sơ vay và chuẩn bị các giấy tờ cần thiết theo quy định của công ty; kiểm tra hồ sơ khách hàng để đảm bảo tính đầy đủ, hợp pháp và hợp lệ; nhập hồ sơ đề nghị vay vốn lên hệ thống, thông báo kết quả thẩm định cho khách hàng; báo cáo tình hình hoạt động hàng ngày cho giám sát kinh doanh; đảm bảo chỉ tiêu doanh số hàng tháng; chủ động phát hiện các dấu hiệu nghi ngờ gian lận thì sẽ báo cáo với quản lý và các phòng ban liên quan.

  • Hà Nội thành phố có rất nhiều việc làm tư vấn tài chính. Bạn đọc có thể đọc thêm về cơ hội, nhu cầu tuyển nhân viên tư vấn Hà Nội để biết thêm chí tiết nhé

2.4. Tư vấn pháp lý

Vấn đề liên quan đến Pháp luật luôn là những chủ đề được các doanh nghiệp đánh giá cao, vì đây là những thông tin phải được thực hiện một cách chuẩn xác và đầy đủ. Chỉ cần có một hành vi vi phạm nhỏ cũng có sự ảnh hưởng khá lớn đến bộ máy hoạt động của doanh nghiệp nên dịch vụ tư vấn pháp lý hay nhiều doanh nghiệp gọi là cố vấn pháp luật, và cũng nhiều doanh nghiệp có quy mô lớn tại Trà Vinh đã dành không ít chi phí để tuyển dụng chuyên gia trong lĩnh vực để đảm bảo hiệu quả công việc.

Tư vấn pháp lý

Với mỗi chuyên viên tư vấn pháp lý thì công việc chính cần thực hiện là: Chịu trách nhiệm về pháp lý và pháp chế của công ty, đảm bảo mọi thủ tục, qui trình hoạt động của công ty hợp pháp; nghiên cứu, cập nhật thường xuyên luật, nghị định, thông tư… liên quan đến lĩnh vực hoạt động của công ty; cố vấn cho Ban Giám đốc về pháp luật; chịu trách nhiệm kiểm tra pháp lý, tính hợp pháp cho các giao dịch của công ty, đảm bảo mọi thủ tục, qui trình hoạt động của công ty hợp pháp; chịu trách nhiệm thực hiện các thủ tục liên quan về luật khi cần thiết…; kiểm soát tính pháp lý đối với các văn bản, hợp đồng do Công ty ban hành, ký kết. Với vai trò vô cùng quan trọng như các bạn đã thấy thì mức lương của vị trí này cũng vô cùng xứng đáng, giao động từ 10 triệu đồng đến 20 triệu đồng phụ thuộc vào yếu tố năng lực và quy mô nơi làm việc.

3. Những yếu tố mang lại thành công khi tìm việc làm tư vấn tại Trà Vinh

3.1. Nắm rõ được nguyên tắc hành nghề

3.1.1. Nguyên tắc giữ bí mật

Mỗi đối tượng khách hàng, cá nhân, tổ chức đều có những thông tin bí mật riêng của họ mà không thể tiết lộ cũng như nói cho bất kỳ ai, vì vậy tất cả những thông tin liên quan đến khách hàng, của người có nhu cầu được tư vấn thì chuyên viên tư vấn phải được đảm bảo yếu tố bảo mật thông tin tuyệt đối và không được tiết lộ khi chưa nhận được sự đồng ý của họ. Đây có thể nói là một nguyên tắc quan trọng số 1 mang tính cần thiết khi là một chuyên viên tư vấn, cũng giống như các ngành nghề trong mọi lĩnh vực thì việc tư vấn cần phải đảm bảo nguyên tắc này. Tuy nhiên thì nguyên tắc này cũng có một vài những trường hợp ngoại lệ vẫn có thể đắc cách được nếu thông tin có chứa nguy hiểm hoặc có mối đe dọa đến tính mạng, sức khỏe của một ai đó. Hay là những trường hợp người đó là đối tượng đang vi phạm pháp luật cần phải ra tòa làm chứng.

Giữ bí mật thông tin khách hàng

3.1.2. Nguyên tắc tôn trọng

Muốn trở nên chuyên nghiệp có việc làm tư vấn tại Trà Vinh thì cần phải là người có thái độ nhiệt tình, niềm nở và tôn trọng nội dung khách hàng nói cũng như dù đối tượng khách hàng là người tầng lớp thấp. Hoặc có thể họ là người có tiền án, tiền sự hay đã từng có thói quen trộm cắp, thì khi cần đến sự tư vấn thì vẫn cần phải chấp nhận họ giống như một con người có đầy đủ tư cách về đạo đức, hành vi cũng như xứng đáng nhận được tình cảm, kính trọng về mặt nhân phẩm. Như vậy thì mới có thể đem lại những gì tốt nhất mà mình cũng như giúp họ có những cái nhìn đúng đắn hơn về cuộc sống, cải tạo cuộc sống. Tránh những yếu tố tiêu cực mà làm ảnh hưởng hoặc nghiêm trọng đến quá trình tư vấn của bản thân cũng như tình huống xấu có thể xảy ra.

3.1.3. Nguyên tắc về trung thực, khách quan

Để trở thành một chuyên viên tư vấn thì trong quá trình làm việc cần phải tạo nên một mối quan hệ rõ ràng, trung thực với khách hàng để lấy được niềm tin với họ. Dựa trên những yếu tố của nguyên tắc này thì người cần tư vấn sẽ được đưa ra lựa chọn chuyên viên tư vấn họ tin tưởng. Cũng như khi phán xét hoặc đưa ra những giải pháp nhìn nhận tình huống cần phải thực sự khách quan về nhiều phương diện, không được áp đặt những suy nghĩ chủ quan hoặc định kiến của cá nhân mà mất đi những quyền lợi khác của khách hàng.

>>> Bạn có sức khỏe tốt và mong muốn tìm một công việc không quá quan trọng đến bằng cấp thì tại sao bạn không thử tìm việc làm bảo vệ tại Trà Vinh đang được rất nhiều doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh đăng tin tìm kiếm ứng viên trên trang Timviec365.vn.

3.2. Biết cách tìm thông tin tuyển dụng thời đại 4.0

Nhờ vào sự phát triển của công nghệ thông tin cùng với sức nóng của nguồn cung – cầu việc làm cũng mang lại nhiều động lực cho cho các phương tiện hỗ trợ việc làm phát triển; đặc biệt là các website việc làm được nhiều người biết đến. Trong đó timviec365.vn - Là trang web thân thiện với người dùng, tại đây ngoài việc tạo được những mẫu cv xin việc tuyệt vời thì các bạn cũng dễ dàng tìm kiếm được thông tin tuyển dụng với nhiều lĩnh vực khác nhau trên 63 tỉnh thành; mọi thông tin tuyển dụng đều đã được xác thực. Và tất cả các tính năng site cung cấp các bạn ứng viên có thể sử dụng hoàn toàn miễn phí. Hiện tại bạn đang quan tâm và muốn tìm việc làm tư vấn tại Trà Vinh thì các bạn chỉ thao tác chọn “Việc làm tư vấn” tại tỉnh thành “Trà Vinh”, lúc này màn hình giao diện sẽ hiện lên một loạt danh sách những vị trí bạn đang quan tâm với nhiều nhà tuyển dụng khác nhau.

Cách tìm việc làm tư vấn tại Trà Vinh

Nội dung của các tin tuyển dụng này chi tiết các thông tin như: Vị trí việc làm, mô tả công việc, yêu cầu công việc, mức thu nhập, khoản trợ cấp… Ngoài ra các bạn cũng có thể sử dụng tính năng “so sánh lương” hoặc “tra cứu lương” để có thêm căn cứ trước khi đưa ra quyết định lựa chọn vị trí phù hợp với kinh nghiệm cũng như khả năng của bản thân mình.

Dựa vào nền kinh tế phát triển cùng với nhu cầu nâng cao chất lượng cuộc sống nên đã mang lại nhiều cơ hội để phát triển nhiều ngành nghề, trong đó có việc làm tư vấn tại Trà Vinh đang thu hút được khá lớn sự quan tâm của nhà tuyển dụng cũng như ứng viên. Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đã mang lại nhiều hữu ích cho các bạn trên con đường tìm kiếm sự nghiệp!

  • Xem thêm: Nếu Bạn đọc muốn tìm việc làm tư vấn tại tphcm, Bạn có thể ứng tuyển nhân viên tư vấn tphcm ngay trên timviec365.vn, có rất nhiều ứng viên đã ứng tuyển thành công.

 


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype