Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Vận tải - Lái xe mới nhất tại bình định

Tuyển dụng, tìm việc làm Vận tải - Lái xe tại Bình Định tháng 12/2021 (3 việc làm)

Đông Dương Ocean

Cần Tuyền Gấp Tài xế, Phụ xe, Bốc xếp - Lương Cao Bao Ăn Ở

Đông Dương Ocean

Toàn quốc, Bình Phước, Bà Rịa Vũng Tàu, Đắk Lắk, Đắk Nông

Hạn nộp: 31/12/2020 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Thương Mại Vilado

Cần Tuyền Gấp Tài xế, Phụ xe, Bốc xếp - Lương Cao Bao Ăn Ở

Công Ty Thương Mại Vilado

Toàn quốc, Sóc Trăng, Cà Mau, Cần Thơ, Trà Vinh

Hạn nộp: 31/12/2020 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Vận tải - Lái xe đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

 

 

Khi định hướng nghề nghiệp hay tìm kiếm việc làm thích hợp thì ứng viên cần tìm hiểu về thực trạng tuyển dụng của thị trường cũng như nhu cầu tuyển dụng để tìm được công việc thích hợp mà không gặp nhiều khó khăn. Khá nhiều lao động tại Bình Định hiện nay đang tìm kiếm các thông tin về việc làm vận tải - lái xe. Cùng đọc bài viết sau để biết tình hình phát triển, thực trạng tuyển dụng và tìm việc làm Vận tải - Lái xe tại Bình Định cũng như vị trí và địa chỉ tìm việc uy tín.

1. Tình hình phát triển ngành vận tải – lái xe tại Bình Định hiện nay

Tình hình phát triển ngành vận tải – lái xe tại Bình Định hiện nay
Tình hình phát triển ngành vận tải – lái xe tại Bình Định hiện nay

Bình Định có vị trí địa kinh tế đặc biệt quan trọng trong việc giao lưu với các quốc gia ở khu vực và quốc tế; nằm ở trung điểm của trục giao thông đường sắt và đường bộ Bắc - Nam Việt Nam, đồng thời là cửa ngõ ra biển Đông gần nhất và thuận lợi nhất của Tây Nguyên, Nam Lào, Đông Bắc Campuchia và Đông Bắc Thái Lan thông qua Quốc lộ 19 và cảng biển quốc tế Quy Nhơn. Nền kinh tế của Bình Định trong những năm gần đây có sự khởi sắc rõ rệt kéo theo đó là ngành vẫn tải cũng có những bước đổi mới đi lên.

Nằm ở trung điểm của trục giao thông đường sắt và đường bộ Bắc - Nam Việt Nam, Bình Định là cầu nối giao thông cho nhiều hoạt động kinh tế, trao đổi buôn bán cũng như giao thương giữa các vùng hết sức quan trọng. Với sự phát triển của cơ sở hạ tầng cũng như giao thông của tỉnh Bình Định là cơ sở cho sự phát triển vững mạnh của ngành vận tải - lái xe tại Bình Định hiện nay.

Tình hình phát triển ngành vận tải – lái xe tại Bình Định hiện nay
Tình hình phát triển ngành vận tải – lái xe tại Bình Định hiện nay

Không kể đến hiện nay nhu cầu đi lại, của người dân ngày càng tăng cao, mức sống dần ổn định khiến cho nhu cầu lớn, từ đó kéo theo nhiều dịch vụ vận tải - lái xe có cơ hội phát triển tăng nhanh trong những năm gần đây. Song hành với nhu cầu sử dụng thì có cầu ắt có cung, từ đó nhu cầu tuyển dụng cũng tăng nhanh chóng mặt. Với sự tiện lợi của cung và cầu gần như được đáp ứng đã tạo nên cơ sở phát triển cho ngành vận tải tại Bình Định ngày càng ổn định và phát triển.

2. Thực trạng tuyển dụng và tìm việc làm Vận tải - Lái xe tại Bình Định

Để có cái nhìn đầy đủ cũng như đánh giá chính xác nhất khi tìm kiếm cơ hội việc làm Vận tải - Lái xe tại Bình Định thì ứng viên ngoài nắm được tình hình phát triển của ngành Vận tải - Lái xe tại Bình Định thì cần biết thêm các thông tin về thực trạng tuyển dụng và tìm việc làm Vận tải - Lái xe tại đây để biết cơ hội tìm việc của bản thân.

2.1. Thực trạng tuyển dụng việc làm Vận tải - Lái xe tại Bình Định

Với sự phát triển không ngừng nghỉ của nền kinh tế cũng như Bình Định được xác định sẽ phấn đấu trở thành tỉnh có nền công nghiệp hiện đại và là một trong những trung tâm phát triển về kinh tế - xã hội, đóng góp tích cực vào sự phát triển của Vùng kinh tế trọng điểm miền Trung và cả nước thì cùng với có những yêu cầu nhất định giữa việc giao thương, di chuyển buôn bán hàng hóa giữa Bình Định với các tỉnh lân cận và trong cả nước.

Thực trạng tuyển dụng việc làm Vận tải - Lái xe tại Bình Định
Thực trạng tuyển dụng việc làm Vận tải - Lái xe tại Bình Định

Việc làm ngành vận tải - lái xe với tính chất công việc quanh năm, không theo mùa vụ mà làm việc hằng ngày, theo các mùa vụ du lịch hay tình hình kinh tế sẽ có sự điều chỉnh và thường tăng theo nhu cầu của khách hàng. Khi nhu cầu sử dụng dịch vụ tăng thì nhu cầu tuyển dụng cũng tăng theo. Với tính chất công việc đi liền với nhu cầu thiết yếu của người dân trong quá trình sinh hoạt và làm việc, càng ngày càng xuất hiện nhiều hơn những hãng xe, những dịch vụ vận chuyển hàng hóa để phục vụ đáp ứng nhu cầu của người dân Bình Định.

Ngành vận tải - lái xe tại Bình Định đang là ngành triển vọng và có mục tiêu là ngành tạo việc làm mới cho 29.917 lao động trên địa bàn tỉnh thành. Từ đó cho thấy nhu cầu tuyển dụng việc làm vận tải - lái xe tại Bình Định luôn ở mức khát nhân lực.

2.2. Thực trạng tìm việc làm Vận tải - Lái xe tại Bình Định

Với dân số Bình Định hiện nay là 1.486.918 người, trong đó nam chiếm 49,2%, nữ chiếm: 50,8%, trong đó dân số ở thành thị chiếm 31,9%, nông thôn chiếm 68,1%, mật độ dân số là 246 người/km² và dân số trong độ tuổi lao động chiếm khoảng chiếm: 58.8% dân số toàn tỉnh. Nhu cầu cần giải quyết việc làm là 29.917 lao động (kế hoạch 29.850 lao động) và trong đó tỷ lệ lao động qua đào tạo nghề, bồi dưỡng nghề đạt 52% (kế hoạch trên 52%).

Thực trạng tìm việc làm Vận tải - Lái xe tại Bình Định
Thực trạng tìm việc làm Vận tải - Lái xe tại Bình Định

Từ đó cho thấy nhu cầu tìm việc hết sức được quan tâm cũng như người tìm việc có cả đào tạo và chưa qua đào tạo. Tình hình dân số tìm việc với nhiều loại trình độ lao động cũng như đa dạng trong hình thức lao động thì việc làm vận tải - lái xe là ngành nghề nhân được nhiều sự quan tâm. Vận tải - lái xe thu hút không ít nguồn nhân lực bởi sức hút không nhỏ bởi tính chất công việc cũng như môi trường làm việc khá thoải mái, hợp với những người ưa di chuyển.

Nhận thấy nhu cầu tuyển dụng lớn cũng là một trong những sức hút của ngành đối với người lao động. Tuy nhu cầu tuyển dụng “Vận tải – Lái xe” được đánh giá là cao nhưng những vị trí tiềm năng và có nhiều cơ hội phát triển thì ứng viên phải cạnh tranh khá nhiều.

3. Một số vị trí tuyển dụng việc làm Vận tải - Lái xe tại Bình Định

Khi đạt yêu cầu cơ bản về bằng cấp lái xe phù hợp thì ứng viên thường tìm đến những công việc phù hợp. Việc làm Vận tải - Lái xe tại Bình Định có sự đa dạng trong các vị trí tuyển dụng. Cùng tìm hiểu một vài công việc mà ứng viên thường tìm việc làm Vận tải - Lái xe tại Bình Định khi muốn ứng tuyển là:

3.1. Tuyển dụng lái xe

Tuyển dụng lái xe
Tuyển dụng lái xe

Đây là vị trí tuyển dụng với mục đích phục vụ nhu cầu di chuyển của người dân. Ứng viên hoàn toàn có thể tìm kiếm nhiều vị trí lái xe thích hợp với yêu cầu. Tuyển dụng lái xe với sự đa dạng trong nhiều loại hình phục vụ như:

- Lái xe taxi: ngày càng có nhiều hãng taxi ra đời phục vụ nhu cầu của người dân trong việc di chuyển, người tìm việc có thể tìm đến các hãng taxi trên địa bàn để ứng tuyển. Ngoài ra không chỉ các hãng lái taxi mà còn có thể thông qua các ứng dụng để đăng kí làm tài xế trong thời gian rảnh để kiếm thêm thu nhập của một số người có xe

- Lái xe khách, xe du lịch: với vị trí này người lái xe thường đầu quân cho các công ty du lịch hoặc các công ty về vận tải. Người lái xe có thể lái xe đường dài và thường phải đáp ứng những yêu cầu tuyển dụng về trình độ bằng lái, sức khỏe của nhà tuyển dụng.

- Lái xe tải: đối với vị trí này thì thường phục vụ nhu cầu vận tải hàng hóa, đi xe đường dài và yêu cầu khá cao về bằng lái xe của ứng viên.

Tùy vào từng vị trí ứng tuyển mà ứng viên cần bổ sung cho mình để thỏa mãn yêu cầu của nhà tuyển tuyển dụng về bằng lái, trình độ, sức khỏe,...

3.2. Tuyển dụng nhân viên vận chuyển kho hàng

Tuyển dụng nhân viên vận chuyển kho hàng
Tuyển dụng nhân viên vận chuyển kho hàng

Bình Định là tỉnh thành có vị trí địa kinh tế đặc biệt quan trọng trong việc giao lưu với các quốc gia ở khu vực và quốc tế; nằm ở trung điểm của trục giao thông đường sắt và đường bộ Bắc - Nam Việt Nam và là cửa ngõ ra biển Đông nên việc giao thương hàng hóa qua nhiều đường vận chuyển như đường bộ, đường biển đều có nhu cầu tuyển dụng nhân viên vận chuyển khi hàng. Ứng viên có thể ứng tuyển vị trí công việc là nhân viên vận hành kho hàng làm việc tại các kho hàng vận chuyển của các doanh nghiệp khác nhau.

Công việc của nhân viên vận chuyển kho hàng thường bao gồm những công việc như là:

- Tiếp nhận đơn hàng của khách muốn vận chuyển hàng hóa qua công ty hoặc doanh nghiệp của bạn, sắp xếp lịch vận chuyển hàng hóa cho khách sao cho phù hợp

- Thực hiện việc sắp xếp các tuyến hàng để giao trên các địa điểm khác nhau được phù hợp, khoa học và hợp lý nhất; và giúp hàng kịp thời và đúng thời hạn cho khách hàng của mình với chi phí tiết kiệm nhất

- Thực hiện việc quản lý các hoạt động tại kho hàng như việc điều vận đơn hàng, sắp xếp hàng hóa tại khó và có thể thực hiện việc giao nhận hàng hóa

- Thực hiện việc kiểm tra về loại hàng, số lượng hàng hóa và đảm bảo chất lượng hàng hóa khi nhập vào kho và khi xuất khỏi kho

- Thực hiện các công tác về lưu chuyển chứng từ, hóa đơn cần thiết và theo đúng quy định của doanh nghiệp

- Phối hợp với bộ phận vận chuyển, nhân viên vận tải để hoàn thành công việc hiệu quả, thực hiện việc giải đáp thắc mắc với khách hàng và các vấn đề phát sinh trong quá trình vận chuyển đến nơi giao nhận hàng.

4. Địa chỉ tìm việc làm Vận tải - Lái xe tại Bình Định

Địa chỉ tìm việc làm Vận tải - Lái xe tại Bình Định
Địa chỉ tìm việc làm Vận tải - Lái xe tại Bình Định

Với những người đã có bằng, đã có xe thì việc tự phát triển và làm việc trong ngành vận tải là hết sức đơn giản. Bạn hoàn toàn có thể làm tài xe thông các ứng dụng đặt xe để phục vụ nhu cầu đi lại của người dân trên địa bàn tỉnh Bình Định. Nếu không có điều kiện sở hữu xe nhưng bạn vẫn muốn tìm kiếm công việc trong ngành vận tải thì bạn hoàn toàn có thể nộp hồ sơ để ứng tuyển vào các vị trí mà mình mong muốn để tìm kiếm việc làm.

Timviec365.vn là địa chỉ được nhiều ứng viên đánh giá cao khi tìm việc làm Vận tải - Lái xe tại Bình Định. Người tìm việc làm Vận tải - Lái xe tại Bình Định có thể thông qua trang web để tìm hiểu về các công việc được tuyển dụng cùng những thông tin mới nhất về việc làm. Ngoài ra thông qua website, ứng viên tìm việc có thể so sánh mức lương, nội dung công việc hay chế độ giữa các bên tuyển dụng để tìm được công việc phù hợp với yêu cầu của bản thân nhất.

Bài viết đã cung cấp các thông tin liên quan đến tìm việc làm Vận tải - Lái xe tại Bình Định mới nhất. Mong rằng những thông tin mà chúng tôi cung cấp về  tình hình phát triển, thực trạng tuyển dụng và tìm việc làm Vận tải - Lái xe tại Bình Định cũng như vị trí và địa chỉ tìm việc uy tín trong bào sẽ hữu ích với bạn đọc trong quá trình tìm việc. Chúc bạn sớm tìm được công việc cũng như vị trí thích hợp. Thân ái!

 

Ngoài vận tải - lái xe, bạn có thể quan tâm đến phương pháp tìm việc làm tại Bình Định và danh sách các việc phổ biến, tốt nhất tại đây với các tin tuyển dụng hàng đầu trên timviec365.vn

Có rất nhiều khách sạn - nhà hàng được xây dựng tại Binh Định, các ứng viên đang tìm việc làm khách sạn - nhà hàng tại Bình Định có thể tạo CV và ứng tuyển tại các nhà hàng - khách sạn đó ngay trên timviec365.vn. 

 


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype