Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Vận tải - Lái xe mới nhất tại quảng ninh

Tuyển dụng, tìm việc làm Vận tải - Lái xe tại Quảng Ninh tháng 12/2021 (6 việc làm)

Công ty cổ phần CKP

TUYỂN DỤNG LÁI XE

Công ty cổ phần CKP

Quảng Ninh

Hạn nộp: 30/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Hr Đua Fat

Tuyển dụng lái máy Cẩu

Công Ty Cổ Phần Hr Đua Fat

Hồ Chí Minh, Hà Nội, Quảng Ninh

Hạn nộp: 30/06/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Đông Dương Ocean

Cần Tuyền Gấp Tài xế, Phụ xe, Bốc xếp - Lương Cao Bao Ăn Ở

Đông Dương Ocean

Toàn quốc, Bình Phước, Bà Rịa Vũng Tàu, Đắk Lắk, Đắk Nông

Hạn nộp: 31/12/2020 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Thương Mại Vilado

Cần Tuyền Gấp Tài xế, Phụ xe, Bốc xếp - Lương Cao Bao Ăn Ở

Công Ty Thương Mại Vilado

Toàn quốc, Sóc Trăng, Cà Mau, Cần Thơ, Trà Vinh

Hạn nộp: 31/12/2020 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Vận tải - Lái xe đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Quảng Ninh là tỉnh khá phát triển về du lịch và một số ngành nghề, trong đó sự phát triển ngành du lịch và kinh doanh buôn bán đã tạo điều kiện để nghề lái xe tại Quảng Ninh phát triển mạnh mẽ trong nhiều nắm gần đây. Việc làm vận tải lái xe tại Quảng Ninh với nhiều loại hình đa dạng, tạo điều kiện tìm việc làm Quảng Ninh cho những ai theo học nghề lái xe. Cùng tìm hiểu về cơ hội việc làm và cách để tìm việc làm lái xe tại Quảng Ninh như thế nào nhé.

THỰC TRẠNG VÀ CƠ HỘI VIỆC LÀM VẬN TẢI LÁI XE TẠI QUẢNG NINH

Quảng Ninh là một trong những vùng kinh tế trọng điểm của phía Bắc với nhiều tiềm năng phát triển ngành du lịch. Đây là nơi có nguồn tài nguyên du lịch nổi bật và đắc sắc nhất, được xếp vào bậc nhất trên cả nước, với nhiều bãi biển vô cùng tuyệt đẹp, có các cảnh quan nổi tiếng của nhiều khu du lịch nổi tiếng như: Vịnh Hạ Long, khu du lịch Bái Tử Long, nhiều hải đảo… được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới…

Tìm hiểu thực trạng việc làm vận tải lái xe tại Quảng Ninh

Tìm hiểu thực trạng việc làm vận tải lái xe tại Quảng Ninh để nâng cao cơ hội việc làm

Đây chính là điều kiện để Quảng Ninh tiếp tục phát triển nền kinh tế mạnh mẽ. Đặc biệt, sức thu hút của tỉnh Quảng Ninh đối với các du khách trên khắp các tỉnh thành trong và ngoài nước đến đây tham quan và nghỉ dưỡng. Do đó, ngành vận tải lái xe đang cực kỳ phát triển.

Nền kinh tế của tỉnh Quảng Ninh càng phát triển thì nghề vận tải lái xe càng lớn mạnh. Trong đó, các lĩnh vực lái xe phát triển mạnh như là lái xe du lịch, lái xe taxi, lái xe chở hàng, lái xe tải… để phục vụ cho việc đưa đón hành khách đến tham quan du lịch, phục vụ cho việc chuyên chở trong công nghiệp khai thác than – khoáng sản tại vùng mỏ Quảng Ninh.

Bên cạnh đó, rất nhiều dịch vụ thuê xe lôi, xe điện… phát triển để phục vụ nhu cầu di chuyển, đi lại tham quan quanh các khu du lịch của khách du lịch thập phương. Từ đó người dân địa phương biết lái xe có thể dễ dàng tạo cơ hội việc làm cho mình.

Cơ hội việc làm lái xe tại Quảng Ninh nhanh chóng thu hút các tài xế lái xe ứng tuyển vào các công ty du lịch, các cơ sở kinh doanh để đầu quân cho những trụ sở này với mức thu nhập khá là hấp dẫn. Nhiều người đầu quân làm thuê cho các công ty vận tải là thể, nhưng lại có những người tự đầu tư cho chính mình để tự mở dịch vụ cho thuê xe, dịch vụ lái xe tư để phục vụ những người có nhu cầu di chuyển trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh, nhất là tại các khu du lịch.

Có thể nói, cơ hội việc làm vận tải lái xe tại tỉnh Quảng Ninh là vô cùng đa dạng, các bạn hoàn toàn có cơ hội tìm việc làm tại các công ty du lịch, các công ty khai thác khoáng sản tại Quảng Ninh, nhu cầu tuyển lái xe tải tại Quảng Ninh, tuyển lái xe taxi, tuyển lái xe điện, xe lôi… tại Quảng Ninh thực sự rất đa dạng.

NHỮNG CÔNG TY CÓ NHU CẦU TUYỂN DỤNG LÁI XE LỚN TẠI QUẢNG NINH

Những người đang có nhu cầu tìm việc làm lái xe chắc hẳn sẽ luôn mong muốn biết được những công ty nào có nhu cầu tuyển dụng vị trí tài xế lái xe phải không nào? Nắm bắt được những công ty thường xuyên có nhu cầu lớn tuyển dụng lái xe sẽ giúp cho các bạn nắm bắt được những cơ hội việc làm, chủ động tìm hiểu thông tin của các công ty này, tìm hiểu về nhu cầu tuyển dụng của họ để bất cứ khi nào họ tuyển vị trí lái xe thì các bạn sẽ không bỏ lỡ những cơ hội việc làm.

Những công ty tuyển dụng việc làm vận tải lái xe tại Quảng Ninh

Nắm được những công ty có nhu cầu tuyển dụng việc làm lái xe tại Quảng Ninh sẽ chủ động dành lấy cơ hội việc làm cho mình

Trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh, các bạn có thể tìm hiểu về thông tin một số công ty, cơ sở, doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng lái xe như:

• Công ty TNHH HHC có nhu cầu tuyển dụng lái xe tải Howo tại Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh.

• Công ty Cổ phần Vận tải Đa Phương Thức Quốc tế Việt Nam có nhu cầu tuyển tài xế lái xe mỏ với mức thu nhập hấp dẫn tùy vào từng kinh nghiệm làm việc.

• Công ty Đầu tư và Phát triển Sao Việt thường xuyên tuyển dụng lái xe và phụ xe giao hàng.

• Công ty TNHH Vận tải Đông Dương thường xuyên tuyển dụng lái xe đi giao hàng

• Công ty TNHH Sản xuất Hacco

• Các hãng xe taxi như: Hãng Taxi Mai Linh, hãng Taxi Grap, GoViet… mở rộng tuyển dụng lái xe tại Quảng Ninh để phục vụ cho nhu cầu đi lại của khách du lịch.

Một số cty than Quảng Ninh tuyển lái xe như: Công ty TNHH Xây dựng Tháng Tám – Cẩm Phả.

• …

Ngoài ra còn có rất nhiều các công ty, cơ sở, doanh nghiệp vận tải có nhu cầu tuyển dụng tài xế lái xe mà chúng ta khó có thể liệt kê hết trong 1 - 2 trang giấy. Chính vì thế, đây chính là cơ hội để các bạn đang có nhu cầu tìm việc làm lái xe tại Hạ Long, Quảng Ninh có cơ hội việc làm lớn.Bạn nên tham khảo, theo dõi các trang tìm việc làm để tìm việc nhanh và hiệu quả nhất cho việc làm lái xe tại Quảng Ninh.

MỨC LƯƠNG ĐỐI VỚI VIỆC LÀM LÁI XE TẠI QUẢNG NINH

Khi tìm việc làm lái xe nói riêng và tất cả các công việc khác nói chung, một trong những vấn đề mà các bạn quan tâm tới đó chính là mức lương mà bạn nhận được đối với công việc này là bao nhiêu? Liệu mức lương bạn đang hoặc sẽ được trả có xứng đáng với công sức mà bạn sẽ bỏ ra hay không?... và hàng loạt những thắc mắc về mức lương luôn diễn ra trong đầu các bạn.

Đối với những ứng viên đã có kinh nghiệm trong nghề lái xe thì sẽ có thể có khả năng tự biết được mức lương của nghề này là bao nhiêu và biết được mình xứng đáng nhận mức lương nào. Nhưng còn đối với những bạn chưa có hoặc có ít kinh nghiệm đối với nghề lái xe thì họ cũng sẽ luôn đặt ra dấu hỏi to đùng về mức lương mà họ sẽ nhận được.

Mức lương của việc làm vận tải lái xe tại Quảng Ninh

Lương của lái xe tại Quảng Ninh khá hấp dẫn

Tùy vào từng vị trí lái xe, phương tiện lái xe và kinh nghiệm mà người lái xe sẽ nhận được mức lương khác nhau. Chẳng hạn như: Những người tài xế lái xe tải sẽ dược đòi hỏi về bằng lái, trình độ, kinh nghiệm lái xe cao hơn, cho nên mức lương của họ sẽ ở mức cao, dao động từ 15 – 20 triệu đồng hàng tháng tùy tính chất và thời gian làm việc.

Còn đối với lái xe khách thì yêu cầu đối với bằng lái, kinh nghiệm của họ cũng rất cao, nhất là những tài xế lái xe khách đường dài sẽ được trả mức lương dao động từ 10 – 15 triệu hoặc cao hơn tùy vào số ca làm việc và quãng đường mà họ thường xuyên đảm nhận.

Đối với lái xe taxi thì yêu cầu về bằng cấp và kinh nghiệm đơn giản hơn, vì thế mức lương bình quân của họ sẽ thấp hơn so với tài xế lái xe tải hay xe khách. Mức lương của những người tài xế lái xe taxi dao động từ 7 – 8 triệu đồng/tháng. Tuy nhiên, lái xe taxi tại các khu du lịch thường có thêm khoảng thu nhập bên ngoài đó là tiền bo của khách. Nếu tài xế nào có duyên và khiến cho khách du lịch hài lòng, vui vẻ, rất có thể họ sẽ bo thêm tiền cho tài xế ngoài tiền phải trả quy định về quãng đường.

Nghề lái xe với mức thu nhập khá cao và ổn định, thế nhưng nghề này lại không hề đơn giản, những người lái xe thường xuyên phải đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức trong nghề mà ít ai có thể hiểu được. Chỉ những người làm trong nghề mới có thể hiểu hết được những nỗi vất vả, khó khăn mà họ thường xuyên phải đương đầu.

KINH NGHỆM TÌM VIỆC LÀM VẬN TẢI LÁI XE TẠI QUẢNG NINH

Tìm việc làm là cả một quá trình khó khăn, không hề đơn giản. Vì thế, các bạn quyết tâm theo đuổi nghề này cần phải tìm hiểu những kinh nghiệm để xin việc làm một cách thuận lợi, làm tiền đề cho sự phát triển tương lai đối với nghề lái xe tại Quảng Ninh.

Kinh nghiệm khi trình bày CV xin việc lái xe tại Quảng Ninh

Các nhà tuyển dụng đối với vị trí tài xế lái xe sẽ có những tiêu chí riêng đối với những người ứng viên ứng tuyển vị trí này để có thể chọn được người phù hợp nhất. Chính vì thế, các bạn cần gây ấn tượng với nhà tuyển dụng thông qua mẫu CV xin việc trước khi có cơ hội gặp mặt nhà tuyển dụng.

Đối với nghề lái xe, nhà tuyển dụng sẽ chú ý tới bằng cấp mà các bạn có, bằng cấp nói lên trình độ mà bạn đang có để phục vụ cho nghề. Nếu bạn có bằng lái xe B2, C, F… thì đương nhiên bạn sẽ được nhà tuyển dụng đánh giá cao về khả năng vận hành những loại xe khác nhau từ những loại xe phân khối lớn khó lái cho tới những loại xe nhỏ như taxi, xe bán tải…

Chính vì thể, các bạn cần nêu rõ trong CV xin việc của mình về bằng cấp lái xe mà bạn có để nhà tuyển dụng dễ dàng hình dung ra được trình độ của bạn đang ở mức nào.

Vấn dề quan trọng tiếp theo mà bạn cần chú ý đó chính là trình bày phần kỹ năng môt cách rõ ràng, súc tích để nhà tuyển dụng nắm được rõ hơn bạn có những kỹ năng gì. Bởi người tài xế lái xe là người làm chủ những cung đường, nắm giữ sự an toàn của chính bản thân mình và những người ngồi trên xe. Chính vì thế mà nhà tuyển dụng sẽ rất quan trọng phần kỹ năng và kinh nghiệm mà bạn có.

Bạn nên làm nổi bật những kỹ năng quan trọng mà người lái xe cần có như: Sức khỏe tốt, kỹ thuật lái xe và khả năng xử lý tình huống nhạy bén, nắm rõ luật giao thông, biết xử lý các tình huống đột ngột khi đi trên đường, nhất là khả năng tập trung cao độ sẽ giúp các lái xe hoàn thành tốt nhiệm vụ…

Đó cũng chính là những yếu tố khiến các nhà tuyển dụng có ấn tượng tốt đẹp với các bạn khi đọc bản CV xin việc. Ngoài ra, hình thức cv cũng cần phải được trình bày rõ ràng, sạch sẽ, mạch lạc, có bố cục khoa học để nhà tuyển dụng dễ dàng nhìn thấy được các thông tin của bạn.

Kinh nghiệm khi đi phỏng vấn vị trí tài xế lái xe tại Quảng Ninh

Kinh nghiệm tìm việc làm vận tải lái xe tại Quảng Ninh

Kinh nghiệm tìm việc làm vận tải lái xe tại Quảng Ninh

Quảng Ninh là vùng đấy trù phú, giàu tài nguyên khoáng sản và tiềm năng lớn mạnh về du lịch. Chính vì thế, các nhà tuyển dụng cần ở người lái xe có sự am hiểu về những địa điểm trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh để luôn đáp ứng tốt những yêu cầu di chuyển của khách.

Khi tham gia cuộc phỏng vấn trực tiếp, các bạn hãy thể hiện sự chững chạc, từng trải trong nghề và những kinh nghiệm mà bạn có được đối với nghề lái xe. Không một nhà tuyển dụng nào muốn tuyển dụng một người tài xế có thân hình người lớn nhưng tính tình lại trẻ con, không đủ sự chín chắn, trưởng thành để đảm bảo trách nhiệm đối với nghề.

Đồng thời, hãy thể hiện bạn là người có khả năng giao tiếp tốt, thể hiện qua từng ánh mắt, cử chỉ, động tác giao tiếp với các nhà tuyển dụng. Họ sẽ thấy được bạn là con người của công việc và sẽ có trách nhiệm cao đối với công việc.

Các bạn hãy chú ý tới hình thức bên ngoài khi đến phỏng vấn vị trí lái xe. Đối với vị trí lái xe thì các bạn không cần phải quá chải chuốt, sành điệu hay mặc những bộ đồ hàng hiệu tới để phỏng vấn đâu nhé. Bạn chỉ cần mặc chỉnh tề, gọn gàng lịch sự đến để gặp mặt nhà tuyển dụng và thể hiện những gì mà bạn có là được.

>>> Với những kinh nghiệm bạn rút ra được khi phỏng vấn việc làm lái xe thì có thể áp dụng vào tìm việc làm khách sạn - nhà hàng tại Quảng Ninh trên Timviec365.vn. Tìm kiếm thông tin và ứng tuyển ngay để không bỏ lỡ những cơ hội việc làm hấp dẫn nhất. 

NÊN TÌM VIỆC LÀM VẬN TẢI LÁI XE TẠI QUẢNG NINH Ở ĐÂU?

Tìm việc làm hiện nay đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều khi hình thức tìm việc làm trực tuyến ra đời. Rất nhiều trang tuyển dụng việc làm xuất hiện trên mạng Internet nhắm mang đến cho người tìm việc và nhà tuyển dụng những tính năng ưu việt, hỗ trợ họ thực hiện mục đích của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Một trong những trang hỗ trợ tuyển dụng và tìm việc làm trực tuyến tốt nhất hiện nay chính là Timviec365.vn với rất nhiều tính năng giúp các bạn dễ dàng tìm kiếm việc làm phù hợp.

Hệ thống giúp các bạn tìm việc làm nhanh chóng theo ngành nghề và tỉnh thành. Do đó các bạn có thể tìm trực tiếp công việc vận tải lái xe tại Quảng Ninh trên trang chủ của hệ thống. Website sẽ lọc và cho ra kết quả chính xác nhất về những nhà tuyển dụng đang có nhu cầu tuyển dụng vị trí tài xế lái xe.

Đồng thời, các bạn còn có thể tạo hồ sơ online miễn phí ngay trên hệ thống với rất nhiều mẫu CV online đẹp mắt, chuyên nghiệp, phù hợp với mọi vị trí việc làm mà bạn đang cần ứng tuyển. Đây quả thực là những điều vô cùng thú vị mà chỉ có những ai tham gia sử dụng tính năng tìm việc làm trực tuyến tại Timviec365.vn mới có thể hiểu được.

Timviec365.vn mang đến rất nhiều cơ hội việc làm vận tải lái xe tại Quảng Ninh, giúp các bạn nhanh chóng tìm được việc làm với những thông tin được xác thực, đáng tin cậy. Timviec365.vn luôn bên cạnh bạn, đồng hành cùng các bạn trong mọi cuộc hành trình tìm kiếm việc làm hiệu quả.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype