Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Xây dựng mới nhất tại bến tre

Tuyển dụng, tìm việc làm Xây dựng tại Bến Tre tháng 12/2021 (16 việc làm)

CÔNG TY CP VCSOSTONE

Việc Làm việc online part time 2-3hngày lương7-9trtháng tại chính nhà của bạn

CÔNG TY CP VCSOSTONE

Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Bến Tre, Long An

Hạn nộp: 20/04/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Xây dựng đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Việc làm xây dựng tại Bến Tre hiện nay đang là công việc được quan tâm rất lớn chính vì những cơ hội mà nơi đây mang lại cho ngành này. Hãy cùng Timviec365.vn tìm hiểu xem những cơ hội nào tại Bến Tre hiện nay đang tạo cơ hội tìm việc xây dựng cho những người trong ngành cũng như các tố chất cần có của một người làm trong lĩnh vực các bạn nhé!

1. Cơ hội nào cho việc làm xây dựng tại Bến Tre  

Xây dựng là một công việc liên quan đến thiết kế cũng như thi công một cơ sở hạ tầng hay công trình nào đó. Việc làm xây dựng sẽ bao gồm rất nhiều công việc như : quản lý thi công nhà thầu, kỹ sư xây dựng, kỹ sư kết cấu xây dựng, thiết kế xây dựng, lập dự toán, tư vấn giám sát, kiến trúc sư, kỹ sư thi công,… Với các nước phát triển trên thế giới thì việc làm xây dựng là một trong những công việc được quan tâm rất lớn cũng như có những chế độ đãi ngộ vô cùng tốt, bởi tất cả mọi lĩnh vực muốn phát triển cần xây dựng cơ sở hạ tầng cực kỳ tốt và đảm bảo chất lượng mới có thể phát triển được. Với một nước đang trên đà phát triển như ở Việt Nam, việc làm xây dựng là một trong những công việc dễ dàng có thể tìm kiếm công việc nhất hiện nay.

định nghĩa về việc làm xây dựng

Bến Tre đang là một tỉnh đang dần có những khởi sắc và bắt đầu quan tâm, chú trọng đến sự phát triển kinh tế cho nên nhu cầu xây sửa cơ sở vật chất cũng như xây dựng các dự án nhằm phát triển kinh tế tại nơi đây vô cùng nhiều đòi hỏi nguồn nhân lực vô cùng lớn trong lĩnh vực xây dựng để phục vụ cho những kế hoạch, chiến lược và dự án tại nơi đây. Chính từ nhu cầu lớn đó đã tạo cơ hội việc làm xây dựng tại Bến Tre cho rất nhiều người sinh sống và làm việc trong lĩnh vực này tại nơi đây.

2. Tố chất của người làm trong lĩnh vực xây dựng

Những người làm việc trong lĩnh vực xây dựng thường cần phải có bản lĩnh và tố chất nhất định mới có thể theo đuổi và học tập trong lĩnh vực này. Sau đây, Timviec365.vn xin chia sẻ cho bạn đọc những tố chất mà người làm trong những lĩnh vực xây dựng cần có, đó chính là:

2.1. Học tốt các môn tự nhiên

Một trong những tố chất cần phải có của một người làm trong lĩnh vực xây dựng đó là có tư duy về các môn tự nhiên, bởi chính yêu cầu đòi hỏi từ công việc này phải nắm bắt cũng như xử lý một cách nhanh chóng, có tư duy logic để xử lý thông tin một cách rõ ràng nhất để từ đó tạo tiền đề và cơ sở để lập các dự toán cũng như lập các bản thiết kế và kiểm tra, thẩm định các bản thiết kế đó một cách chính xác nhất. Ngoài ra những người làm trong lĩnh vực xây dựng cần phải có khả năng tính toán tốt để có thể linh hoạt trong quá trình xử lý các thông số trong bản vẽ và áp dụng vào thực tế

2.2. Yêu nghề

Đây là một trong những tố chất quan trọng nhất của một người làm xây dựng, nếu không yêu nghề bạn sẽ không thể nào theo đuổi công việc này đến cuối cùng bởi ngoài những lợi ích mà công việc này đem lại cũng có rất nhiều những khó khăn trong nghề mà bạn phải gặp phải như: nguy hiểm, không cho nhiều thời gian bên gia đình, vất vả, ăn uống không được đảm bảo,… chính vì vậy những người muốn theo đuổi công việc này cần phải thực sự yêu nghề mới có thể vượt qua mọi thách thức, khó khăn trong công việc này mà làm tốt công việc được giao cho. Ngoài ra với những người yêu nghề sẽ luôn mong muốn có thể học hỏi và tìm tòi những xu hướng mới của thời đại để biến tác phẩm của mình trở nên đẹp đẽ, lung linh, hiện đại không bị tụt lùi so với xu hướng của thế giới

yêu nghề

2.3. Có kiến thức tốt

Một người yêu thích và mơ ước có thể làm trong lĩnh vực xây dựng nhưng lại không chịu học hỏi, tiếp cận, tìm tòi để tích lũy kiến thức thì khó có thể trụ lại với nghề. Bởi công việc nào cũng cần phải có kiến thức và kinh nghiệm mới có thể làm tốt được công việc nhất là trong lĩnh vực xây dựng này. Đối với ngành này đòi hỏi bạn phải có kiến thức vô cùng sâu rộng về lịch sử và địa lỹ cũng như kiến thức về các nền văn hóa để có thể tạo ra những tác phẩm kiến trúc, hạ tầng phù hợp với đặc điểm và nền văn hóa của từng vùng miền

có kiến thức tốt

2.4. Có khả năng làm việc nhóm

Trong ngành xây dựng này bạn không thể một mình mà xây dựng và thiết kế lên những công trình, kiến trúc, hạ tầng lớn mang lại giá trị cao được. Vì vậy một người làm trong lĩnh vực xây dựng cần có tố chất và khả năng làm việc nhóm cao mới có thể làm tốt trong lĩnh vực này. Đây cũng là một trong những đòi hỏi lớn nhất của ngành xây dựng, nếu bạn có khả năng làm việc nhóm tốt bạn mới có thể phối hợp cũng như hợp tác với rất nhiều bộ phận với nhau để hoàn thành tốt một dự án nào đó, từ việc lên ý tưởng, xây dựng ý tưởng cho đến triển khai ý tưởng đều cần đến những ý kiến và sự góp sức của rất nhiều người để có thể thu về kết quả tốt đẹp và hiệu quả nhất. Chính vì vậy mà một người làm trong lĩnh vực xây dựng cần rèn luyện khả năng và tố chất làm việc nhóm thật tốt để có thể hoàn thiện công việc và nhiệm vụ của mình một cách tốt nhất.

khả năng làm việc nhóm

Nếu bạn có đủ các tố chất trên tại sao không thử theo đuổi và ứng tuyển vào các việc làm xây dựng tại Bến Tre, bởi nơi đây đang tạo cơ hội việc làm vô cùng tốt cho rất nhiều người yêu và muốn theo đuổi lĩnh vực này.

Cùng Timviec365.vn tìm hiểu xem những cơ hội khiến cho việc tìm kiếm việc làm xây dựng tại Bến Tre trở lên dễ dàng nhé!

3. Cơ hội việc làm xây dựng tại Bến Tre

3.1. Bến Tre – tiềm năng phát triển việc làm xây dựng  

Nhắc đến Bến Tre người ta thường nghĩ ngay đến đặc sản kẹo dừa Bến Tre nổi tiếng một thời và hiện nay nó vẫn là một trong những sản phẩm được tiêu thụ rất lớn trong nước cũng như được đem đi xuất khẩu tại nước ngoài. Tuy rằng Bến Tre vẫn là một trong những tỉnh thành có sự phát triển kinh tế chức thực sự mãnh mẽ và rõ rệt như nhiều tỉnh thành phát triển khác của nước ta tuy nhiên những năm trở lại đây Bến Tre đã dần cho thấy rõ sức mạnh cũng như sự kiên trì của mình trong việc phát triển kinh tế

bến tre

Hiện nay, để đảm bảo và nâng cao chất lượng sống của người dân sinh sống và làm việc tại nơi đây, Bên Tre đã tập trung đẩy mạnh trong việc xây dựng các cơ sở vật chất, hạ tầng phục vụ cho nhu cầu ăn ở, đi lại của người dân nơi đây khiến cho cơ hội tìm kiếm việc làm xây dựng tại Bến Tre được mà ra rất nhiều thu hút rất nhiều người tìm đến nơi đây để phát triển trong ngành xây dựng.

3.2. Cơ hội lớn trong việc tìm kiếm việc làm xây dựng tại Bến Tre nhờ tập trung phát triển toàn diện

Những năm trở lại đây, Bến Tre đã đẩy mạnh phát triển tất cả các lĩnh vực nhằm mục tiêu phát triển nền kinh tế tạo cơ hội việc làm cho người dân sinh sống và làm việc tại nơi đây!

Kinh tế tại Bến Tre những năm trở lại đây đã có những bước khởi sắc lớn khi biết tận dụng những thế mạnh về phát triển kinh tế du lịch khi có rất nhiều khu sinh thái nổi tiếng thu hút khách du lịch cũng như các di tích lịch sử cổ xưa khiến cho rất nhiều du khách muốn tìm đến nơi đây trải nghiệm và nghỉ dưỡng. Thêm vào việc biết tận dụng thế mạnh phát triển kinh tế, Bến Tre cũng tập trung phát triển xuất khẩu hàng hóa có giá trị xuất khẩu lớn như: gạo, mía, thuốc lá,… mang về rất nhiều những tín hiệu vô cùng tích cực cùng với việc phát triển sản xuất công nghiệp, hàng hóa và dịch vụ tại nơi đây. Chính vì việc đã bắt đầu tập trung đẩy mạnh nền kinh tế cho nên đến hiện nay Bến Tre đã được rất nhiều nhà đầu tư tập trung và để ý tới khi nhìn thấy những cơ hội và tiềm năng phát triển kinh tế tại nơi đây.

cơ hội tìm kiếm việc làm xây dựng

Cũng chính vì lý do đó mà có rất nhiều dự án xây dựng cơ sở vật chất nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, khu vui chơi, cửa hàng,… được xây dựng tại nơi đây cũng như các dự án xây dựng và phát triển hệ thống hạ tầng giao thông phục vụ cho nhu cầu đi lại của người dân cũng như khách du lịch đến với Bến Tre cũng như biến việc vận chuyển xuất khẩu hàng hóa ở đây trở thuận tiện, dễ dàng nhanh chóng hơn. Chính vì sự bùng nổ bởi các dự án xây dựng đó kéo theo cơ hội tìm việc làm tại Bến Tre lớn cho những ai đang có nhu cầu tìm việc làm xây dựng tại Bến Tre cũng như tạo cơ hội phát triển việc làm xây dựng tại Bến Tre trở nên khởi sắc thu hút nguồn lao động đến đây lập nghiệp nhiều hơn rất nhiều so với trước đây!

4. Các việc làm xây dựng tại Bến Tre mà bạn dễ dàng có thể tìm kiếm!

4.1. Trưởng ban dự án

Mức lương của công việc trưởng ban dự án thường rơi vào khoảng từ 20 – 30 triệu đồng/tháng. Để có thể làm việc trong vị trí này bạn cần phải có trình độ bằng cấp từ đại học trở lên trong lĩnh vực xây dựng, kiến trúc, kinh tế xây dựng, kỹ thuật hạ tầng, ngoài ra cần phải có chứng chỉ quản lý dự án cũng như kinh nghiệm tầm 5 năm trong vị trí tương đương và kỹ năng thích ứng và thích nghi với công việc ở áp lực cao, có khả năng sử dụng thành thạo phần mềm MS word, MS Excel, Autocard, các phần mềm ứng dụng trong xây dựng.

trưởng ban dự án xây dựng

Ngoài ra công việc này đòi hỏi bạn phải có trách nhiệm lập kế hoạch tổng thể trong công tác dự án, đầu tư hoạt động của bnaj Dự án một cách hiểu quả, trực tiếp làm việc với các cơ quan liên quan trong ngành để xin hồ sơ, giấy tờ cần thiết về việc cấp phép thi công xây dựng ở các hạng mực theo từng giai đoạn của dự án. Có khả năng tổ chức việc thẩm định đầu tư, đánh giá hiệu quả đầu tư của mội dự án được giao, thực hiện kế hoạch đầu tư đối với các dự án được ban lãnh đạo phế duyệt sau đó giám sát thực hiện kế hoạch đầu tư dự án, tổ chức thực hiện các bước, giai đoạn thực hiện dự án, tiêu thụ sản phẩm và quản lý dự án sau đầu tư.Sau đó một trưởng ban dự án phải chiu trách nhiệm thực hiện kiểm tra năng lực, phân công, giám sát công việc theo quy định về năng lực hành nghề của luật xây dựng, chịu trách nhiệm trong việc quản lý hồ sơ hoàn công và nghiệm thu, quyết toán cũng như thực hiện các công việc theo sự phân công của giám đốc dự án và ban giám đốc.

Đây là công việc có mức thu nhập cao nhất hiện nay trong những việc làm xây dựng tại Bến Tre cũng như cơ hội thăng tiến cực kì cao tuy nhiên để có thể làm việc ở vị trí này bạn cần phải có kiến thức và kinh nghiệp trong nghề cực kì sâu sắc mới có thể đạt được vị trí này

Cùng Timviec365.vn tìm hiểu thêm các việc làm xây dựng tại Bến Tre khác dưới đây nào!

4.2. Chuyên viên Setup

Mức lương cho công việc này hiện nay tại Bến Tre thường rời vào tầm khoảng từ 8 – 12 triệu đồng/tháng. Đây là công việc mà đòi hỏi bạn phải kiểm tra hồ sơ thiết kế, đưa ra các ý kiến bổ xung các chi tiết thiếu sót trong thiết kế cũng như kiểm tra và đánh giá biện pháp thi công, tiến độ thi công của nhà thầu cũng như có sự hiểu biết nhất định trong lĩnh vực bóc tách khổi lương, làm việc với nhà thầu thống nhất về mặt khối lượng trong giai đoạn chào thầu cũng như tiến hành quản lý, điều hành, kiểm tra và giám sát các nhà thầu thi công đảm bảo tiến độ, chất lượng và thẩm mỹ của các dự án. Ngoài ra công việc này còn đòi hỏi bạn phải chịu trách nhiệm kiểm tra, nghiệm thu khối lượng cũng như hồ sơ thanh toán và quyết toán dự án.

chuyên viên Setup

4.3. Kỹ sư thiết kế điều hòa thông gió nhà cao tầng

Đây là một trong những công việc đang thiếu rất nhiều nhân lực hiện nay tại Bến Tre. Thu nhập của một kỹ sư thiết kế điều hòa thông gió tại Bến Tre thường rơi vào khoảng từ 12 – 16 triệu đồng/tháng. Đây là công việc đòi hỏi bạn phải có kiến thức và trình độ chuyên môn từ đại học trở lên có liên quan đến ngành kỹ sư/ kỹ thuật viên và có kinh nghiệm ít nhất từ 1 – 2 năm trong nghề mới có thể làm được ở vị trí công việc này. Đối với công việc này bạn yêu cầu của công việc khá đơn giản đối với những người làm nghề như bạn phải có khả năng triển khai bản vẽ thiết kế hệ điều hòa thông gió cho nhà cao tầng, có khả năng lập nhiệm vụ và thiết kế dự án, lập bảng tính và bản vẽ thiết kế cũng như lập dự toán đầu tư và chỉ dẫn kỹ thuật, phố hợp với các thành viên trong nhóm hoặc các bộ phận khác có liên quan để đảm bảo tiến độ chung của dự án.

kỹ sư thiết kế điều hòa thông gió

Đây là một trong những việc làm xây dựng tại Bến Tre đang mở ra cơ hội rất lớn cho những người làm nghề trong lĩnh vực xây dựng, nếu bạn có thể đáp ứng các yêu cầu trên tại sao không thể ứng tuyển vào vị trí công việc này này, Timviec365.vn tin chắc rằng bạn sẽ có nhiều cơ hôi trải nghiệm tuyệt với với công việc này cũng như có thể tích lũy được môt vốn kiến thức và kinh nghiệm vô cùng lớn với công việc này!

4.4. Kỹ sư xây dựng dân dụng và công nghiệp

Thu nhập của một kỹ sư dân dụng và công nghiệp khá cao rơi vào tầm từ 7 – 11 triệu đồng/tháng tuy nhiên công việc này đòi hỏi khá cao về yêu cầu công việc như bạn phải có ít nhất 3 năm kinh nghiệm trong ngành cũng như có trình độ bằng cấp từ đại học trở lên, có sự am hiểu về kiến thức bóc tách khối lượng, lập dự toán, dự trù và theo dõi, quản lý chi phí thi công, phân tích hiệu quả dự án, lập hồ sơ quyết toán và theo dõi công nợ, lập hồ sơ dự thầu. Ngoà ra phải biết nắm bắt và vận dụng tốt các kỹ năng và kinh nghiệm mà mình đã tích lũy được để có thể từ đó nắm bắt thông tin thị trường, phân tích thị tường về lĩnh vực đầu tư, xây dựng cũng như thành thạo các phần mềm tin học văn phòng như: autocard, phần mềm dự toán,… Ngoài ra một người làm công việc này phải có tố chất đạo đức tốt, có quan điểm làm việc và định hướng công việc rõ ràng.

kỹ sư xây dựng dân dụng và công nghiệp

4.5. Đội trưởng lắp đặt

Đây cũng là một trong những việc làm xây dựng tại Bến Tre và có mức thu nhập khá cao từ 10 – 15 triệu đồng/tháng. Công việc này đòi hỏi bạn phải có khả năng quản lý, giám sát đội, nhóm công nhân lắp đặt nhà cửa cửa, vách kính,.. đảm bảo hoàn thành đúng tiến độ công trình, ngoài ra phải chịu trách nhiệm trong việc phân chia công việc cho từng thanh viên trong nhóm cũng như đi khảo sát lắp đặt và lên kế hoạch, lập phương án thi công cho từng công trình sao cho an toàn và hiệu quả, cũng như trực tiếp bàn giao, nghiệm thu công trình cho khách hàng và cho tư vấn giám sát. Đảm bảo việc theo dõi và kiểm soát thời gian làm việc của các cá nhân trong đội mình phụ trách và tổ chức thực hiện việc bảo hành và xử lý các khiếu nại về kỹ thuật của khách hàng.

>>> Ngoài công việc xây dựng thì bạn cũng có thể tìm việc làm điện - điện tử tại Bến Tre trên Timviec365.vn để có thêm nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn nhất. 

Trên đây là những chia sẻ của Timviec365.vn về việc làm xây dựng tại Bến Tre mong rằng sau bài viết này bạn đọc có thể có thêm nhiều thông tin hữu ích về cơ hội việc làm xây dựng tại Bến Tre hiện nay và có thể tìm kiếm được công việc phù hợp với năng lực cũng như mong muốn của bạn nhé!


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype