Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Xuất - nhập khẩu mới nhất tại bình định

Tuyển dụng, tìm việc làm Xuất - nhập khẩu tại Bình Định tháng 11/2021 (4 việc làm)

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Xuất nhập khẩu đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Trong suốt thời gian qua, tỉnh Bình Định đã và đang thực hiện rất nhiều hoạt động đáp ứng đúng thực tiễn phát triển của xã hội. Đã có rất nhiều hiệp định hợp tác quốc tế được ký kết, từ đó tạo ra rất nhiều điều kiện thuận lợi để cho doanh nghiệp Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Bình Định nói riêng có thể nhanh chóng hội hòa nhập vào nền kinh tế thế giới.

Đây chính là điều kiện vô cùng thuận lợi giúp mang đến cho tỉnh Bình Định mở mang lĩnh vực xuất nhập khẩu. Nhiều giá trị kinh tế của tỉnh  được tạo dựng nên cũng nhờ có những bước tiến quan trọng của nghề xuất – nhập khẩu. Bởi vậy, việc quan tâm đầu tư cho lĩnh vực này được tỉnh đặc biệt chú trọng, không những góp phần tích cực hơn nữa vào sự thúc đẩy kinh tế mà còn giúp mở ra rất nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho người lao động có nhu cầu tìm kiếm việc làm xuất – nhập khẩu Bình Định. Xem xét các yếu tố tác động tới cơ hội nghề nghiệp việc làm xuất nhập khẩu ở đây sẽ giúp bạn có nền tảng bền vững để đưa ra quyết định tìm việc  làm tại Bình Định.

1. Thực trạng của nền kinh tế xuất – nhập khẩu tại Bình Định

Kể từ khi gia nhập nền Hiệp hội WTO, tỉnh Bình Định vừa duy trì được sự phát triển nền kinh tế - xã hội lại vừa tạo ra được những thành tựu đáng mừng với riêng lĩnh vực xuất – nhập khẩu. Mặc dù trong suốt thời gian nỗ lực tập trung vào sự đầu tư phát triển Bình Định không tránh khỏi những tác động của việc biến động nền kinh tế - xã hội của những quốc gia Bình Định đã xây dựng mối quan hệ giao thương thế nhưng nhìn chung tỉnh vẫn duy trì tốt hoạt động xuất – nhập khẩu và tạo ra từng bước tăng trưởng cho lĩnh vực này thay vì để nền kinh tế xuất nhập khẩu cũng bị ảnh hưởng theo. Cụ thể, mức bình quân trong tổng kim ngạch xuất khẩu của Bình Định vẫn duy trì được mức hơn 10% mỗi năm, đạt gần 3 triệu USD.

Thực trạng của kinh tế xuất – nhập khẩu tại Bình Định
Thực trạng của kinh tế xuất – nhập khẩu tại Bình Định

Phát huy và tận dụng những lợi thế vốn có của nền kinh tế nội tại, tỉnh Bình Định đưa nguồn hàng hóa xuất khẩu chủ lực là những sản phẩm về đồ gỗ, sản phẩm may mặc – giày da, thủy sản,… Tất cả những mặt hàng tiêu biểu này đã được xuất khẩu sang gần 200 quốc gia trên khắp thế giới. Đây là một kết quả hết sức đáng mừng mà ngành xuất nhập khẩu tại Bình Định đã thu được. Từ thực trạng này đủ cho các bạn nhận thấy những cơ hội việc làm xuất - nhập khẩu tại Bình Định vô cùng rộng mở.  

2. Những nền tảng nào có ảnh hưởng sâu sắc đến cơ hội việc làm xuất – nhập khẩu Bình Định?

2.1. Những chính sách tiến bộ làm nền tảng cho việc làm xuất – nhập khẩu Bình Định phát triển

Đảng Bộ và Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Định đã ban hành rất nhiều chủ trương chính sách tiến bộ nhằm thúc đẩy nhanh và mạnh hơn nữa tiến trình hội nhập của kinh tế Bình Định với nền kinh tế thế giới. Những chính sách này đều có nội dung về việc xây dựng, phát triển lĩnh vực xuất nhập khẩu. Tinh thầnchủ động hội nhập kinh tế quốc tế nhằm đưa nền kinh tế Bình Định có được đặc điểm phát triển nhanh chóng và mạnh mẽ là nội dung được xác định trong rất nhiều Nghị quyết, Quyết định của Đảng Bộ và Nhà nước, thêm vào đó, Việt Nam trở thành một thành viên của WTO đã mang đến những thuận lợi lớn để Bình Định tận dụng mọi điều kiện hợp tác.

Kết quả là tỉnh Bình Định đã mở rộng được rất nhiều mối quan hệ hợp tác kinh tế đối ngoại với nhiều đối tác có tiềm lực lớn ở nước ngoài thông qua nhiều hình thức, trong đó chủ yếu sự hợp tác được thực hiện qua hoạt động xuất nhập khẩu để trao đổi nguồn hàng hóa. Bình Định dường như là một trong những tỉnh đi đầu đối với việc tận dụng mọi lợi thế sau khi các hiệp định hợp tác quốc tế được ký kết giữa nước ta với các nước phát triển trên thế giói như Hiệp Định BTA (Hiệp định đối tác song phương giữa nước ta với Hoa Kỳ), Hiệp định FTA (Hiệp định Thương mại Tự do),…

Vì sao việc làm xuất – nhập khẩu tại Bình Định phát triển?
Vì sao việc làm xuất – nhập khẩu tại Bình Định phát triển?

Kết quả đáng mừng cho một quá trình dài tích cực hội nhập này đó là việc Bình Định đã gây dựng được mối quan hệ hợp tác mua bán với hàng trăm quốc gia, vùng lãnh thổ ở khắp các châu lục. Đặc biệt các quốc gia có mối quan hệ hợp tác xuất – nhập khẩu với Bình Định phổ biến nhất vẫn là một số quốc gia châu Á như Đài Loan, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan,…), Bình Định bắt đầu có được tiếng nói trên thị trường quốc tế và được mình chứng bằng việc thu hút nhiều nhà đầu tư vào tỉnh một cách trực tiếp, mở rộng hơn nữa các dịch vụ Logistic

2.2. Khả năng thu hút các nhà đầu tư nước ngoài tại Bình Định

Vốn là tỉnh luôn đi đầu trong công tác thực hiện các chủ trương, chính sách hội nhập của Đảng và nhà nước, tỉnh Bình Định tiếp tục đẩy mạnh không ngừng nhiệm vụ thu hút nguồn vốn FDI. Có hàng chục dự án đã được cấp phép hoạt động trên địa bàn tỉnh, góp phần giải quyết hiệu quả nhu cầu tìm việc cho người lao động ở địa phương cũng như khả năng thu hút mạnh nguồn lao động từ các khu vực khác. Đặc biệt, việc thu hút nhiều nhà đầu tư nước ngoài vào Bình Định đã làm tăng kim ngạch xuất khẩu, tạo ra một lượng lớn công việc trong lĩnh vực xuất – nhập khẩu trên địa bàn tỉnh.  

Điều kiện thúc đẩy sự phát triển của Bình Định ở lĩnh vực xuất – nhập khẩu
Điều kiện thúc đẩy sự phát triển của Bình Định ở lĩnh vực xuất – nhập khẩu

2.3. Những tiềm năng khác có tác động đến nhóm ngành xuất – nhập khẩu tại Bình Định

Để phục vụ hiệu quả cho kế hoạch thu hút đầu tư, tỉnh Bình Định đã cho xây dựng và cải tạo hệ thống giao thông hạ tầng, trong đó tập trung nhiều vào những dự án trọng điểm, có ảnh hưởng trực tiếp đối với việc kết nối thương mại và thu hút đầu tư như xây dựng tuyến đường Quốc lộ 19 kết nối với tuyến đường huyết mạch 1A; trục tuyến đường Khu kinh tế kết nối sân bay Phú Bài với các khu vực dịch vụ, khu đô thị và khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Bình Định. Những dự án này được tỉnh ủy kỳ vọng rất nhiều về khả năng thu hút đầu tư có hiệu quả.

Ngoài ra, nền kinh tế biển của Bình Định cũng là một trong những định hướng phát triển kinh tế quan trọng của tỉnh, đồng thời là chỗ dựa bền vững đối với hoạt động xuất nhập khẩu tại đây. Với cảng biển Quốc tế Quy Nhơn (Bình Định), tỉnh ủy luôn quan tâm sát sao đến công tác xây dựng, tu bổ về mặt hạ tầng để nâng cao hơn năng lực xếp dỡ hàng hóa. Đồng thời cảng biển này còn đóng vai trò là cửa ngõ quan trọng cho cả khu vực miền Trung và Tây Nguyên trong lĩnh vực xuất nhập khẩu.

Tiềm năng phát triển việc làm xuất – nhập khẩu ở tỉnh Bình Định
Tiềm năng phát triển việc làm xuất – nhập khẩu ở tỉnh Bình Định

Bên cạnh thực hiện nhiều chính sách phát triển cơ sở hạ tầng, tỉnh Bình Định cũng không ngừng cải thiện hiệu quả môi trường đầu tư với tiêu chí xây dựng một “môi trường đầu tư trong sạch”, hoạt động xúc tiến thương mại của tỉnh ngày càng thu về những kết quả đáng mừng.

Như vậy, dựa trên những điều kiện vừa phân tích được, tỉnh Bình Định đã và đang tạo ra được những kết quả đáng mừng cho lĩnh vực xuất – nhập khẩu. Sẽ có vô vàn cơ hội việc làm xuất – nhập khẩu ở Bình Định hấp dẫn chờ đợi bạn khám phá. Hãy cùng các chuyên gia việc làm tại Bình Định tìm hiểu cụ thể hơn nữa những cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực này trên quê hương đất võ bạn nhé.

3. Nhu cầu tuyển dụng việc làm xuất – nhập khẩu tại Bình Định

Tìm kiếm “một vòng” trên web timviec365.vn bạn sẽ nhận được rất nhiều thông tin tuyển dụng việc làm xuất – nhập khẩu tại tỉnh Bình Định. Với chuyên môn trong lĩnh vực này, bạn có thể ứng tuyển vào vị trí nào để đảm bảo rằng chắc chắn tỷ lệ cạnh tranh việc làm của mình không quá gay gắt và quan trọng hơn cả là với các vị trí tuyển dụng việc làm xuất – nhập khẩu ở Bình Định phổ biến có phù hợp với bạn hay không.

Sau đây sẽ là một vài gợi ý hay về việc làm xuất – nhập khẩu mà bạn có thể tham gia ứng tuyển tại tỉnh Bình Định để đảm bảo chắc chắn rằng một trong những vị trí đó sẽ mang đến cơ hội phát triển cho chính bản thân và con đường sự nghiệp của bạn.

3.1. Nhóm việc làm nhân viên Sales xuất – nhập khẩu tại Bình Định có nhu cầu tuyển dụng cao

Rất nhiều doanh nghiệp FDI tại Bình Định hoặc doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, thậm chí là các đơn vị trong nước đang hoạt động trên địa bàn tỉnh Bình Định đầu tư ở mảng xuất – nhập khẩu đều có nhu cầu tuyển dụng vị trí nhân viên sales Xuất – nhập khẩu. Vị trí này cũng giống như vị trí việc làm nhân viên kinh doanh thông thường ở bất cứ công ty nào. Vậy nên vị trí này rất cần thiết đối với các công ty xuất nhập khẩu.

Tuyển dụng việc làm xuất nhập khẩu trên địa bàn tỉnh Bình Định
Tuyển dụng việc làm xuất nhập khẩu trên địa bàn tỉnh Bình Định

Một số đơn vị như Công ty Kỹ nghệ ECO, Công ty TNHH BU DA Ánh Dương, Able Garmen Việt Nam,… liên tục đăng tải thông tin tuyển dụng nhân viên sales xuất nhập khẩu. Hầu hết các đơn vị tuyển dụng vị trí việc làm này đều đề mức giá cho ứng viên từ 5 đến 7 triệu với nhiệm vụ chủ yếu là làm công tác tại văn phòng như xử lý giấy tờ về xuất – nhập khẩu, giải quyết các vấn đề phát sinh và quan trọng nhất, cũng là nhiệm vụ chính thức của sales xuất nhập khẩu đó chính là tìm kiếm khách hàng mới, duy trì các mối quan hệ với đối tác thân thiết.

3.2. Việc làm nhân viên chứng từ tại Bình Định

Đến với Bình Định, bạn có thể vận dụng nghiệp vụ trong lĩnh vực xuất – nhập khẩu để ứng tuyển vị trí nhân viên chứng từ. Đặc biệt, hãy tìm các nhu cầu tuyển dụng ở những công ty chuyên về giao nhận, vận chuyển thì cơ hội kiếm được việc và ứng tuyển thành công của bạn sẽ cao hơn. Nhiệm vụ của người nhân viên chứng từ hoàn toàn liên quan đến việc quản lý chung nguồn hàng xuất và hàng nhập và bạn cũng sẽ thực hiện được công việc đó một cách dễ dàng nếu như bạn tốt nghiệp từ chuyên ngành xuất – nhập khẩu. Điều mà mỗi người tìm việc ở vị trí này nên quan tâm đó là bí quyết tìm việc làm để thành công là gì? Chúng ta sẽ tìm kiếm câu trả lời ở nội dung bên dưới.

3.3. Nhân viên mua hàng ở Bình Định lọt top việc làm triển vọng

Việc làm xuất nhập khẩu tại Bình Định
Việc làm xuất nhập khẩu tại Bình Định

Khu vực thành phố Quy Nhơn là nơi tập trung nhiều đơn vị có nhu cầu tuyển dụng nhân viên mua hàng cao nhất. Nếu đã có nhu cầu tìm kiếm vị trí này, chắc chắn bạn sẽ biết được bản thân cần làm những nhiệm vụ cơ bản gì và những nhiệm vụ mới cũng sẽ được trao đổi rõ ràng trong buổi phỏng vấn. Quan trọng hơn cả vẫn là việc, bạn có chắc chắn vị trí nhân viên mua hàng xuất – nhập khẩu ở Bình Định nói chung và thành phố Quy Nhơn nói riêng sẽ là sự lựa chọn tốt nhất hay không. Trong khi rất nhiều địa phương khác trên toàn cả nước đều có thể chứng tỏ nhu cầu cần nhân sự cho vị trí này khá là cao với nhiều ưu đãi hấp dẫn đi kèm thì bạn vẫn quyết định lựa chọn Bình Định để trở thành nơi lập nghiệp cho mình bởi lẽ đây là một trong những vị trí còn rất nhiều tiềm năng để phát triển hơn nữa trong tương lai, do đó bạn hoàn toàn có thể gắn bó lâu dài mà không phải lo giải quyết bài toàn nhảy việc.

Quê hương võ nghệ lại có thể mang đến cho người lao động rất nhiều cơ hội được “hội nhập việc làm” như Bình Định thì ắt hẳn ai cũng muốn thử sức và chiến thắng con đường nghề nghiệp của mình tại đây. Nhưng để kế hoạch tìm việc thành công mĩ mãn như những gì đã vạch ra, nhất định bạn hãy vận dụng cả bí quyết tìm việc làm tốt nhất hiện nay mà timviec365.vn sẽ chia sẻ ngay trong nội dung bên dưới.

4. Bí quyết giúp bạn tìm việc làm xuất – nhập khẩu thành công

Thời đại hội nhập cho phép con người ta có thể hội nhập ở nhiều phương diện, hội nhập trong học tập, hội nhập về văn hóa và quý hơn nữa đối với người lao động đó chính là sự “hội nhập của việc làm”. Vâng, không chỉ riêng gì những người con đất võ khỏe khoắn rắn giỏi mà hầu như tất cả mọi người trên khắp mọi miền tổ quốc đều mong muốn con đường sự nghiệp của mình suôn sẻ và bền vững, có nhiều cơ hội để bật nhảy xa. Nếu như bạn có chuyên môn trong ngành xuất nhập khẩu thì nhất định hãy biến mong ước đó thành hiện thực với timviec365.vn. Tại website hỗ trợ tìm việc hàng đầu tại Việt Nam này, timviec365.vn sẽ nhanh chóng giúp cho bạn ứng tuyển thành công một vị trí việc làm phù hợp nhất.

Muốn tận dụng triệt để sự hỗ trợ tuyệt vời của website, bạn hãy đăng ký tài khoản thành viên tại đây. Nếu không có tài khoản, tất nhiên bạn vẫn có thể tìm thấy những việc làm xuất – nhập khẩu tại Bình Định nhưng lại không thể sử dụng triệt để một vài tính năng được cho là ưu việt trong quá trình hỗ trợ ứng viên ứng tuyển hiệu quả. Trong khi đó việc đăng ký chỉ diễn ra thông qua một vài thao tác đơn giản và rất nhanh chóng.

Bí quyết tìm việc xuất nhập khẩu ở Bình Định thành công
Bí quyết tìm việc xuất nhập khẩu ở Bình Định thành công

Sau khi đã trở thành ứng viên của timviec365.vn, nhiệm vụ tiếp theo bạn nên thực hiện đó chính là search việc làm theo từ khóa “xuất nhập khẩu” – “ Bình Định” vào đúng các thành tìm kiếm trên giao diện chính. Hệ thống sẽ lọc danh sách để gửi đến bạn tất cả các việc làm theo đúng nhu cầu tìm kiếm của bạn. Cho đến khi bạn lựa chọn được một vị trí phù hợp, công nghệ AI sẽ giúp bạn kết nối nhanh chóng với nhà tuyển dụng thông qua tác vụNộp hồ sơ online.  Còn rất nhiều quy trình thú vị khác hỗ trợ bạn ứng tuyển việc làm thành công, hãy trực tiếp trải nghiệm những điều tuyệt vời này khi bạn đang có nhu cầu tìm việc làm xuất – nhập khẩu tại Bình Định bạn nhé.

Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đây sẽ là nguồn tham khảo tuyệt vời hỗ trợ cho bạn tìm việc làm xuất – nhập khẩu ở Bình Định thành công.

Ngoài xuất, nhập khẩu ra còn nhiều việc làm hấp dẫn khác tại đây mà ứng viên đang tìm việc làm tại Bình Định có thể tìm hiểu thêm và ứng tuyển ngay trên timviec365.vn

Xem thêm những tin tức mới nhất về nhu cầu  tìm việc làm IT phần cứng - mạng tại Bình Định với mức lương cao, môi trường làm việc hấp dẫn ngay bây giờ với timviec365.vn.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype