Quản lý và giám sát toàn bộ hoạt động dịch vụ đồ uống và quầy bar trên tàu, đảm bảo chất lượng sản phẩm, dịch vụ lịch sự và hiệu quả, tối đa hóa lợi nhuận/doanh thu và kiểm soát chi phí hiệu quả.
Giám sát lịch trình và ca làm việc của Nhân viên để đảm bảo tôn trọng các quy tắc về giờ làm việc và sự công bằng trong việc phân công địa điểm theo quy định của ILO.
Quản lý tất cả hàng tồn kho đồ uống và vật liệu, thiết lập lịch trình hiệu quả để nạp lại hàng tồn kho nhằm tôn trọng ngân sách chi phí và sử dụng đúng nguồn lực, giảm thiểu chi phí biến đổi.
Đảm bảo hoạt động của tất cả các máy móc và công cụ đồ uống thông qua giám sát hiệu quả tất cả các hoạt động bảo trì và lệnh làm việc yêu cầu.
Đảm bảo rằng lịch trình làm việc hàng ngày được cung cấp cho tất cả nhân viên của Bar để đảm bảo việc quản lý đúng thời gian nghỉ ngơi và làm việc.
Quản lý tất cả hàng tồn kho đồ uống và vật liệu, thiết lập lịch trình hiệu quả để nạp lại hàng tồn kho nhằm tôn trọng ngân sách chi phí và sử dụng đúng nguồn lực, giảm thiểu chi phí biến đổi.
Tham gia các sự kiện chính và cocktail để giám sát dịch vụ đồ uống và đảm bảo tuân thủ tiêu chuẩn đồ uống
Đảm bảo hoạt động của tất cả các máy móc và công cụ đồ uống thông qua giám sát hiệu quả tất cả các hoạt động bảo trì và lệnh làm việc theo yêu cầu.
Thực hiện các nhiệm vụ/công việc khác nếu được Quản lý trực tiếp yêu cầu
Chia sẻ
Bình luận