Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm tại Quận Tân Bình Hồ Chí Minh

LINK FINANCE *

NHÂN VIÊN TELESALES

LINK FINANCE *

Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 25/09/2021 10 - 15 triệu Chat

- Giới tính: Nam + Nữ (từ 18 - 30 tuổi) - Có khả năng giao tiếp - Có sự kiên trì, tận tâm và cố gắng trong công việc sẽ nhận được thành quả xứng đáng với công sức - Ý thức tự giác trong công việc - Chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo -

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản Max Real

Nhân Viên Kinh Doanh - Lương Thưởng Hấp Dẫn

Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản Max Real

Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 21/09/2021 7 - 10 triệu Chat

- Ham học hỏi, có chí cầu tiến - Có trách nhiệm trong công việc - Có phương tiện đi lại - Chưa có kinh nghiệm sẻ được hướng dẫn và đào tạo các kĩ năng bán hàng và chăm sóc khách hàng - Đam mê trong lĩnh vực kinh doanh và muốn bức phá về thu nhập

+ Xem thêm

Công ty TNHH CallUS	/

NHÂN VIÊN NHẮC PHÍ QUA ĐIỆN THOẠI

Công ty TNHH CallUS /

Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/10/2021 7 - 10 triệu Chat

- Từ 18 tuổi trở lên, thái độ tốt, siêng năng - Chưa có kinh nhiệm sẽ được đào tạo. - Kĩ năng xử lí, giao tiếp qua điện thoại, giọng nói rõ ràng và mạch lạc. - Biết lắng nghe và nắm bắt tâm lí, xử lý tình huống cho khách hàng.

+ Xem thêm

Công ty tài chính Fecredit

NV Văn Phòng (Thu Nhập Trên 10 Triệu) Phỏng Vấn Và Làm Online

Công ty tài chính Fecredit

Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 04/10/2021 Thỏa thuận Chat

- Tốt nghiệp THPT trở lên. - Nhanh nhen, chịu khó cố gắng trong công việc - Giọng nói rõ ràng, dễ nghe - Có kinh nghiệm sales ở lĩnh vực tài chính, ngân hàng, BĐS, bảo hiểm, chăm sóc khách hàng là lợi thế. - KHÔNG YÊU CẦU KINH NGHIỆM (sẽ được đào tạo nghiệp vụ trước khi nhận việc)

+ Xem thêm

SHINHAN FINANCE

[HCM] NHÂN VIÊN TƯ VẤN KHÔNG YÊU CẦU KINH NGHIỆM THU NHẬP TỪ 8TR

SHINHAN FINANCE

Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 26/09/2021 7 - 10 triệu Chat

Nếu bạn đang quan tâm đến vị trí công việc này, bạn chỉ cần đáp ứng những yêu cầu sau: - Trình độ học vấn: tốt nghiệp THPT trở lên - Có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tài chính/ngân hàng là lợi thế - Giao tiếp tốt, nhanh nhẹn, nhiệt tình - Có tinh thần trách nhiệm trong công việc

+ Xem thêm

Công ty TNHH CallUS	/

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN TÀI CHÍNH

Công ty TNHH CallUS /

Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 19/09/2021 Thỏa thuận Chat

- Từ 18t trở lên, thái độ tốt, siêng năng - Giọng nói rõ ràng, dễ nghe, không nói ngọng, nói lắp hay nói tiếng địa phương - Không yêu cầu kinh nghiệm. Chưa có kinh nhiệm sẽ được đào tạo. * Cần laptop/máy tính + tai nghe để làm việc tại nhà. Trong trường hợp không có đủ, nếu pass phỏng vấn, công ty sẽ lưu hồ sơ qua dịch lên công ty làm việc.

+ Xem thêm

Địa Ốc Xanh Toàn Cầu

NHÂN VIÊN KINH DOANH

Địa Ốc Xanh Toàn Cầu

Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 23/09/2021 10 - 15 triệu Chat

- Chăm chỉ, nhiệt tình, ham học hỏi, có tinh thần cầu tiến. - Đam mê kinh doanh và kiếm tiền. Có laptop và phương tiện cá nhân. - Có tinh thần trách nhiệm, có chí tiến thủ có thể phát triển lên Trưởng phòng Kinh doanh. - Tốt nghiệp phổ thông trở lên.

+ Xem thêm

Công ty Tài chính TNHH MTV Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng

Telesales

Công ty Tài chính TNHH MTV Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng

Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 01/09/2021 10 - 15 triệu Chat

???? YÊU CẦU: • Tốt nghiệp THPT trở lên • Có kinh nghiệm tài chính là 1 lợi thế. Nếu chưa, sẽ được đào tạo từ cơ bản đến nâng cao. • Siêng năng, chịu được áp lực công việc. • Ham học hỏi, ham kiếm tiền. ???? ĐỊA CHỈ LÀM VIỆC: ???? 144 Cộng Hoà, P. 12, Q. Tân Bình, TP HCM Hoặc nếu bạn có điều kiện sẽ đựợc hỗ trợ làm việc tại nhà (trong mùa dịch) ????LIÊN HỆ: DĐ: 0345.89.69.80 (gặp Trân)

+ Xem thêm

công ty TNHH giao nhận người vận chuyển quốc tế

Nhân viên chứng từ Hải Quan

công ty TNHH giao nhận người vận chuyển quốc tế

Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 01/10/2021 Thỏa thuận Chat

+ Tốt nghiệp CĐ, ĐH; Tiếng Anh giao tiếp, đọc hiểu tài liệu, văn bản + Có kinh nghiệm 1 năm công việc tương đương + Thông thạo Excel, Word, tin học văn phòng + Cẩn thận, chăm chỉ trong công việc + Khả năng sắp xếp công việc hợp lý và linh hoạt

+ Xem thêm

Fe Credit

NHÂN VIÊN TƯ VẤN TÀI CHÍNH

Fe Credit

Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 07/11/2021 20 - 30 triệu Chat

- Tốt nghiệp THPT trở lên. - Nhanh nhen, chịu khó cố gắng trong công việc - Giọng nói rõ ràng, dễ nghe - Có kinh nghiệm sales ở lĩnh vực tài chính, ngân hàng, BĐS, bảo hiểm, chăm sóc khách hàng là lợi thế. - KHÔNG YÊU CẦU KINH NGHIỆM (sẽ được đào tạo nghiệp vụ trước khi nhận việc) - THỜI GIAN LÀM VIỆC: T2 - T7 (được off 2 ngày thứ 7 và tất cả các ngày chủ nhật trong tháng) - Có thể làm full time

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Việc làm chuyên viên khách hàng tại Quận Tân Bình Hồ Chí Minh- Việc làm chuyên viên kinh doanh tại Quận Tân Bình Hồ Chí Minh- Việc làm chuyên viên tài chính tại Quận Tân Bình Hồ Chí Minh- Việc làm chuyên viên tư vấn tại Quận Tân Bình Hồ Chí Minh- Việc làm chuyên viên tư vấn tài chính tại Quận Tân Bình Hồ Chí Minh- Việc làm giám đốc tại Quận Tân Bình Hồ Chí Minh- Việc làm nhân viên bán hàng tại Quận Tân Bình Hồ Chí Minh- Việc làm nhân viên CS tại Quận Tân Bình Hồ Chí Minh- Việc làm nhân viên hành chính nhân sự tại Quận Tân Bình Hồ Chí Minh- Việc làm nhân viên kế toán tại Quận Tân Bình Hồ Chí Minh- Việc làm nhân viên kỹ thuật tại Quận Tân Bình Hồ Chí Minh- Việc làm nhân viên QC tại Quận Tân Bình Hồ Chí Minh- Việc làm nhân viên sale admin tại Quận Tân Bình Hồ Chí Minh- Việc làm Nhân Viên Siêu Thị tại Quận Tân Bình Hồ Chí Minh- Việc làm nhân viên tài chính tại Quận Tân Bình Hồ Chí Minh- Việc làm nhân viên thu hồi nợ tại Quận Tân Bình Hồ Chí Minh- Việc làm nhân viên tư vấn tài chính tại Quận Tân Bình Hồ Chí Minh- Việc làm nhân viên tư vấn tín dụng tại Quận Tân Bình Hồ Chí Minh- Việc làm thực tập sinh tại Quận Tân Bình Hồ Chí Minh- Việc làm trợ lý giám đốc tại Quận Tân Bình Hồ Chí Minh- Xem thêm gợi ý Xem thêm gợi ý

Địa điểm:

Công ty:

Quận Tân Bình đang là một trong những thị trường việc làm nổi bật ở Thành phố Hồ Chí Minh. Với diện tích 22km2  cùng với đó là lợi thế về giao thông, sông ngòi và khu công nghiệp,…nổi bật là có sân bay Tân Sơn Nhất, trung tâm thương mại Lạc Hồng, Parkson Plaza,…Chính vì thế mà quận Tân Bình trở thành một thị trường đang được nhiều lao động quan tâm đến.

1. Đôi nét về quận Tân Bình – Thành phố Hồ Chí Minh

Đôi nét về quận Tân Bình – Thành phố Hồ Chí Minh
Đôi nét về quận Tân Bình – Thành phố Hồ Chí Minh

Tân Bình là một trong những quận nội thành của một thành phố hoa lệ đó chính là Tp. Hồ Chí Minh. Là một quận có độ cao bằng phẳng trung bình từ 4 – 5m, thế nhưng riêng khu vực sân bay Tân Sơn Nhất có độ cao trung bình 8 – 9m. Nằm trên tọa độ 10 B 190. Trụ sở Ủy ban nhân dân nằm tại Đường Trường Chinh - phường 14 - quận Tân Bình. Nhắc đến Tân Bình, chắc hẳn người ta sẽ nghĩ ngay đến Tân Sơn Nhất, một trong những cảng hàng không quốc tế lớn bậc nhất Sài Thành. Bên cạnh đó còn có nhiều trung tâm thương mại lớn như Lạc Hồng, Parkson Plaza,…chính vì sự hoành tráng và nổi trội về kinh tế như thế này mà Tân Bình đã xây dựng riêng cho mình một thị trường việc làm sôi động.

2. Bức tranh kinh tế, thị trường việc làm quận Tân Bình

 Bức tranh kinh tế, thị trường việc làm quận Tân Bình
 Bức tranh kinh tế, thị trường việc làm quận Tân Bình

Quận Tân Bình là một trong những quận thuộc nội thành của Thành phố Hồ Chí Minh, chính bởi vậy mà nó cũng bị ảnh hưởng ít nhiều bởi sự phát triển về kinh tế, cơ sở hạ tầng và những chính sách dự án của thành phố lớn này. Với hoạt động đa dạng ngành nghề khác nhau, đặc biệt khi Tân Bình lại có một vị trí vô cùng “đắc địa”.

- Phía Bắc tiếp giáp với quận Gò Vấp và quận 12

- Phía Nam tiếp giáp với quận 11

- Phía Đông tiếp giáp với quận Phú Nhuận, quận 3, quận 10

- Phía Tây tiếp giáp với quận Tân Phú

Quận Tân bình được chia thành 15 phường, các phương với tên gọi đơn giản và dễ nhớ từ phương 1 đến phường 15. Với số dân khoảng 474.000 người thì đây chính là xác là nguồn lực lao động vô cùng dồi dào, thu hút các doanh nghiệp kinh doanh, sản xuất vào đầu tư tại Tân Bình. Dường như chính nguồn lực này cũng đã thu hút doanh nghiệp về đây hoạt động khi trên địa bàn quận có đến khoảng 54,594 công ty đang hoạt động, phân bố rải rác trên địa bàn các phường. Trong đó thì số doanh nghiệp hoạt động tập trung tại Phường 1, phường 4, phường 15. Một số công ty điển hình như:

Tân Bình là quận có nhiều công ty hoạt động
Tân Bình là quận có nhiều công ty hoạt động

- Phường 1 có khoảng 7015 công ty hoạt động, điển hình:

+ Công ty TNHH Đầu tư dịch vụ An Bình Phát (địa chỉ 353/8 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 1, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh)

+ Công ty TNHH đầu tư phát triển dịch vụ thương mại đầu tư Con Ong Vàng (địa chỉ tại 316 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh)

- Phường 4 có khoảng 6036 công ty, điển hình như:

+ Công ty TNHH tư vấn đầu tư và định cư tương lai (địa chỉ Tầng 2, Tòa nhà Phan Khang - 431A Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh)

+ Công ty TNHH Greener Việt Nam (địa chỉ tại 1/3 Thăng Long, Phường 4, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh)

- Phường 15 có khoảng 5483 công ty, điển hình như:

+ Công ty Cổ phần đầu tư kinh doanh xây dựng địa ốc Hoàng Gia (địa chỉ tại Số 150 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh)

+ Công ty TNHH thương mại và xuất khẩu Jusau (địa chỉ tại 20/5 Cống Lỡ, Phường 15, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh)

Một nhân tố không thể thiếu trong sự phát triển kinh tế thương mại của quận Tân Bình chính là giao thông tại địa bàn quận. Nơi đây có hệ thống giao thông vô cùng thuận lợi, tạo điều kiện cho các hoạt động thương mại phát triển mạnh. Đặc biệt chúng ta phải nói đến chính là cảng hàng không quốc tế Sân bay Tân Sơn Nhất, bên cạnh đó còn có hệ thống sông ngòi kênh rạch chằng chịt, phát triển kinh tế trên nhiều mặt khác nhau.

Với những yếu tố trên không chỉ giúp cho các doanh nghiệp ở Tân Bình phát triển mạnh mà còn giúp cho người lao động tìm được những việc làm phù hợp với khả năng của mình.

3. Những nhóm việc làm phổ biến tại quận Tân Bình – Tp. Hồ CHí Minh

Với những nhóm việc làm phổ biến tại quận Tân Bình như thế này, chắc chắn cũng sẽ hữu ích cho chính bạn đó nhé. Hãy theo dõi ngay nhé!

3.1. Nhóm việc làm ngành hàng không

 Nhóm việc làm ngành hàng không
 Nhóm việc làm ngành hàng không

Có lẽ nhóm việc làm ngành hàng không là một công việc phổ biến và nổi trội nhất tại Tân Bình bởi nơi đây có sự góp mặt của sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất. Là một sân bay lớn nhất cả nước với diện tích là 850 ha, không những lớn nhất về mặt diện tích mà nó còn lớn về công suất của nhà ga (28 triệu lượt khách/ năm, đôi khi quá tải sẽ lên đến 38 triệu lượt khách/ năm. Sân bay Tân Sơn nhất là một trong những đầu mối giao thông vô cùng quan trọng của Tân Bình nói riêng và của cả miền Nam nói chung. Đây cũng là trụ sở chính hoạt động của các hãng bay hàng không của Việt Nam, nơi trụ sở Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam hoạt động.

Chính vì sự có mặt của sân bay quốc tế lớn này mà hiện nay, việc di chuyển, giao thương và cả nền kinh tế của quận Tân Bình cũng đã được đẩy lên rất nhiều. Cùng với đó là tạo ra rất nhiều công việc ngành hàng không khác nhau, thúc đẩy lao động tìm được việc làm hợp lý. Top các công việc ngành hàng không thu hút nhiều lực lượng lao động như là: Phi công, chuyên viên điều hành chuyến bay, tiếp viên hàng không, thủ tục viên sân bay, chuyên viên cân bằng trọng tải, kỹ sư bảo dưỡng máy bay,…bên cạnh đó những công việc lao động chân tay như bốc vác, vận tải tại cảng hàng không cũng vô cùng phát triển.

3.2. Nhóm việc làm ngành bất động sản

Nhóm việc làm tiếp theo chính là việc làm liên quan đến bất động sản, nhóm công việc ngành này cũng đang rất phát triển tại quận Tân Bình. Như chúng ta cũng đã biết thì thị trường bất động sản tại Việt Nam đang phát triển không ngừng, đặc biệt là trong những năm gần đây thì nó đã thu hút rất nhiều “ông lớn” đầu tư vào thị trường này. Với một mảnh đất màu mỡ như quận Tân Bình thì chẳng có lý do gì khiến cho các công lớn không đầu tư vào cả. Trong đó điển hình có các dự án bất động sản lớn như:

Nhóm việc làm ngành bất động sản
Nhóm việc làm ngành bất động sản

+ Dự án căn hộ La Cosmo, vị trí dự án nằm ở đường Hoàng Văn Thụ, phường 4, quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh với tổng diện tích lên đến 5047m2 (chủ đầu tư là Công ty CP ĐTXD An Gia Hưng)

+ Dự án Palacio Garden, vị trí dự án nằm ở đường Âu Cơ, phường 14, quận Tân Bình, Tp.HCM với tổng diện tích dự án lên đến 22.263,6m2 (chủ đầu tư án là Prodex Saigon)

+ Dự án Newberry Residence

+ Dự án Cao ốc văn phòng Park IX quận Tân Bình

+ Dự án căn hộ 245 Hoàng Văn Thụ quận Tân Bình

+…

Đây chính là hai dự án bất động sản tiêu biểu của quận Tân Bình, ngoài ra thì nơi đây cũng có sự xuất hiện của cảng hàng không, các tuyến đường giao thông huyết mạch của quận. Đẩy mạnh giao thương và trong lĩnh vực bất động sản thì quận Tân Bình – Hồ Chí Minh cũng trở thành mảnh đất đầy tiềm năng.

Các công ty hoạt động trong lĩnh vực bất động sản tại quận Tân Bình có thể kể đến như:

+ Công ty CP phát triển bất động sản Casa Holdings (địa chỉ 647 Lý Thường Kiệt, phường 11, quận Tân Bình, Hồ Chí Minh)

+ Công ty mua bán nhà đất quận Tân Bình (địa chỉ 12 Đồng Nai, phường 2, quận Tân Bình, Hồ Chí Minh)

Hoạt động rất mạnh cùng với nhiều dự án bất động sản lớn nhỏ khác nhau như vậy thì quận Tân Bình chính xác đã trở thành một thị trường tiềm năng về việc làm bất động sản. Các bạn có thể tìm kiếm được các công việc như: Môi giới bất động sản, kinh doanh bất động sản, tư vấn bất động sản, quản lý dự án,…trong các công ty, doanh nghiệp hoạt động về bất động sản tại Tân Bình.

3.3. Nhóm việc làm ngành giáo dục

Nhóm việc làm về ngành giáo dục cũng đang rất phát triển và được quan tâm đến rất nhiều khi nơi đây có rất nhiều trường học. Điển hình như:

Một số trường tiểu học:

+ Trường tiểu học Bình Giã (địa chỉ 321 Phạm Văn Hai, Phường 3, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh)

+ Trường tiểu học Bành Văn Trân (địa chỉ 123 Bành Văn Trân, Phường 7, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh)

+ Trường tiểu học Nguyễn Viết Xuân (địa chỉ 31/17 Phạm Văn Hai, Phường 3, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh).

Nhóm việc làm ngành giáo dục
Nhóm việc làm ngành giáo dục

Một số trường trung học cơ sở:

+ Trường trung học cơ sở Nguyễn Gia Thiều (địa chỉ 272 Lý Thường Kiệt, Phường 6, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh)

+ Trường trung học cơ sở Quang Trung (địa chỉ 14-16 Tân Lập, Phường 8, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh)

+ Trường trung học cơ sở Ngô Sĩ Liên (địa chỉ  12 Phạm Văn Hai, Phường 2, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh)

Một số trường trung học phổ thông:

+ Trường trung học phổ thông Nguyễn Thượng Hiền (địa chỉ 649 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh)

+ Trường trung học phổ thông Nguyễn Chí Thanh (địa chỉ 1A Nguyễn Hiến Lê, Phường 13, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh)

+ Trường trung học phổ thông Nguyễn Thái Bình (địa chỉ 913-915 Lý Thường Kiệt, Phường 9, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh)

Bên cạnh đó thì trên địa bàn quận còn có rất nhiều trường dân lập hay tư thục, điển hình như trường Nguyễn Khuyến, trường quốc tế Tesla,…trên địa bàn quận có nhiều trường học như vậy chắc chắn sẽ là điều kiện thuận lợi để các bạn tìm được một công việc trong ngành giáo dục. Có thể làm giáo viên theo biên chế hoặc làm giáo viên theo hợp đồng, tùy vào năng lực của từng người khác nhau.

3.4. Nhóm việc làm ngành dịch vụ

Nhóm việc làm ngành dịch vụ tại quận Tân Bình cũng đang rất phát triển, đặc biệt là các loại hình dịch vụ như mua sắm, giải trí, làm đẹp,…Những loại hình dịch vụ này đang rất phát triển tại quận Tân Bình, bởi nơi đây là một quận mà người dân có mức thu nhập khá cao và ổn định bởi 100% dân số là dân thành thị. Thu nhập tăng cao, mức sống ổn định, nhu cầu về các loại hình dịch vụ, vui chơi giải trí của con người ngày càng.

Nhóm việc làm ngành dịch vụ
Nhóm việc làm ngành dịch vụ

Tại quận Tân Bình có nhiều trung tâm thương mại, các quán, cửa hàng lớn nhỏ hoạt động vô cùng sôi nổi. Nổi bật nhất chính là trung tâm thương mại Pico Plaza (20 Cộng Hòa, phường 12, quận Tân Bình, Hồ Chí Minh), Vincom Maximax Cộng Hòa (15/15 Cộng Hòa, phường 4, quận Tân Bình, Hồ Chí Minh, Vincom Plus Phổ Quang (số 10 Phổ Quang, phường 2, quận Tân Bình, Hồ Chí Minh),…trong đó điển hình có các công ty hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ này như:

+ Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Kim Đại Nam (địa chỉ  269 Đồng Đen, Phường 10, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh)

+ Công ty TNHH TM – DV Thích sữa (địa chỉ 32/32 Phan Sào Nam, Phường 11, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh)

+ Công ty TNHH Thương mại và sản xuất Jusau (địa chỉ 20/5 Cống Lỡ, Phường 15, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh)

+…

Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm cho mình một việc làm trong ngành dịch vụ tại các trung tâm thương mại hoặc tại các công ty hoạt động trong lĩnh vực này đó, rất tuyệt với đúng không nào.

3.5. Nhóm việc làm văn phòng

Cuối cùng chính là nhóm việc làm văn phòng đang phát triển khá mạnh tại quận Tân Bình – Hồ Chí Minh. Việc làm văn phòng luôn bị thu hút bởi những người có học thức, những bạn sinh viên mới ra trường. Nhóm việc làm văn phòng luôn cần thiết cho mỗi công ty và doanh nghiệp tại Tân Bình, bởi đây chính là nguồn lực giúp công ty phát triển. Không chỉ đa dạng loại hình làm việc, môi trường làm việc mà những vị trí việc làm cũng vô cùng phong phú, bạn có thể tìm thấy các công việc như:

Nhóm việc làm văn phòng
Nhóm việc làm văn phòng

+ Việc làm kế toán

+ Việc làm nhân sự, nhập liệu

+ Trợ lý, thư ký

+…

Một số công ty điển hình hoạt động trong lĩnh vực thương mại, sản xuất, vận tải, xuất nhập khẩu như:

+ Công ty TNHH MTV thiết bị phụ tùng ô tô Kim Phú Thịnh (địa chỉ  73/21 Ni Sư Huỳnh Liên, Phường 10, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh)

+ Công ty Cổ phần xúc tiến thương mại và đầu tư HBA (địa chỉ Tầng 6, Toà nhà C.T Building, 56 Yên Thế, Phường 2, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh)

+ Công ty TNHH Mekong Marine Supply (địa chỉ 3/9 Yên Thế, Phường 2, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh)

4. Cách tìm việc làm tại quận Tân Bình hiệu quả nhất

Cách tìm việc làm tại quận Tân Bình hiệu quả nhất
Cách tìm việc làm tại quận Tân Bình hiệu quả nhất

Hiện nay chúng ta đang hòa nhịp với bầu không khí sôi động của cuộc cách mạng 4.0, vấn đề tìm việc làm không còn mới nữa. Có rất nhiều cách để chúng ta có thể tìm được việc làm, nhưng phải làm thế nào mới có được công việc uy tín và chất lượng. Trong phần dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn 3 cách để tìm việc làm uy tín tại Tân Bình.

- Tìm việc làm qua trung tâm giới thiệu việc là một cách tìm việc truyền thống, thế nhưng lại đem đến cho người lao động cảm giác an toàn nhất, bởi đây là cơ quan tổ chức có thẩm quyền thành lập. Tại quận Tân Bình thì bạn có thể tìm đến văn phòng giới thiệu việc làm tại quận Tân Bình (địa chỉ 708 Lạc Long Quân – phường 10 – quận Tân Bình – Tp.HCM)

- Bạn cũng có thể tìm việc làm thông qua các trang web chính thống của công ty đó trên mạng. Sau đó nộp hồ sơ xin việc tại phòng nhân sự công ty mà mình muốn ứng tuyển là được.

- Với sự phát triển của mạng internet thì việc tìm hiểu thông tin việc làm qua các trang web tuyển dụng cũng khá phổ biến. Trong đó chúng ta không thể không nói đến trang web timviec365.vn, đây là một trang tuyển dụng trực tuyến nổi tiếng, được nhiều người tin tưởng. Với hơn 90 ngành nghề khác nhau phân bố trên khắp các tỉnh thành cả nước, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy cho mình một thông tin tuyển dụng uy tín tại đây.

Tìm việc làm tại quận Tân Bình không còn khó khăn nữa, bạn hãy xác định mục tiêu cho chính mình và nắm bắt cơ hội nhanh chóng nhé.

Chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu xong về việc làm tại quận Tân Bình – Hồ Chí Minh, mong rằng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ cho bạn trong bài viết trên đây sẽ hữu ích cho bạn trong quá trình tìm việc làm.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype