* Requirements:
- Độ tuổi: 21 – 35 tuổi ( đối với những ứng viên lần đầu tiên làm việc trên tàu, còn những ứng viên đã có kinh nghiệm thì không giới hạn độ tuổi lao động);
Giới tính : Không yêu cầu
Sức khỏe tốt, không mắc bệnh truyền nhiễm, và chịu được áp lực công việc;
Ngoại ngữ : Tiếng Anh giao tiếp tốt . Công ty có thể hỗ trợ đào tạo TA.
Kinh nghiệm:
- Tối thiểu 2 năm trở lêntại các vị trí nhà hàng khách sạn 3* trở lên (đã từng làm việc trên du thuyền là lợi thế);
- Có kiến thức về công việc và sản phẩm, đồng thời phải có kiến thức về công thức pha chế cocktail, danh sách rượu, cách bố trí quầy bar.
Ngoài ra, tùy thuộc vào vị trí tuyển dụng sẽ có những yêu cầu riêng về chuyên môn hoặc kỹ năng nghề nghiệp (nếu có).
*Responsibility
-Thực hiện tốt công tác đầu ca:
· Kiểm tra set up khu vực của KH (bàn ghế, hồ bơi,..) đảm bảo an toàn, vệ sinh duy trì sự sạch sẽ theo tiêu chuẩn, chính sách và thủ tục công ty
· Hỗ trợ Bartender chuẩn bị dụng cụ pha chế, tiến hành lau chùi các loại ly, bình shaker, sắp xếp các dụng cụ, nguyên vật liệu thuận tiện cho quá trình phục vụ.
· Kiểm tra chất lượng và số lượng cần thiết của nguyênvật liệu sử dụng để pha chế: syrum, rượu, trái cây… Rửa, sơ chế và chuẩn bị sẵn một số nguyên liệu pha chế: các loại nước ép trái cây, đá bào, đá viên,… Cắt tỉa các loại củ quả dùng để trang trí trên cocktail, mocktail,…
-Phục vụ KH
· Hướng dẫn KH vị trí chỗ ngồi, nhận order và tư vấn cho KH về menu, thức uống phù hợp với sở thích và nhu cầu của khách hàng.(lưu ý những yêu cầu đặc biệt về thức uống của KH)
· Kiểm tra thức uống tiêp nhận từ Bartender đảm bảo thức uống đúng yêu câu KH , đúng thứ tự order.
· Hỗ trợ bartender sắp xếp gọn gàng các nguyên liệu, dụng cụ được trưng bày trên kệ, tủ - bảo quản trong tủ lạnh.
· Giải quyết các yêu cầu, xử lý phàn nàn kịp thòi của KH về thức uống của Nhà hàng trong khả năng của mình (báo cáo với giám sát những sự cố phát sinh ngoài khả năng)
- Thực hiện tốt công tác cuối ca:
· Luôn thực hiện việc vệ sinh sạch sẽ các dụng cụ pha chế và sắp xếp gọn gàng lau chùi các nguyên liệu đổ trên bề mặt bàn quầy bar, thu gom rác phát sinh trong ca làm việc theo tiêu chuẩn, chính sách và thủ tục của công ty.
· Kiểm tra vệ sinh sạch sẽ khu vực của KH(bàn ghê, hồ bơi,...) và bàn giao cụ thể chính xác công cho ca làm việc sau.
- Các công việc khác:
· Tham dự tất cả các cuộc họp, hoạt động đào tạo, khóa học và tất cả các hoạt động khác liên quan đến công việc (diễn tập An toàn theo hướng dẫn,...)
· Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của Bartener chính, Head Bartender
Chia sẻ
Bình luận