Tìm kiếm nâng cao

Ngành nghề

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Độ tuổi

Cập nhật

Chi tiết tuyển dụng

Ngân Hàng TmCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank)

Cv Kh Cá Nhân-Ngày Hội Tuyển Dụng Kv Tnbộ

Ngân Hàng TmCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank)

Địa điểm tuyển dụng: An Giang Bến Tre Cà Mau Cần Thơ Tiền Giang

Mức lương: 5 - 7 triệu

Hạn nộp hồ sơ: Đã hết hạn nộp hồ sơ

Xem thêm: việc làm Ngân hàng - Chứng khoán - Đầu tư tại An Giang, Bến Tre, Cà Mau, Cần Thơ, Tiền Giang

TIN XÁC THỰC

Lượt xem: 194

Ngày cập nhật: 09/11/2018

Lưu công việc so sánh lươngSO SÁNH LƯƠNG

Thông tin tuyển dụng nhanh

chức vụChức vụ:Nhân viên
kinh nghiệmKinh nghiệm:Không yêu cầu
hình thức làm việcHình thức làm việc:Toàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpYêu cầu bằng cấp:Cao đẳng
yêu cầu giới tínhYêu cầu giới tính:Không yêu cầu
địa điểmĐịa điểm:An Giang, Bến Tre, Cà Mau, Cần Thơ, Tiền Giang
địa chỉ mailEmail: Đang cập nhật
số điện thoạiSố điện thoại: Đang cập nhật

Mô tả công việc

Để chung tay xây dựng Sacombank trở thành “môi trường làm việc mang lại sự hài lòng cao”, xứng đáng với những nổ lực và kì vọng của tập thể CBNV, tiếp tục tạo ra những thành quả đáng khích lệ, chúng tôi tìm kiếm thêm những thành viên mới chịu trách nhiệm:​
- Thực hiện xử lý giao dịch tại quầy.
- Thực hiện các giao dịch thu chi tiền mặt, quản lý ấn chỉ ấn phẩm.
- Tiếp nhận và xử lý hồ sơ thanh toán quốc tế theo mô hình hiện hành (Công tác này thực hiện tại PGD Tiềm năng và Phòng giao dịch).

Yêu cầu công việc

Hiện Sacombank đang tìm kiếm và lựa chọn những ứng viên cho vị trí Giao dịch viên với yếu cầu bằng cấp:
- Nữ, chiều cao từ 156 cm trở lên; Dưới 30 tuổi.
- Ngoại hình ưa nhìn, giọng nói truyền cảm.
- Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành Kinh tế, Kế toán, Tài chính, Ngân hàng, Marketing hoặc chuyên ngành có liên quan.
- Tin học: sử dụng thành thạo vi tính văn phòng và các phần mềm ứng dụng, kỹ năng sử dụng bàn phím nhanh và chính xác.
- Ưu tiên có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực giao dịch với khách hàng, chăm sóc khách hàng.
- Vui vẻ, hoà nhã; nhiệt tình, trung thực.
- Cẩn thận, nhanh nhẹn, chính xác.
- Khả năng giao tiếp, chăm sóc khách hàng tốt.
- Có ý thức xây dựng hình ảnh, tác phong chuyên nghiệp.
- Ưu tiên có hộ khẩu tại địa phương.

Quyền lợi được hưởng

Bảo hiểm; Du Lịch; Phụ cấp; Đồng phục; Thưởng; Chăm sóc sức khỏe; Đào tạo; Tăng lương; Phụ cấp thâm niên; Chế độ nghỉ phép...

Lưu công việc so sánh lươngSO SÁNH LƯƠNG

Giới thiệu về công ty

Ngân Hàng TmCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank)
Ngân Hàng TmCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank)

Địa chỉ : 266 - 268 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 8, Quận 3, TPHCM

Người liên hệ : Bộ phận nhân sự Ngân Hàng TmCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank)

Quy mô công ty : Đang cập nhật

CHẾ ĐỘ - CHÍNH SÁCH
PHÚC LỢI SACOMBANK

Sau hơn 26 năm không ngừng phát triển, Sacombank đã tạo dựng một Nền tảng vững mạnh không chỉ về tài chính, nhân lực mà cả về hệ thống quản trị, cơ sở hạ tầng...Đó chính là Cốt lõi vững bền, đồng thời cũng là động lực Tiếp đà tăng trưởng giúp Sacombank Vững bước vươn xa trên hành trình Tiến lên phía trước. Lấy hình ảnh chủ đạo là những con người Sacombank tràn đầy nhiệt huyết được quy tụ, gắn kết trở thành những biểu tượng thể hiện tinh thần đoàn kết, cùng nhau tạo dựng vị thế Sacombank hôm nay và tiếp bước vươn xa cho Sacombank ngày mai.

Số liệu thống kê cho thấy, trong 100 người nộp đơn ứng tuyển tại Sacombank, chỉ có 20% ứng viên vượt qua các vòng thi (sơ tuyển, thi tuyển, phỏng vấn) và đây là những nhân sự chất lượng nhất mà Sacombank tuyển dụng, chúng tôi luôn hướng đến một chính sách đãi ngộ (lương, thưởng và phúc lợi) cạnh tranh dựa trên giá trị mà CBNV Sacombank tạo ra trên cơ sở hài hoà với lợi ích của Ngân hàng. Chính sách này thể hiện sự tôn trọng của Sacombank đối với nghề nghiệp, cuộc sống, gia đình của mỗi nhân viên, đảm bảo nhân viên có thể an tâm tập trung phát triển sự nghiệp để tiếp tục tạo ra và chia sẻ những giá trị mới.

ĐÀO TẠO GIÚP NHÂN VIÊN PHÁT TRIỂN VÀ ĐẠT ĐƯỢC MỤC TIÊU NGHỀ NGHIỆP
Chúng tôi quan niệm tuyển dụng, đào tạo và phát triển nguồn nhân lực là chiến lược đầu tư cho sự thành công trong tương lai của công ty. Vì thế, khi được tuyển dụng trở thành nhân viên của Sacombank các bạn sẽ có cơ hội được đào tạo nhằm hòan thiện các kỹ năng, kiến thức đáp ứng được yêu cầu và thách thức trong công việc. Các khóa đào tạo về chuyên môn và kỹ năng cũng như các buổi tham gia huấn luyện thực tế được chúng tôi tổ chức thường xuyên.

Tại Sacombank, chúng tôi vạch ra con đường phát triển nghề nghiệp cụ thể cho bạn và chúng tôi mang đến các chương trình đào tạo phù hợp nhất giúp bạn nâng cao hiệu quả làm việc. Một khi hiệu quả làm việc của bạn được nâng cao, bạn sẽ được giao phó những công việc thử thách hơn và cùng với sự hỗ trợ tích cực từ đồng nghiệp và cấp trên, mục tiêu nghề nghiệp của bạn chắn chắn sẽ thành hiện thực.

CHẾ ĐỘ LƯƠNG BỔNG VÀ ĐÃI NGỘ XỨNG ĐÁNG
Chúng tôi tin rằng con người là tài sản quý nhất của Sacombank nên chúng tôi xem tiền lương cũng là tiền đầu tư hiệu quả nhất. Chính vì thế làm việc tại Sacombank, bạn sẽ nhận được mức lương tương xứng với năng lực và cạnh tranh so với thị trường.

Công nhận những đóng góp của bạn cũng là điều chúng tôi đặc biệt quan tâm. Chương trình đánh giá hiệu quả làm việc của nhân viên và mức thưởng hàng năm hấp dẫn thể hiện sự trân trọng của chúng tôi đối với thành công của bạn và phản ánh tính công bằng giữa các nhân viên. Ngoài ra, chương trình Bảo hiểm sức khỏe, hỗ trợ phương tiện đi lại cũng là một trong những phúc lợi nổi bật Sacombank mang đến cho bạn.

NỀN VĂN HÓA TẠO CẢM HỨNG LÀM VIỆC VÀ SÁNG TẠO
Giá trị và sự thành công của chúng tôi phụ thuộc rất nhiều vào tính sáng tạo và sự hứng thú trong công việc của bạn. Chính vì thế chúng tôi luôn nỗ lực tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp nhưng không kém phần thân thiện và cởi mở để mỗi cá nhân có thể tự do phát huy tính sáng tạo, giải phóng được tiềm năng của bản thân từ đó tạo ra sự khác biệt.

Tại Sacombank, nhân viên luôn được tôn trọng, lắng nghe và chia sẻ; mỗi nhân viên đều cảm nhận được mình là một mắc xích quan trọng trong một tập thể đoàn kết và vững mạnh. Mọi nỗ lực và thành quả của các bạn đều được chúng tôi công nhận và khen thưởng kịp thời - đó là động lực rất lớn giúp bạn tìm thấy sự hứng khởi và sẵn sàng đón nhận những thách thức mới trong công việc.

ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN
Trong hầu hết nhận định về tương lai của Việt Nam, chất lượng nguồn nhân lực luôn luôn là mối quan ngại và cảnh báo lớn nhất. Sự tụt hậu của giáo dục và văn hóa đã khiến cho một lực lượng lao động hùng hậu không có được kiến thức, nhận thức và kỹ năng tương thích với tiềm năng và yêu cầu của thời đại. Chính vì vậy, giới doanh nghiệp, thành phần trực tiếp sử dụng nguồn nhân lực, đã nhiều lần khẳng định rằng trở ngại lớn nhất cho sự phát triển không phải là tài chính nữa, mà là vấn đề con người.

Trước những bất cập của nguồn nhân lực xã hội như đã và đang có, doanh nghiệp phải tự đào tạo lại, tự xây dựng lại nguồn nhân lực cho nhu cầu của mình. Trong thời gian qua, thực tế đã chứng minh rõ, những doanh nghiệp nào có chiến lược nhân sự sáng suốt và hiệu quả, sẽ có được thành tựu đột phá. Trong tương lai, điều này sẽ còn quan trọng hơn khi tri thức, sáng tạo và cảm xúc trở thành những yếu tố tiên quyết trong cạnh tranh và phát triển.
Sacombank là một trong những trường hợp minh chứng cho một chiến lược xây dựng nguồn nhân lực và phát triển con người theo phương cách rất riêng và hiệu quả. Những chính sách nhân sự sáng tạo, chặt chẽ, phù hợp đã là một trong những điều kiện quan trọng nhất tạo nên tốc độ tăng trưởng, mở rộng thần tốc nhưng vẫn đảm bảo chiều sâu và tính bền vững. Những trải nghiệm trong 20 năm qua giúp Sacombank thực sự quán triệt bài học về nguồn lực con người và trong mọi hoạch định cho tương lai, con người cũng luôn được đặt ở vị trí trọng tâm.
------------------------------------------------------
Ngoài ra vào cuối năm 2016 nhằm tạo cuộc sống ổn định cũng như đảm bảo mức thu nhập dành cho CBNV, Ngân hàng Sacombank đã áp dụng cơ chế tăng lương và tính lương thưởng hoàn toàn mới .
Đặc biệt Ngân hàng Sacombank luôn thường xuyên cập nhật các chính sách đãi ngộ cạnh tranh nhất dành cho các ứng viên có nhu cầu ứng tuyển vào ngân hàng, với những vị trí ứng tuyển hấp dẫn như chuyên viên khách hàng cá nhân, chuyên viên khách hàng doanh nghiệp SME, chuyên viên khách hàng doanh nghiệp FDI,, chuyên viên tư vấn, giao dịch viên… và nhiều vị trí khác.

ngón tay Xem chi tiết công ty

VIỆC LÀM TƯƠNG TỰ

No image
HOT
Handong Engineering & Construction Jsc
HOT
A Foreign Company - Navigos Seach's Client
HOT
Công Ty Cổ Phần Chuỗi Thực Phẩm Th
HOT
No image
HOT
Oriental Garment An Giang Co.,ltd
HOT
No image
HOT

Địa chỉ: 266 - 268 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 8, Quận 3, TPHCM

Quy mô : Đang cập nhật

chi tiết công ty

Tin tuyển dụng khác từ công ty

Chuyên Viên Khách Hàng-Ngày Hội Tuyển Dụng Kv Tây Nam Bộ (18 / 11)

mức lương7 - 10 triệu

tên công tyCần Thơ, Hậu Giang, Sóc Trăng, Vĩnh Long

hạn nộp hồ sơ23/11/2018

cấp bậc mong muốnNhân viên

Chuyên Viên It– Phần Mềm

mức lương10 - 15 triệu

tên công tyHồ Chí Minh

hạn nộp hồ sơ01/01/1970

cấp bậc mong muốnNhân viên

Giao Dịch Viên (Tại Kv Tp.hcm) Stb-J3990

mức lương7 - 10 triệu

tên công tyHồ Chí Minh

hạn nộp hồ sơ31/08/2018

cấp bậc mong muốnNhân viên

Giao Dịch Viên (Kv Tp.hcm)

mức lương7 - 10 triệu

tên công tyHồ Chí Minh

hạn nộp hồ sơ21/07/2018

cấp bậc mong muốnNhân viên

[Nam] Chuyên Viên Khách Hàng Cá Nhân - Bắc Trung Bộ

mức lương7 - 10 triệu

tên công tyĐà Nẵng

hạn nộp hồ sơ19/05/2018

cấp bậc mong muốnNhân viên

[Nam ]Chuyên Viên Khách Hàng Cá Nhân - Nam Trung Bộ & Tây Nguyên

mức lương10 - 15 triệu

tên công tyBình Định

hạn nộp hồ sơ19/05/2018

cấp bậc mong muốnNhân viên

[Nam] Chuyên Viên Khách Hàng Cá Nhân - Hồ Chí Minh & Hà Nội

mức lương10 - 15 triệu

tên công tyHồ Chí Minh

hạn nộp hồ sơ18/05/2018

cấp bậc mong muốnNhân viên

[Nam] Nhân Viên Dịch Vụ Khách Hàng

mức lương7 - 10 triệu

tên công tyHồ Chí Minh

hạn nộp hồ sơ19/05/2018

cấp bậc mong muốnNhân viên

Nhân Viên Dịch Vụ Khách Hàng

mức lương7 - 10 triệu

tên công tyHồ Chí Minh

hạn nộp hồ sơ27/05/2018

cấp bậc mong muốnNhân viên

Chuyên Viên Khách Hàng Cá Nhân - Nam Trung Bộ & Tây Nguyên

mức lương10 - 15 triệu

tên công tyBình Định

hạn nộp hồ sơ27/05/2018

cấp bậc mong muốnNhân viên

Chuyên Viên KH Cá Nhân - Hồ Chí Minh và Hà Nội

mức lương10 - 15 triệu

tên công tyHồ Chí Minh

hạn nộp hồ sơ12/05/2018

cấp bậc mong muốnNhân viên

Chuyên Viên KH Cá Nhân - Hồ Chí Minh + Hà Nội

mức lương10 - 15 triệu

tên công tyHồ Chí Minh

hạn nộp hồ sơ30/04/2018

cấp bậc mong muốnNhân viên

Banner ước tính lương

Tìm kiếm nâng cao

Đăng nhập để xem thông tin của nhà tuyển dụng

Tải ứng dụng Timviec365.vn

Đã có trên IOS và Androi

ứng dụng Tìm việc 365
ứng dụng ios Tìm việc 365

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Liên hệ qua skype