Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Newlight Paint

Newlight Paint

địa chỉĐịa chỉ: 26 Quyết Thắng - Ba La

quy mô công tyQuy mô công ty: Đang cập nhật

websiteWebsite: Chưa cập nhật

Mô tả công ty

TẬP ĐOÀN NEWLIGHT chúng tôi xác định Việt Nam là thị trường giàu tiềm năng và là nền tảng để phát triển mặt hàng sơn nước. Trong năm 2019, TẬP ĐOÀN NEWLIGHT đã đầu tư dây chuyền công nghệ hiện đại với công suất sản xuất 2 triệu lít sơn và hàng ngàn tấn bột trét trong năm, kinh phí đầu tư trên 2 triệu USD tại nhà máy sản xuất sơn Thanh Phong – Thanh Sơn – Hà Nam đây là một trong những nhà máy sản xuất sơn lớn nhất Việt Nam hiện nay. Về nguyên liệu sản xuất, áp dụng nguyên tắc kiểm tra đầu vào nghiêm ngặt, hầu hết nguyên liệu sản xuất hãng sơn ZUTONG nhập khẩu từ những tập đoàn hóa chất nổi tiếng như: Degussa (Mỹ), Eliokem (Pháp), Dow Chemical (Mỹ), Rohm & Hass (Mỹ), Cray Valley (Maylaysia), Nuplex (Australia)…Về mặt kỹ thuật, với dây chuyền công nghệ hiện đại cùng đội ngũ chuyên gia kỹ thuật giàu kinh nghiệm tiến hành nghiên cứu, phát triển sản phẩm, song song đó công ty đã tiến hành hợp tác kỹ thuật, mua các phát minh mới từ nước ngoài, chủ yếu là Nhật và châu Á kết hợp với nghiên cứu, cải tiến nhằm đưa ra sản phẩm chất lượng cao, phù hợp với môi trường khí hậu Việt Nam. Hơn nữa, việc tích hợp hệ thống quản lý môi trường theo tiêu chuẩn ISO 14001:2004, và hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015, được công nhận bởi Tổ chức của Nhật, đã khẳng định rằng TẬP ĐOÀN NEWLIGHT đã đề ra chính sách phù hợp và cũng định hướng cho việc cải tiến liên tục các sản phẩm, đáp ứng nhu cầu càng cao về sản phẩm sơn trang trí của thị trường trong nước. Chính vì thế, hãng sơn ZUTONG do TẬP ĐOÀN NEWLIGHT sản xuất luôn được giới chuyên môn, kiến trúc sư, kỹ sư, thầu thợ chuyên nghiệp sử dụng và đánh giá cao. Ngoài ra Công ty đã và đang rất thành công và đầu tư phát triển trong việc tham gia đấu thầu thi công và cung cấp vật liệu cho các dự án lớn trong cả nước.
TẬP ĐOÀN NEWLIGHT luôn phấn đấu là địa chỉ đáng tin cậy của các nhà thầu xây dựng tại Việt Nam và mong muốn nhận được sự hợp tác của bạn hàng trong nước và quốc tế.

Tin tuyển dụng của Newlight Paint

Nhân viên kinh doanh

30/01/2021
Nhân viên
7 - 10 triệu / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian tạm thời
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềLao động phổ thông, Xây dựng
địa điểmBắc Ninh, Vĩnh Phúc, Bắc Giang, Hòa Bình, Lạng Sơn
- Thực hiện nội quy, quy chế của công ty.
- Tìm kiếm khách hàng, khai thác thị trường và mở nhà phân phối, đại lý về ngành sơn nước.
- Cùng kết hợp với đại lý cấp 1 mở rộng triển khai thị trường mở đại lý cấp 2, tìm kiếm khách hàng, quảng bá hình ảnh, hỗ trợ công tác tổ chức bán hàng, chia sẻ kinh nghiệm, tham mưu tư vấn chiến lược kinh doanh, giải quyết các vấn đề liên quan đến sản phẩm, thị trường trên địa bàn.
- Thực hiện báo cáo, kế hoạch làm việc hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng theo mẫu và quy định của công ty.
Xem chi tiết

Quản lý

Nhân viên
15 - 20 triệu / tháng
hình thức làm việcToàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
ngành nghềNhân viên kinh doanh
địa điểmToàn quốc
- Tuyển dụng, đào tạo và vận hành được nhân viên thị trường.
- Hướng dẫn và đào tạo nhân viên thị trường triển khai thị trường và mở đại lý.
- Khảo sát thị trường nơi mình sinh sống.
- Tạo thương hiệu sản phẩm sơn nước cho công ty Newlight Paint.
- Được làm việc tại nơi mình sinh sống.
Xem chi tiết

Từ khóa liên quan :

Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại