MÔ TẢ CÔNG VIỆC
- Thực hiện quy trình phục vụ khách khi tới nhà hàng.
- Bảo đảm chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm và công tác vệ sinh sạch sẽ ở khu vực được phân công
- Bảo quản các công cụ, dụng cụ làm việc.
- Thực hiện công tác báo cáo và bàn giao công việc sau ca trực.
- Phối hợp với các bộ phận khác (Thu ngân, pha chế...) để phục vụ khách hàng nhanh và tốt nhất
- Chi tiết công việc sẽ được trao đổi trực tiếp trong quá trình tham gia phỏng vấn và trực tiếp tại nhà hàng
- Sẽ được đào tạo quy trình phục vụ
Địa điểm làm việc (lựa chọn các cơ sở sau):
- Quán Ăn Ngon, số 18 Phan Bội Châu, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
- Quán Ăn Ngon, tầng 1, tòa nhà 25T2 Hoàng Đạo Thúy, Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
- Quán Ăn Ngon, tầng hầm B2, tòa R4, trung tâm thương mại Royal City, số 72 Nguyễn Trãi
- Món Ngon Sài Thành, số 59A Huỳnh Thúc Kháng, Nguyễn Chí Thanh, Q. Đống Đa, Hà Nội
- Món Ngon Sài Thành, số 8 Dã Tượng, Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
- The RoofTop bar , Tầng 19 số 83B Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, HN.
- Nhà hàng Ngon Phố, Trung tâm thương mại AEON- Long Biên.
YÊU CẦU
Kinh nghiệm
Không yêu cầu
Bằng cấp
Trung học trở lên
- Nam, Nữ tuổi từ 18 tuổi, cao 1m57 trở lên, có hình thức ưa nhìn, giao tiếp tốt, có kỹ năng xử lý tình huống.
- Trình độ: Tốt nghiệp PTTH trở lên.
- Ưu tiên:
+ Ứng viên có kinh nghiệm làm nhà hàng .
+ Tốt nghiệp các trường đào tạo về nghiệp vụ.
- Giao tiếp lưu loát, lịch sự, nhẹ nhàng, dứt khoát . (Không nói lắp, nói ngọng và dùng tiếng địa phương)
- Yêu thích công việc và có thái độ tôn trọng công việc.
- Ưu tiên có thể đi làm theo ca.
QUYỀN LỢI
- Mức lương: 3, 9 - 5 triệu / tháng (theo ca làm việc 8g ngày / 26 ngày / tháng)
- Mức lương theo ca và giờ làm việc, từ 20k / giờ
- Làm việc trong môi trường năng động, và chuyên nghiệp.
- Chế độ nghỉ phép và nghỉ lễ theo quy định.
- Chế độ nâng lương sau 6 tháng– Chế độ nghỉ mát hàng năm.
- Đóng bảo hiểm theo đúng quy định.
Chia sẻ
Bình luận