Thông tin chung
Hình thức làm việc
Toàn thời gian cố định
Số lượng cần tuyển
10 người
Thời gian thử việc
2 tháng
Hạn nộp hồ sơ
31/12/2020 ( Đã quá hạn)
MÔ TẢ CÔNG VIỆC
QUALITY MANAGEMENT/ QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG
JOB DESCRIPTION/ MÔ TẢ CÔNG VIỆC
Position Title/ Chức vụ: QC staff/ Nhân viên quản lý chất lượng.
Department/ Bộ phận: Quality Management Department/ Phòng Quản Lý Chất Lượng.
Location/ Nơi làm việc: Lot B3, My Hiep industrial cluster, My Hiep commune, Cao Lanh district, Dong Thap province, Vietnam/ Lô B3, cụm công nghiệp Mỹ Hiệp, xã Mỹ Hiệp, huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp, Việt Nam.
Pay Classification/ Nhóm nhân viên: Indirect/ Gián tiếp.
REPORTS TO/ BÁO CÁO CHO:
Direct report to/ Báo cáo trực tiếp cho: QC supervisor/ Tổ trưởng QC.
Indirect report to/ Báo cáo gián tiếp cho: Technical head or deputy head/ Trưởng hoặc phó phòng kỹ thuật.
List Primary Responsibilities/ Accountabilities/ Các trách nhiệm chính:
1. Monitor the quality of products by employee’s manipulation during the production period to be in line with quality standard of the Company/ Giám sát chất lượng sản phẩm thông qua thao tác của công nhân trong quá trình sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng của Công ty;
2. Take sample of incoming material lot and send to Planning department before production/ Lấy mẫu định mức của lô nguyên liệu đầu vào trước khi sản xuất và gởi cho phòng Kế hoạch;
3. Take sample by operations, analyze sample, record data of inspection into the format/ Lấy mẫu theo từng công đoạn, phân tích mẫu, ghi chép thông số kiểm hàng vào biểu mẫu;
4. Check the appearance of product after defrosting daily and report to QC supervisor, head of deputy head of technical department in order to make a decision on color, surplus amount for each product/ Kiểm tra cảm quan sản phẩm sau khi rã đông hàng ngày, báo cáo cho Tổ trưởng QC và Trưởng - Phó phòng kỹ thuật để quyết định màu sắc, lượng phụ trội cho từng loại sản phẩm;
5. File sufficient information on products and QC reports in order to provide information in a timely manner when customer complaints and requires traceability/ Lưu thông tin đầy đủ về sản phẩm vào báo cáo của QC để có thể cung cấp thông tin khi khách hàng khiếu nại và yêu cầu truy xuất nguồn gốc;
6. Report immediately all the quality issues to head or deputy head of technical department in order to solve in time/ Báo cáo các vấn đề chất lượng ngay lập tức cho Trưởng/Phó phòng Kỹ thuật để giải quyết và xử lý kịp thời;
7. Align with production supervisor to monitor the compliance of regulation on Personal Protective Equipments (PPE) in order to ensure the product safety/ Kết hợp với Tổ trưởng sản xuất giám sát việc chấp hành các quy định về bảo hộ lao động để đảm bảo an toàn vệ sinh chất lượng sản phẩm;
8. Besides, QC staff will support the following works/ Ngoài ra, nhân viên chất lượng sản phẩm hỗ trợ một số công việc sau:
a. Facilitate diluting chemical substances for cleaning tools and equipments as well as sterilizing for individuals/ Hướng dẫn pha các loại hóa chất tẩy rửa cho vệ sinh dụng cụ thiết bị và khử trùng cho cá nhân;
b. Monitor the concentration of cleaning and sterilizing chemicals at all the operations/ Giám sát nồng độ hóa chất tẩy rửa khử trùng tại các công đoạn;
c. Monitor and experiment all the chemical substances and additives/ Theo dõi và thực nghiệm các hóa chất, phụ gia;
9. Perform other related duties as required under the direction of QC supervisor/ Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của Tổ trưởng QC.
YÊU CẦU
Kinh nghiệm
Không yêu cầu
Bằng cấp
Cao đẳng trở lên
EXPERIENCE / SKILLS / EDUCATION REQUIREMENTS / CÁC YÊU CẦU VỀ KINH NGHIỆM, KỸ NĂNG VÀ TRÌNH ĐỘ VĂN HÓA
EDUCATION / BẰNG CẤP:
University Degree on Food Technology, Aqua Processing, Food Chemistry, Bio Technology or related fields / Tốt nghiệp ngành công nghệ thực phẩm, chế biến thủy sản, hóa thực phẩm, công nghệ sinh học hoặc các văn bằng tương đương.
EXPERIENCE / KINH NGHIỆM:
1. Have work experience and certification of HACCP, BRC, ISO, IFS are advantage / Có kinh nghiệm làm việc và có chứng chỉ HACCP, BRC, ISO, IFS là một lợi thế;
2. Have good communication skill, good Vietnamese speaking and writing, English proficiency is an advantage / Có kỹ năng giao tiếp tốt; Nói và viết tiếng Việt tốt; Biết tiếng Anh là một lợi thế;
3. Have high responsibility and willing to work by shift / Có tinh thần trách nhiệm cao; Làm việc theo ca;
4. Be industrious, willing to learn and have initiative thinking / Siêng năng, ham học hỏi và có đầu óc cải tiến;
5. Have Good Health / Có sức khỏe tốt.
QUYỀN LỢI
THE REGIME, SUPPORT, ALLOWANCES AND BENEFITS OF BENEFITS / CÁC CHẾ ĐỘ, HỖ TRỢ, PHỤ CẤP VÀ QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG
1. Accommodation support for remote staff / Hỗ trợ chỗ ở cho nhân viên ở xa;
2. Support meals / Hỗ trợ bữa ăn;
3. To be rewarded on the occasion of Tet Holidays in accordance with the provisions of the State Labor Law and other regulations as prescribed by the Company / Được thưởng vào các dịp lễ, tết theo đúng quy định của Luật Lao động Nhà nước và các chế độ khác theo quy định của Công ty;
4. Hard wage / Cương cứng;
5. Be trained on company products and soft skills / Được đào tạo về sản phẩm công ty và các kỹ năng mềm;
6. Benefit from the regulations of the State (social insurance, health insurance) in addition to enjoy the companys own benefits such as vacation, travel, 13 month salary... / Được hưởng các chế độ theo quy định của Nhà nước (BHXH, BHYT). Ngoài ra được hưởng thêm các phúc lợi riêng của công ty như nghỉ phép, du lịch, lương tháng 13...;
7. Be in a dynamic, friendly environment with high support from colleagues and management / Được làm việc trong môi trường năng động, thân thiện, hỗ trợ cao từ đồng nghiệp và quản lý;
8. Opportunities for promotion in many positions in the company / Cơ hội thăng tiến ở nhiều vị trí trong công ty;
9. Be provided with sufficient knowledge, materials to start the work / Được cung cấp đầy đủ kiến thức, tài liệu để bắt đầu công việc.
HỒ SƠ BAO GỒM
PROCESS OF SUBMITTING PAPERWORK / HÌNH THỨC NỘP HỒ SƠ
I. Profile Includes / Hồ sơ bao gồm:
1. Job application / Đơn xin việc;
2. Curriculum vitae / Sơ yếu lý lịch;
3. Certificate of conduct / Giấy xác nhận hạnh kiểm;
4. Identity card, Household registration book (notarized photo) / Chứng minh thư nhân dân, Sổ hộ khẩu (photo công chứng);
5. 4 photos 3x4 / 4 ảnh 3x4;
6. The CV describes the process of study and work / CV mô tả quá trình học tập và làm việc;
7. Professional qualifications and other relevant qualifications / Bằng chuyên môn và các bằng cấp liên quan khác;
8. Health Certification / Giấy khám sức khỏe.
II. Process of submitting paperwork / Hình thức nộp hồ sơ:
1. Please send your CV and application directly to Phat Tien Seafood Co., Ltd. Address: No. 642 Pham Huu, Lầu Street, Ward 6, Cao Lanh City, Dong Thap, Province, Vietnam / Ứng viên gửi CV và hồ sơ trực tiếp về Công ty TNHH Thủy Sản Phát Tiến
Địa chỉ: Số 642, Đường Phạm Hữu Lầu, Phường 6, Thành phố Cao Lãnh, Tỉnh Đồng Tháp, Việt Nam;
2. Gmail: phamhoaiphong.dongthap@gmail.com
3. Mobile: 0904 086 884.
CÁCH THỨC ỨNG TUYỂN
Ứng viên nộp hồ sơ trực tuyến bằng cách bấm Ứng tuyển ngay dưới đây.
Hạn nộp hồ sơ: 31/12/2020
Chia sẻ
Bình luận