Tìm kiếm nâng cao

Ngành nghề

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Nữ Quản Lý Nhà Hàng - Quận 1 ( Ưu Tiên Kinh Nghiệm Nhà Hàng Hoa)

Công Ty TNHH TM-Sx Hải Nam

Địa chỉ công ty: 55 Phạm Ngọc Thạch, P.6, Q.3, TP.HCM

Quy mô : Từ 1000 - 3000 nhân viên

Lượt xem: 312 |

Ngày cập nhật: 09/11/2018 (2 năm trước)

Địa điểm tuyển dụng: Hồ Chí Minh

Mức lương10 - 15 triệu

chức vụChức vụ:Thực tập sinh
kinh nghiệmKinh nghiệm:2 - 5 năm kinh nghiệm
hình thức làm việcHình thức làm việc:Toàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpYêu cầu bằng cấp:Đại học trở lên
yêu cầu giới tínhYêu cầu giới tính:Không yêu cầu
số lượng cần tuyểnSố lượng cần tuyển:1 ứng viên
ngành nghềNgành nghề: Khách sạn - Nhà hàng

Mô tả công việc

( Xem thêm ) ( Rút gọn )
* Quản lý nhà hàng Hải Nam - 43 Mạc Thị Bưởi, Q1 (Quy mô 15 nhân viên)
* Trách nhiệm chính:
1. Quản Lý Nhân Viên:
- Đề xuất tuyển dụng các chức danh cho hệ thống nhà hàng.
- Tham gia tuyển chọn và đào tạo nhân viên mới
- Tổ chức hướng dẫn, kèm cặp nhân viên theo đúng tiêu chuẩn nghiệp vụ nhà hàng.
- Lên lịch làm việc việc cho nhân viên, điều chỉnh phát sinh.
- Sắp xếp, điều động nhân viên thực hiện công việc.
- Đánh giá kết quả công việc và năng lực nhân viên định kỳ.
- Tổ chức thực hiện theo các quy định quản lý nhân viên của công ty.
- Đề xuất thay đổi, cách chức, sa thải nhân viên khi phát hiện nhân viên không phù hợp hay có hành động ảnh hưởng đến nhà hàng.
2. Quản Lý Tài Chính
- Theo dõi doanh thu hàng ngày của nhà hàng.
- Theo dõi số lượng tiền TIP mỗi ngày.
- Trực tiếp ký và theo dõi việc hóa đơn, hủy hóa đơn bán hàng hàng ngày.
- Nhắc nhở, yêu cầu Thu Ngân báo Cáo, giải trình Tài Chính nhà hàng hàng ngày.
3. Quản lý hàng hóa, tài sản
- Trực tiếp ký duyệt mua thực phẩm hàng ngày liên quan đến bộ phận trực thuộc
- Trực tiếp kiểm tra và ký xác nhận phiếu bán, nhận, xuất kho.
- Theo dõi công cụ, dụng cụ tài sản hàng tháng. Yêu cầu các bộ phận giải trình về hư hỏng, mất mát.
- Trực tiếp xử lý các món ăn bị hư hỏng.
- Ký các phiếu điều chuyển tài sản, thực phẩm, món ăn.
4. Giải quyết sự cố và khiếu nại của khách
- Trực tiếp giải quyết các khiếu nại của khách.
- Tổ chức việc theo dõi đánh giá sự thoả mãn của khách theo quy trình công ty.
- Báo cáo Phó Tổng Giám Đốc kết quả giải quyết.
5. Điều hành công việc
- Giải quyết các sự việc phát sinh liên quan hàng ngày.
- Điều động nhân viên thực hiện công việc.
- Tổ chức buổi họp hàng tuần để hướng dẫn, truyền đạt thông tin cho NV.
- Tổ chức việc thực hiện theo các yêu cầu, chỉ thị của Phó Tổng Giám Đốc.
- Xây dựng kế hoạch hoạt động tháng, tuần cho bộ phận nhà hàng và tổ chức thực hiện.
- Phối hợp với các bộ phận khác thực hiện công việc.
6. Định hướng kinh doanh và phát triển
- Theo dõi và chịu trách nhiệm về doanh thu nhà hàng.
- Tham mưu và đề xuất cho Phó Tổng Giám Đốc kế hoạch phát triển.
- Đề xuất và làm theo chỉ thị của Phó Tổng Giám Đốc kế hoạch kinh doanh và phát triển.
- Các công việc khác theo yêu cầu của Phó tổng giám đốc.

Yêu cầu công việc

- Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các ngành: Quản lý NH-KS, QTKD...
- Có ít nhất 02 năm kinh nghiệm quản lý nhà hàng (ưu tiên có kinh nghiệm quản lý nhà hàng Hoa).
- Nhanh nhẹn, vui vẻ, hòa đồng, nhiệt tình và hợp tác.
- Tiếng anh giao tiếp tốt
- Kỹ năng quản lý và đào tạo nhân viên tốt

Quyền lợi được hưởng


- Có cơ hội làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp;
- Có cơ hội được học hỏi và thăng tiến trong công việc;
- Tham gia đầy đủ chế độ BHXH, BHYT, BHTN.
- Phụ cấp ăn trưa, xăng, điện thoại.
- Thưởng Lễ, Tết, lương tháng 13.
- Được hưởng đầy đủ các chế độ theo quy định của Nhà nước.
so sánh lươngSo sánh lương Nộp hồ sơ

Chia sẻ:

Địa điểm:

Chức danh:

Tìm việc làm theo tiêu chí

Tìm việc làm theo tiêu chí:

Đăng nhập để xem thông tin của nhà tuyển dụng

Tải ứng dụng Timviec365.vn

Đã có trên IOS và Android

ứng dụng Tìm việc 365
ứng dụng ios Tìm việc 365

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại