- Chịu trách nhiệm điều hành và quản lý toàn bộ hoạt động của bộ phận nhà hàng đảm bảo duy trì hoạt động ổn định của bộ phận
- Giám sát, đào tạo, hướng dẫn, nhân viên bộ phận
- Lên lịch công việc cho NV hàng tuần và điều chỉnh phát sinh
- Sắp xếp điều động nhân viên thực hiện công việc
- Đánh giá kết quả công việc và năng lực của NV định kỳ
- Tổ chức thực hiện theo các quy định về quản lý nhân sự của công ty
- Trực tiếp giải quyết các khiếu nại của khách
- Tổ chức việc theo dõi đánh giá sự thoả mãn của khách hàng
- Tổ chức việc thực hiện theo các yêu cầu, chỉ thị của quản lý
- Xây dựng kế hoạch hoạt động tháng, tuần cho bộ phận nhà hàng và tổ chức thực hiện
- Phối hợp với các bộ phận khác thực hiện công việc.
* Quyền lợi được hưởng
- Mức lương theo thỏa thuận;
- Tham gia đầy đủ BHXH, BHYT, BHTN theo quy định;
- Có xe đưa đón CBNV đi làm tại các điểm đưa đón quy định của Công ty;
- Bố trí chỗ ở đối với nhân viên ngoại tỉnh đi làm xa nhà;
- Hỗ trợ 1 suất cơm chính; hỗ trợ 50% suất ăn sáng và tối nếu nhân viên ở lại Nhà Nhân viên;
- Đóng bảo hiểm sức khỏe cao cấp Sun care;
- Hưởng các khoản phúc lợi như: sinh nhật, ốm đau, hiếu hỉ…;
- Hưởng lương tháng 13 và các khoản thưởng cho các ngày Lễ như: Tết Dương Lịch, Giỗ tổ Hùng Vương, 30/4&1/5, Quốc Khánh 2/9 và các ngày lễ đối với lao động nữ ( 8/3 và 20/10);
- Công ty xét duyệt đi tham quan, du lịch hàng năm;
- Được đào tạo chuyên môn nghiệp vụ và kỹ năng mềm;
- Các chế độ khác theo Quy định của Công ty.
Chia sẻ
Bình luận