Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Mã QR đăng nhập App

qr đăng nhập

Tìm kiếm nâng cao

Ss English Academy

Ss English Academy

Lĩnh vực hoạt động: môi trường

Tỉnh/thành: Hồ Chí Minh

Quận/huyện: Quận 3

Mã số thuế: 0107545260

Trụ sở chính: 371/5 Hai Bà Trưng, Phường 8, Quận 3,thành Phố Hồ Chí Minh, Quận 3, Hồ Chí Minh

Mô tả công ty

S English Academy 1 trong những Trường tiếng Anh trực tuyến 1 kèm 1 với gíao viên nước ngoài đầu tiên ở Việt Nam. Với 6 năm thành lập, vận hành và phát triển, Nhà trường đang từng bước thực hiện sứ mệnh của mình “Giúp 1.000.000 người Việt trên khắp mọi miền đất nước hay đang ở nước ngoài, có thể sử dụng tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai, để sẵn sàng đón nhận những cơ hội trong thời buổi hội nhập thế giới. thông qua việc không ngừng nỗ lực, sáng tạo những GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN thay vì các khóa học tách biệt đơn lẻ, chưa hiệu quả theo cách học tập truyền thống.Giải pháp toàn diện này bao gồm:

➢ Giúp học viên xác định rõ mục tiêu học tiếng Anh của mình từ đó lựa chọn chương trình học phù hợp.

➢ May đo 1 lộ trình/ kế hoạch học tập phù hợp với trình độ, nhu cầu, điểm mạnh, yếu của học viên để giúp học viên đạt được mục tiêu của mình 1 cách nhanh nhất. Trong quá trình học này thì lộ trình cũng luôn được hội đồng chuyên môn gồm giáo viên, cố vấn học tập, phòng đào tạo giám sát và điều chỉnh cho phù hợp hơn nữa. ➢ Cung cấp môi trường học tập và tương tác tiếng Anh tối đa, chỉ 1 thầy/cô kèm 1 trò trong lớp học.

➢ Ứng dụng phương pháp học tập chủ động Active-learning của các nền giáo dục phát triển phương Tây giúp học viên không chỉ học tiếng anh hiệu quả hơn 3-4 lần cũng như phát triển tư duy chủ động trong mọi việc.

➢ Tài liệu bổ sung và cách hướng dẫn tự học hiệu quả.

➢ Cùng sự bám sát, hỗ trợ nhiệt tình, chuyên sâu từ đội ngũ tư vấn viên, cố vấn học tập và phòng đào tạo của nhà trường trong suốt quá trình học tập

Đánh giá

0/5

star greystar greystar greystar greystar grey

0 đánh giá

5

5 sao

0%

4

4 sao

0%

3

3 sao

0%

2

2 sao

0%

1

1 sao

0%

Bạn đánh giá sao nhà tuyển dụng

Ss English Academy Tuyển Dụng

SS English_Tuyển dụng nhân sự Sale

Mới tốt nghiệp
mức lương Thỏa thuận
hạn nộp hồ sơ 19/11/2021
hình thức làm việc Toàn thời gian cố định
yêu cầu bằng cấpKhông yêu cầu
yêu cầu giới tínhKhông yêu cầu
địa điểmHồ Chí Minh
ngành nghềTelesales

Quyền lợi: Lương cơ bản: Từ 6.000.000 - 11.000.000 + Hoa hồng Tư vấn cạnh tranh (trả hàng tháng) • Được chia sẻ về lịch sử công ty, sản phẩm từ Tổng Giám Đốc; Đào tạo bài bản về tư duy, kĩ năng, công cụ, lộ trình học tập, phát triển trong nghề từ Giám đốc Kinh doanh và hỗ trợ, kèm cặp sát sao từ các Team Leader. • Có lộ trình thăng tiến lên vị trí Senior / Team Leader / Manager / Senior Manager / Director rõ ràng đi theo năng lực làm việc và đóng góp cho công ty chứ không phụ thuộc vào yếu tố kinh nghiệm và thời gian làm việc tại công ty. • Review thăng tiến mỗi 3 tháng. • Đóng BHXH theo quy định của nhà nước • Nhiều phúc lợi khác: Ưu đãi học tiếng Anh cho bản thân, gia đình. Cơ hội đi công tác và đào tạo ở nước ngoài. Du lịch, team building thường niên, các hoạt động kết nối bản thân... Và khi là 1 thành viên của SS ’ S Team bạn cũng được nhận thêm những giá trị vô hình khác như: • Tự hào: Được trân trọng như các thầy cô giáo; Là 1 thành viên trong tập thể luôn tâm huyết đem lại nhiều giá trị cho khách hàng. • Hết mình: Dám thử, dám thất bại; Giúp hàng ngàn người học tốt hơn; Nói thật và làm thật, thay vì phàn nàn.

Thông báo

Đóng
Kết nối ứng viên và nhà tuyển dụng Chat với nhà tuyển dụng