Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm tại Huyện Bình Chánh Hồ Chí Minh

Công Ty Tnhh Sx Tm Thiên Phúc Long

Trưởng Phòng Marketing

Công Ty Tnhh Sx Tm Thiên Phúc Long

Huyện Bình Chánh, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 15/10/2021 15 - 20 triệu Chat

1. Nam / Nữ, độ tuổi từ 25 - 40 2. Tốt nghiệp Đại Học chuyên ngành Marketing / Quản Trị Kinh Doanh / Báo Chí 3. Có tối thiểu 1 năm kinh nghiệm tại vị trí tương đương trong ngành thời trang 4. Am hiểu các công cụ Digital Marketing, đăc biệt là mảng website 5. Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm phát triển branding 6. Có khả năng thuyết trình, phân tích số liệu chi tiết, dự đoán khách hàng tốt, gu thẩm mỹ cao 7. Sử dụng thành thạo Microsoft Office (Excel, Words, Power Point,...), các công cụ online : Google, Zalo, Facebook,... 8. Trung thực, siêng năng, hoà đồng, tư duy nhạy, tiếp thu nhanh, làm việc độc lập và đội nhóm tốt 9. Có kỹ năng quản lý thời gian, dữ liệu và công việc khoa học

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Môi Trường Ttg

GIÁM ĐỐC KINH DOANH DỰ ÁN

Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Môi Trường Ttg

Huyện Bình Chánh, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 19/12/2021 Trên 30 triệu Chat

Yêu cầu công việc: Giới tính: Nam/ Nữ. Tốt nghiệp Đại học chính quy chuyên ngành Môi trường/ Xây dựng/ Quản trị Kinh doanh. Có ít nhất 05 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương. Khả năng ngoại ngữ: thông thạo tiếng Anh là một lợi thế. Kỹ năng giao tiếp tốt, làm việc nhóm, độc lập, chịu được áp lực và có trách nhiệm trong công việc.

+ Xem thêm

 Công ty TNHH dịch vụ Bảo Vệ

[HCM] Nhân viên bảo vệ Ngân hàng

Công ty TNHH dịch vụ Bảo Vệ

Huyện Bình Chánh, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/07/2021 Thỏa thuận Chat

- Tốt nghiệp THPT, sức khỏe: cao 1m68 trở lên, cân nặng 60kg trở lên, tuổi từ 18-40. - Không có tiền án tiền sự - Có tinh thần trách nhiệm trong công việc - Cần cù, chăm chỉ trong công việc - Chấp hành tốt nội quy đề ra - Có thái độ tốt khi làm việc - Đầy đủ hồ sơ Địa diểm làm việc: - CN Quang Trung (Hội sở): một phần tòa nhà 340 Quang Trung, phường 10, quận Gò Vấp - PGD Cộng Hòa: Một phần tầng trệt và tầng 1 tòa nhà 417 Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình - PGD Gò Vấp: 13-15 Nguyễn Văn Nghi, phường 7, quận Gò Vấp - GD Thạnh Lộc: 99-101 Hà Huy Giáp, phường Thạnh Lộc, quận 12

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Mtv Tm Dv Chế Tạo Máy Ngọc Thành

TUYỂN DỤNG TRỢ LÝ GIÁM ĐỐC

Công Ty Tnhh Mtv Tm Dv Chế Tạo Máy Ngọc Thành

Huyện Bình Chánh, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 07/08/2021 10 - 15 triệu Chat

- Thành thạo tiếng Anh, Tiếng Trung - Đã có kinh nghiệm vị trí trợ lý Giám đốc trên 1 năm - Có ngoại hình là một lợi thế - Nhanh nhẹn, xử lý vấn đề tốt - Có khả năng ngoại giao - Năng lực giao tiếp, đối nội, đối ngoại tốt

+ Xem thêm

Công Ty Điện Máy Giá Sỉ

Nhân Viên Telesale ( chăm sóc khách hàng)

Công Ty Điện Máy Giá Sỉ

Huyện Bình Chánh, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 28/07/2021 5 - 7 triệu Chat

Yêu cầu: giọng nói dễ nghe Giới tính :Nữ Độ tuổi: 18 đến 30 tuổi Ưu tiên có kinh nghiệm từ 6 tháng Không có kinh nghiệm được đào tạo Hòa đồng, trách nhiệm, nhiệt huyết Ham học hỏi Kỹ năng máy tính cơ bản Tốt nghiệp trung học trở lên

+ Xem thêm

Công Ty Cv Phần Sản Xuất - Thương Mại Vĩ Nam Việt

Trưởng phòng chất lượng

Công Ty Cv Phần Sản Xuất - Thương Mại Vĩ Nam Việt

Huyện Bình Chánh, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/07/2021 Thỏa thuận Chat

- Đại học chuyên ngành Cơ khí/ hóa học/ Điện CN; - Có Kiến thức tốt về hệ thống Quản lý chất lượng ISO 9001, 14000, … - Kỹ thuật thông tin về Cơ khí/hóa chất; - Các công cụ cải tiến chất lượng.; - Ít nhất 2 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương ở các công ty sản xuất cơ khí, thiết bị. - Anh văn giao tiếp tốt. Đọc hiểu tài liệu chuyên ngành. - Sử dụng tốt Microsoft Office, Outlook - Kỹ năng giao tiếp, tạo ảnh hưởng. - Kỹ năng đàm phán thương lượng. - Kỹ năng tổ chức cuộc họp. - Kỹ năng phân tích và giải quyết vấn đề.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Xnk May Mặc Lucky

Nhân viên may máy công nghiệp đóng thùng

Công Ty Cổ Phần Xnk May Mặc Lucky

Huyện Bình Chánh, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 01/08/2021 10 - 15 triệu Chat

Sử dụng thành thạo may máy 1 kim 2 kim máy vắt sổ Kansai máy đóng bọ khuy nút Thành thạo đóng thùng thành phẩm Siêng năng chịu khó chấp nhận tăng ca khi hàng gấp Tuân thủ nội quy quy định của công ty Đi làm đúng giờ Làm việc gắn bó lâu dài

+ Xem thêm

TNHH ZEMA Việt Nam

Copywriter

TNHH ZEMA Việt Nam

Huyện Bình Chánh, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/07/2021 10 - 15 triệu Chat

- Nam/ Nữ: 9x. - Trình độ: Trung cấp trở lên. - Thế mạnh ở mảng social, kỹ năng viết kịch bản, dựng video, TVC, clip viral tốt. - Biết chỉnh sửa hình ảnh, quay dựng cơ bản là một lợi thế. - Đam mê con chữ, có những ý tưởng mới lạ, độc đáo. - Khả năng sáng tạo, tư duy logic, phân tích và giải quyết vấn đề nhanh nhạy. - Năng động, tinh thần trách nhiệm cao. - Có nguyện vọng & định hướng phát triển công việc lâu dài.

+ Xem thêm

Tpbank Binh Chanh

NHÂN VIÊN TÍN DỤNG (THẾ CHẤP)

Tpbank Binh Chanh

Huyện Bình Chánh, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 25/06/2021 20 - 30 triệu Chat

Yêu cầu • Tốt nghiệp Đại học trở lên chuyên ngành Kinh tế, tài chính, ngân hàng hoặc tương đương • Có kỹ năng giao tiếp, đàm phán, thuyết phục khách hàng tốt • Có kinh nghiệm bán hàng, phát triển và chăm sóc khách hàng (là lợi thế) • Ưu tiên ứng viên có cơ sở, mối quan hệ tốt với khách hàng (các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân…)

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Paroda

Nhân viên kinh doanh

Công Ty Tnhh Paroda

Huyện Bình Chánh, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 19/06/2021 5 - 7 triệu Chat

- Không yêu cầu kinh nghiệm, chấp nhận các bạn Tốt nghiệp THPT, thực tập sinh và sinh viên năm cuối các trường ĐH, Cao đẳng. - Được training từ A - Z. - Tự tin với kỹ năng giao tiếp và xử lý tình huống. - Trung thực, hăng hái, thích thú với công việc kinh doanh. - Đam mê kinh doanh – ham học hỏi. - Có laptop riêng.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Địa điểm:

Công ty:

Huyện Bình Chánh là một trong những Huyện có nền kinh tế phát triển, là điểm dân cư tập trung đông đúc và là huyện đứng thứ 3 cả nước về số dân cụ thể là 705.000 người. Giáp ranh với các quận Bình Tân và huyện Hóc Môn, và huyện Đức Hòa(Long An) về phía Tây, giáp với quận 7, quận 8, huyện Nhà Bè và huyện Cần Giuộc thuộc tỉnh Long An về phía Nam. Chính vì vậy mà việc làm tại Huyện Bình Chánh Thành Phố Hồ Chí Minh rất có tiềm năng phát triển. 

Huyện Bình Chánh có tổng diện tích là 253,1 km2 đứng thứ 3 về diện tích đối với các đơn vị hành chính thuộc TP Hồ Chí Minh và chỉ sau Huyện Cần Giờ.  Hiện tại, Huyện Bình Chánh có tổng số 16 đơn vị hành chính trong đó có 1 thị trấn và 15 xã. Trong đó, huyện đã được thành lập từ cuối năm 1957 và cho đến 5/11/2003 các đơn vị hành chính của huyện Bình Chánh đã được thống nhất sau nhiều lần thay đổi.

Thông tin khái quát nhất về việc làm tại huyện Bình Chánh TP HCM
Thông tin khái quát nhất về việc làm tại huyện Bình Chánh TP HCM

Giao thông thuận lợi, góp phần thúc đẩy và phát triển cho vận tải, xuất nhập khẩu hàng hóa và các dịch vụ vận chuyển, giao thông buôn bán. Cụ thể, huyện có tổng số 56 tuyến đường, trong đó có hai tuyến đường giao thông huyết mạch chạy qua đó là Quốc Lộ 1A và Quốc Lộ 50. 

Về kinh tế, trên địa bàn huyện Bình Chánh tính đến thời điểm hiện tại có tổng số các doanh nghiệp lên đến khoảng trên 27,300 doanh nghiệp. Trong đó, các doanh nghiệp lớn nhỏ tập trung chủ yếu tại thị trấn Tân Túc với khoảng trên 5100 doanh nghiệp, xã Bình Hưng trên khoảng 5200 doanh nghiệp, xã Vĩnh Lộc A và B với con số từ trên 3300 đến 3500 doanh nghiệp trên địa bàn. 

Tình hình kinh tế và sự phát triển của Huyện Bình Chánh
Tình hình kinh tế và sự phát triển của Huyện Bình Chánh 

2.1. Tổng số doanh nghiệp tại các Xã và thị trấn tại huyện Bình Chánh là bao nhiêu?

Tỷ lệ doanh nghiệp được xếp từ cao đến thấp tại các xã còn lại lần lượt là: Xã Phong Phú với trên 1700, Xã Lê Minh Xuân trên 1500, xã Tân Kiên trên 1300, xã  Phạm Văn Hai trên 1200, xã Bình Chánh có khoảng hơn 700 doanh nghiệp, tiếp đến lần lượt là các xã Tân Nhựt, Quý Tây với trên 500 doanh nghiệp, hai xã Hưng Long và Đa Phước An Phú Tây với khoảng trên 400 doanh nghiệp và cuối cùng là hai xã Bình Lợi với khoảng hơn 240 và Quy Đức hơn 180 doanh nghiệp có mặt trên địa bàn. 

Tổng số doanh nghiệp tại các Xã và thị trấn tại huyện Bình Chánh là bao nhiêu?
Tổng số doanh nghiệp tại các Xã và thị trấn tại huyện Bình Chánh là bao nhiêu?

2.2. Các doanh nghiệp tình hình phát triển chung tại xã Bình Hưng huyện Bình Chánh

Xã Bình Hưng là nơi tập trung và thu hút nhiều doanh nghiệp nhất với khoảng trên 5200 doanh nghiệp. Với các Lợi thế về mặt vị trí địa lý về phía Tây và phía Nam của trung tâm thành phố, có quốc lộ 1A và 50 đi qua, diện tích là 13,74 km2, dân số xấp xỉ là 66.000 người, mật độ dân số đông đúc khoảng 4790 người/km2 chính là những dấu hiệu điển hình cho sự phát triển bất động sản và các khu đô thị mới. 

2.2.1. Tình hình phát triển Bất động sản tại xã Bình Hưng - Bình Chánh - TP HCM

Tại xã Bình Hưng có đến 9 khu đô thị mới mà ta có thể kể tên như sau: Khu dân cư T30 nằm tại địa chỉ là đường Phạm Hùng, Xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh TP HCM do công ty CP phát triển hạ tầng Sài Gòn Indesco làm chủ đầu tư với diện tích lớn đến 13700 m2. Khu dân cư Phi Long 5 tại địa chỉ đường Nguyễn Văn Linh - Bình Hưng - Bình Chánh và do công ty CP XD & TM Kiến Tạo Việt thực hiện. 

Tiếp đến là các khu đô thị như: Dương Hồng Garden House tại đường Nguyễn Văn Linh do chủ đầu tư là tập đoàn Đại Phúc thực hiện với diện tích khoảng 117.938 m2, Đại Phúc Green Villas trên đường Phạm Hùng, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TP HCM, khu dân cư B6 Intresco thuộc xã Bình Hưng - Bình Chánh TP HCM, khu dân cư Him Lam 6A tại địa chỉ phố 24, xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, TP HCM và cuối cùng là khu dân cư Trung sơn, Investco Green City và khu dân cư Saigonres tại địa chỉ khu đô thị Nam Sai Gon, Bình Hưng, Bình Chánh TP HCM với tổng diện tích là 63,963 m2. 

Sau xã Bình Hưng đó chính là xã Phong Phú với 5 khu đô thị mới đó là TĐV Phong Phú tại đường 50, Xã Phong Phú, Bình Chánh, TP HCM, tiếp đến là khu đô thị 13b Conic - Nam Sài Gòn nằm tại địa chỉ Đại Lộ Nguyễn Văn Linh, xã Phong Phú, Bình Chánh, TP HCM, Khu dân cư Hồng Quang cũng nằm tại đường Nguyễn Văn Linh và cuối cùng là Việt Phú Garden với tổng diện tích xây dựng là 870.000m2 với giá bán là 11 triệu/m2, địa chỉ tại xã Phong Phú, Huyện Bình Chánh TP HCM. 

Tình hình phát triển Bất động sản tại xã Bình Hưng - Bình Chánh - TP HCM
Tình hình phát triển Bất động sản tại xã Bình Hưng - Bình Chánh - TP HCM

Từ các con số trên về tình hình phát triển bất động sản và các khu đô thị mới tại xã Bình Hưng và Phong Phú trên cùng việc xét về tình hình phát triển chung tại Huyện Bình Chánh có thể suy ra rằng: Bình Chánh là một huyện có tốc độ đô thị hóa cao, đặc biệt tập trung tại các xã Bình Hưng và Phong Phú vì có điểm thuận lợi về giao thông gần quốc lộ 50 và 1a, đường Nguyễn Văn Linh tại các xã Bình Hưng, Phong Phú, thuận tiện cho việc di chuyển và đi lại. 

Một số công ty bất động sản tiêu biểu tại xã Bình Hưng như: Công ty CP phát triển bất động sản Sài Gòn 68 tại địa chỉ 354 Cao Lỗ, xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, TP HCM, công ty cổ phần tư vấn vốn đầu tư Home Reality tại địa chỉ  căn A4 nhà phố phương mại, khu đô thị Mizuku Park, đường N4, Bình Hưng, Bình Chánh,TP HCM, công ty TNHH tư vấn bất động sản Tân Phong với địa chỉ tại C1/21D Phạm Hùng, Bình Hưng, Bình Chánh, TP HCM, công ty CP thương mại và dịch vụ bất động sản Toàn Đạt Land tại địa chỉ là 447/24/52 quốc lộ 50, Ấp 1, Bình Hưng - Bình Chánh - TP Hcm,..và còn rất nhiều các công ty bất động sản khác. 

2.2.2. Sự phát triển của các công ty xây dựng tại xã Bình Hưng huyện Bình Chánh TP HCM

Đô thị hóa, tốc độ tăng dân số nhanh, các khu đô thị phát triển cũng là một trong những yếu tố kéo theo sự phát triển của ngành nghề và các doanh nghiệp xây dựng và đầu tư xây dựng, tại xã Bình Hưng cũng vì thế mà có điều kiện thuận tiện để phát triển. Cụ thể, một số công ty xây dựng nổi bật như: Công ty TNHH thương mại sắt thép xây dựng  toàn thắng tại địa chỉ tạ c4/19x nằm trên đường Phạm Hùng, Xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TP HCM, công ty TNHH Kinh Doanh Vật Liệu Xây Dựng Quốc Anh tại địa chỉ A29/1 Quốc  Lộ 50, Xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TP HCM,...

Sự phát triển của các công ty xây dựng tại xã Bình Hưng huyện Bình Chánh TP HCM
Sự phát triển của các công ty xây dựng tại xã Bình Hưng huyện Bình Chánh TP HCM

2.3. Tại sao bất động sản và xây dựng tập lại trung và phát triển tại xã Bình Hưng ?

Từ những dữ liệu một số công ty và địa chỉ doanh nghiệp trên có thể thấy Xã Bình Hưng các ngành nghề và việc làm về bất động sản, xây dựng, kiến trúc rất phát triển. Trong đó, các công ty bất động sản chủ yếu tập trung tại đường Phạm Hùng, còn các công ty chuyên về xây dựng lại tập trung chủ yếu ở các đường như Nguyễn Văn Linh, Quốc Lộ 50, và cũng có cả đường Phạm Hùng,...

Không khó để hiểu được sự phân bố các công ty như vậy, bởi sự phát triển và thuận tiện của hệ thống giao thông tại hai tuyến đường huyết mạch này. Đường Phạm Hùng là một điểm nối giúp cho việc di chuyển đến các địa điểm vào nội thành TP HCM một cách dễ dàng vì nằm ngay phía Nam thành Phố. Đường Nguyễn Văn Linh lại là con đường nối với các tuyến đường quốc lộ 50 và quốc lộ 1A đế di chuyển đến các tỉnh khác.

Chính vì vậy mà các khu đô thị, các dự án xây dựng tại các khu vực này rất phát triển và còn có cơ hội mở rộng trong tương lai. Vì trong thực tế, đây Bình Hưng là một trong những đơn vị có dân số và diện tích lớn nhất huyện Bình Chánh TP HCM. 

2.4. Thị trấn Tân Túc và sự phát triển của bất động sản - thương mại và dịch vụ - đầu tư và xây dựng

Thị Trấn tân túc không có được lợi thế là gần trung tâm thành phố  như xã Bình Hưng nhưng lại là một khu vực nằm tại vị trí trung tâm của huyện Bình Chánh, và nằm tại giao điểm huyết mạch giao thông quan trọng là Quốc Lộ 1A và đường cao tốc TP HCM - Trung Lương chạy qua. Chính vì vậy thị trấn Tân Túc chính là nơi có rất nhiều tiềm năng phát triển cả bất động sản, xây dựng, thương mại và dịch vụ là các ngành nghề phát triển chính tại khu vực này. 

Trong đó, các doanh nghiệp thương mại và dịch vụ, xây dựng và cả bất động sản chủ yếu tập trung ở các trục đường chính tại thị trấn Tân Túc đó là đường như Nguyễn Hữu Trí và Bùi Thanh Khiết, đường Tân Túc. Một số công ty tiêu biểu cho các lĩnh vực này có thể được liệt kê như sau: 

Thị trấn Tân Túc và sự phát triển của bất động sản - thương mại và dịch vụ - đầu tư và xây dựng
Thị trấn Tân Túc và sự phát triển của bất động sản - thương mại và dịch vụ - đầu tư và xây dựng

Về thương mại và dịch vụ: Công ty TNHH thương mại Di Phúc tại đường E1/10, Nguyễn Hữu Trí, khu phố 5, tt Tân Túc, Bình chánh, TP HCM,  Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Sala Travel,...và còn nhiều các công ty khác.

Về đầu tư và xây dựng: công ty TNHH đầu tư và xây dựng Sài Gòn Kim Hảo tại địa chỉ C4/2 đường Bùi Thanh Khiết, khu phố 3,tt Tân Túc, Bình Chánh, TP HCM,  công ty TNHH cơ khí - xây dựng - thương mại Namis với địa chỉ là E2/41A, Nguyễn Hữu Trí, khu phố 5, tt Tân Túc, Bình Chánh, TP HCM,...là một số ví dụ điển hình cho sự tập trung và phát triển của các doanh nghiệp tại thị trấn Tân Túc. 

Vậy thông qua các thông tin trên có thể thấy rằng một số xã có sự tập trung rất lớn của các doanh nghiệp như: Bình Hưng, Tân Túc, Vĩnh Lộc A và Vĩnh Lộc B sẽ là một môi trường làm việc tốt cho các lao động tại đây với sự đa dạng về địa điểm, môi trường làm việc và số lượng công việc.

Là nơi tập trung dân cư đông đúc, tốc độ đô thị hóa phát triển rất nhanh vì vậy mà các xu hướng phát triển ngành nghề trong cả thời điểm hiện tại và tương lai đó là các công việc có liên quan đến đầu tư, xây dựng, thương mại và dịch vụ du lịch, xuất nhập khẩu, bất động sản sẽ là lựa chọn thú vị dành cho bạn. 

Và các địa chỉ để bạn có thể tìm kiếm và lựa chọn các công việc này đó là: Các xã, thị trấn tập trung đông dân cư và giao thông thuận tiện, gần trung tâm thành phố hơn như Thị trấn Tân Túc, Xã Bình Hưng, xã Mỹ Lộc A và Mỹ Lộc B sẽ là môi trường tốt nhất để bạn có thể xây dựng và phát triển sự nghiệp tại đây. 

Xu hướng phát triển việc làm và kinh nghiệm chọn công việc tại huyện Bình Chánh
Xu hướng phát triển việc làm và kinh nghiệm chọn công việc tại huyện Bình Chánh

Bạn có thể nộp hồ sơ bằng các cách đến trực tiếp các địa điểm hoặc văn phòng làm việc tại công ty mà các bạn lựa chọn để nộp hồ sơ đầy đủ và được hướng dẫn một cách chính xác nhất. 

Đừng quá lo lắng về vấn đề việc làm nếu bạn đang muốn tìm một công việc tại huyện Bình Chánh bởi vì đã có timviec365.vn - Website uy tín hàng đầu dành cho bạn. Tại đây bạn có thể tìm kiếm được các cơ hội việc làm liên quan đến bất động sản, thương mại và dịch vụ - xuất nhập khẩu - cơ khí - xây dựng... tại các công ty/ nhà tuyển dụng uy tín và chất lượng nhất. 

 Địa chỉ và nguồn thông tin tra cứu và tìm kiếm việc làm uy tín tại huyện Bình Chánh
 Địa chỉ và nguồn thông tin tra cứu và tìm kiếm việc làm uy tín tại huyện Bình Chánh

Chỉ cần truy cập vào timviec365.vn và chọn tỉnh thành nơi bạn đang sống, chọn ngành nghề phù hợp là bạn đã có thể tìm thấy hàng loạt các công ty với các thông tin về mô tả công việc, mức lương, phú lợi, yêu cầu công việc cho từng vị trí, bạn có thể cân nhắc và chọn lựa dễ dàng các nhà tuyển dụng - môi trường làm việc phù hợp với bạn. 

Như vậy thông qua bài viết việc làm tại huyện Bình Chánh TP HCM, cùng các phân tích và dẫn chứng cụ thể như trên các bạn có thể tìm được các thông tin phù hợp cho bản thân mình và sớm có được vị trí công việc như bạn mong muốn.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype