Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm Nhân viên bán xăng tại Hồ Chí Minh

Công ty Cp Vật tư – Xăng dầu (COMECO)

Nhân viên bán xăng, dầu

Công ty Cp Vật tư – Xăng dầu (COMECO)

Hồ Chí Minh

5 - 7 triệu

Hạn nộp: 06/05/2021 Chat

- Thực hiện công việc bán xăng dầu tại các Chi nhánh của Công ty theo quy trình. - Tuân thủ nội quy và quy định của Công ty. - Tính tiền sau ca làm việc, bàn giao ca theo quy định của Công ty. - Ca làm việc tùy theo Chi nhánh: có ca 8 tiếng, 12 tiếng, 24 tiếng. - Chi tiết thêm sẽ trao đổi khi phỏng vấn

+ Xem thêm

công ty TNHH đầu tư công nghệ vina

Giao nhận bằng xe máy (xe, xăng công ty)

công ty TNHH đầu tư công nghệ vina

Hồ Chí Minh

Thỏa thuận

Hạn nộp: 30/11/2019 Chat

Giao nhận hàng hóa (sản phẩm in ấn) trong thành phố

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Việc làm nhân viên bán xăng tại Hồ Chí Minh là việc làm nhiều người ứng tuyển tại các công ty xăng dầu trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Nhiệm vụ của họ rất cụ thể và họ cũng cần đáp ứng những yêu cầu cụ thể mà công ty/cơ sở bán xăng dầu đặt ra. Cùng tìm hiểu ngay cơ hội việc làm nhân viên bán xăng tại Hồ Chí Minh qua các thông tin cần thiết.

1. Khái quát về việc làm nhân viên bán xăng tại Hồ Chí Minh

Việc làm nhân viên bán xăng tại Hồ Chí Minh là việc làm của những người nhân viên bán xăng tại các cây xăng trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Việc làm nhân viên bán xăng tại Hồ Chí Minh mang tới nhiều cơ hội việc làm, không giới hạn số người ứng tuyển. 

Khái quát về việc làm nhân viên bán xăng tại Hồ Chí Minh
Khái quát về việc làm nhân viên bán xăng tại Hồ Chí Minh

Nhu cầu tuyển dụng nhân viên bán xăng tại các công ty cung cấp xăng dầu tại nước ta hiện nay rất cao, bởi vì nhu cầu con người tham gia các phương tiện giao thông ngày càng lớn, nhất là những người di chuyển bằng xe ô tô ngày càng nhiều và các loại xe cần dung tích xăng lớn để phục vụ cho quá trình di chuyển.

Những nhân viên bán xăng sẽ thực hiện các nhiệm vụ cũng như là các yêu cầu của việc làm tuân thủ theo đúng những vấn đề mà cấp trên đề ra nói riêng và quy định của một người nhân viên bán xăng nói chung.

Để nâng cao hơn nữa những cơ hội việc làm nhân viên bán xăng tại Hồ Chí Minh thì các bạn cần phải nắm rõ các thông tin cơ bản nhất có liên quan trực tiếp tới quá trình ứng tuyển vào phỏng vấn việc làm nhân viên bán xăng tại Hồ Chí Minh. 

2. Những nhiệm vụ của việc làm nhân viên bán xăng

Những nhiệm vụ của việc làm nhân viên bán xăng
Những nhiệm vụ của việc làm nhân viên bán xăng

Việc làm nhân viên bán xăng tưởng chừng đơn giản nhưng lại đòi hỏi ở người làm việc rất nhiều yêu cầu cụ thể. Trước tiên thì chúng ta cần tìm hiểu kỹ để xem những nhiệm vụ của nhân viên bán xăng là gì? 

Nhiệm vụ của nhân viên bán xăng không có gì khó khăn, nhân viên bán xăng tại Hồ Chí Minh chỉ cần đứng bơm xăng vào các loại phương tiện xe gắn máy, động cơ theo yêu cầu của khách hàng và sau đó thu đúng số tiền bán xăng dầu được quy đổi theo quy định. 

Thời gian làm việc của nhân viên bán xăng theo ca, có phần đặc biệt về khoảng thời gian không giống với các ca làm việc hành chính, bởi vì xăng dầu là yếu tố quan trọng của con người và phục vụ trong cả thời gian hành chính lẫn ngoài giờ hành chính để các khách có thời gian đi đổ xăng.

Tìm hiểu nhiệm vụ cụ thể của nhân viên bán xăng tại Hồ Chí Minh
Tìm hiểu nhiệm vụ cụ thể của nhân viên bán xăng tại Hồ Chí Minh

Theo đó, trong một ngày làm việc, các nhân viên bán xăng tại Hồ Chí Minh sẽ được chia thành ba ca chính đó là:

- Ca đầu tiên có thời gian làm việc bắt đầu từ 8 giờ sáng cho tới 2 giờ chiều.

- Ca chiều thì bắt đầu từ 2 giờ chiều cho tới 8 giờ tối.

- Ca tối bắt đầu từ 5 giờ chiều cho tới 10 giờ tối. 

Tùy vào từng cơ sở bán xăng dầu mà có thời gian chia ca làm việc khác nhau.

3. Những yêu cầu của việc làm nhân viên bán xăng tại Hồ Chí Minh

Trở thành nhân viên bán xăng tại Hồ Chí Minh là điều không khó khăn, thế nhưng để có thể làm tốt những nhiệm vụ được giao là một điều không phải ai cũng có thể làm được.

Khi làm việc thì các nhân viên bán xăng cần phải tuân thủ theo các yêu cầu cụ thể của cơ sở mà họ làm việc. Hầu hết các nhân viên bán xăng tại Hồ Chí Minh cũng sẽ thực hiện các yêu cầu cơ bản của người nhân viên bán xăng nói chung.

Những yêu cầu của việc làm nhân viên bán xăng tại Hồ Chí Minh
Những yêu cầu của việc làm nhân viên bán xăng tại Hồ Chí Minh

Theo đó, những yêu cầu cơ bản của nhân viên bán xăng tại Hồ Chí Minh cần đảm bảo như sau:

- Yêu cầu về giới tính: Cả nam và nữ.

- Sức khỏe tốt, ổn định, không mắc các bệnh hiểm nghèo, bệnh nan y, không bị dị ứng đối với mùi và chất của xăng dầu, không vi phạm pháp luật.

- Trong quá trình bán xăng và có mặt tại địa điểm bán xăng thì tuyệt đối không được hút thuốc lá.

- Không được sử dụng điện thoại cá nhân trong quá trình đang bán xăng.

- Có sự nhanh nhẹn và trung thực, có khả năng gắn bó với công ty lâu dài.

4. Những quyền lợi của việc làm nhân viên bán xăng tại Hồ Chí Minh

Nhân viên bán xăng tại Hồ Chí Minh sẽ cần tìm hiểu về những quyền lợi cá nhân trước khi làm việc để xem những quyền lợi đó có phù hợp với bản thân hay không và ra quyết định ứng tuyển.

Những quyền lợi của việc làm nhân viên bán xăng tại Hồ Chí Minh
Những quyền lợi của việc làm nhân viên bán xăng tại Hồ Chí Minh

Cùng nghiên cứu để biết được nhân viên bán xăng sẽ được hưởng quyền lợi gì nhé.

- Nhân viên bán xăng sẽ được tự lựa chọn ca làm việc của mình. 

- Mức lương hấp dẫn, các nhân viên bán xăng tại Hồ Chí Minh có cơ hội được nhận mức lương lên tới 7 triệu đồng hàng tháng. Có cơ hội được tăng lương theo năng lực và thời gian, theo sự cống hiến cho công ty.

- Ngoài mức lương này ra thì nhân viên bán xăng còn được nhận tiền phụ cấp xăng xe, tiền chuyên cần nếu như tháng làm việc đó nhân viên làm đủ ngày công.

- Ngoài khoản tiền phụ cấp trên thì nhân viên bán xăng còn được nhận tiền phụ cấp độc hại lên tới 1,2 triệu đồng hàng tháng.

- Nhân viên bán xăng cũng sẽ được đóng bảo hiểm.

- Những người ở xa tới thành phố Hồ Chí Minh hoặc là ở xa nơi làm việc sẽ được công ty hỗ trợ về chỗ ở.

- Đối với những người chưa có kinh nghiệm bán xăng thì nhân viên bán xăng sẽ được đào tạo, hỗ trợ trong quá trình làm việc.

5. Tìm việc làm nhân viên bán xăng tại Hồ Chí Minh như thế nào?

Như chúng ta biết đấy, thành phố Hồ Chí Minh có nền kinh tế rất phát triển, các hoạt động kinh tế sầm uất và có xu hướng còn phát triển mạnh trong tương lai. Do đó để tìm việc làm nhân viên bán xăng là không khó.

Tuy nhiên, đi kèm với chất lượng của cuộc sống cùng với sự phát triển của xã hội thì nhân viên bán xăng tại Hồ Chí Minh cũng có những yêu cầu khắt khe hơn để phù hợp với sự phát triển của xã hội.

Tìm việc làm nhân viên bán xăng tại Hồ Chí Minh như thế nào?
Tìm việc làm nhân viên bán xăng tại Hồ Chí Minh như thế nào?

Từ đó mà các công ty xăng dầu của sẽ kỹ càng hơn trong khâu tuyển dụng nhằm tuyển dụng được những ứng viên chất lượng. Chính vì thế mà mức độ cạnh canh cao và khâu tuyển dụng có nhiều khắt khe hơn nên mức độ chọn lọc và loại dần là rất lớn.

Do vậy, nếu các bạn muốn tìm kiếm cho mình một việc làm nhân viên bán xăng tại thành phố Hồ Chí Minh thì các bạn cần phải chú trọng ngay từ khâu tìm kiếm việc làm.

Cách thức tìm việc làm là rất quan trọng, có ảnh hưởng tới hiệu quả tìm kiếm việc làm một cách đặc biệt. Gợi ý cho các bạn hãy lựa chọn website uy tín tại timviec365.vn để tìm việc làm một cách có hiệu quả nhất.

Đến với timviec365.vn, các bạn sẽ nhận được những điều thú vị, các bạn sẽ được trải nghiệm các tính năng tìm việc làm nhanh và hiệu quả.

Trên đây là thông tin việc làm nhân viên bán xăng tại Hồ Chí Minh, các bạn hãy nhanh chóng tìm cho mình cơ hội để trở thành nhân viên bán xăng trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh để được trải nghiệm và hưởng những quyền lợi hấp dẫn nhất.


Việc làm bán hàng

Ngoài bán xăng, nếu bạn có nhu cầu tìm việc làm bán hàng thì bạn có thể tham khảo các thông tin tuyển dụng đa dạng trên website timviec365.vn.

Việc làm bán hàng

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype