Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm chuyên viên kinh doanh tại Quận 10 Hồ Chí Minh

Công ty Bất Động Sản TUẤN 123 - Miền Nam 3 ngày Chuyên viên kinh doanh BĐS nhà thổ cư Sài Gòn

Từ 50.000.000 VNĐ

Từ 50.000.000 VNĐ

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/03/2023

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Được đào tạo miễn phí toàn bộ kiến thức về BĐS. - Thu nhập từ 50 triệu/ tháng. - Công ty treo thưởng nóng, nhà hàng 5 sao, du lịch quanh năm. - Có nhiều cơ hội phát triển bản thân trong công việc. - Thời gian làm việc linh hoạt, chủ động - Đồng nghiệp dễ thương, nhiệt tình.

- Được đào tạo miễn phí toàn bộ kiến thức về BĐS. - Thu nhập từ 50 triệu/ tháng. - Công ty treo thưởng nóng, nhà hàng 5 sao, du lịch quanh năm. - Có nhiều cơ hội phát triển bản thân trong công việc. - Thời gian làm việc linh hoạt, chủ động - Đồng nghiệp dễ thương, nhiệt tình.

Yêu cầu: - Tinh thần chủ động, tự giác trong công việc. - Không ngại khó và chủ động học hỏi. - Hòa đồng, biết chia sẻ khó khăn với đồng nghiệp - Mong muốn thay đổi, phát triển bản thân, bứt phá thu nhập - Có laptop, xe máy cá nhân.

- Tinh thần chủ động, tự giác trong công việc. - Không ngại khó và chủ động học hỏi. - Hòa đồng, biết chia sẻ khó khăn với đồng nghiệp - Mong muốn thay đổi, phát triển bản thân, bứt phá thu nhập - Có laptop, xe máy cá nhân.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Heco Land Nhân viên Tư vấn Nhà phố

Từ 10.000.000 VNĐ

Từ 10.000.000 VNĐ

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/09/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: -Lương cứng lên đến 10 triệu/tháng. -Chính sách hoa hồng cao hưởng 60% giá trị hợp đồng. -Sản phẩm đa dạng, được cấp quyền truy cập phần mềm hàng nghìn sản phẩm bất động sản trải dài khắp tỉnh thành Việt Nam. -Hỗ trợ các thủ tục pháp lý khi phát sinh giao dịch. -Trang thiết bị làm việc hiện đại, phụ cấp marketing. -Tham gia quy trình đào tạo bàn bản từ những bước cơ bản nhất cho người mới bắt, đến chuyên sâu về ngành nghề bởi các Leader giàu kinh nghiệm trong nghề. -Môi trường làm việc năng động, thoải mái, chia sẻ ý kiến, gắn kết nội bộ, hỗ trợ lẫn nhau, mỗi ngày đi làm là một niềm vui. -Các hoạt động team building, du lịch 2 lần/năm.

-Lương cứng lên đến 10 triệu/tháng. -Chính sách hoa hồng cao hưởng 60% giá trị hợp đồng. -Sản phẩm đa dạng, được cấp quyền truy cập phần mềm hàng nghìn sản phẩm bất động sản trải dài khắp tỉnh thành Việt Nam. -Hỗ trợ các thủ tục pháp lý khi phát sinh giao dịch. -Trang thiết bị làm việc hiện đại, phụ cấp marketing. -Tham gia quy trình đào tạo bàn bản từ những bước cơ bản nhất cho người mới bắt, đến chuyên sâu về ngành nghề bởi các Leader giàu kinh nghiệm trong nghề. -Môi trường làm việc năng động, thoải mái, chia sẻ ý kiến, gắn kết nội bộ, hỗ trợ lẫn nhau, mỗi ngày đi làm là một niềm vui. -Các hoạt động team building, du lịch 2 lần/năm.

Yêu cầu: -Không yêu cầu kinh nghiệm, chỉ cần bạn nhiệt huyết, chủ động, kỷ luật và học hỏi. -Đam mê kiếm tiền, kinh doanh, đặc biệt trong lĩnh vực Bất động sản. + Khả năng tư vấn, thuyết phục, mở rộng mối quan hệ. + Có khả năng làm việc độc lập và theo nhóm.

-Không yêu cầu kinh nghiệm, chỉ cần bạn nhiệt huyết, chủ động, kỷ luật và học hỏi. -Đam mê kiếm tiền, kinh doanh, đặc biệt trong lĩnh vực Bất động sản. + Khả năng tư vấn, thuyết phục, mở rộng mối quan hệ. + Có khả năng làm việc độc lập và theo nhóm.

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN TUẤN 123 - BẤT ĐỘNG SẢN TUẤN 123 9 phút Chuyên Viên Kinh Doanh Bất Động Sản Thu Nhập Từ 100 Triệu Tháng Không Giới Hạn.

Đến 100.000.000 VNĐ

Đến 100.000.000 VNĐ

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 01/12/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: + Được đào tạo thực chiến HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ, đảm bảo chất lượng khóa học CHẤT LƯỢNG vượt trội so với các khóa học Bất động sản khác đang thu phí trên thị trường. + Làm việc trong Môi trường hơn THẬP KỶ hình thành và phát triển, hiên tại vượt ngưỡng 13.000 nhân sự CHUYÊN NGHIỆP trên toàn quốc. + Công ty duy nhất có Viện Nghiên cứu và Phát triển Bất động sản do Tổng Giám đốc làm viện trưởng, áp dụng công nghệ 4.0 vào quản lý nguồn nhà, được nhà nước cấp quyền tổ chức thi sát hành Nghề Môi giới. + Hoa hồng CAO GẤP 3 LẦN so với thị trường, tất cả các sản phẩm được ký kết hợp đồng rõ ràng, thậm chí có cả Hợp đồng độc quyền bán và Độc quyền hoa hồng - Cha đẻ các mẫu hợp đồng tối thượng trong Nghề Môi giới. Mang lại cơ hội đột phá thu nhập tối ưu đến nhân viên. + Chính sách hấp dẫn với các ông to bà lớn các trang thương mại điện tử: Khuyến mãi lên đến 70%-90% trang Alonhadat, + Thời gian làm việc chủ động, không áp doanh số, không ràng buộc giờ giấc. + Cơ hội thăng tiến rõ ràng, phát huy tối đa năng lực thực sự cuả mỗi anh chị em. + Chương trình THƯỞNG THƯỞNG - DU LỊCH trong và ngoài nước thường xuyên, liên tục. Các Đại sự kiện lớn của Công ty hướng tới các văn hóa HIẾU THẢO, Đền ơn đáp nghĩa, Chính nhân quân tử, Cho đi là niềm vui, Mình giàu Bạn giàu,...ĐỘC NHẤT trên thương trường đầy rẫy sự cạnh tranh. Không QUAN TRỌNG BẠN LÀ AI - Quan trọng là BẠN MUỐN LÀM VÀ DÁM LÀM.

+ Được đào tạo thực chiến HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ, đảm bảo chất lượng khóa học CHẤT LƯỢNG vượt trội so với các khóa học Bất động sản khác đang thu phí trên thị trường. + Làm việc trong Môi trường hơn THẬP KỶ hình thành và phát triển, hiên tại vượt ngưỡng 13.000 nhân sự CHUYÊN NGHIỆP trên toàn quốc. + Công ty duy nhất có Viện Nghiên cứu và Phát triển Bất động sản do Tổng Giám đốc làm viện trưởng, áp dụng công nghệ 4.0 vào quản lý nguồn nhà, được nhà nước cấp quyền tổ chức thi sát hành Nghề Môi giới. + Hoa hồng CAO GẤP 3 LẦN so với thị trường, tất cả các sản phẩm được ký kết hợp đồng rõ ràng, thậm chí có cả Hợp đồng độc quyền bán và Độc quyền hoa hồng - Cha đẻ các mẫu hợp đồng tối thượng trong Nghề Môi giới. Mang lại cơ hội đột phá thu nhập tối ưu đến nhân viên. + Chính sách hấp dẫn với các ông to bà lớn các trang thương mại điện tử: Khuyến mãi lên đến 70%-90% trang Alonhadat, + Thời gian làm việc chủ động, không áp doanh số, không ràng buộc giờ giấc. + Cơ hội thăng tiến rõ ràng, phát huy tối đa năng lực thực sự cuả mỗi anh chị em. + Chương trình THƯỞNG THƯỞNG - DU LỊCH trong và ngoài nước thường xuyên, liên tục. Các Đại sự kiện lớn của Công ty hướng tới các văn hóa HIẾU THẢO, Đền ơn đáp nghĩa, Chính nhân quân tử, Cho đi là niềm vui, Mình giàu Bạn giàu,...ĐỘC NHẤT trên thương trường đầy rẫy sự cạnh tranh. Không QUAN TRỌNG BẠN LÀ AI - Quan trọng là BẠN MUỐN LÀM VÀ DÁM LÀM.

Yêu cầu: + Không yêu cầu kinh nghiệm. Tiếp nhận đào tạo tất cả các ngành nghề khác nhau khi đến với Bất động sản. ĐẶC BIỆT hỗ trợ cho Sinh viên vừa học vừa làm. + Không giới hạn độ tuổi. + Đam mê kinh doanh, yêu thích kiếm tiền, không ngại khó, ngại khổ. Chăm chỉ, nhiệt huyết xứng đáng thu nhập đột phá và thành công với Nghề Bất động sản rất nhiều cơ hội. + Có máy tính, xe máy thuận lợi tương tác công việc.

+ Không yêu cầu kinh nghiệm. Tiếp nhận đào tạo tất cả các ngành nghề khác nhau khi đến với Bất động sản. ĐẶC BIỆT hỗ trợ cho Sinh viên vừa học vừa làm. + Không giới hạn độ tuổi. + Đam mê kinh doanh, yêu thích kiếm tiền, không ngại khó, ngại khổ. Chăm chỉ, nhiệt huyết xứng đáng thu nhập đột phá và thành công với Nghề Bất động sản rất nhiều cơ hội. + Có máy tính, xe máy thuận lợi tương tác công việc.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm Nutrigreenfood 1 ngày Chuyên Viên Kinh Doanh

10 - 15 triệu

10 - 15 triệu

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 10/12/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: Chế độ đầy đủ

Chế độ đầy đủ

Yêu cầu: Ưu tiên người có trách nhiệm với công việc. Kỹ năng giao tiếp, chốt đơn với khách hàng. Kinh nghiệm bán hàng trong ngành F&B, FMCG và các mối quan hệ khách hàng khác. Sử dụng cơ bản kỹ năng tin học văn phòng Có laptop cá nhân

Ưu tiên người có trách nhiệm với công việc. Kỹ năng giao tiếp, chốt đơn với khách hàng. Kinh nghiệm bán hàng trong ngành F&B, FMCG và các mối quan hệ khách hàng khác. Sử dụng cơ bản kỹ năng tin học văn phòng Có laptop cá nhân

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Viva Star Coffee Nhân viên kinh doanh

Từ 10.000.000 VNĐ

Từ 10.000.000 VNĐ

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 01/12/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: Lương cạnh tranh Hợp đồng và chế độ bảo hiểm đầy đủ theo quy định

Lương cạnh tranh Hợp đồng và chế độ bảo hiểm đầy đủ theo quy định

Yêu cầu: Ứng viên yêu thích công việc bán hàng Chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo

Ứng viên yêu thích công việc bán hàng Chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo

+ Xem thêm

Ghế Massage Quận 10 Nhân viên kinh doanh ghế massage làm việc tại quận 10

Từ 8.000.000 VNĐ Đến 20.000.000 VNĐ

Từ 8.000.000 VNĐ Đến 20.000.000 VNĐ

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 20/10/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: * Chính sách phúc lợi • Thu nhập hấp dẫn từ 8 – 19 triệu/ tháng • Chế độ hoa hồng theo sản phẩm và các khoản thưởng thêm (+ thưởng nóng) ngoài lương hấp dẫn • Được đào tạo để trở thành một người bán hàng chuyên nghiệp. • Môi trường làm việc thân thiện đặc biệt Sếp rất dễ thương :$ ! • Có cơ hội thăng cấp lên làm quản lý với mức lương và chính sách hấp dẫn •Tham gia du lịch, liên hoan quy mô lớn hàng năm từ Công ty…

* Chính sách phúc lợi • Thu nhập hấp dẫn từ 8 – 19 triệu/ tháng • Chế độ hoa hồng theo sản phẩm và các khoản thưởng thêm (+ thưởng nóng) ngoài lương hấp dẫn • Được đào tạo để trở thành một người bán hàng chuyên nghiệp. • Môi trường làm việc thân thiện đặc biệt Sếp rất dễ thương :$ ! • Có cơ hội thăng cấp lên làm quản lý với mức lương và chính sách hấp dẫn •Tham gia du lịch, liên hoan quy mô lớn hàng năm từ Công ty…

Yêu cầu: Yêu cầu công việc - Chăm chỉ, siêng năng, có trách nhiệm trong công việc - Có kinh nghiệm Sale, chăm sóc khách hàng là một lợi thế

Yêu cầu công việc - Chăm chỉ, siêng năng, có trách nhiệm trong công việc - Có kinh nghiệm Sale, chăm sóc khách hàng là một lợi thế

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ GIA TĂNG MOBIFONE// NHÂN VIÊN KINH DOANH MOBIFONE HCM -

10 - 15 triệu

10 - 15 triệu

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 29/10/2021

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Lương cơ bản 9 triệu + Lương sản phẩm không giới hạn. Thu nhập từ 15.000.000 VNĐ trở lên. - Được tham gia các khóa đào tạo chuyên môn và kỹ năng bán hàng với các chuyên gia hàng đầu - Được đóng bảo hiểm và hưởng mọi chính sách lao động hiện hành của MobiFone. Ký hợp đồng lao động trực tiếp với MobiFone Plus. - Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, thu nhập phù hợp năng lực. - Có điều kiện để phát triển và thăng tiến trong nghề nghiệp. - Làm việc theo giờ hành chính. 8h00 - 11h30 và 13h00 - 17h00. Từ Thứ 2 đến Thứ 6.

- Lương cơ bản 9 triệu + Lương sản phẩm không giới hạn. Thu nhập từ 15.000.000 VNĐ trở lên. - Được tham gia các khóa đào tạo chuyên môn và kỹ năng bán hàng với các chuyên gia hàng đầu - Được đóng bảo hiểm và hưởng mọi chính sách lao động hiện hành của MobiFone. Ký hợp đồng lao động trực tiếp với MobiFone Plus. - Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, thu nhập phù hợp năng lực. - Có điều kiện để phát triển và thăng tiến trong nghề nghiệp. - Làm việc theo giờ hành chính. 8h00 - 11h30 và 13h00 - 17h00. Từ Thứ 2 đến Thứ 6.

Yêu cầu: - Tốt nghiệp: Trung cấp trở lên - Tuổi: 21 - 38 tuổi - Đam mê kinh doanh Thu nhập phù hợp năng lực - Có khả năng thuyết phục khách hàng - Ưu tiên: Có Kinh nghiệm bán hàng/ kinh doanh/ CSKH hoặc từng làm tại các công ty viễn thông, công nghệ thông tin tại Việt Nam

- Tốt nghiệp: Trung cấp trở lên - Tuổi: 21 - 38 tuổi - Đam mê kinh doanh Thu nhập phù hợp năng lực - Có khả năng thuyết phục khách hàng - Ưu tiên: Có Kinh nghiệm bán hàng/ kinh doanh/ CSKH hoặc từng làm tại các công ty viễn thông, công nghệ thông tin tại Việt Nam

+ Xem thêm

Công Ty TNHH One Century Communications NHÂN VIÊN KINH DOANH

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 10/11/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - 2 Tháng thử việc (85% lương cơ bản + 50% KPI) - Lương (Cơ bản + Phụ cấp) 8.000.000 + KPI (Theo hiệu suất công việc) (8.000.000 – 12.000.000 hoặc hơn). - Được hưởng đầy đủ chế độ theo quy định về BHXH, BHYT và thất nghiệp của pháp luật đối - Được đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu để nâng cao kỹ năng, chuyên môn và nghiệp vụ

- 2 Tháng thử việc (85% lương cơ bản + 50% KPI) - Lương (Cơ bản + Phụ cấp) 8.000.000 + KPI (Theo hiệu suất công việc) (8.000.000 – 12.000.000 hoặc hơn). - Được hưởng đầy đủ chế độ theo quy định về BHXH, BHYT và thất nghiệp của pháp luật đối - Được đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu để nâng cao kỹ năng, chuyên môn và nghiệp vụ

Yêu cầu: - Có kinh nghiệm làm việc từ 2 năm trở lên; - Đã từng làm sales trong ngành marketing, online marketing, báo chí hoặc truyền hình, Agency quảng cáo truyền thông; - Yêu thích công việc kinh doanh, đặc biệt trong ngành marketing; Trình độ: - Đại học hoặc Cao đẳng, ưu tiên các ngành kinh kế, marketing, ngoại thương, quản trị... Tiếng Anh căn bản; - Sử dụng thành thạo Word, Power Point, Excel. Đặc biệt trình bày Power Point đẹp, khoa học, hiện đại; - Kỹ năng tìm kiếm thông tin, giao tiếp, tạo quan hệ và đàm phán tốt. - Có khả năng làm việc độc lập hoặc theo nhóm dưới áp lực cao.

- Có kinh nghiệm làm việc từ 2 năm trở lên; - Đã từng làm sales trong ngành marketing, online marketing, báo chí hoặc truyền hình, Agency quảng cáo truyền thông; - Yêu thích công việc kinh doanh, đặc biệt trong ngành marketing; Trình độ: - Đại học hoặc Cao đẳng, ưu tiên các ngành kinh kế, marketing, ngoại thương, quản trị... Tiếng Anh căn bản; - Sử dụng thành thạo Word, Power Point, Excel. Đặc biệt trình bày Power Point đẹp, khoa học, hiện đại; - Kỹ năng tìm kiếm thông tin, giao tiếp, tạo quan hệ và đàm phán tốt. - Có khả năng làm việc độc lập hoặc theo nhóm dưới áp lực cao.

+ Xem thêm

Văn Phòng Mỹ Phẩm Beaty Organic tuyển trợ lý kinh doanh

Từ 15.000.000 VNĐ

Từ 15.000.000 VNĐ

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 17/10/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: Chế độ Lương Thưởng hấp dẫn Cơ hội huấn luyện: Hướng dẫn, đào tạo nghiệp vụ chuyên ngành. Đồng nghiệp: Hỗ trợ, thân thiện trong công việc Phúc lợi: Du lịch, BHXH, BHYT, BH thất nghiệp, thưởng lễ, tết… Ngoài Mức lương thỏa thuận theo năng lực, Nhân viên còn được mức hoa hồng trên doanh số và mức thưởng hàng năm

Chế độ Lương Thưởng hấp dẫn Cơ hội huấn luyện: Hướng dẫn, đào tạo nghiệp vụ chuyên ngành. Đồng nghiệp: Hỗ trợ, thân thiện trong công việc Phúc lợi: Du lịch, BHXH, BHYT, BH thất nghiệp, thưởng lễ, tết… Ngoài Mức lương thỏa thuận theo năng lực, Nhân viên còn được mức hoa hồng trên doanh số và mức thưởng hàng năm

Yêu cầu: MÔ TẢ CÔNG VIỆC Chào hàng, giới thiệu các sản phẩm do công ty cung cấp. Tiếp nhận và xử lý yêu cầu của khách hàng. Làm các thủ tục để xuất hàng. Theo dõi quá trình giao hàng cho khách. Theo dõi, chăm sóc khách hàng tiềm năng. Nhận và xử lý các khiếu nại của khách hàng về chất lượng sản phẩm, thời gian giao hàng…. Chăm sóc khách hàng cũ và phát triển khách hàng mới

MÔ TẢ CÔNG VIỆC Chào hàng, giới thiệu các sản phẩm do công ty cung cấp. Tiếp nhận và xử lý yêu cầu của khách hàng. Làm các thủ tục để xuất hàng. Theo dõi quá trình giao hàng cho khách. Theo dõi, chăm sóc khách hàng tiềm năng. Nhận và xử lý các khiếu nại của khách hàng về chất lượng sản phẩm, thời gian giao hàng…. Chăm sóc khách hàng cũ và phát triển khách hàng mới

+ Xem thêm

Phòng Khám Nội Tiêu Hóa, Gan Mật An Phước CHUYÊN VIÊN PHÁT TRIỂN KINH DOANH

Từ 10.000.000 VNĐ Đến 15.000.000 VNĐ

Từ 10.000.000 VNĐ Đến 15.000.000 VNĐ

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/09/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Môi trường làm việc thân thiện; Lương cạnh tranh theo năng lực - Công việc ổn định và phát triển theo năng lực - Thưởng theo tháng/ quý, thưởng theo doanh số. Lương tháng 13.

- Môi trường làm việc thân thiện; Lương cạnh tranh theo năng lực - Công việc ổn định và phát triển theo năng lực - Thưởng theo tháng/ quý, thưởng theo doanh số. Lương tháng 13.

Yêu cầu: - Khả năng giao tiếp tốt, làm việc độc lập tốt - Yêu thích công việc Sales, có ý chí phấn đấu để thành công trong sự nghiệp - Có nguyện vọng gắn bó lâu dài với phòng khám - Chịu khó, trung thực, kiên trì, có trách nhiệm trong công việc. - Ưu tiên ứng viên đã có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Sales Y Khoa và Dược, đã có những mối quan hệ với các bác sĩ và phòng khám.

- Khả năng giao tiếp tốt, làm việc độc lập tốt - Yêu thích công việc Sales, có ý chí phấn đấu để thành công trong sự nghiệp - Có nguyện vọng gắn bó lâu dài với phòng khám - Chịu khó, trung thực, kiên trì, có trách nhiệm trong công việc. - Ưu tiên ứng viên đã có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Sales Y Khoa và Dược, đã có những mối quan hệ với các bác sĩ và phòng khám.

+ Xem thêm

Chat Chat với nhà tuyển dụng

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng