Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm việc làm chuyên viên kinh doanh tại Quận 10 Hồ Chí Minh

no image

Chuyên viên Kinh doanh

Bất động sản Tuấn 123 - Cổ phần Tuấn 123

mức lương 5 - 7 triệu địa điểm Quận 10, Hồ Chí Minh

- Có ý chí tiến thủ, ham kiếm tiền, máu làm giàu. - Kỹ năng giao tiếp tốt sẽ là 1 lợi thế. - Trung thực, có tinh thần trách nhiệm cao. - Có máy tính cá nhân. - Không yêu cầu kinh nghiệm. - Đang là sinh viên Đại học. - Tốt nghiệp Trung cấp trở lên. - Là bộ đội xuất ngũ.

xem thêm Xem thêm

Công  Ty  Cổ  Phần  Kinh  Doanh   F88

F88 - Chuyên Viên Kinh Doanh - Khu Vực Hồ Chí Minh

Công Ty Cổ Phần Kinh Doanh F88

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận 10, Hồ Chí Minh

- Nam/Nữ.Tốt nghiệp tối thiểu Trung cấp; - Phẩm chất trung thực, tận tâm, trân trọng những lời mình nói; - Chủ động trong công việc, cầu tiến, ý thức ký luật; - Có khả năng chịu áp lực công việc và quản trị cảm xúc; - Kỹ năng giao tiếp và xử lý tình huống; - Kỹ năng làm việc độc lập và làm việc nhóm; - Kỹ năng sử dụng tin học và các thiết bị văn phòng; - Ngoại hình ưa nhìn.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Cp Tư Vấn Đầu Tư Địa Ốc Vương Điền

Chuyên viên kinh doanh BĐS Nhà phố hoa hồng cao hơn so với thị trường

Công Ty Cp Tư Vấn Đầu Tư Địa Ốc Vương Điền

mức lương Trên 30 triệu địa điểm Quận 10, Hồ Chí Minh

- Có niềm đam mê với BĐS, - Chịu được áp lực cao trong công việc, - Chịu khó ra ngoài thị trường, - Có kĩ năng tư vấn, thuyết phục khách hàng, - Có tính nhẫn nại, tinh thần cầu tiến - Nhiệt huyết với công việc, - Biết sử dụng vi tính văn phòng cơ bản.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Cp  Bđs

Chuyên viên kinh doanh

Công Ty Cp Bđs

mức lương 15 - 20 triệu địa điểm Quận 10, Hồ Chí Minh

+ Tốt nghiệp Trung cấp trở lên hoặc có tham gia Nghĩa Vụ Quân Sự. + Có phương tiện đi lại, điện thoại, laptop. + Tác phong chuyên nghiệp, lịch sự, chỉnh chu. + Có thể làm việc độc lập, có kinh nghiệm là 1 lợi thế. + Đặc biệt CÓ MÁU KIẾM TIỀN TỶ.

xem thêm Xem thêm

no image

Chuyên Viên Kinh Doanh Nhà Phố, Không Yêu Cầu Kinh Nghiệm, Đi Làm Ngay

TRỤ SỞ MIỀN NAM - CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN TUẤN 123

mức lương 20 - 30 triệu địa điểm Quận 10, Hồ Chí Minh

+ Tốt nghiệp Trung cấp trở lên (Ứng viên 45 tuổi trở lên không yêu cầu bằng cấp). + Có tuyển sinh viên, sinh viên mới tốt nghiệp, quân nhân xuất ngũ. + Không yêu cầu kinh nghiệm về Bất động sản. + Không giới hạn tuổi tác, trình độ chuyên môn, chấp nhận ứng viên làm trái ngành. + Có laptop, điện thoại, phương tiện chụp ảnh, xe máy cá nhân. + Đặc biệt: - Có chí hướng lớn lao cao thượng. - Học tập luôn biết chuyên tâm ý chí. - Phát triển bản thân luôn biết cố gắng vượt qua. + Chủ động về thời gian trong công việc, không áp doanh số. + Phỏng vấn đi làm ngay cho tới khi đủ số lượng tuyển dụng

xem thêm Xem thêm

công ty CP bđs tuấn 123

Chuyên viên kinh doanh

công ty CP bđs tuấn 123

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Quận 10, Hồ Chí Minh

+ Tốt nghiệp Trung cấp trở lên hoặc có tham gia nghĩa vụ quân sự. + Có phương tiện đi lại, điện thoại, laptop. + Tác phong chuyên nghiệp, lịch sự, chỉnh chu. + Có thể làm việc độc lập, có kinh nghiệm về bđs là 1 lợi thế. + Đặc biệt CÓ MÁU KIẾM TIỀN TỶ.

xem thêm Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ CITIHOME

CHUYÊN VIÊN KINH DOANH

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ CITIHOME

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận 10, Hồ Chí Minh

Yêu cầu: - Không phân biệt giới tính, tuổi từ 20 – 35 tuổi. - Tốt nghiệp THPT - CÓ kinh nghiệm ít nhất 6 tháng trong tất cả các ngành nghề về tư vấn, CSKH, bán hàng,... hoặc tự tin trong giao tiếp, chủ động trong công việc. - CÓ laptop

xem thêm Xem thêm

công ty CP bđs tuấn 123

Chuyên viên Kinh Doanh

công ty CP bđs tuấn 123

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Quận 10, Hồ Chí Minh

- Tốt nghiệp Trung cấp trở lên hoặc có tham gia Nghĩa vụ Quân sự. - Có laptop, xe máy, smartphone. - Có đam mê kiếm tiền, ham học hỏi và cầu tiến. - Khả năng giao tiếp, thuyết phục tốt.

xem thêm Xem thêm

no image

CHUYÊN VIÊN KINH DOANH B2B

Công Ty TNHH SX TM DV Nam Khải Phú

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Quận 10, Hồ Chí Minh

Nam/ nữ. Có tố chất và đam mê kinh doanh (nếu chưa có kinh nghiệm thì phải thông thạo 1 ngoại ngữ sẽ được đào tạo nghiệp vụ) Ưu tiên có kinh nghiệm sale B2B từ 2 năm trong lĩnh vực kinh doanh theo mô hình bán trực tiếp các nhà máy sản xuất. Ưu tiên biết về ngành nhựa và kỹ thuật hóa học, bao bì, compound. Biết thêm tiếng Hoa/tiếng Anh/tiếng Nhật sẽ được cộng thêm về thu nhập (Riêng tiếng Nhật sẽ được thêm nhiều ưu đãi) Kỹ năng giao tiếp và thuyết phục tốt. Ngoại hình ưa nhìn, nhạy bén và năng động. Chịu khó, kiên nhẫn, chịu được áp lực. Sức khỏe tốt. Sẵn sàng đi công tác. Lương cứng từ 12 triệu - 16 triệu/ tháng chưa hoa hồng Hoa hồng doanh số cao.

xem thêm Xem thêm


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại