Tìm kiếm nâng cao

Ngành nghề

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Độ tuổi

Cập nhật

Tìm thấy 0 việc làm

DANH MỤC VIỆC LÀM TẠI Hồ Chí Minh

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm tại Hồ Chí Minh

Tìm thấy 0 tin tuyển dụng Việc làm tốt nhất tại Huyện Cần Giờ - Hồ Chí Minh


Huyện Cần giờ là một huyện ven biển nằm ở phía Đông Nam của thành phố Hồ Chí Minh, cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh 50 km, Huyện Cần giờ có vị trí địa lý rất thuận lợi, tiếp giáp với biển Đông, có hệ thống sông ngòi dày đặc, đây là điều kiện để phát triển ngành đánh bắt và chế biến thủy hải sản. 
Huyện Cần giờ mặc dù cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh 50 km, bốn bề xung quanh đề là sông nước, nhưng huyện Cần Giờ lại có khá nhiều tiềm năng phát triển kinh tế, có tiềm năng phát triển kinh doanh Bất động sản, thu hút hàng ngàn nhân viên kinh doanh quan tâm tới. Năm 2017, Cần giờ thu hút vốn đầu tư hàng nghìn tỷ đồng để xây dựng cầu Cần Giờ, Theo đánh giá của các chuyên gia kinh tế, huyện Cần giờ mang trong mình những lợi thế độc nhất vô nhị của một thành phố du lịch ngay giữa lòng thành phố Hồ Chí Minh. Chỉ cần cây cầu Cần giờ được hoàn thành, thì sẽ có hàng ngàn dự án đầu tư vào phát triển, từ đó tạo ra hàng ngàn cơ hội việc làm cho người lao động, tất cả các ngành nghề được đẩy mạnh, thu hút hàng triệu lao động và các công việc trí óc. 
Theo đó, sự đầu tư về y tế, văn hóa, xã hội, công nghiệp cũng phát triển. Các bạn hãy chờ đợi một thiên đường du lịch có đầy đủ các dịch vụ giữ lòng thành phố Sài Gòn trong thời gian sớm nhé. 

 


Liên hệ qua skype