Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm tại Huyện Cần Giờ Hồ Chí Minh

Cty TNHH TM & DV Nina

Nhân viên kinh doanh

Cty TNHH TM & DV Nina

Huyện Cần Giờ, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/05/2021 7 - 10 triệu Chat

- Kỹ năng giao tiếp - Nhiệt tinh, vui vẻ hỗ trợ khách hàng - Kinh nghiệm sẽ được đào tạo thêm - Có trách nhiệm trong công việc - Ý thức tự giác làm việc - Tinh thần làm việc nhóm cao - Hỗ trợ nhau trong công việc - Đào tạo các bạn đang thực tập mảng kinh doanh

+ Xem thêm

Công ty TNHH Vĩnh Cara Diamond

NHÂN VIÊN BÁN HÀNG LƯƠNG CAO

Công ty TNHH Vĩnh Cara Diamond

Huyện Cần Giờ, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/05/2021 5 - 7 triệu Chat

- Nữ cao tối thiểu 1,55m, nam cao tối thiểu 1,65m, không cận, hình thức khá. - Tốt nghiệp từ PTTH trở lên, ưu tiên ứng viên tốt nghiệp từ Trung cấp trở lên. - Có khả năng, kỹ năng giao tiếp, thuyết phục tốt. - Yêu thích công việc kinh doanh, bán hàng. - Nhanh nhẹn, trung thực. - Tác phong làm việc chuyên nghiệp, năng động, có trách nhiệm với công việc.

+ Xem thêm

Công ty TNHH Vĩnh Cara Diamond

Nhân Viên Kế toán Kho-Giá Thành

Công ty TNHH Vĩnh Cara Diamond

Huyện Cần Giờ, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/05/2021 10 - 15 triệu Chat

✔️ Trình độ: Đại học ✔️ Kinh nghiệm: có 01 năm kinh nghiệm tính giá thành hoặc kho ✔️ Năng lực: Có kiến thức về giá thành, kho, phân tích biến động giá thành, thành thạo excel ✔️ Tính cách – tốt chất: Cẩn thận, siêng năng, hoà đồng, chịu khó học hỏi

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Huyện Cần Giờ là một huyện thuộc vùng Đông Nam Bộ của nước ta hiện nay. Nằm về phía đông nam của thành phố phát triển bậc nhất nước ta là thành phố Hồ Chí Minh và cách trung tâm thành phố 50km. Đây được đánh giá là một huyện có khá nhiều tiềm năng phát triển về du lịch sinh thái khi được vây quanh là sông và biển. Vậy, tại huyện Cần Giờ thì những công việc du lịch có phải là cơ hội tốt với ứng viên? Và những công việc nào có tiềm năng phát triển và thu hút được ứng viên? Cùng tìm hiểu việc làm tại huyện Cần Giờ, Hồ Chí Minh qua bài viết dưới đây nhé!

1. Tổng quan sơ lược về huyện Cần Giờ

Cần Giờ được biết đến được biết đến là một huyện ven biển nằm ở ngoại thành về phía đông nam của Thành phố Hồ Chí Minh. Huyện Cần Giờ có tổng diện tích là 70.445,34 ha, chiếm 1/3 diện tích toàn thành phố và có số dân là 71.000 người (tính đến năm 2010). 

Sơ lược về huyện Cần Giờ
Sơ lược về huyện Cần Giờ

Vùng đất Cần Giờ chính thức được lấy lại tên từ ngày 18/12/1991. Trải qua gần 30 năm phát triển, đến nay huyện Cần Giờ đã trở thành một huyện có nền kinh tế ổn định và tăng trưởng khá, cơ cấu chuyển dịch theo hướng phát triển nông -lâm-ngư nghiệp và du lịch sinh thái.

Hiện nay, huyện Cần Giờ có 7 đơn vị hành chính gồm thị trấn Cần Thạnh và 6 xã là xã An Thới Đông, xã Bình Khánh, xã Long Hòa, xã Lý Nhơn, xã Tam Thôn Hiệp và xã Thạnh An.

2. Tình hình kinh tế tại huyện Cần Giờ hiện nay

Tính đến thời điểm hiện tại, theo con số thống kê của Tổng cục thuế thì huyện Cần Giờ có 1590 công ty đóng trên địa bàn. Trong đó, tập trung chủ yếu tại thị trấn Cần Thạnh với 435 công ty, xã Bình Khánh có số lượng là 321 công ty và 225 công ty ở xã Thạnh An. Đây chính là 3 xã có số lượng công ty, doanh nghiệp mở ra và hoạt động nhiều nhất của huyện Cần Giờ.

Tình hình phát triển kinh tế hiện nay
Tình hình phát triển kinh tế hiện nay

Xếp sau 3 xã trên chính là xã An Thới Đông với 203 doanh nghiệp, xã Lý Nhơn với 87 doanh nghiệp và cuối cùng là xã tam Thông Hiệp có số lượng công ty, doanh nghiệp là 86.

Có thể thấy, mặc dù là huyện trước đây được xem là khá nghèo khi nơi đây như một hòn đảo tách biệt với thế giới xung quanh, bốn bề chỉ là sống và biển thì giờ đây Cần giờ đã khoác một bộ trang phục mới mẻ hơn và ấn tượng hơn. 

Với việc là huyện duy nhất của thành phố Hồ Chí Minh giáp với biển, huyện Cần Giờ được xem là một huyện có giàu tiềm năng phát triển khi nơi đây hội tụ khá nhiều yếu tố thuận lợi. 

Ở phía Bắc, huyện Cần Giờ được ngăn cách với huyện Nhà Bè bởi con sông Soài Rạp. Về phía Nam thì giáp biển Đông với khoảng 20km đường biển. Phía tây thì sông Soài Rạp đã ngăn cách Cần Giờ với huyện Cần Giuộc, Cần Đước của tỉnh Long An và huyện Gò Công Đông của tỉnh Tiền Giang. Ở phía Đông Bắc là con sông Lòng Tàu ngăn cách với huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai. Phía Đông Nam có con sông Thị Vải làm ranh giới tiếp giáp với xã Phú Mỹ thuộc tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. 

Đặc biệt với việc con sông Lòng Tàu chảy qua giữa huyện cộng với 69 cù lao lớn nhỏ, khu rừng ngập mặn Cần Giờ với hệ sinh thái đa dạng đã trở thành những lợi thế lớn giúp cho việc phát triển các loại hình du lịch sinh thái đặc trưng ở nơi đây. Biểu hiện chính là việc xuất hiện các công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ chuyên kinh doanh về du lịch cũng như khách sạn, nhà hàng, tạo thêm cơ hội tìm việc làm tại Cần Giờ cho ứng viên.

Cơ cấu chuyển dịch theo hướng nông-lâm-ngư nghiệp
Cơ cấu chuyển dịch theo hướng nông-lâm-ngư nghiệp

Không chỉ là du lịch, với việc sở hữu hệ thống sông ngòi phát triển thì phát triển ngư nghiệp cũng là một trong những ngành được xem là kinh tế mũi nhọn tại huyện Cần Giờ. Theo thống kê, sản lượng thủy, hải sản khai thác trong 5 tháng đầu năm 2020 đạt 16402 tấn, bằng 93,2% so với cùng kỳ năm trước và đạt 32,7% kế hoạch. 

Ngoài ra, vận tải cũng được coi là một ngành có những điều kiện và tiềm năng phát triển. Do bốn bề là sông nước, nên hình thức vận tải chủ yếu tại huyện Cần Giờ chính là thuyền, bè, tàu, phà,.... Doanh thu 5 tháng đầu năm của ngành vận tải huyện Cần Giờ đạt được là 23,4 tỷ đồng, đây là một con số khá ấn tượng. Đặc biệt, huyện đã chính thức khởi công xây dựng dự án bến tàu phà vận tải hành khách và hàng hóa Cần Giờ - Vũng Tàu để thúc đẩy phát triển kinh tế nơi đây. 

Không chỉ vậy, xây dựng cũng đang được đẩy mạnh rất nhiều ở huyện Cần Giờ. Tổng mức đầu tư xây dựng 5 tháng đầu năm 2020 lên đến 1066,4 tỷ đồng, tăng 48,7% so với cùng kỳ năm trước. Các công trình xây dựng gồm đường liên xã An Thới Đông - Lý Nhơn, đường Lương Văn Nho, công trình kè ven sông Nhà Bè hay các công trình sửa chữa trường học khác,...

Nhìn chung, bức tranh kinh tế tại huyện Cần Giờ đang được thay mới từng ngày với những sự phát triển một cách khá toàn diện với những thế mạnh mà mình đang có. 

3. Cơ hội việc làm tại Cần Giờ

Cơ hội việc làm tại Cần Giờ
Cơ hội việc làm tại Cần Giờ

Với những lợi thế của mình, ứng viên đang có những cơ hội nhất định để tìm việc làm tại huyện Cần Giờ phù hợp với mình.

3.1. Việc làm du lịch, nhà hàng, khách sạn phát triển

Hiện nay, huyện đang đẩy mạnh việc khởi công xây dựng dự án khu du lịch đô thị lấn biển có diện tích lên đến 2870ha. Đây được xem là dự án trọng điểm để phát triển du lịch cũng như kinh tế nơi đây. Thêm vào đó chính là việc nhựa hóa tuyến đường Rừng Sát cũng như nâng cấp hệ thống đường bộ và đường thủy tạo điều kiện cho việc tổ chức các tour du lịch, tuyến du lịch và kết nối được các địa điểm du lịch ở ngay trong địa bàn huyện. 

Với những điều kiện này, ứng viên có thể tìm kiếm các cơ hội việc làm tại Cần Giờ trong ngành du lịch, lưu trú, nhà hàng - khách sạn. Đặc biệt, nhận thấy được những lợi thế, tiềm năng lớn, các công ty, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực du lịch, nhà hàng, khách sạn lưu trú tại huyện Cần Giờ cũng tương đối nhiều.

Du lịch phát triển
Du lịch phát triển

Một vài công ty có thể kể đến như Công ty TNHH Gió Lộng - Mai Hồng Quế với ngành nghề chính là dịch vụ lưu trú ngắn ngày. Thêm vào đó chính là kinh doanh nhà hàng và phục vụ ăn uống lưu động. Địa chỉ của công ty nằm tại 166/8 Tắc Xuất, thị trấn cần Thạnh, huyện Cần Giờ, Thành phố Hồ Chí Minh. Công ty TNHH SX DV TM Phương Nam Cần Giờ với đa dạng các loại hình kinh doanh, trong đó bao gồm là đại lý du lịch và phát triển dịch vụ lưu trú ngắn ngày. Công ty đặt tại 1227/65 đường Duyên Hải, Ấp Đồng Hòa, xã Long Hòa, huyện Cần Giờ, Thành phố Hồ Chí Minh….

3.2. Việc làm ngành vận tải, xây dựng là một cơ hội lớn

Vận tải được khai thác khá nhiều hiện nay tại huyện Cần Giờ. Hoạt động vận chuyển hành khách, hàng hóa diễn ra thường xuyên giúp cho thu nhập của ngành này tăng lên khá nhiều. Không chỉ vậy, nhu cầu di chuyển và vận chuyển nơi đây cũng khá lớn do việc đi lại chủ yếu bằng đường thủy, dẫn đến việc đòi hỏi tần suất thực hiện việc vận tải trở nên nhiều hơn.

Xây dựng phát triển khá mạnh
Xây dựng phát triển khá mạnh

Thêm vào đó, rất nhiều các công trình xây dựng như dự án xây dựng cầu Nhà Bè - Cần Giờ, bến phà Cần Giờ - Gò Công Đông, xây dựng cầu Vàm Sát, dự án đường song hành,... Điều này vừa là yếu tố thuận lợi để phát triển vận tải cũng là yếu tố giúp cho việc làm ngành xây dựng phát triển nơi đây. Vì vậy, nếu là ứng viên trong hai ngành này thì bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm được những cơ hội việc làm hấp dẫn tại các công ty chuyên về lĩnh vực xây dựng hay vận tải đang có nhu cầu tuyển dụng tại Cần Giờ.

Một vài công ty mà các bạn có thể tham khảo như Công ty TNHH Vận tải và du lịch Nguyễn Lê (720 Ấp Bình Thuận, xã Bình Khánh, huyện Cần Giờ, thành phố Hồ Chí Minh), Công ty TNHH SX DV TM Phương Nam Cần Giờ ( 1227/65 đường Duyên Hải, Ấp Đồng Hòa, xã Long Hòa, huyện Cần Giờ, Thành phố Hồ Chí Minh), Công ty TNHH Đầu tư phát triển thương mại Nam Việt Tiến (Số 39, tổ 24, ấp An Lộc, xã Tam Thôn Hiệp, huyện Cần Giờ, Hồ Chí Minh), Công ty TNHH TM DV Xây dựng Thanh Hương (172 đường Rừng Sác, ấp Bình Thuận, xã Bình Khánh, huyện Cần Giờ, Hồ Chí Minh),...

3.3. Việc làm kinh doanh, buôn bán diễn ra sôi nổi

Sản xuất, kinh doanh khá tốt
Sản xuất, kinh doanh khá tốt

Với hệ thống cù lao lớn nhỏ khá nhiều cùng với rừng ngập mặn có đa dạng sinh học nên việc chế biến các nguồn dược liệu cũng là một trong những lĩnh vực có khá nhiều tiềm năng. Bên cạnh đó là hoạt động khai thác thủy, hải sản cũng là điều kiện giúp cho việc kinh doanh, buôn bán thực phẩm phát triển ở nơi đây. 

Có thể thấy, lĩnh vực kinh doanh, buôn bán luôn là lĩnh vực mà hầu hết ở bất cứ đâu cũng có thể tồn tại và phát triển khá mạnh mẽ. Tại huyện Cần Giờ cũng không là ngoại lệ. Hoạt động kinh doanh ở đây chính chủ yếu là các sản phẩm nông, lâm thủy sản, hay các loại thực phẩm, hóa chất, thiết bị, máy móc,...

Một vài công ty có thể nhắc đến như Công ty TNHH Pure White (Số 2/197, ấp Đồng Hòa, xã Long Hòa, huyện Cần Giờ, Hồ Chí Minh), Công ty TNHH Wild Wolf (Số 1/195A, ấp Đồng Hòa, xã Long Hòa, huyện Cần Giờ, Hồ Chí Minh), Công ty TNHH NFM (Số 2/197, ấp Đồng Hòa, xã Long Hòa, huyện Cần Giờ, Hồ Chí Minh),...

3.4. Việc làm trong hoạt động khai thác hấp dẫn

Hoạt động khai thác
Hoạt động khai thác

Hoạt động khai thác diễn ra khá sôi nổi tại Cần Giờ. Bao gồm khai thác thủy sản biển, nội địa, nông sản cũng như khai thác các loại khoáng sản như đá, cát, sỏi, đất sét,...Được coi là mảnh đất có khá nhiều tài nguyên thiên nhiên biển và rừng nên hoạt động khai thác tại huyện Cần Giờ cũng ngày càng được đẩy mạnh. 

Các công ty, doanh nghiệp hoạt động mạnh trong lĩnh vực này có thể kể đến như Công ty TNHH TM DV Nguyễn Sương (803 đường Duyên Hải, ấp Long Thạnh, xã Long Hòa, huyện Cần Giờ, Hồ Chí Minh), Công ty TNHH TM DV Anh Phan (775 đường Duyên Hải, ấp Long Thạnh, xã Long Hòa, huyện Cần Giờ, Hồ Chí Minh), Công ty TNHH TM & DV Đức Hữu (891 đường Duyên Hải, ấp Long Thạnh, xã Long Hòa, huyện Cần Giờ, Hồ Chí Minh),....

4. Kinh nghiệm tìm việc làm tại huyện Cần Giờ

Với việc theo dõi được những việc làm đang hot cũng như nhiều tiềm năng phát triển tại huyện cần Giờ thì có lẽ bạn đã có được những sự lựa chọn cho riêng mình. Vậy, cách thức tìm việc và nắm bắt các cơ hội việc làm hấp dẫn tại huyện Cần Giờ ra sao? Dưới đây sẽ là một vài kinh nghiệm hướng dẫn tìm việc tại huyện Cần Giờ các bạn có thể tham khảo.

Kinh nghiệm tìm việc làm tại huyện Cần Giờ
Kinh nghiệm tìm việc

4.1. Lựa chọn các công việc phù hợp với năng lực của mình

Đây có lẽ là điều cần lưu ý nhất với những ứng viên đang trong quá trình tìm việc của mình. Với những hệ thống công việc đa dạng tại Cần Giờ, bạn hãy lựa chọn một công việc phù hợp với năng lực cũng như các kỹ năng, tố chất mà bạn có. Như vậy, thì việc nắm bắt các cơ hội việc làm  hấp dẫn sẽ dễ hơn rất nhiều. 

Nếu như năng lực có hạn, nhưng lại mong muốn với những vị trí công việc có mức thu nhập cao, đãi ngộ tốt thì đây sẽ là thách thức với bạn trong quá trình tìm kiếm việc làm của mình. 

Ví dụ, bạn là người giỏi giao tiếp cũng như xử nắm bắt tâm lý người khác khá tốt thì nhân viên kinh doanh tại Cần Giờ sẽ là lựa chọn hợp lý. Hay bạn đam mê với các trải nghiệm, thích giới thiệu với mọi người về những địa danh nổi tiếng hay những nơi có cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp, thêm nữa là có khả năng về ngoại ngữ thì hướng dẫn viên du lịch sẽ là công việc dành cho bạn.

4.2. Luôn chuẩn bị một cách đầy đủ cho các buổi phỏng vấn

Chuẩn bị một tâm lý thốt, một bộ trang phục lịch sự, chuẩn bị hồ sơ giấy tờ đầy đủ sẽ là những thứ mà bạn cần khi đến bất kỳ buổi phỏng vấn xin việc nào.

Tìm việc tại Cần giờ trên timviec365.vn
Ứng tuyển với Timviec365.vn

Dù bạn lựa chọn ứng tuyển vị trí công việc cao hay thấp, công ty lớn hay nhỏ thì việc chuẩn bị đầy đủ luôn là yếu tố cần thiết với mỗi ứng viên. Ứng tuyển vị trí chăm sóc khách hàng tại Cần Giờ Resort hay nhân viên  tại Vàm Sát Ecopark thì việc cung cấp đầy đủ những gì đúng theo yêu cầu của nhà tuyển dụng chưa bao giờ là thừa cả. 

4.3. Lựa chọn địa chỉ tìm việc tại Cần Giờ uy tín

Hiện nay, việc tìm kiếm việc làm qua Internet đang rất phổ biến. Và một trong những trang web uy tín được nhiều ứng viên lựa chọn chính là Timviec365.vn. Với tư cách là một cầu nối liên kết ứng viên với những vị trí công việc phù hợp, hấp dẫn nhất thì bạn có thể tìm kiếm được bất kỳ công việc nào tại 63 tỉnh thành trên cả nước thông qua website Timviec365.vn. 

Timviec365.vn cung cấp các thông tin tuyển dụng, vị trí công việc ở đa dạng các ngành nghề, lĩnh vực khác nhau, đặc biệt là tập trung các vị trí công việc khối văn phòng. Đến với Timviec365.vn, bạn sẽ có thể được trải nghiệm những tiện ích hấp dẫn nhất để có thể nắm bắt được vị trí công việc phù hợp cho mình. 

- Tiện ích đầu tiên có thể nhắc tới chính là chỉ với các thao tác đơn giản, bạn có thể tìm kiếm được bất kỳ thông tin tuyển dụng ở bất kỳ vị trí và tỉnh thành nào trên cả nước.

- Tiếp đó chính là tính năng tạo lập CV dành cho ứng viên. Với tính năng này, bạn có thể tải và sử dụng những mẫu CV xin việc chuyên nghiệp trên website Timviec365.vn một cách dễ dàng.

- Với những thông tin tuyển dụng mà bạn cảm thấy phù hợp thì bạn có thể ứng tuyển online một cách đơn giản, thuận tiện chỉ bằng cách gửi bản CV online của mình mà thôi.

- Bên cạnh đó, nếu có những thắc mắc về vấn đề tìm kiếm việc làm thì bạn sẽ nhận được sự tư vấn hỗ trợ giải đáp thắc mắc bởi đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp và tận tình nhất.

Trên đây là những thông tin về việc làm tại huyện Cần Giờ, thành phố Hồ Chí Minh. Mong rằng, với những thông tin này các bạn có thể lựa chọn và nắm bắt được những cơ hội công việc làm phù hợp nhất với mình tại huyện Cần Giờ nhé.

 


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype