Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm tại Huyện Gia Bình Bắc Ninh

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Gia Bình là một huyện thuộc tỉnh Bắc Ninh, có tọa độ 21°3′29″B 106°10′19″Đ. Nằm bên bờ Nam sông Đuống thuộc vùng đồng bằng sông Hồng, có diện tích 107.5km2. Được tái lập vào ngày 1/9/1999 đến nay Huyện Gia Bình đã có nhiều đổi mới về kinh tế và xã hội. Thu hút nhiều nhà đầu tư đến với vùng để đầu tư và phát triển, Tạo ra nhiều việc làm cho người lao động. Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm việc làm tại huyện Gia Bình – Bắc Ninh hãy cùng tham khảo nội dung bài viết sau đây nhé.

1. Giới thiệu đôi nét về huyện Gia Bình

Huyện Gia Bình nằm bên bờ sông Đuống, có vị trí địa lý phía Bắc giáp huyện Quế Võ, Phái đông giáp thành phố Chí Linh, Pháp Nam giáp huyện Lương Tài, Phía tây giáp huyện Thuận Thành. Huyện Gia Bình được chia thành 1 thị trấn và 13 xã.

 Giới thiệu đôi nét về huyện Gia Bình
 Giới thiệu đôi nét về huyện Gia Bình

Cụ thể gồm thị trấn Gia Bình và các xã gồm Giang Sơn, Lãng Ngâm, Bình Dương, Thái Bảo, Vạn Ninh,Cao Đức, Nhân Thắng, Quỳnh Phú,  Đại Bái, Đại Lai, Đông Cứu, Song Giang, Xuân Lai.

Nhắc đến Gia Bình người ta sẽ nghĩ ngay đến những làng nghề truyền thống tại đây như làng ngụ với nghề bột lọc, có truyền thông hơn 700 năm này, làng Xuân Lai nổi tiếng là làng nghề mây tre trúc, làng Môn Quảng nổi tiếng với làng nghề nón lá, làng Yên Việt làng nghề trồng dừa, Đây là những làng nghề tạo nên nét riêng của huyện Gia Bình.

Không chỉ nổi tiếng với những làng nghề truyền thống, Huyện Gia Bình trong những năm gần đây thu hút được rất nhiều các nhà đầu tư, doanh nghiệp đến với vùng để hoạt động sản xuất. Phát triển kinh tế xã hội của vùng tạo ra nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn người lao động. Thông tin bên dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về các doanh nghiệp tại địa phương và các việc làm tiềm năng tại huyện Gia Bình. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

2. Tình hình kinh tế thu hút các doanh nghiệp đến với vùng

Huyện gia Bình được biết đến là huyện sản xuất nông nghiệp là chủ yêu, nhưng trong những năm gần đây thì huyện Gia Bình đang đẩy mạnh thương mại và dịch vụ góp phần thúc đẩy kinh tế - xã hội tại địa phương. Thu hút nhiều nhà đầu tư tìm đến huyện Gia Bình để đầu tư sản xuất. Dưới đây là những lợi thế mà huyện Gia Bình có được để thu hút các nhà đầu tư.

Tình hình kinh tế thu hút các doanh nghiệp đến với vùng
Tình hình kinh tế thu hút các doanh nghiệp đến với vùng

2.1. Lợi thế thu hút các doanh nghiệp

Lợi thế đầu tiên phải kể đến ở huyện Gia Bình đó chính là hệ thống giao thông thuận lợi, có nhiều tuyến đường lớn chạy qua huyện như tuyến QL 17, đường quốc lộ 280, 284, 285… Khi có nhiều tuyến được lớn chạy qua huyện sẽ giúp cho việc giao lưu buôn bán được dễ dàng hơn, vận chuyển hàng hóa cũng trở nên đơn giản hơn. Thu hút được nhiều doanh nghiệp tìm đến huyện Gia Bình để đăng ký hoạt động kinh doanh. Điều đó được khẳng định qua các hoạt động thương mại, dịch vụ tăng mạnh cả về quy mô và chất lượng. Chúng ta có thể thấy toàn huyện có đến 8.600 cơ sở sản xuất kinh doanh dịch vụ thương mại với trên 1.600 lao động.

Bên cạnh đó UBND huyện gia định cũng rất quan tâm trong vấn đề về cơ sở hạ tầng, xây dựng và đưa vào sử dụng nhiều chợ nông thôn mới như Chợ núi, chợ Bùng, Chợ Xuân, … điều này phục vụ cho nhu cầu của người dân. Tạo điều kiện thuận lợi để cho các doanh nghiệp hoạt động sản xuất kinh doanh.

Lợi thế thu hút các doanh nghiệp
Lợi thế thu hút các doanh nghiệp

Không chỉ dừng lại ở đó Huyện Gia Bình còn quan tâm và tạo điều kiện để phát triển các làng nghề truyền thống, các làng nghề mới, một số làng nghề tiêu biểu như làng Đại Bái chuyên đúc đồng, làng xuân lai làng nghề mây tre trúc, làng ngụ làm nghề bột lọc, làng Môn Quảng làm nghề nón lá, làng Yên Việt làng nghề trồng dừa đây đều là những làng nghề từ lâu đời được huyện Gia Bình quan tâm phát triển, những làng nghề này thu hút một lượng lớn lao động tham gia phát triển.

Trên cơ sở những thành tựu đã đạt được, không dừng lại ở đó Huyện cần đẩy mạnh và mạnh việc sản xuất vật liệu xây dựng, gia công cơ khí… tăng tỷ trọng công nghiệp- xây dựng và thương mại dịch vụ chiếm trên 75%. Trên đây là những lợi thế của Huyện Gia Bình giúp cho huyện phát triển mạnh về kinh tế xã hội, thu hút một lượng lớn các doanh nghiệp đến với huyện để đăng ký hoạt động sản xuất và kinh doanh trên địa bàn huyện. Dưới đây là danh sách các công ty trong huyện Gia Bình Bạn có thể tham khảo.

2.2. Danh sách các công ty đóng trên địa bàn huyện Gia Bình

Theo thông tin của tổng cục thuế, trên địa bàn toàn huyện Gia Bình có trên 1100 doanh nghiệp, hoạt động trên rất nhiều lĩnh vực. Những doanh nghiệp này tập trung nhiều ở thị trấn Gia Bình và một số huyện cụ thể như.

Tại thị trấn Gia Bình có trên 590 doanh nghiệp đăng ký hoạt động kinh doanh trong tổng số 1100 doanh nghiệp cụ thể như.

- Công ty TNHH sản xuất và thương mại Tùng Dương Gia Bình có địa chỉ tại Số 102 đường Bình Than, Thị Trấn Gia Bình, Huyện Gia Bình, Bắc Ninh. Chuyên hoạt động về lĩnh vực sản xuất thiết bị, dụng cụ y tế, nha khoa chỉnh hình và phục hồi chức năng

Danh sách các công ty đóng trên địa bàn huyện Gia Bình
Danh sách các công ty đóng trên địa bàn huyện Gia Bình

- Công ty cổ phần May và Kinh doanh thương mại Kiên Thắng có địa chỉ tại số 2, đường Nguyễn Văn Cừ, Thị Trấn Gia Bình, Huyện Gia Bình, Bắc Ninh chuyên hoạt động

- Doanh nghiệp tư nhân Hoàng Trường Sơn có địa chỉ tại thôn Đông Bình Thị trấn Gia Bình, Huyện Gia Bình, Bắc Ninh chuyên sản xuất linh kiện điện tử.

- Công ty TNHH Việt Nam HANACO địa chỉ tại thôn Song Quỳnh, Thị trấn Gia Bình, Huyện Gia Bình, Bắc Ninh hoạt động trong lĩnh vực vận tải hành khách đường bộ.

Xã đứng số hai về số doanh nghiệp đăng ký hoạt động kinh doanh phải kết đến xã Đại Bái với trên 100 doanh nghiệp đăng lý kinh doanh tại đây. Các doanh nghiệp hoạt động trên nhiều lĩnh vực cụ thể như sau.

- Công ty TNHH một thành viên điện lạnh Ba Thành có địa chỉ tại thôn Đoan Bái, Xã Đại Bái, Huyện Gia Bình, Bắc Ninh chuyên hoạt động về bán buôn bán lẻ các thiết bị phụ tùng khác.

- Công ty TNHH sản xuất và thương mại Ánh Loan có địa chỉ tại thôn Đoan Bái, Xã Đại Bái, Huyện Gia Bình, Bắc Ninh hoạt động mạnh trên lĩnh vực may trang phục.

- Công ty TNHH đầu tư và kinh doanh thương mại Đức Duy có địa chỉ tại Xóm Sôn, Thôn Đại Bái, Xã Đại Bái, Huyện Gia Bình, Bắc Ninh.

- Công ty TNHH thương mại dịch vụ VHT Quốc Hưng có địa chỉ tại xóm Sôn, Thôn Đại Bái, Xã Đại Bái, Huyện Gia Bình, Bắc Ninh.

Danh sách các công ty đóng trên địa bàn huyện Gia Bình
Danh sách các công ty đóng trên địa bàn huyện Gia Bình

Hay xã Xuân Lai cũng là xã có số doanh nghiệp đăng ký nhiều trên địa bàn với khoảng gần 100 doanh nghiệp, hoạt động trên các lĩnh vực như:

- Công ty TNHH Quyết Thắng Bắc Ninh có địa chỉ tại Thôn Xuân Lai, Xã Xuân Lai, Huyện Gia Bình, Bắc Ninh.

- Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Bảo Châm có địa chỉ tại thôn Phúc Lai, Xã Xuân Lai, Huyện Gia Bình, Bắc Ninh.

- Công ty TNHH SX thương mại Tiến Thành có địa chỉ tại thôn Xuân Lai, Xã Xuân Lai, Huyện Gia Bình, Tỉnh Bắc Ninh.

Và còn rất nhiều các doanh nghiệp khác đóng trên địa bàn huyện Gia Bình. Những doanh nghiệp này có nhu cầu tuyển dụng một lượng lớn lao động, đến đây làm việc. Để giúp người lao động lựa chọn được những việc làm tiềm năng, những công việc có nhiều cơ hội phát triển thì hãy cùng tham khảo nội dung bài viết sau.

3. Một số công việc tiềm năng tại Huyện Gia Bình

Như những thông tin ở trên chúng ta thấy được Huyện Gia Bình có lợi thế về giao thông đường bộ, có lợi thế về phát triển làng nghề và một số lợi thế khác. Bạn có thể tham khảo.

3.1. Việc làm về vận tải

Có thể nói một trong trong những công việc tiềm năng tại huyện Gia Bình phải kể đến đó chính là những công việc giao thông vận tải, như công việc tài xế lái xe hàng, tài xế lái xe khách, những công việc lái xe… ở đây có nhu cầu tuyển dụng khá nhiều do nơi ấy có nhiều con đường huyết mạch như quốc lộ 17, tỉnh lộ 285, tỉnh lộ 291, tỉnh lộ 280… Rất nhiều những con đường huyết mạch. Điều đó còn được thể hiện qua kết quả tìm kiếm của google cụ thể như: 13.700.000 kết quả trong 0.58 giây. Nhiều công ty, doanh nghiệp đăng tin tuyển dụng như:

Việc làm về vận tải
Việc làm về vận tải

+ Công ty Cổ Phần Vận Chuyển Việt Nam tuyển dụng tài xế lái xe tại huyện Gia Bình với mức lương và chế độ đãi ngộ rất tốt. Ngoài tuyển dụng tài xế lái xe công ty còn tuyển dụng thêm cả phụ xe. Ứng viên có thể tham khảo để ứng tuyển.

+ Công ty TNHH Bujeon Vietnam Electronics tuyển lái xe nâng làm việc tại Huyện Gia Bình và một số huyện khác tại Tỉnh Bắc Ninh.

+ Hoặc ứng viên cũng có thể tìm kiếm việc làm lái xe ở một số công ty vận tải như lái xe buýt, lái xe taxi tại huyện Gia Bình.

3.2. Một số việc làm làng nghề

Tại Huyện Gia Bình cũng nổi tiếng với rất nhiều những làng nghề và tại những làng nghề này thu hút một lượng lớn lao động. Phần lớn là những làng nghề có lịch sử lâu đời có nhu cầu tuyển dụng nhiều lao động phổ thông. Không yêu cầu quá nhiều kinh nghiệm và kỹ năng. Chỉ cần người lao động có mong muốn làm việc, có ý chí phấn đấu thì bạn đã có thể ứng tuyển.

Một số việc làm làng nghề
Một số việc làm làng nghề

Ứng viên có thể lựa chọn làm nghề bột lọc tại làng Ngụ, có thể học và làm đúc đồng tại làng Đại Bái, học làm nón lá tại những làng Môn Quảng, hay học làm mây tre trúc tại làng Xuân Lai… để đáp ứng thị hiếu người tiêu dùng và xuất khẩu những sản phẩm này ra thị trường nước ngoài thì rất cần những người trẻ có kỹ năng và có nhưng tư duy sáng tạo mới để có thể tạo ra những sản phẩm hợp với thị hiếu người tiêu dùng.

Nếu bạn là những người được đào tạo về kiến thức, kỹ năng có nhiệt huyết, có tuổi trẻ cũng có thể tìm kiếm những công việc làng nghề truyền thống để ứng tuyển. Nó sẽ mở ra cho bạn nhiều cơ hội việc làm và có thêm những kiến thức và kỹ năng.

4. Hướng dẫn cách tìm việc làm tại Huyện Gia Bình

Như những phân tích và thông tin ở trên chúng ta thấy răng huyện Gia Bình có rất nhiều tiềm năng để phát triển. Tại đây có nhiều việc làm với mức lương hấp dẫn. Để tìm việc làm tại Huyện Gia Bình có rất nhiều cách. Ứng viên có thể tham khảo việc làm qua trung tâm môi giới việc làm tại huyện, cũng có thể tìm kiếm việc làm qua người quen giới thiệu.

Hướng dẫn cách tìm việc làm tại Huyện Gia Bình
Hướng dẫn cách tìm việc làm tại Huyện Gia Bình

Với thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay thì vấn đề tìm kiếm việc làm đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Chỉ cần một thiết bị di động là bạn đã có thể có ngay rất nhiều cơ hội việc làm bằng cách truy cập vào timviec365.vn.

Tại đây ứng viên làm theo hướng dẫn, sau đó hệ thống sẽ gửi về cho bạn rất nhiều những việc làm đang có nhu cầu tuyển dụng tại huyện Gia Bình. Từ những việc làm đó bạn có thể lựa chọn cho mình một việc làm phù hợp và nộp hồ sơ ứng tuyển. Chúc các bạn thành công và may mắn.


Việc làm tại Huyện Quế Võ Bắc Ninh

Quế Võ là một trong những huyện thuộc tỉnh Bắc Ninh, có lợi thế về giao thông đường bộ, có nhiều khu công nghiệp lớn, thu hút một lượng lớn lao động đến với vùng. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm việc làm tại đây có thể tham khảo danh sách các việc làm tiềm năng tại Quế Võ để có lựa chọn việc làm phù hợp. 

Việc làm tại Huyện Quế Võ Bắc Ninh

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype