Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm chuyên viên xử lý nợ tại Bắc Ninh

CÔNG TY LUẬT TNHH MTV SUNLAW CHUYÊN VIÊN PHÁP LÝ - XỬ LÝ NỢ TÍN CHẤP

10 - 15 triệu

10 - 15 triệu

Hà Nội và 4 nơi khác

Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Phòng, Bắc Giang, Phú Thọ

Hạn nộp: 01/08/2020

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Không giới hạn thu nhập: LƯƠNG CƠ BẢN và các khoản phụ cấp + THƯỞNG CHỈ TIÊU ( mức lương có thể lên đến 10 – 20 triệu ) - ️Linh hoạt thời gian và địa điểm - Chế độ BHYT, BHXH, theo qui định, Teambuilding... - Môi trường làm việc thoải mái, hòa đồng, gắn bó lâu dài.

- Không giới hạn thu nhập: LƯƠNG CƠ BẢN và các khoản phụ cấp + THƯỞNG CHỈ TIÊU ( mức lương có thể lên đến 10 – 20 triệu ) - ️Linh hoạt thời gian và địa điểm - Chế độ BHYT, BHXH, theo qui định, Teambuilding... - Môi trường làm việc thoải mái, hòa đồng, gắn bó lâu dài.

Yêu cầu: - Nam, tuổi từ 22, tốt nghiệp Trung Cấp trở lên - Thông thạo địa bàn, có thể di chuyển nhiều. - Có kinh nghiệm làm Sales/ Nhân viên Tín dụng ngành tài chính/ ngân hàng là một lợi thế. - Ưu tiên những ứng viên đã có kinh nghiệm làm Field/ Legal Collection tại các tổ chức AMC, Công ty Tài chính...

- Nam, tuổi từ 22, tốt nghiệp Trung Cấp trở lên - Thông thạo địa bàn, có thể di chuyển nhiều. - Có kinh nghiệm làm Sales/ Nhân viên Tín dụng ngành tài chính/ ngân hàng là một lợi thế. - Ưu tiên những ứng viên đã có kinh nghiệm làm Field/ Legal Collection tại các tổ chức AMC, Công ty Tài chính...

+ Xem thêm

Công việc liên quan

CÔNG TY LUẬT TNHH MTV SUNLAW

CHUYÊN VIÊN PHÁP LÝ - XỬ LÝ NỢ TÍN CHẤP

CÔNG TY LUẬT TNHH MTV SUNLAW

Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Phòng, Bắc Giang, Phú Thọ

Hạn nộp: 01/08/2020 10 - 15 triệu

- Trực tiếp gặp khách hàng tại địa chỉ nhà, công ty hoặc các địa chỉ liên quan để nhắc nhở khách hàng về khoản nợ đã quá hạn hoặc đã chuyển sang nợ xấu. Thương lượng với khách hàng để đạt được cam kết thanh toán đồng thời theo dõi cam kết của khách hàng. - Theo dõi và điều tra các địa chỉ liên quan đến khách hàng để phục vụ việc thu hồi nợ. - Liên hệ với người thân của khách hàng hoặc những người có liên quan đến khách hàng để tìm hướng thanh toán khoản nợ đồng thời khai thác thông tin mới liên quan đến khách hàng. - Phát hiện, điều tra và báo cáo kịp thời các trường hợp có dấu hiệu gian lận cho cấp trên. - Báo cáo kết quả làm việc hàng ngày. - Các công việc khác khi được phân công.

công ty TNHH quản lý tài sản ngân hàng tmCP việt nam thịnh vượng

Chuyên Viên Truy Dấu Thông Tin Khách Hàng - Điều Tra Viên/xử Lý Nợ

công ty TNHH quản lý tài sản ngân hàng tmCP việt nam thịnh vượng

Bắc Ninh, Hà Nội, Nam Định

Hạn nộp: 21/09/2018 Thỏa thuận

1. Truy dấu khách hàng * Tiếp nhận danh sách và hồ sơ tín dụng của những khách hàng đang có nợ xấu tại Ngân hàng nhưng không thể liên hệ được. * Bằng những thông tin có sẵn trong hồ sơ và nghiệp vụ riêng của bản thân, truy tìm thông tin và phương thức liên hệ hiện tại của khách hàng nhằm phục vụ công tác thu hồi nợ. * Phát hiện, điều tra và báo cáo kịp thời những trường hợp có dấu hiệu bỏ trốn, lừa đảo. * Đào tạo, hướng dẫn các nghiệp vụ, kỹ năng tìm kiếm thông tin cho cán bộ xử lý nợ trong công ty. * Các nhiệm vụ khác theo yêu cầu của quản lý trực tiếp và Ban Lãnh đạo Công ty 2. Xử lý nợ * Tiếp nhận hồ sơ các khoản vay được Lãnh đạo giao để xử lý; * Xác minh thông tin liên quan đến khách nợ, nguồn tài chính của khách nợ nhằm phục vụ cho quá trình thu hồi nợ * Nghiên cứu, đánh giá hồ sơ, lập phương án và thực hiện công tác thu hồi nợ xấu của Ngân hàng VPBank, chủ yếu qua các biện pháp: cấu trúc nợ; thu giữ và xử lý tài sản đảm bảo; và đại diện VPBank tham gia tố giác/ tố tụng/ thi hành án theo ủy quyền tại các cơ quan công an, tòa án, thi hành án… * Quản lý hồ sơ và thực hiện công tác báo cáo về công tác xử lý nợ định kỳ và đột xuất theo yêu cầu của lãnh đạo. * Tham gia vào các buổi họp thường xuyên về lập kế hoạch công việc, vận hành và rà soát hiệu quả công việc trong nhóm. * Các công việc và nghiệp vụ khác theo yêu cầu của lãnh đạo.

Chat Chat với nhà tuyển dụng

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng