Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm nhân viên bất động sản tại Bắc Ninh

Công ty Cổ Phần Dịch Vụ và Đầu Tư Bất Động Sản Kinh Bắc

TUYỂN NHÂN VIÊN KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN

Công ty Cổ Phần Dịch Vụ và Đầu Tư Bất Động Sản Kinh Bắc

Bắc Ninh

7 - 10 triệu

Hạn nộp: 31/10/2022 Chat

- Tìm kiếm khách hàng tiềm năng để giới thiệu và tư vấn sản phầm đất nền - nhà phố trực tiếp từ chủ đầu tư. - Chủ động liên hệ và thiết lập những mối quan hệ tốt với khách hàng. - Tư vấn các sản phẩm: đất nền dự án có sổ hồng riêng giá hợp lý, nhà phố liền kề,.. - Hỗ trợ khách hàng tham quan các dự án do công ty đang phân phối có xe đưa đón miễn phí 24/24, chốt giao dịch và làm hợp đồng cho khách.

+ Xem thêm

Công Ty Cp Tập Đoàn Địa Ốc Thế Kỷ

Nhân viên kinh doanh Bất Động Sản

Công Ty Cp Tập Đoàn Địa Ốc Thế Kỷ

Bắc Ninh

7 - 10 triệu

Hạn nộp: 31/12/2021 Chat

Tư vấn dự án cho khách hàng theo data công ty cấp. - Thuyết trình và thuyết phục khách hàng mua sản phẩm. - Giải quyết các thắc mắc và chăm sóc khách hàng. -Giới thiệu, tư vấn và thuyết phục các khách hàng sử sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp -Tìm kiếm, duy trì và phát triển mạng lưới khách hàng và đối tác tiềm năng thuộc nhiều lĩnh vực (trực tiếp hoặc gián tiếp). -Trực tiếp thực hiện, đốc thúc thực hiện hợp đồng, bao gồm các thủ tục giao hàng, xuất hoá đơn, cùng khách hàng kiểm tra chất lượng sản phẩm giao. Nhận và xử lý các khiếu nại của khách hàng về chất...

+ Xem thêm

Công Ty Cp Tập Đoàn Địa Ốc Thế Kỷ

Nhân viên kinh doanh

Công Ty Cp Tập Đoàn Địa Ốc Thế Kỷ

Bắc Ninh

Trên 50 triệu

Hạn nộp: 31/12/2021 Chat

Nhân viên kinh doanh bất động sản với Sản phẩm độc quyền bao gồm: Chung cư thương mại, Nhà ở xã hội , Đất nền, shophouse… Tư vấn về bất động sản cho các khách hàng có nhu cầu. Đăng tin trên các website rao bán Bất động sản Dẫn khách hàng đi xem nhà trực tiếp. Chủ động tìm kiếm, mở rộng thị trường và khai thác khách hàng tiềm năng Tư vấn về bất động sản cho các khách hàng có nhu cầu. Chăm sóc khách hàng, hỗ trợ khách hàng Công việc cụ thể sẽ được trao đổi khi phỏng vấn

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Bất Động Sản Duyên Hải

TUYỂN GẤP NHÂN VIÊN KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN

Công ty Cổ phần Bất Động Sản Duyên Hải

Bắc Ninh

Trên 30 triệu

Hạn nộp: 31/01/2021 Chat

- Mở rộng danh sách khách hàng, chăm sóc tốt khách hàng đã có, khách hàng phát sinh. - Lập kế hoạch kinh doanh cho cá nhân theo tuần, tháng, quý đáp ứng được các yêu cầu của công ty. - Là người đại diện chuyên nghiệp của công ty hỗ trợ khách hàng tốt nhất.

+ Xem thêm

công ty cổ phần bất động sản belleville hà nội

Nhân viên kinh doanh Bất động sản chi nhánh Bắc Ninh

công ty cổ phần bất động sản belleville hà nội

Bắc Ninh

Thỏa thuận

Hạn nộp: 31/12/2020 Chat

Mô tả công việc: - Lên kế hoạch tìm kiếm, tư vấn giới thiệu và chăm sóc khách hàng tại tỉnh về dự án của công ty. - Duy trì mối quan hệ tốt với khách hàng đã có, liên tục mở rộng thị trường. - Xây dựng, cập nhật hồ sơ khách hàng và báo cáo định kỳ hoặc khi được yêu cầu - Tìm hiểu thị trường và đối thủ cạnh tranh. - Cập nhật kiến thức sản phẩm và nâng cao kỹ năng bán hàng. - Giải quyết thắc mắc khiếu nại của khách hàng trong phạm vi công việc. - Các công việc khác theo sự phân công, chỉ đạo của quản lý trực tiếp

+ Xem thêm

Công Ty CP MEDICAL Thăng Long

Nhân viên kinh doanh Bất động sản

Công Ty CP MEDICAL Thăng Long

Bắc Ninh

10 - 15 triệu

Hạn nộp: 31/05/2020 Chat

o Đàm phán với khách hàng và tư vấn về giá cả, thủ tục pháp lý, quy trình mua bán hoặc các vấn đề có liên quan đến bất động sản để mọi thứ được công bằng, minh bạch. o Phân tích thị trường mua bán bất động sản để tư vấn cho khách hàng có nhu cầu. o Chuẩn bị các giấy tờ pháp lý cần thiết như hợp đồng mua bán, hợp đồng thuê, v.v. o Tham gia trực tiếp tìm kiếm, tư vấn, hỗ trợ, chăm sóc khách hàng về thông tin các sản phẩm Bất động sản của Công ty.

+ Xem thêm

Công Ty CP MEDICAL Thăng Long

Nhân viên Chăm sóc Khách hàng Bất động sản

Công Ty CP MEDICAL Thăng Long

Bắc Ninh

10 - 15 triệu

Hạn nộp: 31/05/2020 Chat

- Xử lý giải quyết các vấn đề khiếu nại của khách hàng - Theo dõi thực hiện và báo cáo kết quả - Tiếp nhận, xử lý và trả lời câu hỏi của khách hàng khi có phản hồi qua tổng đài, fanpage hoặc phối hợp với bộ phận liên quan đưa ra phương án xử lý khiếu nại trong trường hợp không thể ngay lập tức giải quyết phản hồi của khách hàng. - Triển khai chương trình chăm sóc khách hàng sinh nhật, chương trình chăm sóc khách hàng cũ (hoặc tiềm năng, vip, cận vip,…).

+ Xem thêm

Công Ty CPDV & Địa Ốc Đất Xanh Miền Bắc

NHÂN VIÊN KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN

Công Ty CPDV & Địa Ốc Đất Xanh Miền Bắc

Bắc Ninh

10 - 15 triệu

Hạn nộp: 30/04/2020 Chat

- Tìm hiểu nhu cầu, tư vấn khách hàng; – Cung cấp thông tin sản phẩm, khuyến mãi, và giá cả qua việc xác định các yêu cầu khách hàng; tư vấn cho khách hàng trong việc tìm địa điểm, ngân sách, tiến độ, chất lượng phù hợp với nhu cầu sử dụng và lựa chọn phương án tối ưu. - Mở rộng thêm khách hàng và chăm sóc những khách hàng đã có cũng như những khách hàng phát sinh. - Đăng tin sản phẩm trên các kênh mua bán, web,… - Lập được kế hoạch kinh doanh cho cá nhân theo tuần, tháng, quý đáp ứng được các yêu cầu của công ty. - Đại diện cho Đất Xanh một cách chuyên nghiệp nhất để hỗ trợ khách hàng tối ưu. - Đặt ra những mục tiêu riêng của mình để hoàn thành, vượt xa các chỉ tiêu được giao.

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH AMY KINH BẮC

Nhân viên kinh doanh Bất động sản tại Bắc Ninh

CÔNG TY TNHH AMY KINH BẮC

Bắc Ninh

7 - 10 triệu

Hạn nộp: 10/04/2020 Chat

Ø Tìm kiếm tư vấn cho khách hàng có nhu cầu mua căn hộ chung cư, đất nền, liền kề, biệt thự các dự án công ty đang triển khai. Ø Khai thác, tìm kiếm khách hàng và mở rộng thị trường bên lĩnh vực BĐS. Ø Xây dựng chiến lược, kế hoạch phát triển hệ thống khách hàng của cá nhân, nhóm. Ø Tham gia trực tiếp tìm kiếm, tư vấn, hỗ trợ, chăm sóc khách hàng về thông tin sản phẩm bất động sản của công ty. Ø Cập nhật thông tin thị trường bất động sản, nhanh chóng nắm bắt nhu cầu của khách hàng… Ø Thời gian: 8h00 -17h30 từ thứ 2 đến thứ 6, sáng thứ 7. nghỉ chiều thứ 7 và chủ nhật.

+ Xem thêm

Bất Động sản Anh Phát Land

Tuyển dụng nhân viên kinh doanh bất động sản

Bất Động sản Anh Phát Land

Bắc Ninh

20 - 30 triệu

Hạn nộp: 30/03/2020 Chat

- Tư vấn khách hàng có nhu cầu thuê, cho thuê, mua, bán và chuyển nhượng bất động sản tại Bắc Ninh. - Xây dựng chiến lược tìm kiếm, phát triển và chăm sóc sản phẩm và khách hàng. - Xây dựng kế hoạch phát triển trong ngắn và dài hạn. - Tìm hiểu thị trường Bất động sản , tài chính, chính sách pháp luật nhằm nắm bắt nhanh diễn biến thị trường. - Tìm hiểu các thông tin về thị trường trên internet, báo, đài phục vụ công việc; đối thủ cạnh tranh để đề xuất các giải pháp kinh doanh lên ban lãnh đạo. - Thời gian làm việc: Sáng 8h-11h30, Chiều: 14h – 17h30.

+ Xem thêm

2

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn
Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype