Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm nhân viên vận hành tại Bắc Ninh

Kcn Hanaka, Đồng Nguyên, Từ Sơn, Bắc Ninh

NHÂN VIÊN VẬN HÀNH XỬ LÝ NƯỚC THẢI (8-12TR THÁNG)

Kcn Hanaka, Đồng Nguyên, Từ Sơn, Bắc Ninh

Bắc Ninh

Hạn nộp: 10/08/2021 7 - 10 triệu Chat

- Quản lý vận hành hệ thống sử lý nước thải; hệ thống làm nước RO, DI của nhà máy - Phân công, giám sát các vận hành viên khu sử lý nước thải - Giám sát việc phân tích mẫu tại các công đoạn sử lý nước; đưa ra các biện pháp điều chỉnh phù hợp, kịp thời - Đưa ra những biện pháp cải tiến hệ thống để đạt được hiệu suất tôt nhất - Quản lý và thực hiện các dự án được phân công

+ Xem thêm

công ty TNHH công nghệ hóa chất và môi trường vũ hoàng

Nhân viên vận hành hệ thống xử lý nước thải tại Bắc Ninh

công ty TNHH công nghệ hóa chất và môi trường vũ hoàng

Bắc Ninh

Hạn nộp: 31/12/2020 7 - 10 triệu Chat

- Vận hành hệ thống xử lý nước thải. - Kiểm soát vận hành theo đúng yêu cầu, kỹ thuật đảm bảo chất lượng nước đầu ra đạt tiêu chuẩn. - Pha hoá chất vận hành, thống kê ghi chép lượng hoá chất sử dụng trong ca và lượng hoá chất tồn kho cuối ca. Ghi chép vào nhật ký vận hành hàng ngày. - Kiểm tra hệ thống, thiết bị đầu ca, sau khi bàn giao ca. Ghi chép vào nhật ký vận hành hàng ngày. - Thực hiện vệ sinh, bảo dưỡng thiết bị keo kế hoạch. - Kiểm tra định kỳ hàng tuần và hàng tháng tình trạng thiết bị. - Vệ sinh thiết bị, hệ thống, khu vực làm việc trong ca. - Thực hiện các công việc khác khi có yêu cầu của Trưởng trạm.

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Bia và Nước giải khát Việt Hà

Nhân viên vận hành thiết bị

Công ty Cổ phần Bia và Nước giải khát Việt Hà

Bắc Ninh

Hạn nộp: 15/05/2021 Thỏa thuận Chat

Công nhân vận hành thiết bị: * Vận hành thiết bị được phân công đảm bảo đúng quy trình vận hành, kiểm soát và đảm bảo chất lượng sản phẩm trong dây chuyền sản xuất, đảm bảo đáp ứng được yêu cầu công việc đối với vị trí đứng máy mình đảm nhiệm. (Xem phần yêu cầu công việc cho vị trí của mình) * Đảm bảo tuân thủ nghiêm ngặt qui trình vận hành sản xuất và qui định an toàn vệ sinh thực phẩm * Bảo trì, khắc phục sự cố máy móc. Thực hiện chương trình bảo trì dự phòng. Kiểm soát được sự cố kịp thời và hạn chế tối đa rủi ro cho thiết bị; cho dây truyền sản xuất và cho sản phẩm. Cùng với các công nhân đầu máy và tổ bảo dưỡng xử lý ngay các sự cố trong sản xuất. Trường hợp sự cố không xử lý được có trách nhiệm báo ngay cho tổ trưởng hoặc cán bộ phụ trách trong ca và lập biên bản sự cố thiết bị. Phối hợp chặt chẽ với các bộ phận liên quan đảm bảo họat động sản xuất không bị gián đoạn, hoàn thành kế hoạch được giao. *Thực hiện vệ sinh trước, trong và sau ca sản xuất. Thường xuyên kiểm tra thực hiện vệ sinh thiết bị, vệ sinh mặt bằng nhà xưởng, khu vực làm việc. Kiểm tra, thực hiện ATVSLĐ, sử dụng đầy đủ các trang thiết bị BHLĐ trong tổ sản xuất. *Thực hiện kiểm tra và hoàn thiện việc ghi chép các số liệu trong quá trình sản xuất theo các biểu mẫu đã quy định.Ghi nhận tình trạng làm việc của máy vào sổ nhật ký vận hành. * Tuân thủ các yêu cầu, mệnh lệnh của tổ trưởng và các cán bộ lãnh đạo cấp trên. Hỗ trợ giám sát các họat động sản xuất của phân xưởng được liên tục. Đảm bảo hiệu suất sử dụng các thiết bị trong phân xưởng đạt định mức, đáp ứng nhu cầu sản xuất. * Thực hiện công tác đào tạo cho CN theo yêu cầu của ban lãnh đạo. * Thực hiện các công việc khác khi lãnh đạo yêu cầu.

+ Xem thêm

Công ty TNHH Thiết bị Giếng dầu Douson Việt Nam

NHÂN VIÊN VẬN HÀNH CNC

Công ty TNHH Thiết bị Giếng dầu Douson Việt Nam

Bắc Ninh

Hạn nộp: 31/05/2021 10 - 15 triệu Chat

Nhân viên vận hành máy CNC các loại tiện và phay ( khuôn). Công ty với 100% vốn đầu tư từ Singapore , chuyên sản xuất gia công các sản phẩm cơ khí chính xác cơ khí chế tạo, các sản phẩm trong ngành khai thác dầu khí. Với toàn bộ máy móc nhập khẩu mới 100% từ Hản Quốc và tự hào là một trong những doanh nghiệp sở hữu hệ thống máy hiện đại nhất khu vực phía bắc. Douson Việt Nam tự tin có thể mang đến cho các bạn một môi trường làm việc chuyên nghiệp, một cơ hội học hỏi và khẳng định năng lực của bản thân .

+ Xem thêm

Công ty cổ phần bia và nước giải khát Việt Hà

Nhân viên vận hành thiết bị

Công ty cổ phần bia và nước giải khát Việt Hà

Bắc Ninh

Hạn nộp: 29/05/2021 5 - 7 triệu Chat

Vận hành các thiết bị trong phân xưởng đóng gói. Vận hành thiết bị được phân công đảm bảo đúng quy trình vận hành, kiểm soát và đảm bảo chất lượng sản phẩm trong dây chuyền sản xuất, đảm bảo đáp ứng được yêu cầu công việc đối với vị trí đứng máy mình đảm nhiệm Làm việc theo ca, Chấp nhận đào tạo từ đầu.

+ Xem thêm

công ty TNHH sohuco

NHÂN VIÊN VẬN HÀNH MÁY CNC

công ty TNHH sohuco

Bắc Ninh

Hạn nộp: 30/05/2021 7 - 10 triệu Chat

- Nhanh nhẹn, năng động - Biết căn chỉnh máy và dựng mẫu - Có trách nhiệm trong công việc.

+ Xem thêm

Công ty TNHH FuGiang

Nhân Viên Vận Hành Chung Cư

Công ty TNHH FuGiang

Bắc Ninh

Hạn nộp: 31/01/2021 7 - 10 triệu Chat

-Vận hành hệ thống điện, nước, điều hóa, nhiệt độ, thông gió, PCCC, thang máy....ghi chép chỉ số đồng hồ điện nước...của Chung cư. -Kiểm tra và xử lý hệ thống khi gặp sự cố -Thực hiện các công việc khác theo sự chỉ đạo của cấp trên.

+ Xem thêm

Công ty Tài Chính TNHH HD SaiSon

Nhân viên tư vấn trả góp khu vực các tỉnh miền Bắc (Hành chính)

Công ty Tài Chính TNHH HD SaiSon

Bắc Ninh

Hạn nộp: 30/11/2020 7 - 10 triệu Chat

• Khi trở thành Nhân viên Điểm giới thiệu dịch vụ, bạn được sử dụng những kỹ năng giao tiếp khéo léo của mình để tìm hiểu nguyện vọng của Khách hàng. Cùng với những hiểu biết về sản phẩm cho vay trong quá trình được đào tạo tại công ty, bạn sẽ có kiến thức sau đào tạo để tư vấn chính xác những sản phẩm kèm lãi suất phù hợp theo nhu cầu của Khách và đồng thời làm hồ sơ trả góp khi Khách hàng chấp thuận. • Khi khách hàng đã được duyệt hồ sơ vay, bạn chủ động quản lý danh sách khách hàng, chăm sóc và hỗ trợ họ đầy đủ thông tin đóng phí định kỳ hằng tháng • Thực hiện các nghiệp vụ bán hàng nhằm nâng cao sự hài lòng của khách hàng, qua đó bạn sẽ được nguồn khách hàng mới qua việc giới thiệu từ khách hàng cũ • Bạn phải đảm bảo các chỉ tiêu kinh doanh và quản lý các chỉ số rủi ro hợp đồng • Thực hiện các báo các hằng ngày / tuần / tháng hoặc định kỳ theo quy định Với phương châm Khách hàng là ưu tiên số một, sự thân thiện, thấu hiểu kèm theo đó là một nụ cười tươi, thân thiện sẽ luôn đồng hành với bạn trong suốt khoảng thời gian làm việc tại HD SAISON. - Tây Hồ (Âu Cơ), Cầu Giấy - Hà Nội - Yên Viên, Gia Lâm - Hà Nội - Hai Bà Trưng, Hà Đông, Chương Mỹ - Hà Nội - Hoài Đức, Phúc Thọ - Hà Nội - TP Sơn La, Phù Yên - Sơn La - Doanh Lạc, Tam Đường, Lai Châu - Quế Võ, Từ Sơn, TP Bắc Ninh, Tiên Du, Gia Bình - Bắc Ninh - TP Bắc Giang, Việt Yên - Bắc Giang - TP Thái Nguyên, Phổ Yên - Thái Nguyên - Tiền Hải - Thái Bình - Kim Xuyên - Sơn Dương - Tuyên quang - TT Mèo Vạc - Mèo Vạc - Hà Giang - Vĩnh Tuy, Bắc Quang, Hà Giang - TP Nam Định - Nam Định - Mê Linh - Vĩnh Phúc

+ Xem thêm

 Công ty TNHH Hương Gia Vị Sơn Hà (thuộc tập đoàn Mitani Nhật Bản)

NHÂN VIÊN KỸ THUẬT VẬN HÀNH (KO YÊU CẦU KINH NGHIỆM- MỚI RA TRƯỜNG)

Công ty TNHH Hương Gia Vị Sơn Hà (thuộc tập đoàn Mitani Nhật Bản)

Bắc Ninh

Hạn nộp: 30/06/2020 5 - 7 triệu Chat

- Tiếp cận, học quy trình công nghệ, máy móc kỹ thuật tại nhà máy. - Tiếp cận , học đánh giá quy chuẩn chất lượng nhận diện sản phẩm đạt tiêu chuẩn quy định cho cả đầu vào và đầu ra. - Áp dụng kiến thức được đào tạo vào thực tiễn. - Chăm chỉ, nhiệt tình, sức khỏe tốt - Sẵn sàng thích nghi trong môi trường sản xuất gia vị cay nóng như Quế, tiêu..

+ Xem thêm

2

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn
Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype