Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm giám đốc tại Bắc Ninh

Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Giang Nam

GIÁM ĐỐC KINH DOANH KHU VỰC MIỀN BẮC

Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Giang Nam

Bắc Ninh

Hạn nộp: 30/09/2021 Thỏa thuận Chat

- Chịu trách nhiệm về kinh doanh nhóm hàng được giao. - Nhận chỉ tiêu theo Tháng/Quý, xây dựng kế hoạch kinh doanh. - Tuyển dụng, đào tạo, setup đội ngũ và thúc đẩy doanh số. Công ty dịch vụ bảo vệ phân phối cho các Doanh nghiệp (chủ yếu là Hàn/ Nhật) - Thực hiện chiến lược kinh doanh, chiến thuật bán hàng, biện pháp thực hiện nhằm đạt chỉ tiêu của công ty giao. - Phân tích, đánh giá và điều chỉnh kế hoạch theo định hướng kinh doanh lâu dài, bền vững. Nhận diện những thay đổi của thị trường và tối đa hóa cơ hội kinh doanh, mở rộng thị phần và có biện pháp dự báo, dự phòng. - Kiểm soát việc thực hiện kế hoạch. Quản lý và kiểm soát chi tiêu để đảm bảo đạt được lợi nhuận dựa trên sự thống nhất trong kế hoạch kinh doanh. - Lập báo cáo: xây dựng mẫu báo cáo, báo cáo theo dõi định kỳ hàng ngày, tuần, tháng, quý, năm. - Quản lý, điều phối công việc và vận hành các tổ nghiệp vụ thuộc phòng kinh doanh hoạt động một cách có hiệu quả. - Phụ trách các địa bàn: Bắc Ninh, Bắc Giang, Hà Nội, Hà Nam

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Đầu Tư Xây Dựng Và Thương Mại Thanh Gaing

Giám đốc kinh doanh

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Đầu Tư Xây Dựng Và Thương Mại Thanh Gaing

Bắc Ninh

Hạn nộp: 30/03/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xây dựng quy trình và những nhiệm vụ chính của phòng vạn dựa trên chính sách và nhiệm vụ chính của bộ phận. + Ra quyết định, đề ra những mục tiêu và thực hiện các định hướng chiến lược/ kế hoạch kinh doanh trung hạn/ dự toán ngân sách hằng năm của phòng ban dựa vào việc tham vấn với trưởng bộ phận, trụ sở chính sao cho phù hợp với quy định và chiến lược của bộ phận. + Đạt được kế hoạch trung hạn, kế hoạch hằng năm, ngân sách và kế hoạch hành động của phòng ban + Duy trì việc quản lý công ty, an toàn, môi trường và tuân thủ pháp luật trong phòng ban.

+ Xem thêm

Worklink Vn

Giám Đốc Kinh Doanh Sơn

Worklink Vn

Bắc Ninh

Hạn nộp: 31/12/2021 Thỏa thuận Chat

Công ty chuyên sản xuất về Sơn nước (Sơn tường) và các loại Bột bả. Ra đời và phát triển kể từ năm 2011, hiện công ty có mạng lưới thị trường Sơn Nicespace & Rman phủ khắp các tỉnh thành trên cả nước (Bắc - Trung - Nam) Với quy mô sản xuất từ 150 đến gần 300 CBNV và cơ sở vật chất hiện đại, Địa chỉ: KCN Dệt may Phố Nối - Dị Sử - Mỹ Hào - Hưng Yên Mô tả công việc: Điều hành, Xây dựng, Quản lý mọi hoạt động liên quan đến bán hàng thuộc khu vực Miền Bắc được giao theo từng thời kỳ . Trách nhiệm công việc: - Lập và tổ chức triển khai kế hoạch kinh doanh của khu vực Miền Bắc. - Tổ chức thu thập, phân tích, đánh giá thông tin thị trường và đưa ra đề xuất, kiến nghị phục vụ công tác bán hàng phù hợp với điều kiện thực tế của Công ty. - Thực hiện chính sách kinh doanh của Công ty. - Kiểm soát các hợp đồng bán hàng cấp Công ty theo quy định của Công ty - Triển khai các hoạt động hỗ trợ khách hàng. - Chịu trách nhiệm trong hoạt động bán hàng trước Ban Tổng Giám đốc Công ty - Quản lý các hoạt động kinh doanh của KV Miền Bắc đảm bảo tuân thủ đúng theo quy định của Công ty và Luật pháp Việt Nam. - Phê duyệt phương án kinh doanh của nhóm. - Xây dựng và phát triển dịch vụ khách hàng - Xây dựng hình ảnh và tác phong chuyên nghiệp cho Công ty; Lên kế hoạch bán hàng định kỳ năm/quý/tháng. - Tổ chức xử lý khiếu nại khách hàng cấp Công ty. - Tổ chức tuyển dụng và đào tạo các vị trí, các cán bộ nhân viên đảm bảo cung cấp đủ nguồn nhân lực cho bộ phận kinh doanh trong phạm vi phụ trách. - Đánh giá năng lực làm việc nhân viên dưới quyền. - Báo cáo về hoạt động kinh doanh của Công ty cho Ban Tổng Giám đốc theo từng thời kỳ.

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH AAC TECHNOLOGIES  VIỆT NAM

GIÁM ĐỐC HÀNH CHÍNH

CÔNG TY TNHH AAC TECHNOLOGIES VIỆT NAM

Bắc Ninh

Hạn nộp: 27/08/2020 Trên 30 triệu Chat

Giám Đốc Hành Chính MÔ TẢ CÔNG VIỆC Sắp xếp nhân viên hành chính triển khai các công việc liên quan, và chịu trách nhiệm về các công việc sau: 1. Làm visa, giấy phép lao động: Làm các thủ tục liên quan đến visa, công văn, giấy tờ, giấy phép lao động cho người nước ngoài vào làm việc tại Việt Nam, đảm bào phù hợp các quy định của nhà nước; 2. Quản lý nhà xe: Sắp xếp xe cộ hợp lý, đảm bảo đáp ứng nhu cầu dùng xe của các phòng ban, cuối tháng kiểm soát số liệu điều xe, làm thủ tục thanh toán; 3. Quản lý nhà ăn: Kiểm tra một cách không định kỳ đối với các công việc của nhà cung cấp, xử lý các thông tin khiếu nại về chất lượng bữa ăn, đàm phán với nhà cung cấp nâng cao chất lượng bữa ăn, giám sát việc báo cơm của các bộ phận đảm bảo nhà cung cấp cung cấp số lượng thức ăn phù hợp, giám sát về việc thực hiện vệ sinh an toàn thực phẩm của nhà cung cấp; 4. Quản lý an toàn vệ sinh môi trường: Sắp xếp công nhân viên phụ trách làm vệ sinh các khu vực văn phòng, ký túc, đảm bảo môi trường làm việc sạch sẽ chuyên nghiệp; 5. Đặt xe, đặt phòng khách sạn: Sắp xếp việc ăn ở cho người nước ngoài đến công tác một cách hợp lý; 6. Phụ trách thu mua và triển khai phát văn phòng phẩm cho các bộ phận có nhu cầu; 7. Quản lý nước uống cho công nhân viên: Sắp xếp nhân viên giám sát việc sử dụng nước uống của các phòng ban, nếu hết nước cần kịp thời liên hệ nhà cung cấp để giải quyết. 8. Tiếp đón khách hàng… Cụ thể trao đổi khi phỏng vấn.

+ Xem thêm

Công Ty CP MEDICAL Thăng Long

TRỢ LÝ GIÁM ĐỐC

Công Ty CP MEDICAL Thăng Long

Bắc Ninh

Hạn nộp: 31/05/2020 15 - 20 triệu Chat

- Công ty: Kinh doanh bất động sản, kinh doanh xuất nhập khẩu, thiết bị vật tư ngành nước, ngành hơi, xăng dầu. - Trợ giúp Giám đốc trong việc điều phối công việc với bên ngoài, kết nối các hoạt động với các phòng ban/cá nhân đảm bảo duy trì được các hoạt động hàng ngày, xử lý công việc kịp thời của các phòng/ban. - Tham mưu cho lãnh đạo trong việc triển khai và thực hiện các chiến lược phát triển. - Truyền đạt ý kiến/ chỉ đạo của GĐ cho các cá nhân, phòng ban liên quan và theo dõi, đốc thúc, kiểm tra công việc của các phòng ban liên quan theo nội dung đã truyền đạt - Tiếp nhận, kiểm tra và trình ký hồ sơ, kiểm tra và trả lời các email, công văn, thư mời,…theo ý kiến chỉ đạo của GĐ. - Tham gia các buổi họp liên quan đến dự án. - Chuẩn bị, biên tập, soạn thảo các tài liệu, văn bản hành chính và pháp quy cho lãnh đạo. - Chuẩn bị tài liệu, thu thập thông tin cần thiết theo yêu cầu của giám đốc. - Lưu giữ thông tin tài liệu liên quan.

+ Xem thêm

công ty cổ phần xuất nhập khẩu thực phẩm toàn cầu

Giám đốc bán hàng

công ty cổ phần xuất nhập khẩu thực phẩm toàn cầu

Bắc Ninh

Hạn nộp: 30/06/2020 20 - 30 triệu Chat

- Lập và tổ chức triển khai kế hoạch kinh doanh của Công ty - Tổ chức thu thập, phân tích, đánh giá thông tin thị trường và đưa ra đề xuất, kiến nghị - Thực hiện chính sách kinh doanh của Công ty - Phê duyệt và kiểm soát các hợp đồng bán hàng cấp Công ty theo quy định của Công ty - Triển khai các hoạt động hỗ trợ khách hàng - Chịu trách nhiệm trong hoạt động SXKD trước Ban Tổng Giám đốc - Quản lý các hoạt động kinh doanh của Công ty đảm bảo tuân thủ đúng theo quy định của Công ty và Luật pháp Việt Nam - Phê duyệt phương án kinh doanh của nhóm - Xây dựng, phát triển và quản lý chuỗi bán lẻ - Đào tạo nhân viên đảm bảo cung cấp đủ nguồn nhân lực cho chuỗi công ty bán lẻ trong phạm vi phụ trách - Xây dựng và phát triển dịch vụ khách hàng - Xây dựng hình ảnh và tác phong chuyên nghiệp cho Công ty bán lẻ; Lên kế hoạch bán hàng định kỳ năm/quý/tháng. - Tổ chức xử lý khiếu nại khách hàng. - Báo cáo về hoạt động kinh doanh của Công ty cho Ban Tổng Giám đốc - Chịu trách nhiệm về công nợ và thu hồi công nợ của các Nhà phân phối do mình quản lý.

+ Xem thêm

Công ty TNHH dịch vụ Trâu Ngon

Trợ lý Giám đốc

Công ty TNHH dịch vụ Trâu Ngon

Bắc Ninh

Hạn nộp: 26/03/2020 10 - 15 triệu Chat

- Hỗ trợ trực tiếp cho Giám đốc trong các công việc hàng ngày, bao gồm: sắp xếp, tổ chức các cuộc họp, lịch gặp đối tác, lịch đi công tác,… - Hỗ trợ, giúp việc cho Giám đốc trong các hoạt động liên quan đến công tác kinh doanh: hỗ trợ lên các chương trình, chiến dịch kinh doanh , theo dõi, bám sát tiến độ công việc của Giám đốc và báo cáo tiến độ của các bộ phận. - Hệ thống lại các ý tưởng của Giám đốc lên thành slide, bài viết, tài liệu nghiên cứu giúp cho việc xây dựng chiến lược kinh doanh, quản lý công việc và kế hoạch marketing của Giám đốc chính xác, khoa học. - Nắm bắt tình hình thị trường và kinh doanh của công ty, tổng hợp thông tin, tư vấn cho Giám đốc về mặt luật pháp, kinh tế liên quan đến lĩnh vực kinh doanh của công ty. - Tham mưu, hỗ trợ Tổng giám đốc về việc hoạch định và triển khai các chiến lược mục tiêu, giải pháp và kế hoạch phát triển chung của công ty và của từng phòng, bộ ban, bộ phận. - Tham vấn cho các Trưởng phòng, ban. Bộ phận trong lập mục tiêu, kế hoạch hoạt động trong từng thời kì/ giai đoạn phù hợp. Hỗ trợ trưởng các phòng, ban, bộ phận triển khai, xử lý các vấn đề phát sinh liên quan đến các dự án, hợp đồng, kế hoạch hoạt động…của bộ phận theo yeu cầu chỉ đạo của Giám đốc - Truyền đạt thông tin của Tổng Giám đốc tới các phòng, ban, bộ phận và nhân thông tin phản hồi trong công ty cho Giám đốc - Liên hệ và làm việc trực tiếp với khách hàng dưới sự điều động hoặc ủy quyền của Giám đốc - Biên tập, soạn thảo các tài liệu, văn bản, báo cáo…. của Giám đốc. - Các công việc khác theo yêu cầu của Giám đốc

+ Xem thêm

công ty TNHH saekwang eng vina

Phó giám đốc

công ty TNHH saekwang eng vina

Bắc Ninh

Hạn nộp: 15/03/2020 Trên 50 triệu Chat

Tìm kiếm khách hàng, phát triển thị trường,.... Triển khai các công việc bán hàng; chịu trách nhiệm chính về doanh thu, doanh số bán hàng Thiết lập mạng lưới kinh doanh, thu thập thông tin thị trường và phát triển kinh doanh trong khu vực Lập và duy trì các mối quan hệ khách hàng tiềm năng trong nước Báo cáo hoạt động kinh doanh tới Ban Tổng Giám đốc. Phát triển và duy trì hệ thống kênh phân phối và thị trường thuộc khu vực quản lý Thu thập, tổng hợp thông tin về đối thủ và sản phẩm cạnh tranh Xây dựng kế hoạch kinh doanh định kỳ...

+ Xem thêm

Nhà hàng Trâu Ngon Quán

Trợ lý Giám đốc

Nhà hàng Trâu Ngon Quán

Bắc Ninh

Hạn nộp: 28/03/2020 10 - 15 triệu Chat

- Hỗ trợ trực tiếp cho Giám đốc trong các công việc hàng ngày, bao gồm: sắp xếp, tổ chức các cuộc họp, lịch gặp đối tác, lịch đi công tác,… - Hỗ trợ, giúp việc cho Giám đốc trong các hoạt động liên quan đến công tác kinh doanh: hỗ trợ lên các chương trình, chiến dịch kinh doanh , theo dõi, bám sát tiến độ công việc của Giám đốc và báo cáo tiến độ của các bộ phận. - Hệ thống lại các ý tưởng của Giám đốc lên thành slide, bài viết, tài liệu nghiên cứu giúp cho việc xây dựng chiến lược kinh doanh, quản lý công việc và kế hoạch marketing của Giám đốc chính xác, khoa học. - Nắm bắt tình hình thị trường và kinh doanh của công ty, tổng hợp thông tin, tư vấn cho Giám đốc về mặt luật pháp, kinh tế liên quan đến lĩnh vực kinh doanh của công ty. - Tham mưu, hỗ trợ Tổng giám đốc về việc hoạch định và triển khai các chiến lược mục tiêu, giải pháp và kế hoạch phát triển chung của công ty và của từng phòng, bộ ban, bộ phận. - Tham vấn cho các Trưởng phòng, ban. Bộ phận trong lập mục tiêu, kế hoạch hoạt động trong từng thời kì/ giai đoạn phù hợp. Hỗ trợ trưởng các phòng, ban, bộ phận triển khai, xử lý các vấn đề phát sinh liên quan đến các dự án, hợp đồng, kế hoạch hoạt động…của bộ phận theo yeu cầu chỉ đạo của Giám đốc - Truyền đạt thông tin của Tổng Giám đốc tới các phòng, ban, bộ phận và nhân thông tin phản hồi trong công ty cho Giám đốc - Liên hệ và làm việc trực tiếp với khách hàng dưới sự điều động hoặc ủy quyền của Giám đốc - Biên tập, soạn thảo các tài liệu, văn bản, báo cáo…. của Giám đốc. - Các công việc khác theo yêu cầu của Giám đốc

+ Xem thêm

Công ty TNHH dịch vụ Trâu Ngon

Lái xe Giám đốc tại Từ Sơn Bắc Ninh

Công ty TNHH dịch vụ Trâu Ngon

Bắc Ninh

Hạn nộp: 20/03/2020 10 - 15 triệu Chat

- Đưa đón, chuyên chở Lãnh đạo công ty trong quá trình thực hiện công việc và liên hệ công tác hàng ngày. - Đảm bảo thời gian, địa điểm đưa đón đúng theo yêu cầu. - Đảm bảo xe luôn sạch sẽ, luôn trong tình trạng sẵn sàng phục vụ, trước 15 phút xe khởi hành, chuẩn bị xăng dầu đầy đủ, kiểm tra các trang thiết bị an toàn đảm bảo phương tiện hoạt động tốt - Thực hiện hoạt động bảo dưỡng, sửa chữa định kỳ - Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu cấp trên - Thời gian làm việc: Sáng 7h có mặt chuẩn bị xe sẵn sàng tại nhà riêng.

+ Xem thêm

2

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn
Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype