Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm chuyên viên kinh doanh tại Bắc Ninh

TNHH BHNT AIA Việt Nam

Nhân viên Kinh Doanh, không yêu cầu kinh nghiệm, chỉ cần chăm chỉ ham học hỏi

TNHH BHNT AIA Việt Nam

Bắc Ninh

Hạn nộp: 10/03/2022 10 - 15 triệu Chat

- Lập kế hoạch kinh doanh cá nhân theo tuần, tháng,quý - Tìm kiếm khách hàng - Tư vấn cho khách hàng những sản phẩm giải pháp phù hợp - Chốt Sale - Làm và ký kết hợp đồng với khách hàng - Chăm sóc và giải đáp thắc mắc cho khách hàng - Báo cáo công việc hàng tuần

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Bhnt Manulife Việt Nam - Cn Bắc Ninh

[MANULIFE BẮC NINH] CHUYÊN VIÊN KINH DOANH THU NHẬP HẤP DẪN

Công Ty Tnhh Bhnt Manulife Việt Nam - Cn Bắc Ninh

Bắc Ninh

Hạn nộp: 11/10/2022 10 - 15 triệu Chat

- Làm việc bán thời gian hoặc toàn thời gian. - Chưa có kinh nghiệm được đào tạo MIỄN PHÍ - Trung thực, kỷ luật, có trách nhiệm và chủ động trong công việc - Tham gia các khóa đào tạo do Công ty tổ chức để nắm chắc các kỹ năng, thông tin liên quan đến công việc. - Tìm kiếm khách hàng tiềm năng; - Giới thiệu, tư vấn các gói sản phẩm, dịch vụ của công ty tới khách hàng; - Hướng dẫn khách hàng hoàn thành thủ tục ký kết hợp đồng; - Chăm sóc khách hàng trước, trong và sau khi ký hợp đồng; - Thay mặt khách hàng yêu cầu các bộ phận liên quan của Công ty giải quyết các vấn đề phát sinh liên quan đến hợp đồng và quyền lợi của Khách hàng.

+ Xem thêm

công ty cổ phần đầu tư sản xuất sơn quốc tế nano 1

chuyên viên kinh doanh

công ty cổ phần đầu tư sản xuất sơn quốc tế nano 1

Bắc Ninh

Hạn nộp: 20/01/2022 7 - 10 triệu Chat

- Kinh doanh sản phẩm Sơn nước Nội Ngoại thất tại khu vực sinh sống và khu vực công ty bàn giao cho Hãng Sơn Quốc Tế Nano dưới sự hướng dẫn của Lãnh đạo Công ty. - Tìm hiểu, nghiên cứu về các sản phẩm của công ty để giới thiệu, tư vấn và giải đáp thắc mắc cho khách hàng để bán những sản phẩm mà công ty đang sản xuất. - Tìm kiến nguồn khách hàng mới, có nhu cầu xây dựng data, mở rộng phát triển quan hệ với khách hàng. - Duy trì và chăm sóc khách hàng hiện hữu. - Tư vấn trực tiếp khách hàng những sản phẩm của công ty dựa trên data có sẵn, hoặc data tiềm năng từ khai thác các kênh marketing. - Tư vấn sản phẩm phù hợp nhu cầu của khách hàng. - Giới thiệu, hướng dẫn khách hàng tham quan nhà máy và các dự án do công ty thi công. - Cập nhật thông tin thị trường để phục vụ công tác kinh doanh. - Chăm sóc khách hàng trước và sau khi ký hợp đồng. - Giải đáp thắc mắc của khách hàng. - Tham gia đầy đủ các khoá huấn luyện & đào tạo của công ty

+ Xem thêm

Công ty Cổ Phần Dịch Vụ và Đầu Tư Bất Động Sản Kinh Bắc

TUYỂN NHÂN VIÊN KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN

Công ty Cổ Phần Dịch Vụ và Đầu Tư Bất Động Sản Kinh Bắc

Bắc Ninh

Hạn nộp: 31/10/2021 7 - 10 triệu Chat

- Tìm kiếm khách hàng tiềm năng để giới thiệu và tư vấn sản phầm đất nền - nhà phố trực tiếp từ chủ đầu tư. - Chủ động liên hệ và thiết lập những mối quan hệ tốt với khách hàng. - Tư vấn các sản phẩm: đất nền dự án có sổ hồng riêng giá hợp lý, nhà phố liền kề,.. - Hỗ trợ khách hàng tham quan các dự án do công ty đang phân phối có xe đưa đón miễn phí 24/24, chốt giao dịch và làm hợp đồng cho khách.

+ Xem thêm

công ty CP viễn thông fpt - chi nhánh bắc ninh

[Bắc Ninh] Nhân viên kinh doanh

công ty CP viễn thông fpt - chi nhánh bắc ninh

Bắc Ninh

Hạn nộp: 30/09/2021 10 - 15 triệu Chat

- Tìm kiếm thông tin, tiếp cận khách hàng tiềm năng. - Tư vấn, giải thích cho khách hàng về dịch vụ/ sản phẩm (Internet/ Truyền Hình/ Camera) do FPT Telecom đang cung cấp. - Hướng dẫn khách hàng thủ tục ký hợp đồng dịch vụ. - Chăm sóc khách hàng sau bán.

+ Xem thêm

Tập Đoàn Vinchem Việt Nam

Chuyên viên Kinh doanh

Tập Đoàn Vinchem Việt Nam

Bắc Ninh

Hạn nộp: 15/01/2021 15 - 20 triệu Chat

1. Quản lý kinh doanh - Lương cứng : 15triệu + Phụ cấp - Thưởng doanh số cao - Môi trường làm việc năng động , có cơ hội phát triển bản thân - Không gò bó về thời gian, Doanh thu càng cao , thu nhập càng cao Yêu cầu: - Có kinh nghiệm quản lý trong nghành sơn nước - Có khả năng đàm phán, ngoại giao tốt - Có khả năng tuyển dụng , đào tạo nhân viên, kết nối, phối hợp hỗ trợ cho nhân viên khu vực mình quản lý. - Lập kế hoạch công tác ngày, tuần, tháng cho nhân viên và tham mưu cho công ty trong chiến lược phát triển thị trường. 2. GIÁM SÁT KINH DOANH Mức lương: 8- 30 triệu Kinh nghiệm: Không yêu cầu ( chỉ cần đam mê yêu thích công việc kinh doanh) Trình độ: Không yêu cầu Số lượng tuyển dụng: 5 Yêu cầu công việc: - Mở mới các đại lý sơn, chăm sóc, duy trì, phát triển hệ thống đại lý cũ. - Chịu trách nhiệm theo dõi, đốc thúc và thu hồi công nợ khách hàng. - Xây dựng phương án và tham mưu cho cấp trên về việc mở mới, phát triển hệ thống đại lý khu vực quản lý. - Tiếp nhận,thực hiện các hướng dẫn, phân công của cấp quản lý trực tiếp. Ngoài ra Tập đoàn Liên tục tuyển dụng đối tác là Các Nhà phân phối, Các công ty xây dựng, Đội thợ thầu , thợ sơn, Chủ các công trình xây dựng đang có nhu cầu làm sơn. Đến với chúng tôi các bạn được * Cơ chế dành cho khách hàng tốt nhất * Chất lượng sơn tốt nhất với giá tiền mà khách hàng bỏ ra * Thái độ phục vụ chuyên nghiệp và tận tình * Tư vấn và phối màu công trình * Hổ trợ xây dựng showroom và phát triển thị trường và rất nhiều chính sách đặc biệt TẬP ĐOÀN Vinchem Việt Nam

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Bất Động Sản Duyên Hải

Chuyên viên kinh doanh

Công ty Cổ phần Bất Động Sản Duyên Hải

Bắc Ninh

Hạn nộp: 28/02/2021 10 - 15 triệu Chat

Mở rộng danh sách khách hàng, chăm sóc tốt khách hàng đã có, khách hàng phát sinh - Lập kế hoạch kinh doanh cho cá nhân theo tuần, tháng, quý đáp ứng được các yêu cầu của công ty - Là người đại diện chuyên nghiệp của công ty hỗ trợ khách hàng tốt nhất.

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Bất Động Sản Duyên Hải

[ GẤP ] CHUYÊN VIÊN KINH DOANH LƯƠNG CỨNG 5 TRIỆU

Công ty Cổ phần Bất Động Sản Duyên Hải

Bắc Ninh

Hạn nộp: 31/01/2021 Trên 30 triệu Chat

- Mở rộng danh sách khách hàng, chăm sóc tốt khách hàng đã có, khách hàng phát sinh. - Lập kế hoạch kinh doanh cho cá nhân theo tuần, tháng, quý đáp ứng được các yêu cầu của công ty. - Là người đại diện chuyên nghiệp của công ty hỗ trợ khách hàng tốt nhất.

+ Xem thêm

Công Ty Iptime Bắc Ninh

Nhân viên tư vấn

Công Ty Iptime Bắc Ninh

Bắc Ninh

Hạn nộp: 30/01/2021 10 - 15 triệu Chat

- Duy trì nguồn khách hàng hiện có, tìm kiếm khách hàng mới tư vấn sản phẩm dịch vụ Công ty cung cấp về tư vấn thiết kế các hạng mục nhận diện thương hiệu như: thiết kế website, logo, profile công ty, cataloge, bộ ấn phẩm văn phòng,.... - Tiếp cận khách hàng thông qua các phương tiện, công cụ; tìm hiểu nhu cầu của khách hàng như facebook, zalo, google... hoặc giới thiệu trực tiếp.

+ Xem thêm

Công ty TNHH Ozima

Chuyên viên Kinh doanh Sơn

Công ty TNHH Ozima

Bắc Ninh

Hạn nộp: 31/12/2020 15 - 20 triệu Chat

1. Mở đại lý khu vực tỉnh: Bắc Ninh và Bắc Giang - Phát triển thêm hệ thống phân phối của công ty, mở thêm đại lý mới tại khu vực quản lý mà công ty giao; - Thường xuyên tìm hiểu thị trường, gia tăng các mối quan hệ để có cơ sở mở đại lý mới: Dựa trên các yếu tố như vị trí, cơ sở vật chất, mối quan hệ và đảm bảo được doanh thu và doanh số bán hàng... 2. Thường xuyên chăm sóc các đại lý đã có: - Lập kế hoạch theo định hướng thương hiệu và doanh số công ty đề ra, thúc đẩy các đại lý bán hàng theo chỉ tiêu chương trình bán hàng. - Kết hợp với các đại lý tổ chức thực hiện các Event phát triển thị trường: Khuyến mại, trưng bày… Phân bổ các suất khuyến mại, trưng bày và chỉ rõ cách triển khai và theo dõi các chứng từ theo quy định. - Kết hợp cùng đại lý Tìm kiếm, khai thác nguồn khách hàng mới. Gặp gỡ trao đổi với khách hàng, tư vấn và giới thiệu sản phẩm dịch vụ của công ty. 3. Đảm bảo doanh thu và doanh số: - Đảm bảo doanh thu và doanh số bán hàng của các đại lý đưa về cho công ty theo mục tiêu tháng, quý, năm... - Thường xuyên theo dõi mức doanh số của các đại lý để đưa ra những phương án chạy chương trình hỗ trợ, nhằm thúc đẩy doanh thu cho đại lý.

+ Xem thêm

2

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn
Hãy chat với chúng tôi
Chào bạn, Tìm việc 365 có thể hỗ trợ gì cho
bạn!
Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype