Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm việc làm chuyên viên kinh doanh tại Bắc Ninh

công ty CP viễn thông fpt - chi nhánh bắc ninh

[Bắc Ninh] Nhân viên kinh doanh

công ty CP viễn thông fpt - chi nhánh bắc ninh

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Bắc Ninh

- Tìm kiếm thông tin, tiếp cận khách hàng tiềm năng. - Tư vấn, giải thích cho khách hàng về dịch vụ/ sản phẩm (Internet/ Truyền Hình/ Camera) do FPT Telecom đang cung cấp. - Hướng dẫn khách hàng thủ tục ký hợp đồng dịch vụ. - Chăm sóc khách hàng sau bán.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Iptime Bắc Ninh

Nhân viên tư vấn

Công Ty Iptime Bắc Ninh

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Bắc Ninh

- Duy trì nguồn khách hàng hiện có, tìm kiếm khách hàng mới tư vấn sản phẩm dịch vụ Công ty cung cấp về tư vấn thiết kế các hạng mục nhận diện thương hiệu như: thiết kế website, logo, profile công ty, cataloge, bộ ấn phẩm văn phòng,.... - Tiếp cận khách hàng thông qua các phương tiện, công cụ; tìm hiểu nhu cầu của khách hàng như facebook, zalo, google... hoặc giới thiệu trực tiếp.

xem thêm Xem thêm

Cường Phát Group

Quản lý Kinh doanh vùng Bắc Ninh, Bắc Giang

Cường Phát Group

mức lương 20 - 30 triệu địa điểm Bắc Ninh

- Thiết lập các mục tiêu kinh doanh nhằm thúc đẩy doanh số bán hàng - Quản lý và chịu trách nhiệm về kết quả kinh doanh, giải quyết các vấn đề phát sinh thuộc vùng được phân công - Phát triển, xây dựng, củng cố hệ thống phân phối, duy trì mối quan hệ với khách hàng, xác định cơ hội về các khách hàng mới - Quản lý, đánh giá đội ngũ kinh doanh của vùng - Đưa ra nhận định những khó khăn và cơ hội bán hàng trên thị trường để giúp nhân viên giải quyết vấn đề

xem thêm Xem thêm

no image

Chuyên viên kinh doanh

Công ty Cổ phần Bất Động Sản Duyên Hải

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Bắc Ninh

Mở rộng danh sách khách hàng, chăm sóc tốt khách hàng đã có, khách hàng phát sinh - Lập kế hoạch kinh doanh cho cá nhân theo tuần, tháng, quý đáp ứng được các yêu cầu của công ty - Là người đại diện chuyên nghiệp của công ty hỗ trợ khách hàng tốt nhất.

xem thêm Xem thêm

no image

[ GẤP ] CHUYÊN VIÊN KINH DOANH LƯƠNG CỨNG 5 TRIỆU

Công ty Cổ phần Bất Động Sản Duyên Hải

mức lương Trên 30 triệu địa điểm Bắc Ninh

- Mở rộng danh sách khách hàng, chăm sóc tốt khách hàng đã có, khách hàng phát sinh. - Lập kế hoạch kinh doanh cho cá nhân theo tuần, tháng, quý đáp ứng được các yêu cầu của công ty. - Là người đại diện chuyên nghiệp của công ty hỗ trợ khách hàng tốt nhất.

xem thêm Xem thêm

Tập Đoàn Vinchem Việt Nam

Chuyên viên Kinh doanh

Tập Đoàn Vinchem Việt Nam

mức lương 15 - 20 triệu địa điểm Bắc Ninh

1. Quản lý kinh doanh - Lương cứng : 15triệu + Phụ cấp - Thưởng doanh số cao - Môi trường làm việc năng động , có cơ hội phát triển bản thân - Không gò bó về thời gian, Doanh thu càng cao , thu nhập càng cao Yêu cầu: - Có kinh nghiệm quản lý trong nghành sơn nước - Có khả năng đàm phán, ngoại giao tốt - Có khả năng tuyển dụng , đào tạo nhân viên, kết nối, phối hợp hỗ trợ cho nhân viên khu vực mình quản lý. - Lập kế hoạch công tác ngày, tuần, tháng cho nhân viên và tham mưu cho công ty trong chiến lược phát triển thị trường. 2. GIÁM SÁT KINH DOANH Mức lương: 8- 30 triệu Kinh nghiệm: Không yêu cầu ( chỉ cần đam mê yêu thích công việc kinh doanh) Trình độ: Không yêu cầu Số lượng tuyển dụng: 5 Yêu cầu công việc: - Mở mới các đại lý sơn, chăm sóc, duy trì, phát triển hệ thống đại lý cũ. - Chịu trách nhiệm theo dõi, đốc thúc và thu hồi công nợ khách hàng. - Xây dựng phương án và tham mưu cho cấp trên về việc mở mới, phát triển hệ thống đại lý khu vực quản lý. - Tiếp nhận,thực hiện các hướng dẫn, phân công của cấp quản lý trực tiếp. Ngoài ra Tập đoàn Liên tục tuyển dụng đối tác là Các Nhà phân phối, Các công ty xây dựng, Đội thợ thầu , thợ sơn, Chủ các công trình xây dựng đang có nhu cầu làm sơn. Đến với chúng tôi các bạn được * Cơ chế dành cho khách hàng tốt nhất * Chất lượng sơn tốt nhất với giá tiền mà khách hàng bỏ ra * Thái độ phục vụ chuyên nghiệp và tận tình * Tư vấn và phối màu công trình * Hổ trợ xây dựng showroom và phát triển thị trường và rất nhiều chính sách đặc biệt TẬP ĐOÀN Vinchem Việt Nam

xem thêm Xem thêm

no image

Chuyên viên Kinh doanh Sơn

Công ty TNHH Ozima

mức lương 15 - 20 triệu địa điểm Bắc Ninh

1. Mở đại lý khu vực tỉnh: Bắc Ninh và Bắc Giang - Phát triển thêm hệ thống phân phối của công ty, mở thêm đại lý mới tại khu vực quản lý mà công ty giao; - Thường xuyên tìm hiểu thị trường, gia tăng các mối quan hệ để có cơ sở mở đại lý mới: Dựa trên các yếu tố như vị trí, cơ sở vật chất, mối quan hệ và đảm bảo được doanh thu và doanh số bán hàng... 2. Thường xuyên chăm sóc các đại lý đã có: - Lập kế hoạch theo định hướng thương hiệu và doanh số công ty đề ra, thúc đẩy các đại lý bán hàng theo chỉ tiêu chương trình bán hàng. - Kết hợp với các đại lý tổ chức thực hiện các Event phát triển thị trường: Khuyến mại, trưng bày… Phân bổ các suất khuyến mại, trưng bày và chỉ rõ cách triển khai và theo dõi các chứng từ theo quy định. - Kết hợp cùng đại lý Tìm kiếm, khai thác nguồn khách hàng mới. Gặp gỡ trao đổi với khách hàng, tư vấn và giới thiệu sản phẩm dịch vụ của công ty. 3. Đảm bảo doanh thu và doanh số: - Đảm bảo doanh thu và doanh số bán hàng của các đại lý đưa về cho công ty theo mục tiêu tháng, quý, năm... - Thường xuyên theo dõi mức doanh số của các đại lý để đưa ra những phương án chạy chương trình hỗ trợ, nhằm thúc đẩy doanh thu cho đại lý.

xem thêm Xem thêm

Công ty Cổ phần phần mềm Citigo

[Bắc Ninh] Chuyên viên kinh doanh phần mềm KiotViet

Công ty Cổ phần phần mềm Citigo

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Bắc Ninh

* Tìm kiếm khách hàng tiềm năng - Tìm kiếm khách hàng tiềm năng trong các mối quan hệ, mạng xã hội, các công cụ online, khai thác thị trường trực tiếp hoặc bất cứ nguồn nào bạn có thể tìm được. - Tìm hiểu nhu cầu của khách hàng, gặp gỡ và lựa chọn hướng tư vấn phù hợp với từng khách hàng. - Ký kết hợp đồng và hướng dẫn khách hàng sử dụng sản phẩm (Phần mềm quản lý bán hàng KiotViet). * Chăm sóc khách hàng hiện có - Quản lý thông tin khách hàng hiện có & giữ mối quan hệ tốt đẹp để mở rộng mạng lưới khách hàng. - Kết hợp với các bộ phận Phát triển sản phẩm, Chăm sóc khách hàng để đáp ứng những nhu cầu, thắc mắc của khách hàng về sản phẩm. - Lắng nghe, tiếp thu ý kiến từ khách hàng nhằm xây dựng và cải thiện sản phẩm ngày càng hoàn thiện * Lịch phỏng vấn tập trung ngày 06/11/2020.

xem thêm Xem thêm

Phú Quý Land_A Member Of Landora

Chuyên viên kinh doanh dự án

Phú Quý Land_A Member Of Landora

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Bắc Ninh

+ Nắm vững các thông tin về sản phẩm của Phú Qúy Land tư vấn đến khách hàng. + Chủ động tìm kiếm, khai thác thị trường, khách hàng mới, mở rộng hệ thống khách hàng. + Chủ động thực hiện quảng cáo, PR, marketing dự án. + Làm việc theo nhóm. + Thực hiện sự phân công công việc trong đội nhóm. + Tham gia tất cả các khóa đào tạo cho do công ty tổ chức, thường xuyên nâng cao năng lực cá nhân thông qua bổ sung/cập nhật các kiến thức, kỹ năng về bất động sản. + Báo cáo công việc và chịu trách nhiệm doanh số trước TP kinh doanh.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Manulife Việt Nam - Văn Phòng Bắc Ninh

[ Tuyển Dụng ]- Chuyên Viên Kinh Doanh Tư Vấn Khách Hàng

Công Ty Manulife Việt Nam - Văn Phòng Bắc Ninh

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Bắc Ninh

Là đại diện của Công ty TNHH Manulife Việt Nam - Độc quyền khai thác nguồn khách hàng tiềm năng giới thiệu để tư vấn cho khách hàng về kế hoạch tài chính, giải pháp và các chương trình, sản phẩm của Manulife - Xây dựng, duy trì mối quan hệ và - Hỗ trợ, hướng dẫn và chăm sóc khách hàng chu đáo

xem thêm Xem thêm

2

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Địa điểm:

Công ty:

Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại