Tìm kiếm nâng cao

Ngành nghề

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm việc làm tại Huyện Thuỷ Nguyên Hải Phòng

Công Ty Tnhh Công Nghệ Hitron Việt Nam
TRƯỞNG PHÒNG TS

Công Ty Tnhh Công Nghệ Hitron Việt Nam

mức lương 15 - 20 triệu địa điểm Huyện Thuỷ Nguyên, Hải Phòng

- Quản lý cài đặt &bảo trì phòng máy chủ hệ thống sản xuất, test - Quản lý bảo trì & cài đặt hệ thống IPQC, FQC, Wifi OTA - Hỗ trợ cài đặt và bảo trì hệ thống tự động hoá sản xuất - Quản lý cập nhật và thử vận hành phần mềm hệ thống tự động - Tham gia họp bàn các vấn đề liên quan...

xem thêm Xem thêm

Công Ty Tnhh Công Nghệ Hitron Việt Nam
TRƯỞNG NHÓM CÔNG LƯƠNG - BẢO HIỂM

Công Ty Tnhh Công Nghệ Hitron Việt Nam

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Huyện Thuỷ Nguyên, Hải Phòng

- Thực hiện báo cáo tình hình lao động tăng giảm hàng quý cho Ban quản lý khu công nghiệp. - Thực hiện các thủ tục liên quan đến công tác bảo hiểm + Thủ tục báo tăng giảm nhân sự, điều chỉnh lương, chốt sổ. + Thủ tục trợ cấp, ốm đau, thai sản, bệnh tật. + Đề nghị thanh toán cho cơ quan bảo hiểm, quyết toán quý. - Thực hiện việc tính lương, thưởng và phúc lợi cho toàn thể nhân viên theo đúng quy trình và quy chế lương thưởng của công ty: + Tổng hợp công tác chấm công, tính lương khối văn phòng. + Tổng hợp số liệu các khoản thu nhập ngoài khác (bảo mật). + Phối hợp kiểm tra các bảng lương của nhà máy chế bản, nhà máy bao bì và nhà máy làm túi. + Tổng hợp bảng lương toàn công ty trình Trưởng phòng Tổ chức hành chính. + In bảng lương và thông báo lương cho người lao động. + Tổng hợp danh sách thưởng vào các dịp lễ, thưởng kết quả công việc. + Điều chỉnh lương cơ bản cho người lao động theo đúng quy định hiện hành. - Thực hiện việc đăng ký mã số thuế cho người lao động và phối hợp với phòng tài chính – kế toán để khai báo và quyết toán thuế thu nhập cá nhân theo luật định. - Lập thủ tục giải quyết các chế độ đối với người lao động do Cơ quan bảo hiểm nhà nước và bảo hiểm tự nguyện chi trả. - Hỗ trợ các đơn vị về lập danh sách, thu nhập dữ liệu. - Lập các kế hoạch, báo cáo chuyên môn theo yêu cầu của trưởng phòng Tổ chức hành chính.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Tnhh Tổ Hợp Giáo Dục Future House
Giáo viên tiếng Anh trẻ em

Công Ty Tnhh Tổ Hợp Giáo Dục Future House

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Huyện Thuỷ Nguyên, Hải Phòng

- Dạy học theo phân công của Trung tâm. Lên giáo án, chuẩn bị tài liệu và giáo cụ cho buổi học. - Quản lý học sinh : quản lý tình học tập của học sinh các lớp được giao phụ trách phụ đạo giúp học sinh yếu tiến bộ, liên hệ trao đổi với phụ huynh về tình hình học tập của học sinh. - Phối hợp làm việc với Giáo viên nước ngoài về giáo cụ, tài liệu dạy học, chương trình giảng dạy, tình hình học tập của học sinh. - Tham gia các hoạt động ngoại khoá của trung tâm.

xem thêm Xem thêm

no image
CẦN TUYỂN NHÂN VIÊN QUẢN LÝ NHÀ HÀNG

Salon Bích Thủy

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Huyện Thuỷ Nguyên, Hải Phòng

MÔ TẢ CÔNG VIỆC - Đảm bảo chất lượng phục vụ khách hàng: - Điều khiển toàn bộ hoạt động phục vụ khách hàng trong nhà hàng. - Đề xuất tuyển dụng / khen thưởng / kỷ luật / điều chuyển công tác / hoặc cho thôi việc đối với nhân viên trong nhà hàng; - Đề xuất các ý tưởng MKT, kinh doanh lên Tổng quản lý, BGĐ - Chủ động tìm kiếm nguồn khách hàng cho nhà hàng. - Thường xuyên giao tiếp với khách hàng để nắm bắt thị hiếu, tâm lý và khẩu vị của khách. Với những đoàn khách quan trọng, quản lý nhà hàng phải ra chào đón khách, trực tiếp điều hành quá trình phục vụ và tiễn khách. - Trực tiếp giải quyết các khiếu nại, thắc mắc của khách hàng. - Đảm bảo chất lượng món ăn,Kiểm soát hoạt động chế biến món ăn, đồ uống - Kết hợp với các bộ phận có liên quan trong việc xây dựng, cải tiến thực đơn của nhà hàng - Trực tiếp theo dõi, kiểm soát tiền doanh thu bán hàng, tiền TIP hàng ngày, đảm bảo doanh thu theo tháng. - Trực tiếp ký và theo dõi việc phát hành và huỷ hoá đơn bán hàng hàng ngày. - Trực tiếp ký và theo dõi việc thực hiện các chính sách khuyến mãi cho khách hàng của nhân viên thu ngân. -Trực tiếp kiểm tra và ký duyệt các order hàng hóa, trang thiết bị, công cụ dụng cụ -Trực tiếp kiểm tra và ký xác nhận phiếu yêu cầu xuất kho, nhập kho -Theo dõi số lượng công cụ, dụng cụ, tài sản hàng tháng, giải trình cho tổng quản lý / ban giám đốc về số lượng hư hỏng, mất mát và lên kế hoạch sửa chữa, thay thế. - Báo cáo công việc hàng ngày hoặc đột xuất theo yêu cầu của Quản lý hệ thống / Tổng quản lý.

xem thêm Xem thêm

no image
Cần thuyển 02 thợ phụ (nam/nữ) biết gội đầu, nhuộm tóc

Salon Bích Thủy

mức lương 5 - 7 triệu địa điểm Huyện Thuỷ Nguyên, Hải Phòng

- Cần thuyển 02 thợ phụ (nam/nữ) biết gội đầu, nhuộm tóc - Mức lương: 5.000.000đ – 8.000.000đ tùy theo tay nghề - Được phụ cấp cơm trưa + thưởng thêm - Có chỗ ăn nghỉ cho người ở nơi xa

xem thêm Xem thêm


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Địa điểm:

Công ty:

Với tổng diện tích lớn trên 247 Km2, nằm bên bờ Bạch Đằng nắng gió, ghi dấu những chiến công hiển hách của dân tộc chống gót giày xâm lược của quân Nguyên Mông năm 1287 - 1288, huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng sớm được biết đến là vùng đất lịch sử, giàu truyền thống văn hóa. Hòa vào bức tranh công nghiệp hóa hiện đại hóa của đất nước, Thủy Nguyên không chỉ phát huy tiềm năng nông nghiệp của mình bằng áp dụng những máy móc, khoa học hiện đại vào sản xuất mà còn tích cực gia nhập nền công nghiệp, dịch vụ hiện đại bởi hệ thống nhà máy xí nghiệp, đa dạng ngành nghề. Bạn đang mong muốn tìm kiếm một việc làm tại huyện Thủy Nguyên, Hải phòng nhưng chưa rõ gồm những việc gì hấp dẫn và đâu là địa chỉ tìm việc phù hợp. Hãy cùng theo dõi ngay bài viết đây để rõ hơn nhé.

1. Sơ lược về huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng

 Sơ lược về huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng
 Sơ lược về huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng

Trải dài từ 20°55′03″B đến 106°40′30″Đ, Chấn thủ cửa ngõ phía Tây Bắc của Hải Phòng, huyện ngoại thành Thủy Nguyên sở hữu diện tích và dân số rộng lớn và đông đúc bậc tại Hải Phòng. Trước những năm 1950, khi đó, Thủy Nguyên còn là một phần lãnh thổ của Quảng Ninh, đấy đã được biết đến là vùng kinh tế  nông nghiệp đến hàng hải phát triển mạnh nhờ tận dụng được địa hình đa dạng từ đồng bằng ven biển đến nguồn thủy, hải sản, nguồn nước cung cấp dồi dào từ hệ thống sông lớn như Sông Cấm, sông Bạch Đằng.

Sau năm 1950, địa phần huyện Thủy Nguyên được nhập vào tỉnh Kiến An. Từ những năm 1962, tỉnh Kiến Giang được hợp nhất vào Hải Phòng, huyện Thủy Nguyên trở thành một phần của thành phố Hoa Phượng đỏ. Sau nhiều lần dịch chuyển số lượng đơn vị hành chính, hiện nay, huyện Thủy Nguyên là “Đại bản doanh” của 2 thị trấn gồm thị trấn Núi Đèo và Minh Đức cùng với  34 xã, trong đó gồm 6 xã Miền Núi. 

2. Những lợi thế về kinh tế cho sự phát triển của việc làm tại huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng 

 Những lợi thế về kinh tế cho sự phát triển của việc làm tại huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng
 Những lợi thế về kinh tế cho sự phát triển của việc làm tại huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng 

Huyện Thủy Nguyên tiếp giáp với thị xã Kinh Môn, Hải Dương ở phía Tây, thị xã Đông Triều và thành phố Uông Bí của tỉnh Quảng Ninh ở phía Bắc, giáp lần lượt với thị xã Quảng Yên ở phía Tây và các quận nội đô như Hồng Bàng, Ngô Quyền, Kiến An ở Phía Nam.

Chính vị trí tiếp giáp chiến lược với những vùng đất phát triển năng động kết hợp với những lợi thế về nguồn nguyên liệu dồi dào tiềm năng để huyện hội nhập nhanh chóng với nền kinh tế công nghiệp dịch vụ, thương mại, tạo ra đa dạng những cơ hội việc làm hấp dẫn của người dân trên địa bàn huyện và những vùng lân cận. Tính đến năm 2018, nhờ tận dụng những những lợi thế của mình, tuy là huyện ngoại thành những tình hình tiến triển về công nghiệp xây dựng của Thủy Nguyên rất tốt. 

Thời điểm cách đây hai năm có có đến 20 xí nghiệp sản xuất - kinh doanh quy mô vừa hoạt động trên địa bàn huyện Thủy Nguyên giải quyết việc làm cho hàng nghìn người lao động. Nhiều dự án cả trăm tỷ đồng của nhà đầu tư trong và ngoài nước trong các lĩnh vực xây dựng, bất động sản, sản xuất xi măng đến công nghiệp tàu thủy điện hình như: Tuyến Quốc lộ 10 từ Đá Bạc sang Quảng Ninh, nhà máy nhiệt điện trên 60MW tại xã Tam Hưng, nhà máy xi măng, Hải Phòng tại thị trấn Minh Đức…

Những dự án này, hứa hẹn sẽ tạo đà mạnh hơn nữa cho bộ mặt kinh tế công nghiệp hiện đại của Thủy Nguyên trong thời gian tới, đặc biệt trong việc gia tăng cơ cấu việc làm tốt cho người lao động. 

Lợi thế của huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng
Lợi thế của huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng

Theo thông tin từ Tổng Cục thuế, tính đến thời điểm hiện tại, số doanh nghiệp tại huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng đã xấp xỉ 4000 doanh nghiệp. Số lương doanh nghiệp này tập trung nhiều nhất ở thị trấn Minh Đức với hơn 800 doanh nghiệp, thị trấn núi đèo có khoảng 300 doanh nghiệp, xã Tân Dương khoảng 250 doanh nghiệp, xã Mỹ Đồng có khoảng hơn 125 doanh nghiệp. Số lượng doanh nghiệp còn lại phân bố rải rác tại các xã khác trên địa bàn huyện với số lượng dao động từ vài chục đến dưới 100 công ty lớn nhỏ. 

Là một huyện trẻ, nhu cầu kiến thiết cơ sở hạ tầng đường đi lối lại từ khu vực thị trấn đến nông thôn miền núi phục vụ sản xuất, nhu cầu về an cư lạc nghiệp của người dân trên địa bàn huyện trong bối cảnh đô thị hóa đã làm cho việc bất động sản tại huyện Thủy Nguyên diễn ra sôi động không kém bất kỳ một huyện nội thành nào, điển hình có thể kể đến các khu đô thị sang trọng như: Khu Đô thị VSIP, KĐT Bắc sông Cấm, Khu đô thị Gò Gai…

Với số lượng doanh nghiệp cán mốc trên 4000 và chế  độ tuyển dụng đa dạng các vị trí, tại các công ty này, không khó để người lao động có thể săn tìm một vị trí công việc lao động phổ thông như nhân viên sản xuất,đóng gói, chế biến, lắp ráp, thi công tại các nhà máy...đến các nhân viên văn phòng yêu cầu trình độ đầu vào và kinh nghiệm cao hơn như  nhân viên kinh doanh, thư ký, trợ lý, nhân viên marketing…

Để nắm rõ hơn về những việc làm nổi bật nhất và địa chỉ gửi hồ sơ ứng tuyển cụ thể nhất, mời bạn cùng tham khảo ngay trong nội dung dưới đây nhé.

3. Những việc làm nổi bật tại huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng 

Những lợi thế về kinh tế cho sự phát triển củViệc làm tại huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng
Những lợi thế về kinh tế cho sự phát triển củViệc làm tại huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng 

3.1. Việc làm bất động sản  tại huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng

Vị trí địa lý thuận lợi, có đường huyết mạch như quốc lộ 10 đi nối với Quảng Ninh đi qua, đường 359 các mặt đông Tây Nam Bắc đều tiếp giáp với những địa hạt kinh tế sôi động bậc nhất của Hải Phòng - Quảng Ninh - Hải Dương… bất động sản riêng với phân khúc đất nền, mặt bằng của huyện Thủy Nguyên được giới đầu tư quan tâm để xây dựng những xí nghiệp, nhà máy.

Cùng với nhu cầu “an cư lạc nghiệp” của người dân Thủy Nguyên đi lên, các phân khúc như chung cư, căn hộ, trung tâm thương mại ra đời cũng những bước tiến quan trọng của ngành xây dựng huyện tiêu biểu như: Khu đô thị Bắc Sông Cấm, Phố thương mại Thủy Nguyên Mall, Trung tâm giải trí, sinh thái ở đảo Vũ Yên... trở nên hot tại thị trường bất động sản tại huyện Thủy Nguyên hơn bao giờ hết.

Là ngành có nhu cầu tuyển dụng mạnh, tính sinh lời cao lẫn khẳng định được năng lực bản thân…các bạn có thể gia nhập việc làm bất động sản ở Thủy Nguyên tại một số đại diện công ty đang có nhu cầu tuyển dụng cao như: 

+ Công Ty Tnhh Đầu Tư Phát Triển Địa Ốc Hải Phòng Tại Xã Lập Lễ, Huyện Thủy Nguyên, Tỉnh Hải Phòng

+  Công Ty Tnhh Thương Mại Vườn Xanh Tại Xã Lưu Kiếm, Huyện Thủy Nguyên, Tỉnh Hải Phòng 

+ Công Ty Tnhh Đầu Tư Địa Ốc Việt Nhân Tại Xã Thủy Sơn, Huyện Thủy Nguyên, Tỉnh Hải Phòng

3.2. Việc làm xây dựng

 Việc làm xây dựng
 Việc làm xây dựng tại huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng

Kinh tế phát triển cao, nhu cầu đầu tư xây dựng, kiến thiết cơ sở hạ tầng từ thành thị đến nông thôn, kết hợp với lợi thế về nguồn nguyên liệu phục vụ đời sống xây dựng... đã mang lại tình hình tăng trưởng cao cho việc làm xây dựng tại huyện Thủy Nguyên. Đa dạng những vị trí việc làm xây dựng từ kỹ sư kết cấu, kỹ sư dự án, thiết kế nội thất... đang đón chờ bạn tại các đơn vị tiêu biểu như:

+ Công Ty Tnhh Xây Dựng Việt Nhung Tại Thị Trấn Núi Đèo, Huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng 

+ Công Ty Tnhh Vật Tư Xây Dựng Bình An Tại Xã Phù Ninh, Huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng

+ Công Ty Tnhh Đầu Tư Kinh Doanh Dịch Vụ Thương Mại Và Xây Dựng 333 Tại Xã Kiền Bái, Huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng

+ Công Ty Tnhh Vật Tư Công Nghiệp Star Việt Nam Tại Xã Thủy Đường, Huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng 

+ Công Ty Tnhh Thương Mại Xây Dựng Thiện Nhân Tại Xã Hòa Bình, Huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng 

3.3. Việc làm xuất nhập khẩu

Việc làm xuất nhập khẩu
Việc làm xuất nhập khẩu 

Được ví với nút giao của các vùng công nghiệp,thương mại phát triển mạnh gồm Hải Dương - Hải Phòng - Quảng Ninh kết hợp với tình hình sản xuất các sản phẩm phục vụ công nghiệp như cơ khí, trang thiết bị, linh kiện, máy móc đến nguồn nguyên liệu sản phẩm nông nghiệp, vật liệu xây dựng...Đặc biệt là lợi thế ven biển và kế cận với cảng quốc Hải Phòng...đã biến thủy nguyên trở thành tụ điểm của ngành xuất nhập khẩu. Đây cũng chính là cơ hội để bạn sống cùng với đam mê của ngành này cho các vị trí như : Nhân viên xuất nhập khẩu, nhân viên chứng từ, nhân viên mua hàng...tại một số công ty đang có nhu cầu tuyển dụng cao như:

+ Công Ty Tnhh Thương Mại Và Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu Hp Việt Nam Tại Thị Trấn Núi Đèo, Huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng

+ Công Ty Tnhh Dịch Vụ Đầu Tư Thương Mại Xuất Nhập Khẩu ™ Tại Xã Kiền Bái, Huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng 

+ Công Ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Khánh Bình Tại Xã Thủy Sơn, Huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng

+  Công Ty Tnhh May Xuất Khẩu Trần Gia , Công Ty Tnhh Xây Dựng Xuất Nhập Khẩu Phúc Lâm…

3.4. Việc làm Kỹ thuật

Việc làm Kỹ thuật
Việc làm Kỹ thuật

Là xứ công nghiệp, vùng nguyên liệu và hội tụ nhiều công ty, tập đoàn công nghệ cao, công nghiệp sản xuất các loại trang thiết bị, linh kiện, máy móc….bên cạnh nhu cầu tuyển dụng nguồn lao động phổ thông cho các nhà máy, nhà xưởng lớn thì cánh cửa tìm kiếm một vị trí công việc tốt cho những tín đồ của việc làm kỹ thuật cũng rất rộng mở. Bạn có thể gia nhập khối việc làm kỹ thuật cho vị trí kỹ sư cơ khí, kỹ sư điện, kỹ sư IT, kỹ thuật viên giám sát trong các nhà xưởng may, sản xuất…. Một số địa chỉ tuyển dụng việc làm kỹ thuật tại huyện

+ Công Ty Tnhh Thiết Bị Điện Mirae Vina Tại Kiền Bái, Huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng

+ Công Ty Tnhh Thương Mại Và Dịch Vụ Kỹ Thuật Tuấn Khang Tại Xã Kiến Bái, Huyện Thủy Nguyên, Tỉnh Hải Phòng

+ Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Cơ Khí Chế Tạo Nhật Phát Tại Xã Thiên Hương, Huyện Thủy Nguyên, Tại Hải Phòng

+ Nhà Máy X28 Cục Kỹ Thuật Hải Quân Tại Xã Liên Khê, Huyện Kỷ Nguyên, Hải Phòng

+ Công Ty Cổ Phần Điện Lực Vùng Duyên Hải Tại Cầu Kiền, Huyện Kỷ Nguyên, Hải Phòng. 

3.5. Việc làm kinh doanh, bán hàng

Việc làm kinh doanh, bán hàng
Việc làm kinh doanh, bán hàng

Sự tăng trưởng kinh tế tại huyện Thủy Nguyên cùng với sự phát triển đa dạng nghề cũng nhu cầu thông thương trao đổi hàng hóa của hơn 300.000 dân số tại huyện Thủy Nguyên diễn ra mạnh mẽ đã tạo cơ hội cho việc phát triển việc làm bán hàng. Hiện nay, trung thương mại, các cơ sở cửa hàng tiện ích, chi nhánh của Thế giới di động, Coopmart,..cũng nhiều doanh nghiệp thương mại đang đẩy nhanh tuyển dụng nhân sự cho vị trí nhân viên kinh doanh, bán hàng...bán có thể đầu quân ngày cho vị trí nhân viên kinh doanh, bán hàng tại một số doanh nghiệp sau nhé. 

+ Công Ty Cổ Phần Thương Mại Khoáng Sản Bảo Minh Tại Xã Lưu Kỳ, Huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng 

+ Công Ty Tnhh Thương Mại Quốc Tế Gia Đức Tại Xã An Lư, Huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng

+  Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Dịch Vụ Advanced Solution Tại Thị Trấn Núi Đèo, Thủy Nguyên, Hải Phòng

+ Công Ty Tnhh Thương Mại Dịch Vụ Đinh Lan Tại Xã Lập Lễ, Huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng.

Ngoài những việc làm nổi bật này, bạn cũng có thể tìm kiếm tại huyện Thủy Nguyên việc làm du lịch khi đầu quân cho một số doanh nghiệp tiêu biểu như: Công Ty Cổ Phần Thương Mại Du Lịch Và Vận Tải Biển Hoàng Hưng tại thị trấn Núi Đèo, huyện Thủy Nguyên, thành phố Hải Phòng, Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Du Lịch Quang Minh - Vinashin tại thị trấn Núi Đèo, huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng hay Vietravel Hải Phòng - VP Giao dịch Thủy Nguyên tại xã Thủy Đường, huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng..Tại đây có tuyển nhiều vị trí như sales tours, hướng dẫn viên du lịch, Điều hành tour...Tuy nhiên, so với du lịch diễn ra tại trung tâm thành phố Hải Phòng thì vẫn chưa đáng kể. 

Việc làm kinh doanh, bán hàng
Việc làm du lịch tại huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng 

Trên đây chính là những thông tin xoay quanh việc làm tại huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng, hi vọng rằng, những thông tin này sẽ thật sự hữu ích cho bạn trong quá trình tìm kiếm cho mình một vị trí công việc phù hợp nhất. Để tìm việc tại đây nhanh nhất, đừng quên truy cập ngay vào timviec365.vn để nhận việc tốt và gửi hồ sơ nhé. 


Việc làm tại thành phố Uông Bí, Quảng Ninh

Bên cạnh huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng là thành phố Uông Bí, Quảng Ninh. Đây cũng là một trong những thị trường việc làm đa dạng hấp dẫn. Bạn có thể tham khảo danh các việc làm tại thành phố Uông Bí, Quảng Ninh ngay dưới link đây nhé.

Việc làm tại thành phố Uông Bí, Quảng Ninh

Danh mục việc làm

Danh mục việc làm Hải Phòng

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm Hải Phòng

Việc làm tại các tỉnh thành

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm
Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại