Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm tại Quận 4 Hồ Chí Minh

Công Ty Tnhh Tư Vấn Tlc

Kế toán viên cao cấp - Senior Accountant

Công Ty Tnhh Tư Vấn Tlc

Quận 4, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 01/12/2021 Thỏa thuận Chat

Trình độ: Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Kế toán. Ngoại ngữ: Tiếng Anh, đọc hiểu các tài liệu chuyên môn và email trao đổi Có từ 2 năm kinh nghiệm trở lên trực tiếp thực hiện các công việc tương đương như trong mô tả công việc Cẩn thận, trung thực, có trách nhiệm với công việc được giao Chịu được áp lực công việc Có tinh thần học hỏi thêm các kiến thức, kỹ năng để phục vụ cho quá trình làm việc

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG THƯƠNG MẠI  MVOT

Nhân viên quản lý gian hàng trên các sàn TMDT.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG THƯƠNG MẠI MVOT

Quận 4, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/10/2021 10 - 15 triệu Chat

• Ít nhất đã từng làm việc với 2 trong số các sàn TMĐT lớn hiện nay • Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương • Cần người sáng tạo, ham học hỏi • Ưu tiên người có kinh nghiệm làm việc với Shopee , Lazada. Kinh nghiệm care gian hàng

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Phát Triển Nhà An Phúc Điền

NHÂN VIÊN KINH DOANH - ĐƯỢC ĐÀO TẠO

Công Ty Cổ Phần Phát Triển Nhà An Phúc Điền

Quận 4, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 18/11/2021 Thỏa thuận Chat

- Từ 20 tuổi - Ưu tiên có kinh nghiệm về bđs, nếu không có sẽ đào tạo 1-1 - Giao tiếp tốt - Có tinh thần trách nhiệm và mục tiêu cao - Đam mê kiếm tiền từ BĐS

+ Xem thêm

công ty TNHH smartnet

Nhân viên Telesale

công ty TNHH smartnet

Quận 4, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 15/10/2021 10 - 15 triệu Chat

- Ứng viên có kinh nghiệm telesales trong các công ty tài chính – ngân hàng, bảo hiểm hoặc các ngành liên quan khác là lợi thế. - Chấp nhận ứng viên chưa có kinh nghiệm, đào tạo từ đầu - Siêng năng, chủ động trong công việc. - Có kỹ năng nghiệp vụ Telesales, kỹ năng tư vấn, chốt sales là 1 lợi thế

+ Xem thêm

Labs Viet Nam

Factory Senior Factory Co-ordinator- LABS, Vietnam

Labs Viet Nam

Quận 4, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/09/2021 Thỏa thuận Chat

Only candidates who are postgraduate engineers will be considered. Candidates will be selected based on the following criteria: • An engineer with at least 7 years on site experience in conducting Structural, Fire & Electrical safety audits, preferably in Apparel, Textile and Footwear industry or any other manufacturing industry • Being able to understand technical drawings, testing, and design documents to participate in verification and validation discussions • Sound knowledge of Structural, Electrical, and Fire safety aspects linked to Factory construction • Proficiency in understanding Vietnamese Building Codes and Standards • Able to address implementation issues and resolve conflict • Education Level: Graduation (B. Tech or B.E- Electrical/Fire)/ Post Graduation (Desirable) • Ability to communicate reasonably well both verbally and in writing with a wide variety of people /audiences in English and local language (Vietnamese)

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG THƯƠNG MẠI  MVOT

Digital Marketing

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG THƯƠNG MẠI MVOT

Quận 4, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/10/2021 10 - 15 triệu Chat

Yêu cầu công việc: • Có ít nhất 01 năm kinh nghiệm Digital Marketing trong lĩnh vực mỹ phẩm hoặc thẩm mỹ viện. • Nhanh nhẹn, chủ động, tinh thần trách nhiệm cao • Có kiến thức bài bản về marketing • Có tư duy chiến lược, Tư duy phân tích tốt • Có kỹ năng tổ chức và quản lý thời gian tốt

+ Xem thêm

Sam Digital Connections

Nhân Viên Content Writer Viết Tiếng Anh

Sam Digital Connections

Quận 4, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/09/2021 10 - 15 triệu Chat

1. Trình độ học vấn, chuyên môn & kinh nghiệm (Educational Qualification & Working Experience) Tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học. Không yêu cầu kinh nghiệm. Có kỹ năng viết tiếng Anh tốt. Có các chứng chỉ chứng nhận trình độ tiếng Anh. Chịu được áp lực công việc. 2. Các kỹ năng có liên quan (Relevant Technical Skills) Kỹ năng viết tiếng Anh tốt và nhanh chóng. Kỹ năng làm việc nhóm và làm việc độc lập. Kỹ năng giao tiếp tốt. Kỹ năng quản lý thời gian. Khả năng liên lạc qua Skype, Zoom, Google Meet/trực tiếp. Kỹ năng sử dụng Microsoft Office, Google Docs. 3. Phẩm chất & tính cách (Characteristics) Nhiệt tình, cẩn thận, kỹ lưỡng và tinh thần trách nhiệm cao. Có tính kỷ luật tốt, có tinh thần cầu tiến.

+ Xem thêm

Loop Smart Pos

[HCM] CSKH - LÀM VIỆC TẠI NHÀ

Loop Smart Pos

Quận 4, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 09/09/2021 7 - 10 triệu Chat

- Độ tuổi: Từ 20 tuổi trở lên; - Tính cách: sôi nổi, hướng ngoại, thích kết nối mọi người; - Hiện chưa làm công việc toàn thời gian nào khác, yêu cầu đảm bảo tối thiểu thời gian online (8h/ngày); - Biết cách sử dụng 1 số ứng dụng công nghệ: ví điện tử, app giao hàng, mobile banking... - Địa điểm: Hiện đang sinh sống tại TP. HCM, TP. Thủ Đức.

+ Xem thêm

Công Ty Bhnt Aia Việt Nam (Nest By Aia)

NHÂN VIÊN QUẢN LÝ KHÁCH HÀNG CÁ NHÂN

Công Ty Bhnt Aia Việt Nam (Nest By Aia)

Quận 4, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 01/08/2021 Trên 30 triệu Chat

YÊU CẦU: ● Có ngoại hình sáng và chuyên nghiệp. ● Độ tuổi từ 25-30. Ưu tiên có kinh nghiệm ngành Ngân hàng, Bảo hiểm, Tài chính và các chuyên ngành có liên quan. ● Ngoại hình, giao tiếp tốt, có kinh nghiệm bán hàng và chăm sóc khách hàng. ● Hoạch định công việc, luôn hoàn thành các chỉ tiêu công việc được đưa ra. ● Thể hiện được trách nhiệm của bản thân trong công việc. ● Tư vấn các kế hoạch tài chính cho khách hàng ● Luôn đặt chất lượng dịch vụ cho khách hàng lên trên hết.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Tmdv Giao Nhận Vận Tải Trường Phát

Chuyên viên Xuất Nhập Khẩu

Công Ty Tnhh Tmdv Giao Nhận Vận Tải Trường Phát

Quận 4, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 15/08/2021 10 - 15 triệu Chat

- Tốt nghiệp đại học các ngành kinh tế, kế toán, thương mại, XNK - Tiếng Anh thương mại thành thạo (ưu tiên trong lĩnh vực thương mại, hợp đồng) - Có kinh nghiệm trong lĩnh vực XNK (L/C, thủ tục Hải quan,…), làm hợp đồng, quy trình, thủ tục thanh toán kế toán từ 2 – 3 năm - Kỹ năng: Máy tính văn phòng, giao tiếp, làm việc nhóm, giải quyết công việc và sắp xếp thời gian. - Nhanh nhẹn, cẩn thận, có trách nhiệm, tích cực chủ động trong công việc. - Khả năng chịu áp lực công việc tốt, ham học hỏi và cầu tiến.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Địa điểm:

Công ty:

Người ta thường có câu “Nhất quận 4, Nhì quận 8” thể hiện độ phức tạp của ở Sài Gòn trước kia. Bên cạnh đó, Quận 4 với địa thế sát ngay cảng với kênh rạch nhiều đã thật sự thu hút dân lao động tứ xứ đổ về kiếm sống tạo nên một vùng đất quy tụ sự phát triển không ngừng. Đặc biệt về các doanh nghiệp lấn sân đầu tư tạo nên nhiều cơ hội việc làm việc làm tại Quận 4, Hồ Chí Minh cho người lao động. 

1. Đôi nét nắm bắt về Quận 4, Hồ Chí Minh 

Đôi nét nắm bắt về Quận 4, Hồ Chí Minh
Đôi nét nắm bắt về Quận 4, Hồ Chí Minh 

Quận 4 là một quận thuộc nội thành của thành phố Hồ Chí Minh với vị trí nằm giữa Quận 1 và Quận 7 được thành lập chính thức vào 31/8/1933 trực thuộc khi Sài Gòn - Chợ Lớn. Sở dĩ với một tên gọi “kiêu sa” như vậy là vì sự phát triển sau 84 năm với một vị thế vô cùng đặc biệt cùng những bước chuyển mình vô cùng lớn. 

Quận có diện tích tự nhiên 4.18km2 nằm ở phía Nam TP.HCM như một cù lao tam giác “đảo ngọc” với sự bao bọc là hệ thống sông và kênh rạch. Tổng số dân khoảng trên 170.000 người với 15 phường điển hình như: phường 1, phường 2,...phường 12 là nơi trung tâm các cơ quan hành chính. Hơn nữa với lợi thế về đại lộ Nguyễn Tất Thành xuyên xuất địa phận quận cùng với 5 trục đường chính Hoàng Diệu, Khánh Hội, Bến Vân Đồn, Tôn Đản, Đoàn Văn Bơ đã tạo sự thúc đẩy lớn cho nền kinh tế đầu tư từ trong tới ngoài nước.

2. Số lượng doanh nghiệp lớn - Điều kiện thúc đẩy phát triển

Số lượng doanh nghiệp lớn - Điều kiện thúc đẩy phát triển
Số lượng doanh nghiệp lớn - Điều kiện thúc đẩy phát triển

Có thể do trước đây vị thế 3 mặt giáp sông dẫn tới việc di chuyển và kết nối thông thương còn nhiều sự hạn chế khiến nền kinh tế của Quận 4 không được ổn định. Tuy nhiên, dựa vào chính lợi thế của mình một vài năm gần đây sự phát triển cho hệ thống giao thông với 7 câu cầu hiện đại nổi bật như cầu Kinh Tẻ và cầu Khánh Hội đã và đang giúp quận kết nối dễ dàng hơn phá vỡ thế cô lập lâu nay. 

Có lẽ chính vì vậy là điều kiện để Quận 4 có sự đi lên và phát triển của thành phố với khoảng hơn 10.000 doanh nghiệp hoạt động hiện nay với nhiều tiềm năng kinh tế. Từ đây tạo ra nhiều cơ hội việc làm hơn cho chính những người lao động trong mọi lĩnh vực. Tuy nhiên, sự phát triển điển hình nhất có lẽ là phường 12 với hơn 2000 doanh nghiệp đăng ký hoạt động, sau đó tới phường 1 với hơn 1300 doanh nghiệp đăng ký, phường 6 với hơn 1200 doanh nghiệp làm việc và phương 4 với hơn 700 doanh nghiệp,...

Để nói tới sự nổi bật nhất đó chính là phường 12 trung tâm các cơ quan chiếm hơn 2000/10.000/ 15 phường, cho thấy sự tập trung đầu tư là rất lớn. Chúng ta có thể kể tên một số doanh nghiệp nổi bật và tập trung đông hơn tại tuyến đường Hoàng Diệu:

- Công ty TNHH thương mại Tuấn Hiệp (số 43/19 Hoàng Diệu - Phường 12 - Quận 4 - HCM).

Công ty TNHH đầu tư thương mại Jade Beauty (số 35 Hoàng Diệu - Phường 12 - Quận 4 - HCM).

Công ty TNHH đầu tư thương mại Green River (số 35 Hoàng Diệu - Phường 12 - Quận 4 - HCM).

Chi nhánh công ty TNHH điện máy điện tử Thiên Minh Phú (số 41 Hoàng Diệu - Phường 12 - Quận 4 - HCM).

Cùng đó với phường trung tâm như Phường 12 thì con đường Lê Quốc Hưng, Đoàn Như Hải cũng là một địa điểm tập trung nhiều công ty hoạt động với nhiều lĩnh vực khác nhau.

Công ty TNHH Nhật ngữ SHIN - Chi nhánh quận 4 (tại 15/26 Đoàn Như Hải, Phường 12, Quận 4, HCM).

Công ty TNHH TM DV Sắt thép Tấn Đạt (tại 37 Lê Quốc Hưng, Phường 12, Quận 4, HCM).

Công ty TNHH BON SPA (tại số 26C, đường Lê Quốc Hưng, Phường 12, Quận 4, HCM).

Công ty TNHH Thương mại Hoàng Gia ASIA (tại số 37 Lê Quốc Hưng, Phường 12, Quận 4, HCM).

Công ty TNHH AZ Group (tại số 69 Lê Quốc Hưng, Phường 12, Quận 4, HCM).

Số lượng doanh nghiệp lớn - Điều kiện thúc đẩy phát triển
Hơn nữa với sự phát triển không kém với phường 12 là  phường 1

Hơn nữa với sự phát triển không kém với phường 12 là phường 1 với hơn 1300 doanh nghiệp đã và đang hoạt động cũng có sự đóng góp không nhỏ vào sự phát triển nền kinh tế chung của Quận 4. Đây cũng là một địa điểm lý tưởng để ứng viên có thể ứng tuyển cho mình, với một số doanh nghiệp nổi bật như: 

Công ty TNHH đầu tư TM và DV NAZENCA Việt Nam (A3.0516, tầng 5 tòa A3 dự án cao ốc Hòa Bình, 346 Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, HCM).

Công ty TNHH công nghệ và giải pháp ALO Việt Nam ( số 26/17D, Tôn thất Thuyết, Phường 1, Quận 4, HCM).

Công ty TNHH bản vệ Kiến An (tại 31 Nguyễn Khoái, Phường 1, Quận 4, HCM).

Công ty cổ phần ZEAR Việt Nam (số 31 Nguyễn Khoái, Phường 1, Quận 4, HCM).

Bên cạnh đó còn rất nhiều phường với tốc độ tăng trưởng không ngừng tạo thêm điều kiện thuận lợi cho nhiều ứng viên tìm kiếm việc làm hơn từ phường 7, phường 8, phường 10, phường 3,...

3. Quận 4 cùng những lĩnh vực việc làm phổ biến tạo cơ hội vươn xa

3.1. Việc làm bất động sản Quận 4 thị trường “địa ốc” của HCM

Lĩnh vực bất động sản Quận 4 thị trường “địa ốc” của HCM
Lĩnh vực bất động sản Quận 4 thị trường “địa ốc” của HCM

Mang trong mình những con đường khang trang cùng tuyến giao thông huyết mạch cho trao đổi dịch vụ mà tạo nên sự tác động trực tiếp tới thị trường bất động sản nổi bật nhất là trục đường Bến Vân Đồn nơi “đối trọng” của quận với đại lộ Võ Văn Kiệt phía bờ Quận 1 trung tâm. 

Chính bởi tầm nhìn đẹp hướng về phía trung tâm thị trường bất động sản Quận 4 đã thật sự thu hút rất nhiều “đại gia” tới đầu tư. Hàng loạt các dự án về khu căn hộ liên tiếp được mọc lên. Tạo những điểm nhấn như: Dự án Chung cư quận 4 Lancaster Lincoln (tọa lạc tại 420-430 Nguyễn Tất Thành, phường 18), Charmington Iris (76 Tôn Thất Thuyết, Phường 16, Quận 4), De La Sol chung cư Quận 4 (Số 1 Tôn Thất Thuyết, Phường 1), Saigon Royal Residence là khu phức hợp căn hộ – thương mại – Office-tel (Số 34-35 Bến Vân Đồn, phường 12), Masteri Thảo Điền và M-One (Số 132 Bến Vân Đồn, P.6),...

Việc làm bất động sản Quận 4 thị trường “địa ốc” của HCM
Các nhà đầu tư không ngừng “săn lùng” khoảng đất trống để triển khai đầu tư

Mức giá từ 2 -5 tỷ tác động tới các nhà đầu tư không ngừng “săn lùng” khoảng đất trống để triển khai đầu tư kinh doanh. Có thể kể tên một số doanh nghiệp bất động sản có tiếng: Công ty TNHH tư vấn đầu tư BĐS Yến Phương (37 lầu 1, Hoàng Diệu, Phường 12, Q4), Công ty CP xây dựng và Đầu tư địa ốc Hồng Quang (007 -008, chung cư H1 Hoàng Diệu, Phường 9, Q4), Công ty CP đầu tư và phát triển nhà đất Cotec (tại Cotec Building, 14 Nguyễn Trường Tộ, Phường 12, Q4), Công ty TNHH Dịch vụ Địa ốc Khoảng không xanh (138 Khánh Hội, Phường 6, Q4),...

Cùng sự phát triển của các doanh nghiệp trên mà bạn có rất nhiều cơ hội việc làm để lựa chọn cho lĩnh vực bất động sản điển hình như: nhân viên kinh doanh bất động sản, chuyên viên tư vấn bất động sản tìm hiểu đáp ứng nhu cầu mua bán của người dân. Kỹ sư thiết kế nội thất, kỹ sư thi công mang trong mình ý tưởng sáng tạo, hoàn thành công trình từ bản vẽ ra thực tế sử dụng. Hay chuyên viên nhân sự để có thể đào tạo ứng viên cung ứng cho chuyên môn đáp ứng nhu cầu cần của thị trường bất động sản,...Cùng tạo hồ sơ cho chính mình và trở thành những ứng viên sáng giá ngay bây giờ nhé. 

Chính vì vậy mà Quận 4 đang thật sự là một nơi tiềm năng cho lĩnh vực bất động sản cả hiện tại và tương lai. Do đó, nhà tuyển dụng sẽ sẽ cần bù đắp và tìm kiếm nguồn nhân lực cho chính mình ngay từ bây giờ để đưa danh tiếng ra ngoài thị trường đầy sự cạnh tranh.

3.2. Việc làm kinh doanh dịch vụ - du lịch tăng trưởng nhanh

Kinh doanh dịch vụ - du lịch tăng trưởng nhanh
Kinh doanh dịch vụ - du lịch tăng trưởng nhanh

 

Kinh tế Quận 4 duy trì tốc độ tăng trưởng cùng chất lượng không ngừng nâng cao đặc biệt khi cơ cấu có sự chuyển dịch đúng hướng với sự chú trọng tới giá trị sản xuất dịch vụ chiếm 91%.Nhấn mạnh về chính du lịch khi hoạt động kinh doanh ẩm thực thu hút hơn 2,5 triệu lượt khách tới thăm quan và ăn uống điển hình như: Bảo tàng Hồ Chí Minh (01 Nguyễn Tất Thành, Phường 12, Quận 4), Khu vui chơi Kizciti (Khu công viên Khánh Hội, Đường số 48, Phường 5, Quận 4) hay Bến nhà Rồng (01 Nguyễn Tất Thành, Phường 12, Quận 4), Chùa Kim Liên (2 Nguyễn Hữu Hào, Phường 6, Quận 4),... 

Đặc biệt hơn khi Quận 4 còn đề xuất nhiều giải pháp hơn cho việc tạo điều kiện cho các doanh nghiệp kinh doanh tàu hàng, phát triển phố ẩm thực Vĩnh Khánh hay như phát triển về sản phẩm da giày thuộc ngành nghề truyền thống.

Bởi chính những điều kiện sẵn có này mà các doanh nghiệp cũng không ngừng mở rộng quy mô của mình, đưa ra nhiều phúc lợi và yêu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực đầu tư. Điển hình như các doanh nghiệp sau: Công ty cổ phần truyền thông và du lịch An Tín - chi nhánh HCM (tại tầng trệt, cao ốc H3 chung cư Hoàng Diệu, Phường 6, Quận 4), Phòng đăng ký du lịch (143A Đường Khánh Hội, Phường 3, Quận 4), Công ty du lịch Sài Gòn - Vietourist (21 Hoàng Diệu, Phường 12, Quận 4), Lửa Việt chi nhánh Hoàng Diệu (25 Hoàng Diệu, Phường 12, Quận 4), Công ty du lịch Transasia Vacation (Số 61 Số 45, Phường 6, Quận 4),...

Từ đây giúp người lao động không chỉ trong và ngoại tỉnh có thể ứng tuyển chọn lựa được công việc với chuyên môn mà còn được học tập nhiều kỹ năng để nắm bắt cơ hội. Các vị trí có thể kể đến như: hướng dẫn viên du lịch, nhân viên kinh doanh khu vui chơi, kế toán tổng hợp, nhà quản lý an ninh, lao động phổ thông gia công nghề truyền thống,...

Đứng trước sự biến động không ngừng của xu hướng thị trường cùng vấn đề hội nhập kinh tế sâu cũng đã tác động phần nào tới lĩnh vực tài chính - ngân hàng tại Quận. Vì lĩnh vực này sẽ là một lợi thế điều hành giúp xã hội phát triển và ổn định hơn. 

Hàng loạt các chi nhánh ngân hàng được mở rộng, phòng giao dịch cũng tổ chức liên tục được bổ sung kiến cầu vượt cung. Bởi vậy từ đó cũng dẫn tới tình trạng thiếu nguồn nhân lực và trở nên khan hiếm ứng viên hơn. Hơn nữa với ngôi trường đào tại Lý tưởng như Đại học Nguyễn Tất Thành thì lĩnh vực tài chính - ngân hàng sẽ giúp đào tạo sinh viên có đầy đủ kiến thức và kỹ năng hơn để làm việc. 

3.3. Việc làm dịch vụ cảng - Logistic cũng dần được đẩy mạnh 

Dịch vụ cảng - Logistic cũng dần được đẩy mạnh
Dịch vụ cảng - Logistic cũng dần được đẩy mạnh 

 

Bởi chính địa điểm thuật lợi tại Quận 4 với hệ sinh thái kênh rạch chằng chịt thì việc dần tiến tới trở thành đầu mối lĩnh vực logistics, dịch vụ cảng không còn xa. Thông qua việc kết nối các quận cùng sự phát triển của nhiều ngành sản xuất sẽ tạo điều kiện thúc đẩy cho hàng xuất khẩu với xu hướng chuyển dịch tốt hơn là điều cần thiết. Chưa kể đến có 68% thị phần hàng container được thông qua các cảng thuộc HCM với sự cạnh tranh không ngừng là một lợi thế thúc đẩy các công ty về xuất nhập khẩu mở rộng trên địa bàn Quận 4. 

Một số tên doanh nghiệp nổi bật bạn cần nắm bắt để giúp bản thân có nhiều cơ hội việc làm phát triển trong lĩnh vực xuất nhập khẩu vận chuyển hàng hóa cảng như: Công ty Xuất nhập khẩu Khánh Hội - KHAHOMEX (tại 360C Bến Vân Đồn, Phường 1, Q4), Công ty TNHH một thành viên Cảng Sài Gòn (Số 2 Nguyễn Tất Thành, Phường 12, Q4), Công ty CP Đầu tư Xây dựng và Xuất nhập khẩu số 2 ( tại 12 Tôn Đản, Phường 13, Q4),...Tùy theo chính khả năng và chuyên môn mà bạn có thể ứng tuyển vào các vị trí đa dạng. 

Có thể là quản lý vận tải tới nhân viên kiểm tra rà soát, nhân viên sắp xếp hàng hóa, nhân viên thu mua hàng hóa, nhân viên điều phối, nhân viên chăm sóc khách hàng,...Một lĩnh vực được cho là đóng góp tỷ trọng lớn cho nền kinh tế Quận 4 mà bạn nên lựa chọn cho chính mình.

4. Cách giúp bạn tìm kiếm việc làm tại quận 4, Hồ Chí Minh nhanh hơn

Cách giúp bạn tìm kiếm việc làm tại quận 4, Hồ Chí Minh nhanh hơn
Cách giúp bạn tìm kiếm việc làm tại quận 4, Hồ Chí Minh nhanh hơn

Cái nhìn chung nhất đối với Quận 4 cùng 15 phường phát triển mạnh nhất có lẽ là lĩnh vực bất động sản, tài chính ngân hàng, thương mại dịch vụ, sản xuất dịch vụ cảng. Do đó các ứng viên có thể căn cứ theo xu hướng này để nắm trọn cơ hội dành cho chính mình tạo sự cạnh tranh lớn nhất.    

Hơn nữa, mỗi một vị trí có yêu cầu được đặt ra riêng tùy theo môi trường làm việc, một số môi trường bạn có thể lựa chọn với lĩnh vực như: 

+ Cơ hội việc làm lĩnh vực tài chính - ngân hàng bạn có thể lựa chọn tìm kiếm ứng tuyển một số đơn vị như: BIDV (211 đường Khánh Hội, Phường 5, Q4), Sacombank chi nhánh (55 Hoàng Diệu, Phường 12,Q4),...

+ Lĩnh vực bất động sản có: Công ty KONA REAL (305 Bến Vân Đồn, Quận 4), Công ty bất động sản nhà lộc phát (số 27, đường số 45, phường 6, Quận 4),...

Ngoài ra việc giúp bản thân cập nhật được tin tức tuyển dụng từ chính các doanh nghiệp bạn cũng có thể lựa chọn với hình thức khác. Có thể là ghé thăm bộ phận nhân sự hay theo dõi website của từng công ty để ứng tuyển, còn nếu bạn là ứng viên mới chưa có nhiều kinh nghiệm có thể lựa chọn chi nhánh bảo hiểm thất nghiệp quận 4 (249 Tôn Đản, Phường 15) để được sự hỗ trợ và tìm việc theo mong muốn.

Bên cạnh đó bạn cũng có một sự lựa chọn tốt hơn khi đến với timviec365.vn, website sẽ cung cấp tới bạn những thông tin việc làm nhanh nhất và chính xác nhất. Chỉ cần thông qua từ khóa tìm kiếm đơn giản “quận 4” và lĩnh vực mong muốn là bạn đã có thể chọn lọc và xem xét về các yêu cầu từ nhà tuyển dụng, cũng như tại đây bạn cũng có thể tạo cho chính mình một hồ sơ online với sự tiếp cận dễ dàng cho nhiều nhà tuyển dụng khác. 

Mong rằng bài viết trên đây đã giúp bạn hiểu rõ hơn về về việc làm tại quận 4, Hồ Chí Minh và từ đó có thể nắm bắt được cơ hội việc làm cho bản thân mình.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype