Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm việc làm tại Quận 5 Hồ Chí Minh

Công Ty TNHH TM Family Shopping

thực tập sinh nhân sự

Công Ty TNHH TM Family Shopping

mức lương Thỏa thuận địa điểm Quận 5, Hồ Chí Minh

- Thời gian thực tập: tối thiểu 2 tháng. - Làm việc giờ hành chính: Từ thứ 2 – thứ 7 8h30-12h sáng, 13h-17h30 chiều, nghỉ trưa 1 tiếng. - Kỹ năng làm việc độc lập hoặc theo nhóm. - Kỹ năng giao tiếp tốt. - Thái độ tích cực và chịu khó học hỏi.

xem thêm Xem thêm

Công Ty TNHH TM Family Shopping

Nhân viên kinh doanh

Công Ty TNHH TM Family Shopping

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Quận 5, Hồ Chí Minh

- Nam / Nữ tuổi từ 18 - 38 tuổi. - Không yêu kinh nghiệm. Không cần bằng cấp. Chỉ cần biết vi tính cơ bản (gõ chữ tiếng việt). => Công ty sẽ đào tạo kỹ năng tư vấn, chốt đơn hàng (học đào tạo vẫn có lương như nhưng viên chính thức). - Giọng nói dễ nghe, siêng năng và chịu được áp lực công việc.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Đầu Tư Công Nghiệp Đông Dương

NHÂN VIÊN KẾ TOÁN XỬ LÝ SỐ LIỆU

Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Đầu Tư Công Nghiệp Đông Dương

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận 5, Hồ Chí Minh

• Giới tính: Nam • Tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học chuyên ngành Kế toán. • Sử dụng tốt các phần mềm văn phòng, phần mềm kế toán. • Gọn gàng, cẩn thận, tỉ mỉ, có tinh thần trách nhiệm và tính kỷ luật cao. • Thật thà, chịu khó học hỏi, tiếp thu trong quá trình làm việc.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Tnhh Xnk Toàn Việt

CHUYÊN VIÊN KINH DOANH XE LIMOUSINE

Công Ty Tnhh Xnk Toàn Việt

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Quận 5, Hồ Chí Minh

*Kỹ năng: -Diễn đạt, thương lượng, thuyết phục -Vi tính văn phòng -Thiết lập và duy trì các mối quan hệ với đồng nghiệp và khách hàng. *Kinh nghiệm: -Không yêu cầu kinh nghiệm, sẽ được đào tạo -Có kinh nghiệm bán hàng (ô tô, ngân hàng, tài chính) là một lợi thế -Giải quyết vấn đề, sắp xếp lịch làm việc hiệu quả

xem thêm Xem thêm

Minh Phung Land

Nhân Viên Kinh Doanh Bất Động Sản Tỉnh

Minh Phung Land

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận 5, Hồ Chí Minh

– Không yêu cầu kinh nghiệm, sẽ được đào tạo các kỹ năng về kinh doanh. – Có nhiệt huyết, có đam mê kinh doanh. – Chăm chỉ, năng động, nhạy bén trong giải quyết vấn đề. – Có khả năng giao tiếp, đàm phán và thuyết phục tốt. – Có tinh thần đội nhóm, có chí tiến thủ, chịu được áp lực cao trong công việc.

xem thêm Xem thêm

no image

( GẤP ) NHÂN VIÊN KINH DOANH

Công ty cổ phần DKRA Việt Nam

mức lương Trên 30 triệu địa điểm Quận 5, Hồ Chí Minh

- Trình độ: Tốt nghiệp Trung cấp trở lên. - Kỹ năng giao tiếp tốt - Nhanh nhẹn, năng động và yêu thích kinh doanh. - Được đào tạo bán hàng nếu chưa có kinh nghiệm.

xem thêm Xem thêm

Red Land

Chuyên Viên Kinh Doanh BĐS

Red Land

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận 5, Hồ Chí Minh

- Thu nhập cao với các chính sách hấp dẫn theo năng lực (Lương cơ bản theo level 5,000,000 - 10,000,000 – 20,000,000 + Phụ cấp + Hoa Hồng) - Du lịch, kick-off, team building…thường xuyên - Lộ trình thăng tiến & đánh giá KPI rõ ràng - Thường xuyên được tham gia các lớp đào tạo kỹ năng chuyên sâu và được kèm 1:1 bởi các Trưởng phòng/ Giám đốc dày dặn kinh nghiệm - Hưởng đầy đủ các chế độ bảo hiểm, khen thưởng Lễ Tết hậu hĩnh theo đúng qui định của Luật pháp Việt Nam - Môi trường làm việc chuyên nghiệp và năng động

xem thêm Xem thêm

Red Land

Nhân Viên Kinh Doanh Bất Động Sản

Red Land

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận 5, Hồ Chí Minh

- Có laptop cá nhân - Khả năng giao tiếp tốt (có ngoại hình là một lợi thế) - Chỉ cần đam mê, nhiệt huyết - Chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo - Có kỹ năng tư vấn và thuyết phục khách hàng - Chịu được áp lực cao - Có khả năng làm việc độc lập và làm việc nhóm - Năng động, giao tiếp tốt. - Tinh thần cầu tiến, sẵn sàng lắng nghe học hỏi, kiên trì siêng năng.

xem thêm Xem thêm

Kim Huong

Chăm trẻ 2 tuổi

Kim Huong

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận 5, Hồ Chí Minh

Tuyển chăm trẻ. Nhà Quận 5, Hồ Chí Minh. Có kinh nghiệm giữ trẻ. làm 7h sáng-18h tháng nghĩ 1 ngày. chăm bé. nấu cơm. thưởng lễ tết 200k. lương tháng 13. Bao ăn. ưu tiên người miền nam Liên hệ 0906391688 Tuyển chăm trẻ. Nhà Quận 5, Hồ Chí Minh. Có kinh nghiệm giữ trẻ. làm 7h sáng-18h tháng nghĩ 1 ngày. chăm bé. nấu cơm. thưởng lễ tết 200k. lương tháng 13. Bao ăn. ưu tiên người miền nam Liên hệ 0906391688

xem thêm Xem thêm

no image

Nhân viên thiết kế

Công Ty Truyền Thông Quảng Cáo Sức Sống

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận 5, Hồ Chí Minh

- Sử dụng thành thạo Photoshop - Adobe IIlustrator - Adobe Indesign - Biết bình phim - xuất phim sẽ là một lợi thế - Đam mê sáng tạo-thẩm mỹ tốt - Làm việc độc lập - Ưu tiên đối với ứng viên cần việc ổn định cộng tác lâu dài

xem thêm Xem thêm


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Địa điểm:

Công ty:

Bài viết dưới đây cung cấp các thông tin chi tiết nhất về nền tảng phát triển thị trường việc làm tại Quận 5, TP Hồ Chí Minh. Áp dụng những chia sẻ hữu ích sau đây trong quá trình tìm và xin việc làm tại Quận 5 bạn nhé!

1. Đôi nét về Quận 5 - TP Hồ Chí Minh

Đôi nét về Quận 5 - TP Hồ Chí Minh
Đôi nét về Quận 5 - TP Hồ Chí Minh

Quận 5 là một trong những quận thuộc địa phận trung tâm của TP Hồ Chí Minh. Về vị trí địa lý, Quận 5 nằm trên tọa độ 10°45′24″B 106°40′0″Đ, phía Tây Bắc giáp Quận 10 và Quận 11, phía Nam giáp với kênh Tàu Hũ, phía Đông giáp với Quận 1 và phía Tây giáp với Quận 6.

Với tổng diện tích 4,27km2, dân số khoảng hơn 190.000 người, Quận 5 cùng với Quận 6 được xem là khu Chợ Lớn - trung tâm thương mại sầm uất của cộng đồng Hoa Kiều tại Việt Nam. Quận 5 có tổng cộng 15 phường, trong đó các cơ quan hành chính và trụ sở UBND của quận được đặt ở phường 8. Sự hình thành của Quận 5 gắn liền với dòng chảy lịch sử huy hoàng của khu vực Chợ Lớn. Xưa và nay, quận vẫn được xem là một trung tâm kinh tế dịch vụ quan trọng của thành phố.

Từ hệ thống các chợ đầu mối, hàng hóa và sản phẩm được bán buôn và phân phối trên khắp các địa bàn khác và vượt ra cả các nước láng giềng lân cận. Sức mạnh đó vẫn còn được phát huy và bứt phá cho đến tận ngày nay. Với sự có mặt của hơn 16.000 doanh nghiệp đang hoạt động ở đa dạng các ngành nghề và lĩnh vực.

2. Tổng quan các doanh nghiệp và cơ hội việc làm trên địa bàn Quận 5

Nhu cầu tìm việc làm tại Quận 5, Hồ Chí Minh ngày càng nhiều. Dưới đây là những thông tin giúp người tìm việc nắm bắt khái quát về cơ hội việc làm và các địa chỉ doanh nghiệp cụ thể đang đóng trên địa bàn quận.

2.1. Sự phát triển của các doanh nghiệp trên địa bàn Quận 5

Sự phát triển của các doanh nghiệp trên địa bàn Quận 5
Sự phát triển của các doanh nghiệp trên địa bàn Quận 5

Trong chặng đường kiến tạo diện mạo, hòa chung cùng nhịp phát triển rộn ràng của các quận, huyện trên thành phố. Những đóng góp tích cực cho quá trình tăng trưởng kinh tế, phát triển xã hội của TP Hồ Chí Minh, đặc biệt từ sau đường lối đổi mới cho đến nay của Quận 5 đã được sự ghi nhận của lãnh đạo thành phố.

Tính đến nay, trên toàn địa bàn quận có khoảng 16.000 cơ sở kinh doanh đang hoạt động. Số lượng các công ty tập trung đông đảo nhất ở Phường 1 với khoảng trên 3000 doanh nghiệp. Tiếp đến là các Phường 2, Phường 4, Phường 9 và Phường 14 đều có trên 1000 công ty hoạt động. Các doanh nghiệp đóng trên các địa bàn này đều phát triển kinh doanh ở đa dạng các lĩnh vực, có quy mô lớn. Người tìm việc hoàn toàn có cơ hội lớn trong quá trình tiếp cận thông tin tuyển dụng và ứng tuyển tại các đơn vị kinh doanh như:

- Công ty hoạt động trên địa bàn Phường 1: Phường 1 là địa bàn sở hữu nhiều doanh nghiệp nhất Quận 5. Nơi đây cũng tập trung các loại hình kinh doanh đa dạng, đặc biệt là dịch vụ và bất động sản. Có thể kể đến như:

+ Công ty TNHH VTIMES Energy Holding, địa chỉ Tầng 1 (Trệt), 21-23 Nguyễn Biểu, Phường 01 chuyên tư vấn môi giới và đấu giá bất động sản.

+ Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ H2T Hồ, địa chỉ 341 Cao Đạt, Phường 1. Chuyên các dịch vụ sửa chữa máy móc, hệ thống điện, quảng cáo và phân phối phần mềm máy tính.

+ Công ty TNHH Thương Mại Mecall, địa chỉ 31B Nguyễn Văn Cừ, Phường 01.

+ Văn phòng đại diện Công ty TNHH Kiểm toán Đông Nam Á, địa chỉ 656 Võ Văn Kiệt, Phường 01. Chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan đến tư vấn thuế, kiểm toán và kế toán.

Bên cạnh đó, tại Phường 11 cũng có sự góp mặt của một trong những đơn vị cung cấp điện máy hàng đầu và lâu đời nhất Việt Nam. Đó là Siêu thị Điện Máy Chợ Lớn, địa chỉ tại Lô G chung cư hùng vương , phường 11 , Quận 5, TP Hồ Chí Minh. Siêu thị chuyên cung cấp đa dạng các mặt hàng, sản phẩm điện - điện tử, điện máy, điện gia dụng, thiết bị,... là một trong những doanh nghiệp có những đóng góp vô cùng lớn cho diện mạo của cả Quận 5.

Tại Phường 15, người tìm việc có nhu cầu về việc làm lĩnh vực sản xuất, công nghiệp cũng có thể tham khảo các công việc đang được tuyển dụng tại Công ty CP Đại Đồng Tiến (nhựa Đại Đồng Tiến) là một trong những doanh nghiệp hoạt động trên lĩnh vực sản xuất nhựa có quy mô lớn nhất nhì của nước ta. Công ty có trụ sở chính đặt tại 216 Tân Thành phường 15, Quận 5. Đến nay, công ty đã phát triển khoảng 3 chi nhánh và hai nhà máy tại những địa bàn lân cận khác.

2.2. Quận 5 sở hữu tiềm năng cho nhiều cơ hội việc làm

Quận 5 sở hữu tiềm năng cho nhiều cơ hội việc làm
Quận 5 sở hữu tiềm năng cho nhiều cơ hội việc làm

Sự nhộn nhịp trong phát triển kinh tế của Quận 5 đã và đang mở ra rất nhiều cơ hội việc làm cho người lao động.

Phường 1 là khu vực tập trung hơn 3000 doanh nghiệp hoạt động ở đa dạng các lĩnh vực. Tuy nhiên vì nằm ở khu vực trung tâm của quận, nên rất nhiều các doanh nghiệp có quy mô lớn nhỏ tại Phường 1 chuyên về các ngành bất động sản, dịch vụ và giao dịch thương mại. Có thể kể đến như Công ty CP Avalon Solution Holding (địa chỉ Tầng 1 (trệt), 21-23 Nguyễn Biểu, Phường 1); Công ty CP Đầu tư - Xây dựng - Môi giới - Kinh doanh Bất động sản 15/4 (địa chỉ 22/45/3 Trần Bình Trọng, Phường 01); Công ty CP Sản xuất TM Xuất nhập khẩu Artypharma (8A Trần Bình Trọng, Phường 01),...

Trong khi đó, Phường 12 lại là một trong những khu vực sở hữu nhiều cơ sở kinh doanh ẩm thực lớn, có tiếng và được rất nhiều khách du dịch biết đến. Với thế mạnh này, người tìm việc hoàn toàn có thể chọn Phường 12 là địa điểm tìm việc làm nhà hàng - khách sạn hay các công việc trong lĩnh vực F&B. Một số nhà hàng lớn như Mr.Park (Tầng Trệt The Garden Mall, 190 Hồng Bàng, P. 12); Hotpot Story (Garden Mall, Zone A, 190 Hồng Bàng, P12); Hoàng Yến Buffet (Zone C, Tầng 3 The Garden Mall, 190 Hồng Bàng, P. 12); Chang Kang Kung (Tầng trệt, The Garden Mall, Số 190 Hồng Bàng, P. 12),...

Ngoài ra, xu hướng việc làm bán hàng, việc làm kinh doanh vô cùng phát triển tại Quận 5 ở những khu vực có các địa điểm Trung tâm thương mại mua sắm tầm cỡ như: Coopmart (96 Hùng Vương, phường 9); An Đông Plaza (18 An D. Vương, Phường 9); Parkson Hùng Vương (126 Đường Hùng Vương, Phường 12),...

Tựu chung, thị trường việc làm tại Quận 5 khá đa dạng ở mọi lĩnh vực. Nổi bật nhất là nhu cầu nhân sự lớn trong các ngành bán hàng, kinh doanh, dịch vụ khách hàng, nhà hàng - khách sạn và bất động sản,... Cụ thể chi tiết Quận 5 có những việc làm phổ biến nào? Cùng theo dõi tiếp phần nội dung bên dưới nhé!

3. Quận 5 có những việc làm phổ biến nào?

3.1. Việc làm bán hàng, thương mại dịch vụ

Việc làm bán hàng, thương mại dịch vụ
Việc làm bán hàng, thương mại dịch vụ

Lượng người hoa chiếm số lượng đông đảo dân cư của Quận 5 (khoảng hơn 35%) là một trong những lợi thế góp phần không nhỏ vào sức tăng trưởng kinh tế của địa bàn. Một trong những đóng góp lớn nhất có lẽ là khu vực Chợ Lớn - một trong những địa hạt sở hữu các khu thương mại bán buôn sầm uất tại Quận 5, đã mang lại những nét rất riêng về văn hóa và lối sống.

Nhiều tuyến đường ở Quận 5 có các cơ sở chuyên kinh doanh và phân phối thuốc đông y, không chỉ nổi danh ở thành phố, mà còn được lan truyền khắp đất nước và là yếu tố thu hút đông đảo lượng du khách nước ngoài.

Tại sao nói việc làm bán hàng, thương mại dịch vụ tại Quận 5 là phổ biến? Có thể thấy, đây là một trong những khu vực sớm hình thành nhiều khu thương mại chuyên về bán buôn, giao dịch. Chẳng hạn như các khu chợ Kim Biên, Thương xá Đồng Khánh chuyên cung cấp và phân phối các mặt hàng hóa mỹ phẩm, điện dùng và gia dụng. Hay Trung tâm TM DV An Đông, sở hữu hơn 1000 cơ sở kinh doanh hàng thời trang, thực phẩm, đồ mỹ nghệ,...

Bên cạnh những khu vực thương mại truyền thống, ngày nay nói đến Quận 5 phải kể đến những trung tâm thương mại, siêu thị quy mô lớn như:

- Siêu thị điện máy Chợ Lớn: Địa chỉ: Lô G chung cư hùng vương , Phường 11 , Quận 5.

- An Đông Plaza: Địa chỉ 18 An D. Vương, Phường 9, Quận 5.

- Parkson Hùng Vương: Địa chỉ 126 Đường Hùng Vương, Phường 12, Quận 5.

- TT mua sắm Điện máy Gia Thành: Địa chỉ 975 Đ. Trần Hưng Đạo, Phường 5, Quận 5.

- Smart Trần Bình Trọng: Địa chỉ 240 Trần Bình Trọng, Phường 4, Quận 5.

- Coop mart Hùng Vương: Địa chỉ 96 Đường Hùng Vương, Phường 9, Quận 5.

Bán hàng, thương mại dịch vụ
Bán hàng, thương mại dịch vụ

Tất cả những địa điểm trên đều đóng vai trò là nhà tuyển dụng lớn trong lĩnh vực việc làm bán hàng, thương mại dịch vụ tại Quận 5. Một số vị trí được thường xuyên tuyển dụng như: Nhân viên chăm sóc khách hàng, nhân viên bán hàng siêu thị, cửa hàng trưởng, nhân viên kinh doanh, nhân viên Telesales,...

Bên cạnh đó, rất nhiều các hệ thống khách sạn, nhà hàng với hạ tầng vật chất khang trang, hiện đại tại Quận 5 cũng tạo ra nhiều cơ hội việc làm ngành nhà hàng - khách sạn. Những nhà tuyển dụng hàng đầu trong lĩnh vực này tại Quận 5 có thể kể đến:

- Khách sạn Winsor Plaza: 18 An D. Vương, Street, Ward 9, Quận 5.

- Khách sạn Equatorial: 242 Trần Bình Trọng, Phường 4, Quận 5.

- Khách sạn The Adora: 421 Ngô Gia Tự, Phường 9, Quận 5.

- Khách sạn Ái Huê: 338 - 350 Trần Hưng Đạo, Phường 11, Quận 5.

- Khách sạn Đồng Khánh: 2 Đ. Trần Hưng Đạo, Phường 7, Quận 5.

Ngoài ra còn có các khách sạn quy mô lớn như Bát Đạt, Thiên Hồng,... đều là những minh chứng cho thị trường việc làm thương mại dịch vụ của Quận 5 phát triển.

3.2. Việc làm sản xuất công nghiệp

Sản xuất, công nghệ, công nghiệp được xem là nhóm ngành việc làm rất phổ biến tại Quận 5, TP Hồ Chí Minh. Chính sách chuyển dịch cơ cấu các ngành theo hướng CNH-HĐH đã góp phần kích thích hoạt động thu hút vốn đầu tư. Cho đến này, Quận 5 sở hữu hơn 16.000 doanh nghiệp trong và ngoài nước, các hộ kinh doanh cá thể và chi nhánh, hợp tác xã,... Sản xuất công nghiệp, xây dựng có giá trị tăng trưởng trung bình đều tăng lên mỗi năm.

Việc làm sản xuất công nghiệp
Việc làm sản xuất công nghiệp

Đa phần, các công ty đóng trên địa bàn Quận 5 có quy mô sản xuất rộng, lớn, đặc biệt là quy mô thị trường xuất khẩu. Rất nhiều các thương hiệu nổi tiếng trong ngành đang có mặt ở Quận 5, mang lại vô vàn cơ hội việc làm ở cả cấp độ phổ thông lẫn tri thức cao cấp. Người tìm việc Quận 5 có thể tham khảo một số nhà tuyển dụng lớn trong lĩnh vực việc làm sản xuất như sau:

- Công ty CP Đại Đồng Tiến chuyên sản xuất và phân phối các mặt hàng chất liệu nhựa. Địa chỉ: 216 Tân Thành Phường 15 Quận 5.

- Công Ty TNHHNhựa Phước Thành (Fushin): Địa chỉ 1252 Võ Văn Kiệt, Phường 10, Quận 5.

- Tập đoàn An Phước Group: Chuyên sản xuất và phân phối các mặt hàng thời trang lớn nhất cả nước. Địa chỉ: 100/11-12 An Dương Vương, Phường 9, Quận 5.

- Công ty Cầu dao Điện Tiến Thành: Địa chỉ 11 Nguyễn Thi, Phường 13, Quận 5.

- Công ty CP Thực phẩm Cholimex: Một trong những đơn vị chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm thực phẩm, gia vị lớn nhất Việt Nam. Địa chỉ: 631-633 Nguyễn Trãi, Phường 11, Quận 5.

- Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Gia Vị Việt Ấn: Địa chỉ 451/5 Nguyễn Trãi, Phường 7, Quận 5.

3.3. Việc làm bất động sản

Việc làm bất động sản
Việc làm bất động sản

Quận 5 một trong những quận có vị thế địa lý rất thuận lợi, sự tiếp giáp với Quận 1 - trung tâm kinh tế lớn của thành phố, Quận 4 và Quận 7 đều là những khu vực đang trên đà phát triển và được các nhà đầu tư chú trọng. Ngoài ra, quận có sở hữu một con đường huyết mạch Võ Văn Kiệt, có tỷ lệ dân Hoa Kiều sinh sống khá lâu, tạo thành một phố người Hoa với những nét đặc trưng và tài bán buôn lưu truyền.

Mặc dù sở hữu những thế mạnh để phát triển thị trường bất động sản. Tuy nhiên, thị trường địa ốc tại Quận 5 còn chưa có những dấu hiệu chuyển mình bứt phá. Đến nay, dự án căn hộ Dragon Riverside City có lẽ được xem là một trong những điểm sáng nổi bật trên thị trường. Mặc dù vậy, nhận thức được nguyên nhân làm cho bất động sản Quận 5 còn ảm đạm là vì chưa đẩy mạnh các chiến lược truyền thông, marketing.

Do đó, các công ty, nhà đầu tư, doanh nghiệp môi giới tại Quận 5 đang sốt sắng trong việc tuyển dụng nhân lực cho lĩnh vực này. Bạn có thể tìm việc nhân viên môi giới, nhân viên marketing bất động sản, nhân viên kinh doanh bất động sản tại Quận 5 ở các địa điểm như: Công ty TNHH TM và DV Nhà Tân Phát (728, Võ Văn Kiệt, 1, Quận 5); Công ty TNHH Nhà Tốt Sài Gòn (Võ Văn Kiệt, 5, Quận 5); Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Cholimex (23 – 25 An Điềm, 10, Quận 5); Công ty CP Bất Động Sản Sài Gòn Vina (628-630 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5),...

4. Kinh nghiệm tìm việc làm tại Quận 5 hiệu quả

 Kinh nghiệm tìm việc làm tại Quận 5 hiệu quả
 Kinh nghiệm tìm việc làm tại Quận 5 hiệu quả

Quận 5 là một khu vực sản sinh ra rất nhiều cơ hội việc làm. Nếu không nắm bắt được quy trình tìm việc và ứng tuyển, các ứng viên sẽ bỏ lỡ đi cơ hội xây dựng sự nghiệp cho riêng mình. Một câu hỏi đặt ra là tìm việc làm Quận 5, Hồ Chí Minh ở đâu?

Quận 5 hiện không có điểm giao dịch hay Trung tâm giới thiệu việc làm trực thuộc Sở Lao động Thương binh và xã hội. Tuy nhiên, bạn có thể tìm việc và ứng tuyển bằng cách đến trực tiếp các trụ sở, văn phòng của các công ty, doanh nghiệp đang cung cấp tin tuyển dụng. Đây là cách tìm việc truyền thống nhất nhưng đơn giản và hiệu quả.

Bằng cách note lại thông tin địa chỉ của công ty, ứng viên hãy chuẩn bị bộ hồ sơ xin việc đầy đủ theo yêu cầu của nhà tuyển dụng và đến nộp trực tiếp ở phòng nhân sự của công ty đó nhé.

5. Timviec365.vn- địa chỉ tìm việc làm tại Quận 5, Hồ Chí Minh uy tín

Timviec365.vn- địa chỉ tìm việc làm tại Quận 5, Hồ Chí Minh uy tín
Timviec365.vn- địa chỉ tìm việc làm tại Quận 5, Hồ Chí Minh uy tín

Timviec365.vn là hệ thống website cung cấp nhân sự và việc làm trực tuyến lớn nhất cả nước. Với thiết kế giao diện đơn giản, dễ sử dụng, đặc biệt là tính năng cung ứng việc làm chuyên biệt trên 92 ngành nghề và 64 tỉnh thành khắp cả nước. Chỉ cần tạo hồ sơ ứng viên và đặt các tùy chọn tìm kiếm việc làm, người tìm việc có thể cập nhật hàng trăm, hàng nghìn tin tuyển dụng mỗi ngày.

Với timviec365.vn, dù ở bất cứ nơi đâu, bất kỳ khi nào bạn muốn tìm việc và ứng tuyển. Đều có thể dễ dàng thực hiện qua một cú nhấp chuột!

Tìm việc làm tại Quận 5, Hồ Chí Minh tại timviec365.vn để có cơ hội trải nghiệm các công cụ tính năng siêu tiện ích!


Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại