Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm việc làm tại Quận 6 Hồ Chí Minh

Acspace

HCM - CHUYÊN VIÊN NHÂN SỰ

Acspace

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận 6, Hồ Chí Minh

• Sử dụng thành thạo tin học văn phòng, Excel tốt • Có khả năng giao tiếp, trình bày bằng lời nói và viết tốt • Nhiệt tình, trung thực, cẩn thận, năng động, có ý thức kỷ luật tốt • Khả năng gắn kết nhân viên, phát triển & tìm kiếm nhân tài • Đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực Hành Chính – Nhân sự 2 năm trở lên • Ưu tiên ứng viên mạnh về tuyển dụng và C&B

xem thêm Xem thêm

no image

Nhân Viên Hỗ Trợ Khách Hàng Tại Văn Phòng

Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Nhà Thời Đại 2

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận 6, Hồ Chí Minh

• Giới tính Nữ, tuổi từ 20-28. Trình độ trung cấp trở lên; • Ngoại hình dễ nhìn, tinh thần trách nhiệm cao. Giao tiếp tự tin, có kỹ năng thuyết phục khách hàng; • Biết sử dụng word, excel cơ bản; • Có laptop và phương tiện làm việc; • Ưu tiên các bạn đã làm việc ở các vị trí: Tư vấn, CSKH, nhân viên QHKH,… Có hiểu biết về lĩnh vực BĐS là một lợi thế.

xem thêm Xem thêm

Công ty cổ phần Tourify (TourifyTravel)

NHÂN VIÊN TƯ VẤN DU LỊCH

Công ty cổ phần Tourify (TourifyTravel)

mức lương 15 - 20 triệu địa điểm Quận 6, Hồ Chí Minh

- Có kiến thức, kinh nghiệm trong ngành du lịch . - Có tối thiểu 2 năm kinh nghiệm làm sale tour - Am hiểu về tâm lý khách du lịch. - Tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng, Trung cấp chuyên ngành Du lịch hoặc Đại học, Cao đẳng các ngành Kinh tế/ Ngoại ngữ - Có kinh nghiệm về Marketing là một lợi thế lớn. - Ngoại hình ưa nhìn; Giao tiếp tốt, nhanh nhẹn; kỹ năng thiết lập mối quan hệ tốt. - Chịu được áp lực công việc; Có trách nhiệm trong công việc; - Có thể đi công tác dài ngày là lợi thế; - Năng động, chững chạc; - Có tinh thần làm việc đội nhóm.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Tnhh Đầu Tư Ẩm Thực Nhân Phát

Phòng nhân sự

Công Ty Tnhh Đầu Tư Ẩm Thực Nhân Phát

mức lương Thỏa thuận địa điểm Quận 6, Hồ Chí Minh

- Thực hiện sơ chế, chuẩn bị nghiên liệu theo quy trình và quy định VSATTP - Chế biến món ăn - Giữ gìn vệ sinh khu vực bếp và các vật dụng bếp - Thực hiện công việc theo sự phân công của Bếp trưởng - Thực hiện tốt và chấp hành đúng như công ty đề ra

xem thêm Xem thêm

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TPC

Nhân Viên chăm sóc Khách Hàng

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TPC

mức lương Thỏa thuận địa điểm Quận 6, Hồ Chí Minh

- Chấp nhận đi công tác khu vực Tỉnh theo yêu cầu công việc và sự phân công của Lãnh đạo . - Trung thực, năng động, có thái độ phù hợp, tinh thần tự giác cao và gắn bó lâu dài. - Có tinh thần trách nhiệm, ham học hỏi. - Có khả năng làm việc độc lập và phối hợp nhóm tốt. - Kỹ năng giao tiếp và trình bày tốt. - Tinh thần làm việc nhóm cao, yêu thích hỗ trợ đồng nghiệp. Nếu bạn hội đủ các điều kiện trên bạn là người phù hợp mà chúng tôi tìm kiếm và chúng tôi cũng không còn quan trọng về bằng cấp nữa. Hãy tham gia ứng tuyển ngay nhé!

xem thêm Xem thêm

Công Ty/ Tập Đoàn Nhất Phẩm Hoàng Gia

Nhân viên công ty

Công Ty/ Tập Đoàn Nhất Phẩm Hoàng Gia

mức lương Thỏa thuận địa điểm Quận 6, Hồ Chí Minh

- Các vị trí quản lý trở lên phải có kinh nghiêm it nhất 2 năm. - Tập Đoàn nhận hồ sơ và tạo điều kiện cho sinh viên thực tập. Xem xét ký hợp đồng chính thức nếu đủ năng lực. - Trung thực, giao tiếp tốt, nhanh nhẹn và có khả năng làm việc nhóm.

xem thêm Xem thêm

Siêu Chợ Cơ Khí

Nhân viên Telesales

Siêu Chợ Cơ Khí

mức lương 5 - 7 triệu địa điểm Quận 6, Hồ Chí Minh

Nữ từ 22 đến 30 tuổi, CÓ LAPTOP cá nhân - Tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng. - Ưu tiên có kinh nghiệm làm việc ở vị trí nhân viên telesales hoặc vị trí liên quan đến sales/ chăm sóc khách hàng - Có khả năng làm việc độc lập, làm việc nhóm, tinh thần trách nhiệm cao. - Có kỹ năng giao tiếp và đàm phán. Ưu tiên kỹ năng bán hàng. - Giọng nói chính tả, dễ nghe, không ngọng, không nói lắp. - Bình tĩnh, có khả năng xử lí các tình huống bị từ chối hoặc các vấn đề phát sinh. - ƯU TIÊN các bạn ở gần công ty (quận 6,5,8,11,10,Bình Tân) thuận tiện việc đi lại.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Zema Việt Nam

NHÂN VIÊN SOCIAL

Công Ty Zema Việt Nam

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận 6, Hồ Chí Minh

- Có kĩ năng về content, tư duy nhạy bén, nắm bắt xu hướng, tạo content mới: hình ảnh-video clip. - Có kinh nghiệm trong việc quản lý & phát triển các kênh social – ưu tiên : Fanpage, Group, Instagram là một lợi thế. - Sử dụng thành thạo các công cụ hỗ trợ về nội dung, hình ảnh, tương tác, video... - Nhạy bén với các xu hướng, trào lưu, thông tin được quan tâm trên mạng xã hội, sáng tạo các nội dung bám trào lưu, thu hút cộng đồng - Ưu tiên có kinh nghiệm tương tác chăm sóc/ trả lời khách hàng qua inbox/ comment trên fanpage, seeding.

xem thêm Xem thêm

Siêu Chợ Cơ Khí

Nhân viên nhập liệu Website

Siêu Chợ Cơ Khí

mức lương 5 - 7 triệu địa điểm Quận 6, Hồ Chí Minh

- Nữ từ 22 đến 30 tuổi, CÓ LAPTOP cá nhân - Tốt nghiệp trung cấp - Có khả năng làm việc độc lập, làm việc nhóm, tinh thần trách nhiệm cao - Có kỹ năng và yêu thích việc tìm kiếm dữ liệu trên Internet - Biết sử dụng vi tính văn phòng, sử dụng mạng Internet để tìm kiếm dữ liệu – Có kinh nghiệm ít nhất 1 năm - ƯU TIÊN các bạn ở gần công ty (quận 6,5,8,11,10,Bình Tân) thuận tiện việc đi lại.

xem thêm Xem thêm

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TPC

Nhân Viên Kinh Doanh

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TPC

mức lương Thỏa thuận địa điểm Quận 6, Hồ Chí Minh

- Đi công tác khu vực Miền Trung ( Đà Nẵng, Phú yên, Quãng Ngãi ...) - Có kinh nghiệm bán hàng về dụng cụ điện cầm tay là 1 lợi thế - Nhanh nhẹn, thích giao tiếp và có ý chí cầu tiến. - Trung thực, nhiệt tình, có trách nhiệm - Kỹ năng quản lý công việc hiệu quả

xem thêm Xem thêm


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Địa điểm:

Công ty:

Khi nói đến Quận 6, người ta luôn nghĩ ngay đến chợ đầu mối lớn nhất Việt Nam – Bình Tây, Quận nằm ở vị trí Tây Nam của TP Hồ Chí Minh. Vậy, việc làm tại Quận 6, Hồ Chí Minh hiện nay nên lựa chọn lĩnh vực nào trong hơn 13.200 doanh nghiệp đang hoạt động trên địa bàn của 14 phường với dân số trên 233 nghìn người tại sinh sống tại đây. Đọc ngay chia sẻ này bạn sẽ bỏ túi những kinh nghiệm hữu ích được chia sẻ bởi timviec365.vn đó nhé!

1. Khái quát đôi nét về Quận 6, Hồ Chí Minh

Việc làm tại Quận 6, Hồ Chí Minh - Khái quát đôi nét về Quận 6, Hồ Chí Minh
Khái quát đôi nét về Quận 6, Hồ Chí Minh

Quận 6 thuộc các quận nội thành nằm ở phía Tây Nam của TP Hồ Chí Minh. Với diện tích chỉ có 7 km2 với hình dáng giống 1 tam giác vuông với tọa độ địa lý là 10044’46”B 106038’10”Đ, có vị trí tiếp giáp với các quận:

+ Phía Bắc giáp quận 11.

+ Phía Nam giáp quận 8.

+ Phía Đông giáp với quận 5.

+ Phía Tây giáp với quận Bình.

Ngày 2/7/1976, trong cuộc họp của Quốc hội khóa VI, kỳ họp thứ 1, chức thức đưa Quận 6 trở thành quận trực thuộc TP Hồ Chí Minh.

Dân số hiện nay của Quận 6 là hơn 233 nghìn người với mật độ dân số lên đến khoảng 38 người/km2 với người Việt và người gốc Hoa sinh sống trên 14 phường của Quận 6. Trên địa bàn Quận 6 TP Hồ Chí Minh hiện nay có hơn 13,200 doanh nghiệp trong nước và ngoài nước. Đây chính là điều kiện và cơ hội để tìm kiếm việc làm cực hấp dẫn với người lao động.

2. Sức hấp dẫn việc làm với bức tranh về các doanh nghiệp tại Quận 6 hiện nay

Việc làm tại Quận 6, Hồ Chí Minh - Sức hấp dẫn việc làm với bức tranh về các doanh nghiệp tại Quận 6 hiện nay
Sức hấp dẫn việc làm với bức tranh về các doanh nghiệp tại Quận 6 hiện nay

Trên toàn quận có hơn 13,200 doanh nghiệp đang hoạt động, trong đó phân chia rải rác ở 14 phường của quận, cụ thể như sau: phường 1 có hơn 580 doanh nghiệp, phường 2 có hơn 590 doanh nghiệp, phường 3 có hơn 250 doanh nghiệp, phường 4 có hơn 320 doanh nghiệp, phường 5 có hơn 440 doanh nghiệp, phường 6 hơn 520 doanh nghiệp, phương 7 có hơn 400 doanh nghiệp, phường 8 có hơn 530 doanh nghiệp, phường 9 hơn 500 doanh nghiệp, phường 10 hơn 2100 doanh nghiệp, phường 11 hơn 1700 doanh nghiệp, phường 12 hơn 1100 doanh nghiệp, phường 13 có hơn 1400 doanh nghiệp, phương 14 có hơn 560 doanh nghiệp. Nhìn chung kinh tế tại Quận 6 chủ yếu phát triển theo hướng thương mại dịch vụ với trung tâm buôn bán lớn nhất cả nước hiện nay – chợ đầu mối Bình Tây hay còn gọi là “Chợ Lớn”.

Với tổng số hơn 13200 doanh nghiệp hiện đang hoạt động tại Quận 6 có đớn hơn 80% hoạt động trong lĩnh vực thương mại dịch vụ hiện nay. Có thể kể tên một số các công ty lớn tại Quận 6 như sau:

- Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Xuất nhập khẩu Duy Cường, có địa chỉ tại số 70 Bửu Đình, phường 5, Quận 6, TPHCM.

- Công ty TNHH Dragon World có địa chỉ tại 165/18 Nguyễn Văn Luông, phường 10, Quận 6, TP HCM.

- Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ TTN có địa chỉ tại số 121A/22G Hậu Giang, phương 5, Quận 6, TP Hồ Chí Minh.

- Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Việt Nam Kỹ Nghệ có địa chỉ tại số 224 Phạm Phú Thứ, Phường 04, Quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh.

- Công ty TNHH SULFA VietNam có địa chỉ tài số 44, đường số 32, phường 10, Quận 6, TP Hồ Chí Minh.

- Công ty CP Quốc tế UNLIMITED ACCESS Việt Nam có địa chỉ tại số 38, đường 24A, phường 10, Quận 6, TP Hồ Chí Minh.

Không chỉ có vậy, trên địa bàn Quận 6 hiện này còn có rất nhiều các dự án lớn được quy hoạch như CafeLand tại số 184 đường Trần Văn Kiểu, phường 10, Quận 6; xây dựng trung tâm thương mại Centre Mall tại số 1466 đường Võ Văn kiệt, phường 3, Quận 6; Toàn cao ốc TTTM Sài Sơn Asiana Chợ Lớn tại số 336/20 Nguyễn Văn Lương, phường 12, Quận 6,.. và rất nhiều các dự án bất động sản khác được quy hoạch, điều này tạo cơ hội việc làm cực hấp dẫn với người lao động trong lĩnh vực ngành bất động sản hiện nay. Có thể kế đến một số cài tên như:

Việc làm tại Quận 6, Hồ Chí Minh - Sức hấp dẫn việc làm với bức tranh về các doanh nghiệp tại Quận 6 hiện nay
Sức hấp dẫn việc làm với bức tranh về các doanh nghiệp tại Quận 6 hiện nay

- Công ty CP Đồng Tâm có địa chỉ tại số 236A đường Nguyễn Văn Luông, phường 11, Quận 6, TP Hồ Chí Minh.

- Công ty CP Phát triển Bất động sản An Tâm Phát có địa chỉ tại số 25, đường 32, khu dân cư Bình Phú, phường 10, Quận 6, TP Hồ Chí Minh.

- Công ty TNHH Hưng Nam Land tại địa chỉ số 191 Chợ Lớn, phường 11, Quận 6, TP HCM.

- Công ty TNHH Phú Sài Thành có địa chỉ tại số 326 Trần Văn Kiểu, phường 11, Quận 6, thành phố Hồ Chí Minh.

- Công ty TNHH Đầu tư Kinh doanh Bất động sản Việt Gia Phú tại số 445 đường Gia Phú, phường, Quận 6, TP Hồ Chí Minh.

Phó chủ tịch UBND TP Hồ Chí Minh – Võ Văn Hoan đã yêu cần Quận 6 xây dựng đề án nhằm nâng cao chất lượng ngành thương mại dịch vụ tại đây trong thời gian tới với việc hình thành một nền kinh tế dịch vụ có chất lượng từ những “tế bào” hình thành nên gồm có cơ sở ăn uống, cơ sở lưu trú, vui chơi giải trí chất lượng và cơ sở mua sắm. Từ chính xác định hướng đẩy mạnh phát triển cho ngành thương mại dịch vụ ở đây mà cơ hội việc làm cho người lao động trong lĩnh vực này cũng hấp dẫn và đa dạng hơn rất nhiều.

3. Các cơ hội việc làm hấp dẫn tại Quận 6 hiện nay

3.1. Việc làm tại Quận 6, Hồ Chí Minh phong phú với ngành xuất nhập khẩu

Quận 6 có lợi thế cực lớn để phát triển ngành xuất nhập khẩu hiện nay bởi nó là quận ven thành phố, quận đầu mối tiếp giáp quan trọng với các tỉnh miền Tây của đồng bằng sông Cửu Long, nên tại đậy thông qua con đường Trần Văn Kiểu để tập trung hàng hóa tại chợ đầu mối lớn nhất Việt Nam – Chợ Bình Tây hay còn gọi thân thuộc hơn là Chợ Lớn và luân chuyển hàng hóa đi các tỉnh miền Tây. Chính lợi thế này khiến rất nhiều các công ty xuất nhập khẩu hoạt động trên địa bàn Quận 6 hiện nay. 

Việc làm tại Quận 6, Hồ Chí Minh phong phú với ngành xuất nhập khẩu
Việc làm tại Quận 6, Hồ Chí Minh phong phú với ngành xuất nhập khẩu

Có thể kể đến một số cái tên doanh nghiệp trong lĩnh vực xuất nhập khẩu tiêu biểu như:  Công ty CP Xuất Nhập Khẩu Bình Tây tại số 112 đường Hậu Giang, phường 6, Quận 6; Công ty Dịch vụ Xuất nhập khẩu, Logistics – Vingroup tại số 94 đường 10, phường 13, Quận 6; Công ty HTC tại số 92 Chợ Lớn, phường 11, Quận 6; Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Xuất nhập khẩu Ngọc Ngọc tại số 633 Hồng Bàng, phường 6, Quận 6, TPHCM;…

Với nhiều công ty xuất nhập khẩu trên địa bàn của Quận 6, Hồ Chí Minh hiện nay đây chính là cơ hội để giúp bạn tìm được việc làm trong ngành xuất nhập khẩu với các vị trí như: Nhân viên chứng từ, nhân viên kinh doanh xuất nhập khẩu và dịch vụ vận chuyển hàng hóa, nhân viên chăm sóc khách hàng, nhân viên hiện trường, nhân viên thu mua, nhân viên điều vận đội xe, nhân viên Forwarder,... Tùy thuộc vào khả năng, chuyên môn của bạn và đặc biệt đó là kinh nghiệm trong nghề mà bạn có thể ứng tuyển vào các vị trí công việc khác nhau hiện nay.

Xuất nhập khẩu chính là một trong những lĩnh vực thuộc ngành thương mại – dịch vụ đóng góp vào tỷ trọng của ngành rất lớn hiện nay của kinh tế Quận 6. 

3.2. Việc làm bất động sản tại Quận 6 thực sự là cơ hội việc làm tốt hiện nay

Tại Quận 6 hiện nay có một số con đường huyết mạch rất quan trọng như Lê Quang Sung, Nguyễn Văn Luông, Hậu Giang, Hồng Bàng, Lê Tấn Kế, Tân Hòa Đông,… không chỉ giúp giao thông thuận tiện mà còn tạo điều kiện để phát triển các ngành kinh tế về thương mại – dịch vụ của quận hiện nay, Đặc biệt có rất nhiều con đường huyết mạch nối các tỉnh miền Tây với trung tâm thành phố Hồ Chí Minh như Đường Kinh Dương Vương, Trần Văn Kiểu,.. 

Việc làm tại Quận 6, Hộ Chí Mình trong ngành bất động sản thực sự là cơ hội việc làm tốt hiện nay
Việc làm bất động sản tại Quận 6 thực sự là cơ hội việc làm tốt hiện nay

Một nơi tụ nền kinh tế và tập hợp hàng hóa vận chuyển của khu vực miền Tây đi nhiều tỉnh thành khác trong cả nước tại Chợ Bình Tây đã tạo điều kiện thuận lợi để nhiều dự án bất động sản lớn được phê duyệt xây dựng tại đây. Có thể nhắc đến một số dự án xây dựng bất động sản có quy mô cực lớn tại Quận 6, Hồ Chí Minh như: Dự án Asiana Capella tại số 184 Trần Văn Kiểu, phường 10, Quận 6, TP HCM;  Dự án khu căn hộ Starlight Riverside năm tại trung tâm hành chính Quận 6, trên trục đường chính Hậu Giang và Nguyễn Văn Luông; dự án tổ hợp thương mại – căn hộ Liên Minh – Bình Phú tại đường số 11 và 32, phường 10, Quận 6, TP HCM;… và rất nhiều các dự án bất động sản lớn khác hiện nay.

Bên cạnh đó có thể kể tên một số công ty bất động sản tại Quận 6 như: Công ty TNHH Quản lý bất động sản Hoàng Phúc tại số 116 đường Lý Chiêu Hoàng, Khu II, Quận 6, TP HCM; Công ty CP PRE tại ssis 25 đường 32, phường 10, Quận 6; Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Xây dựng Vận Tải Hùng Cường địa chỉ tại số 173 Văn Thân, phường 8, Quận 6, TP HCM; Công ty TNHH Hưng Nam Land tại số 191 Chợ Lớn, phường 11, Quận 6, TPHCM.

Với lợi thế của ngành bất động sản tại Quận 6, Hồ Chí Minh hiện nay, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm cho bản thân những vị trí công việc trong ngành may như: Nhân viên kinh doanh bất động sản, nhân viên môi giới bất động sản, nhân viên chăm sóc khách hàng,.. Và vị trí nhân viên kinh doanh bất động sản là dễ tìm kiếm nhất hiện nay.

4. Bật mí kinh nghiệm tìm việc làm tại Quận 6, Hồ Chí Minh cực đơn giản và dễ dàng

4.1. Tìm việc làm đơn giản với hỗ trợ của trung tâm giới thiệu việc làm

Tìm việc làm tại Quận 6, Hồ Chí Minh đơn giản với hỗ trợ của trung tâm giới thiệu việc làm
Tìm việc làm đơn giản với hỗ trợ của trung tâm giới thiệu việc làm

Bất kỳ người lao động nào hiện nay đang sinh sống tại Quận 6 và có nhu cầu tìm việc làm đều có thể lựa chọn đến một trong những địa chỉ như:

+ Trung tâm giới thiệu việc làm Quận 6 có trụ sở tại số 734/34 hẻm, 335 Hồng Bàng, phường 6, Quận 6, TP Hồ Chí Minh. Bạn có thể đến trực tiếp công ty để nhận sự hỗ trợ trong khoảng thời gian từ 8h – 17h15 phút, từ thứ 2 – thứ 6 hoặc bạn có thể liên hệ đến số điện thoại 028.3960.0050 để được hỗ trợ.

+ Trung tâm việc làm Nhân Ái có địa chỉ tại số 874 đường An Dương Vương, phường 13, Quận 6, TP Hồ Chí Minh. Hãy đến trung tâm này trong khoảng thời gian làm việc từ 8h – 17h, từ thứ 2 – thứ bảy, riêng chủ nhật trung tâm chỉ làm việc đến 12h hoặc bạn có thể liên hệ theo số điện thoại 090.284.4525.

+ Công ty TNHH Giới thiệu Việc làm Phú An Khang tại địa chỉ số 932 An Dương Vương, phường 13, Quận 6, TPHCM hoặc có thể liên hệ để nhận hỗ trợ tại số 028.3602.5787.

+ Trung tâm tuyển dụng lao động 824 có địa chỉ trụ sở tại số 824 An Dương Vương, phường 13, Quận 6, TPHCM.

Bạn cần mang hồ sơ của mình đến trực tiếp những trung tâm này để nhận được sự hỗ trợ tìm việc làm phù hợp nhất với bản thân và nhận được những thông tin giới thiệu việc làm phù hợp nhất với khả năng của mình.

4.2. Tiến hành nộp hồ sơ trực tiếp đến một số công ty uy tín trên địa bàn Quận 6

Bạn có thể tiến hành nộp hồ sơ ứng tuyển trực tiếp tại các công ty hiện nay trên địa bàn Quận 6, Hồ Chí Minh. Sau đây là một số cài tên công ty uy tín trên địa bàn bạn có thể lựa chọn nộp hồ sơ như:

Tìm việc làm tại Quận 6, Hồ Chí Minh - Tiến hành nộp hồ sơ trực tiếp đến một số công ty uy tín trên địa bàn Quận 6
Tiến hành nộp hồ sơ trực tiếp đến một số công ty uy tín trên địa bàn Quận 6

+ Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Xây dựng Vận Tải Hùng Cường địa chỉ tại số 173 Văn Thân, phường 8, Quận 6, TP HCM.

+ Công ty TNHH Quản lý bất động sản Hoàng Phúc tại số 116 đường Lý Chiêu Hoàng, Khu II, Quận 6, TP HCM.

+ Công ty CP Xuất Nhập Khẩu Bình Tây tại số 112 đường Hậu Giang, phường 6, Quận 6, TP HCM.

+ Công ty TNHH IMPACK Vietnam Testing Technology có địa chỉ trụ sở tại số 16 đường Lê Tuấn Mậu, phường 13, Quận 6, TP HCM.

+ Công ty TNHH Sản xuất Thương Mại Xuất nhập khẩu GIMS có địa chỉ trụ sở tại số 52 đường Lê Quang Sung, phường 6, Quận 6, TPHCM.

Khi nộp hồ sơ trực tiếp tại các công ty trên địa bàn Quận 6 hiện nay bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ, để biết được thông tin về một bộ hồ sơ ứng tuyển đầy đủ cần có những gì hãy tìm đọc ngay bài viết chia sẻ trên timviec365.vn nhé!

4.3. Kinh nghiệm tìm việc làm tại Quận 6, Hồ Chí Minh nhanh chóng với timviec365.vn

Hiện nay khi công nghệ phát triển và sự bùng nổ mạnh mẽ của mạng internet thì ngay tại nhà bạn cũng có thể tìm được việc làm cho mình với website timviec365.vn, không chỉ hỗ trợ bạn tìm việc làm tại Quận 6, Hồ Chí Minh và còn giúp bạn tìm việc làm tại Hồ Chí Minh hiện nay giúp tăng cơ hội nhanh chóng có việc làm cho bản thân mình lên.

Kinh nghiệm tìm việc làm tại Quận 6, Hồ Chí Minh nhanh chóng với timviec365.vn
Kinh nghiệm tìm việc làm tại Quận 6, Hồ Chí Minh nhanh chóng với timviec365.vn

Bên cạnh tin tức tuyển dụng được cập nhật nhanh chóng và liên tục thì timviec365.vn còn hỗ trợ ứng viên tạo CV xin việc chất lượng, tìm kiếm việc làm quanh đây, công cụ so sánh lượng và nhiều thông tin hữu ích liên quan đến việc làm bạn có thể tìm hiểu và bổ sung kiến thức cho bản thân.

Qua những thông tin chia sẻ về việc làm tại Quận 6, Hồ Chí Minh trong bài viết này bạn nhận thấy được rằng, với cơ cấu nền kinh tế hơn 81% là ngành thương mại – dịch vụ giúp bạn có được việc làm hấp dẫn trong nhiều ngành đặc biệt là xuất nhập khẩu, bất động sản hiện nay. Với hơn 13.200 doanh nghiệp đang hoạt động trên địa bàn, đây chính là cơ hội rất tốt giúp người lao động có được việc làm hấp dẫn  cho bản thân.


Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại