Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm tại Quận 8 Hồ Chí Minh

Công Ty Cổ Phần Phúc Long Heritage

Tổ trưởng

Công Ty Cổ Phần Phúc Long Heritage

Quận 8, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/08/2021 5 - 7 triệu Chat

Kinh nghiệm làm việc: tối thiểu 1 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương Kiến thức, kỹ năng làm việc tốt. Năng động, nhanh nhẹn, yêu thích môi trường dịch vụ, F&B. Giải quyết vấn đề, phàn nàn của khách hàng Giao tiếp thuyết phục Giao tiếp được bằng tiếng Anh Phẩm chất cá nhân: Trung thực, công tâm, tận tụy, gương mẫu, năng động, dấn thân đạt mục tiêu Một số yêu cầu khác: sức khỏe tốt, ngoại hình dễ nhìn.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Phúc Long Heritage

Store Supervisor

Công Ty Cổ Phần Phúc Long Heritage

Quận 8, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/08/2021 7 - 10 triệu Chat

Trình độ học vấn/ bằng cấp: Trung cấp (kinh tế, kinh doanh, F&B) Kinh nghiệm làm việc: tối thiểu 1 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương Kiến thức, kỹ năng làm việc tốt. Năng động, nhanh nhẹn, yêu thích môi trường dịch vụ, F&B. Giải quyết vấn đề, phàn nàn của khách hàng Chăm sóc, phục vụ khách hàng Giao việc Giao tiếp thuyết phục Giao tiếp được bằng tiếng Anh Phẩm chất cá nhân: Trung thực, công tâm, tận tụy, gương mẫu, năng động, dấn thân đạt mục tiêu Một số yêu cầu khác: sức khỏe tốt, ngoại hình dễ nhìn.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Phúc Long Heritage

Giám sát ca

Công Ty Cổ Phần Phúc Long Heritage

Quận 8, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/08/2021 7 - 10 triệu Chat

- Kinh nghiệm làm việc: tối thiểu 1 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương - Năng động, nhanh nhẹn, yêu thích môi trường dịch vụ, F&B. - Giải quyết vấn đề, phàn nàn của khách hàng - Chăm sóc, phục vụ khách hàng - Phẩm chất cá nhân: Trung thực, công tâm, tận tụy, gương mẫu, năng động, dấn thân đạt mục tiêu - Linh động di chuyển các quận trong TP

+ Xem thêm

Công Ty Cp Vĩnh Tiến

Kỹ sư điện

Công Ty Cp Vĩnh Tiến

Quận 8, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/08/2021 7 - 10 triệu Chat

- Tốt nghiệp trung cấp trở lên chuyên ngành: điện công nghiệp, cơ điện từ, điều khiển tự động. - Ưu tiên có am hiểu về hệ thống điện các loại máy móc: máy cắt, máy in tự động, máy sản xuất khẩu trang tự động… - Độ tuổi từ 24 - 45 tuổi. - Có sức khỏe tốt, trách nhiệm trong công việc, chịu khó.

+ Xem thêm

Công Ty Cp Vĩnh Tiến

Nhân viên kinh doanh

Công Ty Cp Vĩnh Tiến

Quận 8, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/08/2021 Thỏa thuận Chat

- Ưu tiên tốt nghiệp Trung cấp trở lên ưu tiên chuyên ngành Kinh tế, Thương mại, Quản trị kinh doanh - Từ 22 tuổi trở lên - Năng động, nhiệt tình trong công việc - Chăm chỉ, chịu khó, ham học hỏi. - Khả năng giao tiếp, xây dựng quan hệ - Thành thạo tin học văn phòng

+ Xem thêm

Công Ty Cp Vĩnh Tiến

Kỹ thuật viên vận hành máy

Công Ty Cp Vĩnh Tiến

Quận 8, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/07/2021 7 - 10 triệu Chat

- Trình độ: Tốt nghiệp Trung cấp trở lên ngành kỹ thuật, cơ khí, chế tạo, vận hành máy. - Ưu tiên có kinh nghiệm làm việc với máy tự động (máy sản xuất khẩu trang). - Hiểu biết về máy, sửa chữa và vận hành máy (Chưa có kinh nghiệm sẽ được hướng dẫn, đào tạo). - Địa điểm làm việc: 87 Cao Xuân Dục, phường 12, quận 8, Tp.HCM

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Supersoft

LẬP TRÌNH VIÊN - NHÂN VIÊN VẬN HÀNH VÀ PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM BITRIX24

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Supersoft

Quận 8, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/12/2021 Thỏa thuận Chat

- Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành CNTT - Sử dụng thành thạo PHP (Native), PHP Framework - Kiến thức về CSS2-3 - JavaScript (Native), JavaScript Framwork JQuery - Ưu tiên kinh nghiệm với lập trình và tích hợp Bitrix24. - Tối thiểu 1 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương. - Đam mê lĩnh vực công nghệ - Chịu khó trong công việc

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Supersoft

Nhân Viên Kế Toán Tổng Hợp

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Supersoft

Quận 8, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 01/10/2021 10 - 15 triệu Chat

· Trình độ: Tốt nghiệp Đại học trở lên chuyên ngành Kế toán tài chính, Kế toán dianh nghiệp · Kinh nghiệm: Tối thiểu 3 năm kinh nghiệm liên quan đến kế toán tài chính và kế toán doanh nghiệp. · Sử dụng thành thạo Ms Office và các phần mềm kế toán. · Nắm vững quy định pháp luật liên quan. · Sử dụng được công cụ phân tích thống kê · Ưu Tiên Có Kinh Nghiệm Ngành kiến trúc, trang trí nội thất, xây dựng · Tiếng anh giao tiếp · Ngoại hình sáng · Kỹ năng giao tiếp tốt · Kỹ năng làm việc độc lập tốt · Có kiến thức và hiểu về xuất nhập khẩu Thông tin khác • Hình thức: Nhân viên chính thức • Độ tuổi: 25 - 35

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Supersoft

Chuyên viên Xuất nhập khẩu

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Supersoft

Quận 8, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 11/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Ngoại thương/ Quản trị kinh doanh quốc tế. + Thành thạo MS office + Ngoại ngữ: Tiếng Anh – Yêu cầu đầu vào từ 650 TOEIC trở lên + Có kỹ năng giải quyết vấn đề, tình huống tốt; có kỹ nẵng thương lượng, đàm phán, trình bày và thuyết phục + Có 2-3 năm kinh nghiệm làm nhập khẩu, đặc biệt nhập khẩu các ngành hàng Dược phẩm từ Hàn Quốc + Am hiểu luật, thủ tục hải quan, kiểm tra sau thông quan, quy trình thanh toán quốc tế + Thái độ làm việc tích cực, chăm chỉ, cẩn thận, có tinh thần trách nhiệm + Khả năng quản lý thời gian, sắp xếp tổ chức công việc tốt + Tư duy tổng hợp tốt, mạch lạc, nhanh nhẹn, hoạt bát + Kỹ năng quản lý, làm việc nhóm tốt + Ưu tiên ứng viên có thể đi làm được ngay.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Hệ Thống Giáo Dục Quốc Tế Koi

Bảo mẫu cho Trường Mầm Non

Công Ty Tnhh Hệ Thống Giáo Dục Quốc Tế Koi

Quận 8, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 29/06/2021 5 - 7 triệu Chat

- Tốt nghiệp Trung cấp giáo dục mầm non - Nhanh nhẹn, yêu nghề, mến trẻ và nhiệt tình với công việc - Tư cách đạo đức đúng mực, hiểu tâm lý từng lứa tuổi - Có tinh thần trách nhiệm, cẩn thận, siêng năng - Ưu tiên người có kinh nghiệm chăm sóc trẻ

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Địa điểm:

Công ty:

Nếu bạn đang tìm việc làm tại Quận 8 Hồ Chí Minh thì đừng bỏ qua bài viết này. Nội dung bài viết sẽ cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích về những việc làm tiềm năng tại Quận 8, hướng dẫn bạn cách tìm việc làm hiệu quả. Hãy cùng tìm hiểu nội dung bên dưới để hiểu hơn về vấn đề này.

1. Thông tin sơ lược về Quận 8 Hồ Chí Minh

Quận 8 là một trong những quận nội thành nằm ở phía Tây Nam của Thành phố Hồ Chí Minh. Quận có diện tích là 19,18km2, nằm trên tọa độ 10°43′24″B 106°37′40″Đ và có hình dạng thon dài theo hướng Đông Bắc – Tây Nam, bị chia cắt bởi nhiều kênh rạch chằng chịt.

Hiện nay quận 8 có tổng số dân là 424.000 người với mật độ là 23.530 người/km2. Cư dân ở đây chủ yếu là người kinh chiếm đến 85% và khoảng 11% là người Hoa còn lại là một số dân tộc khác. Cư dân quận 8 phần lớn sống tập trung trên 5 cù lao phía bên trái và đầu dải đất phía đông ở bên phải.

Thông tin sơ lược về Quận 8 Hồ Chí Minh
Thông tin sơ lược về Quận 8 Hồ Chí Minh

Về đơn vị hành chính quân hiện nay được chia thành 16 phường. trong đó thị phường 5 là nơi đặt trụ sở ủy ban nhân dân và các cơ quan hành chính của quận. Quận 8 là một trong những quận nội thành nên có nhiều công ty, doanh nghiệp đặt trụ sở hoạt động tại đấy. Cụ thể trên địa bàn quận 8 có trên 17.000 công ty, doanh nghiệp đang hoạt động ở nhiều lĩnh vực trên địa bàn quận 8. Cụ thể các doanh nghiệp tập trung nhiều ở những địa điểm phường sáu: Phường 7 có trên 1400 doanh nghiệp. Phường 5 có trên 2385 doanh nghiệp, Phường 16 có trên 1700 doanh nghiệp, Phường 4 có trên 2400 doanh nghiệp… Đây là những phương tập trung nhiều doanh nghiệp, công ty nhất tại Quận 8. Như vậy chúng ta có thể thấy được trên toàn địa bàn quận 8 thì các doanh nghiệp tập trung khá nhiều và chủ yếu tại phường 4 là có số doanh nghiệp đông nhất. Điều này tạo nhiều cơ hội việc làm cho người lao động. Thu hút nhiều người lao động tìm việc làm tại Quận 8. Nội dung bài viết sau đây sẽ làm rõ những việc làm tại Q8 tiềm năng giúp bạn có thêm nhiều thông tin và có được những lựa chọn phù hợp.

2. Cơ hội việc làm tại Quận 8 Hồ Chí Minh

Nhu cầu tìm việc làm tại quận 8 Hồ Chí Minh hiện nay là khá cao. Nhưng lựa chọn công việc nào để có nhiều cơ hội việc làm và cơ hội phát triển thì không phải ai cũng biết. Nội dung bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về nắm bắt được những thông tin chi tiết, chính xác nhất về các doanh nghiệp đóng trên địa bàn có nhu cầu tuyển dụng tại quận 8. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

2.1. Quận 8 sở hữu những thế mạnh nào?

Theo số liệu tại tổng cục thuế thì hiện nay trên địa bàn quận 8 có đến trên 17.000 doanh nghiệp đăng ký hoạt động kinh doanh với đa dạng các ngành nghề và lĩnh vực. Có được điều này là nhờ vào vị trí địa lý của quận 8 đây được biết đến như một trung tâm đầu mỗi tập trung các loại hàng hóa, nông sản từ các nơi tập kết đến, đặc biệt là vùng miền tây và miền Đông. Bên cạnh đó còn có vai trò quan trọng khi là cửa ngõ trong tổng nền kinh tế của thành phố.

Quận 8 sở hữu những thế mạnh nào?
Quận 8 sở hữu những thế mạnh nào?

Đồng thời thông qua chủ trường khuyến khích của chính phủ đã đầu tư dự án cầu đường hơn 3.500 tỷ đồng những cây cầu mới đã và sẽ được xây dựng ở quận 8 là cầu Nhị, cầu Thiên Đường, cầu Nguyễn Tri Phương, cầu chữ Y… Bên cạnh đó những con đường như đường Tạ Quang Bửu song hành với đường Phạm Thế Hiển … đã tạo thuận lợi cho quận 8 rất nhiều trong vấn đề giao thông để phát triển kinh tế. Chính điều này đã thu hút rất nhiều công ty, doanh nghiệp đến với vùng để đầu tư phát triển. Nó được thể hiện ở con số doanh nghiệp và lĩnh vực hoạt động mạnh ở nơi đây phải kể đến đó chính là bất động sản, ngành dịch vụ du lịch và kinh doanh … đây có thể nói là một trong những lĩnh vực phát triển nhất tại Quận 8.

Điều này đã được nhận định bởi các chuyên gia, họ cho rằng trong thời gian tới quận 8 sẽ phát triển rất mạnh về bất động sản và sẽ trở thành điểm nóng để phát triển bất động sản tại thành phố Hồ Chí Minh. Điều này được nhận định dựa trên những lợi thế và tiềm năng của quận 8 đang sở hữu khi có lợi thế về thế mạnh cơ sở hạ tầng, có nhiều sông rạch nên không khi nơi đây trong lành. Đây là sẽ một nơi lý tưởng để nhiều người lựa chọn là nơi an cư lập nghiệp. Bên cạnh có có đến 17.000 doanh nghiệp hoạt động trên địa bàn sẽ thu hút một lượng lớn lao động đến đây. Mà tâm lý của con người luôn muốn an cư lập nghiệp chính vì vậy mà lĩnh vực bất động sản ở đây rất phát triển. Nhiều dự án lớn như:

Quận 8 sở hữu những thế mạnh nào?
Quận 8 sở hữu những thế mạnh nào?

Dự án GREEN RIVER Quận 8 – Nơi an cư lý tưởng dành cho bạn, dự án này tọa lạc ngay mặt Phạm Thế Hiển nên rất thuận lợi cho vấn đề giao thông. Bên cạnh đó còn có rất nhiều tiện ích đi kèm như trường học, bệnh viện, công viên, khu vui chơi… Đây là một trong những dự án tiềm năng.

Bên cạnh đó còn có rất nhiều dự án nổi lớn như Căn hộ Royal Park Riverside Quận 8, Tổ hợp căn hộ thương mại dịch vụ Central Premium Quận 8, Trung tâm thương mại Saigon Metro Mall quận 8, Căn hộ Bình An Riverside quận 8… và rất nhiều những dự án khác.

Không chỉ phát triển lĩnh vực bất động sản mà tại Quận 8 còn rất phát triển các nhà hàng. Với rất nhiều nhà hàng nổi tiếng thu hút một lượng lớn người lao động đến đây tìm kiếm việc làm ngành nhà hàng khách sạn. Tiêu biểu phải kể đến một số nhà hàng sau đây. Flame - 392 Phạm Hùng, phường 5, quận 8, Namsan BBQ - C3 - 6 Phạm Hùng, phường 5, quận 8, Sushi Truhobakunhu - 66 Ba Đình, phường 10, quận 8, Tân Đông Hải - 810 Tạ Quang Bửu, phường 5, quận 8, Nhơn Hòa 1 - 1097 Phạm Thế Hiển, phường 5, quận 8…  Đây đều là những nhà hàng lớn thu hút lượng lớn khách đến ăn và một lượng lớn lao động làm việc trong lĩnh vực này. Dưới đây là những thông tin cụ thể về những công ty, doanh nghiệp hoạt động trên địa bàn quận 8.

2.2. Thông tin về các doanh nghiệp tuyển dụng tại Quận 8 Hồ Chí Minh

Trên toàn địa bàn quận 8 có khoảng 17000 doanh nghiệp chủ yếu tập trung ở các phường như phường 5, phường 16 và phường 4… Đây là những phường hiện nay có số lượng công ty, doanh nghiệp nhiều. Những người lao động đang có nhu cầu tìm việc làm tại quận 8 có thể tham khảo danh sách và lĩnh vực hoạt động của một số doanh nghiệp dưới đây để có được những thông tin chuẩn xác nhất để có thể ứng tuyển và nộp hồ sơ xin việc.

Thông tin về các doanh nghiệp trên địa bàn Quận 8 Hồ Chí Minh
Thông tin về các doanh nghiệp tuyển dụng tại Quận 8 Hồ Chí Minh

Phường 4 là một trong những phường có số lượng doanh nghiệp hoạt động nhiều nhất có khoảng 2400 doanh nghiệp trên tổng số 17.000 doanh nghiệp đăng ký trên toàn quận 8. Cụ thể một số doanh nghiệp như:

- Văn phòng đại diện công ty TNHH thiết kế lắp đặt quy trình nâng cao và dịch vụ kỹ thuật nước tại địa chỉ: 166 Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8, Tp Hồ Chí Minh.

- Công ty TNHH thẩm mỹ CHERRY BEAUTY tại địa chỉ: Số 8 Đường số 9, Phường 4, Quận 8, Hồ Chí Minh.

- Công ty TNHH MESORI tại địa chỉ số 120 Đào Cam Mộc, Phường 4, Quận 8, Hồ Chí Minh.

Phường 5 là phương có số doanh nghiệp đăng ký hoạt động kinh doanh khoản 2300 doanh nghiệp trong tổng số 17.000 doanh nghiệp trên toàn địa bàn. Dưới đây là một số doanh nghiệp.

- Công ty TNHH thương mại thiết kế xây dựng Quảng An tại địa chỉ số 3 Đường 302A Tạ Quang Bửu, Phường 5, Quận 8, Hồ Chí Minh.

- Công ty TNHH sản xuất thương mại dịch vụ Diệu Cao tại địa chỉ Số 7 đường 817 Tạ Quang Bửu, Phường 5, Quận 8, Hồ Chí Minh.

- Chi nhanh công ty TNHH Thương mại dịch vụ may mặc Hưng Thịnh tại địa chỉ số 12 Đường 320A Bông Sao, Phường 5, Quận 8, Tp Hồ Chí Minh.

Và còn nhiều công ty, dịch vụ khác đóng trên địa bàn quận 8 hoạt động mạnh và thu hút một lượng lớn lao động. Nếu bạn đang tìm kiếm việc làm tại Quận 8 có thể tham khảo một số công việc tiềm năng sau đây. Để nộp hồ sơ ứng tuyển.

3. Những việc làm Quận 8 phổ biến

3.1. Việc làm bán hàng tại quận 8

Việc làm bán hàng là một trong những việc làm được xếp top những công việc có nhu cầu tuyển dụng nhiều và thu hút số lượng lao động nhiều tại quận 8. Nó được thể hiện qua kết quả tìm kiếm trên google khi có đến 108.000.000 kết quả chỉ trong 0,57 giây.

Bạn có thể tìm việc tại Q8 nghề bán hàng tại các trung tâm thương mại lớn như:

- Trung tâm thương mại Bình Điền có địa chỉ tại 25a Rạch Lồng Đèn, Phường 7, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh.

- Elite Mall có địa chỉ tại 150a Tạ Quang Bửu, Phường 4, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh.

 Việc làm bán hàng tại Q8
 Việc làm bán hàng tại Q8

- Sài Gòn Metro Mall có địa chỉ tại QL50, Phường 6, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh.

- Central Premium có địa chỉ tại 854 Tạ Quang Bửu, Phường 5, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh

Đây là một trong những địa chỉ thu hút một lượng lớn lao động bán hàng. Ứng viên có thể dễ dàng tìm kiếm việc làm tại Quận 8 được những việc làm tại những địa chỉ này. Đây được xem là một trong những việc làm khá phổ biến và ứng viên dễ dàng tìm kiếm được việc làm.

3.2. Việc làm kinh doanh bất động sản tại Q8

Đột phá từ vị trí vàng nên quận 8 trở thành một trong những vùng đất tiềm năng để phát triển ngành nghề bất động sản. Với vị trí thuận lợi về giao thông, có nhiều khu vui chơi nhiều và nhiều tiện ích đi cùng nên quận 8 trở thành một trong những quận được nhiều người lựa chọn để an cư lập nghiệp. Hiện nay có rất nhiều dự án lớn được xây dựng như:

- Căn hộ Saigon Skyview có địa chỉ tại quốc lộ 50 và đường Tạ Quang Bửu thuộc phường 6, quận 8, TP.HCM.

- Dự án Aurora Residences tọa lạc tại số 277 Bến Bình Đông, phường 14, quận 8, TP.HCM.

 Việc làm kinh doanh bất động sản
 Việc làm kinh doanh bất động sản tại Q8

- Dự án khu căn hộ dự án Dream Home Palace. Tọa lạc trên mặt tiền đường trên đường Phạm Thế Hiển – Trịnh Quang Nghị, Quận 8,TP.HCM.

- Dự án Sunshine Avenue. Tọa lạc tại mặt tiền đường số 41, P.16, Quận 8, TP.HCM (đoạn giao giữa Võ Văn Kiệt và An Dương Vương).

Và còn rất nhiều dự án bất động sản khác đang sẽ đã xây dựng đang có nhu cầu tuyển dụng việc làm tại Quận 8 một lượng lớn lao động như nhân viên tư vấn bất động sản, nhân viên kinh doanh bất động sản, môi giới bất động sản...Ứng viên có thể dễ dàng tìm kiếm việc làm và ứng tuyển để có cơ hội làm việc tại quận 8.

3.3. Việc làm du lịch tại Quận 8

Quận 8 là một trong những quận nội thành có vị trí địa lý cũng rất thuận lợi cho việc phát triển du lịch. Khi quận 8 có hình dạng khá kỹ lạ, phía nửa bên trên quận là dải đất chính bị lênh rạnh chia cắt thành 5 dải đất nhìn giống như 5 cụ lào, còn phía bên phải có đầu lớn phía đông. Tại đây còn có nhiều nhà hàng khách sạn và trung tâm thương mại lớn như: Trung tâm thương mại Saigon Metro Mall quận 8, các chợ nội tiếng thu hút nhiều khách du lịch như: Chợ hoa bến Bình Đông – Chợ Sài Gòn Quận 8, chợ đêm Rạch Ông – Chợ ăn vặt Sài Gòn Quận 8, chợ đêm Hưng Phú – Chợ ăn đêm Sài Gòn Quận 8, chợ Nhị Thiên Đường – Chợ trái cây Quận 8 Sài Gòn… Hay bạn cũng có thể tham quan một số điểm du lịch nổi tiếng tại quận 8 như khu vui chơi giải trí Đồng Diều… Đây đều là những điểm thu hút và phát triển ngành du lịch tại Quận 8. Nhu cầu tuyển dụng việc làm tại Quận 8 lĩnh vực nhân viên du lịch, khách sạn, nhà hàng khá nhiều. Ứng viên dễ dạng tìm việc làm này trên các trang tuyển dụng. Đây cũng là một vị trí việc làm tiềm năng tại quận 8 bạn có thể tham khảo và lựa chọn.

Việc làm du lịch
Việc làm du lịch

4. Hướng dẫn cách tìm việc làm tại Quận 8 Hồ Chí Minh

Như phân tích ở trên chúng ta thấy được Quận 8 là một quận có cơ hội phát triển mạnh các công việc thuộc về lĩnh vực kinh doanh tư vấn bất động sản, nhân viên bán hàng tại các trung tâm thương mại hay những công việc liên quan đến nhà hàng khách sạn. Đây được xem là những công việc tiềm năng tại Quận 8.

Hướng dẫn cách tìm việc làm tại Quận 8
Hướng dẫn cách tìm việc làm tại Quận 8

Ứng viên nếu muốn có nhu cầu tìm việc làm tại Quận 8 có thể truy cập vào địa chỉ timviec365.vn đây là một trong những trang tuyển dụng được đánh giá số một hiện nay về chất lượng. Ứng viên chỉ cần truy cập vào trang tạo CV xin việc online để nhà tuyển dụng liên lạc với bạn. Cùng có thể nộp CV xin việc tới các công ty doanh nghiệp đăng tin tuyển dụng trên trang. Với cách làm đơn giản nhưng ứng viên dễ dàng tìm kiếm được những việc làm tiềm năng


Việc làm tại Quận 5, Hồ Chí Minh

Như những thông tin ở trên chúng ta thấy được quận 8 Hồ Chí Minh là một trong những quận trọng điểm điếm, nắm giữ vị trí địa lý và giao thông thuận lợi, tạo điều kiện để các doanh nghiệp đến với vùng đầu tư, kinh doanh. Thu hút một lượng lớn lao động đặc biệt là những lao động làm về bất động sản, nhân viên văn phòng hoặc bán hàng. Bạn có thể tham khảo để có thêm nhiều lựa chọn về nghề nghiệp. 

Việc làm tại Quận 5, Hồ Chí Minh

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype