Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm việc làm tại Quận 8 Hồ Chí Minh

Công Ty Cp Vĩnh Tiến

Kỹ thuật viên vận hành máy

Công Ty Cp Vĩnh Tiến

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận 8, Hồ Chí Minh

- Trình độ: Tốt nghiệp Trung cấp trở lên ngành kỹ thuật, cơ khí, chế tạo, vận hành máy. - Ưu tiên có kinh nghiệm làm việc với máy tự động (máy sản xuất khẩu trang). - Hiểu biết về máy, sửa chữa và vận hành máy (Chưa có kinh nghiệm sẽ được hướng dẫn, đào tạo). - Địa điểm làm việc: 87 Cao Xuân Dục, phường 12, quận 8, Tp.HCM

xem thêm Xem thêm

Công Ty Cp Vĩnh Tiến

Nhân viên kinh doanh

Công Ty Cp Vĩnh Tiến

mức lương Thỏa thuận địa điểm Quận 8, Hồ Chí Minh

- Ưu tiên tốt nghiệp Trung cấp trở lên ưu tiên chuyên ngành Kinh tế, Thương mại, Quản trị kinh doanh - Từ 22 tuổi trở lên - Năng động, nhiệt tình trong công việc - Chăm chỉ, chịu khó, ham học hỏi. - Khả năng giao tiếp, xây dựng quan hệ - Thành thạo tin học văn phòng

xem thêm Xem thêm

Chuyên Anh Sư Phạm (Anh Ngữ Trọng Điểm)

Nhân viên Kế toán Hành chính

Chuyên Anh Sư Phạm (Anh Ngữ Trọng Điểm)

mức lương 5 - 7 triệu địa điểm Quận 8, Hồ Chí Minh

- Yêu cầu công việc: • Tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng hoặc đại học. • Trung thực, cẩn thận. • Không yêu cầu kinh nghiệm. - Thời gian làm việc: • Thời gian làm việc: 48 giờ /tuần (làm ca gãy: 8am - 12am; 4 - 8pm) • Tổng số ngày làm việc: 6 ngày /tuần

xem thêm Xem thêm

Chuyên Anh Sư Phạm (Anh Ngữ Trọng Điểm)

Nhân viên Tư Vấn

Chuyên Anh Sư Phạm (Anh Ngữ Trọng Điểm)

mức lương 5 - 7 triệu địa điểm Quận 8, Hồ Chí Minh

• Độ tuổi từ 18 - 30 • Tốt nghiệp trung học phổ thông trở lên. • Giao tiếp tốt, có khả năng thuyết phục cao. • Ngoại hình sáng, giọng nói dễ nghe, yêu thích công việc sales (bán hàng). Thời gian làm việc • 48 giờ/tuần (6 ngày/tuần) • Có thể làm được buổi tối hoặc cuối tuần. Ứng tuyển qua mail: ngocanh250400@gmail.com Tiêu đề: vị trí ứng tuyển

xem thêm Xem thêm

Chuyên Anh Sư Phạm (Anh Ngữ Trọng Điểm)

Thực tập sinh Kinh doanh

Chuyên Anh Sư Phạm (Anh Ngữ Trọng Điểm)

mức lương 3 - 5 triệu địa điểm Quận 8, Hồ Chí Minh

- Là sinh viên từ năm 3, 4 các trường đại học, cao đẳng. - Chuyên môn: • Ưu tiên các khối ngành kinh tế: Quản trị kinh doanh,.... • Ưu tiên có kiến thức thực tiếp về công việc liên quan. • Kỹ năng: Kỹ năng giao tiếp tốt, yêu thích công việc sales, kinh doanh. - Thái độ : • Vui vẻ, hòa đồng, nhiệt tình trong công việc. • Có tinh thần học hỏi, sáng tạo và chủ động làm việc. • Làm việc có kỷ luật và tinh thần trách nhiệm cao. • Đặc biệt yêu cầu tính đúng giờ.

xem thêm Xem thêm

Nha Khoa Minh Long

PHỤ TÁ NHA KHOA

Nha Khoa Minh Long

mức lương 5 - 7 triệu địa điểm Quận 8, Hồ Chí Minh

- Thái độ tích cực, ham muốn học hỏi, khả năng tự học cao. - Có tinh thần trách nhiệm với công việc, dám nhận trách nhiệm -Tận tâm và yêu thích công việc, không ngại khó. - Ngoại hình ưa nhìn - Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm (Ứng viên chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo) - Nắm rõ các nguyên tắc vô trùng, vô khuẩn trong y khoa.

xem thêm Xem thêm

Đại Mạch

Nhân Viên Bán Hàng

Đại Mạch

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận 8, Hồ Chí Minh

Yêu cầu: - Nam/ Nữ Đủ 18 tuổi trở lên. - Không yêu cầu bằng cấp, kinh nghiệm - Nhận việc đi làm ngay - Nhiệt tình trong công việc Quyền lợi: - Lương: 7,5 triệu/tháng ( có phụ cấp thêm tiền xăng đi lại cho nhân viên) - Được nghỉ các ngày lễ, tết Có thể ứng lương tuần đối với những bạn khó khăn

xem thêm Xem thêm

CÔNG TY TNHH TIN HỌC A.T

Nhân viên kỹ thuật IT – Phần cứng, Mạng

CÔNG TY TNHH TIN HỌC A.T

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Quận 8, Hồ Chí Minh

- Tốt nghiệp Trung cấp hoặc tương đương về chuyên ngành CNTT phần cứng, mạng, hoặc các bằng cấp liên quan. - Năng động, sáng tạo và có tinh thần cầu tiến trong công việc. Có tinh thần tập thể và ý thức trách nhiệm. Có khả năng làm việc độc lập hoặc teamwork.. - Có kinh nghiệm về quản lý là một lợi thế. - Có khả năng giao tiếp tốt. - Trung thực - Chủ động thực hiện hoặc kết nối các thành viên đề xuất phương án thực hiện, các công việc được giao báo cáo kết quả công việc. - Tham gia các khoá đào tạo chuyên ngành.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Tnhh Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential Việt Nam – Kênh Kinh Doanh Qua Điện Thoại

NHÂN VIÊN TƯ VẤN VÀ ĐẶT LỊCH HẸN QUA ĐIỆN THOẠI (THU NHẬP: 9-15 TRIỆU ĐỒNG THÁNG; NGHỈ T7 CHỦ NHẬT) - HỒ CHÍ MINH

Công Ty Tnhh Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential Việt Nam – Kênh Kinh Doanh Qua Điện Thoại

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Quận 8, Hồ Chí Minh

B. TRÁCH NHIỆM CHÍNH: - Làm việc tại trung tâm chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp với đầy đủ trang thiết bị và cơ sở vật chất hỗ trợ công việc tốt nhất. - Sử dụng nguồn khách hàng được công ty cung cấp sẵn để giới thiệu, tư vấn và chăm sóc khách hàng về kế hoạch tài chính, giải pháp và chương trình Bảo hiểm; - Gọi điện đặt cuộc hẹn với khách hàng để Bộ Phận Kinh Doanh trực tiếp gặp khách hàng ký kết hợp đồng. - Hỗ trợ, hướng dẫn và chăm sóc khách hàng chu đáo sau ký kết hợp đồng. - Định kỳ báo cáo và cập nhật kết quả kinh doanh theo yêu cầu của quản lý trực tiếp

xem thêm Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Bất Động Sản House Viet

NHÂN VIÊN CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG TELESALE

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Bất Động Sản House Viet

mức lương 5 - 7 triệu địa điểm Quận 8, Hồ Chí Minh

- Tuổi từ 22 – 25 - Trình độ từ trung cấp trở lên - Ngoại hình cân đối, dễ nhìn. - Có tinh thần cầu tiến, chịu áp lực công việc. - Chịu khó, có tinh thần trách nhiệm - Có laptop. - Sử dụng thành thạo tin học văn phòng. - Có tinh thần cầu tiến, chịu học hỏi.

xem thêm Xem thêm


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Địa điểm:

Công ty:

Nếu bạn đang tìm việc làm tại Quận 8 Hồ Chí Minh thì đừng bỏ qua bài viết này. Nội dung bài viết sẽ cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích về những việc làm tiềm năng tại Quận 8, hướng dẫn bạn cách tìm việc làm hiệu quả. Hãy cùng tìm hiểu nội dung bên dưới để hiểu hơn về vấn đề này.

1. Thông tin sơ lược về Quận 8 Hồ Chí Minh

Quận 8 là một trong những quận nội thành nằm ở phía Tây Nam của Thành phố Hồ Chí Minh. Quận có diện tích là 19,18km2, nằm trên tọa độ 10°43′24″B 106°37′40″Đ và có hình dạng thon dài theo hướng Đông Bắc – Tây Nam, bị chia cắt bởi nhiều kênh rạch chằng chịt.

Hiện nay quận 8 có tổng số dân là 424.000 người với mật độ là 23.530 người/km2. Cư dân ở đây chủ yếu là người kinh chiếm đến 85% và khoảng 11% là người Hoa còn lại là một số dân tộc khác. Cư dân quận 8 phần lớn sống tập trung trên 5 cù lao phía bên trái và đầu dải đất phía đông ở bên phải.

Thông tin sơ lược về Quận 8 Hồ Chí Minh
Thông tin sơ lược về Quận 8 Hồ Chí Minh

Về đơn vị hành chính quân hiện nay được chia thành 16 phường. trong đó thị phường 5 là nơi đặt trụ sở ủy ban nhân dân và các cơ quan hành chính của quận. Quận 8 là một trong những quận nội thành nên có nhiều công ty, doanh nghiệp đặt trụ sở hoạt động tại đấy. Cụ thể trên địa bàn quận 8 có trên 17.000 công ty, doanh nghiệp đang hoạt động ở nhiều lĩnh vực trên địa bàn quận 8. Cụ thể các doanh nghiệp tập trung nhiều ở những địa điểm phường sáu: Phường 7 có trên 1400 doanh nghiệp. Phường 5 có trên 2385 doanh nghiệp, Phường 16 có trên 1700 doanh nghiệp, Phường 4 có trên 2400 doanh nghiệp… Đây là những phương tập trung nhiều doanh nghiệp, công ty nhất tại Quận 8. Như vậy chúng ta có thể thấy được trên toàn địa bàn quận 8 thì các doanh nghiệp tập trung khá nhiều và chủ yếu tại phường 4 là có số doanh nghiệp đông nhất. Điều này tạo nhiều cơ hội việc làm cho người lao động. Thu hút nhiều người lao động tìm việc làm tại Quận 8. Nội dung bài viết sau đây sẽ làm rõ những việc làm tại Q8 tiềm năng giúp bạn có thêm nhiều thông tin và có được những lựa chọn phù hợp.

2. Cơ hội việc làm tại Quận 8 Hồ Chí Minh

Nhu cầu tìm việc làm tại quận 8 Hồ Chí Minh hiện nay là khá cao. Nhưng lựa chọn công việc nào để có nhiều cơ hội việc làm và cơ hội phát triển thì không phải ai cũng biết. Nội dung bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về nắm bắt được những thông tin chi tiết, chính xác nhất về các doanh nghiệp đóng trên địa bàn có nhu cầu tuyển dụng tại quận 8. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

2.1. Quận 8 sở hữu những thế mạnh nào?

Theo số liệu tại tổng cục thuế thì hiện nay trên địa bàn quận 8 có đến trên 17.000 doanh nghiệp đăng ký hoạt động kinh doanh với đa dạng các ngành nghề và lĩnh vực. Có được điều này là nhờ vào vị trí địa lý của quận 8 đây được biết đến như một trung tâm đầu mỗi tập trung các loại hàng hóa, nông sản từ các nơi tập kết đến, đặc biệt là vùng miền tây và miền Đông. Bên cạnh đó còn có vai trò quan trọng khi là cửa ngõ trong tổng nền kinh tế của thành phố.

Quận 8 sở hữu những thế mạnh nào?
Quận 8 sở hữu những thế mạnh nào?

Đồng thời thông qua chủ trường khuyến khích của chính phủ đã đầu tư dự án cầu đường hơn 3.500 tỷ đồng những cây cầu mới đã và sẽ được xây dựng ở quận 8 là cầu Nhị, cầu Thiên Đường, cầu Nguyễn Tri Phương, cầu chữ Y… Bên cạnh đó những con đường như đường Tạ Quang Bửu song hành với đường Phạm Thế Hiển … đã tạo thuận lợi cho quận 8 rất nhiều trong vấn đề giao thông để phát triển kinh tế. Chính điều này đã thu hút rất nhiều công ty, doanh nghiệp đến với vùng để đầu tư phát triển. Nó được thể hiện ở con số doanh nghiệp và lĩnh vực hoạt động mạnh ở nơi đây phải kể đến đó chính là bất động sản, ngành dịch vụ du lịch và kinh doanh … đây có thể nói là một trong những lĩnh vực phát triển nhất tại Quận 8.

Điều này đã được nhận định bởi các chuyên gia, họ cho rằng trong thời gian tới quận 8 sẽ phát triển rất mạnh về bất động sản và sẽ trở thành điểm nóng để phát triển bất động sản tại thành phố Hồ Chí Minh. Điều này được nhận định dựa trên những lợi thế và tiềm năng của quận 8 đang sở hữu khi có lợi thế về thế mạnh cơ sở hạ tầng, có nhiều sông rạch nên không khi nơi đây trong lành. Đây là sẽ một nơi lý tưởng để nhiều người lựa chọn là nơi an cư lập nghiệp. Bên cạnh có có đến 17.000 doanh nghiệp hoạt động trên địa bàn sẽ thu hút một lượng lớn lao động đến đây. Mà tâm lý của con người luôn muốn an cư lập nghiệp chính vì vậy mà lĩnh vực bất động sản ở đây rất phát triển. Nhiều dự án lớn như:

Quận 8 sở hữu những thế mạnh nào?
Quận 8 sở hữu những thế mạnh nào?

Dự án GREEN RIVER Quận 8 – Nơi an cư lý tưởng dành cho bạn, dự án này tọa lạc ngay mặt Phạm Thế Hiển nên rất thuận lợi cho vấn đề giao thông. Bên cạnh đó còn có rất nhiều tiện ích đi kèm như trường học, bệnh viện, công viên, khu vui chơi… Đây là một trong những dự án tiềm năng.

Bên cạnh đó còn có rất nhiều dự án nổi lớn như Căn hộ Royal Park Riverside Quận 8, Tổ hợp căn hộ thương mại dịch vụ Central Premium Quận 8, Trung tâm thương mại Saigon Metro Mall quận 8, Căn hộ Bình An Riverside quận 8… và rất nhiều những dự án khác.

Không chỉ phát triển lĩnh vực bất động sản mà tại Quận 8 còn rất phát triển các nhà hàng. Với rất nhiều nhà hàng nổi tiếng thu hút một lượng lớn người lao động đến đây tìm kiếm việc làm ngành nhà hàng khách sạn. Tiêu biểu phải kể đến một số nhà hàng sau đây. Flame - 392 Phạm Hùng, phường 5, quận 8, Namsan BBQ - C3 - 6 Phạm Hùng, phường 5, quận 8, Sushi Truhobakunhu - 66 Ba Đình, phường 10, quận 8, Tân Đông Hải - 810 Tạ Quang Bửu, phường 5, quận 8, Nhơn Hòa 1 - 1097 Phạm Thế Hiển, phường 5, quận 8…  Đây đều là những nhà hàng lớn thu hút lượng lớn khách đến ăn và một lượng lớn lao động làm việc trong lĩnh vực này. Dưới đây là những thông tin cụ thể về những công ty, doanh nghiệp hoạt động trên địa bàn quận 8.

2.2. Thông tin về các doanh nghiệp tuyển dụng tại Quận 8 Hồ Chí Minh

Trên toàn địa bàn quận 8 có khoảng 17000 doanh nghiệp chủ yếu tập trung ở các phường như phường 5, phường 16 và phường 4… Đây là những phường hiện nay có số lượng công ty, doanh nghiệp nhiều. Những người lao động đang có nhu cầu tìm việc làm tại quận 8 có thể tham khảo danh sách và lĩnh vực hoạt động của một số doanh nghiệp dưới đây để có được những thông tin chuẩn xác nhất để có thể ứng tuyển và nộp hồ sơ xin việc.

Thông tin về các doanh nghiệp trên địa bàn Quận 8 Hồ Chí Minh
Thông tin về các doanh nghiệp tuyển dụng tại Quận 8 Hồ Chí Minh

Phường 4 là một trong những phường có số lượng doanh nghiệp hoạt động nhiều nhất có khoảng 2400 doanh nghiệp trên tổng số 17.000 doanh nghiệp đăng ký trên toàn quận 8. Cụ thể một số doanh nghiệp như:

- Văn phòng đại diện công ty TNHH thiết kế lắp đặt quy trình nâng cao và dịch vụ kỹ thuật nước tại địa chỉ: 166 Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8, Tp Hồ Chí Minh.

- Công ty TNHH thẩm mỹ CHERRY BEAUTY tại địa chỉ: Số 8 Đường số 9, Phường 4, Quận 8, Hồ Chí Minh.

- Công ty TNHH MESORI tại địa chỉ số 120 Đào Cam Mộc, Phường 4, Quận 8, Hồ Chí Minh.

Phường 5 là phương có số doanh nghiệp đăng ký hoạt động kinh doanh khoản 2300 doanh nghiệp trong tổng số 17.000 doanh nghiệp trên toàn địa bàn. Dưới đây là một số doanh nghiệp.

- Công ty TNHH thương mại thiết kế xây dựng Quảng An tại địa chỉ số 3 Đường 302A Tạ Quang Bửu, Phường 5, Quận 8, Hồ Chí Minh.

- Công ty TNHH sản xuất thương mại dịch vụ Diệu Cao tại địa chỉ Số 7 đường 817 Tạ Quang Bửu, Phường 5, Quận 8, Hồ Chí Minh.

- Chi nhanh công ty TNHH Thương mại dịch vụ may mặc Hưng Thịnh tại địa chỉ số 12 Đường 320A Bông Sao, Phường 5, Quận 8, Tp Hồ Chí Minh.

Và còn nhiều công ty, dịch vụ khác đóng trên địa bàn quận 8 hoạt động mạnh và thu hút một lượng lớn lao động. Nếu bạn đang tìm kiếm việc làm tại Quận 8 có thể tham khảo một số công việc tiềm năng sau đây. Để nộp hồ sơ ứng tuyển.

3. Những việc làm Quận 8 phổ biến

3.1. Việc làm bán hàng tại quận 8

Việc làm bán hàng là một trong những việc làm được xếp top những công việc có nhu cầu tuyển dụng nhiều và thu hút số lượng lao động nhiều tại quận 8. Nó được thể hiện qua kết quả tìm kiếm trên google khi có đến 108.000.000 kết quả chỉ trong 0,57 giây.

Bạn có thể tìm việc tại Q8 nghề bán hàng tại các trung tâm thương mại lớn như:

- Trung tâm thương mại Bình Điền có địa chỉ tại 25a Rạch Lồng Đèn, Phường 7, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh.

- Elite Mall có địa chỉ tại 150a Tạ Quang Bửu, Phường 4, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh.

 Việc làm bán hàng tại Q8
 Việc làm bán hàng tại Q8

- Sài Gòn Metro Mall có địa chỉ tại QL50, Phường 6, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh.

- Central Premium có địa chỉ tại 854 Tạ Quang Bửu, Phường 5, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh

Đây là một trong những địa chỉ thu hút một lượng lớn lao động bán hàng. Ứng viên có thể dễ dàng tìm kiếm việc làm tại Quận 8 được những việc làm tại những địa chỉ này. Đây được xem là một trong những việc làm khá phổ biến và ứng viên dễ dàng tìm kiếm được việc làm.

3.2. Việc làm kinh doanh bất động sản tại Q8

Đột phá từ vị trí vàng nên quận 8 trở thành một trong những vùng đất tiềm năng để phát triển ngành nghề bất động sản. Với vị trí thuận lợi về giao thông, có nhiều khu vui chơi nhiều và nhiều tiện ích đi cùng nên quận 8 trở thành một trong những quận được nhiều người lựa chọn để an cư lập nghiệp. Hiện nay có rất nhiều dự án lớn được xây dựng như:

- Căn hộ Saigon Skyview có địa chỉ tại quốc lộ 50 và đường Tạ Quang Bửu thuộc phường 6, quận 8, TP.HCM.

- Dự án Aurora Residences tọa lạc tại số 277 Bến Bình Đông, phường 14, quận 8, TP.HCM.

 Việc làm kinh doanh bất động sản
 Việc làm kinh doanh bất động sản tại Q8

- Dự án khu căn hộ dự án Dream Home Palace. Tọa lạc trên mặt tiền đường trên đường Phạm Thế Hiển – Trịnh Quang Nghị, Quận 8,TP.HCM.

- Dự án Sunshine Avenue. Tọa lạc tại mặt tiền đường số 41, P.16, Quận 8, TP.HCM (đoạn giao giữa Võ Văn Kiệt và An Dương Vương).

Và còn rất nhiều dự án bất động sản khác đang sẽ đã xây dựng đang có nhu cầu tuyển dụng việc làm tại Quận 8 một lượng lớn lao động như nhân viên tư vấn bất động sản, nhân viên kinh doanh bất động sản, môi giới bất động sản...Ứng viên có thể dễ dàng tìm kiếm việc làm và ứng tuyển để có cơ hội làm việc tại quận 8.

3.3. Việc làm du lịch tại Quận 8

Quận 8 là một trong những quận nội thành có vị trí địa lý cũng rất thuận lợi cho việc phát triển du lịch. Khi quận 8 có hình dạng khá kỹ lạ, phía nửa bên trên quận là dải đất chính bị lênh rạnh chia cắt thành 5 dải đất nhìn giống như 5 cụ lào, còn phía bên phải có đầu lớn phía đông. Tại đây còn có nhiều nhà hàng khách sạn và trung tâm thương mại lớn như: Trung tâm thương mại Saigon Metro Mall quận 8, các chợ nội tiếng thu hút nhiều khách du lịch như: Chợ hoa bến Bình Đông – Chợ Sài Gòn Quận 8, chợ đêm Rạch Ông – Chợ ăn vặt Sài Gòn Quận 8, chợ đêm Hưng Phú – Chợ ăn đêm Sài Gòn Quận 8, chợ Nhị Thiên Đường – Chợ trái cây Quận 8 Sài Gòn… Hay bạn cũng có thể tham quan một số điểm du lịch nổi tiếng tại quận 8 như khu vui chơi giải trí Đồng Diều… Đây đều là những điểm thu hút và phát triển ngành du lịch tại Quận 8. Nhu cầu tuyển dụng việc làm tại Quận 8 lĩnh vực nhân viên du lịch, khách sạn, nhà hàng khá nhiều. Ứng viên dễ dạng tìm việc làm này trên các trang tuyển dụng. Đây cũng là một vị trí việc làm tiềm năng tại quận 8 bạn có thể tham khảo và lựa chọn.

Việc làm du lịch
Việc làm du lịch

4. Hướng dẫn cách tìm việc làm tại Quận 8 Hồ Chí Minh

Như phân tích ở trên chúng ta thấy được Quận 8 là một quận có cơ hội phát triển mạnh các công việc thuộc về lĩnh vực kinh doanh tư vấn bất động sản, nhân viên bán hàng tại các trung tâm thương mại hay những công việc liên quan đến nhà hàng khách sạn. Đây được xem là những công việc tiềm năng tại Quận 8.

Hướng dẫn cách tìm việc làm tại Quận 8
Hướng dẫn cách tìm việc làm tại Quận 8

Ứng viên nếu muốn có nhu cầu tìm việc làm tại Quận 8 có thể truy cập vào địa chỉ timviec365.vn đây là một trong những trang tuyển dụng được đánh giá số một hiện nay về chất lượng. Ứng viên chỉ cần truy cập vào trang tạo CV xin việc online để nhà tuyển dụng liên lạc với bạn. Cùng có thể nộp CV xin việc tới các công ty doanh nghiệp đăng tin tuyển dụng trên trang. Với cách làm đơn giản nhưng ứng viên dễ dàng tìm kiếm được những việc làm tiềm năng


Việc làm tại Quận 5, Hồ Chí Minh

Như những thông tin ở trên chúng ta thấy được quận 8 Hồ Chí Minh là một trong những quận trọng điểm điếm, nắm giữ vị trí địa lý và giao thông thuận lợi, tạo điều kiện để các doanh nghiệp đến với vùng đầu tư, kinh doanh. Thu hút một lượng lớn lao động đặc biệt là những lao động làm về bất động sản, nhân viên văn phòng hoặc bán hàng. Bạn có thể tham khảo để có thêm nhiều lựa chọn về nghề nghiệp. 

Việc làm tại Quận 5, Hồ Chí Minh

Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại