Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm tại Quận Tân Phú Hồ Chí Minh

Nam Huy Phat

[HCM] CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG LÀM VIỆC TẠI NHÀ - KHÔNG YÊU CẦU KINH NGHIỆM

Nam Huy Phat

Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 19/09/2021 Thỏa thuận Chat

- Không yêu cầu kinh nghiệm, được đào tạo miễn phí có trả lương - Siêng năng, học hỏi và tinh thần cầu tiến. - Có kinh nghiệm sale, CSKH, giao tiếp qua điện thoại là một lợi thế rất lớn. - Thời gian làm việc: T2-T7, OFF Chủ Nhật. - Từ 8h30 – 17h30 ( nghỉ trưa 1 tiếng)

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Sx-Tm-Dv Nguyễn Phương

Trợ lý kỹ thuật

Công Ty Tnhh Sx-Tm-Dv Nguyễn Phương

Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 20/09/2021 Thỏa thuận Chat

- Có kiến thức chuyên môn ngành điện lạnh. - Kinh nghiệm từ 5 năm trở lên. - Sử dụng thành thạo máy tính. - Sử dụng thành thạo phần mềm vẽ CAD - Quản lý thời gian hiệu quả. - Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm về kho lạnh. - Đạo đức tốt, trung thực, nhiệt tình, trách nhiệm, tuân thủ, nhanh nhẹn, ham học hỏi… - Có thể tăng ca để kịp tiến độ thi công.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Sx-Tm-Dv Nguyễn Phương

Nhân viên kỹ thuật điện lạnh

Công Ty Tnhh Sx-Tm-Dv Nguyễn Phương

Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 20/09/2021 Thỏa thuận Chat

- Tốt nghiệp trung cấp ngành điện lạnh trở lên - Có kinh nghiệm làm việc chuyên ngành trên 3 năm - Làm việc giờ hành chính tại Hóc Môn. - Có tinh thần học hỏi và năng động, nhiệt tình. * (Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực kho lạnh)

+ Xem thêm

 CÔNG TY TNHH TRỰC TUYẾN NEWSHOP

Nhân Viên Kho Full Time

CÔNG TY TNHH TRỰC TUYẾN NEWSHOP

Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/12/2021 7 - 10 triệu Chat

- Đã tiêm vaccine phòng covid 19 tối thiểu 1 mũi để đảm bảo sức khỏe và an toàn trong mùa dịch hiện tại - Độ tuổi: 18 – 35 tuổi - Có kinh nghiệm làm kho, đóng gói, giao nhận,... - Thành thạo Tin học văn phòng - Tích cực, chủ động, tận tâm và kiên trì trong công việc. - Sức khoẻ tốt, Nhanh nhẹn; - Có trách nhiệm, cẩn thận

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH HOÀNG LONG KHANG

Kỹ Sư Điện - Lương 15-20 triệutháng

CÔNG TY TNHH HOÀNG LONG KHANG

Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 23/09/2021 15 - 20 triệu Chat

- Độ tuổi từ 50 trở xuống. Sức khỏe tốt, nhanh nhẹn, lý lịch rõ ràng. - Tự tin tổ chức thi công hệ thống Điện công trình. Bóc khối lượng, làm hồ sơ nghiệm thu thanh quyết toán. - Ưu tiên các ứng viên có kinh nghiệm lâu năm và nguyện vọng làm việc lâu dài tại Công ty.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Tư Vấn Giáo Dục Quốc Tế Iecs

Nhân Viên Hành Chánh Nhân Sự

Công Ty Tnhh Tư Vấn Giáo Dục Quốc Tế Iecs

Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 11/10/2021 7 - 10 triệu Chat

• Tốt nghiệp Cao Đẳng/Đại Học trở lên thuộc Chuyên ngành khối ngành kinh tế, quản trị nguồn nhân lực, luật hoặc các lĩnh vực liên quan. • Có kinh nghiệm ít nhất 2 năm ở vị trí tương đương • Thành thạo vi tính văn phòng • Nhanh nhẹn, chủ động trong công việc. • Trung thực, nhiệt tình, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc.

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH HOÀNG LONG KHANG

Kế Toán Tổng Hợp

CÔNG TY TNHH HOÀNG LONG KHANG

Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/09/2021 7 - 10 triệu Chat

- Trình độ: tốt nghiệp Cao Đẳng, Đại Học chuyên ngành liên quan - Ưu tiên các bạn ứng viên cách địa chỉ công ty 5km trở lại - Có kinh nghiệm làm việc ở vị trí tương đương Nắm vững các nghiệp vụ kế toán - Khả năng phân tích, tổng hợp và viết báo cáo - Sử dụng thành thạo các phần mềm kế toán, vi tính văn phòng (đặc biệt là excel) - Cẩn thận, trung thực, có trách nhiệm với công việc

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Sx-Tm-Dv Nguyễn Phương

Kế toán tổng hợp

Công Ty Tnhh Sx-Tm-Dv Nguyễn Phương

Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 09/09/2021 Thỏa thuận Chat

- Tốt nghiệp chuyên ngành kế toán. - Có chứng chỉ Kế toán trưởng. - Có kinh nghiệm làm kế toán tổng hợp hoặc kế toán trưởng trên 5 năm. - Kinh nghiệm làm kế toán cho Công ty sản xuất. - Tuổi từ 35-40. - Trung thực, chính xác - Khả năng làm việc độc lập, làm việc nhóm, phối kết hợp với các bộ phận liên quan

+ Xem thêm

Công Ty Cp Tm&dv Pi Solution

Giám sát dự án

Công Ty Cp Tm&dv Pi Solution

Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/09/2021 10 - 15 triệu Chat

- Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành kinh tế, tài chính, công nghệ thông tin - Có ít nhất 01 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương - Có kỹ năng lập kế hoạch, phân tích và dự báo số liệu - Có kỹ năng xây dựng quy trình, đề xuất các phương án, giải pháp - Có khả năng làm việc độc lập và làm việc nhóm - Nhanh nhẹn, chủ động, tinh thần trách nhiệm cao, khả năng làm dưới áp lực cao

+ Xem thêm

CTY TNHH MTV Diệu Thành

KẾ TOÁN

CTY TNHH MTV Diệu Thành

Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/08/2021 Thỏa thuận Chat

- Kinh nghiệm trong nghành Kế Toán ( 2 năm trở lên ) - Ưu tiên bằng Cao đẳng chính quy trở lên - Thật thà , trung thực và chịu áp lực tốt

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Địa điểm:

Công ty:

Tân Phú là một quận nội thành thuộc Thành phố Hồ Chí mình. Có diện tích 16km2 nằm ở tòa độ 10°47′32″B 106°37′31″Đ và được chia thành 11 phường. Đây là những điều kiện tự nhiên giúp cho quận Tân Phú phát triển mạnh về kinh tế và xã hội. Thu hút nhiều lao động đến với Quận Tân Phú tìm kiếm việc làm. Để hiểu hơn về việc làm tại Quận Tân Phú bạn đọc có thể tham khảo nội dung bài viết sau đây.

1. Giới thiệu đôi nét về Quận Tân Phú

Sau khi phân chia địa giới hành chính thành lập Quận Tân Phú thì đến này Quận tân phú có 1.606.98 ha diện tích tự nhiên và 310.876 nhân khẩu. Và hiện nay có 11 đơn vị hành chính thược các phương như Tây Sơn Nhì, Tân Thành, Tân Qúy, Phú Thạnh, Phú Trung, Tân Thới Hòa, Sơn Kỳ, Phú Thọ Hòa, Tây Thạnh, Hòa Thạnh, Hiệp Tân...Quận Tân Phú hiện đang sở hữu khá nhiều địa điểm tham quan như địa đạo đình Tân Thới, Phú Thọ Hòa... và nhiều địa điểm khác.

Giới thiệu đôi nét về Quận Tân Phú
Giới thiệu đôi nét về Quận Tân Phú

Với diện tích là 16km2 và số dân năm 2019 tổng cộng là 485.000 người và mất độ là 26.104km. Sở hữu nhiều lợi thế về vị trí địa lý, giao thông nên Quận Tân phú đang là một trong những quận có nhiều tiềm năng phát triển. Tại đây phát triển nhiều ngành nghề và lĩnh vực như doanh thu thương mại, dịch vụ đạt 9.946.11 tỷ đồng. Gía trị sản xuất Công nghiệp toàn quận thực hiện 4.404.31 tỷ đồng, thuế công nghiệp là 210.4 tỷ đông. Thu hút một lượng lớn các công ty, doanh nghiệp đến với Tân Phú. Chính vì vậy mà cơ hội việc làm tại Quận Tân Phú cũng rất tiềm năng, thu hút rất đông lao động đến với vùng. Để hiểu hơn bạn có thể tham khảo nội dung bên dưới đây.

2. Tiềm năng phát triền kinh tế, xã hội tại Quận Tân Phú

Quận Tân Phú là một quận nội thành mới được thành lập vào năm 2003 nhưng hiện nay Quận Tân Phú là một trong những quận phát triển nhất Thành Phố Hồ Chí Minh. Do nằm ở vị trí thuận lợi, giáp danh danh với nhiều quận lớn của Hồ Chí Minh như:

Tiềm năng phát triền kinh tế, xã hội tại Quận Tân Phú
Tiềm năng phát triền kinh tế, xã hội tại Quận Tân Phú

Phía Bắc giáp Quận 12, ranh giới là kênh Tham Lương.

Phía Đông giáp Quận Tân Bình, ranh giới là đường Âu Cơ và đường Trường Chinh.

Phía Nam giáp Quận 6 và Quận 11

Phía Tây giáp Quận Bình Tân có ranh giới là đường Bình Long và kênh 19 tháng 5

Chính vị trí địa lý này đã tạo thuận lời rất nhiều cho Quận Tân Phú trong vấn đề vận chuyển hàng hóa, giao thương buôn bán giữa các khu vực. Bên cạnh đó Quận Tân Phú còn rất đầu tư và quan tâm đến cơ sở hạ tầng, giao thông được hoàn thiện kéo theo thị trường bất động sản cũng phát triển mạnh. Tại Tân Phú thì quỹ đất rộng, giá nhà hợp lý nên thị trường bất động sản ở đây khá phát triển.

Vị trí địa lý, cơ sở hạ tầng giao thông thuận lợi còn thu hút một lượng lớn các công ty, doanh nghiệp đến với địa bàn để hoạt động. Hiện nay có trên 36.000 doanh nghiệp đăng ký hoạt động trên địa bàn quận Tân Phú. Con số doanh nghiệp đăng ký hoạt động trên địa bàn quận Tân Phú khá lớn. Điều này cho thấy Tân Phú là nơi “đất lành chim đậu” Trong đó tập trung ở các phường như:

Tiềm năng phát triền kinh tế, xã hội tại Quận Tân Phú
Tiềm năng phát triền kinh tế, xã hội tại Quận Tân Phú

Phường Hiệp Tân có trên 4200 doanh nghiệp đăng ký

Phường Tân Sơn Nhị với trên 3700 doanh nghiệp đăng ký

Phường Phú Thọ Hòa với trên 3200 doanh nghiệp đăng ký

Phường Tân Qúy với hơn 4700 doanh nghiệp đăng ký

Phường Tây Thạnh với hơn 5000 doanh nghiệp đăng ký

Đây đều là những phường có số lượng doanh nghiệp đăng ký nhiều tại Quận Tân Phú. Những phường này có nhiều khu doanh nghiệp lớn, có nhiều doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngời và đặc biết là nhiều khu trung tâm thương mại và nhiều siêu thị như Co.op Mart Vikamex, trung tâm thương mại Hồng Bảo Minh phường Phú Thạnh, Co.op Mart Thắng Lợi và đang triển khai xây dựng 5 chung cư cao tầng kết hợp với kinh doanh Thương mại. Đây đều là những dự án lớn thu hút một lượng lớn lao động. Bên cạnh đó thì còn rất nhiều khu công nghiệp lớn đống trên phường Tây Thạnh. Thu hút một lượng lao động lớn đến với vùng. Tạo ra bức tranh kinh tế vô cùng sôi động. Để biết thêm thông tin về các doanh nghiệp trên địa bàn. Hãy cùng tham khảo nội dung bên dưới.

3. Cơ hội việc làm Tại Quận Tân Phú

Với những thông tin ở trên chúng ta thấy được Quận Tân Phú có rất nhiều cơ hội và tiềm năng để phát triển kinh tế. Tạo nhiều cơ hội việc làm cho người lao động. Chính điều này đã thu hút một lượng lớn lao động đến với vùng để tìm kiếm cơ hội việc làm. Bạn có thể tham khảo một số công việc và ngành nghề tiềm năng phát triển tại Quận Tân Phú để lựa chọn cho mình một việc làm phù hợp. Hãy cùng tham khảo nội dung sau đây.

 Cơ hội việc làm Tại Quận Tân Phú
 Cơ hội việc làm Tại Quận Tân Phú

3.1. Việc làm nhân viên văn phòng

Quận Tân Phú là nơi có đến 36.000 doanh nghiệp đăng ký hoạt động ở rất nhiều lĩnh vực. Chính vì vậy mà nhu cầu tuyển dụng nhân viên đặc biết là vị trí nhân viên văn phòng tại đây được thể hiện qua con số 76.900.000 kết quả tìm kiếm trong vòng 0.58 giây cho vị trí việc làm nhân viên văn phòng. Điều đó cho thấy nhu cầu tìm kiếm việc làm và tuyển dụng vị trí này tương đối cao. Cụ thể bạn có thể ứng tuyển và làm việc ở một số địa chỉ cụ thể như sau.

 + Công ty Luật TNHH IMF Việt Nam có địa chỉ tại 29A, Dương Văn Dương, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, TP. HCM  đang có nhu cầu tuyển dụng nhân viên văn phòng.

+ Công ty Cổ Phần Công Nghệ Vạn Phát Hưng có địa chỉ tại quận Tân Phú đang có nhu cầu tuyển dụng nhân viên chăm sóc khách hàng.

+ Công ty TNHH Hải Nam Hưng Thịnh (DAI ICHI LIFE) có địa chỉ tại Quận Tân Phú có nhu cầu tuyển dụng nhân viên tư vấn.

 Việc làm nhân viên văn phòng
 Việc làm nhân viên văn phòng

+ Công Ty Cổ Phần VIFON – Chi Nhánh TP. HCM có chi nhánh tại quận Tân Phú có nhu cầu tuyển dụng nhân viên hành chính văn thư.

+ Công ty TVCGCN Tân An Phát có nhu cầu tuyển dụng thư ký văn phòng. Bạn có thể tìm hiểu thông tin tuyển dụng để ứng tuyển.

+ AIA có địa chỉ 95D Đường số 1, F. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân ( Trong khu dân cư Vĩnh Lộc đang có nhu cầu tuyển dụng một lượng lớn nhân viên văn phòng.

Những vị trí việc làm nhân viên văn phòng được tuyên dụng nhiều nhất đó là nhân viên chăm sóc khách hàng, văn thư, ké toán, thư ký hay nhân viên kinh doanh... Đây là những vị trí có nhu cầu tuyển dụng nhiều. Bạn có thể tham khảo để lựa chọn cho mình một vị trí công việc phù hợp với khả năng và sở thích của mình để có thể làm hồ sơ ứng tuyển.

3.2. Việc làm bất động sản

Bất động sản Tân Phú được xem là điểm nóng bất động sản hàng trung. Sở dĩ được gọi là điểm nóng khi trên địa bàn Quận Tân Bình có đến 30 dự án lón nhỏ. Được triển khai với tổng số căn hộ lên đến 20.000 căn.

Đây được xem là thị trường thu hút và phát triển mạnh về thì trường bất động sản là do nhu cầu nhà ở tại Tân Phú được đánh giá là rất lớn. Quạn Tân Phú được xếp vào quân có số dân nhập cư cao nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh nên nhu cầu nhà ở, an cư lập nghiệp ở đây là có thật.

Việc làm bất động sản
Việc làm bất động sản

Một lý do nữa tạo nên sự phát triển mạnh về thị trường nhà đất của quận Tân Phú phải kể đến đó chính là quỹ đất rộng, nhiều đất nông nghiệp, nhà xưởng, kho bãi... những khu này khi dân cư đến đây làm việc nhiều nhu cầu nhà ở cao. Chúng sẽ được chuyển sang phát triển các dự án. Đó chính là lý do vì sao bất động sản ơ đây phát triển mạnh.

Có rất nhiều dự án nối tiếng và những dự án này ra đời phù hợp cho từng đối tượng nhưng phát triển nhất vẫn là những dự án thuộc phân khúc trung bình – khá. Những dự án này có giá từ 15 triệu đến 25 triệu đồng. Như dự án 8Xđầm Sen, Idico, Carillon 2, Sacomreal 584, Carillon 4, Carillon 5...và dự án Celadon City cao cấp có quy mô 82 ha với giá gần 30 triệu/m2. Đây đều là những dự án nổi tiếng tại Quận Tân Phú.

Tại Quận Tân Phú thì nhu cầu tuyển dụng nhân viên kinh doanh bất động sản, nhân viên tư vấn bất động sản... Những công việc liên quan đến bất động sản có nhu cầu tuyển dụng cao. Nó được thể hiện ở kết quả tìm kiếm google cụ thể là có khoảng 49.000.000 kết quả trong vòng 0.60 giây.  Với nhiều vị trí việc làm với mức lương hấp dẫn như.  

+ Công Ty BĐS Phú Lộc Land, 367 Vườn Lài, P.Phú Thọ Hòa, Q.Tân Phú đang có nhu cầu tuyển dụng nhân viên tư vấn bất động sản.

+ Công ty Bất Động Sản Đại Hưng Thịnh làm việc tại Tân Phú có nhu cầu tuyển dụng 16 nhân viên làm việc trong lĩnh vực bất động sản với nhiều vị trí và mức lương hấp dẫn.

+ Công ty CP ĐT BĐS Phúc Thịnh làm việc tại Tân Phú cũng đang có nhu cầu tuyển dụng nhiều nhân viên bất động sản.

3.3. Việc làm Nhân viên bán hàng

Theo kết quả tìm kiếm của google thì chỉ trong 0.62 giây có đến 48.300.000 kết quả hiển thị cho việc làm nhân viên bán hàng tại Tân Phú. Điều này cho thấy việc làm bán hàng là một trong những việc làm có nhiều có nhu cầu tuyển dụng nhiều. Người lao động dễ dàng tìm kiếm được việc làm nhân viên bán hàng tại các trung tâm thương mại, các siêu thị. Với yêu cầu không quá cáo những mức lương và chế độ đãi ngộ khá tốt. Dưới đây là những trung tâm thương mại, những siêu thị hay cửa hàng có nhu cầu tuyển dụng nhân viên bán hàng. Bạn có thể tham khảo để ứng tuyển.

Việc làm Nhân viên bán hàng
Việc làm Nhân viên bán hàng

+ Tuyển dụng nhân viên bán hàng, quầy mỹ phẩm có địa chỉ tại 212 Thoại Ngọc Hầu - Phú Thạnh - Tân Phú – Hồ Chí Minh.

+ Công ty TNHH Thương mại Tân Nhất Hương có địa chỉ tại 155 Tân Kỳ Tân Quý, Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú đang có nhu cầu tuyển dụng nhân viên bán hàng

+ Nhân viên bán hàng tại showroom có địa chỉ tại 215 Lê Trọng Tấn, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh.

+ JAGODO- Công ty cổ phần HMT GROUP có địa chỉ tại Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh có nhu cầu tuyển dụng nhân viên bán hàng, với mức lương và chế độ đãi ngộ khá hấp dẫn.

+ Công Ty TNHH Aeon Việt Nam địa chỉ làm việc tại Tân Phú đang có nhu cầu tuyển dụng những vị trí nhân viên bán hàng, trưng bày hàng hóa, Sơ chế thực phẩm, dọn dẹp, vệ sinh quầy kệ...

Ngoài những địa điểm trên thì bạn cũng có thể tìm kiếm việc làm nhân viên bán hàng tại rất nhiều những trung tâm thương mại lớn tại Tân Phú như:

Aeon Mall Tân Phú Celadon địa chỉ tại 30 Bờ Bao Tân Thắng, phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú.

Pandora City Shopping Center có địa chỉ tại 1/1/ Trường Chính, Quận Tân Phú

Trung tâm mua sắm Nguyễn Kim Trường Chinh có địa chỉ tại 1/1 Trường Chinh, Phường Tân Thạnh, Quận Tân Phú.

...

Bạn có thể tham khảo một số thông tin của các công ty, doanh nghiệp ở trên đang có nhu cầu tuyển dụng nhiều ở vị trí nhân viên bán hàng để có thể ứng tuyển.

4. Hướng dẫn cách tìm kiếm việc làm hiệu quả tại Quận Tân Phú

Như những thông tin ở trên chúng ta thấy Quận Tân Phú phát triển mạnh về kinh tế, xã hội. Mang đến nhiều cơ hội việc làm cho người lao động chính điều này đã thu hút người lao động từ nhiều nơi tìm kiếm việc làm tại Quận Tân Phú.

Hướng dẫn cách tìm kiếm việc làm hiệu quả tại Quận Tân Phú
Hướng dẫn cách tìm kiếm việc làm hiệu quả tại Quận Tân Phú

Hiện nay vấn đề tìm kiếm việc làm đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều, người lao động có thể dễ dàng tìm kiếm việc làm thông qua các trang tuyển dụng, tìm kiếm việc làm qua trung tâm giới thiệu việc làm tại các quận hay tìm kiếm việc làm từ người thân, bạn bè hay tìm kiếm việc làm trên facebook. Có rất nhiều cách tìm kiếm việc làm những bạn cần phải lựa chọn cho mình cách tìm việc làm hiệu quả. Để giúp ứng viên tìm được những công việc phù hợp và tìm kiếm được những việc làm tiềm năng thì ứng viên có thể tìm kiếm trên các trang mạng như trang timviec365.vn. Đây là trang tuyển dụng số một hiện nay được đánh giá là có chất lượng tin tuyển dụng chất lượng. Nên thu hút được lượng lớn nhà tuyển dụng và ứng viên tìm kiếm đến trang. Khi truy cập vào trang bạn dễ dàng tìm được những công việc có nhiều cơ hội và tiềm năng phát triển.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm việc làm tại Quận Tân Phú thì hãy truy cập ngay timviec365.vn để có được nhiều sự lựa chọn. Chúc các bạn may mắn sớm tìm được những công việc phù hợp.


Việc làm tại Quận 6, Hồ Chí Minh

Quận 6 Thành phố Hồ Chí Minh là quận có nhiều tiềm năng phát triển. Vậy nên nhu cầu tìm kiếm việc làm là rất cao. Tại đây có rất nhiều việc làm thu hút lao động với mức lương hấp dẫn. Ứng viên có thể tham khảo nội dung bài viết trên để có thêm những thông tin bổ ích về việc làm tại đây. Hãy cùng tham khảo nhé.

Việc làm tại Quận 6, Hồ Chí Minh

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype