Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm tại Thành phố Huế Thừa Thiên Huế

MB Ageas Life/

Chuyên Viên Tư Vấn

MB Ageas Life/

Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế

Hạn nộp: 30/10/2021 7 - 10 triệu Chat

- Kỹ năng giao tiếp tốt - Nam/ Nữ tuổi từ 20, hiện đang không làm tại bất kỳ công ty bảo hiểm nhân thọ nào - Năng động, nhiệt tình trong công việc - Khả năng giao tiếp, xây dựng mối quan hệ tốt . - Thành thạo tin học văn phòng . - Dành được thời gian tối thiểu 2 tiếng/ ngày để tham gia các khóa đào tạo cơ bản – chuyên sâu về bảo hiểm trong vòng 2 tháng đầu tiên

+ Xem thêm

Công Ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Ngân Hàng Quân Đội Mb Ageas Life

Tư vấn viên Bảo hiểm

Công Ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Ngân Hàng Quân Đội Mb Ageas Life

Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế

Hạn nộp: 30/09/2021 10 - 15 triệu Chat

YÊU CẦU ỨNG VIÊN - Yêu thích công việc kinh doanh, đặc biệt trong mảng tư vấn tài chính, bảo hiểm nhân thọ - Giao tiếp khá, chịu được áp lực công việc - Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo hiểm, vẫn hoan nghênh các bạn trẻ mong muốn thử sức mình ở dự án tiềm năng này - Ưu tiên độ tuổi từ 22- 40.

+ Xem thêm

Bảo Hiểm Ngân Hàng Quân Đội

Chuyên viên tư vấn,Quản lý Bảo Hiểm Ngân Hàng Quân Đôi MBAL

Bảo Hiểm Ngân Hàng Quân Đội

Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế

Hạn nộp: 01/10/2021 10 - 15 triệu Chat

???? BẢO HIỂM NHÂN THỌ NGÂN HÀNG QUÂN ĐỘI - MB AGEAS LIFE TUYỂN DỤNG TẬP TRUNG THÁNG 9/2021 ???? Vị trí: - 20 chuyên viên tư vấn tài chính: +Thu nhập: 8-15 triệu/tháng +Tuổi từ 22 trở lên, năng động, ham học hỏi, có chí cầu tiến, có khát khao thành công, kiên trì với công việc. ????Anh chị em đang muốn tìm kiếm một công việc mới có môi trường làm việc tốt, có thu nhập cao liên lạc ngay với Trung Quỳnh nhé! ????Địa điểm làm việc tại : 86 Lê Lợi Phường Phú Hội TP Huế. ☎️ Các hình thức ứng tuyển: + Đăng ký ngay tại: https://forms.gle/vMeWZPRrtDREWsBY9 + Inbox trực tiếp qua Fb + Hoặc liên hệ trực tiếp: 0979327865 - Gặp Lê Trung Quỳnh để nhận việc. MỌI SỰ NGHIỆP XỨNG ĐÁNG LUÔN CHỜ ĐỢI NHỮNG ỨNG VIÊN XUẤT SẮC !

+ Xem thêm

Mb Ageas Life Huế

Chuyên viên tư vấn

Mb Ageas Life Huế

Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế

Hạn nộp: 01/12/2021 7 - 10 triệu Chat

???? Yêu cầu: • Nam-Nữ, tuổi từ 20 trở lên. • Trình độ tốt nghiệp THPT, CĐ, ĐH trở lên. • Năng động, ham học hỏi, cầu tiến. • Khát khao thành công, thay đổi cuộc sống. ???? Quyền lợi: • Thu nhập từ 8-15 triệu/tháng, thưởng doanh số (tháng, quý, năm). • Được tham gia các chương trình huấn luyện kiến thức, kỹ năng của Bộ tài chính, công ty. • Cơ hội thăng tiến rộng mở. • Cơ hội du lịch cùng công ty trong nước và nước ngoài. ???? Bạn sẽ học được những gì? 1. Học về bảo hiểm. 2. Kỹ năng tư vấn, hoạch định tài chính, bán hàng. 3. Kỹ năng thiết lập và đạt được mục tiêu. 4. Kỹ năng quản lý, làm việc nhóm. 5. Kỹ năng thuyết trình, đàm phán.

+ Xem thêm

Mb Agaes

Chuyên viên tư vấn , quản lý

Mb Agaes

Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế

Hạn nộp: 01/10/2021 Thỏa thuận Chat

???? [HUẾ] BẢO HIỂM QUÂN ĐỘI – MB AGEAS LIFE TUYỂN DỤNG TẬP TRUNG NĂM 2021 ???? Yêu cầu: • Nam-Nữ, tuổi từ 20 trở lên. • Trình độ tốt nghiệp THPT, CĐ, ĐH trở lên. • Năng động, ham học hỏi, cầu tiến. • Khát khao thành công, thay đổi cuộc sống. 86-88 Lê Lợi

+ Xem thêm

Mb Ageas Life Huế

Trưởng ban kinh doanh

Mb Ageas Life Huế

Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế

Hạn nộp: 01/10/2021 15 - 20 triệu Chat

-Nam-Nữ, tuổi từ 25 trở lên. -Trình độ tốt nghiệp THPT, CĐ, ĐH trở lên. -Năng động, ham học hỏi, cầu tiến. -Khát khao thành công, thay đổi cuộc sống. *Các kỹ năng cần có: - Kỹ năng tuyển dụng - Kỹ năng đào tạo huấn luyện - Kỹ năng bán hàng - Kỹ năng quản lý - Kỹ năng lãnh đạo

+ Xem thêm

công ty TNHH mb ageas life

Chuyên viên tư vấn Bảo hiểm làm việc tại Huế

công ty TNHH mb ageas life

Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế

Hạn nộp: 10/09/2021 7 - 10 triệu Chat

YÊU CẦU: - Kỹ năng giao tiếp tốt - Nam/ Nữ tuổi từ 22, hiện đang không làm tại bất kỳ công ty bảo hiểm nhân thọ nào - Năng động, nhiệt tình trong công việc - Khả năng giao tiếp, xây dựng mối quan hệ tốt . - Thành thạo tin học văn phòng. - Dành được thời gian tối thiểu 2 tiếng/ ngày để tham gia các khóa đào tạo cơ bản – chuyên sâu về bảo hiểm trong vòng 2 tháng đầu tiên

+ Xem thêm

Bảo Hiểm Nhân Thọ Ngân Hàng Quân Đội Mb Bank

Chuyên Viên Tư Vấn

Bảo Hiểm Nhân Thọ Ngân Hàng Quân Đội Mb Bank

Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế

Hạn nộp: 17/09/2021 7 - 10 triệu Chat

• Tốt nghiệp Trung cấp trở lên các ngành bán hàng, kinh tế, marketing, du lịch, quản trị hoặc các chuyên ngành tương đương • Kỹ năng giao tiếp, đàm phán, thuyết phục, bán hàng, ngoại hình ưa nhìn • Thích học hỏi cái mới, yêu thích kinh doanh, không ngại bị từ chối • Thái độ làm việc tích cực, có tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình và chủ động trong công việc • Yêu thích và mong muốn phát triển trong lĩnh vực dịch vụ khách hang • Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm sales

+ Xem thêm

  Công ty Bảo Hiểm Manulife chi nhánh Huế

Tuyển chuyên viên tư vấn

Công ty Bảo Hiểm Manulife chi nhánh Huế

Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế

Hạn nộp: 30/09/2021 10 - 15 triệu Chat

- Tốt nghiệp trung cấp trở lên, kiên trì, ham học hỏi. Không yêu cầu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản. Lộ trình thăng tiến rõ ràng - Địa chỉ VP làm việc: 18 Lê Lợi - Tp Huế - Thừa Thiên Huế

+ Xem thêm

Bảo Hiểm Ngân Hàng Quân Đội Mbal Huế

NHÂN VIÊN KINH DOANH (Thu nhập hấp dẫn)

Bảo Hiểm Ngân Hàng Quân Đội Mbal Huế

Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế

Hạn nộp: 30/08/2021 10 - 15 triệu Chat

- Nam-Nữ, tuổi từ 22 trở lên. - Trình độ tốt nghiệp THPT, CĐ, ĐH trở lên. - Là người kiên trì năng động trung thực, ham học hỏi, mong muốn phát triển sự nghiệp - Có kỹ năng lắng nghe, chia sẻ quan sát phân tích - Kỹ năng giao tiếp tốt, nhanh nhẹn. - Có khả năng đàm phán tốt, phản ứng nhanh nhạy với thị trường. - Có tinh thần cầu tiến, ham học hỏi và có trách nhiệm với công việc - Ưu tiên ứng viên đã có kinh nghiệm

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Huế là một thành phố trực thuộc tỉnh Thừa Thiên Huế, Có tọa độ 16°27′45″B 107°35′07″Đ và diện tích là 72 km2. Huế từng là kinh đô của nước ta với thời phong kiến nên ở huế có rất nhiều những di tích lịch sử. Ngày nay thành phố Huế trở thành một trong những trung tâm về văn hóa và du lịch thu hút một lượng lớn khách du lịch đến đây tham quan giúp cho tình hình kinh tế tại Thành phố Huế có nhiều chuyển biến tích cực. Đời sống người dân được nâng cao, thu hút nhiều nhà đầu tư, các doanh nghiệp tìm tới đây đăng ký hoạt động sản xuất kinh doanh. Tạo ra nhiều cơ hội việc làm tiềm năng. Nội dung bài viết sau đây sẽ giúp bạn lựa chọn được một việc làm tại Thành phố Huế. Hãy cùng tham khảo nhé.

1. Đôi nét về thành phố Huế - Tỉnh Thừa Thiên Huế

Thành phố Huế hay còn được gọi với cái tên thân thương là thành phố thơ mộng, tọa lạc bên bờ hạ lưu Sông Hương với phía đông giáp thị xã Hương thủy và huyện Phú Vàng. Phía Nam giáp thị xã Hương Thủy, phía Tây và Phái bắc giáp thị xã Hương Trà.

Đôi nét về thành phố Huế - Tỉnh Thừa Thiên Huế
Đôi nét về thành phố Huế - Tỉnh Thừa Thiên Huế

Bên cạnh đó thành phố Huế cách thành phố Hồ Chí Minh 1039 km về phía Bắc, cách Đà Nẵng 105 km về phía bắc cách thủ đô Hà Nội 668 Km. Điều này tạo thuận lợi cho du khách đi du lịch di chuyển giữa các địa điểm.

Là thành phố trải qua bề dày về lịch sử được thành lập vào những năm 1929 đến này thành phố Huế đã có nhiều đổi thay. Hiện Nay thành phố Huế được chia làm 27 phường, cụ thể các phường như sau: Kim Long, Phú Bình, Phú Cát, Phú Hậu, Thuận Hòa, Thuận Lộc, Thuận Thành An Cựu, An Đông, Phú Hiệp, Phú Hòa, Phú Hội, Phú Nhuận, Phú Thuận, Phước Vĩnh, Phường Đúc, Tây Lộc, An Hòa, An Tây, Hương Long, Hương Sơ, Thủy Biều, Thủy Xuân, Trường An, Vĩnh Ninh, Vỹ Dạ, Xuân Phú. Huế là thành phố trực thuộc tỉnh có số phường đứng thứ 2 sau Biên Hòa. Và là 1 trong 7 thành phố trực thuộc tỉnh không có xã.

Trên đây là đôi nét về vị trí địa lý và hành chính của Thành phố Huế. Về vị trí địa lý và sự phân chia hành chính cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến tình hình kinh tế và thu hút vốn đầu tư của công ty doanh nghiệp. Nội dung bên dưới sẽ giúp bạn hiểu hơn về những tiềm năng để phát triển kinh tế hãy cùng tham khảo nhé.

2. Tiềm năng phát triển kinh tế thu hút các doanh nghiệp

2.1. Tiềm năng phát triển kinh tế tại thành phố Huế

Tiềm năng đầu tiên phải kể đến ở thành phố Huế đó chính là du lịch, có thể nói kinh tế thành phố Huế phát triển chủ yếu ở ngành du lịch. Với rất nhiều những di tích lịch sử như quần thể di tích cố đô Huế, Nhã nhạc cung đình Huế, Mộc bản triều Nguyễn, Châu bản triều Nguyễn và Hệ thống thơ văn trên kiến trúc cung đình Huế…Và đặc biệt con sông Hương nổi tiếng và đã đi vào rất nhiều bài thơ, bài ca nói lên vẻ đẹp của nó. Còn rất nhiều những điểm du lịch khác thu hút nhiều khách du lịch, điều này giúp cho ngành du lịch tại thành phố Huế rất phát triển.

Tiềm năng phát triển kinh tế tại thành phố Huế
Tiềm năng phát triển kinh tế tại thành phố Huế

Bên cạnh tiềm năng về du lịch thì tại Huế còn có tiềm năng phát triển tiểu thủ công nghiệp với các mặt hàng trọng điểm đó là dệt may, da giầy và một số ngành nghề làm đồ lưu niệm bán cho khách du lịch cũng rất phát triển.

Có thể nói tình hình kinh tế của thành phố Huế trong những năm gần đây khi đẩy mạnh phát triển du lịch đã mang đến nhiều thành công. Không dừng lại ở đó chính sách của thành phố Huế rất thông thoáng có nhiều điểm tạo thuận lợi cho các công ty, doanh nghiệp đăng ký hoạt động. Dưới đây là tình hình hoạt động của các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Huế.

2.2. Danh sách các công ty, doanh nghiệp thành phố Huế

Trên toàn địa bàn thành phố Huế có khá nhiều doanh nghiệp đăng ký hoạt động kinh doanh, theo thống kê của tổng cục thuế có trên 9400 doanh nghiệp đăng ký hoạt động kinh doanh. Những doanh nghiệp này phân bổ rộng trên địa bàn của 27 phường nhưng chủ yếu tập trung ở một số phương như:

Phường An Cựu có trên 1900 doanh nghiệp.

Phường Phú Hội có trên 900 doanh nghiệp.

Phường Vĩnh Ninh có trên 700 doanh nghiệp.

Phường Xuân Phú có trên 450 doanh nghiệp.

Phường Phú Nhuận có trên 500 doanh nghiệp.

Phường Trường An có trên 370 doanh nghiệp.

Đây đều là những phương tập trung một lượng lớn các công ty, doanh nghiệp. Còn một số phường khác tập trung ít doanh nghiệp hơn đặc biệt có một phường không có doanh nghiệp nào hoạt động đó là Vĩ Dạ.

 Danh sách các công ty, doanh nghiệp thành phố Huế
 Danh sách các công ty, doanh nghiệp thành phố Huế

Có tới 9400 doanh nghiệp đăng ký kinh doanh ở hầu hết các lĩnh vực. Dưới đây là danh sách một số doanh nghiệp hoạt động sản xuất kinh doanh trên địa bàn thành phố Huế.

- Công ty TNHH MTV 89 Nguyễn Hà có địa chỉ tại 1/7/10 Hải Triều, Phường An Cựu. Hoạt động chính là bán buôn đồ dùng khác cho gia đình.

- Công ty TNHH một thành viên thương mại và dịch vụ Nguyễn Tiến Phát có địa chỉ tại 54 An Dương Vương, Phường An Cựu. Hoạt động chính là dịch vụ công nghệ thông tin và dịch vụ khác liên quan đến máy vi tính.

- Công ty TNHH công nghệ nông nghiệp xanh Agritech, có địa chỉ tại 316/13A Phan Chu Trinh, Phường An Cựu. Hoạt động chính là dịch vụ trồng trọt.

- Công ty TNHH Thương Thành Phát có địa chỉ tại 20 Tôn Thất Dương Kỵ, Phường An Cựu. Hoạt động chính là Đại lý, môi giới, đấu giá

- Công ty Trách nhiệm hữu hạn Vietmen có địa chỉ tại 256 Phan Chu Trinh, Phường An Cựu.Hoạt động chính là xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng khác.

- Công ty TNHH MTV ĐT và PT Đại Tín có địa chỉ tại 210 Hùng Vương, Phường An Cựu. Hoạt động chính là bán buôn ô tô và xe có động cơ khác.

- Công ty TNHH MTV thương mại vận tải Phước Hạnh Tân có địa chỉ tại 15/266 Phan Chu Trinh, Phường An Cựu. Hoạt động dịch vụ hỗ trợ khác liên quan đến vận tải.

- Doanh nghiệp tư nhân thương mại và vận tải An Phú Thành có địa chỉ tại 85 Ngự Bình, Phường An Cựu, Thành phố Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế. Hoạt động chính là bán buôn vật liệu, thiết bị lắp đặt khác trong xây dựng.

 Danh sách các công ty, doanh nghiệp thành phố Huế
 Danh sách các công ty, doanh nghiệp thành phố Huế

- Công ty TNHH đầu tư xây dựng La vi House có địa chỉ tại Tầng 7 trung tâm Phong Phú Plaza, đường Bà Triệu, Phường Phú Hội. Hoạt động chính là kiến trúc và tư vấn kỹ thuật có liên quan.

- Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên Thanh Xuân Phát Đạt có địa chỉ tại 38 Trần Cao Vân, Phường Phú Hội. Hoạt động chính là tư vấn, môi giới, đấu giá bất động sản, đấu giá quyền sử dụng đất.

- Công ty cổ phần thương mại dịch vụ Vạn Phúc Nguyên có địa chỉ tại 31/56 Nguyễn Công Trứ, Phường Phú Hội. Hoạt động chính là bán buôn vật liệu, thiết bị lắp đặt khác trong xây dựng.

- Công ty cổ phần địa ốc Khải Tín Huế có địa chỉ tại 15 Lê Quý Đôn, Phường Phú Hội. Hoạt động chính là tư vấn, môi giới, đấu giá bất động sản, đấu giá quyền sử dụng đất.

- Công ty cổ phần Việt group capital có địa chỉ tại Số 102 Lê Lợi, Phường Phú Hội. Hoạt động chính kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê.

- Công ty TNHH MTV du lịch và truyền thông mộc Tour có địa chỉ tại số 65 Bến Nghé, Phường Phú Hội. Hoạt động chính là Đại lý du lịch.

- Công ty TNHH Việt Đức Minh có địa chỉ tại 120 Lê Lợi, Phường Phú Hội hoạt động chính là Hoạt động của các trung tâm, đại lý tư vấn, giới thiệu và môi giới lao động, việc làm.

Bên cạnh đó còn rất nhiều những vị trí việc làm khác ứng viên có thể tham khảo để lựa chọn cho mình một việc làm phù hợp.

3. Những việc làm tiềm năng tại thành phố Huế

3.1. Việc làm du lịch

Việc làm tiềm năng đầu tiên cần phải kể đến đó chính là việc làm về du lịch. Nhưng những phân tích ở trên chúng ta đã thấy được Thành phố Huế có rất nhiều những di tích lịch sử nổi tiếng. Đặc biệt thành phố có năm danh hiệu unesco ở Việt Nam.

Việc làm du lịch
Việc làm du lịch

Ngoài những di tích lịch sử thì nơi đây còn thu hút khách du lịch bởi văn hóa. Tại thành phố Huế văn hóa được thể hiện phong phú ở nhiều lĩnh vực như văn học, sân khấu, mỹ thuật, phong tục tập quán, lễ hội. Chính điều này đã thu hút rất nhiều khách du lịch tới đây. Tao thuận lợi cho ngành du lịch tại đây phát triển, mang đến nhiều cơ hội việc làm cho người lao động. Có thể nói việc làm du lịch là một trong những việc làm có nhiều tiềm năng phát triển nhất. Với nhiều vị trí có nhu cầu tuyển dụng cao như hướng dẫn viên du lịch. Ứng việc có thể tham gia làm việc và ctv với nhiều công ty về tour du lịch.

Ứng viên cũng có thể ứng tuyển vị trí nhân viên kinh doanh của các công ty du lịch, chuyên ban các gói tour du lịch. Hoặc những vị trí việc làm tại các khu du lịch… rất nhiều vị trí việc làm du lịch cho ứng viên lựa chọn.

3.2. Việc làm Dịch vụ

Ngoài việc làm du lịch thì việc làm dịch vụ ở thành phố Huế cũng rất phát triển khi có rất nhiều những trung tâm thương mại lớn tọa lạc ở hai bờ sông hương như chợ An Cửu, Chợ Tây Lộc, Chợ Đông Ba… cùng rất nhiều những trung tâm thương mại lớn như:

Việc làm Dịch vụ
Việc làm Dịch vụ

- Siêu thị Coopmart có địa chỉ tại số 6 Trần Hưng Đạo, Phú Hòa, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế.

- Siêu thị Big c có địa chỉ tại 174 Bà Triệu, Phú Nhuận, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế.

- Vincom có địa chỉ tại 50A Hùng Vương tổ 10, Phú Nhuận, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế.

- The Manor Crown có địa chỉ tại 62 Tố Hữu, Xuân Phú, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế.

- Nguyễn Kim có địa chỉ tại 100 Lê Lợi, Phú Hội, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế.

Và còn rất nhiều những trung tâm thương mại lớn khác, nơi đây cần một lượng lớn lao động. Nhu cầu tuyển dụng những việc làm như nhân viên bán hàng, nhân viên sale, nhân viên chăm sóc khách hàng… Rất nhiều vị trí việc làm cho bạn lựa chọn. Những vị trí này yêu cầu cũng không nhiều chính vì vậy mà ứng viên dễ dàng tìm kiếm được những việc làm tại đây.

3.3. Việc làm bất động sản

Thành phố Huế được xếp vào đô thị loại một nên môi trường và dịch vụ tại đây rất tốt, thu hút một lượng lớn người lao động từ nhiều nơi đến đây sinh sống và làm việc.

Để đáp ứng nhu cầu đó thì hiện này trên địa bàn thành phố đã và đang hình thành và xây dựng rất nhiều các khu đô thị cao cấp như khu đô thị:

An Đông Villas có địa chỉ tại 34+36 kiet 139, 34+36 kiet 139 An Dương Vương tổ 20, An Đông, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế.

Khu đô thị An Cựu Villas có địa chỉ tại An Đông, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế.

Việc làm bất động sản
Việc làm bất động sản

Khu đô thị Phú Mỹ An có địa chỉ tại Đường Tố Hữu, An Đông, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế.

The Manor Crown có địa chỉ tại 62 Tố Hữu, Xuân Phú, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế.

Đây là một trong những dự án lớn, mới được nhiều người quan tâm. nhiều công ty, doanh nghiệp hoạt trọng trong lĩnh vực bất động sản hoạt động nhiều ở đây. Nhu cầu tuyển dụng nhân viên bất động sản với mức lương hấp dẫn. Nếu bạn đang tìm kiếm một việc làm thì lĩnh vực bất động sản là một gợi ý dành cho bạn.

4. Cách tìm việc làm tại thành phố Huế

Theo như thông tin ở trên chúng ta thấy thành phố Huế có nhiều việc làm tiềm năng như việc làm du lịch, việc làm bất động sản hay việc làm tại các khu thương mại. Nhưng làm thế nào để tìm kiếm được những việc làm này là câu hỏi của nhiều ứng viên. Nếu bạn đang có nhu cầu thì hãy tham khảo và thực hiện theo hướng dẫn sau.

Cách tìm việc làm tại thành phố Huế
Cách tìm việc làm tại thành phố Huế

Đầu tiên là truy cập vào trang timviec365.vn sau đó nhập thông tin ngành nghề bạn đang muốn tìm kiếm. Tiếp theo địa chỉ làm việc và cuối cùng là click vào ô tìm kiếm. Sau đó hệ thống sẽ gửi thông tin tuyển dụng của các công ty doanh nghiệp cho bạn lựa chọn. Hãy chọn cho mình một tin tuyển dụng phù hợp rồi nộp hồ sơ ứng tuyển. Chúc các bạn may mắn.


Việc làm tại thị xã Hương Trà, Thừa Thiên Huế

Ngoài thành phố Huế thì Hương trà cũng là một thị xã có nhiều thuận lợi để phát triển kinh tế, với nhiều tuyến đường huyết mạch chạy qua. Vậy nên thu hút được nhiều doanh nghiệp đến với vùng đầu tư phát triển. Dưới đây là danh sách các việc làm tiềm năng tại Hương Trà – Tỉnh Thừa Thiên Huế. Hãy cùng tham khảo nhé.

Việc làm tại thị xã Hương Trà, Thừa Thiên Huế

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype