Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm tại Thị xã Hương Trà Thừa Thiên Huế

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn
thị xã Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên Huế
Thị xã Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên Huế

Sở hữu tầm nhìn đắc địa khi tọa lạc ở vị trí trung độ của tỉnh nhà Thừa Thiên, thị xã Hương Trà được đánh giá là mảnh đất có tầm quan trọng trong chiến lược phát triển chính trị, kinh tế và văn hóa. Những năm qua, Hương Trà đã có những thành tựu nhất định, đặc biệt là số lượng các doanh nghiệp ngày càng tăng lên. Điều này mang lại một triển vọng bất ngờ về thị trường việc làm cho người lao động. Cùng khám phá cơ hội việc làm tại thị xã Hương Trà, Thừa Thiên Huế qua những chia sẻ sau đây nhé!

1. Đôi nét về thị xã Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên Huế

Hương Trà là một thị xã mới, vừa được thành lập từ thời điểm năm 2011. Hương Trà có đặc điểm vị trí địa lý khá thuận lợi, khi chỉ cách khoảng 15km về trung tâm thành phố Huế. Nằm giữa hai con sông lớn, sông Bồ và sông Hương, nơi đây không chỉ có đồng bằng, mà còn có miền núi và vùng duyên hải. Hương Trà có các điểm tiếp giáp như sau:

+ Giáp TP. Huế, huyện Phú Vang, thị xã Hương Thủy về phía Đông.

+ Giáp huyện A Lưới và huyện Phong Điền về phía Tây.

+ Giáp huyện A Lưới và thị xã Hương Thủy về phía Nam.

+ Giáp Biển Đông và huyện Quảng Điền về phía Bắc.

Đôi nét về thị xã Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên Huế
Đôi nét về thị xã Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên Huế

Thị xã Hương Trà có tổng diện tích 518,53 km² với dân số khoảng 118.534 người. Thị xã được phân thành 7 phường và 8 xã. Sở hữu một hệ thống hạ tầng giao thông vận tải liên hoàn bao gồm đường sắt Bắc Nam, QL1A, QL49A, đường tránh phía Tây TP. Huế, hệ thống giao thông đường thủy qua sông Bồ, sông Hương và phá Tam Giang, thuận lợi cho việc giao lưu hàng hóa và phát triển kinh tế thị trường.

2. Thị xã Hương Trà có mang lại thị trường việc làm hấp dẫn hay không?

Điều gì làm bạn tự tin hơn khi “an cư lạc nghiệp” ở thị xã Hương Trà? Chắc chắn rồi, đó là sức mạnh của một nền kinh tế được định hướng đúng đắn, và cả một thị trường việc làm luôn không có dấu hiệu hạ nhiệt. Cùng timviec365.vn tìm hiểu xem động lực nào giúp bạn có thể tìm được công việc ưa thích ở thị xã Hương Trà nhé!

2.1. Số lượng doanh nghiệp đang có mặt tại thị xã Hương Trà

Số lượng doanh nghiệp đang có mặt tại thị xã Hương Trà
Số lượng doanh nghiệp đang có mặt tại thị xã Hương Trà

Sở hữu vị trí địa lý đắc địa, lại chỉ cách trung tâm TP. Huế khoảng 15km, Hương Trà gặp nhiều thuận lợi trong việc tiếp thu những tinh hoa công nghệ, kỹ thuật và cả dễ dàng trong buôn bán và giao thương hàng hóa. Phát huy tốt những lợi thế này, Hương Trà chủ động đẩy mạnh công tác xúc tiến đầu tư, khuyến khích sự hình thành của các cơ sở kinh doanh trên địa bàn.

Đến nay, toàn thị xã đã ghi nhận sự có mặt của xấp xỉ 750 doanh nghiệp đang hoạt động. Con số này chứng minh sự phát triển cũng như tốc độ sản xuất, kinh doanh trên địa bàn thị xã. Cụ thể chỉ vào khoảng thời điểm năm 2018, trên địa bàn mới ghi nhận hơn 200 công ty. Như vậy, con số tăng lên là rất đáng kể. Các doanh nghiệp phần nhiều tập trung đông đúc ở phường Tứ Hạ - trung tâm kinh tế, dịch vụ của thị xã Hương Trà. Với khoảng gần 150 công ty, phường Tứ Hạ có nhiều doanh nghiệp hoạt động ở lĩnh vực thương mại và dịch vụ. Cụ thể như: Công Ty Tnhh Thương Mại Dịch Vụ Huegap (18 đường Độc Lập, Phường Tứ Hạ, Thị xã Hương Trà); Công Ty Tnhh Mtv Dịch Vụ Viễn Thông Tân Ht (13 Cách mạng tháng 8, Phường Tứ Hạ, Thị Xã Hương Trà); Công Ty Tnhh Một Thành Viên Đào Tạo Và Hợp Tác Trí Tuệ Huế (7 Lê Hoàn, Phường Tứ Hạ, Thị Xã Hương Trà),...

 doanh nghiệp đang có mặt tại thị xã Hương Trà
Ddoanh nghiệp đang có mặt tại thị xã Hương Trà

Tại các phường Hương Vân, Hương Xuân, Hương Chữ, Hương An, Hương Hồ cũng ghi nhận nhiều công ty khá quy mô và kinh doanh trên nhiều lĩnh vực. Một số doanh nghiệp tiêu biểu như: Công Ty Tnhh Mtv Dịch Vụ Thương Mại Xây Dựng Thùy Anh (Tổ dân phố Giáp Trung, Phường Hương Văn, Thị Xã Hương Trà), Công Ty Tnhh Thương Mại Vn Đồng Phát (59 Lê Thái Tổ, Tổ dân phố Giáp Nhất, Phường Hương Văn), Công Ty Tnhh Tư Vấn Và Xây Dựng Phú Lê Gia (44 Lê Quang Tiến, Phường Hương Chữ), Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Bắc Thành (Khu vực 9, Phường Hương Xuân, Thị Xã Hương Trà),...

Gần 750 doanh nghiệp trên địa bàn thị xã Hương Trà hứa hẹn sẽ trở thành hàng trăm nhà tuyển dụng có nhu cầu về lao động và cung cấp việc làm hấp dẫn.

2.2. Kinh tế Hương Trà có nhiều dấu hiệu khởi sắc

Trong định hướng phát triển của mình, Hương Trà nhấn mạnh việc sẽ phát huy mạnh mẽ hơn đô thị phía Bắc của tỉnh về chức năng, thúc đẩy cho sự phát triển và tốc độ đô thị hóa của vùng. Từ đó, đẩy nhanh tốc độ chuyển dịch cơ cấu kinh tế theo hướng chú trọng dịch vụ và công nghiệp, giảm thiểu nông nghiệp. Đồng thời, thu hút đầu tư từ các khu công nghiệp, phát triển lịch, thương mại và dịch vụ.

Kinh tế Hương Trà có nhiều dấu hiệu khởi sắc
Kinh tế Hương Trà có nhiều dấu hiệu khởi sắc

Đến nay, thị xã Hương Trà sở hữu KCN Tứ Hạ được quy hoạch với quy mô tương đối lớn, hội tụ các công ty chuyên về lĩnh vực công nghiệp nhẹ như may mặc, các sản phẩm phụ trợ và lĩnh vực sản xuất vật liệu xây dựng. Song song với đó là sự xuất hiện của nhiều doanh nghiệp lớn, có thể kể đến như Công ty TNHH May Vinatex, Nhà máy Xi măng Kim Đỉnh,... Hay hệ thống các ngân hàng, công ty tài chính hỗ trợ cho hoạt động phát triển của các doanh nghiệp như: Agribank, BIDV, Vietinbank, Sacombank,...

Địa bàn thị xã Hương Trà còn có các hợp tác xã nông nghiệp - là động lực phát triển kinh tế nông thôn trên địa bàn 16 phường và xã của thị xã. Tất cả những yếu tố này không chỉ có đóng góp to lớn vào tốc độ tăng trưởng kinh tế của thị xã, mà còn là tiền đề cho thị trường việc làm khá tiềm năng. Là giải pháp được tiếp tục vận dụng nhằm giải quyết nhu cầu việc làm, giảm tỷ lệ thất nghiệp của các lao động trên địa bàn.

3. Một số việc làm phổ biến tại thị xã Hương Trà, Thừa Thiên Huế

Tìm việc làm tại thị xã Hương Trà có khó không? Thị xã Hương Trà mặc dù chưa phát triển bứt phá và có nhịp sống hiện đại, tân thời như trung tâm TP. Huế. Do đó, trong quá trình tìm việc, người lao động nên hiểu được khu vực mong muốn được làm việc sở hữu những thế mạnh gì? Phổ biến ngành nghề nào? Trên cơ sở đó, bạn mới có thể dễ dàng xác định nghề nghiệp muốn theo đuổi và ứng tuyển thành công. Dưới đây là các việc làm phổ biến, có tiềm năng nhất tại thị xã Hương Trà mà timviec365.vn đã tổng hợp:

3.1. Việc làm cho lao động phổ thông

Thị xã Hương Trà có thế mạnh về lĩnh vực công nghiệp, do đó đây cũng chính là cơ hội cho việc làm lao động phổ thông. Những năm quá, xây dựng và sản xuất công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp đúng định hướng, có tăng trưởng ở mức ổn định. Song song với đó, công tác đầu tư xây dựng, quy hoạch hạ tầng các điểm, cụm công nghiệp, tích cực thu hút đầu tư sản xuất và phát triển công nghiệp đã có những thành tích nhất định. Về cơ bản, cụm CN Tứ Hạ cả 2 giai đoạn đã đạt tỷ lệ lấp đầy, với hàng trăm doanh nghiệp đang hoạt động mạnh mẽ.

Việc làm cho lao động phổ thông
Việc làm cho lao động phổ thông

Các ngành thuộc lĩnh vực công nghiệp có năng lực sản xuất cao, nhiều công ty, tập đoàn về công nghiệp có quy mô lớn, liên tiếp mở rộng quy mô để phát triển thị trường. Bên cạnh đó, hệ thống các làng nghề cũng được phát triển và củng cố. Tại phường Hương An mới hình ảnh KĐT mới Ân Nam, các KĐT mới trên địa bàn tiếp tục được đẩy mạnh hoàn thiện các thủ tục nhằm triển khai nhanh chóng.

Chính sự phát triển của đô thị và công nghiệp tại thị xã Hương Trà đã trở thành nguồn cung tuyệt vời về việc làm lao động phổ thông. Lao động phổ thông được tuyển dụng nhiều ở các công ty chuyên sản xuất, chế biến nguyên liệu công nghiệp. Hay xuất phát từ ngành công nghiệp xây dựng,... Một số địa điểm có đóng góp to lớn trong công tác cung ứng việc làm cho lao động phổ thông tại thị xã Hương Trà như: Công ty TNHH May Vinatex (Lô CN3 cụm công nghiệp Tứ Hạ, phường Tứ Hạ, thị xã Hương Trà) chuyên sản xuất và xuất khẩu hàng may mặc. Công ty có nhu cầu tuyển dụng số lượng lớn nhân viên cắt, nhân viên may mẫu, thợ may đa năng,...

Hay Nhà máy Xi măng Kim Đỉnh (địa chỉ: phường Tứ Hạ, thị xã Hương Trà) chuyên lĩnh vực chế biến và sản xuất nguyên liệu cho ngành xây dựng. Nhà máy là nơi sản sinh ra nhiều nhu cầu việc làm cho lao động phổ thông, đặc biệt ở các vị trí như nhân viên sản xuất, công nhân lái xe nâng, xe tải,...

3.2. Việc làm sản xuất - việc làm cơ khí

Việc làm sản xuất - việc làm cơ khí
Việc làm sản xuất - việc làm cơ khí

Bên cạnh việc làm lao động phổ thông, sự phát triển ngành công nghiệp cũng như nông - thủy sản tại thị xã Hương Trà cũng tạo điều kiện cho việc làm sản xuất và việc làm cơ khí có cơ hội. Tại KCN Tứ Hạ hay trên các địa bàn khác, nhu cầu tuyển dụng các vị trí trong lĩnh vực cơ khí và sản xuất rất nhiều. Lĩnh vực sản xuất ngoài các vị trí như nhân viên, công nhân sản xuất,... còn có các vị trí có thu nhập cao như: Kỹ sư sản xuất, Kỹ thuật viên vận hành và thiết kế dây chuyền sản xuất, Nhân viên QA và QC, Quản lý nhà xưởng, Giám sát sản xuất,... Cơ khí luôn đi kèm với sản xuất, do đó cơ hội cho những việc làm Kỹ sư cơ khí, Thợ máy, Thợ hàn,... Kỹ sư chế tạo máy cũng rất lớn.

Bạn có thể tham khảo nhóm việc làm sản xuất và việc làm cơ khí ở các nhà tuyển dụng như: Công ty TNHH May Vinatex (Lô CN3 cụm công nghiệp Tứ Hạ, phường Tứ Hạ, thị xã Hương Trà), Nhà máy Xi măng Kim Đỉnh (địa chỉ: phường Tứ Hạ, thị xã Hương Trà), Công Ty Tnhh Cơ Khí Hiếu Thảo (Tổ 6, Phường Hương Chữ, Thị Xã Hương Trà), Công Ty Tnhh Thang Máy & Xây Dựng Mitsu Alpha (thôn Triều Sơn Đông, Xã Hương Vinh, Thị Xã Hương Trà), Công Ty Tnhh May Xuất Nhập Hương Lan (Tổ dân phố giáp 3, Phường Hương Văn, Thị Xã Hương Trà),...

3.3. Việc làm du lịch - dịch vụ

Việc làm du lịch - dịch vụ
Việc làm du lịch - dịch vụ

Với lĩnh vực du lịch, Hương Trà chú trọng phát triển và thúc đẩy các ngành dịch vụ. Trong đó, đặc biệt chú trọng thương mại và du lịch trở thành lĩnh vực kinh tế trọng điểm để đẩy nhanh tốc độ phát triển, tạo thêm nhiều việc làm, định hướng chuyển dịch cơ cấu theo hướng hiện đại. Trên địa bàn có nhiều tuyến, điểm, cụm du lịch khác biệt và mang tính đột phá, bao gồm: điểm dịch vụ du lịch hồ Thọ sơn, KDL tổng hợp biển Hải Dương, cụm du lịch Hương Hồ - Hương Thọ,...

Bên cạnh phong cảnh hữu tình do thiên nhiên ban tặng, thị xã Hương Trà còn nổi tiếng với loại hình du lịch tâm linh, như điện Hòn Chén,... thu hút du khách trong và ngoài nước mỗi năm. Do đó, việc làm dịch vụ - du lịch tại thị xã Hương Trà rất có tiềm năng. Nhu cầu tuyển dụng hướng dẫn viên du lịch, điều hành tour nội địa, dịch vụ bán vé tham quan tại điểm,...

Bạn có thể ứng tuyển tại các công ty như: Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Dịch Vụ Hương Trà (Số 20 đường Cách Mạng tháng 8, Phường Tứ Hạ, Thị xã Hương Trà); Công Ty Tnhh Thương Mại Dịch Vụ Và Du Lịch Khang Hân (79 đường Thuận Thiên, Phường Hương Văn, Thị xã Hương Trà);...

4. Hướng dẫn tìm việc làm tại thị xã Hương Trà, Thừa Thiên Huế

Hướng dẫn tìm việc làm tại thị xã Hương Trà, Thừa Thiên Huế
 Hướng dẫn tìm việc làm tại thị xã Hương Trà, Thừa Thiên Huế

Thị xã Hương Trà ngày càng một phát triển mang đến cho người lao động nhiều cơ hội việc làm ổn định. Tuy nhiên, làm cách nào để tiếp cận được tin tuyển dụng tại thị xã Hương Trà, Thừa Thiên Huế?

- Cách 1: Bạn có thể theo dõi thông tin việc làm trên các fanpage về việc làm thị xã Hương Trà ở mạng xã hội.

- Cách 2: Đến trực tiếp trụ sở công ty, doanh nghiệp bạn mong muốn được ứng tuyển. Ví dụ: Phòng hành chính nhân sự Công Ty Tnhh Thương Mại Dịch Vụ Và Du Lịch Khang Hân, có địa chỉ tại 79 đường Thuận Thiên, Phường Hương Văn, Thị xã Hương Trà.

- Cách 3: Tìm việc bằng các tính năng hữu ích trên hệ thống timviec365.vn - hệ thống tìm việc làm chất lượng và uy tín.

Với những chia sẻ trên đây, hy vọng bạn sẽ sớm tìm việc làm tại thị xã Hương Trà, Thừa Thiên Huế thành công!


Việc làm tại thị xã Hương Thủy, Thừa Thiên Huế

Hương Thủy là thị xã giáp thị xã Hương Trà về phía Tây. Nơi đây là điểm tọa lạc của Sân bay Quốc tế Phú Bài và KCN Phú Bài quy mô lớn. Kinh tế Hương Thủy nhiều năm nay có những bước chuyển mình khá mạnh mẽ. Nơi hội tụ tiềm năng của các việc làm cơ khí, sản xuất và chế biến. Cùng theo dõi danh sách việc làm thị xã Hương Thủy, Thừa Thiên Huế tại timviec365.vn!

Việc làm tại thị xã Hương Thủy, Thừa Thiên Huế

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype