Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm Nhân viên bán vé máy bay tại Hồ Chí Minh

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ 247VN

NHÂN VIÊN BÁN VÉ MÁY BAY(BOOKER)

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ 247VN

Hồ Chí Minh

Thỏa thuận

Hạn nộp: 30/04/2022 Chat

­- Tư vấn & bán vé máy bay và các dịch vụ kèm; ­- Sử dụng thành thạo hệ thống bán vé; ­- Tư vấn sản phẩm cho khách hàng; - ­Chăm sóc khách hàng, hậu mãi; - ­Bán các sản phẩm, dịch vụ khác của Công ty; - ­Đảm bảo chỉ tiêu doanh số, lợi nhuận;

+ Xem thêm

công ty trách nhiệm hữu hạn tmdvdl huỳnh khánh

Nhân viên bán vé máy bay

công ty trách nhiệm hữu hạn tmdvdl huỳnh khánh

Hồ Chí Minh

Từ 7.000.000 VNĐ Đến 12.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 31/05/2022 Chat

- Báo giá, làm các thủ tục: Đặt / xuất / hoàn / đổi vé theo yêu cầu của khách hàng - Theo dõi, quản lý các booking, nhắc nhở khách về thời hạn xuất vé cũng như thông báo về những thay đổi chuyến bay tới khách hàng. - Cập nhật kịp thời các chính sách giá của các hãng, các đường bay mới để tư vấn. - Hỗ trợ các công việc khác có liên quan đến phòng vé.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Sea

NHÂN VIÊN BÁN VÉ MÁY BAY

Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Sea

Hồ Chí Minh

10 - 15 triệu

Hạn nộp: 01/05/2022 Chat

- Tìm kiếm khách hàng doanh nghiệp, khách lẻ kinh doanh sản phẩm vé máy bay - Lên kế hoạch và mục tiêu kinh doanh; phát triển đại lý - Phối hợp kế toán thu hồi công nợ - Báo cáo với giám đốc về các quá trình lộ trình và phương hướng phát triển bản thân

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN VIỆT NAM TICKETS

TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN BÁN VÉ MÁY BAY LƯƠNG CAO

CÔNG TY CỔ PHẦN VIỆT NAM TICKETS

Hồ Chí Minh

10 - 15 triệu

Hạn nộp: 25/03/2022 Chat

Mô tả công việc: - Tư vấn bán vé máy bay, Tư vấn Visa, Hộ chiếu, Tour Du Lịch - Nhận và tiếp nhận cuộc gọi. - Tư vấn và hỗ trợ, xử lý khiếu nại và chăm sóc khách hàng.

+ Xem thêm

Lien Minh Group

Nhân Viên Bán Vé Máy Bay

Lien Minh Group

Hồ Chí Minh

Thỏa thuận

Hạn nộp: 15/03/2020 Chat

- Giới thiệu các sản phẩm - Chăm sóc hệ thống khách hàng liên hệ Cụ thể công việc sẽ trao đổi khi phỏng vấn

+ Xem thêm

Công ty CPTM Dịch vụ Du lịch Bắc Đẩu

Nhân viên Bán vé máy bay

Công ty CPTM Dịch vụ Du lịch Bắc Đẩu

Hồ Chí Minh

Thỏa thuận

Hạn nộp: 31/12/2019 Chat

- Tiếp nhận thông tin hành trình bay của khách hàng qua điện thoại, email, các công cụ chat OTT (Zalo, Viber,...) sử dụng các hệ thống đặt vé để tư vấn về các đường bay, báo giá, và đặt vé... theo yêu cầu. - Hướng dẫn khách hàng các thủ tục, giấy tờ khi đi máy bay. - Quản lý booking đặt chỗ từ khi khách hàng yêu cầu đến khi kết thúc hành trình. - Giới thiệu sản phẩm dịch vụ, bán hàng thông qua dữ liệu khách hàng của công ty cung cấp. - Phối hợp với các bộ phận khác và kế toán để thu hồi công nợ. - Trao đổi chi tiết khi phỏng vấn.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Theo xu hướng thị trường hiện nay, nhu cầu đi lại nói chung và nhu cầu đi du lịch của người dân ngày càng tăng. Chính vì thế, nhu cầu về vé máy bay cũng sẽ tăng theo. Đây là cơ hội cho nghề bán vé máy bay phát triển ở nước ta. Một nhân viên bán vé máy bay không có yêu cầu gì về trình độ chuyên môn cũng như kinh nghiệm làm việc nên được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn. Tuy nhiên, để trở thành một nhân viên bán vé máy bay giỏi thì không phải ai cũng có khả năng.
Không thể phủ nhận được vai trò của một nhân viên bán vé máy bay. Đối với khách hàng bận rộn với lịch làm việc kín thì việc nhờ tới sự trợ giúp của một nhân viên bán vé là tất yếu. Người mua chỉ cần thông báo thời gian cần di chuyển tới người bán vé, mọi việc còn lại nhân viên bán vé sẽ lo liệu và thông báo lại cho người mua. 
Công việc chính của một nhân viên bán vé máy bay đó là nghe điện thoại của khách hàng, tư vấn các chuyến bay thích hợp nhất cho khách hàng. Sau đó, trả lời mail đặt vé của khách hàng . Một nhân viên bán vé cũng có thể thường xuyên phải tiếp xúc trực tiếp với khách hàng để trao đổi về các vấn đề liên quan tới việc đặt vé. Một cuộc trao đổi với khách hàng, nhân viên bán vé sẽ phải làm rõ cho khách hàng các thông tin về hành trình chuyến đi, lịch trình cụ thể, giá vé và các loại yêu cầu đối với chuyến bay. 
Đây là một công việc khá căng thẳng và mang tính chất lặp lại các thao tác nên đôi khi khiến cho nhân viên bán vé cảm giác nhàm chán. Nếu không thực sự yêu thích công việc và bản lĩnh vững vàng thì khó có thể bám trụ lâu dài với nghề. 
Những yêu cầu cơ bản đối với một nhân viên bán vé máy bay:
Yêu cầu đầu tiên đối với nhân viên bán vé máy bay đó là bạn phải trải qua một khóa đào tạo nhân viên bán vé. Đây được coi như một khóa đào tạo nghiệp vụ chuyên môn. Nếu như nhân viên bán hãng của hãng thì sẽ được cán bộ đào tạo của hãng bay đó trực tiếp giảng dạy. Còn với các nhân viên bán vé của đại lý thì sẽ được cử đi học ở các hàng hàng không. Các khóa học sẽ cung cấp các kiến thức về cách đặt và giữ chỗ cũng như quy trình bán vé máy bay một cách chuyên nghiệp nhất. Ngoài ra, nhân viên bán vé máy bay cần có kỹ năng ngoại ngữ, giao tiếp, kỹ năng bán hàng. Cùng với đó, để thích nghi với công việc đòi hỏi nhân viên bán vé máy bay phải có khả năng chịu được áp lực cao trong công việc. 

 


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype