Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm việc làm Nhân viên bán vé máy bay tại Hồ Chí Minh

Công việc liên quan

no image
Nhân Viên Bán Vé Máy Bay

Lien Minh Group

- Giới thiệu các sản phẩm - Chăm sóc hệ thống khách hàng liên hệ Cụ thể công việc sẽ trao đổi khi phỏng vấn

mức lương Thỏa thuận địa điểm Hồ Chí Minh

no image
Nhân viên Bán vé máy bay

Công ty CPTM Dịch vụ Du lịch Bắc Đẩu

- Tiếp nhận thông tin hành trình bay của khách hàng qua điện thoại, email, các công cụ chat OTT (Zalo, Viber,...) sử dụng các hệ thống đặt vé để tư vấn về các đường bay, báo giá, và đặt vé... theo yêu cầu. - Hướng dẫn khách hàng các thủ tục, giấy tờ khi đi máy bay. - Quản lý booking đặt chỗ từ khi khách hàng yêu cầu đến khi kết thúc hành trình. - Giới thiệu sản phẩm dịch vụ, bán hàng thông qua dữ liệu khách hàng của công ty cung cấp. - Phối hợp với các bộ phận khác và kế toán để thu hồi công nợ. - Trao đổi chi tiết khi phỏng vấn.

mức lương Thỏa thuận địa điểm Hồ Chí Minh

công ty cổ phần star travel international
Nhân Viên Bán Vé Máy Bay

công ty cổ phần star travel international

+ Book vé quốc tế trên hệ thống Amadeus (1A) hoặc Abacus (1B) + Book và xuất trên hệ thống Sabre và các trang Web + Chi tiết công việc sẽ được trao đổi tại buổi phỏng vấn

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

no image
Nhân Viên Bán Vé Máy Bay

viettoday

- Kiểm tra vé máy bay cho khách hàng - Làm các thủ tục tại phòng vé: đặt/ xuất/ hoàn/ huỷ vé - Báo giá, bán vé máy bay cho khách hàng qua điện thoại, email hoặc trực tiếp đến gặp khách hàng - Được cung cấp tất cả hệ thống làm việc và đào tạo nghiệp vụ chuyên môn, kỹ năng giao tiếp chuyên nghành, hệ thống quy trình tư vấn

mức lương 3 - 5 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

no image
Nhân Viên Bán Vé Máy Bay

công ty cổ phần du học fujimi

Tư vấn bán vé và xuất vé. - Cung cấp các thông tin liên quan đến sản phẩm dịch vụ công ty. - Cập nhật thông tin và chính sách khách hàng. - Chăm sóc khách hàng và giải đáp các thắc mắc – khiếu nại cho khách. - Thông báo thông tin chuyến bay có thay đổi đến khách hàng. - Lập các báo cáo theo quy định và yêu cầu của Ban Giám đốc. - Các công việc khác yêu cầu Ban Giám đốc.

mức lương Thỏa thuận địa điểm Hồ Chí Minh

công ty TNHH scj tv shopping
Airticket Booker - Nhân Viên Bán Vé Máy Bay

công ty TNHH scj tv shopping

- Tiếp nhận nhu cầu, tư vấn, giải đáp các thắc mắc về các hành trình bay nội địa và quốc tế, tư vấn về bảo hiểm du lịch cho khách hàng. - Kiểm tra thông tin và tình trạng vé trên các phần mềm Amadeus, Sabre, Abacus - Chịu trách nhiệm về các nghiệp vụ phòng vé: đặt chỗ, tính báo giá, xuất, hoàn & hủy vé, nhắc nhở khách hàng về giấy tờ, các thay đổi giờ bay, thời hạn xuất vé và ngày khởi hành. - Xử lý tình huống phát sinh.

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hồ Chí Minh


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Theo xu hướng thị trường hiện nay, nhu cầu đi lại nói chung và nhu cầu đi du lịch của người dân ngày càng tăng. Chính vì thế, nhu cầu về vé máy bay cũng sẽ tăng theo. Đây là cơ hội cho nghề bán vé máy bay phát triển ở nước ta. Một nhân viên bán vé máy bay không có yêu cầu gì về trình độ chuyên môn cũng như kinh nghiệm làm việc nên được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn. Tuy nhiên, để trở thành một nhân viên bán vé máy bay giỏi thì không phải ai cũng có khả năng.
Không thể phủ nhận được vai trò của một nhân viên bán vé máy bay. Đối với khách hàng bận rộn với lịch làm việc kín thì việc nhờ tới sự trợ giúp của một nhân viên bán vé là tất yếu. Người mua chỉ cần thông báo thời gian cần di chuyển tới người bán vé, mọi việc còn lại nhân viên bán vé sẽ lo liệu và thông báo lại cho người mua. 
Công việc chính của một nhân viên bán vé máy bay đó là nghe điện thoại của khách hàng, tư vấn các chuyến bay thích hợp nhất cho khách hàng. Sau đó, trả lời mail đặt vé của khách hàng . Một nhân viên bán vé cũng có thể thường xuyên phải tiếp xúc trực tiếp với khách hàng để trao đổi về các vấn đề liên quan tới việc đặt vé. Một cuộc trao đổi với khách hàng, nhân viên bán vé sẽ phải làm rõ cho khách hàng các thông tin về hành trình chuyến đi, lịch trình cụ thể, giá vé và các loại yêu cầu đối với chuyến bay. 
Đây là một công việc khá căng thẳng và mang tính chất lặp lại các thao tác nên đôi khi khiến cho nhân viên bán vé cảm giác nhàm chán. Nếu không thực sự yêu thích công việc và bản lĩnh vững vàng thì khó có thể bám trụ lâu dài với nghề. 
Những yêu cầu cơ bản đối với một nhân viên bán vé máy bay:
Yêu cầu đầu tiên đối với nhân viên bán vé máy bay đó là bạn phải trải qua một khóa đào tạo nhân viên bán vé. Đây được coi như một khóa đào tạo nghiệp vụ chuyên môn. Nếu như nhân viên bán hãng của hãng thì sẽ được cán bộ đào tạo của hãng bay đó trực tiếp giảng dạy. Còn với các nhân viên bán vé của đại lý thì sẽ được cử đi học ở các hàng hàng không. Các khóa học sẽ cung cấp các kiến thức về cách đặt và giữ chỗ cũng như quy trình bán vé máy bay một cách chuyên nghiệp nhất. Ngoài ra, nhân viên bán vé máy bay cần có kỹ năng ngoại ngữ, giao tiếp, kỹ năng bán hàng. Cùng với đó, để thích nghi với công việc đòi hỏi nhân viên bán vé máy bay phải có khả năng chịu được áp lực cao trong công việc. 

 


Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại