Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm bác sĩ

PHÒNG KHÁM THÚ Y PET HOME

NHÂN VIÊN BÁC SĨ CHĂM SÓC THÚ CƯNG

PHÒNG KHÁM THÚ Y PET HOME

Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

Hạn nộp: 01/04/2021 7 - 10 triệu Chat

- Bác sĩ thú y chăm sóc, điều trị bệnh trên chó mèo - Tắm, cắt tỉa lông (spa) cho chó mèo - Giữ gìn vệ sinh không gian làm việc - Chăm sóc chó mèo khách gửi, dọn chuồng, cho ăn.

+ Xem thêm

Công Ty Cp Nụ Cười Mới Việt Nam

Bác Sĩ Răng Hàm mặt

Công Ty Cp Nụ Cười Mới Việt Nam

Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hạn nộp: 15/12/2021 Thỏa thuận Chat

Vị trí Bác sĩ là người chịu trách nhiệm chính trong các hoạt động tư vấn, điều trị, theo dõi kết quả sau điều trị và phản hồi của khách hàng sau khi thực hiện dịch vụ tại phòng khám 1. Thực hiện công việc chuyên môn chuyên ngành răng hàm mặt - Bác sĩ chỉnh nha: 3 người - Bác sĩ phẫu thuật: 2 người 2. Cập nhật kiến thức và đào tạo nhân viên 3. Tuân thủ nội quy, quy định, văn hóa của công ty 4. Các công việc khác theo yêu cầu cấp trên

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Đa Khoa Thanh Hà

Bác sĩ Ngoại khoa

Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Đa Khoa Thanh Hà

Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hóa

Hạn nộp: 31/12/2021 20 - 30 triệu Chat

– Khám, tư vấn và điều trị các bệnh về ngoại khoa theo yêu cầu của bệnh nhân. – Thực hiện các thủ thuật, phẫu thuật chuyên ngành. – Tham gia thường trực và hỗ trợ trực phòng khám theo lịch phân công của Trưởng khoa. – Tham gia hội chẩn. Tổng kết bệnh án cho người bệnh chuyển khoa, ra viện, chuyển viện theo quy chế vào viện, chuyển khoa, chuyển viện, ra viện. – Thực hiện các công việc khác theo Yêu cầu của Ban Lãnh đạo

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Đa Khoa Thanh Hà

Bác sĩ Tai Mũi Họng

Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Đa Khoa Thanh Hà

Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hóa

Hạn nộp: 31/12/2021 20 - 30 triệu Chat

- Khám, chữa bệnh nội trú, ngoại trú các bệnh lý về Tai Mũi Họng theo đúng chuyên môn được phân công. - Tham gia thường trực, khám bệnh ngoại trú theo lịch phân công. - Thực hiện thủ thuật/phẫu thuật các bệnh lý chuyên môn phụ trách. - Tham gia hội chẩn khi được yêu cầu. - Chi tiết công việc trao đổi khi phỏng vấn.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Đa Khoa Thanh Hà

Bác sĩ Sản Phụ khoa

Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Đa Khoa Thanh Hà

Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hóa

Hạn nộp: 31/12/2021 20 - 30 triệu Chat

- Khám bệnh, chẩn đoán và điều trị bệnh sản phụ khoa. – Làm các phẫu thuật, thủ thuật sản phụ khoa phụ khoa. – Theo dõi, quản lý thai kỳ. – Hội chẩn với HĐ chuyên môn với các trường hợp bệnh nhân có diễn biến xấu. – Tuyên truyền giáo dục sức khoẻ bà mẹ, trẻ sơ sinh và kế hoạch hoá gia đình.

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ H&T VIỆT NAM

Nha sĩ

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ H&T VIỆT NAM

Quận Đống Đa, Hà Nội

Hạn nộp: 30/11/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Khám, tư vấn và điều trị cho bệnh nhân các bệnh về răng, thuần thục các thủ thuật Nha khoa (Trồng răng, chỉnh nha, nội nha, sứ…). Ưu tiên bác sỹ biết cắm implant, làm tổng quát, chỉnh nha và có chứng chỉ implant. + Tư vấn về sức khỏe răng miệng cho bệnh nhân + Theo dõi kết quả điều trị và đáp ứng quyền lợi tốt nhất cho bệnh nhân + Hỗ trợ bộ phận Marketing trong việc xây dựng các tài liệu chuyên môn, phổ biến kiến thức cho khách hàng; đào tạo về chuyên môn cho nhân viên. + Đóng góp ý kiến cho Ban Giám đốc trong kế hoạch phát triển phòng khám

+ Xem thêm

Thẩm mỹ viện Nét Xuân

Chuyên Viên SPA, Chuyên Viên Phun Điêu Khắc, Bác sĩ chuyên khoa Phẫu Thuật Thẩm Mỹ

Thẩm mỹ viện Nét Xuân

Thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương

Hạn nộp: 31/10/2021 Thỏa thuận Chat

BUNG LỤA TÀI NĂNG - CÓ NGAY VIỆC TỐT - TMV NÉT XUÂN Tuyển Dụng Nhân Sự cho tháng 09-10/2021 Với nhu cầu khách hàng tăng cao, mở rộng chi nhánh. Thẩm Mỹ Viện NÉT XUÂN đang cần tuyển dụng các vị trí sau: - - - - - - - - - - - - 1. Tuyển gấp 05 Bác sĩ chuyên khoa Phẫu Thuật Thẩm Mỹ 2 .Tuyển gấp 20 Chuyên Viên Phun & Điêu Khắc 3. Tuyển gấp 10 Chuyên Viên SPA -------------------------------------------- - Nộp hồ sơ trực tiếp tại : Thẩm Mỹ Viện NÉT XUÂN Đường D Khu Dân Cư Chánh Nghĩa Thủ Dầu Một Bình Dương Hotline: 036.901.7747 ( Miss.Xuân)

+ Xem thêm

Medic Group

Bác Sĩ Thẩm Mỹ

Medic Group

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 15/10/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Thực hiện dịch vụ tư vấn và chăm sóc da, dịch vụ thẩm mỹ cao cấp về nội khoa, ngoại khoa, tiểu phẫu : căng chỉ, filler, bottox, nâng cung mày, cắt mí.... + Đảm bảo thực hiện đúng quy trình dịch vụ chăm sóc da, kiến thức, phác đồ điều trị đã được Công ty đào tạo và chuyển giao bí quyết công nghệ. + Thực hiện các công việc chuyên môn theo quy định quy chế Công ty;

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư & Công Nghệ Phương Đông

BÁC SĨ XÉT NGHIỆM

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư & Công Nghệ Phương Đông

Quận Ngô Quyền, Hải Phòng

Hạn nộp: 15/10/2021 10 - 15 triệu Chat

Mô tả công việc: Đây là vị trí làm việc toàn thời gian dành cho ứng viên người Việt Nam. Ứng viên đạt yêu cầu có trách nhiệm: • Đảm bảo việc cung cấp chất lượng dịch vụ xét nghiệm hiệu quả ở tất cả lĩnh vực • Giám sát và theo dõi các quy trình kỹ thuật tại phòng ban cho ra kết quả báo cáo chính xác • Đóng vai trò tư vấn cho các bác sĩ lâm sang trong việc chẩn đoán, điều trị hoặc giám sát các bệnh truyền nhiễm • Tham gia tích cực vào tiến trình kiểm soát nhiễm khuẩn của bệnh viện và chương trình quản lý kháng sinh.

+ Xem thêm

Vietmec Group

BÁC SĨ TAI MŨI HỌNG CÓ CCHN

Vietmec Group

Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hạn nộp: 31/10/2021 20 - 30 triệu Chat

Thăm khám, tư vấn và điều trị cho bệnh nhân theo chuyên khoa làm việc: Tai - Mũi- Họng Tham gia xây dựng phác đồ điều trị áp dụng trong đơn vị Định hướng, chẩn đoán một số bệnh chuyên khoa. Tư vấn và Chăm sóc bệnh nhân đã,đang và trong quá trình điều trị ở phòng khám Hỗ trợ Trưc page, tư vấn, chăm sóc bệnh nhân trước, trong và sau điều trị Hỗ trợ công việc kho thuốc và các công việc khác khi có yêu cầu.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Bác sĩ là một nghề cao quý trong tất cả các ngành nghề hiện nay bởi tính chất chữa bệnh cứu người. Bác sĩ là những người duy trì, phục hồi sức khỏe con người bằng cách nghiên cứu, chẩn đoán và chữa trị bệnh tật và thương tật dựa trên kiến thức về cơ thể người. Nghề chữa bệnh cũng được chia ra thành nhiều loại như bác sĩ đa khoa hay bác sĩ chuyên khoa, bác sĩ Tây y hay thầy thuốc Đông y. Dù là bất kỳ chuyên ngành nào thì người làm nghề này vẫn luôn được răn dạy câu lương y như từ mẫu, thanh liêm chữa bệnh cứu người. Mỗi  bác  sĩ đều có nhiệm vụ khác nhau nhưng mục đích chung là Đánh giá, chẩn đoán và điều trị các chứng bệnh, chăm sóc điều dưỡng và tìm ra đơn thuốc hợp lý giúp bệnh nhân điều trị thân thể. Tuy tưởng là công việc nhẹ nhàng nhưng nghề bác sĩ vô cùng vất vả. Không những thần kinh căng thẳng khi phải đối mặt với những ca bệnh nguy hiểm, mỗi bác sĩ còn phải liên tục làm việc nếu có những trường hợp nguy cấp. Để trở thành một bác sĩ giỏi phải có tâm trí kiên trì, khả năng giao tiếp tốt để điều hòa bệnh nhân và gia đình bên cạnh đó những kiến thức chuyên môn và khả năng chịu đựng căng thẳng cao cũng là không thể thiếu. 


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype